Giữa drama Sơn Tùng – Thiều Bảo Trâm, Đại Nhân nói về ‘chia tay’ gây tranh cãi

Bài đăng của Đại Nhân nhận được sự đồng tình từ một số đồng nghiệp showbiz, nhưng lại khiến không ít cư dân mạng khó chịu.

Hơn 1 ngày trôi qua, showbiz Việt vẫn chưa ngừng xôn xao về tin đồn Sơn Tùng Thiều Bảo Trâm chia tay sau hơn 7 năm hẹn hò kín tiếng.

Chuyện trở nên căng thẳng khi bạn bè Thiều Bảo Trâm ẩn ý có “trà xanh” (tiểu tam) xuất hiện, khiến nữ ca sĩ tổn thương.

Đáng chú ý, khá nhiều sao Việt đăng đàn ẩn ý về sự việc này, bày tỏ xót xa cho cô gái dành hơn 7 năm thanh xuân để yêu một chàng trai “trong bóng tối”.

Giữa drama Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm, Đại Nhân nói về chia tay gây tranh cãi - Hình 1

Khi người trong cuộc còn chưa lên tiếng, tất cả mới dừng lại ở mức tin đồn, không thể vội kết luận điều gì.

Tuy nhiên, ồn ào nổ ra đã khiến Sơn Tùng phải chịu không ít áp lực, các trang MXH đều bị tấn công. Hải Tú – “gà cưng” trong công ty của nam ca sĩ cũng bị dân mạng lôi vào cuộc với nghi vấn “trà xanh”. Cô gái 24 tuổi thậm chí bị lập hàng loạt group tẩy chay, đối diện với vô vàn chỉ trích.

Giữa drama Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm, Đại Nhân nói về chia tay gây tranh cãi - Hình 2

Bộ ba nhân vật hot nhất hiện nay.

Giữa thời điểm drama tình ái Sơn Tùng Thiều Bảo Trâm phủ sóng showbiz, mới đây Đại Nhân có bài đăng bàn chuyện “chia tay” gây chú ý.

Theo nam ca sĩ, chia tay là việc nên làm, làm càng sớm càng tốt nếu một trong hai cảm thấy không còn phù hợp, không còn hạnh phúc. Và khi tình yêu đã không còn nguyên vẹn, việc ai thay lòng, ai đúng ai sai cũng không còn quan trọng.

Giữa drama Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm, Đại Nhân nói về chia tay gây tranh cãi - Hình 3

Nguyên văn bài đăng của nam ca sĩ: “Với mình chia tay sớm còn hơn chia tay muộn, chia tay còn hơn không chia tay nếu đã thực sự không còn phù hợp, không còn hạnh phúc, dù là từ một phía.

Ai thay lòng hay ai thay đổi, ai đúng hay ai sai không còn quan trọng một khi tình yêu đã không còn nguyên vẹn.

Tình yêu cũng như một ván cờ, phải có hai người cùng chơi. Chơi một đời hay chơi một hồi tùy duyên nợ và phúc phận người chơi.

Chia tay không hẳn là xấu. Có những chuyện buồn trước rồi vui sau, vui hôm nay chắc gì mai không buồn. Khó để nói trước dù ở hoàn cảnh hay vị trí nào.

Sống và yêu sao không hổ thẹn là được. Còn lại tùy ý trời”.

Giữa drama Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm, Đại Nhân nói về chia tay gây tranh cãi - Hình 4

Ca sĩ Đại Nhân .

Bài đăng của Đại Nhân nhận được sự đồng tình của một số đồng nghiệp showbiz, nhưng lại khiến cư dân mạng phải tranh cãi.

Mặc dù nam ca sĩ không chỉ đích danh sự việc nào, song nhiều người cho rằng anh đang “triết lý” thông qua vụ việc của Sơn Tùng Thiều Bảo Trâm .

Những bình luận trái chiều ngay dưới bài đăng của Đại Nhân:

“Chia tay không xấu nhưng bắt cá hai tay là không đẹp. Ở đây chúng tôi không tiếc, chỉ tức!”;

“Mình bắt đầu thấy thất vọng về anh Nhân rồi”; “Chia tay bình thường không sao , nhưng có trà xanh là không được rồi”;

“Chia tay không xấu nhưng đứa thứ ba chen vào để người ta xích mích dẫn tới chia tay thì đáng bị chửi đúng không quý vị?”;

“Thương Thiều Bảo Trâm thực sự. 8 năm yêu không công khai. 8 năm chờ đợi từ khi người ấy chưa có sự nghiệp, mà giờ có mọi thứ rồi thì người đàn ông ấy lại chọn bên một người khác”;

“Nếu đủ sâu đậm đã không giấu tận 8 năm. Với địa vị Sơn Tùng như bây giờ, nếu công khai Thiều Bảo Trâm thì cũng chả ảnh hưởng gì đến sự nghiệp bậc nhất như hiện tại. Chẳng qua không đủ lớn và có rào cản thì muốn giấu giếm, không muốn công khai. Chứ một khi đã quá yêu quá thương thì sẽ công khai rồi”;

Giữa drama Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm, Đại Nhân nói về chia tay gây tranh cãi - Hình 5

“Quan trọng là thanh xuân của cô gái ấy sẽ không bao giờ lấy lại được. 8 năm âm thầm chịu đựng, ở bên và cuối cùng trở thành người dưng. Ai sẽ trả lại thanh xuân cho cô ấy. Đàn ông có quyền sai nhiều hơn phụ nữ vì đàn ông có thời gian, còn phụ nữ thì không, đánh mất thanh xuân không thể lấy lại được”;

“Sống và yêu không hổ thẹn là được, đừng để chia tay rồi lại hổ thẹn vì lúc còn quen đã lầm lỗi với đối phương”;

“Chia tay không có gì để nói, chỉ sợ ván cờ của hai người vẫn chưa kết thúc, một con cờ khác lại bay vào phá tung bàn cờ thì không thể chấp nhận được”;

Cú scandal chấn động Hải Tú - Sơn Tùng M-TP: Sự thật hoàn toàn khác số đông nghĩ?

Chỉ sau một đêm, rất nhiều fan của Sơn Tùng M-TP đã trở thành anti fan, sau đồn đoán chàng ca sĩ rời bỏ bạn gái lâu năm vì người mới. Nhưng liệu có quá sớm để cất poster của Sơn Tùng vào trong tủ?

Những vết gợn phía sau chứng cứ

Một trong những chứng cứ "quan trọng" nhất để cư dân mạng tin rằng Sơn Tùng và Hải Tú "có vấn đề" nằm ở... chiếc áo đôi. Chiếc sơ mi chàng ca sĩ từng mặc vài năm trước đã được Hải Tú mặc lại, kèm theo kiểu tạo hình na ná Sơn Tùng.

Cú scandal chấn động Hải Tú - Sơn Tùng M-TP: Sự thật hoàn toàn khác số đông nghĩ? - Hình 1

Là nghệ sĩ độc quyền của một công ty giải trí chuyên nghiệp, hình ảnh và phát ngôn của Hải Tú chắc chắn sẽ có sự "kiểm duyệt" nhất định.

Quả thật, đây là một bằng chứng khá nặng ký nếu họ một cặp đôi bình thường, nhưng với người của showbiz thì chưa chắc. Là nghệ sĩ độc quyền của một công ty chuyên nghiệp, mọi hình ảnh và phát ngôn của Hải Tú sẽ được kiểm soát, định hướng rõ ràng.

Ngay khi vào công ty của Sơn Tùng, các tài khoản mạng xã hội cũ của Hải Tú đều biến mất và đó là minh chứng rõ nét cho chuyện "mọi thứ phải vào khuôn khổ".

Rất khó để cô tự đăng tải bất cứ trạng thái nào có nguy cơ ảnh hưởng tới hình ảnh của bản thân và công ty, trừ khi đó là định hướng sẵn. Qua việc Hải Tú đang được đẩy lên mạnh mẽ nhờ Sơn Tùng, từ đóng MV cho tới xuất hiện cùng nhau, có thể hiểu rằng, câu chuyện này không giống với một phút bốc đồng từ Hải Tú.

Hải Tú được ưu ái có bất thường?

Câu trả lời là không. Năng lực của một công ty giải trí nằm ở chuyện họ đưa được bao nhiêu ngôi sao lên sân khấu. Sơn Tùng với tư cách là "chủ tịch" kiêm ngôi sao lớn nhất của công ty sẽ mặc định phải gánh lấy trách nhiệm này.

Ngoài Hải Tú, Kay Trần cũng đồng hành với Sơn Tùng trong khá nhiều dự án và đây được xem như một chuyện hết sức bình thường. Nếu một công ty giải trí không làm mọi cách để "gà nhà" bứt phá, đó mới là bất thường.

Cú scandal chấn động Hải Tú - Sơn Tùng M-TP: Sự thật hoàn toàn khác số đông nghĩ? - Hình 2

Đẩy "gà nhà" lên là trách nhiệm của mọi công ty giải trí, nhưng nó thường dưới dạng công việc và được lên kế hoạch rõ ràng

Chưa kể, những "ưu ái" đó chỉ là... tung ảnh chụp chung, đi sự kiện - điều mà những anti fan cho rằng Thiều Bảo Trâm chưa bao giờ có. Nhưng vị trí của Thiều Bảo Trâm khác với Hải Tú và trong một nền giải trí chuyên nghiệp.

Công việc không hề giống với chuyện tình cảm và đó là thứ mà cả Sơn Tùng hay Thiều Bảo Trâm đều phải hi sinh để có được thành công.

Hãy nhìn lại Sơn Tùng của ngày hôm qua

Thời điểm hiện tại, Sơn Tùng không còn là nghệ sĩ trẻ hát Cơn mưa ngang qua nữa. Anh ta là ngôi sao hạng A, có ekip cực mạnh và chuyên nghiệp.

Một nghệ sĩ đủ khả năng hợp tác cùng Snoop Dogg sẽ rất khó hành xử như một chàng trai mới lớn. Ngay cả khi anh ta muốn thì ekip bên cạnh cũng sẽ là người đầu tiên ngăn cản.

Cú scandal chấn động Hải Tú - Sơn Tùng M-TP: Sự thật hoàn toàn khác số đông nghĩ? - Hình 3

Được "rèn luyện" nhiều năm trong showbiz, liệu Sơn Tùng có dễ dàng mắc sai lầm?

Sơn Tùng đủ tỉnh táo để biết mình đang làm gì, nếu không thì vinh quang cũng sẽ không đến sớm và kéo dài lâu như thế.

Đã có thể giữ kín mối tình nhiều năm để bước lên đỉnh vinh quang, liệu Sơn Tùng có dại dột đánh đổi tất cả một cách công khai như người ta đang thấy?

Có một câu nói thuộc dạng chân lý trong showbiz rằng: Hầu hết những gì bạn thấy ở thế giới này là thứ người ta muốn show ra!

Tất nhiên, câu chuyện thực hư ra sao chỉ có người trong cuộc mới có thể biết chính xác. Rất có thể đó là một scandal lớn của Sơn Tùng, nhưng có khi chỉ là một "cơn ghen ngang qua" hoặc một hiểu lầm.

Thế giới giải trí luôn phức tạp hơn những gì khán giả thấy và có lẽ, những ai yêu mến Sơn Tùng chưa nên vội cất poster của anh vào trong tủ. Hiện tại đang quá sớm để làm điều đó!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Bà xã kém 32 tuổi giải thích lý do không kề cận khi NS Thương Tín bị đột quỵ, tiết lộ cuộc sống hôn nhân vô cùng khó khăn01:15Ninh Dương Lan Ngọc nghịch ngợm tấn công, vẩy bột màu vào fan và cái kết chạy "té khói" vì bị bảo vệ bắt00:10Bị chỉ trích vì ăn mặc giản dị khi quay YouTube, NS Hoài Linh làm hẳn vlog đáp trả vừa lầy vừa xéo sắc hết nấc07:39Huy Khánh thăm nhà Mạc Văn Khoa: Vì đây là biệt thự 50 tỷ nên tôi sẽ đi một vòng tham quan!11:55Chị Vân Quang Long xấu hổ: "Long mất 2 tháng mà chưa ngày nào được yên tĩnh khi Linh Lan mang tiền lên mạng nói"22:20Ca sĩ Kim Ngân sống lang thang tại Mỹ lần đầu đồng ý cho quay hình, tiết lộ khổ vì tình30:03Hồ Ngọc Hà cùng Kim Lý và Subeo nối đuôi 'xe lửa' nhảy cực hài, fan thích thú vì khoảnh khắc quá đáng yêu00:38Huy Khánh hé lộ biệt thự sang trọng, phải đi bằng thang máy của Việt Hương18:25Anh chàng hoạ sĩ hot TikToker vẽ tặng "bố" Hoài Linh, sau 1 ngày thu về lượt view và tương tác siêu khủng00:41Toàn cảnh tiệc sinh nhật của Ngô Thanh Vân: Nàng ôm chặt eo Huy Trần, khóc nức nở bày tỏ "Tôi có Huy, tôi rất hạnh phúc!"23:00Leon - Lisa thích đùa giỡn với bố Kim Lý01:21Bỏ 100 triệu vào túi áo và chạy xe máy về quê nhưng bị Trịnh Kim Chi cản lại, NS Thương Tín đáp lại 1 câu mà khiến dân tình ngỡ ngàng08:04Hoài Linh gặp sự cố "khó lường nổi" với con trai nuôi: Đúng là nghiệp quật tôi!04:21Clip hiếm: Lệ Quyên đụng độ Hồ Ngọc Hà trên thảm đỏ, lướt qua nhau không biết cảm giác thế nào?00:38Tỉnh lại sau đột quỵ, nghệ sĩ Thương Tín: Tôi muốn đi về lắm, cho tôi đi về được không?05:34Bạn vợ cũ Hoàng Anh phanh phui nam diễn viên nợ nần00:36Phương Thanh: Tôi đã gặp người đủ duyên và thưa chuyện với mẹ00:36Hé lộ nhà Bằng Kiều ở Mỹ, mẹ ruột đeo chuỗi ngọc 1 tỷ, nói về tình trạng con trai bị hủy show34:22Không còn phủ nhận tin đồn hẹn hò, Puka công khai rủ Gin Tuấn Kiệt: “Mãi bên nhau bạn nhé”00:31Lãnh Thanh làm rõ việc hẹn hò Nam Em giữa drama “trà xanh”: “Đùng 1 ngày mình áp lực cái việc mình phải yêu người ta như thế”00:51

Tiêu điểm

Thanh Hằng bất ngờ đăng ảnh ôm chặt Hà Anh Tuấn, "chị đẹp" tính công khai luôn rồi sao?
16:54:31 04/03/2021
Nghi vấn Ninh Dương Lan Ngọc được bạn trai cầu hôn sau vụ oan lộ clip 18+ ?
09:01:29 04/03/2021
NSND Trần Hạnh qua đời
09:44:08 04/03/2021
Bỏ 100 triệu vào túi áo và chạy xe máy về quê nhưng bị Trịnh Kim Chi cản lại, NS Thương Tín đáp lại 1 câu mà khiến dân tình ngỡ ngàng
11:58:50 05/03/2021
Chính thức hé lộ ảnh cưới của Quốc Trường - Bảo Anh, Tiến Luật và dàn sao liên tục chúc phúc, nhưng sự thật là sao?
15:31:51 04/03/2021
Trịnh Kim Chi: Thương Tín khóc khi xem danh sách có người ủng hộ 15.000 - 20.000 đồng
14:01:43 04/03/2021
Ca sĩ Kim Ngân sống lang thang tại Mỹ lần đầu đồng ý cho quay hình, tiết lộ khổ vì tình
22:21:44 04/03/2021
8 cặp đôi xuất hiện trên thảm đỏ Gái Già Lắm Chiêu V: Trương Ngọc Ánh - Anh Dũng chưa phải là cặp đôi gây chú ý nhất
12:22:05 04/03/2021
Nghệ sĩ Thương Tín được tặng xe hơi, tự lái về quê sau khi khoẻ mạnh
13:34:47 05/03/2021
Cặp song sinh tròn 4 tháng, Hà Hồ đăng ảnh cận mặt nhìn thích mê
14:55:28 04/03/2021

Thông tin đang nóng

Vụ cô gái bị đánh bầm dập vì có trai lạ thả tim ảnh: Hé lộ clip cảnh người yêu vũ phu và bằng chứng 'cắm sừng'
15:10:36 05/03/2021
Bị chị Vân Quang Long chỉ trích, Linh Lan 'phản đòn': 'Chị đã sống tốt chưa mà đi phán xét người khác'
15:43:12 05/03/2021
Màn 'lột xác' siêu đỉnh của Lương Bích Hữu sau thời gian dài vắng bóng
15:31:21 05/03/2021
Cái kết bất ngờ cho những mỹ nhân Hoa ngữ 'cọc đi tìm trâu'
16:09:48 05/03/2021
Lộ ảnh thuở nhỏ của loạt nữ diễn viên nổi tiếng: Song Hye Kyo và Son Ye Jin, ai đáng yêu hơn?
15:08:40 05/03/2021
Hồ Ngọc Hà đáp trả khi bị chê vòng 2 khác xa ảnh tự đăng và bị chụp
15:54:07 05/03/2021
Hotgirl 2k2 yêu chú 8X, nào ngờ là "streamer giàu nhất Việt Nam", cưới về mẹ chồng trao tài sản
16:27:42 05/03/2021
Hari Won viết tâm thư gửi bố chồng, mối quan hệ được hé lộ
17:28:32 05/03/2021
Thảm đỏ gắt nhất Cbiz hôm nay: Dương Tử khoe body mi nhon hậu giảm cân, Nghê Ni - Ngô Cẩn Ngôn "gây lú"
18:07:56 05/03/2021
Cưới cô vợ một đời chồng, đêm tân hôn tôi choáng nặng khi lật chăn
19:33:52 05/03/2021

Tin mới nhất

Chiều vợ như Cường Đô La: Đàm Thu Trang nhắc nhẹ 1 câu đã mua ngay quà 8/3 sớm, còn tranh thủ nịnh bợ cực ngọt

21:21:54 05/03/2021
Hành động của Cường Đô La đã khiến nhiều người phải ghen tỵ với Đàm Thu Trang.

Mạc Văn Khoa lên tiếng về chuyện mua biệt thự 50 tỷ, tiết lộ sự thật bất ngờ

21:16:17 05/03/2021
Bố mẹ tôi còn gọi điện vào hỏi: Sao mày mua nhà mà không nói với tao, tao không hề biết - Mạc Văn Khoa nói.

Huyền Lizzie ở tuổi 30: Là CEO, mua nhà sang, ngày càng nóng bỏng

21:10:16 05/03/2021
Đứng dậy sau đổ vỡ hôn nhân, Huyền Lizzie hiện có cuộc sống tự do và sang chảnh.

Jolie Phương Trinh: "Mẹ mất sớm, cha lấy vợ khác, tôi sống với họ hàng"

21:02:42 05/03/2021
Cuộc đời tôi gặp nhiều sóng gió. Cha mẹ chia tay từ khi còn nhỏ, tôi sống với họ hàng, mẹ lại mất sớm, cha lấy vợ khác..., Jolie Phương Trinh nói.

Đây là ông bố chiều vợ nhất Vbiz: Hết triệt sản lại xăm hình lên người

20:43:04 05/03/2021
Không chỉ đứng sau loạt bản hit hay mà Hoàng Bách còn nổi tiếng trong showbiz về độ cưng chiều vợ khó ai sánh bằng.

H'Hen Niê thời làm PG, chạy theo xin chụp hình cùng Mâu Thủy

19:48:21 05/03/2021
Hình ảnh thời vô danh của HHen Niê khiến nhiều người bất ngờ, không kém phần thích thú.

Con trai Phạm Hương gây thích thú khi phụ mẹ việc nhà

19:41:20 05/03/2021
Nhóc tỳ nhà Phạm Hương lớn phổng phao và khá chăm chỉ.

Bảo Thy đăng ảnh cậu bé giống mình y đúc, fan hối thúc sớm có con

18:14:58 05/03/2021
Chưa lên kế hoạch sinh con sau khi kết hôn, Bảo Thy lại đăng ảnh bên một cậu bé khiến dân tình phải rần rần chú ý.

Sau tai nạn giao thông, cuộc sống con trai nuôi Hoài Linh giờ thế nào?

18:12:50 05/03/2021
Con nuôi của Hoài Linh là Cao Hữu Thiên đã bình phục hẳn và bắt đầu trở lại với công việc nghệ thuật và bán hàng online.

Sức khỏe hiện tại của nhạc sĩ Phú Quang

17:22:25 05/03/2021
Người thân của nhạc sĩ Phú Quang cho biết hiện ông điều trị tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Xô (Hà Nội). Thời gian qua, ông phải thở bằng máy, sức khỏe yếu.

Sơn Tùng M-TP bị Anti-fan kêu gọi tẩy chay, chuyện gì đang xảy ra?

16:52:51 05/03/2021
Cụ thể, trên một trang mạng xã hội, một tài khoản đã đăng tải nội dung mang tính chất chỉ trích hành vi được cho là đạo nhạc của giọng ca Có chắc yêu là đây. Tài khoản này kêu gọi anti chúng ta cùng nhau hỗ trợ, đồng thời còn công khai ...

Quỳnh Thư kinh doanh bất động sản 'đụng đâu chết đó'

16:12:21 05/03/2021
Từ nghịch cảnh, Quỳnh Thư ngậm ngùi: Nghĩ mà nó tức và chán... Số mình nhọ quá!.

Đức Phúc - Erik sóng đôi trên thảm đỏ ra mắt phim Trấn Thành, netizen: "Xa Thi Mạn và anh em song sinh hay gì?"

16:03:16 05/03/2021
Đức Phúc và Erik ngày càng giống bản sao của nhau!

Cùng review phim Trấn Thành nhưng Hồ Ngọc Hà lại bị "ném đá" gay gắt

16:02:28 05/03/2021
Phát ngôn của nữ hoàng giải trí vấp phải làn sóng chỉ trích gay gắt trên MXH.

Hoa hậu Mai Phương Thúy “ăn mày quá khứ” bằng ảnh bikini khoe body bốc lửa, so sánh với hiện tại thì ra sao?

15:38:16 05/03/2021
Bức ảnh diện bikini khoe 3 vòng đâu ra đấy của Mai Phương Thúy hiện đang nhận được sự quan tâm lớn từ khán giả.

Tiến Luật gọi Kiều Minh Tuấn là nam thần nhưng lại đăng ảnh 'dìm hàng' đàn em

15:35:04 05/03/2021
Tiến Luật hài hước chia sẻ khoảnh khắc của đàn em khi đang ăn.

Hé lộ phần cuộc đời chưa biết về NSND Trần Hạnh: Bố chơi khôn, bố cài tôi!

15:15:37 05/03/2021
Nhân cách cao cả ấy, đôi khi ẩn mình trong một cốt cách giản gị và mộc mạc, như chính con người của bố vốn có, với nụ cười hiền hậu pha chút hóm hỉnh, Tùng Dương viết.

Em gái Trấn Thành hé lộ lý do bố bật khóc nức nở tại họp báo: Hoá ra có liên quan đến trận cãi nhau trong gia đình?

15:00:49 05/03/2021
Em gái Trấn Thành cũng không né được xúc động khi chứng kiến những khoảnh khắc bố mẹ và anh trai ôm lấy nhau tại họp báo Bố Già.

Bữa cơm đầu tiên của NSND Kim Cương và con gái nuôi sau 45 năm

14:54:05 05/03/2021
Sau khi gặp lại mẹ nuôi trong chương trình Như chưa hề có cuộc chia ly, chị Oanh đã nấu cơm, mời NSND Kim Cương đến dùng bữa.

Thương nông dân, Trường Giang và Chi Dân mua 2 tấn khoai mì ủng hộ

14:35:59 05/03/2021
Lần từ thiện mới đây của Trường Giang và Chi Dân đã ghi điểm, khiến người xem không ngớt lời ngợi khen, ngưỡng mộ.

"Não cá vàng" số 1 Vbiz gọi tên ca sĩ Phi Nhung: Cùng con trai đến sự kiện sau ồn ào mà gặp sự cố "cười ra nước mắt"

14:26:24 05/03/2021
Phi Nhung đích thị là mỹ nhân hay quên nhất nhì Vbiz với những sự cố cười ra nước mắt.

Hoài Linh hỗ trợ hơn trăm triệu giúp Quách Ngọc Tuyên mua nhà

14:05:51 05/03/2021
Quách Ngọc Tuyên tiết lộ được anh Bốn Hoài Linh hỗ trợ hơn trăm triệu mua nhà.

Khởi My khen Sơn Tùng bằng tuổi mà trẻ hơn liền bị chồng "dằn mặt"

13:43:32 05/03/2021
Bị Khởi My cho rằng nhan sắc Sơn Tùng trẻ đẹp hơn mình mặc dù bằng tuổi, Kelvin Khánh liền bóc phốt vợ chỉ suốt ngày chơi game còn việc nhà anh làm tất.

Hương Giang chính thức lên tiếng về nghi vấn chia tay Matt Liu

13:39:22 05/03/2021
Phía Hương Giang nhanh chóng lên tiếng cho biết cô hay có thói quen viết những dòng tâm sự so deep chứ hiện tại mối quan hệ với Matt Liu vẫn đang rất tốt.

Lộ eo phình, Hồ Ngọc Hà bị nhận xét 'mang thai lần 3'

13:30:19 05/03/2021
Trong một khoảnh khắc, Hồ Ngọc Hà khiến dân mạng hoang mang vì để lộ vòng 2 nhô cao.

Có thể bạn quan tâm

Phát hiện gián trong suất cơm trưa ở căng tin trường học

Đời sống

21:21:58 05/03/2021
Một học sinh Trường THPT Nguyễn Văn Linh (TP.HCM), phát hiện có gián trong suất cơm trưa trị giá 27.000 đồng.

Chàng trai Việt phủ sóng Thái Lan gây bất ngờ, dàn sao nhà K-ICM càn quét HOT14's Artist Of The Week nhưng có áp đảo được Jack?

Nhạc việt

21:21:36 05/03/2021
Kỳ phùng địch thủ tuần này của Jack không còn là Sơn Tùng M-TP nữa, thay vào đó mối đe dọa lớn nhất có lẽ là dàn sao nhà K-ICM với lượt vote tăng trưởng bất ngờ trên BXH HOT14s Artist Of The Week.

HLV Zidane liên tiếp nhận tin buồn trước Derby Madrid

Bóng đá thế giới

21:19:27 05/03/2021
Trận Derby Madrid vào tối Chủ nhật tuần này quyết định rất lớn đến chức vô địch La Liga 2020/21. Trước trận đấu, HLV Zidane liên tiếp nhận tin buồn về mặt lực lượng.

Cướp một tỷ đồng, lĩnh 12 năm tù

Pháp luật

21:19:04 05/03/2021
Ngày 5/3, TAND TP Hà Nội mở phiên toà hình sự sơ thẩm xét xử bị cáo Đặng Văn Ích (SN 1994, trú tại cụm 3, xã Vân Phúc, huyện Phúc Thọ, Hà Nội) do có hành vi dùng vũ lực cướp một tỷ đồng của hai vợ chồng ở Hà Nội.

Người mẹ 2 con đã sinh thành công 3 con mang thai tự nhiên

Sức khỏe

21:18:14 05/03/2021
Thông tin từ khoa Phụ Sản - Bệnh viện Bạch Mai (Hà Nội) cho biết, đầu tháng 3/2021, bệnh viện vừa phẫu thuật thành công một sản phụ mang tam thai tự nhiên.

Tranh cãi clip hóa thân nhân vật linh thiêng đạt hơn 2,2 triệu view

Netizen

21:14:58 05/03/2021
TikTok trở thành sân chơi của không ít bạn trẻ, thậm chí nhiều người còn hóa trang thành những nhân vật đình đám để câu like.

Italy, một năm dài trong biến cố đại dịch COVID-19

Thế giới

21:11:41 05/03/2021
Tròn 1 năm trước, ngày 5/3/2020, Chính phủ Italy đã quyết định đóng cửa toàn bộ các trường học trên toàn quốc để ngăn ngừa dịch COVID-19 tiếp tục lây lan, trong bối cảnh chỉ sau 12 ngày kể từ khi phát hiện ca nhiễm đầu tiên ở miền Bắc đ...

Dù bị phản bội, chất chồng tổn thương, có 5 việc đàn bà tuyệt đối đừng làm

Tình yêu

21:11:40 05/03/2021
Đàn bà dại lắm, lúc nào cũng thích đào bới lại quá khứ và sống trong đau thương. Vết sẹo đã lành đừng làm nó đau thêm. Nếu xác định tha thứ thì phải quên, đừng đào bới thêm nữa.

Bảng giá xe Benelli tháng 3/2021: Rẻ nhất 29,8 triệu đồng

Xe máy

21:10:31 05/03/2021
Bảng giá xe Benelli tháng 3/2021: Rẻ nhất 29,8 triệu đồng

Bảng giá xe Jaguar tháng 3/2021: Khuyến mãi lớn

Ôtô

21:08:51 05/03/2021
Nhằm giúp quý độc giả tiện tham khảo trước khi mua xe, Doanh nghiệp Việt Nam xin đăng tải bảng giá niêm yết xe Jaguar tháng 3/2021. Mức giá này đã bao gồm thuế VAT.

Biểu tượng gợi cảm Hong Kong: 2 lần ly hôn tay trắng, U70 mắc bệnh ung thư vú

Sao châu á

21:07:32 05/03/2021
Từng là nữ minh tinh gợi cảm nức tiếng Hong Kong một thời, Kim Yến Linh trải qua nhiều sóng gió, tuy nhiên bà hài lòng với cuộc sống bình yên hiện tại.

Ngoài 30 tôi vẫn là 'gái ế' dù công việc ổn định, tự mua chung cư từ lâu

Tâm sự

21:05:09 05/03/2021
Bố mẹ tôi có hai cô con gái lại làm kinh doanh nên gia đình rất thoải mái về tiền bạc.

5 lần "đụng" hàng hiệu của Lisa với các nam idol: Hết BTS lại tới EXO, ai mới là người mặc đỉnh nhất?

Phong cách sao

21:03:27 05/03/2021
Đẳng cấp của Lisa chính là diện đồ nữ tính hay cá tính, cool ngầu thì cũng đều ghi điểm.

Phòng trọ sau Tết sạch sẽ, thơm tho với 4 bước dọn dẹp nhanh chóng

Sáng tạo

20:59:09 05/03/2021
Chén đũa có nấm mốc, tủ lạnh bóc mùi là hậu quả của việc về quê ăn Tết dài ngày không thể chăm sóc cho căn phòng của mình được. Đây sẽ là giải pháp giúp bạn vượt qua nỗi ám ảnh thành công.

Trao Giải thưởng Kovalevskaia năm 2020 cho tập thể và cá nhân nhà khoa học nữ

Học hành

20:56:18 05/03/2021
Ngày 5-3, Trung ương Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam phối hợp với Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam tổ chức lễ kỷ niệm 35 năm Giải thưởng Kovalevskaia và trao Giải thưởng Kovalevskaia năm 2020.