Giữa đám cưới làm rơi nhẫn, nghe mẹ chồng nói tôi liền trả trang sức 2 tỷ hủy hôn ngay

Tôi lập tức tháo bộ trang sức 2 tỷ trả lại cho mẹ chồng ngay giữa đám cưới. Tôi cũng trả lại Cường chiếc nhẫn kim cương bị lỏng kia, sau đó rành rọt tuyên bố hủy hôn.

Tôi là một cô gái có ngoại hình ưa nhìn, tính tính dịu dàng, lại được giáo dục cẩn thận từ bé nên rất ngoan ngoãn , lễ phép và có học thức. Hẳn đó là lý do để tôi lọt vào mắt xanh của Cường – một chàng thiếu gia nhà giàu .

Điều kiện gia đình Cường hơn nhà tôi một trời một vực. Anh rất chăm chỉ làm ăn và có chí tiến thủ, không hề chơi bời phá phách giống những gã công tử nhà giàu khác.

Khi tôi và Cường yêu nhau, các cô gái bên cạnh tôi đều ngưỡng mộ không để đâu cho hết. Còn gia đình Cường thì lại không hoan nghênh tôi cho lắm. Ngày tôi về ra mắt nhà anh, chính mẹ Cường gọi tôi vào phòng riêng nói chuyện khá lâu. Đại để bà nhấn mạnh rằng hai nhà không môn đăng hộ đối, có cưới về cũng chưa chắc được hạnh phúc. Bà nói mẫu con dâu bà mong muốn phải xinh đẹp, sắc sảo và có gia thế tốt.

Sao hôm đó ở nhà Cường về, tôi đã định chia tay nhưng chính anh níu kéo hết lời. Anh hứa sẽ thuyết phục bố mẹ, bảo vệ tôi đến cùng, không để tôi phải chịu tổn thương thêm một lần nào nữa.

Giữa đám cưới làm rơi nhẫn, nghe mẹ chồng nói tôi liền trả trang sức 2 tỷ hủy hôn ngay - Hình 1

Khi tôi và Cường yêu nhau, các cô gái bên cạnh tôi đều ngưỡng mộ không để đâu cho hết. (Ảnh minh họa)

Và quả thật Cường đã làm được. Mẹ Cường dần dần tiếp nhận tôi, dù thái độ của bà còn khá lạnh nhạt, gượng ép. Song tôi cũng không để bụng, tôi lấy Cường và sống với anh là chủ yếu. Cường dám đứng ra bênh vực, bảo vệ bạn gái trước sức ép từ gia đình,có mấy người làm được như anh? Cường xứng đáng là người đàn ông để tôi trao gửi và nương tựa cả đời này.

Đám cưới của tôi và Cường cuối cùng cũng diễn ra. Trọng mặt mũi và sĩ diện nên gia đình Cường tổ chức đám cưới rất linh đình. Mẹ chồng tặng tôi một bộ trang sức kim cương trị giá 2 tỷ đồng để tôi diện trong ngày trọng đại, sau này cũng là quà cưới cho chúng tôi luôn. Trên sân khấu Cường rút chiếc nhẫn kim cương đắt đỏ đeo vào tay tôi, chân thành hứa sẽ mang lại cho tôi hạnh phúc.

Chiếc nhẫn kim cương ấy Cường tự đặt, khổ nỗi lại hơi rộng so với cỡ tay của tôi. Anh nhầm cỡ ngón tay tôi do chưa tặng nhẫn cho vợ bao giờ, cũng không hỏi trước tôi mà chỉ tự phán đoán. Dạo này tôi cũng gầy đi nên chiếc nhẫn càng bị rộng. Vừa đeo nhẫn được một chút thì trong lúc cử động tôi chẳng may đánh rơi nó xuống sàn nhà.

Thời điểm đó trên sân khấu có bố mẹ đẻ tôi đang đứng bên cạnh để chụp ảnh. Mẹ tôi nhanh mắt nhìn thấy chiếc nhẫn rơi liền nhặt lên giúp con gái. Nói thật mẹ tôi cả đời chưa bao giờ được nhìn thấy kim cương, bà vừa tò mò vừa ngưỡng mộ nên giữ lại một chút để ngắm nghía mà chưa đưa cho tôi ngay.

Mẹ chồng tôi thấy thế liền nhìn bà với ánh mắt khinh bỉ và coi thường: “Đúng là đồ… nhìn thấy nhẫn kim cương là mắt sáng lên. Không đưa trả cho chúng nó đi còn định cướp luôn cất làm của riêng à?”.

Mẹ chồng nói khá nhỏ nhưng lúc ấy mọi người đừng sát nhau nên ai cũng nghe thấy cả. Mà dường như bà cũng chẳng sợ nhà thông gia nghe thấy thì phải. Mẹ tôi tái mặt xấu hổ, lúng túng đưa chiếc nhẫn cho tôi. Chứng kiến mẹ rơi vào tình cảnh ấy, tôi thương mẹ vô cùng.

Giữa đám cưới làm rơi nhẫn, nghe mẹ chồng nói tôi liền trả trang sức 2 tỷ hủy hôn ngay - Hình 2

Tôi lập tức tháo bộ trang sức 2 tỷ trả lại cho mẹ chồng ngay giữa đám cưới. (Ảnh minh họa)

Tôi nhìn sang chồng, chờ đợi phản ứng của anh. Có lẽ Cường biết tôi muốn gì nên anh ấy ghé sát tai nói nhỏ: “Thôi nhịn mẹ một chút em ạ. Mẹ đồng ý tổ chức đám cưới cho chúng mình là nhân nhượng lắm rồi, anh đã hứa với bà mọi chuyện từ đám cưới trở về sau sẽ do bà quyết định toàn bộ. Chúng mình được ở bên nhau đã là hạnh phúc, những điều khác cố gắng gạt sang một bên đi”.

Hóa ra là vậy, bảo sao mẹ chồng dễ dàng chấp nhận tôi đến thế. Ra là bà và Cường đã có thỏa thuận, giao kèo với nhau rõ ràng. Nghĩa là từ lúc này trở về sau, vận mệnh và hạnh phúc của tôi hoàn toàn nằm trong tay mẹ chồng . Còn Cường không thể can thiệp được dù chỉ là một chút? Thậm chí chứng kiến mẹ đẻ xúc phạm mẹ vợ nhưng anh vẫn chỉ biết bảo tôi cố gắng nín nhịn!

Cuộc sống như thế tôi nhất quyết không cần. Tôi lập tức tháo bộ trang sức 2 tỷ trả lại cho mẹ chồng ngay giữa đám cưới. Tôi cũng trả lại Cường chiếc nhẫn kim cương bị lỏng kia, sau đó rành rọt tuyên bố hủy hôn. Hai đứa vẫn chưa đăng ký kết hôn nên chỉ một lời chia tay đã chấm dứt tất cả mối quan hệ giữa chúng tôi.

Rồi tôi đưa bố mẹ ra về. Tôi cần gì một người chồng giàu có, tài giỏi hơn người. Tôi chỉ cần người thật lòng thương tôi và cũng coi bố mẹ tôi như bố mẹ anh ấy mà thôi.

Bố mẹ chồng giàu có gọi các con về tuyên bố di chúc, tôi hí hửng vui mừng để rồi nghẹn đắng ra về tay trắng

Cho đến khi di chúc được đọc lên, không chỉ tôi mà mấy chị em nhà chồng cũng ngã ngửa không thể tin nổi.

Tôi là tập hai của chồng, anh có 2 đứa con riêng hiện tại do vợ cũ nuôi. Chúng tôi đã sinh được một đứa con chung năm nay vừa tròn 2 tuổi, tình cảm vợ chồng rất tốt.

Hôm vừa rồi mẹ chồng tôi gọi các con về tuyên bố di chúc. Chúng tôi ra ở riêng ngay sau đám cưới, dù lương thưởng của chồng không đến nỗi nào nhưng vẫn chưa đủ mua nhà, tậu xe. Bố mẹ chồng có của, ngoài căn nhà đang ở thì còn 2 mảnh đất. Chồng tôi lại là con một, chị chồng và em chồng đều đã kết hôn. Hai mảnh đất của ông bà, ít nhất chồng tôi cũng được một mảnh. Nghĩ đến đó mà tôi thấy vui mừng vô cùng.

Cho đến khi di chúc được đọc lên, không chỉ tôi mà mấy chị em nhà chồng cũng ngã ngửa không thể tin nổi. Tất cả chúng tôi không ai được một xu nào cả. Bố mẹ chồng sẽ bán căn nhà đang ở và một mảnh đất, sau đó về quê mua nhà khác sống, còn bao nhiêu tiền thì gửi ngân hàng dưỡng già.

Bố mẹ chồng giàu có gọi các con về tuyên bố di chúc, tôi hí hửng vui mừng để rồi nghẹn đắng ra về tay trắng - Hình 1

Tôi là phận con dâu lại càng không tiện lên tiếng phản đối. (Ảnh minh họa)

Một mảnh đất còn lại, người nhận được chính là vợ cũ của chồng tôi, là con dâu cũ của ông bà! Bố chồng tôi nói thế này:

"Khi trước nó ở chung với chúng tôi 6 năm trời, chăm sóc chúng tôi mỗi ngày. Sau ly hôn lại một mình nuôi hai đứa con, mấy năm qua thằng T (tên chồng tôi) cũng chẳng chu cấp được mấy cho lũ trẻ. Chúng tôi cho nó mảnh đất vì thương quý nó và cũng vì hai đứa cháu".

Mẹ chồng tôi thì nói rằng mấy người chúng tôi đều có cuộc sống ổn định rồi, muốn gì thì tự cố gắng mà mua. Bản thân tôi có chồng bên cạnh, con tôi có bố kề cận, vợ cũ và con riêng của chồng phải chịu bao thiệt thòi, cho họ mảnh đất ấy coi như đền bù.

Mấy anh chị em nhà chồng không tỏ vẻ gì, tôi là phận con dâu lại càng không tiện lên tiếng phản đối. Về nhà tôi dò hỏi ý chồng, anh bảo tiền của bố mẹ cho ai là quyền ông bà, các con làm sao can thiệp được.

Về lý thì đúng là như vậy, bố mẹ chồng cũng về quê sống không nhờ vả gì các con nữa. Nhưng cứ nghĩ đến vợ cũ của chồng, hiện tại đã chẳng còn liên quan gì nữa, bỗng dưng được mảnh đất cả mấy tỷ mà tôi thấy quá vô lý. Phải làm sao để bố mẹ chồng tôi bán mảnh đất đó đi rồi chia đều cho tất cả mọi người, như vậy mới là đúng chứ!

(Xin giấu tên)

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Vừa mở lại facebook, trọng tài bắt chính trận Việt Nam - UAE xin lỗi tất cả cổ động viên vì thổi phạt sai cú ngã của Công Phượng?00:36Độc quyền: Hồ Văn Cường tự quay clip xin lỗi con gái ruột Phi Nhung, làm rõ về gia cảnh chị gái04:53Dân tình phẫn nộ trách Phi Nhung vì clip Hồ Văn Cường vẫn phải đi hát dù ho khù khụ, ai ngờ "quay xe" khi biết rõ thực hư00:43Nghe thấy tiếng động, chủ nhà check camera thì phát hiện cán bộ chống dịch nằm vật xuống hiên nghỉ01:02Âm thanh đau lòng nhất trên sân tối qua: "Hậu ơi, vòng sau mày đừng ra ngoài nữa"00:15Tô Hữu Bằng giấu kín vợ suốt 16 năm, cuối cùng cũng lộ diện, nhan sắc không thua Lâm Tâm Như04:16Tính đến 10 giờ ngày 15.6, TP.HCM có 382 điểm phong tỏa01:46Vương Thước: Thiếu gia hư hỏng khiến Châu Tấn rơi lệ, vướng scandal kinh hoàng với ông xã Lưu Đào05:25Hồ Văn Cường: Gia đình tôi vẫn êm thấm, mọi người đừng suy diễn nữa!00:52TP.HCM: Đã có 62 nhân viên Bệnh viện Bệnh nhiệt đới nhiễm Covid-1955:46Tiêu Tường - Đệ nhất mỹ nhân biến thành thảm họa thẩm mỹ cùng mối tình “cô cháu” gây tranh cãi07:25HOT: Duy Phương cuối cùng đã thắng kiện và được show Trấn Thành làm MC bồi thường 400 triệu, phía nhà sản xuất nói gì?15:40'Mùa hoa tìm lại' preview tập 11: Đồng nóng mặt khi Lệ bước lên xế hộp với Việt01:37Đàm Vĩnh Hưng mong khán giả bao dung với Hoài Linh35:37'Hương vị tình thân' preview tập 41: Long táo bạo xán vào Nam trong thang máy khiến cô nàng hết hồn01:29Chương Tử Di mãi vẫn không đọ được với Củng Lợi, nguyên nhân được chính Trương Nghệ Mưu tiết lộ04:32Hồ Văn Cường lộ bản hợp đồng và mức cát xê thực khiến netizen ngỡ ngàng?04:03'Hương vị tình thân' preview tập 42: Bà Xuân bị bà Sa mắng 'vuốt mặt không kịp' vì cho rằng Thy không xứng đáng với Huy01:41Minh Vương: "Siêu dự bị" của thầy Park và 2 lần khiến thủ môn nổi tiếng thế giới phải ôm hận00:42Phi Nhung bị Hồ Văn Cường tố qua tin nhắn, đây là phản ứng bất ngờ của con gái ruột ở Mỹ với nam ca sĩ nhí04:53

Tiêu điểm

Lừa được anh hàng xóm cù lần “đổ vỏ”, tân hôn chồng thủ thỉ “chỉ chờ ngày này”
20:14:05 15/06/2021
Bị vợ bỏ vì ngoại tình, gặp nhau tại tòa tôi căm hận tột cùng khi nhìn bụng cô ấy
20:33:34 15/06/2021
Sau phút “đê mê” với bạn trai cũ, nửa đêm về nhà tôi quỳ sụp nhìn cảnh tượng dưới chăn
14:23:35 16/06/2021
Tìm mọi cách ly hôn vợ để đến với nhân tình, chồng "phát hoảng" khi phát hiện nhiều tờ giấy có cùng 1 nội dung được cất sâu trong ngăn tủ
11:54:05 15/06/2021
Sáng dậy bị đau đầu nên tôi đành nghỉ làm, ai ngờ vì thế mà phát hiện ra một bí mật khó tin ngay trong nhà mình
05:52:44 16/06/2021
Chị gái mới mua nhà bảo sang ở chung, được 2 tuần tôi liền bỏ đi luôn sau khi nghe anh rể nói chuyện
17:06:32 15/06/2021
Con dâu nói thích ăn da cá, mẹ chồng liền phần mâm cơm như “mèo mửa”, màn vùng lên của tôi khiến cả nhà chồng hoảng loạn
22:47:06 16/06/2021
Đưa 10 triệu/tháng nhưng mẹ chồng vẫn cho ăn đạm bạc, sau 2 ngày tôi về ngoại trở lại, nhìn mâm cơm bà chuẩn bị mà phải kinh ngạc
11:40:18 16/06/2021
Xem trên mạng mâm cơm 40 nghìn đủ chất, chồng về trách vợ tiêu hoang nhưng vài hôm sau lại "nghẹn họng" vì màn trả đũa của cô
05:59:30 17/06/2021
Người yêu thông báo có bầu, tôi lỡ trêu một câu nhưng cô ấy lại bật khóc rồi bất giác quỳ xuống
11:01:08 15/06/2021

Thông tin đang nóng

Quang Lê lên tiếng khui bí mật showbiz, Trấn Thành, Sơn Tùng cùng loạt sao nam nghe qua chắc “nhột” lắm đây!
07:32:26 17/06/2021
Quang Lê lần đầu kể chuyện rạn nứt với Phương Mỹ Chi và ồn ào con nuôi Phi Nhung: "Đầu tư cho con, toàn là lỗ không à!"
06:37:56 17/06/2021
Sáng 17/6: Thêm 159 ca mắc COVID-19, riêng TPHCM là 45 trường hợp
06:14:15 17/06/2021
Những mỹ nhân Trung Quốc nổi tiếng sau một đêm
06:30:53 17/06/2021
Chồng gọi điện bắt tôi sang tên cuốn sổ tiết kiệm 4 tỷ cho mẹ chồng đứng tên, tôi choáng váng khi biết lý do phía sau
05:53:46 17/06/2021
'99% người trong giới giải trí Ấn Độ nghiện ma túy'
06:19:26 17/06/2021
Chỉ vì nồi cá kho, chị dâu đưa ra quyết định ly hôn trong chớp nhoáng khiến cả nhà tôi chao đảo
08:18:00 17/06/2021
Ngày ấy Hồ Văn Cường để cho cha mẹ và gia đình quản lý thì sẽ ra sao? Đây là cái kết theo quan điểm của Quang Lê!
08:39:40 17/06/2021
Thấy xác chết há hốc miệng khi khai quật lăng mộ, đội khảo cổ sợ hãi: Người này đã tỉnh dậy trong quan tài!
07:38:25 17/06/2021
Lý Tiểu Lộ bị chê cười vì dùng mỹ phẩm giá rẻ
08:32:22 17/06/2021

Tin mới nhất

Qua khe cửa khép hờ, tôi điêu đứng phát hiện bí mật sốc óc về cô bạn thân của mình

10:52:42 17/06/2021
Tôi luôn hâm mộ cô bạn thân của mình. Cô ấy có tất cả mọi thứ, có những thứ mà tôi mơ cũng không được. Nhưng sự thật quá đắng lòng.

Mẹ chồng đưa tôi giữ hộ 100 triệu đồng, hôm sau em dâu liền làm một chuyện vô cùng quá đáng

05:51:15 17/06/2021
Cuối cùng, sau khi nghe lời than vãn của mẹ chồng qua điện thoại, tôi quyết định gửi lại bà đúng số tiền đó không bớt một đồng.

Vợ chồng anh trai lấy nhau hơn một năm mà chưa có tin vui và tôi choáng váng khi biết chị dâu vẫn còn trinh

21:06:09 16/06/2021
Một người đàn ông và một người đàn bà ngủ chung một giường suốt một năm mà không có chuyện gì xảy ra?

Vất vả xây nhà mới, ngày tân gia, mẹ chồng khiến vợ chồng tôi choáng váng khi quyết định trao căn nhà cho người khác

18:51:09 16/06/2021
Lời tuyên bố của mẹ chồng trong buổi tiệc tân gia khiến vợ chồng tôi bàng hoàng, điêu đứng nhìn nhau. Thật quá bất ngờ và sốc óc.

Luôn nghĩ chị dâu yêu thương chồng sâu nặng, tôi choáng váng khi biết được sự thật trong một lần bất ngờ đến công ty chị

16:18:53 16/06/2021
Vừa định vào phòng Giám đốc thì tôi sửng sốt khi nghe tiếng đập bàn vang lên.

Chồng tôi mới mất được một tháng, bạn trai cũ bất ngờ tìm đến và mong muốn nối lại chuyện tình dang dở ngày xưa

12:45:39 16/06/2021
Nhờ những lời động viên an ủi của người thân, nhìn 2 đứa con nhỏ bơ vơ, tôi cố gắng vượt qua đau khổ đứng dậy để cho các con có chỗ dựa.

Chị chồng vừa nói ý định tới ở nhờ, vợ tôi đã đưa hẳn một bản điều khoản khiến cả nhà dậy sóng

12:37:57 16/06/2021
Tôi luôn cho rằng vợ mình là người biết sống, hiểu chuyện. Cho đến khi xảy ra sự việc ngày hôm qua.

Lần đầu tới nhà bạn gái chơi, tôi không ngờ bị cô ấy "chơi cho một vố" đau điếng

11:36:00 16/06/2021
Chị gái tôi là người phụ nữ tuyệt vời nhưng qua cách nói chuyện của bạn gái tôi lại đáng sợ đến thế sao?

Ông sếp kể lể vợ độc đoán nhưng tình tiết này lại khiến nhiều người không thương nổi

06:02:13 16/06/2021
Người chồng chia sẻ rằng vợ mình quá độc đoán, trong khi người tình lại dịu dàng, tinh tế.

Vô tình nghe được cuộc nói chuyện giữa vợ với mẹ, chồng dùng 1 cách dung hòa được cả đôi bên, giải quyết cả vấn đề ở riêng

05:56:00 16/06/2021
Có lần tan làm về sớm Nhật vô tình nghe được cuộc trò chuyện của mẹ và vợ, Nhật nhớ như in...

Mẹ chồng thích ăn cơm với khế, tôi ứ nghẹn khi bà đưa cho bát muối cùng lời đề nghị oái oăm

22:40:23 15/06/2021
Đang và miếng cơm vào miệng, mẹ chồng quay sang nói: Từ mai con đừng mua thịt cá nữa. Ăn cơm với khế như mẹ đây này. Vèo cái hết 2 bát cơm.

Tôi mang hoa quả đến biếu bố mẹ chồng tương lai nhưng cảnh tượng nhìn thấy qua khung cửa quả thực rất đau đớn

22:38:32 15/06/2021
Cuối cùng, tôi đành ngậm ngùi bỏ giỏ hoa quả xuống đất, như ngầm kết thúc mối tình 3 năm đầy kỷ niệm này.

Chồng dẫn bồ về làm chuyện khó tin, nhìn cảnh ở nhà qua camera tôi khóc nghẹn vì thương

20:27:36 15/06/2021
Tôi bần thần nhìn những hành động của chồng, nghẹn ngào không thốt nên lời.

Ly hôn 7 tháng, nửa đêm tìm vợ cũ xin quay lại, cửa vừa mở tôi sững sờ hóa đá

20:24:17 15/06/2021
Sau vài tiếng chuông thì cánh cửa căn hộ cuối cùng cũng mở ra, một người phụ nữ mảnh mai xinh đẹp và quyến rũ xuất hiện trong tầm mắt khiến tôi không khỏi ngỡ ngàng.

Biết bí mật của đồng nghiệp, tôi tưởng mình đã nắm thóp chị ấy, không ngờ lại bị đe dọa ngược

20:10:41 15/06/2021
Nhìn thấy em, mặt chị ấy biến sắc. Sau khi quay lại văn phòng, chị ấy chủ động muốn gặp mặt nói chuyện.

Nhận điện thoại của con trai, tôi tức tốc chạy qua nhà chồng rồi rơi nước mắt với những gì trông thấy

20:08:11 15/06/2021
Tôi ôm con trai vào lòng, khóc nức nở vì thương con, xót con.

Bị bạn trai chia tay, tôi đang đau khổ tột cùng thì anh hàng xóm chạy sang dúi cho cuốn sổ tiết kiệm cả tỷ bạc

13:45:52 15/06/2021
Anh bảo tôi cứ suy nghĩ đi rồi chạy nhanh về nhà. Tôi đờ đẫn như người mất hồn, tưởng mình đang nằm mơ.

Mẹ chồng cầm kéo bảo tôi cắt phăng mái tóc vì cô vợ “hụt” của chồng với lý do khó hiểu, tôi có nên dọn ra riêng?

10:58:10 15/06/2021
Mẹ chồng sau khi tỉ tê cùng nàng dâu hụt đã về mắng tôi một trận và cầm cây kéo bảo tôi cắt luôn mái tóc đáng ghét ấy nếu không muốn bà khó chịu.

Có thể bạn quan tâm

Không chỉ giới thiệu MC ảo cực xinh đẹp, Liên Quân Mobile còn khiến fan dậy sóng với phim kỹ xảo AWC 2021 đỉnh cao!

Esport

10:54:35 17/06/2021
Phim kỹ xảo mới ra mắt của Liên Quân với chủ đề AWC 2021 đang được rất nhiều lời khen từ cộng đồng nhờ đồ họa đỉnh cao.

Bắt quả tang một giáo viên mầm non buôn bán, vận chuyển ma túy

Pháp luật

10:53:21 17/06/2021
Đang là giáo viên của Trường mầm non xã Pù Nhi (H.Mường Lát, Thanh Hóa), nhưng Hà Thị Mạch đã câu kết với một số đối tượng khác để buôn bán, vận chuyển ma túy trái phép từ Lào về Việt Nam tiêu thụ.

Cách làm chè bắp bột báng cốt dừa ngon ngọt, dễ làm, vạn người mê

Ẩm thực

10:51:02 17/06/2021
Món chè Việt có thể kết hợp từ nhiều nguyên liệu khác nhau để cho ra nhiều loại chè hấp dẫn và thơm ngon độc đáo. Bài viết dưới đây sẽ vào bếp hướng dẫn đến bạn cách làm chè bắp bột báng cốt dừa ngon ngọt, dễ làm, vạn người mê. Cùng tha...

Vợ con mừng vì Duy Mạnh chỉ phải cách ly 7 ngày

Bên lề sân cỏ

10:50:18 17/06/2021
Trung vệ Duy Mạnh được về nhà với cợ con sớm bởi Bộ Y tế đồng ý cho tuyển Việt Nam chỉ phải cách ly tập trung 7 ngày.

Đọ sắc trong tà áo dài trắng tinh khôi, các hot girl Esports hoá “nàng thơ" trong sáng

Game online

10:47:20 17/06/2021
Vào khoảng thời gian này mỗi năm cũng là khi diễn ra lễ chia tay lứa học sinh cuối cấp, vậy nên hình ảnh những tà áo dài trắng trong những ngày này đã trở thành ký ức và kỷ niệm không thể thiếu.

Minh Tú khoe style đối lập

Phong cách sao

10:46:05 17/06/2021
Minh Tú thể hiện hai phong cách hoàn toàn khác biệt trong bộ ảnh mới.

Vén màn bí kíp chăm sóc da xa xỉ của giới thượng lưu Hàn Quốc

Làm đẹp

10:43:42 17/06/2021
Những người giàu có thường vô cùng khắt khe trong việc chăm sóc nhan sắc, vì muốn mãi mãi sở hữu thanh xuân.

Ôtô Italy tại Việt Nam: Xe thể thao, siêu xe và hypercar 80 tỷ đồng

Siêu xe

10:43:36 17/06/2021
Tại Việt Nam, các thương hiệu xe Italy được biết đến với những mẫu xế hộp sang trọng hay hypercar có giá bán hàng chục tỷ đồng.

Nữ cosplayer Trung Quốc khiến cộng đồng mạng xao xuyến bởi nhan sắc xinh đẹp và body cực kỳ quyến rũ

Cosplay

10:40:47 17/06/2021
Dù là người Trung Quốc thế nhưng nữ cosplayer này lại được cộng đồng game thủ Việt hết lòng yêu mến vì nhan sắc xinh đẹp và những bộ ảnh rất quyến rũ.

Khi sao Anh để tóc giống tiền bối

Sao thể thao

10:38:03 17/06/2021
Harry Kane không thay đổi nhiều khi bắt chước kiểu tóc của Rooney nhưng Maguire, Pickford và Henderson như biến thành người khác.

Nữ thần Joy (Red Velvet) khoe ảnh hậu trường, ai dè thành luôn thánh body mới và át cả BLACKPINK về độ "xôi thịt"

Sao châu á

10:36:52 17/06/2021
Joy (Red Velvet) sở hữu lợi thế hình thể tỉ lệ vàng và vô cùng quyến rũ, khiến cô luôn nổi bật trong mọi hoàn cảnh.

Biden: 'Tôi không phải là bạn cũ của ông Tập'

Thế giới

10:36:19 17/06/2021
Biden bác bỏ quan điểm ông và ông Tập là bạn cũ, cho rằng cộng đồng quốc tế đang đặt câu hỏi về cam kết của Bắc Kinh trong nỗ lực điều tra nguồn gốc Covid-19.

Song Hye Kyo tái ngộ màn ảnh nhỏ với "phi công" kém 11 tuổi

Hậu trường phim

10:33:09 17/06/2021
Mới đây, nhà đài SBS đột ngột hé lộ một số phân đoạn phim Now, We Are Breaking Up do Song Hye Kyo và Jang Ki Yong đóng vai chính. Những khoảnh khắc mỹ nhân 8X cùng đàn em kém 11 tuổi xuất hiện chung một khung hình khiến khán giả vô cùng...

Những mẫu xe 'xấu nước sơn' nhưng 'tốt gỗ'

Ôtô

10:31:14 17/06/2021
Mặc dù có vẻ ngoài khá xấu xí, nhưng phần thiết kế nội thất của những chiếc xe này lại tuyệt đẹp, đầy tính hiện đại và mang tầm nhìn hướng tới tương lai.

Hồ Văn Cường ho sặc sụa chờ lượt diễn, netizen xót xa 'công cụ kiếm tiền'

Nhạc quốc tế

10:30:37 17/06/2021
Dân tình tràn vào đoạn clip thể hiện sự thương xót Hồ Văn Cường dù không khỏe vẫn đi hát. Nhiều người không ngừng chỉ trích Phi Nhung.