Giọng ca Nhật Thanh trở lại đường đua âm nhạc

Theo dõi VGT trên

Ngoài là một giáo viên dạy thanh nhạc tại trường Âm Nhạc Adam Muzic, giọng ca Nhật Thanh còn góp mặt trên thị trường âm nhạc qua các sản phẩm do chính mình sáng tác.

Tháng 12/ 2023 Nhật Thanh cho ra mắt đĩa đơn “Đông nào cũng có anh” và tiếp tục trong tháng 1/2024, cô phát hành “Lại một năm nữa trôi qua”. Hai ca khúc đều do Thanh sáng tác và trình bày

Giọng ca Nhật Thanh trở lại đường đua âm nhạc - Hình 1

Ca sĩ Nhật Thanh phát hành ca khúc “Lại một năm nữa trôi qua”

“Lại một năm nữa trôi qua” xuất hiện ngay trong dịp Tết, mang tâm tình tương đồng với nhiều khán giả – chỉ mong có một cái năm mới bình yên bên người thân. Đó là lý do vì sao trên bảng xếp hạng tuần 6,7- 2024 của Zing Mp3 , ca khúc đã góp mặt 2 tuần liên tiếp và có sự thăng hạng từ số 37 đến 26. Đồng thời nhiều lần giữ vị trí số 9,10 trên bảng xếp hạng 100 ca khúc mới của Zing.

Giọng ca Nhật Thanh trở lại đường đua âm nhạc - Hình 2

“Lại một năm nữa trôi qua” mang tâm tình tương đồng với nhiều khán giả

Nhật Thanh cho biết cô theo đuổi hình ảnh người nghệ sĩ có thể viết và hát lên tâm tình của chính mình, có bài hát riêng trên thị trường âm nhạc. Thêm vào đó, duy trì sự nghiệp sáng tác, biểu diễn cũng góp phần gia tăng độ thực tế và sự tin cậy trong vai trò giáo viên thanh nhạc của cô.

Mặt khác, ở các tụ điểm và phòng trà ca nhạc, Nhật Thanh là một ca sĩ hát tiếng Pháp được nhiều khán giả biết đến. Trong tháng 10, 12 năm 2023, Thanh liên tục tổ chức các liveshow nhạc Pháp tại Sài Gòn. Chưa dừng lại ở đó, tháng 2/2024 vừa qua, cô cho “lên sóng” album 10 bài nhạc Pháp có tựa đề “Roses”.

Giọng ca Nhật Thanh trở lại đường đua âm nhạc - Hình 3

Video đang HOT

Nhật Thanh theo đuổi hình ảnh người nghệ sĩ có thể viết và hát lên tâm tình của chính mình

Nhật Thanh tâm sự: “Có được sự bùng nổ về việc ra mắt các dự án âm nhạc này là bởi nhờ rất nhiều vào những lời động viên từ người thân, các anh chị em trong ekip sản xuất của Thanh. Đôi lúc cứ nghĩ kế hoạch quá nhiều có lẽ không thể theo kịp, nhưng tất cả đều rất cố gắng”.

Trong năm nay, giọng ca Nhật Thanh đều đã có kế hoạch dành cho những ca khúc mới sáng tác, mong sẽ nhận được sự ủng hộ của khán giả.

Giọng ca trẻ Quách Ánh: Nhạc thính phòng cần thêm người trẻ có đam mê

Trong số những người trẻ 'có gan' theo đuổi dòng nhạc thính phòng, Quách Ánh có phần chậm hơn nhưng không phải vì thế mà giọng ca trẻ không có niềm đam mê đặc biệt đối với âm nhạc.

Giọng ca trẻ Quách Ánh: Nhạc thính phòng cần thêm người trẻ có đam mê - Hình 1

Quách Ánh sở hữu gương mặt khả ái cùng giọng hát trong trẻo.

Theo đuổi dòng nhạc kén người nghe, Quách Ánh thừa nhận, nhạc thính phòng cần thêm những gương mặt mới, có niềm đam mê. Dịp này, trong cuộc trò chuyện với PV Báo Đại Đoàn Kết, nữ ca sĩ trẻ chia sẻ nhiều về hành trình, định hướng trên con đường ca hát và cả tình yêu, những cái khó khi theo đuổi dòng nhạc thính phòng.

PV : Chào Ánh, cơ duyên nào khiến một cô gái trẻ như Ánh quyết tâm theo đuổi con đường âm nhạc và nghệ thuật?

Ca sĩ Quách Ánh: Bố mẹ tôi là những người rất thích nghe nhạc. Từ khi tôi còn bé, họ rất hay bật nhạc cho tôi nghe. Khi tôi chơi, tôi ăn uống luôn có nhạc xung quanh. Lớn lên một chút, tôi tham gia cuộc thi về âm nhạc như: "Giai điệu t.uổi hồng", thường xuyên tham gia các chương trình văn nghệ do trường tổ chức... Chính từ những điều nhỏ ấy đã nuôi dưỡng đam mê âm nhạc trong tôi.

Là con gái lại chọn theo đuổi nghệ thuật, gia đình Ánh phản ứng thế nào?

Đến thời điểm này, tôi vẫn luôn rất biết ơn bố mẹ và gia đình vì đã luôn bên cạnh quan tâm và ủng hộ con đường mà tôi lựa chọn. Đã có những lúc khó khăn tưởng chừng không thể bước đi trên con đường này nữa, nhưng nhờ sự thôi thúc và động viên của gia đình, tôi vững tâm hơn và có thêm động lực để tiếp tục theo đuổi đam mê.

Được học tập tại trường Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam và theo đuổi đam mê, dù khó khăn nhưng hẳn Ánh cũng cảm thấy may mắn?

- Đúng vậy, đây thực sự là một điều may mắn. Tôi cảm thấy hạnh phúc khi được sống và học tập trong một ngôi trường âm nhạc chuyên nghiệp hàng đầu của cả nước (Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam). Đây chính xác là ngôi nhà thứ 2 của tôi.

Âm nhạc Việt Nam ngày càng được chuẩn hóa và quốc tế hóa, chọn theo đuổi dòng nhạc thính phòng. Là một người trẻ, Ánh nhìn nhận thế nào về những khó khăn mà mình đang đối mặt?

Khó khăn lớn nhất với thế hệ ca sĩ trẻ theo đuổi dòng nhạc thính phòng là không được sống trong thời kì kháng chiến nên sẽ hạn chế nhận thức về vẻ đẹp và cảm xúc của thời kỳ cách mạng (thời kỳ của những chiến thắng lẫy lừng như "Trường ca sông Lô, Bài ca Hà Nội" hay tình cảm của những người Mẹ Việt Nam anh hùng trong các tác phẩm "Áo mùa đông, Tấm áo chiến sĩ mẹ vá năm xưa...".

Mặt trái của những khó khăn đó chính là giới trẻ được tiếp nhận văn hóa hiện đại, được trang bị đầy đủ kiến thức âm nhạc và nền hòa bình độc lập dân tộc. Người trẻ phải tự tạo, tự tìm kiếm cho mình cảm xúc đời thường nhưng chân thật và gần gũi. Điều này tuy khó, nhưng việc khó mới cần những người tài năng...

Tôi nghĩ dù trong thời kỳ nào thì âm nhạc cũng sẽ có cách để tiếp tục tồn tại và phát triển. Bản thân sẽ không ngừng nỗ lực học tập để tương lai cũng sẽ trở thành một nghệ sĩ có ích cho nước nhà.

Giọng ca trẻ Quách Ánh: Nhạc thính phòng cần thêm người trẻ có đam mê - Hình 2

Ánh là một trong số ít ca sĩ trẻ theo đuổi dòng nhạc thính phòng.

Các tác phẩm mới của dòng nhạc thính phòng cổ điển không nhiều. Khi nhắc đến nhạc thính phòng người nghe đều nhớ tới các tác phẩm kinh điển ở thời kỳ trước. Giờ đòi hỏi Việt Nam phải có những tác phẩm mới viết cho dòng này có khó quá không với một người trẻ và với xu hướng thịnh hành?

Nhạc thính phòng theo như tôi biết thì đây là nhạc để biểu diễn trong phạm vi không gian nhỏ (như phòng hòa nhạc) để phân biệt với nhạc giao hưởng nhạc sân khấu (opera dành cho các dàn hòa nhạc lớn). Tính chất âm nhạc và quãng giọng của nhạc đỏ đáp ứng được yêu cầu chung để thể hiện tình cảm và kĩ thuật thanh nhạc. Khi nói về hát thính phòng ở Việt Nam người ta thường gắn với hình ảnh các ca sĩ nhạc đỏ là hợp lí.

Tôi nghĩ mỗi cá nhân sẽ có con đường phát triển cho riêng mình. Thú thực, ngày nay không có nhiều nghệ sĩ trẻ dám mạo hiểm để theo đuổi dòng nhạc khó, kén người nghe như nhạc thính phòng. Tuy nhiên, tôi luôn có niềm tin vượt lên khó khăn sẽ là thành công như câu nói: "Hãy hướng về phía mặt trời, bóng tối sẽ khuất dần sau lưng bạn". Dòng nhạc thính phòng cũng cần có thêm nhiều người trẻ có đam mê để phát triển.

Giọng ca trẻ Quách Ánh: Nhạc thính phòng cần thêm người trẻ có đam mê - Hình 3

Ánh cho rằng, ngày nay không có nhiều nghệ sĩ trẻ dám mạo hiểm để theo đuổi dòng nhạc khó, kén người nghe như nhạc thính phòng.

NSND Đỗ Quốc Hưng có phải là hình mẫu cho Ánh học tập?

NSND Đỗ Quốc Hưng mặc dù không trực tiếp giảng dạy tôi nhưng với thế hệ học trò, NSND Đỗ Quốc Hưng luôn là hình mẫu. Trên cương vị là thầy chủ nhiệm khoa Thanh nhạc và bây giờ là Phó Giám đốc Học viện Âm nhạc, thầy luôn tận tình chỉ bảo và động viên học sinh trong các khóa.

Thầy vừa là người đi trước vừa là t.iền bối, là tấm gương cho chính tôi cũng như các thế hệ học sinh của trường học tập và noi theo.

Định hướng sự nghiệp và kế hoạch dự định tương lai của bạn sắp tới là gì?

Tương lai tôi sẽ vẫn tiếp tục theo đuổi đam mê, tiếp tục học hỏi hoàn thành tốt việc học ở trường và trau dồi, tích lũy thêm kiến thức và kinh nghiệm. Năm sau, tôi dự định sẽ tham gia một số cuộc thi để thử sức, biết đâu nhờ những cuộc thi đó sẽ được nhiều người biết đến.

Cảm ơn Ánh đã chia sẻ!

Quách Ánh sinh năm 1999, quê ở Hưng Yên, được biết đến là giọng ca trẻ đang học tập tại khoa Thanh nhạc - Học viện Âm nhạc Việt Nam. Tuy đang học tập trên giảng đường thế nhưng theo nhận xét của các thầy cô, Quách Ánh sở hữu giọng ca ngọt ngọt, đằm thắm. Ánh cũng là sinh viên ưu tú được thầy cô quý mến.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Mỹ Linh 'gây bão' với bản hit 'Hoa nở không màu' của Hoài Lâm05:55Hồ Quỳnh Huơng, Trung Quân Idol song ca 'Cứ để cho em'03:39NSƯT Tân Nhàn đẹp rực rỡ cùng mùa xuân Tây Bắc trong MV mới 'Tiếng khèn mùa ban nở'04:30Bất ngờ với giọng hát của nàng hậu Hera Ngọc Hằng trong MV Yếu lòng01:42Đỗ Hoàng Dương ra mắt MV Ngược Chiều Yêu, lấy cảm hứng từ 'cái nắm tay thế kỷ' của cố tài tử Trương Quốc Vinh05:29Hà Anh Tuấn và Thái Vũ: Những hoàng tử song ca05:54Lần đầu kết hợp, Grey D và Linh Ngọc Đàm bùng nổ cảm xúc trong MV mới03:43Đông Thiên Đức bức xúc khi bị mắng vì không cho Anh Tú hát Ngày Mai Người Ta Lấy Chồng16:34Diễn kịch, quay vlog để chiều người hâm mộ, Cẩm Ly nợ khán giả đêm nhạc 30 năm05:18Đỗ Hoàng Dương 'chuyển mình' cùng OnlyC00:58Mất đi dáng vẻ giai hư, Soobin Hoàng Sơn trở lại 'vùng an toàn' với Giá như05:10Tân binh Johnny Dương ra mắt MV, đ.ánh dấu màn kết hợp cùng Dương Khắc Linh, Only C và đạo diễn phim Hương Ga04:11Quốc Thiên, Myra Trần hết dành lời khen, gọi Tùng Dương là 'thầy' và 'ông hoàng'04:44An Thu An tiết lộ 'đại gia' đứng sau MV đầu tay 'Tứ thân'04:16Double2T ra mắt album đầu tay03:09Top 2 Trending của Hà Nhi gây tranh cãi05:17"Nỗi lòng chị hai" được Hoài Lâm cho ra mắt sau gần chục năm "khóa tủ"05:43Giọng ca Á quân thần tượng Bolero "biến ảo" với nhạc phẩm mang hương sắc xuân05:46

Tiêu điểm

Đông Thiên Đức bức xúc khi bị mắng vì không cho Anh Tú hát Ngày Mai Người Ta Lấy Chồng
13:24:45 19/04/2024
Mỹ Tâm livestream xin lỗi khán giả vì hệ thống bán vé "My Soul 1981" bị sập
08:00:53 18/04/2024
Top 2 Trending của Hà Nhi gây tranh cãi
06:40:25 18/04/2024
Nghệ sĩ cello người Mỹ biểu diễn "Trống cơm" ở đêm nhạc về vùng Kinh Bắc
06:54:34 18/04/2024
LAB Stage - Sân khấu màu sắc dành cho nghệ sĩ Gen Z
07:00:29 18/04/2024
Nỗ lực thoát mác 'nhạc miền núi' của Double2T
07:12:22 18/04/2024
Một "anh tài" vừa công bố là "thánh karaoke" nhạc Việt, từng gặp tai tiếng phá sản vì vướng vào trò đỏ đen?
07:23:17 18/04/2024
Hera Ngọc Hằng liệu có vượt qua được định kiến người đẹp đi hát
01:20:32 20/04/2024
'Liveshow Hát 2024 - Trung Khúc' - Nơi những tâm tư được trải lòng qua lời hát
07:05:56 19/04/2024
"Nỗi lòng chị hai" được Hoài Lâm cho ra mắt sau gần chục năm "khóa tủ"
12:30:41 19/04/2024

Thông tin đang nóng

Xót xa hình ảnh bên trong tang lễ của ca sĩ Ngọc Diệp qua đời vì đột quỵ ở Hải Phòng
22:02:12 19/04/2024
Học sinh học bù vào ngày nghỉ lễ để thầy cô đi đám cưới con gái hiệu trưởng
00:38:41 20/04/2024
Công an xác minh vụ thất thoát hơn 53 tỷ đồng t.iền quỹ tại làng Đồng Kỵ
20:45:43 19/04/2024
Ngô Thanh Vân lần đầu mở quán chay đã gặp biến, bị nói "giá cao hơn cả món mặn"
21:37:27 19/04/2024
Diễn viên Anh Dũng lên tiếng tin đồn chia tay Trương Ngọc Ánh
21:11:25 19/04/2024
Đối lập cuộc sống 2 con của nam diễn viên quyền lực: Người thừa kế gia sản 11.000 tỷ vẫn bê tha, người khốn khổ mưu sinh ở xứ người
21:39:02 19/04/2024
Thiêng Ngân thi hát cải lương, thực hiện mong muốn dang dở với mẹ nuôi Phi Nhung
20:56:44 19/04/2024
Trường Giang tiết lộ từng muốn dừng tham gia '2 ngày 1 đêm'
21:06:34 19/04/2024
"Mỹ nhân cười đẹp nhất Hàn Quốc" Han Hyo Joo chính thức làm rõ về kỷ lục hôn 13 người trong 1 ngày giữa trời Tây
21:44:35 19/04/2024
Phim 'Người một nhà' tập 8: Trí có yên thân với nghề chạy xe ôm công nghệ?
20:42:18 19/04/2024

Tin mới nhất

Giọng ca Á quân thần tượng Bolero "biến ảo" với nhạc phẩm mang hương sắc xuân

14:15:53 19/04/2024
Ngày 18-4, Á quân thần tượng Bolero - ca sĩ Tô Ngọc Hà tung MV ca nhạcAnh không yêu mùa xuân.Đây là tác phẩm mới của nhạc sĩ Nguyễn Thành Trung viết riêng cho ca sĩ Tô Ngọc Hà.

Mỹ Tâm chính thức mở bán vé liveshow 'My Soul 1981' tại Hồ Tràm

13:00:04 19/04/2024
Mới đây, Mỹ Tâm vừa đăng tải poster mới trên trang cá nhân thông báo thời gian mở bán vé chính thức của liveshow My Soul 1981 mùa 3 diễn ra bờ biển Hồ Tràm, Bà Rịa Vũng Tàu. Theo đó, khán giả có thể bắt đầu mua vé của show từ lúc 20h ng...

Nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường - Dấu ấn một thập kỷ kể chuyện tình yêu qua album đầu tay

05:48:47 18/04/2024
Là một trong những nhạc sĩ sở hữu nhiều bài hát với số lượng tiếp cận hàng đầu Việt Nam trong vài năm trở lại đây, những bài hát ballad với những câu chuyện tình yêu nhiều cảm xúc đã trở thành thương hiệu củanhạc sĩ Nguyễn Minh Cường.

Kết cục nào cho Sofia khi "đối đầu" Châu Đăng Khoa, nhìn từ "gương" Orange và LyLy?

16:08:32 17/04/2024
Câu chuyện mà Sofia đang gặp phải với công ty của Châu Đăng Khoa không mới, cách đây khoảng 4 năm, 2 nữ ca sĩ Orange và LyLy cũng lâm vào hoàn cảnh tương tự.

Nữ nghệ sĩ trẻ nhất vừa được trao danh hiệu NSND: Cả dòng họ, mọi người đều tự hào và hãnh diện về tôi

13:01:43 17/04/2024
Thấy gia đình cứ loạn lên một thời gian rất dài thế là tôi thay đổi và tự nhủ mình sẽ phải phấn đấu để được NSND... , nữ nghệ sĩ Phạm Phương Thảo chia sẻ.

Double2T ra mắt album đầu tay

12:10:43 17/04/2024
Double2T vừa phát hành album đầu tay có tên 10 năm trước vào đúng dịp sinh nhật, là món quà anh dành tặng bản thân, cũng như định dấu cho chặng đường âm nhạc của mình.

Ca khúc phái sinh, sáng tạo hay phá nát? (*): Không có khái niệm tuyệt đối

11:47:58 17/04/2024
Khán giả cũng từng chứng kiến không ít ca khúc trở nên thú vị hơn khi được sửa đôi chữ. Tuy nhiên, dù có hay hơn thì việc được sự đồng thuận của tác giả khi sửa mới là điều quan trọng nhất

Thoại Nghi - tân binh sinh năm 2005 gây chú ý ở nhạc Việt

06:38:15 17/04/2024
Trong thời điểm mà những cái tên hàng đầu teen pop hiện nay như AMEE, Hoàng Duyên khá im ắng, sự xuất hiện của Thoại Nghi đủ làm thỏa mãn khán giả của thể loại này.

Á quân Solo cùng bolero Tú Tri hát bản hit của Phi Nhung

23:44:58 16/04/2024
Trong đêm nhạc Lời tri ân , á quân Solo cùng bolero 2018 Tú Tri bất ngờ hát bản hit của cố ca sĩ Phi Nhung Bỏ phố lên rừng . Cô gửi lời tri ân đến Phi Nhung vì đây là giọng ca cô yêu thích từ nhỏ.

Tuấn Hưng xin lỗi

10:22:46 16/04/2024
Sau đêm nhạc tối 14/4, Tuấn Hưng lên tiếng xin lỗi ban tổ chức lẫn khán giả vì hát chưa tốt. Nam ca sĩ bày tỏ mong muốn được hoàn trả t.iền vé hoặc diễn bù một ngày khác.

Quốc Thiên được Tùng Dương gọi bằng "Công tử hát tình ca"

07:28:02 16/04/2024
Đêm nhạc Love Story tối 14/4 tại Nhà hát Lớn Hà Nội khiến người nghe háo hức với những sự kết hợp chưa từng có của Tùng Dương, Myra Trần và Quốc Thiên.

Tùng Dương tiết lộ bí quyết giữ 'lửa' hôn nhân: 'vợ chồng không chia sẻ mật khẩu điện thoại, Facebook cho nhau'

07:00:20 16/04/2024
Đó là chia sẻ dí dỏm của Tùng Dương trên sân khấu đêm nhạc Love Story do Thăng Long Show tổ chức vừa diễn ra tại NHà hát Lớn Hà Nội.

BTC đêm nhạc Tuấn Hưng hoàn t.iền vé cho khán giả

06:45:14 16/04/2024
Sau đêm nhạc 14/4,Tuấn Hưnglên tiếng xin lỗi khán giả vì sức khỏe có vấn đề, dẫn đến các phần trình diễn của anh trong sự kiện không như mong đợi.

An Thu An tiết lộ 'đại gia' đứng sau MV đầu tay 'Tứ thân'

05:40:57 16/04/2024
Vào đầu tháng này, ca sĩ trẻ An Thu An đã ra mắt sản phẩm đầu tay mang tên Tứ thân - MV nhạc dân gian mang màu sắc trẻ trung, hiện đại, tiệm cận với những sản phẩm âm nhạc triệu view của Vpop.

Ca sĩ - diễn viên Tú Tri và giấc mơ cải lương

13:07:52 15/04/2024
Trong không gian ấm cúng và trang trọng của Nhà hát VOH Music One, minishow Lời tri ân của ca sĩ - diễn viên Tú Tri diễn ra với phong cách hướng đến dòng nhạc nhạc nhẹ, trữ tình.

Em trai bán vàng giúp Ngọc Sơn đi hát

12:43:18 15/04/2024
Để giúp Ngọc Sơn có cơ hội được đứng trên sân khấu, Ngọc Hải đã bán vàng và chiếc xe đạp của mình và dùng số t.iền này sắm sửa quần áo mới cho anh trai.

Quốc Thiên, Myra Trần hết dành lời khen, gọi Tùng Dương là 'thầy' và 'ông hoàng'

12:16:05 15/04/2024
Với giọng hát đẹp, nội lực và giàu cảm xúc, Tùng Dương, Quốc Thiên và Myra Trần thực sự khiến cho người yêu nhạc thỏa mãn cả phần nghe và phần nhìn trong đêm nhạc Lovestory diễn ra tối 14/4 tại Nhà hát Lớn Hà Nội.

Tuấn Hưng đi diễn nhưng từ chối nhận thù lao, xin được hát bù lại đêm khác vì 1 lý do

12:13:05 15/04/2024
Khuya 14/4, Tuấn Hưng bất ngờ có chia sẻ trên trang cá nhân sau đêm nhạc tổ chức tại Hà Nội. Cụ thể, Tuấn Hưng thẳng thắn cho biết: Thành thật xin lỗi BTC của D. khi tối nay giọng của Tuấn Hưng có vấn đề và hát không tốt.

Ca sĩ Tuấn Dũng tái hiện không gian âm nhạc những năm 80, 90 bằng album 'Chợt như năm 18'

11:01:38 15/04/2024
CD Chợt như năm 18 của Tuấn Dũng gồm 11 ca khúc trữ tình sang trọng và giàu nhạc tính của âm nhạc Việt Nam. Album do nhạc sĩ Huyền Trung hòa âm phối khí.

Ca sĩ Lê Việt Anh: Giấc mơ về những khung trời khác

06:59:41 15/04/2024
Đêm Hà Nội trở gió, Lê Việt Anh chọn không gian trên tầng 9 ở một khu phố cổ Hà Nội để hát Những mùa đông yêu dấu của nhạc sĩ Đỗ Bảo.

Có thể bạn quan tâm

Apple gỡ bỏ WhatsApp, Threads khỏi kho ứng dụng tại Trung Quốc

Thế giới

06:24:58 20/04/2024
Truyền thông Mỹ ngày 19/4 đưa tin Apple đã gỡ bỏ 2 ứng dụng mạng xã hội WhatsApp và Threads, cùng thuộc sở hữu của Meta, khỏi cửa hàng ứng dụng App Store ở Trung Quốc.

Garnacho xin lỗi

Sao thể thao

06:07:13 20/04/2024
Tài năng trẻ người Argentina đã nói chuyện trực tiếp với HLV Erik ten Hag và được tha thứ. Garnacho là một cầu thủ trẻ và còn nhiều thứ phải học hỏi .

Tự làm gà rán tại nhà với công thức bất bại này

Ẩm thực

06:03:21 20/04/2024
Món ăn này không chỉ các em nhỏ thích mê mà người lớn cũng khó cưỡng lại với những miếng gà rán thơm ngon giòn rụm.

Thân hình n.óng b.ỏng khó cưỡng của siêu mẫu người Mỹ

Người đẹp

06:02:16 20/04/2024
Ngoài khuôn mặt xinh đẹp, siêu mẫu Sofia Bevarly còn sở hữu thân hình cực kỳ n.óng b.ỏng. Hiện tại, người đẹp 27 t.uổi đang là người mẫu đồ lót.

Dương Mịch nhận "gạch đá" vì coi thường nhân viên, netizen bức xúc: "Đừng đạp người khác để nâng mình lên"

Hậu trường phim

05:58:31 20/04/2024
Diễn viên Dương Mịch trở thành chủ đề gây tranh cãi khi bị nhiều người nhận xét coi thường nhân viên trong đoàn phim.

Mẹ tôi phát hiện cháu trai không phải ruột thịt, anh tôi tuyên bố lý do khiến cả nhà sững sờ

Góc tâm tình

05:44:56 20/04/2024
Anh tôi một mực bênh vợ, nói chị không hề phản bội chồng. Và anh thú nhận người có lỗi duy nhất ở đây chính là anh khiến ai cũng sốc.

Em út BABYMONSTER gặp sự cố hớ hênh, nam vệ sĩ gây sốt vì hành động bảo vệ đầy tinh tế

Nhạc quốc tế

01:17:34 20/04/2024
Vào ngày 13/4, BABYMONSTER đã tổ chức buổi fansign ở Suwon, Hàn Quốc. Nhóm nhạc em gái BLACKPINK đã có cơ hội gặp trực tiếp cũng như trò chuyện, ký tặng album dành cho người hâm mộ.

10 set đồ màu pastel trẻ trung mà vẫn tinh tế, giúp nàng mặc đẹp suốt mùa hè

Thời trang

01:02:12 20/04/2024
Trang phục màu pastel được yêu thích trong 4 mùa quanh năm. Sang đến mùa hè, kiểu trang phục này càng trở thành lựa chọn hợp lý vì ăn nhập với không khí rộn ràng, sôi động.

Tội phạm mua bán người, nội tạng làm giả giấy tờ ngày càng tinh vi

Pháp luật

00:33:00 20/04/2024
Ngày 19.4, Sở Y tế TP.HCM đã tổ chức Hội nghị tuyên truyền phổ biến phương thức thủ đoạn hoạt động của tội phạm mua bán người, mua bán mô hoặc bộ phận cơ thể người, mang thai.

Tiêm filler làm đẹp, một thiếu phụ bị biến chứng nghiêm trọng

Tin nổi bật

00:08:12 20/04/2024
1 giờ ngay sau tiêm filler làm đẹp, nữ bệnh nhân xuất hiện các triệu chứng đau vùng tiêm, sau đó bệnh nhân tự tiêm thuốc tan tại spa, nhưng tình trạng này không được cải thiện mà còn nặng hơn buộc phải nhập viện cấp cứu.

Tử vi 12 cung hoàng đạo 20/4: Bạch Dương, Thiên Bình may mắn vây quanh

Trắc nghiệm

23:38:23 19/04/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 20/4 dự đoán vận trình sự nghiệp, tài lộc, tình duyên... giúp bạn chủ động ứng phó vận xui hay may mắn đến với mình.

Những cuộc thi độc lạ nhất hành tinh, tưởng chừng không thể tồn tại

Netizen

23:28:01 19/04/2024
Mỗi vùng đất gắn liền với những hoạt động lễ hội, vẫn có những nơi trên thế giới ngày nay vẫn còn tổ chức các cuộc thi kỳ lạ đến mức không thể tin nổi đối với nhiều người.

Độc đáo Đèo Cả - Vũng Rô

Du lịch

23:25:48 19/04/2024
Trên đường thiên lý Bắc Nam đến vùng Duyên hải Nam Trung bộ thuộc huyện ông Hòa, tỉnh Phú Yên, nơi đoạn cuối dãy Trường Sơn vươn ra biển xa nhất (vùng cực ông đất liền Việt Nam)