Giữa các công ty “cạn tàu ráo máng”, YG và JYP được khen ngợi về cách đối xử với nghệ sĩ cũ

YG và JYP là hai “ông lớn” đặc biệt của Kpop khi có thái độ đối xử thân thiện với “gà cũ” đã rời công ty.Mối quan hệ giữa công ty chủ quản và nghệ sĩ dưới trướng luôn là vấn đề nhận được quan tâm của người hâm mộ Kpop.

Ngoài sự đầu tư cho “gà nhà” trong quá trình hoạt động, thái độ đối đãi của mỗi công ty khi các idol hết hạn hợp đồng và quyết định rời đi cũng là một trong những điểm được netizen đánh giá.

Team “cạn tàu ráo máng”

Đa số các idol rời đi đều không còn có mối liên hệ nào với công ty cũ. Đặc biệt, bản quyền thương hiệu luôn là một trong những vấn đề “đau đầu” đối với các nghệ sĩ và không ít mâu thuẫn đã xảy ra xung quanh nó.

BEAST là một trong những trường hợp gây nhiều tiếc nuối nhất cho người hâm mộ Kpop. Vào thời điểm chuẩn bị kết thúc hợp đồng, Cube Entertainment (công ty quản lý của BEAST) đã nhanh chóng tiến hành đăng ký bản quyền thương hiệu cái tên “BEAST” với 3 sản phẩm gồm “ nhạc số, ca khúc”, “quảng cáo” và “sự kiện biểu diễn” với thời hạn kéo dài tới năm 2026.

Giữa các công ty cạn tàu ráo máng, YG và JYP được khen ngợi về cách đối xử với nghệ sĩ cũ - Hình 1

Cube Entertainment đã nhanh chóng tiến hành đăng ký bản quyền thương hiệu cái tên “BEAST” khi các anh chàng hết hạn hợp đồng và rời đi

Điều này đã khiến nhóm ra đi mà “mất trắng”, phải lấy tên gọi mới là HIGHLIGHT để tiếp tục hoạt động. Dù vẫn nhận được sự ủng hộ của đông đảo người hâm mộ nhưng đây vẫn là điều thiệt thòi bởi nếu họ muốn sử dụng những sản phẩm âm nhạc sáng tác khi còn mang tên BEAST, nhóm sẽ phải trả phí bản quyền cho Cube đồng thời độ phổ biến của HIGHLIGHT suy cho cùng vẫn không thể in đậm như BEAST.

Giữa các công ty cạn tàu ráo máng, YG và JYP được khen ngợi về cách đối xử với nghệ sĩ cũ - Hình 2

Nhóm phải lấy tên gọi mới là HIGHLIGHT để tiếp tục hoạt động

Chung số phận với HIGHLIGHT, các nghệ sĩ đã rời SM cũng phải lao đao vì bản quyền tên nhóm đã thuộc về công ty. Để tái hợp trên sân khấu một chương trình truyền hình sau 17 năm, nhóm nhạc nam thế hệ đầu tiên từ SM đã buộc phải sử dụng tên “High-five of Teenagers” thay vì nghệ danh H.O.T vì cái tên này đã thuộc về SM.

Ba cựu thành viên DBSK là Jaejoong, Yoochun và Junsu cũng phải hoạt động dưới cái tên mới là JYJ khi giữa lùm xùm kiện tụng, SM đã nhanh chóng đăng ký sở hữu độc quyền thương hiệu DBSK cùng các tên gọi khác của nhóm như TVXQ, THSK mà không để idol rời công ty được sử dụng.

Giữa các công ty cạn tàu ráo máng, YG và JYP được khen ngợi về cách đối xử với nghệ sĩ cũ - Hình 3

Để tái hợp, nhóm nhạc nam thế hệ đầu tiên từ SM đã buộc phải sử dụng tên “High-five of Teenagers” thay vì nghệ danh H.O.T

Giữa các công ty cạn tàu ráo máng, YG và JYP được khen ngợi về cách đối xử với nghệ sĩ cũ - Hình 4

SM đã đăng ký sở hữu độc quyền thương hiệu DBSK cùng các tên gọi khác của nhóm như TVXQ, THSK

Giữa các công ty cạn tàu ráo máng, YG và JYP được khen ngợi về cách đối xử với nghệ sĩ cũ - Hình 5

Ba cựu thành viên DBSK là Jaejoong, Yoochun và Junsu khi rời công ty phải hoạt động dưới cái tên mới là JYJ

Mới đây, người hâm mộ cũng vô cùng tiếc nuối khi GFRIEND sau khi tan rã sẽ không được tiếp tục sử dụng tên nhóm vì Source Music đã đăng kí quyền sở hữu từ tháng 3/2015, sau khoảng 2 tháng kể từ khi GFRIEND debut.

Giữa các công ty cạn tàu ráo máng, YG và JYP được khen ngợi về cách đối xử với nghệ sĩ cũ - Hình 6

GFRIEND sau khi tan rã sẽ không được tiếp tục sử dụng tên nhóm vì Source Music đã đăng kí quyền sở hữu

Tuy may mắn hơn các nhóm nhạc khác khi sau nhiều vòng tranh chấp, các cô nàng T-ara đã giành phần thắng và được tiếp tục sử dụng tên nhóm khi rời công ty. Nhưng cuộc chiến pháp lý giành bản quyền tên gọi với MBK Entertainment trước đó cũng vô cùng dai dẳng và làm mất rất nhiều thời gian cùng tâm sức của các thành viên.

Giữa các công ty cạn tàu ráo máng, YG và JYP được khen ngợi về cách đối xử với nghệ sĩ cũ - Hình 7

Cuộc chiến pháp lý giành bản quyền tên gọi giữa T-ara với MBK Entertainment vô cùng dai dẳng

Team “hết tình còn nghĩa”

Tuy nhiên, cũng có những idol may mắn khi không phải vướng vào mâu thuẫn pháp lý với công ty khi rời đi. Dù thường xuyên nhận được sự phàn nàn khi chưa thực sự dành mối quan tâm đúng mực cho các thần tượng đang hoạt động dưới trướng của mình, nhưng YG lại gây bất ngờ với cách đối đãi cho “người cũ”.

YG đã ngầm cho phép 2NE1 tái hợp trên sân khấu Coachella 2022. Nhóm đã được sử dụng ca khúc chung cũng như tên nhóm mà không bị dính vào tranh chấp về vi phạm bản quyền thương hiệu của idol, bởi YG đã phản hồi rằng “sẽ không thực hiện bất kì hành động pháp lý nào” với 2NE1.

Giữa các công ty cạn tàu ráo máng, YG và JYP được khen ngợi về cách đối xử với nghệ sĩ cũ - Hình 8

YG ngầm cho phép màn tái hợp của 2NE1 mà không để xảy ra vấn đề pháp lý nào

Đặc biệt, với mỗi nghệ sĩ sau khi rời công ty, YG đều trao trả lại các kênh YouTube riêng như CL, PSY, EPIK HIGH, SE7EN hay Lee Hi… Thậm chí, các nghệ sĩ của YG vẫn thường xuyên đến và tiếp xúc với các hậu bối, cho thấy mối quan hệ tốt đẹp giữa họ và công ty dù đã rời công ty.

Giữa các công ty cạn tàu ráo máng, YG và JYP được khen ngợi về cách đối xử với nghệ sĩ cũ - Hình 9

Lee Hi cùng nhiều nghệ sĩ khác khi rời YG vẫn được trao trả lại các kênh YouTube riêng

Mới đây, GOT7 gây bất ngờ khi là nhóm nhạc đầu tiên rời khỏi JYP với nguyên đội hình nhóm, đồng thời cũng được sở hữu toàn bộ bản quyền và thương hiệu của mình. Tất cả bản quyền bao gồm các bài hát, những tác phẩm được sản xuất, thu âm, phân phối và biểu diễn… đã được chuyển giao cho 7 thành viên vào 12/5/2022.

Giữa các công ty cạn tàu ráo máng, YG và JYP được khen ngợi về cách đối xử với nghệ sĩ cũ - Hình 10

GOT7 được sở hữu toàn bộ bản quyền và thương hiệu của mình

Được biết, nhờ sự thay đổi của luật pháp sở hữu Hàn Quốc cùng sự nỗ lực nghiên cứu của nhóm trưởng Jay B, GOT7 đã nhận về được bản quyền thương hiệu tên nhóm. Đồng thời, đối với vấn đề này JYP cũng thể hiện thái độ hoà nhã, chấp nhận trao trả cái tên GOT7 cho các thành viên chứ không dẫn đến kiện tụng hay tranh chấp.

Giữa các công ty cạn tàu ráo máng, YG và JYP được khen ngợi về cách đối xử với nghệ sĩ cũ - Hình 11

Nhờ sự thay đổi của luật pháp sở hữu Hàn Quốc, sự nỗ lực nghiên cứu của nhóm trưởng Jay B và sự chấp nhận trao trả của JYP nên GOT7 đã nhận được bản quyền thương hiệu tên nhóm

Ngoài ra, phần lớn nghệ sĩ từng làm việc ở JYP sau khi rời công ty đều có các chia sẻ tích cực. JYP chưa từng rơi vào tình huống bị nghệ sĩ khởi kiện và đặc biệt hơn nhiều người vẫn giữ mối quan hệ cùng chủ tịch Park Jin Young.

Giữa các công ty cạn tàu ráo máng, YG và JYP được khen ngợi về cách đối xử với nghệ sĩ cũ - Hình 12

Jia (cựu thành viênMiss A) chụp ảnh cùng Park Jin Young ở Trung Quốc sau khi cô nàng đã rời công ty một vài tháng

Giữa các công ty cạn tàu ráo máng, YG và JYP được khen ngợi về cách đối xử với nghệ sĩ cũ - Hình 13

Cuộc hội ngộ của Park Jin Young và Wonder Girls (hiện tất cả thành viên đều rời khỏi JYP) trong show Real Love Story, thể hiện sự thân thiết của cả 2 khiến nhiều người thích thú

"Tân binh quái vật" NMIXX từ khi debut liên tục lọt hot topic nhưng tại sao vẫn "bay màu" khỏi bảng xếp hạng thương hiệu?

Việc NMIXX vắng mặt khỏi các bảng xếp hạng thương hiệu đang khiến cộng đồng mạng bàn tán sôi nổi.

NMIXX - tân binh đang được chú ý hiện nay khi là "gà nhà" của một trong những ông trùm giải trí lớn nhất Hàn Quốc JYP, được lăng xê rầm rộ từ trước khi ra mắt. Mặc dù ca khúc debut O.O của nhóm bị đánh giá là "bom xịt" khi có thứ hạng lẹt đẹt trên các bảng xếp hạng nhưng NMIXX vẫn luôn là tâm điểm bàn tán của netizen.

O.O - NMIXX

Chính vì sự quan tâm và chú ý của công chúng với nhóm mà việc NMIXX không hề lọt top 100 các bảng xếp hạng thương hiệu danh tiếng đang khiến dư luận dậy sóng. Cụ thể, cả hai bảng xếp hạng thương hiệu nhóm và cá nhân đều không hề có bóng dáng của tân binh nhà JYP.

Tân binh quái vật NMIXX từ khi debut liên tục lọt hot topic nhưng tại sao vẫn bay màu khỏi bảng xếp hạng thương hiệu? - Hình 1

Cả BXH thương hiệu nhóm...

Tân binh quái vật NMIXX từ khi debut liên tục lọt hot topic nhưng tại sao vẫn bay màu khỏi bảng xếp hạng thương hiệu? - Hình 2

lẫn BXH thương hiệu cá nhân tháng 4/2022 đều không có mặt của NMIXX

Kể từ khi debut đến nay, có thể thấy tần suất NMIXX lọt hot topic là vô cùng dày đặc. Từ khả năng vocal, hát live, dance, visual của nhóm đều nhận được rất nhiều lời khen có cánh từ dân Hàn. Đặc biệt, thành viên Sullyoon của nhóm cũng liên tục xuất hiện trên hot topic vì nhan sắc xinh đẹp xuất sắc, thậm chí còn được mệnh danh là visual hàng đầu Gen 4.

Tân binh quái vật NMIXX từ khi debut liên tục lọt hot topic nhưng tại sao vẫn bay màu khỏi bảng xếp hạng thương hiệu? - Hình 3

NMIXX và Sullyoon liên tục xuất hiện trên hot topic với tần suất dày đặc

Việc NMIXX lẫn Sullyoon "mất hút" khỏi các bảng xếp hạng danh tiếng được xem là khá vô lý vì nếu liên tục lọp hot topic tức là tên tuổi của nhóm phải thường xuyên được tìm kiếm, thảo luận trên nền tảng mạng xã hội. Cũng không thể nói bảng xếp hạng này thao túng nghệ sĩ nhà JYP vì hai đàn chị TWICE và ITZY vẫn thường xuyên xuất hiện rất đều đặn, ngay cả các thành viên của nhiều nhóm nhạc kém nổi tiếng hơn ở Hàn vẫn góp mặt.

Điều này cũng làm rộ lên nghi vấn phải chăng số liệu các hot topic này của girlgroup JYP là giả? Nhưng cũng vài ý kiến cho rằng việc lọt hot topic cũng không ảnh hưởng nhiều đến điểm số trên bảng xếp hạng. Một số bình luận của netizen:

- Hot topic nhưng còn phải xem nhóm có được thảo luận ở topic nào trong tháng nữa không, giờ lên hot topic vài bài mà sau đó không ai nhắc đến hay tương tác lẹt đẹt thì cũng không kéo nổi điểm.

- Có gì khó hiểu đâu, bài debut #90 trên Melon thì chỉ thế thôi. Lên hot topic nhiều nhưng mấy cái đó không có ảnh hưởng mạnh đến bảng xếp hạng thương hiệu, chục bài hot topic mới bằng một bài báo nhiều reaction.

- Hot topic không ảnh hưởng nhiều đâu, fan dành thời gian đi reaction báo mới tăng được nhiều điểm. Lượng fan của nhóm chưa nhiều thì điểm tương tác ít dẫn đến không lọt bảng xếp hạng thôi.

- Nói thật chứ thấy NMIXX flop hơn hẳn các nhóm nữ khác nhà JYP, so với dàn tân binh debut dạo gần đây cũng lép vế hẳn, không biết bài comeback tiếp theo có khởi sắc không?

- Nhưng không vô nổi bảng xếp hạng top 100 thì thực sự có vấn đề đó. Riêng việc là nhóm thuộc JYP đã được bàn tán nhiều rồi, cộng thêm tài năng, visual hay lên hot topic mà không lọt nổi bảng xếp hạng thì quá vô lý.

Tân binh quái vật NMIXX từ khi debut liên tục lọt hot topic nhưng tại sao vẫn bay màu khỏi bảng xếp hạng thương hiệu? - Hình 4

Màn debut của NMIXX được nhận xét là khá mờ nhạt

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Con gái lớn của Brad Pitt và Angelina Jolie nhảy điêu luyện gây sốt01:03BTS như những hoàng tử hát dưới ánh đèn lung linh khiến fan ngất ngây04:26Charlie Puth và Jungkook (BTS) tung teaser ấn định ngày phát hành ca khúc hợp tác chung01:22Jung Kook BTS và Charlie Puth công bố ngày ra mắt sản phẩm song ca; J-Hope là thành viên BTS đầu tiên xác nhận debut solo00:40Roy Nguyễn và 2 nam thần xứ Hàn cover ''Nàng thơ'' ngọt lịm05:55BTS bất ngờ thông báo tạm ngừng hoạt động nhóm06:21SNSD tung teaser 50s gây bão Kpop, ngày trở lại đã gần kề00:51Người hâm mộ nghi ngờ BLACKPINK sắp tan rã hoặc ít nhất Jisoo cũng rời nhóm03:21BTS phát hành album kỷ niệm 9 năm ra mắt: Dấu chấm hết của một kỷ nguyên?04:41Vừa tung ảnh concept của ITZY, JYP tiếp tục bị dân mạng tố đạo nhái02:51BTS đã trải qua 9 mùa sinh nhật và ai mới là người hạnh phúc nhất, nhận được nhiều quà nhất?25:10ITZY cùng Super Junior quay lại với album khuấy đảo Kpop, Somi kỉ niệm 3 năm ra mắt00:49BTS, Twice, Blackpink và nhiều ngôi sao xứ Hàn nỗ lực quảng bá trang phục truyền thống03:51Apink ra mắt nhóm nhỏ ChoBom, liệu Itzy có để Yeji và Ryujin có nối gót sau màn dance cover đỉnh cao?02:45BLACKPINK định nghĩa sự xinh đẹp chỉ với ảnh chụp từ sau lưng03:57Vì sao BTS phải chờ đến 9 năm mới tạm tan rã để làm điều này?05:29New Hope Club trở lại âm nhạc với 2 ca khúc mới02:40BTS nhận tin vui lớn giữa tin đồn tan rã04:18Dream Concert 2022: Red Velvet thi nhau gây bão, tân binh IVE vừa biểu diễn đã có ngay thành tích khủng04:17BTS - Nhóm nhạc có doanh thu album tuần đầu cao nhất 202225:10

Tiêu điểm

Vĩnh biệt nam ca sĩ của 'Những bông hồng trắng'
19:33:21 23/06/2022
BTS tạm dừng hoạt động bị Chủ tịch Hiệp hội Ca sĩ Hàn Quốc phản đối
11:39:35 23/06/2022
Adele khiến khán giả tức giận
17:30:05 24/06/2022
6 nhóm nhạc không tan rã
16:34:45 24/06/2022
BTS chiếm vị trí hàng đầu trên 9 bảng xếp hạng Billboard
13:09:26 23/06/2022
Ai mà ngờ Jin (BTS)... bằng tuổi Cardi B, Billie Eilish và Ryujin (ITZY) cùng sinh năm 2001
12:04:36 23/06/2022
Công ty chủ quản của BTS lao đao
09:19:42 24/06/2022
Roy Nguyễn và 2 nam thần xứ Hàn cover ''Nàng thơ'' ngọt lịm
09:51:56 24/06/2022
Những động tác vũ đạo được nhóm nhạc nữ thay đổi
06:41:24 24/06/2022
Ed Sheeran nhận được 1,1 triệu USD trong vụ kiện về bản quyền ca khúc "Shape Of You"
11:37:55 23/06/2022

Thông tin đang nóng

Tài xế kể lại giây phút giúp 2 mẹ con trên cầu Nhật Tân: "Thấy không yên tâm nên đưa về nhà"
08:32:10 25/06/2022
Chung Thị Chung - Hotgirl mặc áo xẻ ngực sâu hút hàng chục triệu view Tik Tok và quá khứ ít ai biết
08:10:26 25/06/2022
Chồng cũ Hoàng Oanh về Việt Nam hội ngộ vợ con, khung ảnh nữ diễn viên vui vẻ bên nhóc tì gây chú ý
07:43:28 25/06/2022
Báo Công an Nhân Dân vạch trần chiêu trò những kẻ mạo danh tu hành ở Tịnh thất Bồng Lai
08:25:26 25/06/2022
HOT: Thanh Hà - Phương Uyên sắp chính thức kết hôn, đã gửi thiệp mời?
07:41:40 25/06/2022
Bán chung cư, tháo chạy khỏi con đường “đau khổ” Lê Văn Lương
05:17:45 25/06/2022
Nghệ sĩ Trung Quốc bị 'ném đá' vì than nghèo, kể khổ
07:59:11 25/06/2022
Vì sao Từ Hy Viên không bị thao túng trong showbiz?
09:17:56 25/06/2022
Vụ chủ tịch xã bị "đánh ghen" do quan hệ bất chính: "Nhân vật nữ" bị cách chức
09:42:56 25/06/2022
Ai đủ sức đăng quang Hoa Hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022
06:29:32 25/06/2022

Tin mới nhất

Jungkook (BTS) ra mắt MV kết hợp cùng Charlie Puth, Nayeon (TWICE) solo sau 7 năm đã có ngay thành tích khủng

09:46:16 25/06/2022
Ngày 26/4 đúng là một ngày đặc biệt nhộn nhịp của Kpop khi có đến 3 sản phẩm phát hành cùng lúc. Nayeon (TWICE), Jungkook (BTS) và nhóm nữ nhà SM aespa đều đã tung ra MV mới vào đúng 11 giờ trưa nay (theo giờ Việt Nam)

1 giọng hát "thảm họa" nổi tiếng với trẻ thơ sắp ra mắt làm ca sĩ, còn phát hành luôn album

07:15:04 25/06/2022
Bộ truyện tranh huyền thoại Doraemon được xem là ký ức tuổi thơ vô cùng gắn bó. Những nhân vật như chú mèo máy có túi bảo bối thần kỳ, câu bé Nobita hậu đậu, Xeko mỏ nhọn, Xuka đáng yêu hay cả giọng hát trời phú gây ám ảnh của chàng mập...

Nayeon (TWICE) khoe vũ đạo mới, aespa nhá hàng clip đáng yêu cho ca khúc tiếng Anh đầu tiên

06:56:56 25/06/2022
Ca khúc thứ hai trong album GIRLS được aespa tung ra quảng bá chính là Life s Too Short. Khác với hình tượng nữ chiến binh quen thuộc trong các sản phẩm trước đó, aespa mang đến phong cách mời theo hướng high-teen, ngập tràn trong sắc h...

Đón chờ sự trở lại của Music Night 2022 'Sao'

13:13:36 24/06/2022
Sau hai năm vắng bóng do đại dịch Covid-19, Music Night 2022 quay trở lại hứa hẹn mang đến cho khán giả nhiều điều bất ngờ và thú vị

Anh: Lễ hội âm nhạc Glastonbury sôi động trở lại

09:44:37 24/06/2022
Hàng trăm nghìn người hâm mộ âm nhạc trên thế giới đã đổ về trang trại Worthy, miền Tây nam nước Anh, nơi đánh dấu sự trở lại của lễ hội âm nhạc ngoài trời Glastonbury sau 3 năm vắng bóng do đại dịch COVID-19. Tin do Truyền hình Thông t...

Đốt cháy mùa hè với các nữ hoàng Queendom 2

17:57:13 23/06/2022
Queendom là chương trình truyền hình thực tế sống còn của Hàn Quốc phát sóng lần đầu tiên năm 2019. Với hình thức trình diễn, 6 nhóm nhạc nữ K-Pop đối đầu với nhau để giành lấy ngôi hậu. Ngày 31/3, Queendom trở lại mùa 2 với sự tham gia...

Phản ứng của PSY sau khi bị chỉ trích

13:47:29 23/06/2022
P Nation đang nỗ lực gấp đôi để đảm bảo những người tham dự Psy Soak Show - Summer Swag 2022 có thể xem chương trình trong điều kiện an toàn. P Nation cùng tất cả nhân viên tham gia sản xuất tour diễn hứa tuân thủ nghiêm ngặt các quy đị...

Trịnh Thăng Bình, Liz Kim Cương tạo ấn tượng ở màn kết hợp mới

13:45:20 23/06/2022
Trịnh Thăng Bình và Liz Kim Cương từng có màn kết hợp tạo ảnh hưởng lớn trên thị trường nhạc Việt với Khác biệt to lớn. Sản phẩm giữ vị trí top 1 #zingchart liên tiếp 4 tuần, đạt 164 triệu lượt nghe trên Zing MP3. Đồng thời, bản hit man...

Nhà hát Broadway sẽ không bắt buộc khán giả đeo khẩu trang

11:30:23 23/06/2022
Cụ thể, chính sách này ghi rõ việc đeo khẩu trang hay không tùy thuộc vào chính những khán giả tới xem biểu diễn. Tuy vậy, nhà hát vẫn khuyến khích khán giả đeo khẩu trang khi thưởng thức các buổi biểu diễn nhằm có trải nghiệm an toàn t...

Cư dân mạng bức xúc khi HYBE vẫn có kế hoạch cho Kim Garam trở lại LE SSERAFIM sau lùm xùm bạo lực học đường

11:12:59 23/06/2022
Sau gần một tháng im hơi lặng tiếng, rút khỏi các hoạt động cùng nhóm, làn sóng phản đối Kim Garam - thành viên có nhiều bê bối bạo lực học đường từ netizen vẫn chưa có dấu hiệu giảm nhiệt, nhất là khi làng giải trí xuất hiện thêm nhiều...

Nhóm nhạc có stylist đỉnh nhất Kpop, Idol diện trang phục nào cũng thành hot trend

17:08:32 22/06/2022
Idol Hàn quốc đang chinh phục toàn thế giới nhờ nhan sắc xinh đẹp, vũ đạo uyển chuyển, đa năng đa tài. Để đạt được thành công đó, không thể không nhắc tới những trang phục đẹp xuất thần giúp họ tỏa sáng dù ở bất cứ đâu. Cùng điểm lại nh...

BTS tiếp tục “gặt hái” thành tích trên bảng xếp hạng Billboard

15:34:49 22/06/2022
Ngày 19/6 (theo giờ địa phương), Billboard phát hành bảng xếp hạng mới nhất và thông báo album “Proof” của BTS chính thức “đăng quang ngôi vương” trên bảng xếp hạng (BXH) Billboard 200. Thành tích này đã đưa BTS trở thành nghệ sĩ châu Á...

Hai kiểu dancer của các nhóm nhạc thần tượng K-pop

13:43:47 22/06/2022
Main/Lead Dancer (nhảy chính/phụ) là vị trí không thể thiếu trong một nhóm nhạc thần tượng. Nhờ vào những thành viên này, phần trình diễn của cả tập thể càng thêm hoàn thiện và bùng nổ hơn. Tại K-pop, khán giả nhận thấy có hai kiểu danc...

Âm nhạc Nhật Bản chết dần

13:38:39 22/06/2022
Theo thông tin do công ty quản lý Hana Financial Investment công bố, doanh số bán đĩa CD ở Nhật Bản đã giảm 40% từ 460 tỷ yên (3,4 tỷ USD) năm 2006 xuống 283,2 tỷ yên năm 2021

Sự thành công đi đôi với tai tiếng của Soyeon - trưởng nhóm (G)-IDLE

07:42:45 22/06/2022
Soyeon sinh năm 1998, là trưởng nhóm của (G)-IDLE, hoạt động dưới trướng CUBE Entertainment. Cô nàng có ngoại hình mạnh mẽ, cá tính. Từ lâu, Soyeon đã được công chúng biết đến là nữ idol đa tài cùng khả năng sáng tác đỉnh cao

Cú sốc BTS

06:28:43 22/06/2022
BTS không bền vững là tiêu đề bài viết mới trên Korea JoongAng Daily. Đây cũng là quan điểm của Kim Won Bae - Giám đốc tin tức kinh tế và công nghiệp của JoongAng Ilbo. Giám đốc Kim Won Bae gọi việc BTS tạm gián đoạn là cú sốc

Ngày càng nhiều nhóm nhạc nữ K-Pop tấn công thị trường Mỹ

06:28:05 22/06/2022
Ở thời điểm hiện tại, các nghệ sĩ nữ K-Pop đang chuẩn bị cho chuyến lưu diễn toàn thế giới, và với nhiều nhóm thì đây thậm chí là buổi biểu diễn trực tiếp đầu tiên do trước đó bị gián đoạn bởi đại dịch COVID-19. Đáng chú ý, Mỹ đã trở th...

Thưởng thức nhịp đập giấc mơ Israel với ban nhạc GUTE GUTE tại Hà Nội

14:09:30 21/06/2022
Tại Hà Nội hôm 23/6 - nhóm nhạc Techno-pop-rock đến từ Israel GUTE GUTE sẽ chào sân khán giả Việt Nam bằng show diễn mang tên Nhịp đập giấc mơ Israel (The Israeli Dream Beat) tại Quảng trường Cách mạng tháng Tám, Hà Nội. Tiếp đó, GUTE G...

'Yet To Come' của BTS đứng đầu bảng xếp hạng Billboard Global và Oricon

13:26:56 21/06/2022
Theo Billboard hôm thứ Hai (20/6) (giờ địa phương Mỹ), bài hát Proof nằm trong album mới của nhóm nhạc 7 thành viên đã hạ cánh ở vị trí số 1 trên bảng xếp hạng các album chính của Billboard 200 trong tuần này. Bảng xếp hạng bắt đầu vào ...

Thưởng thức ''Nhịp đập giấc mơ Israel'' giữa lòng Hà Nội

13:18:12 21/06/2022
Ngày 23/6, Nhóm nhạc Techno-pop-rock đến từ Israel Gute Gute sẽ chào sân khán giả Việt Nam bằng show diễn mang tên Nhịp đập giấc mơ Israel (The Israeli Dream Beat) tại Quảng trường Cách mạng tháng Tám, Hà Nội

Có thể bạn quan tâm

Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ - Tập 18: Việt "bắt tại trận" Giang đi ăn khuya với Vũ

Phim việt

11:53:16 25/06/2022
Bắt gặp Giang (Lã Thanh Huyền) và Vũ (Chí Nhân) đi ăn cùng nhau, Lam (Thuý Hằng) đã ngay lập tức chỉ điểm cho Việt (Việt Anh)

Vy Oanh đề nghị khởi tố vì giúp sức bà Phương Hằng, Youtube Quỳnh Như đáp trả: “Tiểu nhân, sân si”

Netizen

11:51:51 25/06/2022
Youtube Quỳnh Như khẳng định vẫn giữ vững lập trường là từ trước đến nay chưa bao giờ yêu thích Vy Oanh. Đồng thời bức xúc khi liên tục bị réo tên vào ồn ào với bà Phương Hằng

Cách làm tôm viên chiên xù lạ miệng chiêu đãi cả gia đình

Ẩm thực

11:49:06 25/06/2022
Viên tôm chiên xù có hình thức đẹp mắt với màu vàng cam hấp dẫn, khi ăn sẽ thấy giòn giòn từ phần vỏ, mền tan từ bên trong

Sao Mai 2022 chỉ còn 1 tuần để đăng ký

Show việt

11:48:41 25/06/2022
Khởi động vào ngày 1/6 và cho đến thời điểm này, Sao Mai 2022 sẽ chỉ còn thời gian 1 tuần cho tất cả các bạn trẻ tham gia đăng ký

Thương ngày nắng về: Mộng Mơ cực tình cảm bên cậu Vượng ở hậu trường

Hậu trường phim

11:46:59 25/06/2022
Nữ diễn viên Huyền Trang chia sẻ nhiều hình ảnh hậu trường thú vị khi đóng Thương ngày nắng về

Dấu chấm hết cho De Gea ở tuyển Tây Ban Nha?

Bóng đá thế giới

11:46:17 25/06/2022
Liên tiếp vắng mặt ở các trận đấu của đội tuyển quốc gia, David de Gea được cho là không còn chiếm được lòng tin của HLV trưởng Luis Enrique

HLV Shin Tae-yong: U19 Việt Nam, U19 Thái Lan mạnh nhất Đông Nam Á

Bóng đá việt nam

11:41:30 25/06/2022
HLV Shin Tae-yong đánh giá các đội tuyển trẻ Việt Nam và Thái Lan mạnh nhất khu vực Đông Nam Á. Tại vòng chung kết U19 Đông Nam Á sắp diễn ra, U19 Việt Nam, U19 Thái Lan cùng bảng với U19 Indonesia. Đây là bảng đấu tử thần bởi các đội t...

Quan hệ Nga – Trung trong khủng hoảng Ukraine: Đối tác thời vụ hay bạn lâu dài?

Thế giới

11:41:24 25/06/2022
Không có bạn bè vĩnh viễn hay kẻ thù vĩnh viễn, chỉ có lợi ích là vĩnh cửu. Trong khi Trung Quốc không tham gia vào cuộc xung đột ở Ukraine thì có lẽ không có quốc gia nào bị chú ý nhiều như Trung Quốc trong quan hệ với Nga hiện nay

Châu Tấn được công nhận là “quốc bảo diễn xuất” của Trung Quốc vẫn để lộ 1 điểm yếu “chết người”

Sao châu á

11:35:01 25/06/2022
Châu Tấn nổi tiếng là diễn viên tài năng của điện ảnh Hoa ngữ. Trong những năm tháng làm nghề, cô đã hóa thân thành rất nhiều nhân vật. Mỗi dạng vai đều được nữ diễn viên để lại ấn tượng đậm nét. Được công nhận tài năng song Châu Tấn vẫ...

Phá đường dây buôn ma túy ở Lâm Đồng: Chủ mưu từng ăn trộm trâu

Pháp luật

11:33:26 25/06/2022
Bắt quả tang nhân viên trung tâm cai nghiện bán ma túy cho học viênPhó thủ tướng Vũ Đức Đam: Ma túy là con đường ngắn nhất dẫn tới địa ngục Tin sáng 23-6: Ma túy giả nhãn hiệu Socola Chill Max; Bắc Bộ nóng cục bộ - Nam Bộ mưa to

Quyền sử dụng đất là tài sản đặc biệt nhưng không phải quyền sở hữu

Đời sống

11:30:30 25/06/2022
Quyền sử dụng đất là một loại tài sản, hàng hóa đặc biệt nhưng không phải quyền sở hữu và quyền sử dụng đất, tài sản gắn liền với đất được pháp luật bảo hộ

Đạo diễn Lê Hoàng nói thẳng về Việt Hương, tiết lộ 1 điều về nữ danh hài khiến ai cũng ngỡ ngàng

Sao việt

11:29:39 25/06/2022
Lê Hoàng được biết đến là một trong những đạo diễn cá tính bậc nhất showbiz Việt. Dù hoạt động trong showbiz, ông không ngại có nhận xét thẳng thắng về các nghệ sĩ. Mới đây nhất, Lê Hoàng đã có bài viết khá dài về Việt Hương khiến CĐM k...