Giữa hiện thực đầy khắc nghiệt và đen tối, Emily In Paris là câu chuyện cổ tích hoang đường mà khán giả toàn cầu cần được đắm chìm?

Khán giả bày tỏ thái độ yêu – ghét khác nhau đối với Emily In Paris, vậy đâu mới là phe đúng?

Trailer phim

Liên tiếp đứng đầu top phổ biến tại Netflix Việt Nam, Emily In Paris – series sitcom có chung cha đẻ với nhà sản xuất Sex And The City vừa xuất hiện thì đã lập tức phủ sóng mạng xã hội. Cùng lúc xuýt xoa với cảnh đẹp, người đẹp trong phim, khán giả cũng nổ ra hai luồng tranh cãi: một nửa cho rằng Emily In Paris có kịch bản quá hời hợt, nửa kia cho rằng những gì Emily In Paris thể hiện ra hoàn toàn thỏa mãn nhu cầu của khán giả tìm đến dòng phim giải trí. Không riêng ở Việt Nam, dư luận và phê bình quốc tế cũng bùng nổ vì Emily In Paris . Bên cạnh những lời chê bai phim thậm tệ đến “thảm họa” thì ai cũng phải thừa nhận Emily In Paris đang là một hiện tượng phim ảnh, một ảo mộng cám dỗ không thể rời mắt và là dạng phim “fun to hate” – người xem có thể ghét nhưng vẫn ngấu nghiến.

Giữa hiện thực đầy khắc nghiệt và đen tối, Emily In Paris là câu chuyện cổ tích hoang đường mà khán giả toàn cầu cần được đắm chìm? - Hình 1

Nói đến những ảo mộng của phái nữ được tạo ra từ trên màn ảnh, Emily In Paris chỉ là một kẻ sinh sau đẻ muộn chứa đầy chất liệu cho những cô gái thích mộng mơ. Mọi cô gái có thể mơ cho mình thành Andrea của The Devil Wears Prada (2006), mong muốn gặp một người như Edward Lewis của Pretty Woman (1990), tưởng tượng mình thành hàng loạt những nàng Lọ Lem trong phim truyền hình Hàn Quốc.

Giữa hiện thực đầy khắc nghiệt và đen tối, Emily In Paris là câu chuyện cổ tích hoang đường mà khán giả toàn cầu cần được đắm chìm? - Hình 2

Emily In Paris không hề có một nội dung nào mới hơn so với những đàn chị kinh điển. Cái mới của Emily In Paris , là bộ phim không còn dừng ở thể loại phim lãng mạn với đôi chút phóng đại hư cấu ngọt ngào nữa. Bộ phim hoàn toàn cất cánh rời khỏi hiện thực, chối bỏ tất cả những diễn biến thực tế để tạo ra một Paris “xứ sở thần tiên” chỉ có trong cổ tích.

Paris trong Emily cổ kính đến mức cũ kỹ với một tòa nhà cho thuê không có thang máy; lãng mạn đến mức mở ban công ra là nhìn thấy tháp Eiffel sáng rực cả một khoảng trời; là nơi tính nghệ sĩ được tôn thờ đến nỗi người bán hoa từ chối bán thứ hoa Emily thích vì cho rằng nàng không hợp, nhưng cũng là nơi rộng rãi thích thú lắng nghe cô bạn gái với giấc mơ âm nhạc đứt gánh của Emily hát một bài ngẫu hứng ở công viên.

Đích thân Emily đã nói trong phim: “ Đây là Paris. Đây là một vũ trụ song song mà mọi quy luật của cuộc đời này chẳng nghĩa lý gì. ” Và Emily thực sự tồn tại ở một Paris song song không có thật ngoài đời. Đó là một Paris được Darren Star – người nổi tiếng tạo ra Sex And The City huyền thoại xây riêng cho Emily. Ở Emily tỏa ra “hào quang nữ chính” mọi lúc: từ đời sống, công việc, tình cảm,… không lúc nào hào quang nữ chính rời xa khỏi nàng.

Giữa hiện thực đầy khắc nghiệt và đen tối, Emily In Paris là câu chuyện cổ tích hoang đường mà khán giả toàn cầu cần được đắm chìm? - Hình 3

Giữa hơn hai triệu con người sống ở Paris, Emily có năng lực hấp dẫn tất cả những người có khả năng giúp nàng giải quyết vấn đề. Họ xuất hiện bất thình lình trên phố: một cô tiểu thư Trung Hoa lang thang từ Mỹ sang Pháp, giải quyết cho nàng nhu cầu cần một người bạn và một người quân sư; một cô gái Pháp vô tình quen biết với giám đốc khách sạn, hóa giải cho nàng thực tại bị cô lập vì chưa hòa nhập được với cộng sự. Và cuối cùng, để hoàn thiện cho cái đẹp như đi trong giấc mơ, Emily gặp người đẹp ở mọi nơi nàng đến. Gõ cửa nhầm phòng, chàng bếp trưởng Gabrielle với đôi mắt sâu hun hút và nụ cười chết người xuất hiện. Ngồi quán cà phê vỉa hè, giảng viên triết học Thomas cạnh bên bắt chuyện với nàng mang đến ấn tượng đầu tiên là một người trí thức điển trai. Thậm chí cả khi về miền quê, Emily cũng bắt gặp một chàng trai dễ làm nàng say hơn là hầm rượu nho và cánh đồng nho xanh tít tắp.

Nếu bạn trông đợi một bộ phim có chút ngọt ngào, có chút sâu sắc, nơi nữ chính sẽ nỗ lực một chút, học được bài học và thành công, bạn có thể dễ dàng phát điên với Emily. Nếu Andrea trong The Devil Wears Prada (2006) nộp hồ sơ vào tạp chí thời trang hàng đầu với kiến thức thời trang bằng không, coi thường thế giới của áo váy phù phiếm và có một hành trình thay đổi nhận thức mạnh mẽ; thì Emily sau 10 tập phim vẫn là Emily. Nàng không hề biết tiếng Pháp dù biết rằng mình phải làm việc cùng người Pháp, nàng hồn nhiên phủ nhận ngay kế hoạch truyền thông của một nhóm người bản địa đã biết rõ thói quen của khách hàng. Emily không hề lắng nghe mọi người đến tận phút cuối cùng, chỉ có Emily In Paris để nước Pháp phải hòa nhập với nàng.

Váy áo, dạ tiệc, những gương mặt đẹp đẽ, dòng sông Seine thơ mộng cho đến cửa hàng hoa nhỏ ven đường, tất cả như một bức tranh xa hoa lộng lẫy, là bối cảnh tuyệt vời cho câu chuyện Emily không cần bỏ quá nhiều cố gắng cũng đã có thể xỏ chân vào đôi giày thủy tinh được thửa riêng cho nàng.

Giữa hiện thực đầy khắc nghiệt và đen tối, Emily In Paris là câu chuyện cổ tích hoang đường mà khán giả toàn cầu cần được đắm chìm? - Hình 4

Emily In Paris tạo ra bùng nổ hai bờ yêu ghét chính là vì lẽ đó. Bộ phim đẩy sự ngọt ngào lẫn nhẹ bẫng của dòng phim ảo mộng lên đến đỉnh điểm chưa từng có. Người yêu thích mộng mơ sẽ nhảy cẫng lên vì chưa bao giờ có một bộ phim mộng mơ đến thế, ngọt ngào nhẹ bẫng đến như thế. Còn ai đó mong đợi một hành trình nhiều gia vị, nhiều bất ngờ hơn; chỉ có thể tận hưởng vị ngọt ở giới hạn nhất định thì sẽ phát hoảng và bỏ chạy vì độ ngọt của nó.

Giữa hiện thực đầy khắc nghiệt và đen tối, Emily In Paris là câu chuyện cổ tích hoang đường mà khán giả toàn cầu cần được đắm chìm? - Hình 5

Giữa hiện thực đầy khắc nghiệt và đen tối, Emily In Paris là câu chuyện cổ tích hoang đường mà khán giả toàn cầu cần được đắm chìm? - Hình 6

Emily In Paris là một bộ phim chưa hề cố gắng tỏ ra sâu sắc, mà ngược lại; sự hời hợt, giản đơn của bộ phim mang đầy chủ đích. Không chút thông điệp khiên cưỡng, không lên gân nặng nề, Emily In Paris cũng như nàng Emily trong phim, không cố gắng làm người ta phải thích mình.

Sức quyến rũ kỳ lạ của Emily In Paris , cũng như sự khó chịu của nó gây ra cho vài khán giả đến từ sự lửng lơ, ngây ngô giản đơn của cả bộ phim lẫn nhân vật chính. Emily chẳng bao giờ nặng nề chuyện gì. Nàng có thể bảo mẫu quảng cáo của công ty là “kỳ thị giới”, nhưng sau 1 tập phim nửa tiếng nàng cũng không đứng về bên nào hay chống lại bên nào. Nàng bắt khách hàng phải biến chiến dịch của họ thành một cuộc trưng cầu dân ý, nhưng bộ phim chẳng buồn tiết lộ kết quả cuộc trưng cầu đó ra sao.

Emily In Paris không cố gắng nói một thông điệp nào cụ thể, không truyền tải bài học gì lớn lao mà chỉ có những tình huống nhẹ tênh, những lời thoại châm biếm hài hước nhưng cũng chẳng đả kích hẳn điều gì. Phim rất sến, nhưng không lâm ly quá đà. Miếng hài rất 18 nhưng không đến mức dung tục. Đồng nghiệp của Emily tại Paris rất khắc nghiệt, nhưng chưa phải đã ác độc. Điều đó khiến cho người xem một khi đã chấp nhận sự lửng lơ của Emily sẽ cảm thấy vô cùng dễ chịu ngấu nghiến 10 tập phim, để tiếp tục chìm đắm trong Paris đẹp mơ màng, quần áo hào nhoáng, câu chuyện không cần động não và quan trọng nhất là hoàn toàn chẳng có chút căng thẳng nào.

Giữa hiện thực đầy khắc nghiệt và đen tối, Emily In Paris là câu chuyện cổ tích hoang đường mà khán giả toàn cầu cần được đắm chìm? - Hình 7

Càng về những tập sau, sự hời hợt của Emily lại trở thành điểm mạnh của cả nàng lẫn chính bộ phim. Nàng cười nhẹ tênh vào sai lầm của mình. Nàng để ý nhưng chẳng mảy may buồn phiền vì sự khắc nghiệt của đồng nghiệp. Nàng bước qua chia tay một cách thong dong thoải mái. Giữa những bộ phim truyền hình ngày một căng thẳng hơn, đen tối hơn, điên rồ hơn; sự vô tư vô lo của Emily khiến nhiều khán giả khô khan cũng phải mỉm cười trước sự lạc quan đến siêu năng lực của nàng. Emily In Paris như một quảng cáo nước hoa cao cấp: rực rỡ choáng ngợp trong hình ảnh, nhẹ nhàng mơ mộng trong nội dung và quá sức quyến rũ đến nỗi chẳng ai tắt nổi màn hình.

Giữa hiện thực đầy khắc nghiệt và đen tối, Emily In Paris là câu chuyện cổ tích hoang đường mà khán giả toàn cầu cần được đắm chìm? - Hình 8

Ẩn sâu trong những tình tiết bị đánh giá là “dễ dãi”, “hoang đường” là một mạng lưới đan cài tỉ mỉ của những cổ tích hiện đại lồng vào nhau. Đó là một cổ tích về cuộc sống cân bằng giữa làm việc và thú vui thảnh thơi. Trái ngược với những bộ phim đầy hiện thực về công việc cực đoan, Emily chẳng bao giờ bị khối lượng công việc ảnh hưởng tới cuộc sống trên mạng xã hội. Bộ phim xây dựng Emily khao khát muốn thể hiện nhưng lại chẳng hề có tham vọng làm sếp, tận dụng ngay cơ hội đến Paris nhưng cũng chẳng ham muốn có quyền lực gì lớn lao. Chúng ta có cả cổ tích về thành công dễ dàng không rủi ro, và cả cổ tích về mâu thuẫn xã hội. Những bộ phim nữ giới khác về thế hệ Millennials luôn để cho nữ chính kẹt giữa rất nhiều vấn đề của hiện thực, còn Emily thậm chí không dùng Twitter. Mọi mâu thuẫn cuộc sống trong phim đều nhẹ nhàng như gió thoảng: Mindy gặp khó khăn về tiền bạc, mâu thuẫn với gia đình nhưng cách cô nói về nó vô cùng đùa cợt chứ chẳng chút nặng nề.

Giữa hiện thực đầy khắc nghiệt và đen tối, Emily In Paris là câu chuyện cổ tích hoang đường mà khán giả toàn cầu cần được đắm chìm? - Hình 9

Darren Star, người tạo ra Emily In Paris nổi tiếng là một người né tránh các vấn đề quá căng thẳng trong phim của mình; cũng như là bậc thầy đan cài mượt mà giữa hiện thực trần trụi và cổ tích ngọt ngào. Ở Sex And The City , ngay kế bên câu chuyện đầy hiện thực về chuyện hẹn hò của phụ nữ độc thân 30-40 ở New York là cổ tích về căn hộ xa hoa, thời trang lộng lẫy và tình bạn vững chắc vô điều kiện. Ngay kế bên áp lực làm lại cuộc đời sau ly dị của phụ nữ tuổi 40 trong series Younger là câu chuyện cổ tích thần kỳ của việc khai gian thành 20 tuổi có thể thành công trong công việc lẫn tình duyên rực rỡ thế nào. Nhưng đến Emily In Paris , Darren Star đã có một bước tiến mới, ông đập bỏ hoàn toàn hiện thực, rời hoàn toàn khỏi những vấn đề của thế hệ, của thời đại mà đơn thuần tạo ra một cổ tích dành riêng cho Emily, một cô gái đến Paris kẹt giữa những mối tình tay 3 tay 4. Emily In Paris dễ chịu vì lẽ đó, không cố gắng đại diện cho một thế hệ hay nữ quyền vốn đã nhan nhản và chiếm thế thượng phong; chỉ có cổ tích và giải trí.

Giữa hiện thực đầy khắc nghiệt và đen tối, Emily In Paris là câu chuyện cổ tích hoang đường mà khán giả toàn cầu cần được đắm chìm? - Hình 10

Món quà lớn nhất mà bộ phim mang lại cho khán giả chính là sự bình yên. Giữa lúc thế giới đã quá nhiều căng thẳng, giữa một Netflix luôn dư thừa những bộ phim gai góc hơn, trần trụi hơn về hiện thực thì Emily In Paris hoàn toàn nổi bật, thậm chí cần thiết với rất nhiều người. Tạm quên hiện thực đen tối, tạm quên những tin tức chẳng vui vẻ đi, chúng ta có 5 tiếng đồng hồ ở Paris, đắm chìm trong một hiện thực ngọt ngào mà mọi thứ đều bình yên, dễ dàng, không căng thẳng. Emily Ở Paris bày ra một “góc sân và khoảng trời” nho nhỏ với tường rào vững chãi để người xem có thể tạm trú ngụ, an ủi tâm hồn bị cuộc đời xô đẩy.

Giữa hiện thực đầy khắc nghiệt và đen tối, Emily In Paris là câu chuyện cổ tích hoang đường mà khán giả toàn cầu cần được đắm chìm? - Hình 11

Câu trả lời thì ai cũng đã biết rồi, chẳng có ai đúng hay sai.

Giữa hiện thực đầy khắc nghiệt và đen tối, Emily In Paris là câu chuyện cổ tích hoang đường mà khán giả toàn cầu cần được đắm chìm? - Hình 12

Emily In Paris tất nhiên chẳng hề là một tác phẩm xuất sắc. Và khẩu vị của phim, chắc chắn sẽ khiến những người đòi hỏi những thông điệp mạnh mẽ, những nữ chính truyền cảm hứng đặc biệt dị ứng và khó chịu.

Nhưng ở một mặt khác, sự quá đỗi ngọt ngào của phim cũng là một xoa dịu êm ái, cần thiết cho rất nhiều khán giả cần những giờ phút giải trí chiều chuộng tâm trạng đơn thuần mà không cần thông điệp.

Mức độ cổ tích phóng đại đến giả tưởng của phim, lại chính là điểm nổi bật khiến mọi lo ngại về việc phim chiều hư hay khiến khán giả ảo tưởng đều là dư thừa.

Giữa hiện thực đầy khắc nghiệt và đen tối, Emily In Paris là câu chuyện cổ tích hoang đường mà khán giả toàn cầu cần được đắm chìm? - Hình 13

Tất nhiên tôi biết đây là một bộ phim hoàn toàn hư cấu, hư cấu đến cực đoan và rõ rành rành chỉ là một câu chuyện cổ tích chiều chuộng cho tâm trạng mình vài tiếng đồng hồ mà thôi. Và tôi tận hưởng tất cả những tình tiết hư cấu đó, vì nó rất đáng yêu, rất giải trí. Một bộ phim giúp mình được thư giãn, được bay bổng trong một hiện thực không tồn tại không phải là rất đáng xem hay sao? ” – một phóng viên nữ chia sẻ.

Giữa hiện thực đầy khắc nghiệt và đen tối, Emily In Paris là câu chuyện cổ tích hoang đường mà khán giả toàn cầu cần được đắm chìm? - Hình 14

Tôi thích Emily In Paris, và thực tế, cách bộ phim làm quá về hiện thực lại gợi cho tôi rất nhiều suy nghĩ và thậm chí tỉnh mộng ngay khi xem phim. Tôi nghĩ Emily In Paris dễ dàng đánh thức người xem khỏi cơn mơ mộng, bởi nó đẹp đẽ và quá sức hoang đường. Có lẽ đây là một nghịch lý đáng khen của Emily In Paris: cứ xem đi, cứ mơ mộng đi, nhưng sau khi mười tập phim khép lại thì ý thức về thực tại sẽ ngay lập tức quay về. Ta phải làm sao để sinh tồn được ở Paris nếu như ta không phải là Emily: không xinh đẹp, không đắp quanh người bằng hàng hiệu, không mang trên mình “hào quang nữ chính”, và hoang mang tột độ về cách phân loại giống đực – giống cái trong thứ ngôn ngữ lãng mạn nhất hành tinh? Tôi tận hưởng sự mơ mộng của phim và cả động lực để lao vào cuộc sống sau đó ” – Một graphic designer chia sẻ.

Giữa hiện thực đầy khắc nghiệt và đen tối, Emily In Paris là câu chuyện cổ tích hoang đường mà khán giả toàn cầu cần được đắm chìm? - Hình 15

Theo số liệu thống kê mà trang Guardian của Anh đưa ra, tỉ lệ trầm cảm ở giới trẻ đang ngày một gia tăng. Đáng chú ý, Gen Z có tỉ lệ trầm cảm cao hơn 2/3 lần so với người ở thế hệ Millennials hồi còn ở độ tuổi tương đương.

Giữa hiện thực đầy khắc nghiệt và đen tối, Emily In Paris là câu chuyện cổ tích hoang đường mà khán giả toàn cầu cần được đắm chìm? - Hình 16

Có thể đúng như nhiều người nói, Darren Star không còn khả năng thấu hiểu thế hệ Instagram, Twitter hiện tại, tất cả những vấn đề gai góc mà họ phải đương đầu hằng ngày. Nhưng là một nhà sản xuất lão làng của thể loại phim truyền hình, ông hiểu rõ cổ tích ngọt ngào là một thứ mà cả thế giới này đều đang thiếu, đang cần. Thời đại nào lại chẳng cần cổ tích để nhâm nhi và tưởng tượng trong phút chốc cơ chứ?

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Học Viện Sát Thủ: Chẳng khác nào Harry Potter bản siêu "cộc", hành động mãn nhãn lại có gái xinh người Việt nắm trùm!01:16‘Run’ - cuộc chạy trốn kịch tính khỏi người mẹ thân thương01:54Đằng sau sự trở lại của gia đình tiền sử Crood03:19Cặp kỳ phùng địch thủ Tom và Jerry của tuổi thơ lần đầu tái xuất màn ảnh rộng sau 3 thập kỷ, khai chiến vì người đẹp Chloe Grace Moretz02:35Kathryn Newton: Gái teen nóng bỏng của Pikachu hóa "mỹ nhân kinh dị" cực căng02:44‘Wonder Woman 1984’ - cứu tinh hay phá hoại?02:24'Kẻ rình mồi': Câu chuyện kịch tính khi con mồi lẩn trốn khỏi kẻ sát nhân02:19Phim mới nhất của đạo diễn đoạt giải Oscar - Robert David Port tung trailer khốc liệt, gây ám ảnh01:33HOT: Tom & Jerry tái xuất với trailer phim điện ảnh riêng, nhìn cặp mèo - chuột “băm” nhau túi bụi mà nhớ tuổi thơ02:25Kẻ rình mồi: Làm sao để con mồi yếu ớt có thể thoát khỏi kẻ đi săn đáng sợ?02:145 lý do hóng cực mạnh Gia Đình Croods 2: Cú vực dậy từ màn "khai tử" của ông lớn hứa hẹn cười rớt mồm hơn cả phần đầu!03:16Phần 2 của 'The Boss Baby' tung trailer gây bất ngờ bởi dàn Nhóc Trùm siêu quậy, siêu dễ thương02:36Phim kinh dị Quái Đản: Vừa cười vừa sợ vì vụ "đổi xác" trớ trêu, ông chú U50 lấn át mỹ nữ sát nhân nhờ màn khóa môi trai trẻ02:44Phim mới nhà Star Wars để lạc thành viên ekip vào cảnh phim rồi âm thầm "dọn phốt", chịu nổi không?01:53Người đẹp Titanic biến thành con ngựa vô danh trong phim mới nhà Disney, coi tức ghê không?02:07‘Wonder Woman 1984’ phát hành ngoài rạp và trên mạng cùng lúc tại Mỹ02:25"Nhện nhọ" Tom Holland ở một thế giới vắng bóng đàn bà của Chaos Walking02:41Dash & Lily - Truyền nhân mới của Emily Ở Paris: Ngộ nghĩnh, kì khôi nhưng cuốn cực với ai "thèm" Giáng Sinh!02:01Trốn Chạy: Tình mẫu tử gây sợ hú hồn mà chả cần máu me, "nữ hoàng kinh dị" vẫn đỉnh như thường02:12Cặp đôi kỳ phùng địch thủ Tom và Jerry tái xuất màn ảnh sau gần 30 năm02:25

Tiêu điểm

Nicole Kidman hy vọng cùng Hugh Grant tạo thành bộ đôi quyến rũ
10:20:15 30/11/2020
Money Heist có bản remake xứ Hàn Quốc, netizen háo hức lựa gấp cả "rổ" sao hạng A đóng chính
17:35:06 01/12/2020
‘WandaVision’ mang đến cái nhìn mới về Vũ trụ Điện ảnh Marvel
10:21:53 30/11/2020
Phim mới nhà Star Wars để lạc thành viên ekip vào cảnh phim rồi âm thầm "dọn phốt", chịu nổi không?
22:13:15 30/11/2020
'Kẻ rình mồi': Thót tim với màn rượt đuổi của tên bám đuôi biến thái tàn bạo nhất màn ảnh rộng năm nay
13:16:44 01/12/2020
Từ 'Stranger Things' đến 'Wonder Woman 1984': Nguồn cảm hứng thập niên 80 đang xâm chiếm màn ảnh Hollywood
22:56:01 30/11/2020

Thông tin đang nóng

Loạt ảnh HD "bóc trần" nhan sắc Hoa hậu Đỗ Thị Hà giữa đám đông cả trăm người dân: Bảo sao giành được ngôi vị cao nhất!
19:55:47 01/12/2020
Có thể xử hình sự nam tiếp viên hàng không - BN 1342
19:33:16 01/12/2020
Trở về từ Trung Quốc, cô gái 26 tuổi đi từ Lạng Sơn đến Bạc Liêu mới bị cách ly
18:04:55 01/12/2020
Cuối cùng Ngọc Trinh cũng có đối thủ hở bạo: Cùng Chi Pu đọ dáng hết trên du thuyền đến ván trượt trăm triệu, ai dè bị đàn em “chặt đẹp”
21:07:59 01/12/2020
Rầm rộ hình ảnh cha ruột của con trai thứ ba nhà Trương Bá Chi, netizen ngay lập tức phản ứng cực gắt vì tìm ra profile bất ngờ
21:02:41 01/12/2020
Ca mổ bắt con trong tư thế ngồi cho người mẹ mắc ung thư
21:09:23 01/12/2020
Một lần đi chợ với mẹ chồng tương lai, tôi sốc đến mức muốn hủy hôn
18:05:51 01/12/2020
Nóng: Một nữ streamer Free Fire trẻ tuổi dính nghi vấn lộ clip nóng với quản lý, cộng đồng game "dậy sóng"
20:39:54 01/12/2020
Đi Việt Nam đi - Vietnam Why not: Võ Hoàng Yến “cà khịa” từ đối thủ đến ban tổ chức
17:47:02 01/12/2020
Tuấn Hưng đeo đồng hồ 5,8 tỷ đồng
20:20:37 01/12/2020

Tin mới nhất

Gia đình Croods - Kỷ nguyên mới: phim hoạt hình vui nhộn cho mọi gia đình

21:36:27 29/11/2020
Chờ đợi đến 7 năm, khán giả toàn cầu mới có dịp thưởng thức phần 2 của phim hoạt hình Gia đình Croods mang tựa Gia đình Croods: Kỷ nguyên mới (The Croods: A new age). Kỳ này, bộ phim thêm phần hài hước và lộng lẫy sắc màu, xứng đáng là ...

Trái tim phụ nữ: Sau Yeliz, vợ chồng ông Enver và bà Hatice cũng tan vỡ?

21:26:21 29/11/2020
Sau khi biết tin tủy của Sirin tương hợp với Bahar, bà Hatice và ông Enver đã vô cùng vui sướng nhưng ngay sau đó họ đã đề nghị ly hôn.

Phim kinh dị Quái Đản: Vừa cười vừa sợ vì vụ "đổi xác" trớ trêu, ông chú U50 lấn át mỹ nữ sát nhân nhờ màn khóa môi trai trẻ

11:05:24 29/11/2020
Bộ phim Quái Đản với chủ đề sát nhân - gái Gen Z hoán đổi thân xác với nhau gây chú ý vì sự mới lạ, nhưng liệu có đáng xem?

‘Godzilla vs. Kong’ có thể được đưa lên mạng và ra rạp cùng lúc

18:17:39 28/11/2020
Netflix nhòm ngó bom tấn quái vật của Warner Bros. và Legendary. Sau lời từ chối, các nhà sản xuất có ý định đưa phim lên HBO Max.

Những lý do không thể bỏ lỡ siêu phẩm hoạt hình 'Gia đình Croods: Kỷ nguyên mới'

12:25:06 28/11/2020
Hài hước, cười bể bụng, đầy màu sắc và giàu tính nhân văn là những mỹ từ mà khán giả đang dành cho Gia đình Croods: Kỷ nguyên mới.

Phim về công nương Diana không tuyển diễn viên Anh

18:18:10 27/11/2020
Vì Brexit, diễn viên quốc tịch Anh được đề nghị không tham gia ứng tuyển cho vai hoàng tử William trong bộ phim Spencer.

Chấn động: Marvel Studios hồi sinh phản diện hay nhất màn ảnh siêu anh hùng ?

14:36:37 27/11/2020
Tiến sĩ bạch tuộc đã làm nên thương hiệu trong Spider-Man 2 của Sam Raimi được đồn đoán sẽ xuất hiện trong Người Nhện MCU phần 3. 

George Clooney thất vọng vì lần hóa thân thành Người Dơi

13:57:52 26/11/2020
Nam diễn viên 59 tuổi gọi lần đóng vai siêu anh hùng thành phố Gotham của ông trong Batman & Robin (1997) là thảm họa.

Mads Mikkelsen chính thức thay thế Johnny Depp ở ‘Sinh vật huyền bí’

12:33:35 26/11/2020
Hãng Warner Bros. xác nhận nam diễn viên người Đan Mạch sẽ tiếp quản vai phù thủy hắc ám Gellert Grindelwald trong loạt Fantastic Beasts từ tay Johnny Depp.

Phần 2 của 'The Boss Baby' tung trailer gây bất ngờ bởi dàn Nhóc Trùm siêu quậy, siêu dễ thương

11:12:58 26/11/2020
The Boss Baby – bộ phim hoạt hình từng làm mưa làm gió năm 2017, chính thức công bố ngày tái xuất màn ảnh - tháng 3, 2021, với tên Nhóc trùm: Nối nghiệp gia đình (tựa gốc: The Boss Baby: Family Business). Mới đây, nhà sản xuất đã hé lộ ...

5 lý do hóng cực mạnh Gia Đình Croods 2: Cú vực dậy từ màn "khai tử" của ông lớn hứa hẹn cười rớt mồm hơn cả phần đầu!

09:14:28 26/11/2020
Bộ phim Gia Đình Croods: Kỷ Nguyên Mới chính là bom tấn hoạt hình đáng được mong đợi nhất dịp cuối năm nay.

‘Thor: Love and Thunder’ được ví von hoành tráng như ‘Avengers 5’

13:25:41 25/11/2020
Với dàn nhân vật đông đảo, quy tụ nhiều gương mặt hạng A của Hollywood, Thor: Love and Thunder được ví von có quy mô như Avengers 5.

Từng bị vùi dập vì "nhuộm đen" nhân vật, nữ anh hùng nhà DC được fan Việt khen nức nở vì bộ đồ "tím lịm tìm sim"

12:46:51 25/11/2020
Nhân vật Starfire quen thuộc của nhà DC sau khi tung tạo hình mới cực kỳ chặt chém đã khiến netizen Việt vô cùng mát lòng mát dạ.

Thí nghiệm máu lạnh chia cắt anh em sinh ba ngay từ nhỏ - câu chuyện đau lòng được làm phim

10:41:51 25/11/2020
Vào năm 1961, một cặp sinh ba đã bị chia tách để biến thành đối tượng cho thí nghiệm máu lạnh, để lại cái kết buồn và đau đớn cho những người trong cuộc.

'Quái đản' (Freaky) nhận 4 đề cử giải Critics Choice Super Awards, 'úp mở' mối liên hệ với vũ trụ 'Happy Death Day'

10:03:30 25/11/2020
Được nhào nặn bởi bàn tay vị đạo diễn sở hữu phong cách kinh dị pha lẫn hài hước, cũng như cân bằng được đề tài sâu sắc và độ hồi hộp cực kỳ giải trí trong phim, Quái đản đang nhận được phản hồi vô cùng tích cực từ giới phê bình

Đằng sau sự trở lại của gia đình tiền sử Crood

10:48:09 24/11/2020
The Croods: A New Age là hậu truyện của tác phẩm hoạt hình ăn khách ra đời năm 2013. Phim là chuyến phiêu lưu tiếp theo của gia đình Crood thời tiền sử.

Phim mới nhất của đạo diễn đoạt giải Oscar - Robert David Port tung trailer khốc liệt, gây ám ảnh

09:17:18 24/11/2020
Bộ phim chiến tranh được ấp ủ 11 năm của đạo diễn đoạt giải Oscar Robert David Port Đội Do Thám (tựa gốc: Recon) vừa ấn định ngày ra mắt chính thức, tiết lộ bối cảnh Chiến tranh Thế giới thứ hai đầy máu lửa.

Toy Story tròn 25 tuổi: Từ tác phẩm bị dọa xếp xó đến màn “dằn mặt” Disney, thay đổi cả ngành công nghiệp hoạt hình

07:52:02 24/11/2020
Bộ phim hoạt hình Toy Story gắn liền với tuổi thơ nhiều khán giả đã bước sang tuổi 25, thế nhưng ít ai biết về hành trình huy hoàng của nó trong công cuộc thay đổi lại cả một thị trường.

Hé lộ dàn sinh vật sống động và đầy kỳ diệu khiến khán giả 'cười bể bụng' trong 'Croods 2'

20:58:53 23/11/2020
Phần tiếp theo - Gia đình Croods: Kỷ Nguyên Mới sẽ mở ra thế giới mới rộng lớn và sống động hơn phần phim đầu, với những sinh vật khó hiểu đến khó tin nhưng lại theo cách kỳ diệu nhất.

Bộ phim khiến huyền thoại Sylvester Stallone day dứt

20:38:31 23/11/2020
Paradise Alley (1978) là tác phẩm do Sylvester Stallone viết kịch bản, đạo diễn và đóng chính. Bộ phim đã khiến huyền thoại màn ảnh không thể tha thứ cho bản thân.

Lối đi riêng của Sarah Paulson

14:49:03 23/11/2020
Diễn viên Mỹ Sarah Paulson trở lại với Run - phim kinh dị đang gây chú ý trên nền tảng dịch vụ trực tuyến và các rạp.

Cặp đôi kỳ phùng địch thủ Tom và Jerry tái xuất màn ảnh sau gần 30 năm

14:41:04 23/11/2020
Trái với một bộ phim hoạt hình máy tính như nhiều người đồn đoán trước đó, phiên bản Tom and Jerry lần này là sự kết hợp giữa đồ họa máy tính và phim người đóng (live-action).

Bom tấn “Black Panther 2” ấn định ngày khởi quay dù chưa tìm được diễn viên thay thế

14:38:22 23/11/2020
Hãng Marvel đã công bố lịch trình sản xuất Black Panther 2, danh tính kẻ thù tiếp theo của quốc vương Wakanda cũng được hé lộ cho dù điều quan trọng nhất là ai sẽ thay thế nam diễn viên quá cố Chadwick Boseman thì Marvel lại chẳng nói g...

Kẻ rình mồi: Làm sao để con mồi yếu ớt có thể thoát khỏi kẻ đi săn đáng sợ?

14:34:27 23/11/2020
Tuy khai thác mô-tuýp ác nhân theo dõi và bắt cóc con mồi khá quen thuộc, nhưng Kẻ rình mồi vẫn mang đến cho hội nghiền phim kinh dị một trải nghiệm mới mẻ hấp dẫn, đầy kịch tính cho đến phút cuối cùng.

Có thể bạn quan tâm

5G: Viettel kinh doanh thử nghiệm tại HN, MobiFone phát sóng tại TP.HCM

Thế giới số

23:57:10 01/12/2020
Từ 30/11, thuê bao Viettel ở khu vực trung tâm Hà Nội có thể trải nghiệm dịch vụ 5G ngay lập tức mà không cần nâng cấp SIM. Nhà mạng MobiFone cũng bắt đầu thử nghiệm dịch vụ tại Quận 1 TP.HCM.

Siết chặt quy định cách ly với tổ bay

Đời sống

23:52:35 01/12/2020
Các hãng để thành viên tổ bay vi phạm quy định cách ly y tế, làm lây nhiễm dịch ra cộng đồng sẽ phải dừng bay quốc tế, Bộ Giao thông Vận tải chỉ đạo.

Người được Biden đề cử vào chính phủ xóa hơn 1.000 tweet 'nói xấu'

Thế giới

23:50:57 01/12/2020
Neera Tanden, người được Biden đề cử làm giám đốc Văn phòng Quản lý và Ngân sách, xóa hơn 1.000 tweet, gồm nhiều bài chỉ trích phe Cộng hòa.

Dương Mịch bị lôi lại chuyện quỵt tiền tai tiếng khi lên nhận giải nhân vật từ thiện của năm

Sao châu á

23:34:31 01/12/2020
Không ít người vẫn chưa quên được scandal quỵt tiền từ thiện của nữ diễn viên Dương Mịch vào năm 2018.

Cây cảnh "Phố cổ Hà Nội", đại gia trả tiền tỷ chủ nhân vẫn chưa bán

Sáng tạo

23:30:10 01/12/2020
Cây sanh cổ được tạo tác trong 20 năm theo ý tưởng về bức tranh phố cổ Hà Nội khiến nhiều người trong giới chơi cây cảnh trầm trồ khen ngợi bởi thế dáng độc - lạ.

Bạn thân tiết lộ con người thật của Hồ Ngọc Hà, gây chú ý nhất là lý do thường bị người khác đố kỵ

Sao việt

23:27:42 01/12/2020
Người bạn của Hồ Ngọc Hà đã chia sẻ về tính cách thật của nữ ca sĩ khi nhận được câu hỏi trên mạng xã hội.

YouTuber nứt sọ vì nhảy từ cầu cao 30 m ở Mỹ

Netizen

23:16:40 01/12/2020
Suýt chết sau hành động nguy hiểm, Saa Fomba cho biết vẫn cảm thấy không hối tiếc vì đã thực hiện được ước mơ của mình và để lại dấu ấn.