Giọng ca bất bại: Lệ Ngọc bị cựu thí sinh The Voice Kids “soán ngôi”

Cô bé Mẫn Nhi – 16 tuổi đã soán ngôi Lệ Ngọc – cái tên kỳ cựu nhất trên hàng ghế “ngôi sao ” của “ Giọng ca bất bại ”.

Sau vòng tuyển chọn ở tập trước, 3 giám khảo Mỹ Tâm , Đàm Vĩnh Hưng, Phan Mạnh Quỳnh đã chính thức chọn được 5 ứng viên Tường Vy, Mẫn Nhi, Nhật Tân, Ngọc Linh, Olia Hoàng để thách đấu với 5 “ngôi sao”: Trung Thuận, Tuấn Hiếu, Lê Duy, Bá Duy, Lệ Ngọc ở tập 12 “Giọng ca bất bại”.

Ngôi sao Bá Duy – người đang nắm chiếc vé vàng nhờ phần trình diễn xuất sắc ở tập trước đã quyết định sử dụng ngay “quyền lực” để chọn cặp thách đấu. Anh chàng “ghép đôi” Tường Vy – Lê Duy vừa để Tường Vy thể hiện được khả năng vừa giúp Lê Duy chứng minh được thực lực của mình.

Giọng ca bất bại: Lệ Ngọc bị cựu thí sinh The Voice Kids soán ngôi - Hình 1

Nếu Lệ Ngọc chọn hát về tình cảm gia đình với ca khúc “Cho con được thay cha” đầy sâu lắng thì cô bé 16 tuổi Mẫn Nhi lại khuấy động sân khấu với hit “Walk Away” của Tóc Tiên. Giám khảo Đàm Vĩnh Hưng bày tỏ sự yêu thích dành cho màn trình diễn của Lệ Ngọc: “Tinh tế trong từng câu hát, cách xử lí, chắt lọc đầy cảm xúc gửi gắm vào ca khúc rất đáng yêu”. Còn với Mẫn Nhi, anh cho rằng: “Em còn rất trẻ, 16 tuổi mà hát như em thì vài năm nữa em sẽ chiếm chỗ của tụi anh mất”. Giám khảo Phan Mạnh Quỳnh chia sẻ về Mẫn Nhi: “Mình không dám nói gì nữa, rất tuyệt vời”, tuy nhiên cô bé cần thêm thời gian để giọng hát có độ sâu lắng và da diết cần thiết.

Giám khảo Mỹ Tâm khen Lệ Ngọc có giọng tình cảm, tiết chế được cảm xúc của mình. Trong khi đó, Mẫn Nhi thiếu sự tiết chế trong giọng hát và đặc biệt, cô muốn nhìn thấy ở Mẫn Nhi sự trong trẻ o đúng với lứa tuổi. Số lượt bình chọn của khán giả dành cho Mẫn Nhi và Lệ Ngọc là 51-48. Như vậy, Lệ Ngọc đã chính thức bị “soán ngôi” bởi cô bé 16 tuổi Mẫn Nhi. Mẫn Nhi từng là học trò Cẩm Ly trong “Giọng hát Việt nhí 2015″.

Giọng ca bất bại: “Walk Away” – Mẫn Nhi

Giọng ca bất bại: Lệ Ngọc bị cựu thí sinh The Voice Kids soán ngôi - Hình 2

Giọng ca bất bại: “Cho con được thay cha” – Lệ Ngọc

Theo sự sắp đặt của Bá Duy, Lê Duy bước lên sân khấu với ca khúc “Come Back Home” của Vũ Cát Tường. Trong khi đó, Tường Vy được khuyên chọn những bài hát trẻ trung hơn nên vòng này cô đã chọn hit “Ta còn thuộc về nhau” của Hương Tràm.

Giám khảo Mỹ Tâm thẳng thắn đánh giá hai phần thi “chán đều”. Nếu Tường Vy hát như bị “mất sổ gạo”, phong thái buồn thảm và lên không tới ở nốt cao dù giọng hay, thì Lê Duy lại bị Mỹ Tâm đánh giá là không làm chủ được giọng hát. Đàm Vĩnh Hưng cũng cho rằng cả hai đều có vấn đề. Tường Vy có cách dàn trải bài hát, không có điểm nhấn. Lê Duy thì chọn bài sai, cách hát cũng sai khiến người nghe không thoải mái. Với số phiếu bình chọn 53 – 46, Tường Vy đã thành công “soán ngôi” Lê Duy để ngồi lên ghế “ngôi sao”. Tuy nhiên, giám khảo Đàm Vĩnh Hưng vẫn gửi lời khuyên đến cả hai: “Dù có là ai, làm ơn chọn bài kỹ chút, tư duy kỹ chút, nếu cần gọi điện thoại nhắn tin cho anh tư vấn cho”.

Giọng ca bất bại: “Ta còn thuộc về nhau” – Tường Vy

Giọng ca bất bại: Lệ Ngọc bị cựu thí sinh The Voice Kids soán ngôi - Hình 3

Giọng ca bất bại: “Come Back Home” – Lê Duy

Màn thách đấu tiếp theo thuộc về Tuấn Hiếu, anh chàng vận vest lịch lãm khác phong cách bụi bặm thường thấy và thể hiện ca khúc “Ngày mai chuyện đã khác” khiến không ứng viên nào “dám” bấm nút thách đấu. Vì vậy, Tuấn Hiếu đã chọn Nhựt Tân làm đối thủ của mình. Nhựt Tân đã “ứng chiến” với bản hit “Ngày mai sẽ khác” của Lê Hiếu.

Phan Mạnh Quỳnh cho rằng Tuấn Hiếu rất xứng đáng ngồi lâu như thế bởi cách thể hiện rất tình cảm cũng như cách chọn bài thông minh có đầy đủ yếu tố để phô diễn giọng hát. Về Nhựt Tân, Đàm Vĩnh Hưng chỉ ra anh chàng có vấn đề về tiết tấu, cách dàn trải không làm người ta nhớ, đoạn cuối nức nở quá, hơi “sến”. Mỹ Tâm lại cho biết vòng Tuyển chọn Nhựt Tân không làm cô đánh giá cao nhưng ở vòng này, phần đầu anh chàng làm rất tốt, khiến cô ngạc nhiên nhưng phần sau lại không phát triển được cảm xúc. Kết quả bình chọn đúng như dự đoán của Ban giám khảo: 56 – 43 nghiêng về Tuấn Hiếu.

Giọng ca bất bại: “Ngày mai chuyện đã khác” – Tuấn Hiếu

Giọng ca bất bại: Lệ Ngọc bị cựu thí sinh The Voice Kids soán ngôi - Hình 4

Giọng ca bất bại: “Ngày mai sẽ khác” – Nhựt Tân

Đem hit “Túy âm” lên sân khấu để thách đấu, Trung Thuận khiến hai ứng viên còn lại ngồi im không “dám” bấm nút thách đấu. Cuối cùng, với lý do: “Bạn thân của em rất mong manh nên em sẽ không làm tổn thương bạn ấy mà em sẽ xin chọn đấu với bạn nữ còn lại”, Trung Thuận đã chọn Ngọc Linh làm đối thủ. Ngọc Linh “ứng chiến” với hit “Ngại ngùng” của Hương Tràm.

Giám khảo Mỹ Tâm khen Trung Thuận chọn bài khá thú vị, tuy nhiên phần giả thanh không tốt, cô khuyên anh nên sử dụng giọng khàn là thế mạnh.Giám khảo Đàm Vĩnh Hưng thì muốn Trung Thuận thay đổi phong cách và trau dồi thêm kinh nghiệm, cần có sự tính toán. Đàm Vĩnh Hưng khen Ngọc Linh có độ ngân, rung rất cảm tình, phần thi không tìm ra điểm chê nhưng cũng không thể khen nức nở. Tỉ số 44-55 nghiêng về Trung Thuận đã giúp anh chàng giữ vững ghế “ngôi sao”.

Giọng ca bất bại: “Túy âm” – Trung Thuận

Giọng ca bất bại: Lệ Ngọc bị cựu thí sinh The Voice Kids soán ngôi - Hình 5

Giọng ca bất bại: “Ngại ngùng” – Ngọc Linh

Bá Duy chọn ca khúc “Chí Phèo” từng “làm mưa làm gió” của Bùi Công Nam để trình diễn, Olia Hoàng lại khoe tài hát tiếng Tây Ban Nha với “bản hit tỷ view” – “Despacito”. Phan Mạnh Quỳnh khen Olia có cách rung rất Tây, tuy nhiên anh lo lắng khán giả không bình chọn cho Olia nhiều vì bài hát đã phổ biến rất lâu khiến người ta không còn thích. Bá Duy đã tạo được hiệu ứng cho cả người hát và người nghe với giọng cực kì sáng, chắc, độ tự tin càng không thể bàn cãi.

Giám khảo Mỹ Tâm cũng đánh giá cao sự tinh tế trong cách xử lý bài hát của Olia, không khác quá nhiều so với bản gốc nhưng giọng nữ hát nghe có vẻ thú vị. Nữ giám khảo khen Bá Duy lựa chọn bài thú vị, bố cục hay, dù phần hát chưa thật sự như cô mong đợi nhưng nếu đánh giá về chuyên môn thì Bá Duy là người xứng đáng vào tiếp. Olia nhận được 47 lượt bình chọn, trong khi đó, Bá Duy là 52. Bá Duy vẫn tiếp tục giữ được ngôi vị của mình một cách đầy thuyết phục.

Giọng ca bất bại: “Chí Phèo” – Bá Duy

Giọng ca bất bại: Lệ Ngọc bị cựu thí sinh The Voice Kids soán ngôi - Hình 6

Giọng ca bất bại: “Despacito” – Olia Hoàng

Kết thúc tập 12, “ngôi sao” kì cựu Lệ Ngọc và “ngôi sao” Lê Duy đã phải rời ghế, thay vào đó là hai “ngôi sao” mới: Mẫn Nhi và Tường Vy, bên cạnh các “ngôi sao” cũ Trung Thuận, Tuấn Hiếu, Bá Duy. Tuấn Hiếu cũng là “ngôi sao” có màn trình diễn xuất sắc nhất và nhận được chiếc vé vàng quyền lực từ giám khảo Phan Mạnh Quỳnh.

Tập 13 sẽ được phát sóng vào 20h35, Thứ 4, 19/09/2018 trên kênh HTV7.

Theo Trí Thức Trẻ

Giọng ca bất bại: Đăng Quân, Xuân Hiển đồng loạt bị "văng" khỏi ghế ngôi sao

Có tới 2 "ngôi sao" bị truất ngôi tuần này tại "Giọng ca bất bại".

Tiếp tục trở lại với tập Thách đấu của "Giọng ca bất bại" là 5 "ngôi sao": Trung Thuận, Tuấn Hiếu, Xuân Hiển, Đăng Quân, Lệ Ngọc. Được lựa chọn để đối đầu với 5 "ngôi sao" là 5 ứng viên: Tiến Đồng, Hương Giang, Bá Duy, Mỹ Lệ, Đức Nhân.

Giọng ca bất bại: Đăng Quân, Xuân Hiển đồng loạt bị văng khỏi ghế ngôi sao - Hình 1

Bộ 3 giám khảo

Tại vòng thách đấu trước, Lệ Ngọc chính là "ngôi sao" xuất sắc có được tấm vé vàng. Điều đó đồng nghĩa Lệ Ngọc được chọn cặp thí sinh thách đấu tại tập này. Cô giành quyền thi trước để giảm bớt căng thẳng cho chính mình. Đối thủ mà Lệ Ngọc muốn thách đấu trực tiếp chính là Mỹ Lệ. Lệ Ngọc thể hiện ca khúc "Hurt". Mỹ Lệ trình bày ca khúc "Chiều nay không có mưa bay".

Nhận xét về hai tiết mục này Đàm Vĩnh Hưng cho biết: Mỹ Lệ bị đơn điệu trong phần biểu diễn, Lệ Ngọc xử lý bài hát thiếu một chút tinh tế và được Đàm Vĩnh Hưng trực tiếp hướng dẫn cách làm cho bài hát tinh tế hơn. Lam Trường khen Mỹ Lệ có chất giọng dày, sang, tràn đầy sức sống tuy nhiên cũng đồng tình với Đàm Vĩnh Hưng là phần biểu diễn của Mỹ Lệ chưa được hoàn hảo như Lệ Ngọc. Mỹ Tâm chia sẻ, cái khó khăn của các "ngôi sao" là các em đã ngồi ở đó, khán giả đã biết các em, càng vào sâu khán giả càng mong chờ những điều thú vị hơn. Trong khi đó, các bạn ứng viên lại hoàn toàn mới mẻ, đối với khán giả ứng viên nào chạm được đến cảm xúc của họ thì sẽ có cơ hội trở thành "ngôi sao". Lệ Ngọc giữ vững chiếc nghế "ngôi sao" với tỉ số 58 - 41.

Giọng ca bất bại: Đăng Quân, Xuân Hiển đồng loạt bị văng khỏi ghế ngôi sao - Hình 2

Tuấn Hiếu thể hiện ca khúc "Don't Leave Me Alone". Trong lúc Tuấn Hiếu thể hiện ca khúc, không có bất kì ứng viên nào dám bật đèn thách đấu. Điều này đồng nghĩa với việc Tuấn Hiếu có quyền lựa chọn ứng viên "đối đầu" với mình. Cuối cùng, Tuấn Hiếu chọn Đinh Nhân. Đức Nhân chọn ca khúc "Yếu đuối" để thách đấu. Bài hát đã khiến Đinh Nhân "vỡ òa" trên sân khấu.

Tuấn Hiếu được Đàm Vĩnh Hưng và Lam Trường khen hết lời không chỉ vì vẻ ngoài "đốn tim" mà còn vì phong cách biểu diễn đa dạng và "chịu chơi". Mỹ Tâm cho biết nếu được bấm nút chọn có khi sẽ chọn Đinh Nhân nhưng thật ra vẫn thích nhìn Tuấn Hiếu trên sân khấu hơn. Tuấn Hiếu vẫn giữ vững chiếc nghế "ngôi sao" với tỉ số 60 - 39.

Giọng ca bất bại: Đăng Quân, Xuân Hiển đồng loạt bị văng khỏi ghế ngôi sao - Hình 3

Đăng Quân thể hiện ca khúc "Vết mưa". Bá Duy thể hiện ca khúc "Tháng tư là lời nói dối của em". Nhận xét về màn thách đấu này, Mỹ Tâm nhận định phong cách của Đăng Quân và Bá Duy gần gần như nhau. Nói về Đăng Quân, "chị đẹp" cho biết Đăng Quân chọn bài hát rất hay nhưng giọng của Quân lại chưa phù hợp. Lam Trường cũng khuyên Đăng Quân nên nghiên cứu kĩ khi chọn bài hát chứ đừng làm theo bản năng. Đàm Vĩnh Hưng nhấn mạnh, tuần này đáng lẽ Đăng Quân nên vừa chơi piano vừa hát như tuần trước thì mới đúng với bài "Vết mưa".

Bá Duy được ban giám khảo khen hết lời về giọng hát tuy nhiên vẫn có khuyết điểm là chưa xử lý tốt ở một vài chỗ. Nhưng nhìn chung, Bá Duy được đồng tình là có sự thu hút và cá tính rõ ràng trong giọng hát. Kết quả 52 - 47 nghiêng về cho Bá Duy. Điều này đồng nghĩa Đăng Quân - "ngôi sao" nam kiên cường nhất tại "Giọng ca bất bại" phải rời khỏi chương trình để nhường chỗ lại cho Bá Duy.

Giọng ca bất bại: Đăng Quân, Xuân Hiển đồng loạt bị văng khỏi ghế ngôi sao - Hình 4

Xuân Hiển thể hiện ca khúc "Góc ban công" và ngay lập tức nhận được tín hiệu thách đấu từ ứng viên Hương Giang. Hương Giang thể hiện ca khúc "Sao anh vẫn chờ". Nhận xét về Xuân Hiển, Lam Trường, Đàm Vĩnh Hưng, Mỹ Tâm đều đồng tình rằng giọng hát của Hiển đẹp và văn minh, cách chọn bài hát cũng thông minh vô cùng. Về Hương Giang, cô nàng cũng nhận được nhiều lời khen về chất giọng cũng như phong cách biểu diễn. Cuối cùng, kết quả 56 - 43 đã nghiêng về cho Hương Giang. Vậy là thêm một cuộc "soán ngôi" nữa đã diễn ra.

Giọng ca bất bại: Đăng Quân, Xuân Hiển đồng loạt bị văng khỏi ghế ngôi sao - Hình 5

Trung Thuận thể hiện ca khúc "Wanna Be a Star". Tiến Đồng thể hiện ca khúc "Tan" của Tuấn Hưng. Về Trung Thuận, Mỹ Tâm và Đàm Vĩnh Hưng thống nhất Trung Thuận cần phải tập trung hơn bởi vì anh chàng đang có những chỗ bị loay hoay trên sân khấu không biết làm gì. "Hot boy kẹo kéo" Tiến Đồng được Mỹ Tâm khen hết lời về giọng hát và cảm xúc đã mang đến cho khán giả. Đàm Vĩnh Hưng ngợi khen Tiến Đồng khiến giám khảo hết sức bất ngờ vì xử lý ca khúc như một người đi hát chuyên nghiệp. Lam Trường cũng chia sẻ rằng Tiến Đồng đang hát bằng con tim và cảm xúc, điều đó khiến cho anh chàng không bị lẫn với bất kì ai khác.

Kết quả 53 - 48 nghiêng về cho Trung Thuận. Tuy phải ra về nhưng Tiến Đồng đã nhận được sự ủng hộ rất lớn từ ban giám khảo. Đàm Vĩnh Hưng "mời gọi" Tiến Đồng: "Em ơi anh rất là muốn làm việc với em. Ở những show diễn của anh, anh muốn mời em vì em hát rất hay". Chị Mỹ Tâm thì "đòi" xin số của Tiến Đồng để sau này liên hệ.

Giọng ca bất bại: Đăng Quân, Xuân Hiển đồng loạt bị văng khỏi ghế ngôi sao - Hình 6

Như vậy, sau khi chia tay với Đăng Quân và Xuân Hiển, 5 "ngôi sao" mới tại "Giọng ca bất bại" chính thức lộ diện: Trung Thuận, Tuấn Hiếu, Hương Giang, Bá Duy, Lệ Ngọc. Bên cạnh đó, chiếc vé vàng một lần nữa được được trao cho Tuấn Hiếu. Tập 9 sẽ được phát sóng vào 20h35, Thứ 4, 22/08/2018 trên kênh HTV7.

Theo Trí Thức Trẻ

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Chàng trai thề độc sẽ "làm chó" nếu "đụng vào người" bạn gái và cái kết cạn lời!
11:44:21 02/08/2021
Nam người mẫu Việt tham gia show hẹn hò phản cảm: "Muốn đến kết bạn nhưng ê-kíp yêu cầu diễn bạo"
10:52:35 02/08/2021
Hòa Minzy ngỡ ngàng với màn nhận nhầm người quen của Minh Vương M4U: "Chưa từng gọi là chú hay yêu cháu trai anh Vương!"
09:21:27 01/08/2021
Cô gái lên show hẹn hò kể chuyện ế suốt 33 năm chỉ vì ba tìm con rể phải... biết nhậu
09:25:30 02/08/2021
Người Ấy Là Ai thông báo casting mùa 4, netizen réo gọi Hương Giang trở lại!
09:13:32 01/08/2021
Xoài Non tiết lộ bà nội Xemesis sẵn sàng đầu tư trăm triệu cho cháu dâu trùng tu vòng 1!
09:20:50 02/08/2021
Cuộc hẹn cuối tuần: "Anh da nâu" Việt Hoàng bật mí kỹ năng giúp người nổi tiếng tránh tai tiếng
18:41:29 01/08/2021
RichChoi vướng đủ thị phi từ Rap Việt sang King Of Rap: Drama đều liên quan tới ban tổ chức!
09:15:59 01/08/2021
ICD chính thức lên tiếng về tin đồn "đi cửa sau": Khẳng định không mua giải, biếu xén lén lút!
10:50:04 01/08/2021
Nhìn quá khứ tóc dài thướt tha, đố bạn nhận ra cô nàng tomboy nổi tiếng này!
09:10:21 01/08/2021

Thông tin đang nóng

Mẹ Ngô Diệc Phàm ôm tài sản tháo chạy, sự thật về "thuốc vâng lời" cực sốc
11:12:29 02/08/2021
Gần 10.000 người đổ về Tây Nguyên sau công điện của Thủ tướng
11:52:35 02/08/2021
Ngô Diệc Phàm hết đường sống liên lụy Hoắc Kiến Hoa, Châu Kiệt Luân
10:04:17 02/08/2021
Diệp Tử My “Nhục Bồ Đoàn” bốc lửa nhất phim Châu Tinh Trì, về già tiều tụy không nhận ra
11:36:33 02/08/2021
Khoảng 50 triệu liều Pfizer sẽ về Việt Nam dịp cuối năm
13:50:35 02/08/2021
Củng Lợi bị Trần Đình “giật” Trương Nghệ Mưu, netizen mỉa mai “trời có mắt”
11:00:13 02/08/2021
Hari Won 7749 lần lộ chi tiết nghi vấn mang thai, nay Trấn Thành bỗng gây xôn xao khi nhắc đến “con”?
09:47:32 02/08/2021
Bị nghi là đồng phạm hiếp dâm tập thể của Ngô Diệc Phàm, cuối cùng đã có 1 nhân vật chính thức lên tiếng
11:25:17 02/08/2021
Trương Hinh Dư khoe chồng đẹp trai cực phẩm, xóa tin đồn ly hôn
10:24:22 02/08/2021
Vợ ở cữ nhà ngoại tôi dẫn đồng nghiệp nữ về, vừa mở tủ lạnh mà run bắn ân hận
12:15:29 02/08/2021

Tin mới nhất

ICD & Tage diện "áo đôi": Avatar dành cho cặp "bạn thân" nhưng đang giận nhau!

09:19:29 02/08/2021
Sự trùng hợp đầy đáng yêu này của ICD và Tage khiến cộng đồng rap fan rất thích thú.

Danh ca Phương Dung: “Cuộc đời tôi nhận được quá nhiều diễm phúc”

09:00:11 02/08/2021
Danh ca Phương Dung là nhân vật tiếp theo xuất hiện trong chương trình Đời nghệ sỹ, với những câu chuyện hậu trường thú vị cùng các ca khúc đình đám nổi danh một thời.

Quách Tuấn Du và Lâm Hùng tiết lộ tuổi thơ suýt chết

14:32:40 31/07/2021
Cùng tham gia chương trình Người một nhà, đôi bạn thân Quách Tuấn Du và Lâm Hùng lần đầu chia sẻ kí ức tuổi thơ giống nhau đến không ngờ.

Phiên bản chia tay “lầy lội” của Mạnh Trường và Phương Oanh trong Cuộc hẹn cuối tuần

11:12:53 31/07/2021
Đến với Cuộc hẹn cuối tuần, Phương Oanh – Mạnh Trường rơi vào tình huống khó đỡ khi phải tái hiện một phiên bản chia tay lầy lội ngay trên sân khấu.

MC Quyền Linh bị trộm dọn sạch nhà vì đạo chích... đọc báo biết đi quay phim 2 tháng!

11:10:50 31/07/2021
MC Quyền Linh đã hài hước kể lại trải nghiệm đáng nhớ này trong show thực tế Hãy Đoán Đi.

Show hẹn hò Việt bị khai tử vì quá nóng, người chơi hôn vồ vập và diễn luôn cảnh thân mật

11:08:49 31/07/2021
Đây là show hẹn hò vừa lên sóng được 2 tập đã bị tuýt còi vì nội dung quá phản cảm, dung tục!

"Hot boy trà sữa" Lê Tấn Lợi nghẹn ngào kể về ngày mất 2 đứa con sinh đôi, khóc ầm bệnh viện vì sợ mất luôn vợ

11:00:46 31/07/2021
Vợ chồng Lê Tấn Lợi từng có một cặp sinh đôi nhưng không may nên không thể giữ được.

"Xui" như 1 nàng Á hậu: Nhận lời làm giám khảo 2 show thì đều bị hoãn vô thời hạn!

10:56:53 31/07/2021
Vì 1 số lý do mà 2 chương trình Á hậu này nhận lời tham gia đều chưa có ngày ghi hình chính thức.

Tiết mục nào của team cũng lên góp mặt, Khắc Hưng đang biến The Heroes thành liveshow riêng?

09:04:26 31/07/2021
Đó chính là nhận xét khá thẳng thắn của Master Nguyễn Hải Phong dành cho Khắc Hưng.

Để trai lạ sờ soạng, hôn vồ vập trên show hẹn hò, nữ vũ công Việt bị cha ruột từ mặt!

08:58:58 31/07/2021
Nữ vũ công Bạc Liêu vô cùng ân hận khi tham gia show hẹn hò phản cảm.

Lương Minh Trang từng phải sửa từng món đồ trong nhà, khiến cô hoài nghi Vinh Râu đang lấy vợ hay "lấy chồng"?

14:22:08 30/07/2021
Sau khi lấy chồng, Lương Minh Trang gần như cân hết mọi việc của đàn ông trong nhà.

Nhìn lại những màn kể xấu cực đáng yêu của vợ chồng Vinh Râu trên truyền hình

13:59:31 30/07/2021
Hai vợ chồng Lương Minh Trang & Vinh Râu tham gia rất nhiều show truyền hình và luôn thẳng thắn chia sẻ về đối phương.

Ai còn nhớ cảnh quát thét, đập đồ, suýt đánh nhau căng nhất lịch sử show thực tế Việt chắc cũng già hết rồi!

13:50:52 30/07/2021
Hai thí sinh Căn Hộ Trong Mơ vì bất đồng ý kiến mà đã xảy ra tranh chấp không chỉ bằng lời mà còn dùng cả hành động trên show thực tế.

GK Hoài Linh từng bị chỉ trích vì Hòa Minzy bị loại khỏi Gương Mặt Thân Quen 5 năm về trước

13:42:32 30/07/2021
Nghệ sĩ Hoài Linh đã cho Hòa Minzy điểm số thấp nhất trong đêm thi quyết định.

Lương Minh Trang từng nhận ủi đồ trong đoàn phim để có thời gian bên Vinh Râu nhiều hơn

11:55:19 30/07/2021
Sự hy sinh của Lương Minh Trang dành cho chồng cũ khiến netizen vô cùng ngưỡng mộ.

Vinh Râu từng quên lời khi hát nhạc của vợ cũ và đây là biểu cảm của Trường Giang!

11:52:48 30/07/2021
Nhận ra ngay bài hát của vợ nhưng Vinh Râu lại không thể hoàn thành thử thách một cách trọn vẹn.

Có thể bạn chưa biết: Tóc Tiên từng phải khai gian tuổi để đi thi hát, ai ngờ thắng luôn!

11:49:01 30/07/2021
Tóc Tiên từng tham gia khá nhiều cuộc thi và việc lọt top 4 Yo Cùng Ước Mơ Xanh là một trong những thành tích mà cô có được.

Quyền Linh từng muốn con gái làm diễn viên, người mẫu vì: "Mình làm nghệ thuật, có điều kiện lăng-xê con"

11:46:27 30/07/2021
Tuy nhiên, cũng như nhiều ông bố bà mẹ khác, MC quốc dân Quyền Linh luôn muốn ủng hộ ước mơ riêng của các bé.

Lương Minh Trang từng chia sẻ về mẫu người lý tưởng khác xa Vinh Râu: "Tôi rất ghét người để râu"

09:02:08 29/07/2021
Hai vợ chồng Vinh Râu và Lương Minh Trang từng bóc phốt nhiều tật xấu của nhau trên chương trình Vợ Chồng Son.

Ngay từ buổi hẹn hò đầu tiên, Lương Minh Trang đã nhìn nhầm Vinh Râu thành... xe ôm

08:59:59 29/07/2021
Không hổ danh là đôi vợ chồng hài hước, ấn tượng đầu tiên của Vinh Râu - Lương Minh Trang cũng từng lầy lội như thế này đây.

Có thể bạn quan tâm

Bị khởi tố vì lây nCoV cho bạn gái

Pháp luật

15:35:05 02/08/2021
Không ăn ở khu vực dành cho tài xế theo quy định mà ra ngoài ngủ với bạn gái và làm lây lan Covid-19, Bùi Văn Dũng, 35 tuổi, bị khởi tố.

2 cách làm khoai lang kén ngon – đơn giản

Ẩm thực

15:34:25 02/08/2021
Chỉ mất chưa đầy 1 tiếng đồng hồ cùng những nguyên liệu đơn giản trong nhà bếp, bạn có thể làm được món khoai lang kén vàng ươm, thơm ngậy cho cả gia đình mình.

Profile trai đẹp cho Long (Hương Vị Tình Thân) "ra chuồng gà": Visual chẳng kém nam chính, hôn nhân viên mãn thấy mà ham

Hậu trường phim

15:32:57 02/08/2021
Chàng Phi ở Hương Vị Tình Thân do nam diễn viên điển trai Tô Dũng đảm nhận.

Cụ bà 101 tuổi đánh bắt tôm hùm hơn 90 năm 

Clip hay

15:30:29 02/08/2021
Virginia Oliver (bang Maine, Mỹ) được mệnh danh là quý bà tôm hùm. Bà hiện cùng người con trai 78 tuổi vẫn ra khơi đánh bắt tôm hùm 3 lần mỗi tuần.

Nghị sĩ Mỹ hoàn tất đề xuất cơ sở hạ tầng nghìn tỷ USD

Thế giới

15:25:20 02/08/2021
Các thượng nghị sĩ Mỹ hoàn thành đề xuất cơ sở hạ tầng lịch sử trị giá hàng nghìn tỷ USD, dự kiến được thông qua trong vài ngày.

Người đàn ông hấp dẫn có những đặc điểm nào?

Tình yêu

15:24:43 02/08/2021
Vẫn có nhiều cô gái cho rằng sự trưởng thành quan trọng hơn vẻ ngoài. Bởi vậy, trước khi bắt đầu một mối quan hệ họ luôn muốn tìm hiểu sâu hơn về chàng trai.

Vật liệu xây dựng 'đội giá' nhà ở

Đời sống

15:23:16 02/08/2021
Từ đầu năm 2021 đến nay, giá nhiều loại vật liệu xây dựng tăng cao do ảnh hưởng dịch COVID-19, đặc biệt là giá thép đã khiến nhiều chuyên gia dự báo, nếu không kìm hãm đà tăng của giá các vật tư đầu vào này thì nhiều khả năng bất động s...

Bức ảnh đọ sắc "tiên tri" từ 7 năm trước: Phạm Hương - Khánh Vân "bại trận" trước Kỳ Duyên, ai dè cả 3 đều thành Hoa hậu

Sao việt

15:22:33 02/08/2021
Trên mạng xã hội, netizen đào lại khoảnh khắc 3 nàng hậu Kỳ Duyên, Phạm Hương, Khánh Vân từng là đối thủ của nhau tại một cuộc thi sắc đẹp.

Lộc Hàm (Luhan) cùng rời EXO nhưng trái ngược Ngô Diệc Phàm cỡ nào?

Sao châu á

15:21:21 02/08/2021
Cùng rời đi, cùng lý do, cùng khởi kiện công ty cũ và nhận lấy thất bại ê chề, Ngô Diệc Phàm đang ngày càng khiến công chúng thất vọng.

HLV Park Hang Seo tin ĐT Việt Nam sẽ dự World Cup 2022

Bóng đá việt nam

15:19:48 02/08/2021
HLV Park Hang Seo cho biết ông có niềm tin ĐT Việt Nam có thể dự World Cup 2022, dù đây chắc chắn là nhiệm vụ không bao giờ dễ dàng.

Vợ nổi quạu khi ru 'hết hơi' con mới ngủ thì bị chồng vào phá đám 

Hài hước

15:18:02 02/08/2021
Có ai hiểu được cảnh dỗ hết hơi con mới ngủ thì chồng lại vào khuya nó thức dậy, chị Ngọc Anh, người đăng video tâm sự.

Lý lịch bồ mới của Long (Hương Vị Tình Thân): Chuyên gia đào mỏ đã có con riêng, còn phải chu cấp cả cho chồng cũ?

Phim việt

15:18:00 02/08/2021
Lần này Long (Hương Vị Tình Thân) đã có sự lựa chọn vợ sắp cưới... đi vào lòng đất.

Kinh nghiệm sử dụng đèn pha ô tô đúng cách nhất

Ôtô

15:17:36 02/08/2021
Cách sử dụng đèn pha ô tô là một thao tác quan trọng trong bất kỳ chiếc xe nào. Chúng tuy đơn giản nhưng dùng đúng cách không phải ai cũng nắm được.

Khai thật đi! Bạn đã từng đập chuột, bàn phím vì các nhiệm vụ huyền thoại, khó đến mức “phát điên” này chưa?

Game offline

15:17:13 02/08/2021
Có lẽ trong series GTA thì đây xứng đáng là chuỗi nhiệm vụ khó bậc nhất khiến người chơi vô cùng ức chế. GTA là một trong những thương hiệu game hay nhất trên thế giới, trải dài hơn một chục trò chơi trên cả PC, Console và sau này là Mo...

13 bức ảnh thiên nhiên tuyệt đẹp ngỡ như được chụp ở hành tinh khác

Du lịch

15:14:43 02/08/2021
Nhìn những bức ảnh với phong cảnh đẹp tuyệt vời hoặc rất siêu thực này, có thể bạn sẽ nghĩ chúng ở đâu đó ngoài hành tinh của chúng ta.