Girl xinh Tiktok gây tranh cãi vì “biến mất nếu bạn trai quên ví trong buổi hẹn đầu”

Các đoạn clip của cô gái hút hàng triệu view và tạo nên cuộc tranh luận sôi nổi trên các diễn đàn.

Girl xinh Tiktok gây tranh cãi vì biến mất nếu bạn trai quên ví trong buổi hẹn đầu - Hình 1

Hẹn hò là một trải nghiệm vô cùng thú vị, mang lại nhiều cảm xúc cho người trong cuộc, từ trông mong, háo hức cho đến hồi hộp, đan xen một chút ngại ngùng. Hẹn hò là nền tảng để bạn và người ấy xác định mối quan hệ dài lâu.

Tạo ấn tượng đẹp, ghi điểm ngay từ lần hẹn đầu tiên là điều mà các chàng trai, cô gái luôn tìm cách hướng tới.

Dạo gần đây, một loạt girl xinh trên Tiktok như H.W, P.T.L… đang đua nhau chia sẻ video POV (point of view – một kỹ thuật được sử dụng trong sản xuất phim liên quan đến việc người xem trải nghiệm một tình huống nào đó, theo quan điểm của một nhân vật nhất định), khẳng định họ sẽ “mất hút” nếu bạn trai lần đầu hẹn hò mà…quên mang ví.

Girl xinh Tiktok gây tranh cãi vì biến mất nếu bạn trai quên ví trong buổi hẹn đầu - Hình 2

Girl xinh Tiktok gây tranh cãi vì biến mất nếu bạn trai quên ví trong buổi hẹn đầu - Hình 3

Girl xinh Tiktok gây tranh cãi vì biến mất nếu bạn trai quên ví trong buổi hẹn đầu - Hình 4

Bạn có “biến mất” nếu đối phương quên mang ví như những cô gái này không?

Nội dung vô cùng đơn giản, các cô gái xinh đẹp chia sẻ dù đã ăn diện cầu kỳ đến điểm hẹn nhưng nếu biết bạn nam quên mang ví, họ sẽ lập tức biến mất, “một đi không trở lại”.

Những video này đều thu về cả triệu lượt xem trên Tiktok với bình luận ngập tràn quan điểm. Một số người cho rằng cô gái trong video hơi thực dụng khi chỉ nhìn vào ví tiền của con trai để đánh giá.

Có thể đối phương chẳng may quên mang ví thật và đây là chuyện không ai mong muốn, có lẽ nên thông cảm cho nhau, quan trọng là đối xử với nhau như thế nào, không thể “trông ví” mà “bắt hình dong” được.

Tuy nhiên, đa phần netizen lại đồng tình với quan điểm của chủ nhân các video này. Họ cho rằng việc mang ví trong buổi hẹn đầu tiên là phép lịch sự tối thiểu của phái mạnh.

Girl xinh Tiktok gây tranh cãi vì biến mất nếu bạn trai quên ví trong buổi hẹn đầu - Hình 5

Hẹn hò là một trải nghiệm vô cùng thú vị, mang lại nhiều cảm xúc cho người trong cuộc

Dù chị em không yêu cầu các anh phải chịu toàn bộ chi phí hẹn hò nhưng cũng phải thể hiện sự chu đáo và nghiêm túc với cuộc hẹn. Do đó việc các chị em “biến mất” nếu tình huống oái oăm này xảy ra là điều dễ hiểu.

Tài khoản P.T nói: “Trong trường hợp này thì mình theo phe chị gái. Ví dụ hai người quen biết nhau từ lâu thì có thể bữa này anh trả, bữa sau tôi trả, hoặc share.

Đằng này mới là buổi hẹn đầu tiên, chắc chắn cả hai đã chuẩn bị kỹ, bảo quên ví chứng tỏ ông kia không tôn trọng đối phương và cũng không coi trọng buổi hẹn này.”

Cô gái có tên N.L cũng đồng tình: “Cái cơ bản nhất trong lần hẹn hò đầu mà còn quên thì chứng tỏ là không tôn trọng đối phương rồi.

Người con trai mà tinh tế và chu đáo thì chẳng ai để quên ví ngay cuộc hẹn đầu, thử hỏi sau này nhớ nổi chuyện gì nữa!”

Girl xinh Tiktok gây tranh cãi vì biến mất nếu bạn trai quên ví trong buổi hẹn đầu - Hình 6

Dân mạng bày tỏ quan điểm của mình

Thể hiện quan điểm trung lập, chị L.P cho rằng dù là nam hay nữ đều bình đẳng và nên biết lịch sự, tôn trọng đối phương, chân thành trong chuyện tình cảm:

“Tóm lại là không phải chuyện đào mỏ hay không. Nhưng thật sự không mang ví thì chuyển khoản cũng được mà.

Quan trọng là nam giới nên thể hiện sự ga lăng và lịch sự trong buổi đầu gặp gỡ. Còn các bạn nữ cũng nên xem xét lại mình, miệng lúc nào cũng nữ quyền, bình đẳng nhưng động đến chuyện là đổ hết cho đàn ông.

Người có giá trị sẽ gặp được người hiểu giá trị của bản thân chứ kiêir siêng ăn nhác làm thì chỉ 1 – 2 lần là người ta biết thôi!”

Hiện loạt clip này vẫn đang thu hút sự quan tâm và tạo ra cuộc tranh cãi kịch liệt giữa hai phe. Bạn nghĩ sao về quan điểm của các cô gái trong video này?

Màn tranh cãi nảy lửa chuyện buổi hẹn đầu đàn ông quên ví thì phụ nữ "bay màu": Các anh bớt lý lẽ đi!

Sắp qua 2021 rồi, các anh trai làm ơn đừng thử lòng chị em bằng mấy trò vớ vẩn này nữa!

Buổi hẹn đầu tiên của mối quan hệ tình cảm là một điều cực kỳ quan trọng. Nó sẽ quyết định khá nhiều tới sự gắn kết lâu dài cũng như ấn tượng từ hai phía. Đi hẹn hò thì thường cặp đôi sẽ lựa chọn ăn uống, chơi bời này nọ, ắt phát sinh chi phí. Từ đó lại nảy ra một vấn đề: Ai sẽ là người trả hay chia đôi 50/50?

Liên quan tới chủ đề này, mới đây trên MXH xuất hiện đoạn clip thu hút vài triệu lượt xem khiến dân tình được phen tranh cãi dữ dội. Cụ thể, một cô nàng đã chia sẻ quan điểm của mình dưới dạng biến hình hài hước. Theo đó, nếu buổi hẹn đầu tiên mà đối phương quên mang ví, chỉ vài giây sau cô gái sẽ "bay màu".

Buổi hẹn đầu tiên và đàn ông quên ví tiền. (Nguồn: TikTok)

Tưởng chừng chỉ là đoạn clip giải trí bình thường, nào ngờ rất nhiều chàng trai dưới bình luận đã lên án cô nàng, chỉ trích gay gắt. Họ cho rằng cô gái trong video quá thực dụng, không có sự thông cảm với đàn ông. Dẫu sao quên ví là chuyện không quá nghiêm trọng, có thể họ chỉ vô tình, mình vẫn có thể trả tiền thay.

Ngược lại, phe bảo vệ quan điểm của cô nàng thì phần đông là chị em. Vậy nếu mổ xẻ câu chuyện này cặn kẽ thì ai đúng ai sai? Xin thưa rằng, các anh trai nếu còn bênh vực người quên ví thì nên tự ngẫm lại bản thân đi!

Chẳng cần bàn cãi: Quên ví tức là bạn đang thể hiện mình rất cẩu thả!

Một chàng trai quên ví trong buổi hẹn đầu có thể viện ti tỉ lý do cho sự lơ đãng của mình. Hoặc là để nhầm trong túi khác, hoặc là vì vội lấy đồ khác nên bỏ quên ví trên giường, hoặc là để ở... nhà cũ/phòng cũ. Nhưng nói cho mấy anh nghe, chị em phụ nữ không muốn nghe và cũng chẳng cần thông cảm cho loạt lý do lý trấu ấy đâu, cho dù các anh "não cá vàng" thật.

Hãy tự hỏi bản thân, bạn đến với buổi hẹn hò bằng một tâm thế vội vã, luống cuống như vậy sao? Nếu là một buổi hẹn hò nghiêm túc, có ý nghĩa với bạn, hãy luôn giữ sự hồi hộp chờ đợi, chuẩn bị kỹ càng, thậm chí là đi tới đi lui kiểm tra danh sách những thứ không thể thiếu.

Chị em phụ nữ chúng tôi còn skincare, bôi kem chống nắng, trang điểm xịt nước hoa, mặc váy xinh xẻo, ngắm 1001 lần trước gương, còn thử giày, cho tới cả khi ra đến hành lang còn tự chột dạ xem còn quên thứ gì nữa không. Vậy mà ví tiền - một vật gần như bất ly thân mỗi lần ra ngoài, các anh lại nói quên với lý do lãng xẹt nào đó? Nghe thật đối lập và không hề logic chút nào. Bất luận quên ví vì lý do gì, bạn chỉ đang thể hiện mình là kẻ quá đỗi cẩu thả trong mắt đối phương. Nhất là buổi hẹn đầu càng cần chú trọng điều này. Một khi đã thiếu tinh tế, cũng đừng trách đối phương lại "bay màu" ngay sau đó nhé!

Màn tranh cãi nảy lửa chuyện buổi hẹn đầu đàn ông quên ví thì phụ nữ bay màu: Các anh bớt lý lẽ đi! - Hình 1

Ảnh minh họa.

Đừng đánh đồng ai cũng thực dụng

Tại sao cứ phải là con gái thực dụng trong hoàn cảnh này? Rõ ràng cô nàng trong clip chỉ đang diễn lại một tình huống và cách xử lý của mình. Các anh trai có tin rằng, dù là người phụ nữ nào thì nếu bạn đã quên ví ở nhà trong buổi hẹn đầu, chị em cũng sẽ đều "bay màu" không?

Đừng vội vã đánh đồng ai đó thực dụng, họ chỉ đang cố gắng làm mọi chuyện trở nên thực tế và xứng đáng với công sức chuẩn bị của họ. Mối quan hệ tình cảm là sự qua lại, cho đi rồi nhận lại. Nếu bạn chứng tỏ mình là người đàn ông lịch sự, ga lăng, chắc chắn chị em cũng chẳng tiếc gì việc mời lại. Quan trọng hơn, chị em phụ nữ chính là những đóa hoa đẹp ngồi trước mặt bạn, riêng điều này đã là một món quà cho phái mạnh, bởi vậy người ta mới nói "đàn ông yêu bằng mắt".

Kể cả đàn ông quên ví, các anh hãy cứ ga lăng

Màn tranh cãi nảy lửa chuyện buổi hẹn đầu đàn ông quên ví thì phụ nữ bay màu: Các anh bớt lý lẽ đi! - Hình 2

Ảnh minh họa.

Thực ra việc quên ví mà cô nàng trong clip trên nhắc tới có lẽ liên quan tới việc để quên cả tiền và không định thanh toán hóa đơn. Nhưng các chàng trai bây giờ có muôn cách để tỏ ra ga lăng đúng không nào? Chúng ta hoàn toàn có thể chuyển khoản chỉ sau vài thao tác, miễn là không nên để phụ nữ phải chủ động trong chuyện thanh toán buổi đầu hẹn hò. Bằng không thì sẽ cực kỳ mất điểm!

Nói tóm lại, câu chuyện trên gây tranh cãi cũng đúng vì mỗi người mỗi quan điểm khác nhau. Nhưng hãy đặt bản thân ở vị trí trung lập, rồi bạn sẽ nhận ra việc bảo vệ cho phe quên ví là một chuyện hết sức nực cười. Đặc biệt, nếu ai còn nói đàn ông làm vậy để thử lòng phụ nữ thì càng hề hước hơn. Buổi hẹn hò nên là chuyện nghiêm túc, đừng lôi dăm ba trò thử lòng học lỏm trên mạng nha, kẻo ế đến già đó! Một lần nữa, chị em à, chúng ta phải "cứng" lên và đừng ngần ngại thể hiện những cảm xúc chính đáng nhé, bạn luôn xứng đáng với những người "cùng tầng mây"!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
CĐM đào lại video "dì ghẻ" Nguyễn Võ Quỳnh Trang làm MC: "Giọng cũng dễ nghe mà sao ác thế?"01:03Biến căng cuối năm: Bố cùng con rể đến tận nhà nghỉ bắt quả tang con gái ngoại tình, thái độ của cặp đôi sai trái gây phẫn nộ00:30CĐM ngỡ ngàng khi xem lại tiểu phẩm của Nhật Cường, không khác gì 'điềm báo' về Tịnh Thất Bồng Lai14:10Thầy ông nội Lê Tùng Vân được Duy Mạnh “minh oan”, tiện thể khịa luôn cả showbiz04:10Mẹ ruột lên tiếng tin Diễm My có con với ông Lê Tùng Vân00:43Trang Nemo bất ngờ lên tiếng vụ ẩu đả với phía Trần My: Tất cả chỉ là kịch bản?00:32“Con trai” Thầy ông nội cứng rắn đáp trả chuyện rùng rợn nuôi hồ cá trê: “Đi tu nhưng sát sanh”04:02Clip ghi cảnh mừng thọ của ông Lê Tùng Vân gây xôn xao: Lễ vật đề huề, từ chối nhận bánh trái, chỉ nhận "bao thơ"01:30Trang Nemo và Trần My xô xát, một người phụ nữ bị đánh dã man03:08Cười ná thở 'Độ Ta Không Độ Nàng' phiên bản Tịnh thất Bồng Lai01:42Nhân chứng tố cáo ông Lê Tùng Vân bạo hành, hiếp dâm trẻ08:44Xôn xao vụ cô giáo dạy online nhưng quên không tắt mic: Vô tư chê học sinh "Hãm kinh khủng" khiến phụ huynh bàng hoàng00:34Lộ đoạn livestream Trang Nemo đe doạ dùng vũ lực với Trần My, dân mạng chỉ trích: Lúc đó tưởng vậy là ngầu ấy chứ!00:21Trang Nemo “đại chiến” hot girl Trần My vì tư vấn không có tâm: Bán thuốc giảm cân mà mập dữ! 03:40SỐC: Bà Phương Hằng phát hiện bên trong Tịnh Thất Bồng Lai có bé gái 6 tháng tuổi: “Có phải con Diễm My không”04:05Rộ hình ảnh Nhất Nguyên - Tịnh thất Bồng Lai đeo còng số 8, thẫn thờ ký giấy tờ tại cơ quan điều tra03:17Sốc: Hé lộ 4 dòng nhật ký đẫm nước mắt của bé gái 8 tuổi vụ dì ghẻ bạo hành: “Con đau lắm”04:16NÓNG: Nguyễn Sin tiết lộ “thầy ông nội” đòi đi viện, than bệnh - tình trạng cực xấu của Diễm My04:071 giây trước pha choảng nhau: Trang Nemo cười nói vuốt nhẹ vết kem trên cổ Trần My "chị nói em nghe nè..."00:23Thảo Nari - Streamer được đại gia bỏ hàng trăm triệu để có được “video kín” lộ ảnh quá khứ gây sốc04:22

Tiêu điểm

Chân dung "anh lớn" Quận 8 - chồng người phụ nữ bị nhân viên Trang Nemo hành hung: Xăm trổ kín người
22:51:22 16/01/2022
“Đàn anh xã hội” nổi trận lôi đình, đòi xử đẹp Trang Nemo vì đánh vợ mình tại shop
21:08:59 16/01/2022
Nguyễn Sin tiết lộ giới giang hồ liên quận rối đội hình vì vợ "anh lớn" Quận 8 bị phía Trang Nemo "bem"
10:00:12 17/01/2022
MỚI: Trang Nemo lên tiếng sau vụ xô xát với Trần My, “chị đại” quận 4 lập tức vỗ mặt: “Mày hết đường lui”
23:19:35 16/01/2022
Lan truyền clip Trần My đến thẳng shop của Trang Nemo "3 mặt 1 lời" rồi xảy ra xô xát, netizen đòi phạt thật nặng hành vi bạo lực
17:31:12 16/01/2022
Trang Nemo đang nổi đình nổi đám, đi quyền cước với vợ ‘anh lớn' trong vụ Trần My là ai?
23:50:02 16/01/2022
HOT: Tìm ra danh tính đàn em Trang Nemo “đi đường quyền” team Trần My: “Giả gái cực xinh, đồ hiệu sang chảnh”
11:24:18 17/01/2022
“Anh lớn quận 8” đăng ảnh vợ bị shop Trang Nemo hành hung, nói 1 câu ấm áp: “Ck không để vợ thiệt thòi đâu”
01:02:32 17/01/2022
NÓNG: Trần My tiết lộ người thân bị đàn em Trang Nemo đánh trọng thương: “Xuất huyết mắt”
22:22:28 16/01/2022
HOT: Phía Trang Nemo muốn đền bù 5 tỉ nhưng phe chị áo trắng không chịu
10:21:22 17/01/2022

Thông tin đang nóng

Trang Nemo bất ngờ "quay xe", nhận tất cả lỗi lầm về mình
14:05:22 17/01/2022
Trang Nemo có động thái mới, netizen tràn vào bình luận: "Đừng tẩy trắng nữa chị ơi!"
13:45:24 17/01/2022
NGAY LÚC NÀY: Nhiều người kéo đến shop của Trang Nemo để "hóng" giải quyết mâu thuẫn, bất chấp đó là tin giả
15:03:21 17/01/2022
Trang Nemo bất ngờ kể chuyện tình với Lê Tùng Vân: "Thầy ông nội" Facetime liên tục, rủ về Tịnh thất ở
15:39:03 17/01/2022
Trần My livestream ăn mì sau vụ “choảng nhau” với Trang Nemo, tiết lộ “vẫn còn bị bầm nên không mặc được áo hai dây”?
13:38:12 17/01/2022
Dân mạng hú hồn phát hiện 1 minh tinh hàng đầu sang Việt Nam "hóng phốt" Trần My - Trang Nemo, chuyện gì nữa đây trời?
14:06:03 17/01/2022
Người bị đánh ở shop Trang Nemo: "Chồng em bây giờ tu chí làm ăn, chẳng muốn xích mích ai"
12:05:49 17/01/2022
Ngân 98 ám chỉ từng bị Trang Nemo thuê người đến 'xử' mình?
10:55:55 17/01/2022
Thật trùng hợp, đúng 1 tháng trước Trang Nemo xây thành công hình tượng bà chủ tốt nhờ bóc phốt nhân viên, giờ "mất trắng" vì ồn ào đánh người?
13:33:11 17/01/2022
Trang Trần sắp lên xe hoa, thân thế ông xã doanh nhân khiến CĐM sửng sốt
11:13:19 17/01/2022

Tin mới nhất

Người phụ nữ "giải cứu" Trần My: Bán gà online, từng có nhiều lùm xùm

17:00:14 17/01/2022
Chiều ngày 16/1, hai hot girl livestream nổi tiếng ở Sài Gòn đã xảy ra xích mích, thu hút sự quan tâm của đông đảo dân mạng

Nối máy NÓNG gặp Trần My sau vụ xô xát với phía Trang Nemo: "Hiện tại mình đang ở đồn công an..."

16:51:01 17/01/2022
Một ngày sau khi xảy ra xô xát với Trang Nemo, Trần My đã có phản hồi với truyền thông

Trần My đang làm gì giữa lúc shop của Trang Nemo bị dân tình “bao vây”?

16:20:43 17/01/2022
Sau vụ ẩu đả diễn ra ngay trước shop thời trang của Trang Nemo vào chiều Chủ nhật (16/1), trên MXH liên tục xuất hiện những thông tin trái chiều

Tình hình kinh doanh của shop Trang Nemo ra sao sau vụ xô xát có người phải nhập viện?

16:18:07 17/01/2022
Theo ghi nhận thì tới thời điểm chiều hôm nay (17/1), shop của Trang Nemo đã trong tình trạng cửa đóng then cài một nửa

Kiếm tiền nhờ nhắn tin tán tỉnh, thử lòng bạn gái của người khác

16:14:24 17/01/2022
Một chàng trai sống lại Alabama đã kiếm được khoảng 2.000 USD chỉ sau 1 tuần nhắn tin thử lòng bạn gái người khác

Nam sinh được chiều hư đến mức đánh cả bố, gia đình phải đưa về quê sống, bất ngờ thay đổi ngoạn mục sau 8 năm gây sửng sốt

15:42:32 17/01/2022
Từng là một đứa trẻ ngỗ nghịch đến mức hỗn xược, nam sinh này đã có cú lột xác không ngờ chỉ sau 1 chuyến về quê

Cô gái méo mặt vì làm món tôm luộc quả dừa mà đun cạn bình gas vẫn không chín, dân mạng chỉ ngay lỗi sai rành rành

15:40:13 17/01/2022
Học cách làm tôm luộc quả dừa trên mạng nhưng cô gái lại nhận ngay kết đắng, rốt cuộc là sai ở đâu?

Chẳng có buổi livestream nào cả, chồng của người phụ nữ bị đánh ở shop Trang Nemo vẫn "án binh bất động"

15:34:32 17/01/2022
Nhiều người thất vọng khi phát hiện tài khoản được cho là chồng của bạn Trần My là giả

Con gái ở Nhật bất ngờ về nhà ăn Tết trong đêm, mẹ đang ngủ tỉnh dậy không nhận ra con, hành động sau đó xem mà thương

15:28:34 17/01/2022
Đang trong cơn ngủ bất ngờ bị gọi dậy, người mẹ phải mất một hồi lâu mới nhận ra con gái từ Nhật trở về

Người chồng bị đồn là "anh lớn Quận 8" trong vụ shop Trang Nemo: "Tôi không phải giang hồ"

15:24:17 17/01/2022
Anh Lê Thanh Tú khẳng định vợ anh không làm sai điều gì trong sự vụ xô xát với shop thời trang Trang Nemo

Vụ bé gái 8 tuổi bị bạo hành: Gia đình khẳng định không bao giờ từ bỏ đấu tranh

15:19:51 17/01/2022
Vụ án bé V.A (8 tuổi, ở TP.HCM) bị dì ghẻ bạo hành dẫn đến tử vong vẫn đang nhận được sự quan tâm rất lớn của dư luận

Chân dung tân Phó Tổng giám đốc ACB Nguyễn Khắc Nguyện: MC tài năng, từng hát và nhảy cực sung bên cạnh Chủ tịch Trần Hùng Huy

15:17:02 17/01/2022
16 năm gắn bó với ngân hàng Á Châu, ông Nguyễn Khắc Nguyện không chỉ chứng tỏ bản lĩnh trong công việc, mà còn gây ấn tượng với vai trò một MC tài năng, hát hay và vũ đạo đẹp mắt

Chồng chị áo trắng trong vụ xô xát giữa Trang Nemo và Trần My bị giả mạo khắp nơi, kích động CĐM theo dõi giải quyết mâu thuẫn cực căng

15:12:00 17/01/2022
Trong vụ xô xát giữa Trang Nemo và Trần My, một người khác cũng nhận về nhiều sự quan tâm của dân tình là L.T - chồng của chị gái áo trắng tên K

HOT: Chồng của người phụ nữ bị đánh ở shop Trang Nemo lên tiếng "hẹn trưa nay live trực tiếp" giải quyết rõ sự việc?

15:08:47 17/01/2022
Xôn xao chuyện của Trang Nemo và người phụ nữ bị đánh tới tấp sẽ được giải quyết trong chiều nay?

Đám cưới xa hoa ít ai sánh bằng của con gái tỷ phú máu mặt châu Á: Lâu đài cổ tích xa hoa giữa khu nghỉ dưỡng 5 sao, khách mời toàn "VIP"

14:47:38 17/01/2022
Cặp đôi môn đăng hộ đối khi về chung một nhà đã tổ chức hôn lễ 2 lần khiến bất cứ ai cũng phải ngả mũ thán phục vì độ xa hoa

Hỏi vợ: con gái dịu dàng, nết na của chúng ta đâu rồi, ông bố bắt trend "nhìn sang trái'' gặp cái kết thật ối dồi ôi

14:41:33 17/01/2022
Cứ tưởng con gái nhẹ nhàng, hiền dịu nhưng khi chứng kiến con chơi đùa trên ghế sofa đã khiến bố phải câm nín

Biển chỉ đường “lag” nhất Internet hiện tại: Rẽ hướng nào cũng về một chỗ, rồi đi sao “zị”?

14:38:26 17/01/2022
Trên các cung đường cao tốc, đường xa ngoài thành phố/thị trấn thường có những tấm biển chỉ dẫn lớn được đặt bên vệ đường để du khách thập phương xác định đường đi dễ dàng hơn, đồng thời ước lượng được khoảng cách còn xa điểm tới

Bạn thân tiết lộ "bí kíp" Đệ nhất phu nhân Pháp kiểm soát được chồng trẻ, "tiểu tam" không thể chen ngang

14:34:33 17/01/2022
Người bạn thân thiết của vợ chồng Đệ nhất phu nhân Pháp đã tiết lộ thói quen đặc biệt của cặp đôi này mỗi ngày

Nam sinh thi online sớm nhất ai ngờ gặp cảnh khó đỡ, zoom kĩ nick giáo viên mà muốn "xỉu lăn" tại chỗ, phen này bỏ thi quá!

14:32:27 17/01/2022
Gặp phải tình huống thi online đầy éo le này, chắc ai cũng 3 phần áp lực 7 phần lo lắng thôi

Idol "tóp tóp" Đức Anh Phạm kiếm được bao nhiêu mỗi tháng?

14:28:13 17/01/2022
Không còn chỉ là cho vui, TikToker đã và đang trở thành một công việc được nhiều người trẻ quan tâm, có ý định theo đuổi nghiêm túc

Bắt tay làm "chị em tốt" với tình nhân của chồng, màn trả đũa của cô vợ khiến tên phản bội phải thẫn thờ thốt lên: "Biết vậy chẳng làm"

14:24:37 17/01/2022
Thay vì nóng nảy, giận dữ đi đánh ghen kẻ phá hoại gia đình mình, chị em phụ nữ hoàn toàn có thể dùng một cách mềm dẻo và thông minh hơn để trừng trị những kẻ mèo mả gà đồng!

Cô gái lần đầu ra mắt nhà người yêu, thái độ của bố mẹ chồng tương lai khiến dân mạng "đỏ mắt" xin một chân làm dâu

14:18:45 17/01/2022
Cô gái được gia đình bạn trai tiếp đãi nồng hậu trong lần đầu ra mắt khiến dân mạng phải đỏ mắt

Hot như Elon Musk: Vừa tweet hờn dỗi gặp khó khi đàm phán với chính phủ, lãnh đạo 4 bang của Ấn Độ liền tag hẳn chính chủ, mời chào đầu tư

14:12:42 17/01/2022
Tờ Bloomberg đưa tin, các chính trị gia từ ít nhất 4 bang của Ấn Độ đã lên Twitter để mời Tesla thành lập cửa hàng tại bang của họ

Lộ tin nhắn Trang Nemo nói "bên kia được nước làm tới để vài ngày nữa đòi 5 tỷ" là xong chuyện?

13:43:20 17/01/2022
Mọi diễn biến vụ việc tại shop quần áo Trang Nemo đang thu hút sự chú ý của cư dân mạng

Có thể bạn quan tâm

MC Thảo Vân: “Tôi không gọi tên được cảm xúc khi vắng mặt ở Táo Quân 2022”

Show việt

17:01:13 17/01/2022
Trò chuyện với phóng viên Lao Động, MC Thảo Vân chia sẻ những kỷ niệm, cảm xúc sau hành trình dài gần 20 năm gắn bó với Gặp nhau cuối tuần và Táo Quân - Gặp nhau cuối năm

9 mẫu xe bán chạy nhất của các hãng tại Việt Nam năm 2021

Ôtô

17:01:11 17/01/2022
Sau một năm thị trường ô tô bị ảnh hưởng nặng nề bởi dịch Covid-19 nhưng một số ít mẫu xe vẫn đạt doanh số cao. Thậm chí, nhiều con gà đẻ trứng vàng dưới đây còn góp phần cứu cho cả hãng xe khỏi một năm bết bát

Bánh cống giòn rụm ngon khó cưỡng

Ẩm thực

17:00:46 17/01/2022
Bánh cống được làm bằng bột gạo trộn với đậu xanh hột, tôm thịt băm, tôm nguyên con được chiên giòn ngoài, trong mềm xốp, khi ăn cắt nhỏ kèm với rau sống các loại, nước mắm pha chua ngọt sẽ hấp dẫn vị giác vô cùng

Sức hút của nam chính Choi Woo Sik trong “Mùa hè yêu dấu của chúng ta”

Hậu trường phim

16:59:00 17/01/2022
Khả năng biểu đạt cảm xúc của Choi Woo Sik trong Mùa hè yêu dấu của chúng ta đã biến một nam chính không có nhiều điểm nổi bật, thậm chí nhạt nhẽo, trở thành chàng trai thanh xuân mà mọi cô gái đều muốn được yêu

Hari Won dầm mưa suốt 6 tiếng đồng hồ, thuê cả xe bồn để quay cảnh khóc dưới mưa

Nhạc việt

16:56:01 17/01/2022
Để quay cảnh Hari Won buồn bã dầm mưa trong MV Hoang phí xuân thì, ê kíp đã thuê cả xe bồn để tạo mưa giả. MV Hoang phí xuân thì là thành quả của mức đầu tư kinh phí khủng cùng một đội ngũ sản xuất kinh nghiệm và tâm huyết

Giá sầu riêng vụ Tết thấp nhất trong nhiều năm do điều này là chính, không phải ách tắc xuất khẩu

Đời sống

16:55:58 17/01/2022
Hiện, nông dân Tiền Giang đang thu hoạch sầu riêng nghịch vụ. Tại vườn, giá sầu riêng hạt lép giống Ri 6 khoảng 40.000 đồng/kg, Monthong 50.000 đồng/kg

Piaggio Việt Nam chính thức khai trương Motoplex Hà Nội

Xe máy

16:50:45 17/01/2022
Nối tiếp thành công khai trương Motoplex Sài Gòn, ngày 16/1/2022 Piaggio Việt Nam công bố khai trương chính thức Motoplex Hà Nội, và đưa Motoplex Sài Gòn và Motoplex Hà Nội trở thành cửa hàng 4 thương hiệu thứ 31 và 32 của Tập Đoàn Piag...

Thương ngày nắng về - Tập 28: Bà Hiền "bốc hoả" khi thấy bản giao kèo của Khánh - Đức

Phim việt

16:49:58 17/01/2022
Đến nhà con trai dọn dẹp, bà Hiền (NSND Lan Hương) bất ngờ thấy bản giao ước làm việc nhà của hai vợ chồng Khánh - Đức

Solskjaer có cơ hội 'trả thù' đội bóng cũ Man Utd

Bóng đá thế giới

16:47:20 17/01/2022
Huấn luyện viên Ole Gunnar Solskjaer có thể dẫn dắt Everton chống lại đội bóng cũ Man Utd tại Ngoại hạng Anh vào tháng 4 tới

Triệu Vy, Phạm Băng Băng và dàn sao Cbiz bị sàm sỡ tại các buổi tiệc rượu

Sao châu á

16:42:36 17/01/2022
Dù nổi tiếng cỡ nào, được nhiều người yêu mến kính trọng thế nào thì các mỹ nhân Cbiz cũng không thoát khỏi những lần bị “sàm sỡ khiến bản thân họ phải ngượng chín người

Giữa lệnh cấm phim chuyển thể đam mỹ, đạo diễn 'Vai trái có cậu' lên tiếng an ủi người hâm mộ

Phim châu á

16:32:21 17/01/2022
Liệu mùa xuân có sớm đến với người hâm mộ bộ phim Vai trái có cậu hay không?

2 tên trộm mai không nhổ được gốc vì gặp chủ nhà cao tay 

Hài hước

16:28:00 17/01/2022
Mai nhà tôi đổ bê tông ở dưới rồi, các chú không nhổ được đâu. Nhìn nó lắc cây mai mà muốn xỉu, anh Kiệt, tác giả video hài hước chia sẻ