Giữa những bàn luận về tình yêu gần đây, Châu Bùi đăng status: Ai cũng đáng thương…

Theo dõi VGT trên

Châu Bùi cho biết mình đã mất 2 ngày viết rồi lại xóa những dòng tâm sự này.

Châu Bùi là cái tên được nhắc đến khá nhiều trong vài ngày vừa qua. Cô cũng là người có những trải nghiệm khá sâu sắc với tình yêu khi có những mối tình kéo dài, được công chúng biết đến. Đặc biệt, trong mối quan hệ với Binz, Châu Bùi khiến nhiều người mỉm cười vì “hạnh phúc lây lan”.

Mới đây, cô đã viết tâm sự thật dài về chuyện yêu đương, những bài học trong quá khứ và quá trình tìm thấy hạnh phúc hiện tại cũng như lời nhắn đến người đang bị tổn thương tâm lý.

Giữa những bàn luận về tình yêu gần đây, Châu Bùi đăng status: Ai cũng đáng thương... - Hình 1

Châu Bùi

Theo đó, fashionista đình đám cho biết mình từng được bố mẹ chỉ dạy về thái độ với tình yêu từ khi còn trong vòng tay gia đình. Tuy nhiên đến khi thực sự bước vào mối quan hệ, cô vẫn gặp sai lầm, vấp ngã và tổn thương. Dần dần cô chọn cách giấu những nỗi niềm của mình, không chia sẻ cùng ai, kể cả gia đình.

Cô nhắc đến “điểm tựa” trong cuộc sống và giai đoạn nào trong cuộc đời cũng đều cần đến nó. Nhỏ thì tựa vào gia đình, khi đã trưởng thành suy nghĩ thấu đáo thì nhận ra điểm tựa vững chãi nhất chính là “tựa vào chính mình”.

Nhưng mạnh mẽ quá có có cái “dở”. Sợ nói ra nỗi buồn của mình thì mọi người sẽ đ.ánh giá và “thương tổn nào bị kìm nén quá lâu, cũng có thể trở thành những căn bệnh tâm lý”.

“Khi nào mới tìm được hạnh phúc?”.

Châu Bùi cũng từng trăn trở về điều này, và cô đã tìm được câu trả lời: Thấu hiểu bản thân nhiều hơn thì Châu Bùi đã tìm thấy hạnh phúc và gửi lời nhắn bình an và hạnh phúc tới những người bị tổn thương tâm lý: “Khi ta tổn thương, những người xung quanh ta cũng bị tổn thương. Cuối cùng, ai cũng cần được chữa lành, ai cũng thật đáng thương và cần sự nâng đỡ”.

Nguyên văn chia sẻ của Châu Bùi:

Ai cũng thật đáng thương…

Hôm trước, trong 1 buổi talk với các bạn sinh viên, mình cùng các diễn giả nói đến chủ đề “điểm tựa”: Ai trong chúng ta cũng nên có điểm tựa thật vững chắc.

Mình kể, ngày nhỏ mình có điểm tựa là gia đình: là người bố vô cùng nghiêm khắc với yêu cầu sự tự lập cho 3 con, là người mẹ mang đầy suy tư và sự nhạy cảm. Lớn lên trong hoàn cảnh như vậy khiến 3 chị em mình rất “nam tính” trong công việc giống bố, nhưng đều nhạy cảm và suy nghĩ nhiều giống mẹ…

Trong yêu đương, bố dạy tuyệt đối không dựa dẫm, thay bằng đó thì hãy giúp người yêu, giúp chồng mình (em cố phần em để không phiền anh), nhưng mẹ thì luôn nói: “Con gái đừng thể hiện mình quá mạnh mẽ, đàn ông sợ!”.

Video đang HOT

Mình mang những gì bố mẹ đã dạy để bắt đầu hành trình cuộc đời với sự tự tin tuyệt đối. Vậy nhưng cuối cùng, mình vẫn mắc sai lầm, vẫn vấp ngã, tổn thương và lạc lõng, thèm khát sự thấu hiểu từ mọi người xung quanh…

Rồi khi đó mình mới bớt khờ, mới thấy: bố mẹ có cố gắng dạy dỗ đến đâu, cũng không thể giúp mình tránh xa mọi thử thách cuộc đời. Mình bắt đầu hành trình “tự ngã” với phương châm: “Tự làm tự chịu!”.

Có những thời gian, mình sợ về nhà, vì sợ bố mẹ lo, sợ bố mẹ thấy mình khóc,… Bố mẹ luôn là lựa chọn cuối cùng để mình nói “Con không ổn!”. Nhiều khi cũng sợ nói cho bạn nghe, vì chẳng biết bắt đầu từ đâu, sợ phiền và sợ phải giải thích.

Từ đó, mình cũng có xu hướng giấu đi những chuyện buồn. Để rồi nhận ra rằng bất cứ nỗi niềm nào, thương tổn nào bị kìm nén quá lâu, cũng có thể trở thành những căn bệnh tâm lý.

Chẳng đâu xa, nhìn những người bạn quanh mình, mỗi người sinh ra trong hoàn cảnh môi trường khác nhau, lại có xu hướng tính cách khác nhau, có cái khổ khác nhau và chẳng ai ít nỗi niềm hơn ai. Lúc đó mình mới biết, thực ra, dù là ai, dù là thế hệ nào, cũng chẳng có ai là “hoàn toàn sướng”.

Vậy thì, đến khi nào thì mình tìm thấy hạnh phúc?

Từ việc nhìn mọi người xung quanh, mình nhận ra vấn đề của mình không phải là tận cùng thế giới. Mình tin ngoài kia có rất nhiều người vượt qua cái khổ để sống tốt khoẻ, thì mình cũng có thể.

Đó là khi mình biết tự “tựa” vào chính mình. Vì mình đã hiểu rằng: bố mẹ, bạn bè hay người yêu cố gắng vì ta đến đâu, thì họ cũng sẽ có những thiếu sót, cũng có lúc không sẵn sàng. Chẳng ai có thể giúp mình mãi, mình phải giúp chính mình, mình phải là người hiểu mình nhất thì người khác mới có cơ hội để hiểu mình hơn.

Mình đã gạch xóa bài viết này 2 ngày nay, vì quá nhiều điều mình muốn nói, mà không biết nên nói thế nào… Mình chỉ không muốn để những người đang có tổn thương tâm lý tin rằng vì quá khứ, vì gia đình, vì hoàn cảnh, vì những yếu tố họ không còn có thể kiểm soát, lại khiến họ “bị” như vậy. Xin cho tất cả chúng ta sẽ bình an và thật hạnh phúc.

Khi ta tổn thương, những người xung quanh ta cũng bị tổn thương. Cuối cùng, ai cũng cần được chữa lành, ai cũng thật đáng thương và cần sự nâng đỡ.

Châu Bùi có tên thật là Bùi Thái Bảo Châu, sinh năm 1997, đến từ Hà Nội và hiện đang sống ở TP.HCM. Cô nổi tiếng từ khá sớm với vị trí hot girl và hiện tại đang là một trong những fashionista đình đám trong nước.

Về chuyện tình cảm, Châu Bùi đang hẹn hò với Binz. Sau một thời gian yêu đương úp mở, cặp đôi hiện đã công khai tình cảm, không ngại đăng ảnh chụp chung và dành cho nhau những lời yêu thương.

Giữa những bàn luận về tình yêu gần đây, Châu Bùi đăng status: Ai cũng đáng thương... - Hình 2

Châu Bùi và Binz

Châu Bùi - Binz đi du lịch Úc vẫn pha trò lầy lội, xứng danh cặp đôi "nhây" mới nổi của Vbiz

Châu Bùi thường cập nhật những khoảnh khắc đời thường ngọt ngào bên Binz trong thời gian qua.

Châu Bùi và Binz là một trong những cặp đôi hot nhất nhì showbiz Việt hiện nay. Những hình ảnh của cả hai đều nhận được sự quan tâm rất lớn từ cư dân mạng. Vào ngày 27/5, Châu Bùi đã đăng tải khoảnh khắc đi du lịch với Binz ở Sydney, Úc.

Đáng chú ý, cô còn công khai chia sẻ đoạn video cùng với bạn trai rapper Binz pha trò lầy lội. Cặp đôi cùng diễn, làm biểu cảm và hành động giống với những con thú tại đây. Dưới phần bình luận, đông đảo sao Việt và cư dân mạng phải nể trước độ "nhây" của cặp đôi này.

Netizen còn đưa ra nhận xét về Binz và Châu Bùi: "Mấy ai bình thường khi yêu". Cho đến thời điểm hiện tại, clip này đã nhận về hơn 55.000 lượt tương tác trên mạng xã hội.

Châu Bùi - Binz đi du lịch Úc vẫn pha trò lầy lội, xứng danh cặp đôi nhây mới nổi của Vbiz - Hình 1

Châu Bùi - Binz đi du lịch Úc vẫn pha trò lầy lội, xứng danh cặp đôi nhây mới nổi của Vbiz - Hình 2

Châu Bùi - Binz đi du lịch Úc vẫn pha trò lầy lội, xứng danh cặp đôi nhây mới nổi của Vbiz - Hình 3

Châu Bùi - Binz đi du lịch Úc vẫn pha trò lầy lội, xứng danh cặp đôi nhây mới nổi của Vbiz - Hình 1

Cả hai đang tận hưởng chuyến đi du lịch nghỉ dưỡng ở Sydney, Úc và bắt trend diễn tả lại các con vật trên đường

Châu Bùi - Binz đi du lịch Úc vẫn pha trò lầy lội, xứng danh cặp đôi nhây mới nổi của Vbiz - Hình 5

Dưới phần bình luận, sao Việt và netizen chịu thua trước độ lầy lội của cặp đôi

Binz và Châu Bùi hẹn hò từ tháng 7/2020. Trước đó, cặp đôi thường ngầm "thả thính" nhau trên mạng xã hội hay tiết lộ những bằng chứng hẹn hò như mặc áo đôi, check-in cùng một địa điểm...

Cho đến tháng 12/2022, tại một concert, Binz lần đầu công khai hát tặng "nửa kia" trước khán giả. Cặp đôi sau đó cũng thoải mái chia sẻ những hình ảnh chụp cùng nhau mà không còn úp mở như thời gian trước nữa.

Châu Bùi - Binz đi du lịch Úc vẫn pha trò lầy lội, xứng danh cặp đôi nhây mới nổi của Vbiz - Hình 6

Binz và Châu Bùi bắt đầu hẹn hò từ năm 2020 nhưng cả hai không lên tiếng xác nhận chuyện tình cảm

Châu Bùi - Binz đi du lịch Úc vẫn pha trò lầy lội, xứng danh cặp đôi nhây mới nổi của Vbiz - Hình 7

Châu Bùi - Binz đi du lịch Úc vẫn pha trò lầy lội, xứng danh cặp đôi nhây mới nổi của Vbiz - Hình 8

Kể từ khi công khai, Binz và Châu Bùi thường xuyên phát cẩu lương khiến khán giả thích thú

Tới thời điểm hiện tại, cặp đôi không còn e ngại giấu diếm mà đã công khai thể hiện tình cảm bên nhau. Châu Bùi thường xuyên khoe những hình ảnh, video cuộc sống thường ngày bên nửa kia. Người đẹp 9x được bạn trai Binz cưng chiều và quan tâm hết mực. Cặp đôi hiện tại đang sống chung một nhà.

Trên trang cá nhân, Châu Bùi thường cập nhật những khoảnh khắc ngọt ngào bên Binz như du lịch, ăn uống cùng nhau. Dù bận rộn với công việc nhưng cặp đôi đều cố gắng cân bằng thời gian để ở bên cạnh nhau, ăn tối và cùng làm việc nhà.

Mới đây, nhân dịp sinh nhật của Binz, Châu Bùi đã dành một món quà đặc biệt cho bạn trai, đó chính là ca khúc mừng sinh nhật do chính cô tự chế lời. Kèm theo đó, người đẹp 9x còn chia sẻ khoảnh khắc Binz hào hứng đón nhận món quà bằng cách nhún nhảy vô cùng đáng yêu.

Châu Bùi - Binz đi du lịch Úc vẫn pha trò lầy lội, xứng danh cặp đôi nhây mới nổi của Vbiz - Hình 9

Châu Bùi khoe khoảnh khắc Binz hào hứng nhún nhảy theo giai điệu của bạn gái

Châu Bùi - Binz đi du lịch Úc vẫn pha trò lầy lội, xứng danh cặp đôi nhây mới nổi của Vbiz - Hình 10

Châu Bùi - Binz đi du lịch Úc vẫn pha trò lầy lội, xứng danh cặp đôi nhây mới nổi của Vbiz - Hình 11

Người đẹp 9x thường cập nhật những khoảnh khắc đời thường ngọt ngào bên Binz như du lịch, ăn uống cùng nhau

Khi được hỏi về điều khiến bản thân tự hào về bạn gái, Binz từng cho hay: "Với tôi, em là người rất nỗ lực để đạt được những ước mơ, mục tiêu em đặt ra. Nếu liệt kê danh sách tiêu chí về người yêu trong mơ của tôi, thì em có mọi điều. Chắc chắn em có khuyết điểm, tôi cũng có khuyết điểm. Nhưng tôi cũng yêu hết những khuyết điểm đó của em".

Châu Bùi - Binz đi du lịch Úc vẫn pha trò lầy lội, xứng danh cặp đôi nhây mới nổi của Vbiz - Hình 12

Người đẹp Châu Bùi kém bạn trai Binz 9 t.uổi

Tại nhà chung Anh trai vượt ngàn chông gai, Châu Bùi còn chu đáo cẩn thận gửi lọ kẹo dẻo cho bạn trai. Kèm theo đó, người đẹp sinh năm 1997 còn viết dòng chữ nhắn nhủ ngọt ngào: "Anh đừng ăn hết ngay nhé!". Châu Bùi còn có đam mê nấu ăn, tự tay vào bếp nấu hoặc chuẩn bị những món ngon cho người mình yêu thương.

Châu Bùi - Binz đi du lịch Úc vẫn pha trò lầy lội, xứng danh cặp đôi nhây mới nổi của Vbiz - Hình 13

Châu Bùi còn chu đáo cẩn thận gửi lọ kẹo dẻo cho bạn trai khi anh tham gia chương trình. Nhìn ánh mắt hạnh phúc và đầy tự hào của Binz cũng đủ hiểu cặp đôi yêu thương nhau đến mức nào

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Ngỡ ngàng hình ảnh đạo diễn Lê Hoàng thẩm mỹ ở t.uổi U70
10:16:00 17/06/2024
Nữ ca sĩ Việt t.uổi 50 viên mãn bên chồng con trong biệt thự hơn 70 tỷ đồng ở Mỹ
21:32:47 16/06/2024
1 ca sĩ giàu có từ Mỹ về lại đi tiếp Maldives, ở biệt thự hơn 20 triệu một đêm, ăn tối bàn VIP
07:37:40 17/06/2024
Loạt sao nam Vbiz có t.uổi "rần rần" đi tút tát nhan sắc: Người được khen lên hương, người lại g.ây s.ốc toàn tập vì diện mạo quá khác lạ
22:00:01 17/06/2024
Diệp Lâm Anh vội lên tiếng về phát ngôn mừng khi Xoài Non ly hôn
18:50:43 17/06/2024
Phương Oanh và Shark Bình công khai cận khuôn mặt 2 nhóc tỳ hào môn, vóc dáng mẹ bỉm gây chú ý
08:01:15 17/06/2024
Xoài Non ly hôn Xemesis: Diệp Lâm Anh nhắn nhủ một câu, hội chị em đồng loạt an ủi
06:38:55 17/06/2024
MC Quyền Linh bị đạo diễn mắng "tại sao mày làm như vậy?"
07:48:17 17/06/2024

Tin đang nóng

Ca khúc "Một vòng Việt Nam" bị thắc mắc phần lời "người Việt Nam da nâu" và sử dụng tiếng Anh
11:52:38 18/06/2024
Tài tử Huỳnh Anh Tuấn và hoa hậu màn ảnh Việt được anh giới thiệu là "vợ": Đời tư bí ẩn, gây tò mò
10:43:11 18/06/2024
Con rể xin bố vợ cho mượn mảnh đất đầu ngõ, vợ sốc nặng khi biết lý do
09:46:29 18/06/2024
Người đàn ông 70 t.uổi chung sống cùng 2 chị em ruột suốt 20 năm, tiết lộ một mong ước vẫn chưa thành
11:00:32 18/06/2024
Bị cả nhà bắt quả tang ngoại tình giữa phố, anh tôi trình bày lý do khiến chị dâu cười ngặt nghẽo
09:42:07 18/06/2024
Quách Ngọc Tuyên: "Vợ tôi được bác sĩ thăm khám liên tục, gần như cứ 10 ngày một lần"
12:02:58 18/06/2024
10 mẹo sử dụng điều hòa đáng thử để giảm một nửa hóa đơn t.iền điện, giữ sức khỏe trong mùa hè
11:17:12 18/06/2024
Nữ NSND từng kiếm 7 chỉ vàng/ ngày: Được ví là "nữ hoàng nhạc phim", U50 vẫn trẻ đẹp, sống vui tươi
10:10:32 18/06/2024

Tin mới nhất

Hoa hậu Ý Nhi hóa nàng thơ đón sinh nhật t.uổi 22

15:42:52 18/06/2024
Nhân dịp bước sang t.uổi 22, Hoa hậu Ý Nhi thực hiện bộ ảnh kỷ niệm với concept ngọt ngào. Cô hoá thân thành nàng thơ thả dáng giữa khu vườn đầy hoa.

Sao Việt 18/6: Phạm Hương an yên bên Mỹ, Sam thăng hạng nhan sắc sau sinh

15:31:09 18/06/2024
Hoa hậu Phạm Hương khoe ảnh mới khi tận hưởng cuộc sống bình yên tại Mỹ. Sam khoe cận nhan sắc xinh đẹp sau khi sinh 2 thiên thần nhỏ đáng yêu.

Hậu bị bắt gặp tình tứ với trai lạ, Chi Pu tiếp tục hẹn hò bí mật tại concert Taylor Swift

15:16:53 18/06/2024
Trong 1 clip nhún nhảy say mê khi dự show Taylor Swift, Chi Pu để lộ cử chỉ vài giây cực đáng ngờ. Theo đó, nữ ca sĩ nhìn về phía đối diện, nở nụ cười vô cùng hạnh phúc.

Mai Phương Thúy k.hoe b.ody gợi cảm và đôi chân dài 1m18 sau thời gian tăng cân mất kiểm soát

14:32:58 18/06/2024
Mới đây, Mai Phương Thúy gây chú ý khi chia sẻ loạt ảnh khoe cận sắc vóc hiện tại. Có thể thấy, đây là lần hiếm hoi nàng hậu tự tin chọn bộ trang phục sexy để xuống phố.

Thông tin hiếm lễ ăn hỏi của Midu, đã đặt may riêng tới 40 bộ áo dài

06:55:04 18/06/2024
Sau tiệc riêng tư vào tháng 5 vừa qua, Midu và thiếu gia Minh Đạt sẽ tổ chức siêu đám cưới tại TP.HCM vào ngày 29/6 tới đây.

NSND Hồng Vân sành điệu đi biển, Lam Trường ôm chầm con gái

23:27:02 17/06/2024
NSND Hồng Vân được khen sành điệu khi đi biển. Ca sĩ Lam Trường xúc động, ôm chầm con gái sau câu nói Con thương ba .

Bất ngờ nhan sắc hiện tại của hoa hậu Mai Phương Thúy

23:20:50 17/06/2024
Hình ảnh mới nhất của hoa hậu Mai Phương Thúy gây chú ý. Mai Phương Thúy của hiện tại giảm cân thành công với nhan sắc trẻ trung, quyến rũ.

Thương Tín được giúp đỡ, hỗ trợ thế nào trên đường?

23:18:17 17/06/2024
Những thông tin xoay quanh nghệ sĩ Thương Tín luôn nhận được sự quan tâm từ người hâm mộ. Hiện tại, ông đã bặt vô âm tín vì không ai liên lạc được.

NSND Minh Châu, Đức Lưu kể kỷ niệm khó quên với NSƯT Anh Thái

23:05:33 17/06/2024
Từng cùng làm việc với NSƯT Anh Thái tại Hãng Phim truyện Việt Nam, NSND Minh Châu, NSƯT Đức Lưu có nhiều câu chuyện thú vị và xúc động với nam nghệ sĩ.

NSND Thu Hà thích ăn cơm nguội mỗi ngày, không nhận mình là... "nữ hoàng"

23:01:46 17/06/2024
NSND Thu Hà cho biết, dù nhiều người gọi chị với danh xưng Nữ hoàng ảnh lịch hay người đẹp Lá ngọc cành vàng nhưng chị sống giản dị.

Nhã Phương e ấp bên Trường Giang không khác vợ chồng son, ghi điểm bởi chi tiết này

22:44:51 17/06/2024
Dù ăn vận nhẹ nhàng nhưng Nhã Phương vẫn ghi điểm với nhan sắc dịu dàng, rạng rỡ. Những khoảnh khắc nữ diễn viên e ấp bên ông xã cũng nhận về nhiều sự chú ý.

Hari Won, Diệu Nhi bình luận gì về chồng mà gây "bão like"?

21:56:32 17/06/2024
Nhiều người ủng hộ nữ diễn viên và thể hiện sự ngưỡng mộ với tình cảm của vợ chồng Trấn Thành - Hari Won lẫn Diệu Nhi - Anh Tú.

Có thể bạn quan tâm

Trải nghiệm ngủ gần hổ, sư tử tại khu nghỉ dưỡng ở Australia

Du lịch

15:45:47 18/06/2024
Nhiều khách sạn tại Australia cung cấp gói lưu trú kết hợp với ngắm nhìn động vật như hổ, gấu và nhiều loại động vật khác ở cự li gần, được ngăn cách bởi tấm kính chắc chắn.

Nhờ hồng phúc trời ban, 5 con giáp này bước vào 5 năm may mắn liên tiếp, gặt hái được vô số thành quả khi giữ được sự chăm chỉ

Trắc nghiệm

15:41:58 18/06/2024
Trong 5 năm tới, 5 con giáp này sẽ có một cuộc sống thật khác. Trong văn hóa truyền thống phương Đông, các con giáp mang theo sự mong đợi và cầu nguyện của con người về vận mệnh và may mắn

Anh Tú nói gì trước chiến thắng đầu tiên tại 'Anh trai say hi'?

Tv show

15:38:38 18/06/2024
Là đội trưởng ngay trong tập đầu của chương trình, Anh Tú Atus cùng các đồng đội của Liên quân 2 trở thành nhóm chiến thắng.

Ảnh cưới lãng mạn của Mỹ Đình và Nam trong Trạm cứu hộ trái tim

Hậu trường phim

15:11:56 18/06/2024
Trong diễn biến Trạm cứu hộ trái tim, sau khi vượt qua được thử thách của bà Xuân, chuyện tình cảm của Nam và Mỹ Đình diễn ra rất tốt đẹp.

G7 cam kết thúc đẩy Hành lang kinh tế Ấn Độ - Trung Đông - châu Âu

Thế giới

15:06:37 18/06/2024
Thông cáo của Hội nghị thượng đỉnh Nhóm các nước công nghiệp phát triển (G7) vừa qua nhấn mạnh nhóm này cam kết thúc đẩy các sáng kiến cơ sở hạ tầng như Hành lang kinh tế Ấn Độ - Trung Đông - châu Âu (IMEC).

Trạm cứu hộ trái tim - Tập 44: "Sân vận động" Mỹ Đình đã có "cầu thủ"

Phim việt

15:06:06 18/06/2024
Hóa ra, do thay đổi cơ thể khi mang bầu nên Mỹ Đình bị ngất. Tin vui đến khiến bà Mến khóc trong niềm hạnh phúc.

Phim vừa chiếu đã bị chê là "nỗi xấu hổ" của nhà đài, nữ chính đẹp như búp bê không cứu nổi rating chạm đáy

Phim châu á

14:39:23 18/06/2024
Scandal là bộ phim dài tập trong tuần mới nhất của KBS, ngay từ đầu đã thu hút rất nhiều sự chú ý khi nó đ.ánh dấu sự trở lại của nữ diễn viên Han Chae Young - Búp bê Barbie xứ Hàn.

Cách chăm sóc người bệnh đột quỵ

Sức khỏe

14:36:59 18/06/2024
Chăm sóc người bệnh đột quỵ (đột quỵ não) đúng cách sẽ giúp họ phục hồi nhanh hơn, giảm thiểu di chứng và nguy cơ tái phát đột quỵ.

Người đàn ông bị sét đ.ánh ngay trong phòng ngủ

Tin nổi bật

14:26:50 18/06/2024
Nếu ở ngoài trời, người dân cần ở vị trí càng thấp càng tốt; tốt nhất nên đứng nhón chân trên mặt đất hoặc ngồi xuống, lấy tay che tai.

Nhóm nhạc toàn mỹ nhân Red Velvet tung ảnh mới đẹp như cổ tích

Nhạc quốc tế

14:19:49 18/06/2024
Các thành viên của nhóm nhạc nữ Hàn Quốc Red Velvet vừa tung ra bộ ảnh mới mang tên Cosmic . Xuất hiện trong bộ ảnh mới, các thành viên Red Velvet đều gây thương nhớ với vẻ ngoài xinh đẹp, xứng đáng với tên gọi nhóm nhạc toàn mỹ nhân.

Phía Phạm Như Phương lên tiếng về lời xin lỗi "fake" tràn lan trên mạng, âm thầm xoá ảnh chụp tranh vẽ phản cảm từng gửi cho fan

Sao thể thao

14:12:41 18/06/2024
Thời gian vừa qua, cựu VĐV Thể dục dụng cụ Phạm Như Phương liên tiếp dính thị phi và bị lập group anti-fan hơn 90.000 thành viên.