Giống Thái Trinh, 94% sao nữ bị quấy rối tình dục

94% là con số lớn nhưng không quá bất ngờ khi nói về tỷ lệ phụ nữ bị quấy rối tình dục tại kinh đô điện ảnh lớn nhất thế giới .

“94% phụ nữ làm việc ở Hollywood bị tấn công tình dục . Bạn không nghe lầm, con số 94% là sự thật. Hầu hết phụ nữ có mặt trong cuộc khảo sát độc quyền này – những người làm việc ở Hollywood – đều trải qua việc bị quấy rối hoặc tấn công tình dục ”, USA Today khẳng định trong bài nghiên cứu.

Năm 2018, hàng loạt cái tên cộm cán trong giới showbiz như Rose McGowan Gwyneth Paltrow , Ashley Judd Salma Hayek đều lên tiếng tố cáo ông trùm điện ảnh Harvey Weinstein. Ông đã trả giá cho hành động tấn công, quấy rối tình dục nhiều sao nữ suốt thời gian qua.

Nhưng rồi, những người phụ nữ vẫn chưa thoát khỏi số phận bị tấn công tình dục .

Giống Thái Trinh, 94% sao nữ bị quấy rối tình dục - Hình 1

Nhiều ngôi sao Hollywood rơi vào trường hợp giống Thái Trinh.

94% người bị quấy rối tình dục – con số lớn nhưng hiển nhiên?

USA Today đã kết hợp với tổ chức Liên minh Sáng tạo, Phụ nữ trong Điện ảnh – Truyền hình và Trung tâm Tài nguyên Bạo lực Tình dục Quốc gia để thực hiện cuộc khảo sát trên 834 phụ nữ. Nhân vật được khảo sát đa dạng từ nhà sản xuất, diễn viên, nhà văn, đạo diễn, biên tập viên…

Những trải nghiệm về hành vi sai trái tình dục dần phơi bày. Kết quả khá cao nhưng lại không quá bất ngờ là có đến 94% người tham gia khảo sát cho biết họ là nạn nhân của nạn quấy rối tình dục .

Trong số đó, có 1/5 người tham gia khảo sát nói rằng họ bị ép buộc để thực hiện hành vi tình dục. 25% phụ nữ nói họ không dám lên tiếng kể về trải nghiệm tồi tệ vì sợ bị trả thù, ảnh hưởng nghề nghiệp.

Trong số những người lên tiếng tố cáo, hầu hết họ cho rằng việc này không giúp ích được gì. Chỉ 28% người tham gia khảo sát nói tình hình “cải thiện đôi chút” khi tố cáo kẻ quấy rối.

Một phát hiện đáng ngạc nhiên khác là hơn 1/3 phụ nữ trong cuộc phỏng vấn không chắc những gì mình gặp phải là hành vi quấy rối tình dục, bao gồm dùng từ thô tục, nói chuyện tình dục trước mặt phụ nữ…

Giống Thái Trinh, 94% sao nữ bị quấy rối tình dục - Hình 2

Tình trạng quấy rối, tấn công tình dục diễn ra khá nhiều ở Hollywood .

Anita Raj, giám đốc Trung tâm Bình đẳng giới và Sức khỏe tại Đại học California cho biết kết quả của cuộc khảo sát được xử lý một cách thận trọng và đáng tin cậy.

“Tỷ lệ phần trăm trong cuộc khảo sát của USA Today nói lên thực trạng phụ nữ bị quấy rối tình dục cao hơn những gì chúng ta nghĩ, đặc biệt là trong giới giải trí – nơi mà những hành vi sai trái được xem là điều hiển nhiên trong nhiều thập kỷ”, Raj nói.

Cô cũng khẳng định hành vi quấy rối tình dục đến từ những thứ đơn giản nhất như nói lời tục tĩu gợi chuyện tình dục, hôn ai đó nhưng không có sự cho phép – dù đó gọi là đùa vui.

Năm 2003, khi Adrien Brody giành giải Oscar hạng mục Nam diễn viên chính xuất sắc, ông đã hôn Bond girl Halle Berry – lúc ấy là người dẫn chương trình – trên bục nhận giải. Nhiều năm sau, trong cuộc phỏng vấn với The Wrap , nữ diễn viên khẳng định cô không hề vui với trải nghiệm này. Đó là hành vi quấy rối tình dục, nhưng lúc đó mọi người chỉ cười.

“94% là con số lớn nhưng không có gì quá sốc. Điều này chỉ làm rõ thực trạng nhiều người biết nhưng ít khi nói đến là quấy rối tình dục rất phổ biến ở Hollywood”, Raj khẳng định.

Những loại hành vi quấy rối nào đang diễn ra?

Theo kết quả của nghiên cứu, hành vi quấy rối tình dục thông thường nhất là những bình luận, trò đùa hoặc cử chỉ gợi chuyện giường chiếu. Có đến 87% người trong cuộc khảo sát cho biết họ từng bị chuyện này ít nhất một lần trong đời. 69% người nói rằng họ từng bị sờ soạng (tát, véo hoặc sờ mó), 64% phụ nữ lại khẳng định bị những lời mời quan hệ tình dục khiếm nhã.

Ngoài ra, có 39% người được khảo sát cho rằng họ nhận những bình luận khiếm nhã, kèm theo đó là cho xem hình ảnh nhạy cảm – thường được gọi là “đùa thôi mà” nhưng không có sự đồng ý.

Giống Thái Trinh, 94% sao nữ bị quấy rối tình dục - Hình 3

Nhiều ông trùm dùng quyền lực và tiền bạc để bịt miệng người bị tấn công tình dục.

“Tôi đã dành 20 năm để chấp nhận rằng việc những người phụ nữ nhận bình luận lệch lạc tình dục, mô tả một cách trắng trợn là cái giá phải trả khi chen chân vào giới giải trí. Nó xảy ra thường xuyên đến mức mọi người mặc định đó là điều bình thường”, một quay phim ngoài 40 tuổi nói với USA Today.

Một số lượng nhỏ khoảng 10% phụ nữ trong cuộc khảo sát nói rằng họ bị buộc phải khỏa thân một cách bất ngờ trong các buổi casting. Chia sẻ với USA Today , Jennifer Lawrence cho biết cô từng bị một nhà sản xuất nữ yêu cầu khỏa thân trong phòng nhiều người để khiến cô xấu hổ chỉ vì cân nặng không đạt yêu cầu.

Với một số người, đây được xem là cách “thúc đẩy người khác”, nhưng thực chất đây là một dạng quấy rối tình dục khó chấp nhận.

Melissa Gilbert cũng khẳng định cô từng rơi nước mắt vì bị một đạo diễn cố tình làm nhục và hạ thấp cô bằng cách bắt cô thực hiện cảnh quan hệ tình dục bẩn thỉu.

Một nữ diễn viên giấu tên 40 tuổi cho biết nhiều diễn viên bị đẩy vào thế bị động, buộc phải khóa thân vì “đâm lao phải theo lao”. “Tôi có người bạn tham gia phim do HBO thực hiện. Nhà sản xuất yêu cầu cô ấy khỏa thân – điều không hề được thỏa thuận trước đó – nếu không muốn bị mất vai hay đổi vai khác ít đất diễn hơn”, cô nói với USA Today.

Cuộc khảo sát cũng chỉ ra những cuộc họp bất thường ở địa điểm không minh bạch là chuyện phổ biến của quấy rối tình dục. Hơn 35% người được khảo sát cho biết họ từng được yêu cầu đến khách sạn hoặc phòng ngủ chỉ để “họp”. Những người tố cáo “ông trùm” Weinstein cũng từng khẳng định rằng hành vi sai trái tình dục diễn ra sau khi ông ta dụ họ đến khách sạn với lý do họp hành.

“Sếp từng dẫn tôi đi ăn tối. Sau bữa tối, ông chở tôi đến căn hộ riêng, mà trước đó ông nói là về studio. Sau khi tôi từ chối quan hệ tình dục, ông thẳng thừng nói: ‘Cô nghĩ gì khi tôi đưa cô đi ăn tối’”, một diễn viên kể lại trải nghiệm đau đớn và nhục nhã.

sao ít người lên tiếng tố cáo bị quấy rối tình dục?

Tuy thừa nhận chuyện bị tấn công tình dục nhưng không phải ai trong giới Hollywood cũng dám lên tiếng.

Sợ hãi – bao gồm mất việc, bị hạ bệ, không còn chỗ đứng – là điểm chung của những người tố cáo. Nhưng có đến 40% người trong cuộc khảo sát lại cho rằng họ không tin vào hệ thống pháp lý. Hơn một phần ba người tham gia khảo sát lại nghi hoặc, không dám nói vì chưa chắc đó có phải là hành vi quấy rối hay không. 32% người cho rằng họ không có bằng chứng nên không dám nói.

Cuối cùng, lý do phổ biến và thường gặp nhất là sợ xấu hổ.

“Vô số lần tôi đi sự kiện và ghi hình nhưng lại gặp những nhận xét khiếm nhã, hành động quấy rối như chạm vào cơ thể mà không được đồng ý. Những kẻ tấn công này dường như đủ tự tin rằng bọn họ sẽ không bị gì cả”.

Giống Thái Trinh, 94% sao nữ bị quấy rối tình dục - Hình 4

Hollywood luôn tồn tại tình trạng quấy rối tình dục nhưng ít người dám nói ra.

Nghiên cứu của USA Today chỉ ra những kẻ quấy rối phần lớn là nam giới và có quyền lực. Khoảng một phần ba (29%) là giám đốc, nhà sản xuất. Khoảng một phần tư (24%) là đồng nghiệp, một phần năm (20%) là giám sát viên, quay phim , nhiếp ảnh gia…

Điều gì xảy ra khi các hành vi lạm dụng được báo cáo là vấn đề được nhiều người quan tâm. Trong số ít những người báo cáo hành vi sai trái, kết quả thường là đối tượng bị cảnh cáo hoặc khiển trách (32%), để hai người làm việc cách xa nhau (23%). Có 8% người cho biết đối tượng lạm dụng họ bị sa thải.

Gần 900 phụ nữ trong cuộc khảo sát cho biết họ chưa thấy trường hợp nào bị khởi tố. Ngoài ra, có đến 24% nói rằng họ quyết định rời công ty vì không chấp nhận chuyện quấy rối.

“Tôi từng gặp trường hợp mình bị quấy rối, nhưng sau khi nói với cấp trên là sếp nam thì lại bị từ chối thẳng thừng. Ông nói rằng ‘anh ấy sẽ không bao giờ làm điều đó’ và ngừng điều tra. Nếu cấp trên là phụ nữ, có thể cô ấy sẽ cảm thông nhưng cũng không biết làm gì hơn”, một nhân viên giấu tên nói với USA Today.

“Tôi nghỉ việc. Đơn giản, tôi không thể làm việc trong môi trường độc hại, thiếu an toàn cả về vật chất lẫn tinh thần”, cô nói thêm.

Nạn nhân bị Harvey Weinstein cưỡng bức nhận bồi thường 17,1 triệu USD

Các nạn nhân trong vụ kiện xâm hại tình dục rúng động Hollywood sẽ nhận 17,1 triệu USD tiền bồi thường trích từ khoản giải ngân sau khi công ty của Harvey Weinstein phá sản.

Los Angeles Times đưa tin đã gần một năm trôi qua từ lúc Harvey Weinstein bị kết tội hiếp dâm, và ba năm sau khi xưởng phim Weinstein Co. của ông tuyên bố phá sản. Ngày 25/1, thẩm phán phụ trách thủ tục phá sản đã thông qua kế hoạch giải ngân khoản tiền trị giá 35 triệu USD.

Trong đó 17,1 triệu USD sẽ được trả cho những phụ nữ từng tố cáo hành vi tình dục sai trái của Weinstein. Tiếp theo, 9,7 triệu USD sẽ chi trả một phần chi phí pháp lý phát sinh của các cựu nhân viên và lãnh đạo công ty Weinstein Co.

Khoản 8,4 triệu USD tiếp theo sẽ được chuyển vào quỹ ủy thác thanh lý để giải quyết các khiếu nại không liên quan đến tình dục. Kế hoạch giải ngân đã khép lại một chương của vụ kiện gây chấn động Hollywood.

Nạn nhân bị Harvey Weinstein cưỡng bức nhận bồi thường 17,1 triệu USD - Hình 1

Harvey Weinstein trước khi tham dự một phiên điều trần năm 2018 tại New York. Ảnh: AP.

Xưởng phim Weinstein Co. có trụ sở tại New York nộp đơn xin phá sản vào tháng 3/2018. Weinstein Co. sau đó đã bán tháo phần lớn tài sản cho công ty cổ phần tư nhân Lantern Capital Partners lấy 289 triệu USD.

"Chúng tôi đã làm việc sát sao với rất nhiều nạn nhân của Harvey Weinstein. Họ muốn một giải pháp mang đến sự an toàn và bí mật để vượt qua các tổn thương trong quá khứ.

Ngày hôm nay, chúng tôi hãnh diện chia sẻ với quý vị tòa án phá sản đã thông qua một kế hoạch gián tiếp biến giải pháp ấy thành sự thật", bà Elizabeth A. Fegan, một luật sư đại diện cho tập thể nguyên đơn, chia sẻ.

"Trên thực tế, không có khoản bồi thường nào có thể khỏa lấp, hoặc khắc phục những sai lầm đã xảy ra. Chúng tôi vô cùng vinh dự khi được đại diện cho những khách hàng dũng cảm và kiên cường của mình.

Dù phải đối mặt với những phán quyết bất lợi, họ vẫn tiếp tục vận động để gây quỹ cho những nạn nhân khác", vị luật sư kết luận.

Hồi tháng 7/2020, tòa án liên bang đã bác bỏ đề nghị hòa giải giữa Harvey Weinstein và 9 phụ nữ đứng ra tố cáo ông trùm thất thế đã có hành vi cưỡng bức hoặc xâm hại tình dục họ.

Thẩm phán Judge Alvin Hellerstein tại New York đã không thông qua khoản yêu cầu bồi thường trị giá 18,9 triệu USD vì cho rằng thỏa thuận này không công bằng.

Theo ông, đối tượng thụ hưởng được liệt kê trong thỏa thuận bao gồm cả những phụ nữ chỉ đơn thuần gặp gỡ Weinstein bên cạnh những nạn nhân thực sự của ông ta. Luật sư của Weinstein không đưa ra bình luận về sự việc.

Nhiều phụ nữ và các nhà hoạt động đã công khai phản đối kế hoạch này. Họ chỉ ra rằng mức bồi thường 17,1 triệu USD là không thỏa đáng và tạo điều kiện cho Weinstein cùng các giám đốc trong công ty đứng tên ông ta trốn tránh trách nhiệm.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Suri Cruise càng lớn càng giống hệt Tom Cruise, từ Công Chúa kiêu kỳ hóa nàng Lọ Lem đáng mến04:38Jason Statham: Từ kẻ bán hàng rong đến ngôi sao hành động hạng A của Hollywood04:49Kim Kardashian - Irina Shayk và mối duyên khó tin, đều từng yêu siêu sao Ronaldo và Kanye West03:30Jennifer Lawrence tăng cân đến nứt cúc váy, dân mạng không chê mà rần rần khen vì điều này04:16Irina Shayk diện bodysuit khoe dáng "bốc lửa" trên phố hậu công khai hẹn hò Kanye West03:56Loni Willison - Từ siêu mẫu nóng bỏng đến kẻ vô gia cư phải lục thùng rác để tìm đồ ăn04:25Kylie Jenner và Travis Scott chính thức tái hợp sau 2 năm chia tay vì tiểu tam YungSweetRo03:513,4 triệu người đang phát sốt vì clip của Avril Lavigne, nhan sắc sau 20 năm muốn lập kỷ lục "hack tuổi" thế giới hay gì?00:30Jessie J - Ngôi sao “Price Tag” bật khóc đau đớn vì mắc bệnh vô phương cứu chữa, phá hủy cổ họng03:16Justin Bieber diện vest đi sneaker, bà xã Hailey hở bạo đến gặp Tổng thống Pháp, lý do gây bức xúc03:50Kaitlynn Carter - Bạn gái cũ của Miley Cyrus mang thai với nhà thiết kế thời trang Kristopher Brock05:06Avril Lavigne tung clip với nhan sắc sau 20 năm không thay đổi khiến hơn 3,4 triệu người phát sốt03:07James Corden - Nam MC đình đám thế giới chế giễu trứng vịt lộn, chân gà của châu Á là kinh tởm03:43

Tiêu điểm

Nóng bỏng mắt với những cảnh 18+ của "lọ Lem" Lily James và ngôi sao Marvel
16:22:11 23/06/2021
Britney Spears và cuộc sống 13 năm như địa ngục vì chính cha ruột: Bị giám sát cả khi thay đồ, ép đặt vòng tránh thai
13:11:33 24/06/2021
Sao 'Harry Potter' sẽ thừa kế 111 triệu USD
21:35:52 22/06/2021
Romeo Beckham có đi vào vết xe đổ của anh trai Brooklyn?
19:54:59 22/06/2021
Siêu mẫu Cara Delevingne liên tục thay đổi xu hướng tính dục
18:14:38 23/06/2021
Vợ chồng Justin Bieber lại gây tranh cãi ở Pháp ngày 3: Hailey kín đáo nhưng lộ điểm nhạy cảm, quay ra ông xã tưởng... bảo vệ
06:26:05 24/06/2021
Britney: Sống như nô lệ, bị cha bóc lột, ép tránh thai
08:47:03 24/06/2021
Khloe Kardashian và Tristan Thompson 'lại chia tay', sau khi nhà trai bị phát hiện 'nhún nhảy' với ba phụ nữ tại một bữa tiệc
18:31:40 22/06/2021
Justin Bieber diện vest đi sneaker, bà xã Hailey hở bạo đến gặp Tổng thống Pháp, lý do gây bức xúc
22:11:55 22/06/2021
Katie Holmes cắt tóc trẻ trung, vui vẻ đi dạo phố cùng con gái
19:55:53 23/06/2021

Thông tin đang nóng

BIẾN MỚI: Bà Phương Hằng phanh phui chính Vy Oanh là nguyên nhân khiến ông Dũng 'lò vôi' dẹp quỹ từ thiện
14:25:25 24/06/2021
Trưa 24/6, thêm 127 ca Covid-19, riêng TPHCM 75 ca
12:57:29 24/06/2021
BTV Tạ Biên Cương chua xót khi bà Phương Hằng tuyên bố ngừng từ thiện: “Người thiệt thòi nhất là những mảnh đời khó khăn”
11:51:16 24/06/2021
Đến nhà cậu bạn thân chơi ngủ lại, tôi run bắn nửa đêm có bờ ngực ấm nóng kề sát
11:30:08 24/06/2021
"Hiện tượng" Ku Tin sau 6 năm nổi tiếng: Ngừng chạy show, thành tích học tập không phải dạng vừa!
11:01:21 24/06/2021
Rùng mình clip cận cảnh chồng thứ 4 mang dao phi thẳng vào quán truy sát Cô Xuyến (Về Nhà Đi Con) sau cú đấm gây sốc
13:39:41 24/06/2021
Xót xa biểu cảm của con gái nhỏ khi tận mắt chứng kiến bố ruột đấm thẳng mặt mẹ Hoàng Yến (Về Nhà Đi Con)
14:10:20 24/06/2021
Khởi tố cặp tình nhân F0 về hành vi "làm lây lan dịch bệnh"
11:49:51 24/06/2021
Bất ngờ profile người chồng đấm Cô Xuyến bật máu: CEO kiêm diễn giả, kém 3 tuổi và có con riêng trước khi lấy Hoàng Yến
14:23:30 24/06/2021
Chi tiết hội thoại giữa chồng thứ 4 và Cô Xuyến (Về Nhà Đi Con) vài chục giây trước cú đấm: "Anh nện các em trên phường luôn"
13:14:26 24/06/2021

Tin mới nhất

Jennifer Aniston coi Brad Pitt như bạn thân

15:56:56 24/06/2021
Nữ diễn viên 52 tuổi Jennifer Aniston cho biết cô và chồng cũ - tài tử Brad Pitt - luôn vui vẻ khi hội ngộ, không có chút gì khó xử hoặc tình ý như mọi người đồn đại.

Tình cũ và các sao ủng hộ Britney được tự do

12:38:18 24/06/2021
Sau khi Britney Spears lên tiếng về sự ngược đãi cô phải chịu đựng dưới quyền giám hộ, bạn trai cũ của cô là ca sĩ Justin Tiberlake cùng hàng loạt nghệ sĩ đã bày tỏ sự ủng hộ với Britney và kêu gọi trả tự do cho cô.

Tom Parker tiết lộ tình trạng bệnh ung thư

11:55:37 24/06/2021
Tom Parker phát hiện bệnh ung thư não từ tháng 10/2020. Anh đã trải qua nhiều đợt hóa trị và phẫu thuật thu nhỏ khối u.

Bạn trai mặc áo 'Giải cứu Britney'

10:16:44 24/06/2021
Người mẫu Sam Asghari mặc chiếc áo in dòng chữ Free Britney để ủng hộ nữ ca sĩ trước phiên tòa quan trọng về quyền bảo hộ hôm 23/6.

Hé lộ loạt ảnh táo bạo, nổi loạn của Angelina Jolie ở tuổi 19

08:09:40 24/06/2021
Trong suốt sự nghiệp của mình, Angelina Jolie thường được gắn với hình tượng xinh đẹp, quyến rũ, thanh lịch. Thế nhưng ở tuổi 19, ngôi sao Tomb Rider gây ấn tượng với phong cách nổi loạn, táo bạo.

Britney Spears đang tính toán điều gì?

06:38:00 24/06/2021
New York Times đưa ra nhiều tình tiết mới về quyền giám hộ của Britney Spears. Truyền thông phương Tây thắc mắc nữ ca sĩ sẽ làm gì trong phiên điều trần ngày 23/6.

Anya Taylor-Joy, Eileen Gu và Tracee Ellis Ross trở thành đại sứ toàn cầu

23:31:26 23/06/2021
Nhà kim hoàn lừng danh nước Mỹ Tiffany & Co. công bố với báo giới 3 gương mặt Anya Taylor-Joy, Eileen Gu và Tracee Ellis Ross là đại sứ toàn cầu mới nhất. Sự kiện này mở ra một tầm nhìn sáng tạo cho nhà Tiffany. Taylor-Joy, Eileen Gu và...

Alec Baldwin đưa cả 6 con tới thảm đỏ

22:55:34 23/06/2021
Tài tử Alec Baldwin và bà xã lần đầu đưa cả 6 nhóc tỳ từ ba tháng đến bảy tuổi tới thảm đỏ khi tham dự buổi công chiếu phim The Boss Baby 2 ở New York ngày 23/6.

Paris Hilton không còn muốn thành tỷ phú

22:35:15 23/06/2021
Tiểu thư Paris Hilton từng tập trung kiếm tiền với khao khát trở thành một nữ tỷ phú tự thân nhưng giờ đây cô đã từ bỏ mục tiêu đó và chỉ muốn kết hôn, sinh con.

Britney Spears tới đồn cảnh sát

15:54:11 23/06/2021
Ngôi sao nhạc pop Britney Spears tới đồn cảnh sát cùng một vệ sĩ trước ngày cô tham dự phiên tòa quan trọng về quyền giám hộ.

Jolie đoàn tụ các con sau chuyến thăm trại tị nạn ở châu Phi

15:14:14 23/06/2021
Minh tinh Angelina Jolie và hai con nuôi Pax Thiên, Zahara đi ăn tối ở Los Angeles hôm 21/6 ngay sau khi cô trở về từ chuyến đi hoạt động nhân đạo nhân Ngày Tị nạn Thế giới.

Cô gái cao 1,57 m trở thành công chúa mới của Disney

14:01:00 23/06/2021
Rachel Zegler, mang hai dòng máu Ba Lan - Colombia, trở thành tân binh da màu tiếp theo góp mặt trong dự án của Walt Disney.

Avril Lavigne tung clip với nhan sắc sau 20 năm không thay đổi khiến hơn 3,4 triệu người phát sốt

13:51:56 23/06/2021
Đáng kinh ngạc là giọng ca 36 tuổi vẫn không hề già đi.

Britney Spears khẳng định bị bố đẻ áp bức, bóc lột

10:28:55 23/06/2021
Theo văn bản ở tòa, ca sĩ Britney Spears thậm chí không có cả quyền sơn tủ bếp và kết bạn. Cô bị cha kiểm soát tài chính, chỉ đưa cho 2.000 USD mỗi tuần và phạt vào trại tâm thần khi chống đối.

Vin Diesel: ‘Không nghĩ The Rock xúc phạm tôi’

09:50:46 23/06/2021
Diesel cho rằng The Rock không có ý xúc phạm anh và có thể mọi thứ đã bị thổi phồng.

Chris Brown bị điều tra vì tấn công phụ nữ

09:03:28 23/06/2021
Tình cũ Rihanna tiếp tục vướng vào bê bối bạo lực. Trong quá khứ, anh đã hầu tòa nhiều lần vì hành hung người khác.

3,4 triệu người đang phát sốt vì clip của Avril Lavigne, nhan sắc sau 20 năm muốn lập kỷ lục "hack tuổi" thế giới hay gì?

07:57:17 23/06/2021
Sau gần 20 năm hoạt động, nữ ca sĩ Avril Lavigne vẫn khiến khán giả ngỡ ngàng vì ngoại hình gần như không thay đổi.

Selena Gomez thừa nhận kính nể, học hỏi được nhiều điều từ hai diễn viên gạo cội

06:36:27 23/06/2021
Selena Gomez cho biết, Martin Short và Steve Martin là những diễn viên hài hước và vô cùng tài giỏi. Cô kính nể và học hỏi được nhiều điều từ họ.

Julia Stiles bị chê ăn mặc xuề xòa trên thảm đỏ

22:44:03 22/06/2021
Julia Stiles trông lạ lẫm khi cô diện một chiếc váy maxi chấm bi và trang điểm đơn giản ở buổi ra mắt The God Committee tại Liên hoan phim Tribeca, thành phố New York.

Giải mã vết bầm tròn lạ gây tò mò trên lưng bà xã Justin Bieber trong loạt ảnh gặp Tổng thống gây tranh cãi

15:14:41 22/06/2021
Sau khi loạt ảnh 2 vợ chồng Justin Bieber đến gặp Tổng thống Pháp được công bố, nhiều khán giả đã thắc mắc về 2 vết bầm lớn trên lưng Hailey.

Có thể bạn quan tâm

Cảnh sát Trung Quốc bắn chết người mang thuốc nổ sau 16 giờ căng thẳng

Thế giới

16:45:19 24/06/2021
Một người đàn ông dọa kích nổ thiết bị nổ tự chế trong cuộc đối đầu với cảnh sát kéo dài 16 giờ đồng hồ ở thành phố Quảng An thuộc tỉnh Tứ Xuyên (Trung Quốc) đã bị bắn chết.

Có bầu với trai Ai Cập, 8X Hải Phòng đi ngược truyền thống, chỉ được gặp chồng sau 9h tối

Netizen

16:44:47 24/06/2021
Tính chất công việc 2 vợ chồng khác nhau nên khi mang bầu chị Ninh chỉ gặp chồng được sau 9h tối.

Bổ dưỡng với cách nấu bò xào lăn thơm ngon

Ẩm thực

16:43:11 24/06/2021
Ai cũng biết rằng thịt bò là một loại thực phẩm quen thuộc rất giàu dinh dưỡng, thịt bò có thể chế biến được rất nhiều món ăn ngon cho các bữa ăn hàng ngày.

Vợ Lâm Phong - Trương Hinh Nguyệt bị chửi là tiểu tam, con gái thành “gái nhảy hộp đêm” giống mẹ

Sao châu á

16:42:37 24/06/2021
Trương Hinh Nguyệt thường thích chia sẻ những hình ảnh gia đình hạnh phúc hoặc dùng lời hoa mỹ khen ngợi chồng cô tốt bụng, đáng yêu... lên mạng. Trong khi nhiều khán giả khen ngợi, chúc tụng, lại có không ít kẻ ghét bỏ, cho rằng cô kho...

Chiến lược iPhone giá rẻ rất thành công, Apple dự định ra mắt một chiếc iPhone màn hình lớn có giá dưới 900 USD

Đồ 2-tek

16:41:19 24/06/2021
Theo báo cáo mới nhất của chuyên gia phân tích Ming-Chi Kuo, Apple có thể sẽ ra mắt một chiếc iPhone màn hình lớn (6,7 inch) với mức giá dưới 900 USD, vào năm 2022. Nếu đúng như vậy, iPhone 14 sẽ có một phiên bản với kích thước màn hình...

Vợ Mạc Văn Khoa an ủi chồng giữa ồn ào bán thức ăn giá đắt đỏ

Sao việt

16:39:49 24/06/2021
Vợ Mạc Văn Khoa cho biết cả hai vợ chồng rất kỹ lưỡng trong vấn đề vệ sinh thực phẩm, kiểm tra rất kỹ trước khi giao đồ ăn cho khác.

Nguồn gốc tên gọi tỉnh Tuyên Quang và những lễ hội có thể bạn chưa biết

Du lịch

16:36:48 24/06/2021
Tuyên Quang không chỉ là mảnh đất có bề dày lịch sử, mà còn là kho tàng di sản văn hóa phi vật thể của nhiều đồng bào dân tộc thiểu số.

Tạm giữ nhóm đối tượng cưa hạ 2 cây cổ thụ

Pháp luật

16:29:19 24/06/2021
Ngày 24/6, lực lượng chức năng huyện Kong Chro, Gia Lai cho biết, đơn vị vừa phát hiện một nhóm đối tượng vào rừng chặt 2 cây cổ thụ.

Hải Phòng: Một trường hợp dương tính liên quan ca Covid-19 ở Thái Bình

Sự kiện nóng

16:26:03 24/06/2021
TP Hải Phòng vừa ghi nhận trường hợp dương tính với SARS-CoV-2 đi cùng chuyến xe khách với các ca bệnh ở tỉnh Thái Bình.

Cô Xuyến (Về Nhà Đi Con) từng bê nguyên đám cưới với chồng thứ 4 lên MV cách đây 3 năm

Nhạc việt

16:25:52 24/06/2021
Sự việc diễn viên Hoàng Yến - cô Xuyến (Về Nhà Đi Con) bị chồng thứ 4 hành hung đang khiến mạng xã hội không ngừng quan tâm.

Đang vấp mối lo lớn, trò cưng của thầy Park có thể được trợ giúp bởi người Indonesia

Bóng đá việt nam

16:25:35 24/06/2021
Mối lo không được dự giải châu Á của Quang Hải và các đồng đội có thể sẽ được xua tan sau nỗ lực trợ giúp từ phía Indonesia.

Vô tình đọc được dòng tâm sự của con dâu tương lai, mẹ chồng tôi yêu cầu họp gia đình khẩn cấp

Tâm sự

16:22:09 24/06/2021
Không hiểu em dâu tương lai đã gây ra tội gì mà mẹ chồng hối thúc chúng tôi về gấp để họp gia đình.

Trước khi xin cấp phép khẩn cấp, kết quả thử nghiệm của Nanocovax ra sao?

Đời sống

16:21:42 24/06/2021
Đến thời điểm hiện tại, Nanocovax của Công ty Nanogen là vắc xin Covid-19 đầu tiên và duy nhất của Việt Nam bước sang giai đoạn thử nghiệm lâm sàng thứ 3.

Fan Anh 'úm ba la': 'Đức, Bồ hay Hung?'

Bên lề sân cỏ

16:18:46 24/06/2021
Tuyển Anh nhất bảng D sẽ gặp đội nhì bảng F nên fan xứ sương mù hồi hộp theo dõi diễn biến hai trận đấu giữa Đức và Hungary, Pháp và Bồ Đào Nha để biết đối thủ sắp tới.

Thủ tục cấp lại giấy phép đào tạo lái xe ôtô năm 2021

Ôtô

16:07:26 24/06/2021
Dưới đây là thủ tục cấp lại giấy phép đào tạo lái xe ôtô được quy định chi tiết tại Nghị định 65/2016/NĐ-CP.