Giữa dịch Covid-19, làm gì tăng đề kháng, giảm béo, đốt tới 500 calories/30 phút?

Những phương pháp sau giúp bạn tăng đề kháng và giải quyết được vấn đề cân nặng giữa tình hình dịch Covid.

Nguyên tắc đốt calories hợp lý nhất

Bạn đốt bao nhiêu calo tùy thuộc vào một số yếu tố, bao gồm:

- Thời gian tập thể dục

- Tốc độ và cường độ tập

- Cân nặng và chiều cao của bạn

Nói chung, bạn càng nặng, bạn sẽ càng đốt được nhiều calo trong quá trình hoạt động thể chất.

Nếu bạn muốn biết con số chính xác, hãy làm việc với một huấn luyện viên cá nhân. Họ có thể xác định lượng calo đốt cháy cá nhân của bạn trong quá trình tập luyện.

Bài tập tốt nhất để đốt cháy calo

Dưới đây bao gồm 12 bài tập đốt cháy calo hàng đầu. Những bài tập này đốt cháy nhiều calo nhất mỗi giờ. Hãy nhớ rằng, lượng calo được liệt kê chỉ là một ước tính. Việc đốt cháy calo chính xác của bạn phụ thuộc vào các yếu tố như cường độ, thời gian và cân nặng của bạn.

Tập thể dục bên cạnh giảm béo, thì còn hỗ trợ bạn tăng sức đề kháng, cải thiện vấn đề sức khỏe và độ dẻo dai cơ thể.

Các bài tập cường độ cao HIIT

Bạn có thể thực hiện các bài tập đốt cháy nhiều calo ngay cả khi bạn không có nhiều thời gian. Điều quan trọng là tập trung vào các bài tập cường độ cao giúp tăng nhanh nhịp tim.

Đào tạo khoảng cường độ cao, hoặc HIIT, là một cách phổ biến để làm điều này. Nó liên quan đến các đợt tập thể dục ngắn với hơn 70 phần trăm khả năng hiếu khí của bạn.

Giữa dịch Covid-19, làm gì tăng đề kháng, giảm béo, đốt tới 500 calories/30 phút? - Hình 1

Một phương pháp HIIT bao gồm xen kẽ giữa tốc độ 30 giây và khoảng thời gian nghỉ 1 phút. Bằng cách tập luyện cường độ cao, bạn có thể đốt cháy rất nhiều calo trong 30 phút hoặc ít hơn.

Hãy thử các bài tập này để đốt cháy rất nhiều calo khi bạn đang trong thời gian khủng hoảng.

Chạy cao đầu gối

Calo đốt cháy trong 30 phút: khoảng 240 đến 355,5 calories

Chạy cao đầu gối là một bài tập tim mạch mạnh mẽ. Nó làm tăng nhịp tim của bạn trong khi củng cố phần dưới cơ thể của bạn. Là một bài tập cường độ cao, chạy bộ đầu gối cao rất hữu ích để đốt cháy calo trong một khoảng thời gian ngắn.

Giữa dịch Covid-19, làm gì tăng đề kháng, giảm béo, đốt tới 500 calories/30 phút? - Hình 2

Để làm bài tập này:

Chạy tại chỗ trong khi nâng đầu gối của bạn càng cao càng tốt.

Nhanh chóng bơm tay lên xuống.

Đá mông

Calo đốt cháy trong 30 phút: 240 đến 355,5

Đá mông là một bài tập tim mạch, giống như chạy cao gối. Bạn có thể nhanh chóng đốt cháy calo trong vòng 30 phút bằng cách thực hiện cú đá mông với cường độ cao.

Giữa dịch Covid-19, làm gì tăng đề kháng, giảm béo, đốt tới 500 calories/30 phút? - Hình 3

Để làm bài tập này:

Nâng một gót chân về phía mông của bạn.

Lặp lại với gót chân khác.

Nhanh chóng thay thế gót chân của bạn trong khi đẩy cánh tay của bạn.

Bơi lội

Calo đốt cháy trong 30 phút: 198 đến 294

Bơi lội là một bài tập có tác động thấp giúp đốt cháy năng lượng đồng thời cải thiện sức mạnh cơ bắp, lưu lượng máu và dung tích phổi và tim. Ba mươi phút bơi lội bình thường đốt cháy cùng số lượng calo như 30 phút chạy bộ.

Tuy nhiên, bơi lội ít gây căng thẳng cho cơ thể. Nó có thể là một bài tập thích hợp nếu bạn có vấn đề về khớp hoặc hạn chế vận động.

Để tăng lượng calo đốt cháy trong khi bơi, hãy tập thể dục hoặc thể dục nhịp điệu dưới nước.

Giữa dịch Covid-19, làm gì tăng đề kháng, giảm béo, đốt tới 500 calories/30 phút? - Hình 4

Xe đạp

Calo đốt cháy trong 30 phút: 210 đến 311

Nếu bạn có quyền truy cập vào một chiếc xe đạp đứng yên, hãy thử đạp xe với cường độ cao. Là một bài tập tim mạch mạnh mẽ, đạp xe đạp có thể đốt cháy một lượng calo đáng kể trong 30 phút. Bắt đầu với thời gian khởi động năm phút và xen kẽ giữa tốc độ một phút và khoảng thời gian phục hồi hai phút. Trên thang điểm từ 0 đến 10, khoảng thời gian tốc độ của bạn phải là 7 đến 9. Khoảng thời gian phục hồi của bạn nên ở mức 5 đến 6.

Nước rút

Calo đốt cháy trong 30 phút: 240 đến 355,5

Nói chung, chạy bộ là bài tập đốt cháy calo tốt nhất. Nhưng nếu bạn không có đủ thời gian để chạy bộ, bạn có thể rút ngắn thời gian tập luyện của mình thành những cuộc chạy nước rút cường độ cao. Cơ thể của bạn sẽ nhanh chóng đốt cháy calo để cung cấp năng lượng cho tập luyện của bạn.

Trước khi chạy nước rút, làm nóng bằng cách thực hiện các bước nhảy hoặc chạy cao đến đầu gối.

Ở nhà cũng giảm cân

Nếu bạn ở nhà và không có dụng cụ tập thể dục, bạn vẫn có thể thực hiện các bài tập đốt cháy nhiều calo.

Các bài tập thể hình HIIT được liệt kê ở trên có thể được thực hiện tại nhà. Các bài tập như chạy cao đầu gối, đá mông và leo núi đòi hỏi không gian hạn chế.

Đi dạo

Calo đốt cháy mỗi phút: 3,1 đến 4,6

Đi bộ là cách đơn giản nhất để đốt cháy calo tại nhà. Đó cũng là lý tưởng nếu bạn đang hồi phục sau chấn thương. Bạn có thể làm điều đó xung quanh nhà hoặc trong sân sau của bạn, vì vậy nó cực kỳ thuận tiện.

Nếu bạn làm việc nhà trong khi đi dạo quanh nhà, bạn sẽ đốt cháy nhiều calo hơn mỗi phút.

Chạy bộ

Calo đốt cháy mỗi phút: 10,8 đến 16

Chạy là bí quyết tập luyện tốt nhất để đốt cháy calo, cải thiện tính linh hoạt và tăng sức bền. Vì việc chạy không yêu cầu bất kỳ thiết bị nào, nó đủ tiện lợi để làm ở bất cứ đâu.

Bạn chạy càng nhanh, bạn sẽ càng đốt được nhiều calo mỗi phút.

Nhảy thể dục nhịp điệu

Calo đốt cháy mỗi phút: 6,6 đến 9,8

Các bài tập đốt cháy calo không giới hạn ở việc chạy và tập luyện cường độ cao. Nếu bạn thích nhảy, bạn có thể đốt cháy calo bằng cách tập luyện nhảy năng lượng cao tại nhà.

Khiêu vũ là bài tập cardio được ngụy trang như một hoạt động giải trí. Đó là một cách thú vị để tăng nhịp tim và đốt cháy calo.

Hãy thử một bài tập nhảy phổ biến như Zumba hoặc Bokwa .

Nhảy jumping jack

Calo đốt cháy mỗi phút: 8 đến 11.8

Nhảy jack là một bài tập tim mạch cơ bản làm tăng nhịp tim của bạn. Nó cũng cung cấp một tập luyện toàn thân tuyệt vời. Bạn không cần nhiều không gian để thực hiện các bước nhảy, vì vậy thật dễ dàng để làm ở nhà.

Giữa dịch Covid-19, làm gì tăng đề kháng, giảm béo, đốt tới 500 calories/30 phút? - Hình 5

Để làm bài tập này:

Đứng với đôi chân của bạn với nhau. Đặt cánh tay của bạn ở hai bên.

Nhảy với hai chân rộng bằng vai. Nâng cánh tay của bạn trên đầu của bạn.

Lặp lại khi cần thiết.

Tùy thuộc vào cường độ, giắc cắm nhảy có thể là một phần của hoạt động khởi động, tập luyện HIIT hoặc thói quen chung.

Nhảy dây

Calo đốt cháy mỗi phút: 7,6 đến 9,8

Nhảy dây làm tăng nhịp tim của bạn và đốt cháy calo trong khi xây dựng sức mạnh chân thấp hơn. Ngoài ra, dây nhảy là nhỏ gọn và dễ dàng để lưu trữ. Chúng tuyệt vời cho những người không có nhiều không gian ở nhà.

Giữa dịch Covid-19, làm gì tăng đề kháng, giảm béo, đốt tới 500 calories/30 phút? - Hình 6

Lưu ý khi đốt calories

Nếu bạn muốn tập các bài tập đốt cháy nhiều calo, có một vài điều cần xem xét.

Cardio so với tập tạ:

Cardio chỉ là một cách để đốt cháy calo hiệu quả. Tập tạ, hay tập sức mạnh, cũng rất quan trọng. So với một buổi tập tạ, cardio thường đốt cháy nhiều calo hơn trong một buổi. Tuy nhiên, tập tạ làm tăng khối lượng cơ bắp, giúp đốt cháy nhiều calo hơn chất béo.

Bạn càng có nhiều cơ bắp, bạn sẽ càng đốt được nhiều calo khi nghỉ ngơi. Điều này có nghĩa là cơ thể bạn sẽ đốt cháy nhiều calo hơn theo thời gian, ngay cả khi bạn đang ngủ hoặc ngồi tại bàn làm việc.

Một chế độ tập thể dục bao gồm cả tập luyện tim mạch và tập tạ sẽ tối đa hóa việc đốt cháy calo cá nhân của bạn.

Cần khởi động làm nóng người

Luôn luôn làm nóng trước khi tập cardio. Điều này sẽ làm tăng nhiệt độ cơ thể và lưu lượng máu, chuẩn bị cho cơ thể bạn tập thể dục. Nó cũng làm giảm nguy cơ chấn thương của bạn.

Cân nhắc thực hiện các bài tập sửa đổi nếu bạn có: Chấn thương, di động hạn chế,tình trạng sức khỏe nhất định (như viêm khớp)…

Cần trò chuyện với bác sĩ, huấn luyện viên cá nhân hoặc nhà trị liệu vật lý. Các chuyên gia này có thể chứng minh làm thế nào để thực hiện các bài tập đốt cháy calo một cách an toàn. Họ cũng có thể đề xuất các sửa đổi và di chuyển khác cho mục tiêu của bạn.

Làm thế nào để bắt đầu

Trước khi bắt đầu một kế hoạch tập thể dục mới, hãy nói chuyện với bác sĩ của bạn trước. Bác sĩ của bạn có thể đề xuất loại bài tập tốt nhất cho mức độ sức khỏe và thể lực hiện tại của bạn. Họ cũng sẽ giải thích bất kỳ biện pháp an toàn nào bạn nên thực hiện.

Ví dụ, nếu bạn bị tiểu đường tuýp 1 , bạn sẽ cần theo dõi lượng đường trong máu và sau khi tập thể dục.

Khi bạn đã sẵn sàng để bắt đầu một chế độ tập luyện, hãy bắt đầu với: động tác đơn giản, cơ bản, trọng lượng thấp…

Điều này sẽ giảm thiểu nguy cơ đau và chấn thương của bạn. Nếu giảm cân là mục tiêu của bạn, hãy xem xét làm việc với một huấn luyện viên cá nhân được chứng nhận. Một huấn luyện viên cá nhân có thể lên kế hoạch cho một thói quen tập thể dục phù hợp cho các mục tiêu cụ thể và sức khỏe tổng thể của bạn.

Giữa dịch Covid-19, làm gì tăng đề kháng, giảm béo, đốt tới 500 calories/30 phút? - Hình 7

Tại Việt Nam, chuỗi câu lạc bộ Curves đã giúp nhiều phụ nữ giảm được số cân lý tưởng không cần ăn kiêng kham khổ nhờ bài tập sử dụng hệ thống 12 máy kháng thủy lực giúp người tập đốt được 500 calo trong 30 phút. Hàng ngàn người đã giảm béo thành công. Một số trường hợp như bạn Bùi Thu Hương sau khi tập 298 buổi đã giảm 21 kg, eo – hông – bụng đều giảm hơn 20 cm, bạn Nguyễn Nguyệt Minh giảm được 11,5 kg và tổng 70 cm các vòng…

Hệ thống máy của Curves từng được nghiên cứu 6 triệu đô la Mỹ với kết quả đốt calo được chứng minh lâm sàng và qua thực tiễn. Curves Việt Nam hiện có 27 câu lạc bộ tại Hà Nội, Sài Gòn, Vinh, Biên Hòa, Đà Nẵng.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

3 nguyên tắc bảo vệ da khi tập thể dục
16:35:00 18/09/2020
12 điều phụ nữ có làn da đẹp thường làm
15:53:31 18/09/2020
Bác sĩ da liễu chỉ đích danh lỗi sai tày trời khiến lỗ chân lông "toang hoác" mà chị em nào cũng mắc phải khi mùa Thu đến
22:27:56 18/09/2020
Cô gái Hàn Quốc có cơ bụng nhờ chế độ ăn giống Jennie
21:53:58 18/09/2020
“Phù thủy makeup” Pony dính phốt quảng cáo sai sự thật: Âm thầm xóa bằng chứng nhưng sau cùng vẫn phải cúi đầu xin lỗi
20:37:49 19/09/2020
5 công thức detox cho nàng vòng eo nhỏ xíu, làn da sáng như ngọc trai
09:31:20 18/09/2020
Mình vừa tìm ra kem chống nắng giá 230k nhưng chất lượng không hề xoàng, nâng tông “hô biến” da căng bóng
09:30:37 19/09/2020
Dùng thử "mặt nạ giấy Sơn Tùng" đang gây tranh cãi: Khó đưa ra khen chê rõ ràng, nhưng với mức giá này tôi sẽ chọn mua hãng khác
22:26:44 18/09/2020
7 mẹo giúp kích thích mọc tóc từ mảng da đầu hói
15:51:34 18/09/2020
Bí quyết dùng axit cho làn da trắng hồng, không tuổi
12:18:01 19/09/2020

Thông tin đang nóng

Cẩm Ly tiết lộ chuyện rùng mình, không thể lí giải về ca sĩ Minh Thuận
06:23:03 20/09/2020
Huấn luyện viên Rap Việt mặc gì ở vòng Đối đầu thứ ba?
06:28:14 20/09/2020
Từng nặng 100kg, tài tử Trung Quốc giảm cân xong liền hóa nam thần
06:41:33 20/09/2020
Đôi trẻ Lưu Ly Mỹ Nhân Sát tái hợp ở phim mới, chưa chi đã "thấy mùi đạo phẩm"?
06:21:58 20/09/2020
Biểu cảm cực 'kute' của quý tử nhà Khánh Thi khi gặp hoa hậu H'Hen Niê
06:36:58 20/09/2020
Ngọc Trinh gây xôn xao với bộ ảnh đánh dấu tuổi 31: Lột xác nhẹ nhàng thấy lạ, level “hack tuổi” chưa bất ngờ bằng vòng eo
07:12:32 20/09/2020
Kaia Gerber giới thiệu bạn trai mới với bố mẹ
07:03:30 20/09/2020
Rap Việt: Thí sinh nón vàng vẫn thua cuộc trong trận Đối đầu như thường!
06:39:54 20/09/2020
Thoát kiếp "cô bé mùa đông", cuối cùng Suboi cũng đã chịu khoe vai gợi cảm ở Rap Việt!
06:43:27 20/09/2020
Fan SNSD sôi máu điểm loạt tình tiết sặc mùi "đá đểu" ở dự án phim chuyển thể của Jessica
06:19:34 20/09/2020

Tin mới nhất

6 cách dưỡng da bằng mật ong hiệu quả tốt hơn cả uống collagen hàng ngày

07:15:45 20/09/2020
Mật ong vốn được xem là thần dược dưỡng da của phụ nữ. Biết được 6 cách dưỡng da bằng mật ong dưới đây bạn chẳng cần tốn tiền mua collagen nữa.

Cô gái giảm 23 kg nhờ tự tập luyện tại nhà

07:01:59 20/09/2020
Theo Daily Mail, Angel Bowyer (22 tuổi) là chủ doanh nghiệp đến từ Sydney, Australia. Tháng 11/2017, cô nặng 73 kg.

Người phụ nữ giảm 74 kg nhờ cắt dạ dày

07:01:43 20/09/2020
Julie Garte đã chi 17.500 USD để phẫu thuật giảm cân, thu gọn bụng và nâng ngực.

Bí quyết lấy lại vẻ óng ả cho tóc xoăn một cách tự nhiên

06:54:49 20/09/2020
Chăm sóc tóc xoăn là một nhiệm vụ khó khăn hơn nhiều người vẫn nghĩ. Tuy nhiên, có một số bí quyết hữu ích có thể giúp bạn lấy lại vẻ óng ả đầy sức sống cho mái tóc xoăn.

3 khung giờ ăn cô nàng "hạt tiêu" cần nắm rõ nếu muốn tăng cân vù vù

21:20:22 19/09/2020
Nếu những ai sở hữu thân hình mũm mĩm thường hay than vãn chuyện mình chỉ cần hít khí trời cũng có thể tăng cân thì đối với những cô nàng có thân hình thấp bé nhẹ cân và có phần ăn mãi không béo, đó lại là nỗi khổ tâm của riêng họ mà kh...

Cân nặng chiều cao lý tưởng của nữ giới: 1m65 nặng 50kg vẫn là gầy

21:15:11 19/09/2020
Với chị em phụ nữ thìvóc dáng bên ngoài cân đối là một trong những vấn đề được đặt lên hàng đầu. Bên cạnh chiều cao lý tưởng thì họ cũng đặc biệt quan tâm đến số đo cân nặng xem mình tăng hoặc giảm bao nhiêu kí, để từ đó xác định bản th...

Bỏ túi cách tính 3 vòng cực chuẩn cho phái đẹp dựa trên chiều cao

21:12:01 19/09/2020
Được mệnh danh là phái đẹp nên như một lẽ dĩ nhiên, các chị em phụ nữ thường rất quan tâm đến vóc dáng và ngoại hình của mình, nhất là khi xuất hiện trước mặt người khác.

Thói quen không ngờ khiến nàng tăng cân: Ăn kiêng có thể phản tác dụng

21:10:36 19/09/2020
Có rất nhiều cô nàng dù chẳng hề ăn nhiều nhưng cân nặng vẫn không ngừng tăng lên nhanh chóng. Điều này đã khiến cho các nàng vô cùng đau đầu vì không biết nguyên nhân tại sao thân hình cứ ngày một mũm mĩm.

“Bái bai” vòng 2 ngấn mỡ với 5 công thức detox làm “dễ như ăn kẹo”

20:27:55 19/09/2020
Vòng eo kém thon gọn luôn là nỗi lo canh cánh trong lòng nhiều chị em phụ nữ. Chẳng may rơi vào trường hợp này, ai nấy đều mất tự tin hơn hẳn. Thế nhưng, làm cách nào để giảm mỡ vùng này là điều mà không phải ai cũng biết.

Bí quyết dùng nước hoa cho các "quý anh": Hương thơm bay xa mà chẳng lo "tra tấn" người xung quanh

19:56:06 19/09/2020
Dùng nước hoa đúng cách để không bị xa lánh nào các anh ơi! Sai lầm lớn nhất của các chàng khi xịt nước hoa là không tìm hiểu kỹ về mùi hương mình đang sử dụng.

Ai bảo rằng lúc nào gội, chải tóc, hay vuốt tóc cũng bị gãy rụng? Các cô gái này đã chứng minh được điều ngược lại

19:51:45 19/09/2020
Sở hữu mái tóc chắc khỏe từ bên trong dù gội, chải, sấy, vuốt tóc cả ngày mà không gãy rụng là điều mà mọi cô gái đều mong muốn. Hãy xem 10 cô nàng dưới đây đã làm gì với mái tóc của mình để sở hữu sự chắc khỏe đó nào.

Loại Vitamin siêu dưỡng ẩm dành cho da khô: Khả năng chống già ngang ngửa Vit C mà giá cực mềm, hội chị em nên dùng ngay trong mùa Thu

19:49:38 19/09/2020
Vitamin E có thể không đình đám như Vitamin C nhưng lại là một vũ khí đặc biệt trong công cuộc chống già của tất cả các chị em.

5 chai toner cực lành tính giá không quá 250k, nhẹ nhàng dưỡng da đẹp lên từng ngày

19:47:01 19/09/2020
Nếu có làn da nhạy cảm, dễ bị kích ứng thì đây là 5 sản phẩm mà bạn nên tham khảo.

Thanh Phan - tròn cuộc chơi với sắc màu

19:06:48 19/09/2020
Với cộng đồng make up artist (MUA) Việt Nam nói riêng và giới làm nghề trang điểm trong nước nói chung, chẳng ai không biết và nể phục Thanh Phan.

Hết hồn với lượng calo của 1 chiếc bánh Trung Thu: Bằng nguyên 4 phần gà rán, chạy bộ cật lực 1 tiếng rưỡi may ra mới tiêu hết!

15:04:56 19/09/2020
Có bao giờ bạn thắc mắc 1 miếng bánh Trung Thu chứa lượng calo là bao nhiêu?

CEO Thuỳ Dương - thành công với nghề làm đẹp, thành công với đào tạo là một điều không dễ

15:02:23 19/09/2020
Lựa chọn cho mình một lĩnh vực để theo đuổi là điều không hề dễ dàng, và người phụ nữ thành công dưới đây, chính là hình ảnh một người mạnh mẽ, dám bứt phá và có được thành công như hôm nay.

Lý do uống sữa buổi tối tốt hơn buổi sáng

14:44:25 19/09/2020
Uống một cốc sữa ấm trước khi đi ngủ vừa hỗ trợ giảm cân, vừa làm đẹp da, lại giúp bạn có giấc ngủ ngon hơn.

Yang Soo Bin chia sẻ bí quyết giảm 45 kg

14:23:46 19/09/2020
Yang Soo Bin giảm cân nhờ chăm tập thể dục, tuân thủ chế độ ăn uống khoa học và không dùng đồ ăn nhanh. Cô giảm 45 kg trong vòng một năm.

Cùng là sinh mổ nhưng sao có người có sẹo xấu, có người có sẹo đẹp? Bác sỹ hé lộ những điều mẹ bỉm sữa không biết

14:21:41 19/09/2020
Vết mổ sau sinh là vấn đề mà nhiều mẹ bỉm sữa quan tâm. Vết mổ sau sinh không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe mà còn ảnh hưởng đến thẩm mỹ của phụ nữ.

Lạc vào thế giới hương Niche

13:36:05 19/09/2020
Sau khoảng thời gian dài im lặng và quan sát, thị trường nước hoa Niche tại Việt Nam đang trở nên sôi động và hứa hẹn tiếp tục bùng nổ trong 10 năm tới.

4 thay đổi bất thường sau tuổi 25 cần chú ý

13:14:23 19/09/2020
Phụ nữ sau tuổi 25 cần chú ý đến những thay đổi trên cơ thể vì chúng là dấu hiệu cảnh báo trước tình trạng lão hóa.

Tác hại nghiêm trọng của dầu gội công nghiệp hóa chất mà có thể bạn chưa biết đến. Nên dùng dầu gội gì để đảm bảo hiệu quả, an toàn?

13:13:29 19/09/2020
Dầu gội công nghiệp hóa chất là thủ phạm chính gây ra các vấn đề về da đầu và tóc mà ít ai nghĩ đến như: viêm da đầu, gàu, tóc bạc sớm, xơ rối, dễ gãy rụng,...

20 công dụng kì diệu của baking soda có thể bạn chưa biết

13:12:36 19/09/2020
Baking soda là nguyên liệu quen thuộc, giá rẻ nhưng đem lại những hiệu quả bất ngờ.

3 động tác cực dễ giúp nàng eo 'sồ sề' mỡ có cơ bụng số 11 chỉ trong 6 ngày

13:11:17 19/09/2020
Bụng ngấn mỡ, mỡ bụng bèo nhèo là khuyết điểm khiến nhiều bạn gái cảm thấy tự ti khi diện đồ bó sát.

5 cách chăm sóc chống lão hóa da mặt hiệu quả

13:01:05 19/09/2020
Dấu hiệu lão hóa da dễ nhận thấy nhất chính là những nếp nhăn, nám sạm trên mặt. Thực hiện ngay 5 cách chăm sóc chống lão hóa da mặt sẽ giúp làn da của chị em trẻ trung

Không muốn mặt dày mụn trứng cá do đeo khẩu trang quá lâu chị em hãy thực hiện 5 bước này mỗi ngày

13:00:08 19/09/2020
5 thói quen hàng ngày đơn giản dưới đây sẽ giúp chị em đánh bay mụn trứng cá do đeo khẩu trang.

Dấu hiệu cảnh báo nam giới bước vào giai đoạn lão hóa

12:59:19 19/09/2020
Đến một độ tuổi nhất định, cơ thể con người sẽ bước vào giai đoạn lão hóa. Những dấu hiệu dưới đây có thể được xem là dấu hiệu lão hóa ở nam giới.

20 mẫu nail xinh đẹp đơn giản nhẹ nhàng dẫn đầu xu hướng hiện nay

12:16:11 19/09/2020
Những mẫu nail xinh giúp bạn thêm tự tin sang chảnh và cuốn hút mọi ánh nhìn. Dưới đây là tổng hợp những mẫu nail xinh đơn giản nhẹ nhàng bạn có thể tham khảo để tân trang lại đôi bàn tay của mình thêm quyến rũ.

6 dầu tẩy trang giá bình dân nhưng làm sạch sâu lỗ chân lông "đỉnh" khỏi bàn

08:50:11 19/09/2020
Chọn những chai dầu tẩy trang sau thì da bạn sẽ được làm sạch tối đa một cách nhẹ dịu, an toàn.

Nước uống làm đẹp Adiva 4 không - thay đổi diện mạo mới cho làn da

05:13:49 19/09/2020
Không màu nhân tạo, không chất bảo quản, không cafein, không chất béo - nước uống làm đẹp Adiva 4 không sở hữu công thức kết hợp Collagen peptide và Coenzyme Q10 để tiếp thêm sức sống cho làn da chỉ vỏn vẹn sau 28 ngày sử dụng.

Nổi mụn ẩn sần khắp trán, nàng sinh viên vẫn trị khỏi thành công nhờ toàn đồ skincare giá rẻ

05:13:33 19/09/2020
Học theo cô bạn này trị mụn ẩn, bạn vừa có làn da đẹp hơn, vừa không tốn quá nhiều thóc đầu tư cho mỹ phẩm.

6 lọ gel dưỡng da thấm nhanh tuyệt đối, lọ rẻ nhất chỉ hơn 100k mà bôi được cả mặt lẫn body

05:13:17 19/09/2020
So với lotion hay cream thì gel là dạng kem dưỡng nhẹ nhàng, nhanh khô và cảm giác ít dính nhất, nên rất được các chuyên gia khuyên dùng cho công đoạn chăm sóc da hàng ngày của các nàng.

Top 5 dịch vụ nổi bật tại BEAUTY S đang được nhiều chị em săn đón

22:21:31 18/09/2020
Dịch vụ tại Thẩm mỹ công nghệ cao BEAUTY S là hội tụ tinh hoa của các công nghệ tân tiến, sản phẩm chất lượng. BEAUTY S vô cùng đa dạng về dịch vụ, trong đó phải kể đến top 5 dịch vụ nổi bật được các chị em săn đón nhiều nhất trong nhữn...

Bác sĩ da liễu chỉ ra 4 sản phẩm đánh bay vết thâm, đốm nâu trả lại làn da không tỳ vết

22:18:11 18/09/2020
Để lấy lại làn da mướt mát không khuyết điểm thì bạn hãy sắm 4 sản phẩm này.

Bí quyết makeup sương sương hack được 10 tuổi

21:59:57 18/09/2020
Kiểu makeup sương sương nhẹ nhàng, dễ thương rất đơn giản nhưng để áp dụng thành công thì bạn cần để ý đến 5 điều này.

10 loại quả cấm kị bảo quản trong tủ lạnh vì không chỉ mất chất mà còn nhanh hỏng

21:58:34 18/09/2020
Việc bảo quản trái cây sai cách sẽ khiến chúng bị hao hụt chất dinh dưỡng.

Sự thật công nghệ xóa xăm không sẹo có hiệu quả như quảng cáo?

21:55:32 18/09/2020
Nhiều bạn trẻ có suy nghĩ xóa xăm là dễ và không để lại dấu vết gì cho nên cứ đâm đầu đi xăm và rồi nhận lại cái kết đắng.

BV Da liễu T.Ư nói gì việc kê thực phẩm chức năng, mỹ phẩm kèm đơn thuốc

21:52:33 18/09/2020
Trước việc một số bệnh nhân khi đến khám tại Bệnh viện Da liễu T.Ư phản ánh việc đi kèm với đơn thuốc có phiếu tư vấn thực phẩm chức năng hoặc mỹ phẩm... do bác sĩ kê là vi phạm quy định, lãnh đạo Bệnh viện Da liễu TƯ đã lên tiếng về vấ...

Chỉ cần lưu ý 4 điểm sau, mẹ bầu tăng cân mấy cũng sớm lấy lại được vòng eo nhỏ xíu sau sinh nở

21:48:17 18/09/2020
Sau khi sinh con, nhiều người mẹ cảm thấy lo lắng vì vòng 2 của mình ngấn mỡ, xồ xề và thâm rạn.

Có thể bạn quan tâm

Dàn diễn viên nổi tiếng quy tụ trong phim mới "Trói buộc yêu thương"

Show việt

07:44:14 20/09/2020
Bộ phim ‘Trói buộc yêu thương’ có sự góp mặt của dàn diễn viên gạo cội, nổi tiếng được khán giả yêu mến nhiều năm qua.

Những mẫu SUV cỡ nhỏ tầm giá 3 tỷ đáng chú ý tại Việt Nam

Ôtô

07:44:00 20/09/2020
Khách hàng Việt Nam hiện có những lựa chọn cho nhu cầu mua SUV hạng sang cỡ nhỏ đến từ Porsche và Jaguar Land Rover.

Bốn thể loại phim thất thế theo thời gian

Phim âu - mỹ

07:35:53 20/09/2020
Thay đổi về lịch sử và văn hóa khiến phim Viễn Tây, ca vũ nhạc, hài tuổi teen và chiến tranh từng thịnh hành nay không còn là ưu tiên hàng đầu của các nhà sản xuất.

Trẻ cậy nhau, già cũng cậy nhau

Tâm sự

07:35:27 20/09/2020
Đừng coi con là tất cả, con cái rồi sẽ có cuộc sống riêng, vai trò của chúng ta là dạy con sống tự lập, tử tế, còn trên đời này người quan trọng nhất vẫn là vợ chồng...

Di sản Tràng An “trong xanh mát lành” giữa trời thu làm say lòng du khách

Du lịch

07:31:21 20/09/2020
Giữa trời thu, khung cảnh ở Tràng An thật nên thơ, du khách được mở rộng tầm mắt quan sát vẻ đẹp hoang sơ hùng vĩ. Cảnh núi non, sông nước nơi đây với không khí mát lành làm say lòng bao du khách.

Chị em châu Á diện thời trang đi ngủ xuống phố

Thời trang

07:30:50 20/09/2020
Nhiều khi, ranh giới của sự gợi cảm, cá tính và khác biệt thì việc phản cảm trong mắt người đối diện là rất gần.

Sự nghiệp của nhóm nữ Fanatics

Nhạc châu á

07:30:19 20/09/2020
Fanatics là nhóm nhạc nữ ra mắt cùng đội hình 8 thành viên - Sika, Doah, Chiayi, Yoon Hye, Chae Lin, Ra Yeon, Doi, Via với mini album The Six vào 6/8/2019. Số lượng thành viên trong mỗi lần quảng bá có thể thay đổi dựa theo phong cách â...

Người phụ nữ cả đời đấu tranh cho công lý Mỹ

Thế giới

07:27:08 20/09/2020
Ruth Bader Ginburg, vừa qua đời ở tuổi 87, là nữ thẩm phán thứ hai của Tòa án Tối cao Mỹ và giữ vị trí này suốt 27 năm qua.

Nóng trái phiếu doanh nghiệp

Kinh tế

07:26:56 20/09/2020
Các doanh nghiệp có xu hướng tăng huy động vốn từ phát hành trái phiếu doanh nghiệp (TPDN), thị trường TPDN có dấu hiệu tăng trưởng nóng. Ông Nguyễn Hoàng Dương, Phó vụ trưởng Vụ Tài chính ngân hàng và các tổ chức tín dụng (Bộ Tài chính...

Thiếu nữ Việt "nổi như cồn" khi mặc áo dài không bó chẽn vẫn đẹp và gợi cảm

Người đẹp

07:26:20 20/09/2020
Những cô gái 10x này nhận được nhiều lời khen của cư dân mạng khi diện đẹp tà áo dài trắng truyền thống mang vẻ tinh khôi.

Khánh thành hầm chui hơn 500 tỉ đồng tại cửa ngõ Tây Bắc Tp.HCM

Đời sống

07:26:02 20/09/2020
Hiện công trình hầm chui hoàn thành, ngã tư An Sương thành nút giao 3 tầng (hầm chui, mặt đất và cầu vượt), giúp giảm giao cắt giữa các hướng đi và nâng năng lực chuyên chở ở các trục đường qua nút giao.

Quý cô sinh ngày âm lịch này có khả năng nhìn thấu được lòng người và biết nắm bắt cơ hội, cuối tháng 8 âm lịch phát tài giàu có

Trắc nghiệm

07:24:59 20/09/2020
Bên cạnh con giáp thì ngày sinh tháng đẻ âm lịch cũng có ảnh hưởng không nhỏ đến vận mệnh của mỗi người. Ai sinh vào 1 trong 3 ngày âm lịch dưới đây thì cuộc sống không những viên mãn mà thời gian tới còn thăng hoa đủ đầy.

Ăn thử sữa chua cốm nhân dịp sang thu: Có hạt cốm thật, mùi thơm như kem nhưng hương vị liệu ngon hay dở?

Mua sắm

07:23:07 20/09/2020
Hương cốm từ lâu đã trở thành một phần không thể thiếu của mùa thu xứ Bắc. Hương cốm và vị cốm được yêu thích đến mức người ta còn biến tấu nó thành nhiều món ăn đặc sắc, từ chả cốm, bánh chưng cốm, kẹo cốm cho đến chè bưởi cốm.

Karik ‘tố’ Suboi thiên vị cho nữ rapper Tlinh trong vòng Đối đầu Rap Việt

Nhạc việt

07:22:18 20/09/2020
Chỉ với đoạn teaser ngắn sau tập 8, khán giả đã có đủ lí do để đón chờ tập tiếp theo của Rap Việt sẽ lên sóng vào tối thứ bảy tuần tới.

Bánh trung thu 'độc', 'lạ' lên ngôi mùa trung thu Hà Nội

Ẩm thực

07:18:09 20/09/2020
Năm nay, bánh trung thu độc, lạ chú trọng đến yếu tố sức khỏe, hương vị tự nhiên, giảm béo đang chiếm ưu thế trên thị trường Hà Nội.