Giọng ca đánh bại Lê Bảo Bình trên bảng xếp hạng #zingchart

Ca khúc “ Rồi tới luôn ” của Nal bất ngờ vượt “ Sai cách yêu ” ( Lê Bảo Bình ) để giành vị trí top 1 # zingchart real-time.

Tuần trước, Sai cách yêu tạo ấn tượng khi tiến thẳng lên top 1 #zingchart real-time sau 52 phút. Theo đó, ca khúc mới của Lê Bảo Bình vươn lên vị trí đầu bảng xếp hạng trong thời gian nhanh nhất, đồng thành tích với Hongkong1 ( Nguyễn Trọng Tài , San Ji , Double X ) thiết lập năm 2018.

Tuy nhiên, vừa nắm giữ vị trí quán quân một tuần, Lê Bảo Bình đành ngậm ngùi nhường lại cho tên tuổi khác. Ca khúc Rồi tới luôn của Nal bất ngờ vượt qua Sai cách yêu để vào top 1 #zingchart real-time. Bản audio hút hơn 3 triệu lượt nghe sau một tuần phát hành trên Zing MP3.

Video đang HOT

Giọng ca đánh bại Lê Bảo Bình trên bảng xếp hạng #zingchart - Hình 1

Rồi tới luôn (Nal) giành vị trí top 1 #zingchart của Sai cách yêu (Lê Bảo Bình).

Nal tên đầy đủ là Hồ Phi Nal, sinh năm 1997 tại Đồng Tháp. Trước đó, anh gây chú ý với bài hát Cô đơn dành cho ai , kết hợp Lee Ken. Ca khúc có hai phiên bản cùng vào top 10 #zingchart tuần. Phiên bản gốc và lofi đồng loạt tiến đến vị trí thứ 3 bảng xếp hạng, gặt hái 34 triệu lượt nghe trên Zing MP3.

Trái ngược Cô đơn dành cho ai đượm buồn, ca khúc Rồi tới luôn của Nal phối trên nền nhạc cha cha cha vui nhộn. Nội dung là lời cầu hôn của chàng trai miền quê dành cho người yêu.

Giọng ca đánh bại Lê Bảo Bình trên bảng xếp hạng #zingchart - Hình 2

Rồi tới luôn mang đậm màu sắc miền Tây Nam Bộ.

Giai điệu và ca từ bài hát mang màu sắc miền Tây Nam Bộ, sử dụng nhiều từ ngữ, hình ảnh và điệu hò vùng sông nước: “Vì mình thương nhau nên dây tơ hồng lại nối thành đôi, anh thấy vui hơn khi hai gia đình mình nghĩa tình”, “Ơi hò ơi, ơi hò ơi, ra giêng em nên lấy chồng”, “Em ơi em ở đâu anh mang trầu cau qua anh rước dâu luôn/ Mai đây ta sang giàu, quá xá to thịt kho rau muống” .

Phát âm của Nal cũng đậm chất địa phương, tạo sự dân dã và gần gũi với thính giả. Những năm trước, một số bài hát mang phong cách thôn quê tương tự Rồi tới luôn từng nổi lên trên đường đua Vpop. Trong đó, Chuyện tình tôi của Kay Trần và Khoa chiếm hạng 2 #zingchart tuần, thu hút 121 triệu lượt nghe trên Zing MP3; Vợ người ta của Phan Mạnh Quỳnh giữ top 1 #zingchart suốt 4 tuần, đạt 180 triệu lượt nghe.

Ca lạ Lê Bảo Bình

Âm nhạc của Lê Bảo Bình cũ kỹ, nhưng vẫn gây sốt nhờ đánh đúng tâm lý của lượng lớn người nghe.

Ca lạ Lê Bảo Bình - Hình 1

Loại hình: Music Video

Thể loại: Ballad

Sáng tác: DC Tâm

Sản xuất âm nhạc: Nguyễn Nam Minh Thụy

Đánh giá: 6/10

Tối 28/7, Lê Bảo Bình ra mắt Sai cách yêu - sản phẩm đầu tiên của anh trong năm 2021. Sau 2 giờ, Sai cách yêu vươn lên dẫn đầu top 1 #zingchart Zing MP3 với gần 50.000 lượt nghe. Cùng thời điểm, MV Sai cách yêu nhận hơn 500.000 lượt xem và vươn đến top 10 âm nhạc thịnh hành.

Khoảng 3 năm gần đây, Lê Bảo Bình là một trong những cái tên bảo chứng cho việc cứ ra sản phẩm là được chú ý. Vẫn là công thức quen thuộc ở Sai cách yêu , từ dòng nhạc ballad, được DC Tâm chấp bút về câu chuyện tình yêu và Minh Thụy sản xuất âm nhạc.

Công thức cũ

Âm nhạc của Lê Bảo Bình không cần đặc sắc, biến hóa, mà chỉ cần đánh trúng thị hiếu của một bộ phận khán giả trẻ. Từ Bước qua đời nhau , Lá xa lìa cành , Thích thì đến và ca khúc mới nhất Sai cách yêu , mô tuýp sản xuất gần như tương tự.

Sai cách yêu là bản ballad nhịp điệu chậm rãi. DC Tâm trong vai trò sáng tác tiếp tục chấp bút viết về câu chuyện tình yêu tan vỡ. Câu từ của ca khúc đơn giản, thiếu đột phá, thậm chí sến và đã quá cũ kỹ với chính Lê Bảo Bình.

Nhưng đổi lại, nội dung của Sai cách yêu dễ hiểu, dễ thấm. Đây có lẽ là ca khúc bi lụy nhất về tình yêu mà Lê Bảo Bình từng hát. Ngay câu đầu của phần phân khúc, anh cất giọng "Yêu và đau, quá gần nhau".

Ca lạ Lê Bảo Bình - Hình 2

Ca lạ Lê Bảo Bình - Hình 3

Lê Bảo Bình là nghịch lý của nhạc Việt. Ảnh: NCVV.

Những câu khác còn lại trong phần phân khúc có thể hợp tâm trạng của những người đang thất tình: "Sự im lặng đã hóa tổn thương, mải tính trước bước qua không được / Cố gắng say giấc quên em, nhưng thói quen chăm lo em vẫn thức / Anh yêu mãi không điểm dừng".

Người sáng tác tập trung câu chữ, truyền thông điệp qua những câu hát ở phần phân khúc. Khi chuyển sang điệp khúc, câu chữ được tối giản để tập trung tạo điểm nhấn cho giai điệu. Đây là công thức quen thuộc tạo nên sức hút cho những sản phẩm của nam ca sĩ.

Lê Bảo Bình may mắn được hỗ trợ từ Minh Thụy - một producer (sản xuất âm nhạc) khá mát tay trong các ca khúc ballad. Thành công của Cuộc vui cô đơn , Bước qua đời nhau , Lá xa lìa cành , Thích thì đến , Níu duyên cho đến Sai cách yêu đều có dấu ấn lớn từ giai điệu, yếu tố âm nhạc dưới bàn tay của Minh Thụy.

Sai cách yêu tựu trung lại là ca khúc dễ nghe, nhưng màu sắc cũ kỹ. Giới chuyên môn, những tai nghe kỹ tính sẽ khó cho điểm cộng với ca khúc này.

Nhưng cách làm nhạc của Lê Bảo Bình đang khác hẳn phần lớn ca sĩ trên thị trường. Khi đâu đó ở Vpop quan niệm: "Ca sĩ thời nay phải biến hóa, liên tục làm mới để tránh bị một màu", thì Lê Bảo Bình là trường hợp ngược lại và thành công bằng sự kiên định trên một lối đi.

Sự kiên định của Lê Bảo Bình không chỉ với âm nhạc, với màu ballad, mà trong cả ê-kíp cùng anh sản xuất một bài nhạc, bao gồm bộ 3 DC Tâm (sáng tác), Minh Thụy (sản xuất âm nhạc) và Chiến Lê (thu âm).

Lê Bảo Bình có còn sến?

Lê Bảo Bình xuất thân từ một giọng ca nhạc chế. Sau đó, anh trở thành hiện tượng âm nhạc kể từ thành công của Yêu vội vàng . Anh tiếp tục khẳng định chỗ đứng bằng Kết thúc lâu rồi Người phản bội .

Lê Bảo Bình thật sự nổi lên từ năm 2019, khi Bước qua đời nhau - sáng tác của Khắc Việt - giúp giọng ca sinh năm 1990 - đánh bại Sóng gió (Jack, K-ICM), Truyền thái y (Ngô Kiến Huy) và Đi đu đưa đi (Bích Phương) để dẫn đầu top thịnh hành.

Sau đó, Lá xa lìa cành Thích thì đến tiếp tục giúp Lê Bảo Bình thống trị các bảng xếp hạng.

Để nói về thành công của Lê Bảo Bình, một nhạc sĩ nổi tiếng chia sẻ cùng Zing : "Một ca sĩ được đón nhận trong các sản phẩm, chứng tỏ đáp ứng được thị hiếu của phần lớn khán giả. Cách hát, kỹ thuật âm nhạc không phải là thước đo cho khía cạnh này. Giới chuyên môn sẽ đánh giá chuyện đó. Còn với góc độ nổi tiếng, càng nhiều khán giả tiếp cận, ca sĩ càng thành công".

Nhạc sĩ có hàng chục ca khúc hit ở Vpop cho rằng con đường của các ca sĩ cơ bản chia thành 2 hướng tách biệt. Có ca sĩ lấy khán giả làm mục tiêu thành công. Họ chỉ cần thỏa mãn gu âm nhạc số đông, thu hút người nghe nhiều nhất có thể. Trong khi, nhiều nghệ sĩ hướng tới chất lượng nghệ thuật, luôn trau dồi và không bao giờ hài lòng với sản phẩm của mình.

Lê Bảo Bình chính là trường hợp đầu tiên. Gu âm nhạc, cách hát của nam ca sĩ cũ kỹ, thậm chí lệch chuẩn mực ở một số khía cạnh trong âm nhạc. Tuy nhiên, Lê Bảo Bình thành công ở khía cạnh đáp ứng một số lượng lớn người nghe. Nam ca sĩ không có nhiều ưu điểm, nhưng biết cách khai thác triệt để điểm mạnh.

Ca lạ Lê Bảo Bình - Hình 4

Ca lạ Lê Bảo Bình - Hình 5

Ca lạ Lê Bảo Bình - Hình 6

Ca lạ Lê Bảo Bình - Hình 7

Các ca khúc của Lê Bảo Bình được ưa chuộng ở vũ trường.

Cách hát của Lê Bảo Bình bị sến, đôi lúc nghiệp dư vì xuất phát điểm không qua trường lớp đào tạo. Nhưng nam ca sĩ có màu giọng lạ, đặc biệt ở cách luyến láy, nhả, ngắt chữ. Những tai nghe dễ tính sẽ xem Lê Bảo Bình là giọng hát đặc trưng, dễ nhận diện. Và cách hát đó khá phù hợp cho các bản ballad day dứt, bi lụy.

Nam ca sĩ hoạt động theo kiểu "thoắt ẩn, thoắt hiện" trên đường đua Vpop. Cụ thể là Lê Bảo Bình không xuất hiện trong những sự kiện lớn, không tham gia game show. Khi ra mắt ca khúc mới, khâu quảng bá rất cơ bản, không cần rầm rộ, nhưng vẫn gây sốt.

Vậy tại sao ca khúc của Lê Bảo Bình luôn luôn được chú ý?

Đây là nghịch lý của Lê Bảo Bình và Vpop, bởi cách làm đang chệch hướng thị trường. Nhưng anh lại là giọng ca ăn khách bậc nhất, sở hữu số lượng ca khúc, MV tạo hiệu ứng không kém những tên tuổi có sức hút hàng đầu Vpop.

Khắc Việt từng quan niệm thế này: "Trong môi trường âm nhạc không chính thống, ví dụ quán bar, sức hút của Lê Bảo Bình đối với khán giả rất lớn. Đặc biệt với khán giả miền Tây".

Đây là một trong những chìa khóa để giải mã sức hút của Lê Bảo Bình. Guồng quay của thị trường luôn song hành bởi các ca sĩ, ca khúc chính thống và không chính thống. Có loạt ca sĩ không hoạt động trên thị trường chính thống, nhưng là ngôi sao ở sân khấu tỉnh lẻ, hội chợ.

Lê Bảo Bình nổi lên từ sân khấu không chính thống, từng đi hát với mức cát-xê 2-3 triệu đồng/đêm. Về sau, nam ca sĩ tiến thêm một bước từ việc đầu tư sản phẩm, chịu khó nắm bắt thị hiếu để tiếp cận thêm một bộ phận khán giả đại chúng. Nhưng Lê Bảo Bình giữ nguyên chất ban đầu, chủ yếu biểu diễn, phục vụ khán giả ở các sân khấu không chính thống, cụ thể là vũ trường.

Trên cơ sở đó, Lê Bảo Bình thu về tệp khán giả không thể xem thường. Kênh cá nhân, fanpage, hội nhóm liên quan đến nam ca sĩ đều thu hút hàng triệu fan. Thực tế trong 2 năm qua, không nhiều ca sĩ đạt thành tích tốt hơn Lê Bảo Bình trên nền tảng Digital Music (nhạc số).

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Hoài Lâm khoe giọng ca 'thần sầu' vì nhớ người cũ?04:464 giả thuyết khiến dân tình tin Chi Pu đã âm thầm đổi nghệ danh, debut lại một cách bí ẩn với hình ảnh ca sĩ khác 180 độ?00:34SOOBIN khiến người nghe lắc lư với The Playah version studio07:26‘Bà bầu’ đoàn lô tô Sài Gòn Tân Thời tri ân Tổ nghiệp bằng MV ‘Tiếng tơ lòng’05:35Bài hát kinh điển dịp Trung Thu có tuổi đời xấp xỉ 75 năm, được Victor Vũ chọn và "gây bão" trở lại nhờ 1 nhân viên văn phòng?05:09Xuất hiện tân binh Loli bị nghi chính là Chi Pu đổi nghệ danh, đại diện 2 bên nói gì?00:34Vui Tết Trung thu cùng bài hát "Chiếc đèn ông sao" phiên bản tiếng Anh04:53Fan truyền tay nhau clip Mỹ Tâm hát 4 thứ tiếng, từ Anh đến Hàn, Nhật riêng 'trùm cuối' gây bất ngờ01:03Giữa tâm điểm làm từ thiện, netizen 'đào mộ' clip Việt Hương khoe giọng cực mượt00:32Màn live xứng đáng ghi vào lịch sử thảm hoạ: Hát như đọc, sẵn sàng buông mic để nhảy vì quá đuối06:54Netizen tràn vào MV Thuỷ Tiên để chỉ trích, nhưng thế nào mà Hari Won cũng bị vạ lây?04:46Nếu đã quá mệt mỏi với các drama ồn ào thì ca khúc mới của Ưng Hoàng Phúc sẽ xoa dịu tinh thần bạn04:55Bản hit đình đám của Sơn Tùng bất ngờ được phát trên hệ thống radio Mỹ, còn nằm top thứ hạng cao trong tuần!04:23Đông Nhi trổ tài nói tiếng Nhật được khen như người bản xứ00:59Trang Trần bất ngờ được gọi tên chỉ vì clip hát cover, biểu cảm giống hệt một nữ CEO00:25Giữa lúc Phi Nhung đang điều trị Covid-19, một clip gần 2 triệu view của nữ ca sĩ bỗng hot trở lại03:18Quý Bình hát tặng vợ doanh nhân04:50Bị loại hẹn năm sau quay lại, thí sinh gây choáng khi nhắn nhủ Việt Hương: “Thế cô phải cố giữ cái chân ngồi đây”03:04Xuất hiện bài hát 'Thị phi' từ cảm hứng ồn ào sao kê của showbiz Việt04:49MV 'Hồng nhan' của Jack đã chính thức trở lại nhưng lại mất gần 40 triệu view vì scandal03:16

Tiêu điểm

Thủy Tiên có 1 hits để đời mà Nathan Lee không thể sờ vào
22:02:42 23/09/2021
Danh ca Giao Linh hát tiễn biệt chồng
07:46:01 25/09/2021
Những mối tình đẹp của làng nhạc Việt ứng xử với nhau thế nào hậu chia tay?
11:56:52 24/09/2021
Netizen tràn vào MV Thuỷ Tiên để chỉ trích, nhưng thế nào mà Hari Won cũng bị vạ lây?
18:23:02 23/09/2021
Bạn sẽ không thể nhận ra: Đây là nam nghệ sĩ đào hoa có 2 mối tình với Hồ Ngọc Hà và Thanh Thảo
11:00:12 24/09/2021
Không chỉ 'Giấc Mơ Tuyết Trắng', Thủy Tiên còn nhiều hit không đếm xuể
13:28:14 24/09/2021
Phan Đình Tùng: Từng muốn bỏ nghề vì không thể mọc tóc
17:56:02 24/09/2021
Thủy Tiên từng ghét chính mình vì hit 'Giấc mơ tuyết trắng': 'Có mỗi bài cứ hát hoài'
22:01:58 23/09/2021
Đông Nhi gây sốt mạng xã hội xứ Trung, còn được gọi là ca sĩ khiến 9x "điên cuồng"?
10:59:35 24/09/2021
Vừa 'chốt đơn' bản hit của Thủy Tiên chưa kịp nguội, Nathan Lee thông báo sẽ tiếp tục mua ca khúc khác?
12:00:48 25/09/2021

Thông tin đang nóng

"Full không che" bộ ảnh nội y của Ngọc Trinh: Lồ lộ vòng 3 nhức mắt, khoảnh khắc ngực trần hờ hững "nóng 100 độ"
11:49:50 25/09/2021
Nữ CEO lên tiếng sau khi bị khởi tố “làm lây lan Covid-19”, khẳng định không làm sai điều này?
13:47:55 25/09/2021
TP.HCM dự kiến tháo gỡ các chốt chặn, hàng rào trước 30-9
14:34:28 25/09/2021
Sức khoẻ Phi Nhung đã ổn định trở lại sau hơn 3 ngày trở nặng đến mức bác sĩ thông báo gia đình chuẩn bị tinh thần
12:22:07 25/09/2021
Sau Hyuna, đến giờ mới có thêm 1 mỹ nhân Kpop đình đám dám cởi trần "thả rông" vòng 1 sexy lên bìa tạp chí
12:01:45 25/09/2021
Phía Phi Nhung giải thích lý do Hồ Văn Cường im hơi lặng tiếng suốt thời gian mẹ nuôi chữa Covid-19?
14:18:40 25/09/2021
Xe cứu thương dán chữ "Giang Kim Cúc" hú còi inh ỏi chở chui 3 người
11:44:19 25/09/2021
Đang nợ ngập đầu thì vợ đưa cho 200 triệu, tôi mừng quýnh mà không hề hay biết nguồn gốc số tiền đó
12:14:51 25/09/2021
Ngất lịm với nhan sắc ngày trẻ của tài tử đẹp nhất phim Hàn: Hơn 20 năm vẫn chưa ai có thể soán ngôi
12:03:46 25/09/2021
Vụ án bé Nhật Linh: Xót xa câu nói của người bố tại phiên tòa mới nhất
13:02:14 25/09/2021

Tin mới nhất

Nếu đã quá mệt mỏi với các drama ồn ào thì ca khúc mới của Ưng Hoàng Phúc sẽ xoa dịu tinh thần bạn

12:26:30 25/09/2021
Trước nhiều dự đoán của khán giả về tên ca khúc, Ưng Hoàng Phúc cho biết Lật Mặt không mang ý nghĩa tiêu cực. Đó thông điệp về tinh thần sống đầy niềm tin, dù cuộc sống có bao nhiều mệt mỏi hay ồn ào. Đây chỉ là một cách ẩn dụ về những ...

Nathan Lee hứa hẹn sẽ 'xúc' thêm vài hit của Thủy Tiên?

11:59:42 25/09/2021
Đây là sáng tác của nhạc sĩ Quốc Bảo từng được Thuỷ Tiên thể hiện trong OST phim truyền hình Tuyết Nhiệt Đới. Ca khúc cũng từng xuất hiện trong trò chơi huyền thoại Audition và được coi là một trong những bài hát thanh xuân của thế hệ 8...

Phùng Khánh Linh - cô ca sĩ tuổi nhỏ nhưng nhiều thành tích “to"

11:59:10 25/09/2021
Năm 2018, cái tên Phùng Khánh Linh trở nên bùng nổ và được yêu thích cùng với bài hát Hôm Nay Tôi Buồn. Sau đó, cô nàng lại tiếp tục cho ta mắt nhiều tác phẩm khác và dần tạo được một vị trí cho riêng mình trong lòng những người yêu âm ...

Bùi Duy Ngọc - "phù thủy âm nhạc" đứng sau nhiều bản hit triệu view

11:58:30 25/09/2021
Bùi Duy Ngọc là một trong những ca sĩ trẻ tiềm năng của làng giải trí Việt. Anh được khán giả biết đến với vai trò là trưởng nhóm của nhóm nhạc The Wings. Nam ca sĩ để lại ấn tượng trong lòng khán giả khi sở hữu vẻ ngoài điển trai và gi...

Thanh Bùi, Hoàng Quyên song ca trong 'Nối vòng tay lớn'

07:39:12 25/09/2021
Thanh Bùi cho biết chọn ca khúc vì muốn truyền cảm hứng tích cực, gửi gắm thông điệp cùng vượt khó trong bối cảnh dịch bệnh. Nhạc sĩ mời Hoàng Quyên - một trong những giọng alto (nữ trầm) anh yêu thích.

Bất ngờ trước hàng loạt gợi ý dành cho Thủy Tiên để vẫn hot mà không cần đến hit 'Giấc mơ tuyết trắng'

07:38:27 25/09/2021
Tuy nhiên, mới đây, người chơi hệ nhiều tiền Nathan Lee đã tuyên bố mua độc quyền bản hit Giấc mơ tuyết trắng với lời hứa hẹn sẽ cho ra mắt một bản phối mới nức lòng người hâm mộ. Cùng với đó, Thủy Tiên sẽ không thể tiếp tục hát ca khúc...

Quang Dũng tự làm video nhạc

22:49:13 24/09/2021
Ca sĩ nói anh không rành dùng công nghệ nên mất ba ngày mới xong video. Sau hai lần quay không thành công vì thiếu ánh sáng, khung hình không chuẩn, anh cũng có được sản phẩm như mong muốn và nhờ một người quen hỗ trợ dựng.

Đào Tố Loan giành giải thưởng âm nhạc danh giá của Mỹ

22:48:48 24/09/2021
Đào Tố Loan vinh dự là ca sĩ Opera được nhận giải Ba bảng Chuyên nghiệp của cuộc thi Âm nhạc Quốc tế MAP (MAP - IMC), được tổ chức từ Los Angeles Mỹ.

Fan truyền tay nhau clip Mỹ Tâm hát 4 thứ tiếng, từ Anh đến Hàn, Nhật riêng 'trùm cuối' gây bất ngờ

22:48:16 24/09/2021
Từ trước đến nay Mỹ Tâm luôn được biết đến là một trong những ca sĩ đa-zi-năng nhất Vpop, cô có thể hát được nhiều thể loại nhạc khác nhau: từ rap, bolero, dân ca, cải lương,... Mỗi lần đi diễn, nữ ca sĩ đều có những màn giao lưu có 1-0...

Hoàng Bách (The Voice) cho ra mắt bài hát tuổi thơ Đi Học bản acoustic

17:55:31 24/09/2021
Mới đây, Hoàng Bách (The Voice) đã cho ra mắt phiên bản acoustic của bài hát Đi Học. Được biết, đây cũng chính là một món quà tinh thần nam ca sĩ dành tặng cho các bạn học sinh bởi tháng tựu trường đang đến gần.

Đạo diễn MV ‘Nàng thơ’, 'Giữa đại lộ Đông Tây': Giọng ca indie cực ‘chill’, ước mơ có concert solo

11:56:10 24/09/2021
Mỗi ca khúc trong EP Sweet N Sour đều thể hiện một trạng thái cảm xúc của chàng trai khi yêu, từ lúc mới yêu, chìm đắm trong tình yêu cho đến lúc chia tay, buồn bã với những ký ức tan vỡ.

Đêm nhạc Saigon Playlist gây quỹ cho cộng đồng

11:55:41 24/09/2021
Dàn nghệ sĩ trẻ gồm những tên tuổi như Janie, K-ICM, Osad, Thịnh Suy, Lyly, Phan Mạnh Quỳnh, Khắc Việt sẽ góp mặt tại sự kiện âm nhạc trực tuyến Saigon Playlist vào tối ngày 25/9 để gây quỹ cho chương trình Thêm một bữa no, thêm một nụ ...

B Ray đặc biệt thế nào trong giới rap Việt

11:55:17 24/09/2021
Rapper sinh năm 1993 trở lại đường đua bằng Bản nhạc buồn. Sản phẩm lần này thực hiện đơn giản từ cách viết lời, bản phối và trình bày.

3 màn "cướp hit" chấn động Vpop: Nathan Lee "búng tay" có ngay hit của Cao Thái Sơn - Thuỷ Tiên, còn Vy Oanh - Minh Tuyết hơi "cồng kềnh"

10:59:02 24/09/2021
Những bản hit không chỉ mang sứ mệnh giúp khán giả thưởng thức âm nhạc mà còn đưa tên tuổi của người nghệ sĩ đến gần hơn với công chúng.

Ưng Hoàng Phúc hát về những ồn ào trên mạng xã hội trong ca khúc mới?

22:01:14 23/09/2021
Trong đoạn clip vừa đăng tải trên trang cá nhân, Ưng Hoàng Phúc ngẫu hứng hát một đoạn ngắn trong ca khúc mới, với hashtag #LM đầy ẩn ý.

Nhạc sĩ Giáng Son tiết lộ lý do nhóm nhạc lấy tên ‘5 Dòng kẻ’

17:11:01 23/09/2021
Nhạc sĩ Giáng Son chia sẻ hành trình âm nhạc hơn 20 năm tại Ngày xưa chill phết. Cô còn tiết lộ lý do nhóm lấy tên 5 Dòng kẻ.

Hoá ra đây là lý do Nathan Lee mua độc quyền hit Thuỷ Tiên, chung quy cũng vì 2 chữ "sao kê"?

17:10:37 23/09/2021
Sau Cao Thái Sơn, Thuỷ Tiên là ca sĩ tiếp theo bị mất hit dưới tay của Nathan Lee. Cụ thể, vào sáng 22/9, Nathan Lee bất ngờ tuyên bố đã mua độc quyền hit Giấc Mơ Tuyết Trắng của Thuỷ Tiên. Ngay sau đó, nhạc sĩ Quốc Bảo cha đẻ của ca kh...

Nathan Lee tuyên bố Thuỷ Tiên "động chạm" mình 4 lần từ năm 2008, đáp trả thẳng thắn khi bị nói thừa tiền

13:53:06 23/09/2021
Vừa qua, Nathan Lee đã gây xôn xao cộng đồng mạng với việc tuyên bố mua độc quyền bản hit Giấc Mơ Tuyết Trắng của Thuỷ Tiên. Với lời xác nhận từ cha đẻ ca khúc, có thể nói kể từ thời điểm hiện tại, Thuỷ Tiên sẽ không còn cơ hội sử dụng ...

Nhạc Việt đến gần với thế giới

12:03:11 23/09/2021
Minh chứng là ê-kíp Trung Quốc đã liên hệ với Quang Hùng, xin chuyển ngữ ca khúc Dễ đến dễ đi thành Đôi mắt em tựa ánh sao để Cúc Tịnh Y, Hầu Minh Hạo biểu diễn trong chương trình của đài Hồ Nam. Trước đó, ca khúc Dễ đến dễ đi đã tạo nê...

Gây bão với OST Bỗng Dưng Muốn Khóc, cháu gái Lam Trường bỗng "biến mất" khỏi showbiz, giờ lại tái xuất ở tuổi 38

11:28:02 23/09/2021
Bỗng Dưng Muốn Khóc là tựa phim truyền hình Việt Nam ăn khách được ra mắt với khán giả vào năm 2008. Bộ phim này được đạo diễn bởi Vũ Ngọc Đãng cùng sự góp mặt của 2 tên tuổi diễn viên tài năng lúc bấy giờ là Tăng Thanh Hà và Lương Mạnh...

Có thể bạn quan tâm

Cần đổi mới phương pháp dạy học phù hợp với đặc điểm học sinh dân tộc

Học hành

17:21:40 25/09/2021
Trong các buổi làm việc tại Phú Thọ, Thái Nguyên, Bộ trưởng Bộ GD&ĐT Nguyễn Kim Sơn và Bộ trưởng, Chủ nhiệm UBDT Hầu A Lềnh cùng nhấn mạnh chủ trương, chính sách về quyền bình đẳng trong tiếp cận giáo dục, cần đổi mới phương pháp dạy họ...

Hai tên bắt cóc khổ sở vì con tin thích sống ảo 

Hài hước

17:20:41 25/09/2021
Bắt cóc cô nàng nhà giàu để tống tiền, hai thanh niên quay cuồng khi cô gái liên tục yêu cầu chụp ảnh đúng kiểu.

5 mẫu ô tô hạng sang nhưng có giá vừa túi tiền

Ôtô

17:19:04 25/09/2021
Nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường, nhiều nhà sản xuất ô tô đã cho ra đời nhiều mẫu xe sang trọng nhưng giá khá mềm như Acura ILX, Cadillac CT4, Audi A3,…

iPad mini 6 về Việt Nam giá 17 triệu đồng 

Đồ 2-tek

17:08:37 25/09/2021
iPad mini 6 có viền mỏng đều ở 4 cạnh, sử dụng cổng USB-C và chạy iPadOS mới.

Thành viên Gia Lai Team tậu siêu xe Aventador Ultimae: Giá hơn nửa triệu USD, tiết kiệm được đống tiền vì không mua qua 'chợ đen'

Siêu xe

17:07:50 25/09/2021
Một tháng sau khi tậu chiếc Mercedes-Maybach S 580, anh Long Trần thể hiện độ chịu chơi khi đặt hàng chiếc siêu xe mới nhất của Lamborghini.

Chelsea và Liverpool, đội nào mạnh hơn

Bóng đá thế giới

17:07:42 25/09/2021
Chelsea và Liverpool đang cùng nhau dẫn đầu bảng xếp hạng với thành tích giống hệt nhau từ đầu mùa.

NS Hồng Vân muốn ôm Phi Nhung ngay lúc này, thông báo tin vui nhất chiều nay: "Kỳ tích đang đến"!

Sao việt

17:04:04 25/09/2021
Chia sẻ mới nhất liên quan đến ca sĩ Phi Nhung đến từ NS Hồng Vân đã khiến nhiều khán giả vô cùng xúc động.

Món tôm chiên bột giòn rụm cực hấp dẫn

Ẩm thực

17:02:09 25/09/2021
Món tôm chiên bột có lớp vỏ ngoài vàng ruộm, giòn tan kết hợp với thịt tôm dai ngọt tự nhiên làm món ăn có vị ngon vô cùng hấp dẫn. 

Hotgirl Khmer đi thả thính dạo và cái kết cổ tích bên trai đẹp Hà Nội

Netizen

16:55:35 25/09/2021
Mới đây, một câu chuyện tình yêu hệt như cổ tích của cô gái Khmer và chàng trai Hà Nội được chia sẻ trên mạng xã hội đã nhận về nhiều sự quan tâm, chú ý. Nhân vật chính là chị Sơn Thị Thu Hà (sinh năm 2000, Trà Vinh) và Phạm Trung Anh (...

Duy Khánh: "Ngày xưa tôi dễ nản lắm, bây giờ kiên trì hơn rất nhiều"

Phỏng vấn sao

16:51:14 25/09/2021
Từng chia sẻ là một người dễ nản khi mới hoạt động nghệ thuật. Giờ đây, diễn viên Duy Khánh đã kiên trì hơn và đạt được nhiều thành công cho riêng mình.

Trương Triết Hạn chính thức "bay màu" khỏi bom tấn điện ảnh, người thay thế ăn đứt bản gốc

Sao châu á

16:50:36 25/09/2021
Sau khi Trương Triết Hạn bị phong sát và chính thức bốc hơi khỏi làng giải trí Trung Quốc, nhiều bộ phim có anh tham gia như ngồi trên đống lửa vì phải tìm giải pháp thay thế.

Những địa điểm du lịch mang vẻ đẹp 'khác lạ' khi vào mùa đông

Du lịch

16:45:34 25/09/2021
Thế giới có rất nhiều cảnh đẹp, nhưng có những nơi trở nên đẹp hơn vào mùa đông. Khi tuyết phủ trắng xóa, những địa điểm này sẽ trở thành vùng đất trong các câu chuyện thần tiên.

Bồ Jack Grealish ngày càng đắt sô

Bên lề sân cỏ

16:41:23 25/09/2021
Sasha Attwood, bồ ruột tiền vệ Jack Grealish đang nổi lên trong số WAGs Man City. Với ngoại hình lôi cuốn, cô gái tóc vàng xinh đẹp hiện là thỏi nam châm thu hút khá nhiều thương hiệu tìm đến để ký hợp đồng quảng cáo béo bở.

Sớm ổn định nội binh, HAGL tích cực tìm kiếm ngoại binh gia cố cho hàng thủ

Bóng đá việt nam

16:37:50 25/09/2021
HAGL sẽ không mua thêm bất cứ nội binh nào cho mùa giải 2022, lực lượng ngoại binh là sự quan tâm hàng đầu của đội bóng phố Núi vào lúc này.

TP.HCM chỉ đạo như thế nào về việc thừa giáo viên?

Đời sống

16:29:03 25/09/2021
Sở GD-ĐT TP.HCM đã có những chỉ đạo đối với phòng giáo dục TP.Thủ Đức và các quận, huyện, các trường THPT… về việc thừa giáo viên cục bộ.