Giọng hát Việt 2018: Quán quân lẫn đêm chung kết bị chê nhạt nhòa

The Voice 2018 kết thúc chặng đường dài với nhiều tiếc nuối. Không chỉ quán quân bị chê, ngay cả các tiết mục trong chung kết cũng bị đánh giá là nhạt nhòa, thiếu điểm nhấn.

Chiến thắng ở Giọng hát Việt 2018 cuối cùng gọi tên đội Noo Phước Thịnh . Một kết quả không gây bất ngờ bởi ngay từ đầu, Noo Phước Thịnh được đánh giá là đã nắm tới 60% cơ hội chiến thắng, chưa kể anh cũng là nam HLV có lượng fan đông đảo nhất. Lợi thế ở đêm chung kết – khi kết quả cuối cùng dựa vào bình chọn khán giả – hoàn toàn nghiêng về phía nam ca sĩ.

Giọng hát Việt năm nay đã giảm nhiệt, không còn sức hút như những mùa trước. Vì thế, đêm chung kết nói đúng hơn là cuộc chiến tranh lượt bầu chọn của 3 thí sinh đội Noo Phước Thịnh từ người hâm mộ của nam ca sĩ này.

Video đang HOT

Tuy nhiên, cái tên được dự đoán để trở thành quán quân là Minh Ngọc – cô gái có giọng hát nổi trội nhất – hay Gia Nghi với màu sắc khác biệt hơn cả. Chiến thắng của Ngọc Ánh trong đêm chung kết thực sự là một điều ngạc nhiên, nhưng theo hướng không mấy tích cực.

Quán quân gây tranh cãi

Về chiến thắng của Ngọc Ánh, một độc giả trên Zing.vn bình luận: “Giọng hát Việt năm nay không thật sự ấn tượng, để Ngọc Ánh quán quân là một sự lựa chọn an toàn của đơn vị tổ chức. Ngọc Ánh chỉ ấn tượng ở vòng giấu mặt còn tới vòng sau không có sự thay đổi, thậm chí không vượt qua được cái bóng của vòng giấu mặt”.

“Tôi muốn tìm một quán quân mà có sự khác biệt trong giọng hát như Gia Nghi, giọng đặc biệt nghe cái biết ai hát liền. Chứ giọng đại trà như Ánh thì khó có thể trở nên nổi tiếng cỡ Đức Phúc, Hương Tràm lắm”.

Giọng hát Việt 2018: Quán quân lẫn đêm chung kết bị chê nhạt nhòa - Hình 1

Ngọc Ánh trở thành quán quân mùa 5.

Ở vòng Giấu mặt, Ngọc Ánh hát Nâng được thì buông được đã được khán giả dự đoán là ứng cử viên sáng giá cho ngôi vị quán quân bởi cô có giọng hát, kỹ thuật tốt lại ngoại hình sáng. Thế nhưng, quan điểm đó dần bị chính Ngọc Ánh làm lung lay bởi những phần thi sau.

Giọng hát cô vẫn kỹ thuật, ngoại hình vẫn sáng nhưng lại không thấy sự đột phá. Hay nói cách khác, học trò Noo Phước Thịnh đã không thể vượt qua cái bóng của chính mình ở vòng Giấu mặt, trong khi các thí sinh khác không ngừng bứt phá, biến hóa.

Trước đêm chung kết, Ngọc Ánh thậm chí bị loại khỏi top 4 vì lượt bình chọn khiêm tốn. Cuối cùng, nhờ lượt phiếu trên trang web của chương trình, cô được cứu trở lại. Từ một thí sinh lọt top nguy hiểm ở bán kết, cô bất ngờ dẫn đầu đêm chung kết với lượt phiếu áp đảo đối thủ còn lại.

“Không có một quán quân nào mà nhạt nhòa như vậy từ đầu mùa đến giờ, thậm chí bây giờ đến việc nhớ mặt Ngọc Ánh còn không rõ. Không phủ nhận Ngọc Ánh có tài, nhưng thật sự cô ấy quá &’thị trường’ từ giọng hát cho đến khuôn mặt (tức là bên ngoài có quá nhiều người như vậy rồi)”, một khán giả đánh giá.

“Chẳng thà nổi bật như Thái Bình (team Tóc Tiên), Thành Nghiệp (team Thu Phương) hay cơ bản bị ghét như Dương Quốc Anh (team Lam Trường) ấy vậy mà khán giả còn nhớ”, khán giả này thất vọng trước kết quả chung cuộc.

Đêm chung kết nhạt nhòa

Hầu hết thí sinh trong đêm chung kết đều chọn những ca khúc phô giọng, ai nấy đều “lạm dụng” nốt cao để trưng trổ kỹ thuật, giọng hát nội lực. Thế nhưng, không phải tiết mục nào trong số đó cũng có nốt cao trọn vẹn, thậm chí sự “gồng mình” mà không tới còn khiến nhiều khán giả khi nghe cảm thấy mệt mỏi thay vì xúc động.

Cũng bởi “đua nhau” chọn bài tông cao nên nhiều thí sinh không thể lột tả được màu sắc riêng, chẳng hạn Gia Nghi vốn khác biệt với cách xử lý nốt thấp lạ tai thì nay cũng phải “lên gân lên cốt” với nốt cao để rồi sau đó bị chê “tone cao quá như gào thét”.

Giọng hát Việt 2018: Quán quân lẫn đêm chung kết bị chê nhạt nhòa - Hình 2

Các thí sinh trong đêm chung kết đua nhau trưng trổ nốt cao.

Ngay cả tiết mục của Ngọc Ánh, ở đoạn lên cao cuối bài, cô cũng làm chưa tới. Tiết mục chưa thực sự trọn vẹn trong đêm chung kết cũng là một phần lý do khiến khán giả không đồng tình với chiến thắng của thí sinh đội Noo Phước Thịnh.

“Hầu hết phần trình diễn, thí sinh nào cũng gồng mình để trưng trổ. Như Diva Hà Trần đã nói: &’Hát cao thì phải cho tới, hát cao mà không tới thì lại thành buồn cười’. Thay vì phá tan nát những nốt thật cao thì sao lại không chọn những quãng giọng thật đẹp của mình để bảo toàn cảm xúc của bài hát? Đừng là screamer (người kêu thét) mà hãy là singer (ca sĩ)”, khán giả Nguyễn Công Minh Anh bình luận.

Dương Quốc Anh – thí sinh team Lam Trường – thậm chí quên lời, hát bị chênh, phô và thiếu cảm xúc, sự tinh tế dù đang hát ca khúc về mẹ.

Từ trước đó, khi lọt vào top 5, Dương Quốc Anh bị đánh giá là chưa xứng đáng. Đến tiết mục trong chung kết, dù đã đưa ra lựa chọn an toàn hơn so với các đối thủ nhưng học trò Lam Trường vẫn chưa có được sự hài lòng của nhiều khán giả.

“Nói thật, bài này Dương Quốc Anh hát không hay, ngắt nhịp nghe mệt tim quá. Thấy Dương Quốc Anh trong đêm chung kết trình diễn hơi tệ so với 4 thí sinh còn lại”, “Thấy hát cũng bình thương thua cả tập trước”, “Đêm chung kết mà hát còn thua mấy tập trước”,… phản ứng chung về tiết mục của Dương Quốc Anh là chê trách.

Giọng hát Việt 2018: Quán quân lẫn đêm chung kết bị chê nhạt nhòa - Hình 3

Tiết mục của Dương Quốc Anh bị đánh giá là không xứng tầm với đêm chung kết.

“Xem chung kết là chán nhất, toàn bài cũ rích, các thí sinh lẫn HLV hát lại nhưng không thấy khác gì bản cũ, thậm chí hát chán hơn cả các &’cụ’ ngày xưa, thất vọng chung kết không có đột phá”,… tổng thế đêm thi quan trọng trong mắt khán giả cũng không khả quan.

Nhìn chung, từ mùa thứ 4 với chiến thắng của Ali Hoàng Dương, chương trình bắt đầu giảm nhiệt. Áp lực về việc thu hút người xem, lấy lại sức nóng trong mùa thứ 5 đè nặng lên đội ngũ sản xuất, buộc họ phải đổi mới luật chơi với nhiều “chiêu” kích thích tranh luận giữa HLV lẫn người xem, chẳng hạn sử dụng nút chặn.

Tuy nhiên, luật chơi dù khắc nghiệt hơn cũng không thể tăng nhiệt cho sân chơi vốn đã cũ kỹ. Chưa kể, mùa 5 lên sóng vào thời điểm chương trình âm nhạc bão hòa, game show hài thịnh hành cũng là một bất lợi.

Top 5 của cuộc thi, ngoại trừ Dương Quốc Anh còn thiếu sót, là tương đối đồng đều. Họ đều có chất giọng tốt nhưng chưa đủ lạ, nổi trội nếu so với thị trường âm nhạc đang có hàng trăm ca sĩ hoạt động.

Bởi thế, dù Ngọc Ánh hay những gương mặt còn lại chiến thắng thì sức hút từ danh hiệu quán quân The Voice cũng không còn bùng nổ mạnh mẽ như thời Hương Tràm đăng quang.

Minh Hạo

Theo Zing

Trần Ngọc Ánh (team Noo Phước Thịnh): Từ "cô gái triệu view" bị loại trước Chung kết đến Quán quân "Giọng hát Việt"

Cùng điểm lại hành trình trở thành Quán quân "Giọng hát Việt" của Trần Ngọc Ánh team Noo Phước Thịnh.

Ngôi vị Quán quân "The Voice - Giọng hát Việt 2018" vừa chính thức tìm ra được chủ nhân, đó chính là Trần Ngọc Ánh thuộc team Noo Phước Thịnh.

Trong đêm Chung kết, Ngọc Ánh mang đến liên khúc "Độc Ẩm - Xinh" cùng màn hòa giọng với chính HLV Noo Phước Thịnh trong bản mashup cổ điển đầy sôi động "You're My Heart, You're My Soul - Sunny - Daddy Cool". Với tỷ lệ bình chọn áp đảo 34.44%, Ngọc Ánh đã vượt mặt 4 thí sinh khác để giành lấy danh hiệu Quán quân.

Trần Ngọc Ánh (team Noo Phước Thịnh): Từ cô gái triệu view bị loại trước Chung kết đến Quán quân Giọng hát Việt - Hình 1

Trần Ngọc Ánh (team Noo Phước Thịnh): Từ cô gái triệu view bị loại trước Chung kết đến Quán quân Giọng hát Việt - Hình 2

2 tiết mục của Ngọc Ánh trong đêm Chung kết

Trần Ngọc Ánh (team Noo Phước Thịnh): Từ cô gái triệu view bị loại trước Chung kết đến Quán quân Giọng hát Việt - Hình 3

Cô nàng lên ngôi Quán quân

"Cô gái triệu view" từng vượt mặt MV Sơn Tùng M-TP trên Top thịnh hành YouTube

Ngay từ khi xuất hiện trong tập 1, Trần Ngọc Ánh đã để lại ấn tượng vô cùng mạnh mẽ khi thể hiện ca khúc "Nâng được thì buông được", sáng tác mới của nhạc sĩ Lưu Thiên Hương. Trước thí sinh tài sắc vẹn toàn, Lam Trường đã bấm nút chặn Thu Phương và quyết tâm đối đầu với hai HLV trẻ còn lại.

Tuy nhiên, HLV Noo Phước Thịnh mới là người chiến thắng cuối cùng khi giành được thí sinh về với đội của mình.

Trần Ngọc Ánh (team Noo Phước Thịnh): Từ cô gái triệu view bị loại trước Chung kết đến Quán quân Giọng hát Việt - Hình 4

Sau 3 ngày lên sóng, clip dự thi của Ngọc Ánh đã đạt được hơn 1,3 triệu lượt xem nhưng điều bất ngờ hơn nữa là clip này lại vượt mặt bản hit "Chạy ngay đi" của Sơn Tùng M-TP đang có 60 triệu lượt xem trên tab thịnh hành của YouTube. Và cũng từ đây, biệt danh "Cô gái triệu view" của Trần Ngọc Ánh chính thức được ra đời.

Trần Ngọc Ánh (team Noo Phước Thịnh): Từ cô gái triệu view bị loại trước Chung kết đến Quán quân Giọng hát Việt - Hình 5

Trần Ngọc Ánh (team Noo Phước Thịnh): Từ cô gái triệu view bị loại trước Chung kết đến Quán quân Giọng hát Việt - Hình 6

Ngọc Ánh hạng 3...

Trần Ngọc Ánh (team Noo Phước Thịnh): Từ cô gái triệu view bị loại trước Chung kết đến Quán quân Giọng hát Việt - Hình 7

...đẩy Sơn Tùng M-TP xuống hạng 4

Suýt nữa bị loại ở vòng Bán kết

Để chạm tay vào danh hiệu Quán quân, Trần Ngọc Ánh đã một lần "suýt chết" khi nằm trong danh sách 3 thí sinh bị loại ở tập Bán kết. Tuy nhiên, nhờ những lá phiếu bình chọn của khán giả, học trò Noo Phước Thịnh mới chính thức được "hồi sinh" và khiến team Noo trở thành team có số thí sinh góp mặt trong đêm Chung kết nhiều nhất.

Trần Ngọc Ánh (team Noo Phước Thịnh): Từ cô gái triệu view bị loại trước Chung kết đến Quán quân Giọng hát Việt - Hình 8

Thể hiện ca khúc "Cả một trời thương nhớ"

Được giao cho thể hiện bất cứ thể loại nhạc nào cũng đều làm rất tốt

Ngọc Ánh cũng là một trong những thí sinh được HLV Noo Phước Thịnh cho thử sức ở nhiều thể loại nhạc nhất.

Trần Ngọc Ánh (team Noo Phước Thịnh): Từ cô gái triệu view bị loại trước Chung kết đến Quán quân Giọng hát Việt - Hình 9

Trần Ngọc Ánh thể hiện ca khúc "Bồ công anh trong gió" mang âm hưởng núi rừng Tây Nguyên ở tập 14

Trần Ngọc Ánh (team Noo Phước Thịnh): Từ cô gái triệu view bị loại trước Chung kết đến Quán quân Giọng hát Việt - Hình 10

Mang đến tiết mục "Nhân gian một cõi dại khờ" ở tập 13

Ở vòng Đối đầu, Xuân Quỳnh - Ngọc Ánh là cặp đấu cuối cùng của team Noo Phước Thịnh, cả 2 đã mang đến một không gian âm nhạc nhẹ nhàng, quen thuộc với ca khúc "Em tôi - Ai khổ vì ai", Ngọc Ánh tiếp tục ghi điểm bởi những nốt cao bay bổng và được HLV Noo Phước Thịnh chọn đi tiếp vào vòng trong.

Trần Ngọc Ánh (team Noo Phước Thịnh): Từ cô gái triệu view bị loại trước Chung kết đến Quán quân Giọng hát Việt - Hình 11

Tại vòng Đo ván, Ngọc Ánh thể hiện ca khúc "Nơi đó có em chờ" của nữ ca sĩ Đông Nhi để đối đầu với thí sinh Sim Chanponloue. Kết quả, Ngọc Ánh hoàn toàn áp đảo khi nhận được 17/21 điểm từ các hội đồng bình chọn và 77,37% bình chọn từ khán giả để được bước tiếp.

Trần Ngọc Ánh (team Noo Phước Thịnh): Từ cô gái triệu view bị loại trước Chung kết đến Quán quân Giọng hát Việt - Hình 12

Theo Trí Thức Trẻ

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Một Quán quân Gương Mặt Thân Quen khiến dân tình không phục, dính tin đồn được ưu ái vì là con nuôi Hoài Linh
21:59:23 28/07/2021
Có 2 cô gái từng sẵn sàng bán nude trên truyền hình chỉ để... giảm được vài lạng!
22:11:37 28/07/2021
"Hot girl ngực khủng" Mon 2K sau scandal hôn phản cảm: Lấn sân ca hát, tuyên bố giọng không thua Ngọc Trinh, Chi Pu
08:54:22 29/07/2021
Lương Minh Trang từng phải sửa từng món đồ trong nhà, khiến cô hoài nghi Vinh Râu đang lấy vợ hay "lấy chồng"?
14:22:08 30/07/2021
Ngay từ buổi hẹn hò đầu tiên, Lương Minh Trang đã nhìn nhầm Vinh Râu thành... xe ôm
08:59:59 29/07/2021
Lương Minh Trang từng nhận xét về Vinh Râu: "Quá hài lòng, không muốn tìm người khác nữa"
08:57:25 29/07/2021
Xôn xao ảnh nude của nam người mẫu Vietnam's Next Top Model và mỹ nhân chuyển giới
21:56:46 28/07/2021
Nhìn lại những màn kể xấu cực đáng yêu của vợ chồng Vinh Râu trên truyền hình
13:59:31 30/07/2021
Vinh Râu từng hồn nhiên kể về bạn gái cũ trước mặt bà xã: "Em còn tức chuyện này thì có lỗi với vợ em lắm"
21:41:01 28/07/2021
Lương Minh Trang từng nhận ủi đồ trong đoàn phim để có thời gian bên Vinh Râu nhiều hơn
11:55:19 30/07/2021

Thông tin đang nóng

'Thánh chửi' Dương Minh Tuyền hiên ngang trên phường khi bị bắt vì 'bay lắc' giữa mùa dịch
16:33:32 30/07/2021
Đời tư kín tiếng của "nam thần màn ảnh" một thời Huỳnh Anh Tuấn
17:33:08 30/07/2021
Sau lùm xùm 15,2 tỷ tiền từ thiện, NS Hoài Linh gặp tổn thất lớn về mặt này dù từng gây xôn xao khắp MXH
18:23:24 30/07/2021
Song Joong Ki vừa nhận tin vui đã bị bóng gió chuyện ly hôn với Song Hye Kyo
14:50:35 30/07/2021
Lên giọng nạt nộ em gái, chồng tôi liền bị "bật lại" đến mức xây xẩm mặt mày
16:02:09 30/07/2021
Kim Xảo Xảo “Tây Du Ký 1986” làm tiểu tam, gái gọi và pha tẩy trắng gắt nhất Cbiz
15:06:22 30/07/2021
Danh tính ca sĩ bán dâm cho fan giá 600 triệu để “cứu công ty”: Thì ra là mỹ nhân ngực khủng, phủ sóng truyền hình suốt 2 năm
14:11:40 30/07/2021
Bộ trưởng Y tế: ‘Dịch Covid-19 đang ở giai đoạn tấn công’
15:36:12 30/07/2021
Cô út nhà MC Quyền Linh bùng nổ visual trong loạt ảnh mừng sinh nhật tuổi 13, qua ống kính của mẹ mà đỉnh cỡ này rồi!
18:30:04 30/07/2021
Dương Tử cho Đặng Luân, Nhậm Gia Luân, Thành Nghị lần lượt nếm mùi “nhất kiếm xuyên tâm”
16:49:25 30/07/2021

Tin mới nhất

Ai còn nhớ cảnh quát thét, đập đồ, suýt đánh nhau căng nhất lịch sử show thực tế Việt chắc cũng già hết rồi!

13:50:52 30/07/2021
Hai thí sinh Căn Hộ Trong Mơ vì bất đồng ý kiến mà đã xảy ra tranh chấp không chỉ bằng lời mà còn dùng cả hành động trên show thực tế.

GK Hoài Linh từng bị chỉ trích vì Hòa Minzy bị loại khỏi Gương Mặt Thân Quen 5 năm về trước

13:42:32 30/07/2021
Nghệ sĩ Hoài Linh đã cho Hòa Minzy điểm số thấp nhất trong đêm thi quyết định.

Vinh Râu từng quên lời khi hát nhạc của vợ cũ và đây là biểu cảm của Trường Giang!

11:52:48 30/07/2021
Nhận ra ngay bài hát của vợ nhưng Vinh Râu lại không thể hoàn thành thử thách một cách trọn vẹn.

Có thể bạn chưa biết: Tóc Tiên từng phải khai gian tuổi để đi thi hát, ai ngờ thắng luôn!

11:49:01 30/07/2021
Tóc Tiên từng tham gia khá nhiều cuộc thi và việc lọt top 4 Yo Cùng Ước Mơ Xanh là một trong những thành tích mà cô có được.

Quyền Linh từng muốn con gái làm diễn viên, người mẫu vì: "Mình làm nghệ thuật, có điều kiện lăng-xê con"

11:46:27 30/07/2021
Tuy nhiên, cũng như nhiều ông bố bà mẹ khác, MC quốc dân Quyền Linh luôn muốn ủng hộ ước mơ riêng của các bé.

Lương Minh Trang từng chia sẻ về mẫu người lý tưởng khác xa Vinh Râu: "Tôi rất ghét người để râu"

09:02:08 29/07/2021
Hai vợ chồng Vinh Râu và Lương Minh Trang từng bóc phốt nhiều tật xấu của nhau trên chương trình Vợ Chồng Son.

Vợ Vinh Râu từng bật khóc nức nở: "Những chuyện em lặng lẽ làm cho anh, anh đều không thấy..."

21:54:06 28/07/2021
Vinh Râu từng kiện vợ ra tòa vì tội... không ghen trong chương trình Phiên Tòa Tình Yêu năm 2018.

Show thực tế Việt gây ồn ào vì cho thí sinh mặc bikini liên tục, tạo dáng quá gợi cảm trên truyền hình

14:52:38 28/07/2021
Dù nội dung muốn hướng tới những giá trị cao đẹp, nhưng cách thể hiện của Nữ Hoàng Quyến Rũ vẫn còn vướng tranh cãi vì có quá nhiều hình ảnh gợi cảm.

Min.T bất ngờ năn nỉ bạn gái Hannie tha lỗi, hóa ra anh chàng vừa "phạm tội tày đình"!

13:47:48 28/07/2021
Khổ thân Min.T, đã yêu xa còn mắc lỗi với bạn gái nữa chứ! Ai cứu anh chàng với!

16 Typh "nằm không cũng trúng đạn" giữa trận beef "căng đét" của Tage và ICD

11:22:03 28/07/2021
16 Typh nằm không cũng trúng đạn giữa trận beef căng đét của Tage và ICD

Một Vlogger từng được Phạm Hương ưu ái gọi là "gà chiến" nhưng lại "bay màu" rất sớm tại The Face!

13:24:21 27/07/2021
Phạm Hương đâu có ngờ rằng việc huấn luyện gà chiến này lại vô cùng khó xơi.

Giọng Hát Việt từng có màn hát như... quát vào mặt nhau, 2 cô gái mạnh ai nấy la!

13:19:24 27/07/2021
Đến tận bây giờ, màn Đối đầu này của Giọng Hát Việt mùa đầu tiên vẫn được khán giả nhắc lại như một dấu ấn khó phai.

Netizen tranh cãi chuyện người phụ nữ U40 bị từ chối vì không biết nấu ăn: Hari Won cũng bị lôi vào cuộc!

13:10:36 27/07/2021
Netizen hiện đang chia thành 2 phe đối lập nhau trước câu chuyện người phụ nữ 40 tuổi bị từ chối trên show hẹn hò vì không biết nấu ăn.

Hiếm có trong showbiz: Một người đẹp vừa là thủ khoa Ngoại thương, vừa là top 5 Hoa hậu Hoàn vũ VN!

12:59:56 27/07/2021
Không những vậy, cô nàng thủ khoa này còn là Á quân Vietnams Next Top Model nữa chứ!

Lý giải sức hút show hẹn hò: Nhiều scandal ầm ĩ nhưng tại sao vẫn được đón nhận?

12:51:24 27/07/2021
Show hẹn hò nhận được nhiều sự quan tâm từ khán giả chẳng kém cạnh những show truyền hình về nghệ thuật, tìm kiếm tài năng.

7 năm trước, có một chàng trai gây hỗn loạn khi uống nhầm... axit trên sóng truyền hình!

10:57:07 27/07/2021
Rất may là sự cố uống nhầm axit không ảnh hưởng quá nghiêm trọng đến sức khỏe của thí sinh này.

Lột xác thành “Beauty Queen” của Han Sara bất ngờ làm thay đổi thứ hạng

23:52:56 26/07/2021
Màn lột xác thành Beauty Queen của Han Sara bất ngờ làm thay đổi thứ hạng trong The Heroes tuần này.

Nữ chính 40 tuổi bị nam chính từ chối ở show hẹn hò vì không biết nấu ăn 

21:03:04 26/07/2021
Mới đầu, cặp đôi tỏ ra khá hợp nhau nhưng ở thời điểm quyết định, chỉ một mình nữ chính Kim Hằng bấm nút hẹn hò, còn Hoàn Vũ đã từ chối

40 tuổi không biết nấu ăn, người phụ nữ bị từ chối ở show hẹn hò

15:54:06 26/07/2021
Cũng tại chương trình, nữ chính còn cho biết mình từng nhiều lần vô tình trở thành người thứ 3.

Quân A.P kể chuyện "Bụt thất nghiệp", được khen là bài thi hay nhất từ trước tới nay!

10:50:41 26/07/2021
Team 528Hz của Quân A.P và DSmall tuần này tiếp tục tạo được ấn tượng với các giám khảo qua hình ảnh Ông Bụt thời hiện đại.

Có thể bạn quan tâm

Cách làm sinh tố cherry sữa chua thơm béo, mát lạnh, giữ dáng đẹp da cực dễ

Ẩm thực

20:20:32 30/07/2021
Những món ngon từ quả cherry luôn khiến chị em phải mê mệt bởi độ thơm ngon, cũng như công dụng làm đẹp của chúng.

Mỹ có trên 92.000 ca mắc mới, Tổng thống Biden tung thêm 'vũ khí' chống COVID-19

Thế giới

20:19:34 30/07/2021
Ngày 29/7, Tổng thống Mỹ Joe Biden thông báo một số biện pháp mới mà chính quyền Mỹ sẽ thực hiện để thúc đẩy nhiều người Mỹ hơn tiêm vaccine COVID-19 và làm giảm tốc độ dịch bệnh lây lan.

Van Dijk trở lại sau 285 ngày, Liverpool thủng lưới 4 bàn

Bóng đá thế giới

20:12:36 30/07/2021
Trung vệ người Hà Lan, Virgil Van Dijk đã trở lại thi đấu cho Liverpool sau 285 ngày điều trị chấn thương đầu gối cực nặng.

Hyundai Grand i10 2021 sắp ra mắt tại Việt Nam sẽ trông như thế nào?

Ôtô

20:04:58 30/07/2021
Hyundai Grand i10 thế hệ mới nhiều khả năng sẽ được ra mắt tại Việt Nam trong quý III. Xe được thay đổi về ngoại hình và nội thất hiện đại hơn.

Duyệt đề xuất ngân sách hỗ trợ người dân, doanh nghiệp ảnh hưởng Covid-19

Đời sống

20:04:42 30/07/2021
Phó Thủ tướng Chính phủ Lê Minh Khái đồng ý đề xuất của Bộ Tài chính về một số giải pháp thu ngân sách trong năm nay, nhằm hỗ trợ doanh nghiệp, người dân chịu tác động của dịch Covid-19.

Bom tấn 'The Suicide Squad' vừa mở điểm đã đạt 100% cà chua tươi

Phim âu mỹ

20:02:43 30/07/2021
Vẫn là biệt đội Task Force X đến từ địa ngục trần gian Belle Reve - nơi có tỷ lệ tù nhân bỏ mạng cao nhất đất Mỹ, song The Suicide Squad đã có một cuộc thay máu thật sự và minh chứng là qua những con số đáng ngạc nhiên.

Ở nhà nghỉ dịch sắp cạn đồ ăn, mẹ chồng lại nấu cho chó cưng món đắt đỏ khiến tôi chết đứng

Tâm sự

19:58:47 30/07/2021
Tưởng chồng sẽ bênh vực tôi, ai ngờ anh tát vợ thẳng tay khi nghe tôi tức giận buông câu so sánh Mẹ coi con dâu không bằng con chó!.

Rolls-Royce Ghost thế hệ mới đầu tiên có mặt tại Việt Nam, giá hơn 40 tỷ đồng

Siêu xe

19:57:39 30/07/2021
Rolls-Royce Ghost EWB đầu tiên có mặt tại Việt Nam được nhập khẩu bởi doanh nghiệp tư nhân và đang được rao bán với giá hơn 40 tỉ đồng.

Du lịch Lạng Sơn ghé thăm đình Nông Lục Bắc Sơn hơn 100 tuổi có kiến trúc nhà sàn độc đáo ​​​​​​​

Du lịch

19:54:11 30/07/2021
Du lịch Bắc Sơn không chỉ hấp dẫn du khách với phong cảnh đẹp, mà còn có những di tích lịch sử nổi tiếng. Trong đó, phải kể tới đình Nông Lục Bắc Sơn địa điểm tham quan nổi tiếng với kiến trúc độc đáo và gắn liền với câu chuyện lịch sử ...

Netizen phát sốt vì sau 70 tập mới được nghe OST Hương Vị Tình Thân, ca sĩ thể hiện hóa ra cực quen mặt

Nhạc việt

19:41:40 30/07/2021
Nếu như nhắc đến phim truyền hình Việt hot nhất hiện nay thì không thể không nhắc đến bộ phim Hương Vị Tình Thân. Tập 71 được phát sóng tối 27/7 đã chính thức khép lại phần 1 và mở ra những diễn biến mới trong phần 2.

F0 kể hành trình từ ám ảnh lo lắng đến tự tin bình tĩnh thoát khỏi Covid-19

Sức khỏe

19:39:43 30/07/2021
Từ sợ hãi, lo lắng, ám ảnh đến bình tĩnh, hi vọng, đó là tâm trạng của những F0 sau khi bất ngờ mắc Covid-19. Nhờ có sự đồng hành của các y, bác sĩ, họ đã vượt qua dịch bệnh.

'Thảm họa dao kéo' Thiệu Âm Âm từng suýt bị cưỡng hiếp tập thể

Sao châu á

19:39:17 30/07/2021
Tham gia buổi trò chuyện trên kênh của một YouTuber, diễn viên gạo cội Thiệu Âm Âm kể quá khứ tin bạn nên suýt bị 3 gã đàn ông làm hại.

Vợ George Clooney bị đồn mang song thai lần nữa

Sao âu mỹ

19:35:58 30/07/2021
Tài tử George Clooney và nữ luật sư Amal được cho là đang chuẩn bị có thêm em bé sau bốn năm chào đón cặp song sinh một trai, một gái.

Clip: Chó trèo tường hóng chuyện hàng xóm 

Hài hước

19:30:21 30/07/2021
Những chú chó nhiều chuyện tìm đủ mọi cách để hóng được những việc xảy ra bên hàng xóm khiến người xem bật cười.

'Lover or Strange' vừa 'mở bát' đã lắm drama: Tống Thiến gặp tai nạn mất trí nhớ, bạn trai Âu Hào nhìn đã thấy đểu!

Phim châu á

19:17:44 30/07/2021
Ngay từ 2 tập đầu tiên, Lover or Strange của Tống Thiến và Âu Hào đã mở ra nhiều tình tiết gay cấn, hé lộ những tình tiết căng thẳng của phim.