Giữa lùm xùm của Đại S và chồng cũ, Trương Bá Chi – Tạ Đình Phong bị phanh phui hợp đồng ly hôn

Từ chuyện lùm xùm gần đây của Đại S ( Từ Hy Viên) và thiếu gia Bắc Kinh – Uông Tiểu Phi chiếm spotlight trên mạng xã hội thì vô tình cuộc sống hôn nhân giữa Trương Bá Chi và Tạ Đình Phong lại vô tình bị đào bới trở lại.

Trong vài ngày qua, nếu là một dân hóng dưa chuyên nghiệp thì cư dân mạng có thể thấy được từ khoá về cặp đôi Đại S – Uông Tiểu Phi nằm trẫm chệ trên các bảng tìm kiếm mỗi ngày.

ADVERTISEMENT

Khi là từ khoá Uông Tiểu Phi tố vợ ngoại tình, dùng những lời lẽ thiếu văn hoá để mắng vợ cũ trên mạng xã hội, sử dụng chất cấm hay việc “chia tay đòi quà” khiến nữ diễn viên “ Vườn sao băng’ cảm thấy bức xúc lên tiếng phản bác hay thuê xe chở nệm mà hai người từng ân ái trả chồng cũ.

Với những màn đấu tố không biết hôi kết, nhiều cư dân mạng cũng không quên để lại những lời nhắn “cà khịa” cặp đôi có lẽ vì những màn tố qua tố lại mà cả hai đã vô tình quên đi việc nuôi nấng con.

Giữa lùm xùm của Đại S và chồng cũ, Trương Bá Chi - Tạ Đình Phong bị phanh phui hợp đồng ly hôn - Hình 1 ADVERTISEMENT

Vụ việc lùm xùm giữa Đại S và chồng cũ Uông Tiểu Phi tố qua tố lại cũng khiến nhiều người hoang mang khi không thể phán đoán ai trong hai người nói thật ai nói dối. Tuy nhiên, cư dân mạng hiện tại rất nhạy cảm, rất thông minh họ cũng có thể đủ biết được thế nào là đúng sai, những người tử tế cuối cùng cũng nhận được kết quả xứng đáng.

Giữa lùm xùm của Đại S và chồng cũ, Trương Bá Chi - Tạ Đình Phong bị phanh phui hợp đồng ly hôn - Hình 2

Cứ ngỡ rằng, việc ăn dưa sẽ tập trung hết vào cho cặp đôi drama xứ Đài thì mọi chuyện khác cũng được một phần nào giảm bớt. Nhưng không, bởi vì những cư dân mạng thích ăn dưa gần đây đã nhặt được “thỏa thuận ly hôn” giữa Tạ Đình Phong và Trương Bá Chi.

ADVERTISEMENT

Theo như những “thoả thuận ly hôn” giữa Tạ Đình Phong và Trương Bá Chi so với Đại S – Uông Tiểu Phi thì cặp minh tinh xứ Cảng Thơm lại khá văn minh, trường thành hơn rất nhiều.

Theo báo chí Hong Kong đưa tin, khi Trương Bá Chi và Tạ Đình Phong ly hôn, Tạ Đình Phong có tài sản trị giá 600 triệu NDT (hơn 2066 tỉ) nhưng Trương Bá Chi đã từ bỏ việc chia tài sản để giành quyền nuôi hai con.

Và Tạ Đình Phong cũng không buông bỏ trách nhiệm làm cha chỉ vì người phụ nữ không muốn, và trả tới 80 triệu nhân dân tệ (hơn 275 tỉ) chu cấp nuôi con mỗi năm.

Giữa lùm xùm của Đại S và chồng cũ, Trương Bá Chi - Tạ Đình Phong bị phanh phui hợp đồng ly hôn - Hình 3

Ở những phương diện khác, Tạ Đình Phong cũng đáng nể hơn Uông Tiểu Phi rất nhiều. Nếu như Uông Tiểu Phi thường xuyên bị tố ngoại tình, suốt ngày cảm thấy bị oan ức thì nam tài tử họ tạ văn minh hơn nhiều. Sau khi Tạ Đình Phong chia tay, mặc kệ những lời đồn đại bên ngoài, anh ấy chưa bao giờ công khai nói xấu với ai về Trương Bá Chi và thỉnh thoảng giúp làm sáng tỏ, chẳng hạn như lại bị đòi tiền nuôi con, tin đồn là cha của đứa con thứ ba, v.v.

Giữa lùm xùm của Đại S và chồng cũ, Trương Bá Chi - Tạ Đình Phong bị phanh phui hợp đồng ly hôn - Hình 4 ADVERTISEMENT

Về phần Trương Bá Chi, cô còn lì lợm hơn. Thay vì sử dụng số tiền mà chồng cũ là Tạ Đình Phong chu cấp cho hàng năm cho bản thân thì nữ diễn viên “Vua hài kịch” đã chọn gửi tất cả vào quỹ, dự định đợi khi hai đứa con lớn lên sẽ đưa chúng cho chúng trong trường hợp khẩn cấp.

So với cuộc tái hôn chóng vánh của Đại S, truyền thông Đài Loan đưa tin rằng con gái cô và chồng mới là nam DJ Koo ngày nào cũng mâu thuẫn, trong khi Trương Bá Chi độc thân một thời gian dài trước khi có mối quan hệ tiếp theo, và cảm xúc của con cái luôn là ưu tiên hàng đầu của cô: “Hôn nhân và ly hôn chẳng là gì với tôi cả. Quan trọng nhất là vì ước mơ lớn nhất của tôi là được làm mẹ”.

ADVERTISEMENT

Giữa lùm xùm của Đại S và chồng cũ, Trương Bá Chi - Tạ Đình Phong bị phanh phui hợp đồng ly hôn - Hình 5

Thậm chí, Trương Bá Chi cũng không bao giờ ngăn cản các con đến gặp bố chồng cũ – Tạ Hiền. Bất kì này lễ tết, ngày đặc biệt của nam diễn viên phim Thần bài hay mỗi khi cô có lịch trình rảnh đều dẫn con về nhà chồng để chơi. Ngoài ra, Trương Bá Chi cũng không phải suốt ngày phải sống bằng tiền cấp dưỡng cho con.

Tiếp đến, Trương Bá Chi làm việc thật chăm chỉ để có tiền chăm lo cho các con cuộc sống tốt nhất. Sau khi trở lại ngành công nghiệp giải trí, Trương Bá Chi đã góp mặt vào chương trình truyền hình “Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng” mùa 2, chụp ảnh tạp chí, phát sóng trực tiếp mang hàng,…

Giữa lùm xùm của Đại S và chồng cũ, Trương Bá Chi - Tạ Đình Phong bị phanh phui hợp đồng ly hôn - Hình 6

ADVERTISEMENT

Ví dú, trong buổi phát sóng trực tiếp gần đây, dù lịch trình dày đặc, phải làm việc trong nhiều tiếng liên tục, Trương Bá Chi vẫn giữ được nụ cười trên môi và tràn đầy năng lượng: “Tôi bắt đầu phát sóng trực tiếp từ năm 42 tuổi. Mọi người đã cười nhạo tôi khi tôi nói bằng tiếng Quan thoại nhưng những điều đó không sao, tôi sẽ học thêm bính âm, luyện phát âm tiếng Quan thoại và bắt đầu lại từ đầu.”

Giữa lùm xùm của Đại S và chồng cũ, Trương Bá Chi - Tạ Đình Phong bị phanh phui hợp đồng ly hôn - Hình 7 ADVERTISEMENT

Bận rộn công việc, nhưng có lẽ Trương Bá Chi chưa bao giờ bỏ lỡ bất kì một hoạt động nào của con. Gần đây nhất, cô vẫn tất bật chuẩn bị tiệc sinh nhật lần thứ 4 cho con trai út, muốn con để lại những kỷ niệm vui vẻ.

Vì vậy, dù hôn nhân trước khi ly hôn có nảy sinh bao nhiêu mâu thuẫn, mong các bậc cha mẹ hãy nghĩ đến cảm nhận của con cái nhiều hơn để tránh cho việc bọn trẻ đi đâu cũng bị chỉ trỏ. Dù là Trương Bá Chi và Tạ Đình Phong hay Lý Tiểu Lộ và Giả Nãi Lượng thỉnh thoảng cùng nhau đi du lịch cùng Điền Hinh, thực tế không hề có cái gọi là dấu hiệu “kết hợp” mà chỉ là trách nhiệm làm cha mẹ…

Giữa lùm xùm của Đại S và chồng cũ, Trương Bá Chi - Tạ Đình Phong bị phanh phui hợp đồng ly hôn - Hình 8

ADVERTISEMENT

Tạ Hiền đanh thép lên tiếng làm rõ mối quan hệ với con dâu Trương Bá Chi trước tin đồn tình cảm

Trước nhiều tin đồn xoay quay mối quan hệ Trương Bá Chi - Tạ Đình Phong cũng như hàng loạt thông tin về quan hệ giữa mỹ nhân Châu Tinh Trì và bố chồng Tạ Hiền, nam diễn viên Thần bài đã chính thức lên tiếng.

Có rất nhiều bí ẩn chưa được giải đáp trong làng giải trí, nhưng một trong những câu hỏi khiến nhiều người tò mò nhất tại Cbiz trong suốt 4 năm qua đó chính là ai là cha ruột của đứa con thứ ba của Trương Bá Chi.

Trương Bá Chi và Tạ Đình Phong đã ly hôn được 10 năm nhưng vào cuối năm 2018, Trương Bá Chi khiến nhiều người sốc khi thông báo đã hạ sinh con thứ 3. Hiện đứa con thứ ba đã 4 tuổi và Trương Bá Chi luôn một mình nuôi nấng cậu bé.

Tạ Hiền đanh thép lên tiếng làm rõ mối quan hệ với con dâu Trương Bá Chi trước tin đồn tình cảm - Hình 1 ADVERTISEMENT

Trước câu chuyện xoay quanh cha ruột của đứa con thứ 3 nhà Trương Bá Chi, tính đến hiện tại có một số suy đoán về cha ruột của đứa trẻ mà Trương Bá Chi hạ sinh vào cuối năm 2018. Hầu hết đều suy đoán Tạ Đình Phong chính là cha ruột của đứa trẻ.

Đầu tiên, nhiều người đồn đoán Tạ Đình Phong chính là cha ruột của đứa con thứ ba. Bởi vì dù sao hai người đã kết hôn nhiều năm, có hai con, cũng có nhiều năm quan hệ cơ sở. Và dù cả hai đã ly hôn nhưng Tạ Đình Phong vẫn đến nhà Trương Bá Chi thăm các con, anh còn bị cánh săn ảnh chụp được cảnh qua đêm tại nhà Trương Bá Chi.

ADVERTISEMENT

Trước tin đồn cho rằng là cha ruột cậu con út nhà Trương Bá Chi, Tạ Đình Phong cũng nhiều lần phủ nhận. Anh cũng nói rõ trên mạng xã hội rằng mình chỉ là cha của hai đứa trẻ. Mặc dù Tạ Đình Phong đã phủ nhận rõ ràng nhưng nhiều cư dân mạng vẫn không tin.

Tạ Hiền đanh thép lên tiếng làm rõ mối quan hệ với con dâu Trương Bá Chi trước tin đồn tình cảm - Hình 2

Cách đây ít lâu, một số cư dân mạng cho rằng Tạ Hiền đã nhận đứa con thứ ba của Trương Bá Chi là cháu nội của mình, thậm chí còn ám chỉ đứa con thứ ba là của Tạ Đình Phong.

Vài ngày trước, giới truyền thông đã hỏi Tạ Hiền: Đứa con thứ ba của Trương Bá Chi có liên quan đến gia đình họ Tạ không. Nam diễn viên "Thần bài"trả lời thẳng thắn: Đó không phải là việc của gia đình chúng tôi.

Lần này Tạ Hiền cũng rõ ràng phản ứng nên giải thích rõ ràng mọi nghi vấn trước đó.

Tạ Hiền đanh thép lên tiếng làm rõ mối quan hệ với con dâu Trương Bá Chi trước tin đồn tình cảm - Hình 3

ADVERTISEMENT

Phải công nhận rằng, Tạ Hiền rất thích và yêu quý cô con dâu Trương Bá Chi và rất hài lòng với nữ diễn viên. Nhiều nguồn tin tiết lộ rằng khi Trương Bá Chi và Tạ Đình Phong ly hôn, Tạ Hiền đã cố gắng hết sức để ngăn chặn sự chia ly này.

Và Trương Bá Chi trong lòng luôn có người bố chồng này, dù hai người đã ly hôn nhiều năm nhưng Trương Bá Chi vẫn thường xuyên đưa các con đến thăm bố chồng cũ trong những dịp lễ tết hoặc khi rảnh. Điều này hoàn toàn khác với những gì Đại S đã làm. Khi Đại S ly hôn, nữ diễn viên đã hoàn toàn cấm chồng cũ Uông Tiểu Phi và mẹ chồng Trương Lan gặp con trai và con gái của cô ấy.

Tạ Hiền đanh thép lên tiếng làm rõ mối quan hệ với con dâu Trương Bá Chi trước tin đồn tình cảm - Hình 4 ADVERTISEMENT

Cũng chính vì mối quan hệ tốt đẹp giữa Trương Bá Chi và Tạ Hiền, cách đây không lâu, giải trí Hoa ngữ đã rúng động khi lan truyền một thông tin vô cùng nực cười khi Trương Bá Chi và Tạ Hiền chính thức yêu nhau và sẽ thừa kế toàn bộ tài sản của bố chồng cũ.

Tạ Hiền đanh thép lên tiếng làm rõ mối quan hệ với con dâu Trương Bá Chi trước tin đồn tình cảm - Hình 5

ADVERTISEMENT

Tạ Hiền đanh thép lên tiếng làm rõ mối quan hệ với con dâu Trương Bá Chi trước tin đồn tình cảm - Hình 6

Ngoài ra, truyền thông Hong Kong còn đăng tải một số bức ảnh hôn nhau của Tạ Hiền và Trương Bá Chi. Đây không còn là tin tức nữa, nó là một cuốn tiểu thuyết giả tưởng.

Nhưng chắc hẳn nhiều người vẫn không thể tin được. Có thể Trương Bá Chi thuộc tuýp diễn viên dính nhiều scandal nên giới truyền thông Hong Kong luôn chăm chăm bịa đặt những tin tức về cô bởi Trương Bá Chi vốn là một trong những minh tinh xinh đẹp, rất nổi tiếng trong làng giải trí Hong Kong, ngoài chồng cũ Tạ Đình Phong, cô còn vướng scandal với Trần Quán Hy.

Tạ Hiền đanh thép lên tiếng làm rõ mối quan hệ với con dâu Trương Bá Chi trước tin đồn tình cảm - Hình 7 ADVERTISEMENT

Quay lại với Tạ Hiền, cách đây không lâu, nam diễn viên gạo cội cũng đã vinh dự nhận được giải thưởng Nam diễn viên chính xuất sắc nhất tại Lễ trao giải Điện ảnh Hồng Kông lần thứ 40. Đây cũng là giải thưởng Kim Tượng đầu tiên của ông và cũng là nam nghệ sĩ nhận được giải thưởng này ở độ tuổi lớn nhất.

Tạ Hiền đanh thép lên tiếng làm rõ mối quan hệ với con dâu Trương Bá Chi trước tin đồn tình cảm - Hình 8

ADVERTISEMENT

Tạ Hiền đanh thép lên tiếng làm rõ mối quan hệ với con dâu Trương Bá Chi trước tin đồn tình cảm - Hình 9

Tạ Hiền đanh thép lên tiếng làm rõ mối quan hệ với con dâu Trương Bá Chi trước tin đồn tình cảm - Hình 10 ADVERTISEMENT

Tuy nhiên, vì tình trạng thể chất của Tạ Hiền không được tốt như thời trai tráng nên tránh sự quá khích, làm việc quá sức. Cũng vì thế, khi lên sân khấu nhận giải, nam diễn viên gạo cội phải nhờ sự hỗ trợ từ Lâm Gia Đống đỡ anh lên sân khấu. Trên sân khấu, Tạ Hiền cũng không phát biểu quá nhiều mà hài hước nói: "Cảm ơn mọi người. Tôi không nói đâu, tôi nhận cái này."

Tạ Hiền đanh thép lên tiếng làm rõ mối quan hệ với con dâu Trương Bá Chi trước tin đồn tình cảm - Hình 11

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Clip: Quốc Cơ - Quốc Nghiệp ngã nhào, phải yêu cầu xe cấp cứu tại Italy00:48O Sen Ngọc Mai bị họa sĩ nổi tiếng chê bai tính cách hẹp hòi, sân si, không thể thành ngôi sao03:36Song Hye Kyo - Lee Min Ho chính thức hẹn hò, 'trả đũa' chuyện Song Joong Ki tái hôn, lên chức bố?03:26Trấn Thành tiết lộ bị "mắc nợ", doanh thu trăm tỷ phải đem "nộp" hết cho nhân vật quyền lực?03:23Phút vỡ oà của Quốc Cơ - Quốc Nghiệp khi chinh phục kỷ lục Guinness cuối00:50Osen Ngọc Mai bị "khui" quá khứ, nghi vấn từng có 1 đời chồng trước khi chung sống Quốc Nghiệp?03:55Ngọc Mai vừa bị "khui" chuyện 1 đời chồng, Quốc Nghiệp cũng bị đào lại ồn ào từng ly hôn, bỏ con?03:08Nam Em gây thất vọng khi thừa nhận không thuộc lời bài hát vẫn mang đi diễn như thường03:26O Sen lên tiếng khi bị họa sĩ mắng sân si, người bóc phốt nói thêm 1 câu khiến ca sĩ phải thức tỉnh03:27Vũ Hà lên tiếng bảo vệ Trấn Thành khi phim “Nhà bà Nữ” bị chê chợ búa, nói tục: “Bớt xà lơ lại đi”03:15Quang Minh được khuyên xin lỗi và quay về với Hồng Đào, phản ứng ra sao mà khiến ai cũng xúc động?03:04Trấn Thành thẳng thắn chê Song Luân vì ‘Nhà bà Nữ’, Uyển Ân có động thái gây chú ý đặc biệt03:25Hoàng Thùy Linh đón tin vui khủng giữa bão bí mật đám hỏi, Đen Vâu ân cần với ‘người thương'03:16Em gái Trấn Thành lần đầu công bố bức ảnh cực hiếm, Hari Won vòng 2 lùm lùm, diện đồ giấu bụng03:26Hà Trí Quang, Thanh Đoàn chi gần 1 tỷ tiền mặt lì xì cho người thân, 2 con chung nhận được quà khủng03:11Tiến Anh - MC đẹp nhất VTV, để lại bằng Thạc sĩ nước ngoài để theo đuổi ước mơ, hôn nhân kín tiếng04:44Osen Ngọc Mai và chị dâu: Đối nghịch trong quan điểm về hôn nhân, chạm mặt không tương tác03:23Jisoo rời BLACKPINK vào cuối tháng 2, đã có thành viên thay thế, Jennie lại bị fan Trung chửi?03:14Minh Tú “Tam ca Áo Trắng”: Làm mẹ đơn thân, một mình bôn ba đất khách, nuôi con bệnh tật ở Mỹ04:31Nam Em - Nam Anh bị chỉ trích không tôn trọng khán giả vì diễn catwalk sai, cười cợt trên sân khấu03:17
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Rộ tin Song Hye Kyo mang thai, làm mẹ đơn thân, Song Joong Ki và vợ sắp cưới bị chê giống 2 mẹ con
07:36:37 08/02/2023
Vì sao Lee Seung Gi bị phản đối khi kết hôn Lee Da In?
21:51:44 07/02/2023
Hoa hậu đẹp nhất Hong Kong bị mác "tiểu tam" hiện sống ra sao bên chồng tỷ phú?
06:13:07 07/02/2023
Lưu Diệc Phi lộ bằng chứng hẹn hò Lý Hiện, "nên duyên" từ nhiều năm trước nhưng không ai để ý?
16:37:02 07/02/2023
Lâm Hạ Vy - Thị hậu TVB chuyên 'ăn chửi': Sự nghiệp ê chề, hôn nhân biến thái với chồng tỷ phú
15:02:41 07/02/2023
Phạm Băng Băng và bạn trai doanh nhân chưa kết hôn vì phản ứng từ gia đình nhưng vẫn "phát đường" ngọt thế này
17:35:06 08/02/2023
"Bà hoàng showbiz Thái Lan" Chompoo Araya được chồng tỷ phú lập di chúc để lại toàn bộ tài sản sau ồn ào ngoại tình
09:26:04 08/02/2023
Loạt fanpage dưới tên Hanni (NewJeans) tại Việt Nam dừng hoạt động
21:54:31 07/02/2023
Sự thật về Nong Poy: Lớp 4 biết mình đẹp, lớp 8 giả gái thi nhan sắc và trở thành hotgirl ở đại học
06:28:35 08/02/2023
Lee Min Ho đưa Song Hye Kyo dự đám cưới Lee Seung Gi, hôn lễ Song Joong Ki lộ dàn khách mời khủng?
10:52:24 08/02/2023
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Hari Won chính thức lên tiếng về tin đồn mang thai, đáp gọn đúng 1 câu
21:24:53 08/02/2023
Nhân viên cây xăng đổ nhầm dầu, chủ xe Mazda mất gần chục triệu tiền sửa
17:39:10 08/02/2023
Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên chính thức kiện bà Đặng Thùy Trang
20:06:01 08/02/2023
O Sen Ngọc Mai xúc động đón Quốc Nghiệp trở về, nói 5 chữ rõ thái độ với chồng giữa loạt thị phi
21:21:45 08/02/2023
Những sao Việt cùng tuổi nhưng chênh lệch về ngoại hình
20:57:48 08/02/2023
Xe đưa rước lùi cán t.ử v.ong học sinh lớp 3 trước cổng trường
17:21:56 08/02/2023
Lại thêm một nữ chính phim Việt gây tranh cãi: Đóng cảnh nào cũng trợn mắt, khó chịu nhất là tính cách nhân vật
17:24:30 08/02/2023
"Ảnh hậu" Châu Đông Vũ và Lưu Hạo Nhiên đã chính thức kết hôn, còn cùng đi xem nhà tân hôn?
19:11:01 08/02/2023
Diễn viên Anh Tuấn tiết lộ cuộc sống hôn nhân với vợ trẻ xinh đẹp
18:36:18 08/02/2023
Vẻ đẹp trẻ trung, giản dị của Uyển Ân - nữ chính phim "Nhà bà Nữ"
18:31:57 08/02/2023
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Rộ nghi vấn Huỳnh Hiểu Minh - Angela Baby tái hợp vì 1 chi tiết nhỏ, bất chấp tài tử đang hẹn hò hot girl n.óng b.ỏng

22:12:16 08/02/2023
Vào ngày 8/2, mạng xã hội xứ Trung rầm rộ tin tức Huỳnh Hiểu Minh - Angela Baby đã quay lại với nhau. Thông tin hai ngôi sao đình đám quay lại đã thu hút sự quan tâm rất lớn của netizen...

"Chàng rể quốc dân" tuyên bố lấy vợ, Lee Min Ho lập tức có biết danh mới, nghe mà đáng thương

21:15:58 08/02/2023
Một số fan khẳng định chắc chắn không lâu nữa Lee Min Ho cũng chính thức tìm được tình yêu vì hiện tại bạn bè đều đã có nơi có chốn hết...

Nữ thần Vườn Sao Băng và bạn trai đã chia tay sau 2 năm, câu trả lời dứt khoát của nhà gái nói lên tất cả

19:08:06 08/02/2023
Ngày 7/1, trên mạng xã hội Weibo lan truyền tin nữ thần thanh xuân Thẩm Nguyệt đã chia tay bạn trai Tôn Ninh sau 2 năm hẹn hò. Ngay lập tức, thông tin này nhận được sự chú ý và bàn luận của cư dân mạng xứ Trung...

Động thái mới của Song Joong Ki sau thông báo tái hôn

18:59:51 08/02/2023
Theo Sports Chosun, tài tử xứ Hàn Song Joong Ki đến xem buổi biểu diễn cuối cùng của vở kịch The Poison để ủng hộ đàn em cũng như chụp ảnh lưu niệm cùng các diễn viên kịch...

Lee Min Ho phản ứng trước tin đám cưới Lee Seung Gi khiến fan thích thú

14:47:00 08/02/2023
Phản ứng của nam diễn viên Lee Min Ho trước thông báo kết hôn của bạn thân Lee Seung Gi khiến dân mạng không khỏi bật cười...

Gia đình Lee Seung Gi không thích "con gái Mama Chuê", phản đối con dâu tương lai ra mặt?

14:08:14 08/02/2023
Thông tin liên quan tới phản ứng của bố mẹ Lee Seung Gi về nàng dâu tương lai - Lee Da In, khiến công chúng dậy sóng...

Lý Băng Băng thường xuyên ăn rau luộc trần nước nóng 3 bữa một ngày

14:05:36 08/02/2023
Đối với một người đang ở tuổi 50 như Lý Băng Băng thì có một thân hình săn chắc, đủ sức sánh ngang với những người phụ nữ chỉ bằng nửa số tuổi này là điều khiến nhiều người ghen tỵ...

Lộ ảnh Thang Duy hẹn hò ông xã Hàn Quốc sau tin rạn nứt

14:01:39 08/02/2023
Vào ngày 7/2, Osen đưa tin Thang Duy tận hưởng buổi hẹn hò lãng mạn cùng ông xã Kim Tae Yong. Theo nguồn tin, gia đình nàng nữ diễn viên tới Hàng Châu (Trung Quốc) để tham gia lễ hội đèn lồng...
ADVERTISEMENT

Lee Joo Young "Itaewon Class": Bỏ học theo diễn xuất, gây sốc khi "yêu đồng giới" với Phạm Băng Băng

13:32:57 08/02/2023
Lee Joo Young có sức hút với nhan sắc độc nhất của mình, một vẻ đẹp đi xa với quy chuẩn sắc đẹp ở Hàn, lôi cuốn ánh nhìn của cả nam lẫn nữ. Tài năng nghệ thuật của nữ diễn viên trẻ tuổi đang ngày càng nở rộ và nhận được nhiều sự kỳ vọng...

Trương Tiểu Phỉ - Đóng phim 15 năm vẫn mờ nhạt, nay lập cú hích, vượt mặt cả cô bạn thân Dương Mịch

13:32:33 08/02/2023
Trong làng giải trí, 35 tuổi đã được coi là già, là giai đoạn khó khăn nhất, bình thường các công ty sẽ không bao giờ mở cửa đối với độ tuổi này. Nhưng người phụ nữ này đã tạo nên kỳ tích!...

Tiêu Chiến khiến fan đau lòng khi dành quan tâm cho 1 bộ phim điện ảnh không phải của Vương Nhất Bác

13:22:28 08/02/2023
Tiêu Chiến được xem là đỉnh lưu lượng tuổi trẻ tài cao của Cbiz, sau Trần Tình Lệnh đóng cùng Vương Nhất Bác và Dư Sinh với Dương Tử, anh sắp trở lại với Ngọc Cốt Dao. Bên cạnh tài năng đã được kiểm chứng...

Dương Mịch xử lý mạnh tay người tung tin đồn cô là 'má mì'

12:15:39 08/02/2023
Dương Mịch gần đây dính đến nhiều tin đồn gây ảnh hưởng đến tên tuổi. Nếu như trước đây cô thường chọn cách giữ im lặng, thì đầu năm nay cô quyết định xử lý mạnh tay ...

5 nữ diễn viên Hàn Quốc được trả thù lao cao nhất năm 2023

12:11:47 08/02/2023
Dưới đây sẽ là 5 nữ diễn viên diễn viên Hàn Quốc tài giỏi, xinh đẹp, được trả thù lao cao nhất năm 2023 gồm: Jun Ji Hyun, Song Hye Kyo...

Trương Triết Hạn gây dựng lại sự nghiệp sau khi bị cấm sóng, Triệu Vy nối gót trò cưng comeback?

11:03:45 08/02/2023
ETtoday đưa tin nam diễn viên Trương Triết Hạn sang Đài Loan (Trung Quốc) sinh sống và hoạt động nghệ thuật sau khi bị cấm sóng ở thị trường Đại lục. Học trò Triệu Vy đã chuyển sang làm ca sĩ từ năm 2022...

Dương Mịch tức giận vì bị lan truyền chuyện làm tú bà, có hành động khiến kẻ tung tin 'xanh mặt'

09:54:26 08/02/2023
Dương Mịch gần đây chịu nhiều tin đồn, một trong số đó là tin cô và đàn em kém một con giáp Vương Tuấn Khải đang yêu nhau. Cô còn vướng ồn ào là má mì tổ chức, sắp xếp cho các nghệ sĩ nữ dưới trướng tham gia đường dây mua bán thân thể.....

Engfa Waraha bị tố "ăn cắp" ý tưởng Miss Universe 2007, tân hoa hậu cũng bị "hại" thảm thương?

09:51:52 08/02/2023
Á hậu Miss Grand International - Engfa Waraha mới đây đã tiếp tục vướng vào tranh cãi khi đạo nhái trắng trợn ý tưởng của Miss Universe 2007. Bên cạnh đó, đương kim Miss Universe - Gabriel cũng gây chú ý khi bị ekip hại ...
ADVERTISEMENT

Engfa và Isabella làm MGI lụi bại, Mr.Nawat bất lực nhìn thí sinh mặc cấm cản, quyết thi Miss Charm

09:47:22 08/02/2023
Cụ thể, sau đăng quang gần 4 tháng kể từ cuối tháng 10 năm ngoái, Isabella Menin đang có một nhiệm kỳ được đ.ánh giá là mờ nhạt. Nàng hậu vẫn chưa có buổi coming home chính thức sau thời gian hoạt động tại thị trường Thái Lan. Truyền thô...

MC nổi tiếng Hàn Quốc hé lộ tình trạng hiện tại sau vụ tai nạn xe máy ở Việt Nam

09:29:50 08/02/2023
Theo Wikitree, Noh Hong Chul không bị gãy xương nhưng vẫn phải khâu vết thương trên mặt. Bác sĩ nói rằng nam MC nổi tiếng không cần phẫu thuật...

Rầm rộ ảnh nghi lộ rõ mặt con trai Son Ye Jin - Hyun Bin, công ty quản lý lên tiếng

09:21:53 08/02/2023
Theo đó, một tài khoản Instagram bất ngờ hé lộ những hình ảnh được cho là con trai của cặp đôi Hạ Cánh Nơi Anh, khiến cộng đồng mạng xôn xao bàn tán...

Jennie (Blackpink) lộ khoảnh khắc xấu xí, da xỉn màu, tăng cân thấy rõ, BTS bị Grammy lợi dụng?

09:09:51 08/02/2023
Jennie là một trong những nữ idol Kpop thành công nhất ở thời điểm hiện tại. Không chỉ nổi bật về tài năng mà cô còn sở hữu body vô cùng chất lượng. Thế nhưng mới đây, mạng xã hội xôn xao trước những hình ảnh được cho là chân thật nhất ...

Sao nữ đầu tiên "mở bát" đợt thanh trừng Cbiz 2023: Ảnh hậu 9X Xuân Hạ bị cấm hoạt động MXH

08:17:16 08/02/2023
Mới đây, nữ diễn viên Xuân Hạ bị Weibo cấm phát ngôn trên mạng xã hội này, với lý do vi phạm pháp luật và các quy định có liên quan. Công chúng vô cùng bất ngờ trước lý do khiến Xuân Hạ bị cấm vận mạnh tay và nhanh chóng đến vậy...
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Đàm Vĩnh Hưng đu trend 'đúng nhận sai cãi', nhắc thẳng tên Hồ Ngọc Hà gây xôn xao

Sao việt

23:18:26 08/02/2023
Hồ Ngọc Hà và Đàm Vĩnh Hưng có mối quan hệ thân thiết từ những ngày đầu vào nghề. Không chỉ kết hợp khá ăn ý trên sân khấu, ngoài đời, cả 2 cũng thường xuyên tương tác...

Cần xem xét lại quy trình kỷ luật nữ giáo viên bị đồng nghiệp 'khóa tay', đuổi khỏi lớp

Tin nổi bật

23:11:20 08/02/2023
Nếu việc ra quyết định không đúng quy trình thì cấp ủy và người đứng đầu cấp ủy sẽ phải chịu trách nhiệm đối với tổ chức Đảng cấp trên theo quy định tại Hướng dẫn số 02-HD/TW ngày 09/12/2021...

Hình ảnh bé trai thoăn thoắt giúp bố mẹ dọn quán "gây bão" MXH

Netizen

23:06:52 08/02/2023
Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền hình ảnh một bé trai đang phụ bố mẹ dọn dẹp hàng quán khiến cho người xem vừa thích thú, vừa không ngớt lời trầm trồ, ngợi khen...

Ronaldo hé lộ ê kíp cộng sự trong tiệc sinh nhật

Sao thể thao

22:55:56 08/02/2023
Tiền đao Cristiano Ronaldo vừa cho đăng một bức ảnh mừng sinh nhật tuổi 38, bên cạnh những người bạn được cho là các cộng sự thân tín của anh...

Đốt xưởng sản xuất đệm vì chủ không cho vay tiền nạp thẻ game

Pháp luật

22:49:26 08/02/2023
Vay tiền của chủ xưởng sản xuất để lấy tiền nạp thẻ chơi game nhưng bị từ chối, Nguyễn Văn Long đã bực tức đốt xưởng sản xuất để hả giận...

Khởi hành chuyến tàu khứ hồi chở hàng đầu tiên giữa Trung Quốc - Lào - Thái Lan

Thế giới

22:36:28 08/02/2023
Từ 10 loại hàng hóa ban đầu, cho đến nay, số lượng mặt hàng được vận chuyển qua đây đã tăng lên trên 1.200 loại và tổng khối lượng hàng hóa trên toàn tuyến hiện vượt 2,5 triệu tấn...

Tử vi hàng ngày 12 con giáp thứ Tư 8/2/2023: Bĩ cực thái lai

Trắc nghiệm

21:48:31 08/02/2023
Xem tử vi hàng ngày 12 con giáp thứ Tư 8/2 cho thấy tuổi Tuất, Dần vận trình sự nghiệp hanh thông, thuận lợi, tài lộc gia tăng...

Check in sông Nho Quế, hot girl Đồng Nai khoe vòng 1 'khủng'

Người đẹp

20:53:00 08/02/2023
Trong chuyến đi du ngoạn trên sông Nho Quế, hot girl Đồng Nai Bảo Trân đã lựa chọn trang phục o ép cơ thể, để l.ộ v.òng 1 khủng gây chú ý...

Quốc Cơ thừa nhận mình 'ác', gọi sẵn xe cấp cứu cho Quốc Nghiệp khi diễn xiếc

Tv show

20:37:32 08/02/2023
Quốc Cơ cho biết anh cùng Quốc Nghiệp đã phải liều mình thực hiện động tác nguy hiểm mong làm rạng danh Việt Nam...