Giới trẻ chăm sóc sức khỏe tiện lợi nhờ công nghệ số 

Sau một năm đầy biến động, người trẻ ý thức hơn việc chăm sóc bản thân, chủ động chọn lối sống khỏe với sự hỗ trợ đắc lực của công nghệ.

Covid-19 tiếp tục ảnh hưởng khốc liệt trên phạm vi toàn thế giới , gây ra nhiều tác động tiêu cực lên mọi phương diện từ kinh tế, xã hội đến đời sống của con người. Khi dịch bệnh trở thành thách thức, con người nhận ra tầm quan trọng của việc tự chăm sóc bản thân để sẵn sàng đương đầu với những rủi ro sức khỏe trong thời đại mới.

Covid-19 và bài học về chăm sóc sức khỏe

Tại Việt Nam, kể từ khi dịch Covid-19 bùng phát, nhiều từ khóa về sức khỏe xuất hiện trên mạng xã hội và trở thành đề tài bàn luận mỗi ngày như “nâng cao hệ miễn dịch”, “tăng cường sức đề kháng ”, “theo dõi tình trạng thể chất”…

Nhu cầu khám định kỳ cũng dần được quan tâm hơn, không chỉ ở nhóm đối tượng quen thuộc như người già, trung niên, mà còn cả nhóm người trong độ tuổi lao động. Giới trẻ dần hình thành ý thức chăm sóc bản thân, đề phòng những rủi ro sức khỏe trong môi trường sống ngày càng phức tạp và ô nhiễm.

Giới trẻ chăm sóc sức khỏe tiện lợi nhờ công nghệ số - Hình 1

Chăm sóc sức khỏe là mối quan tâm lớn của người trẻ kể từ khi dịch Covid-19 xuất hiện.

Tuy nhận thức được tầm quan trọng của việc theo dõi sức khỏe định kỳ, nhiều người trẻ vẫn e ngại, chần chừ đi khám vì nhiều lý do. Có người lấy lý do quá bận rộn, chưa cân bằng được thời gian để thu xếp công việc đến cơ sở y tế. Có người tặc lưỡi cho rằng ở độ tuổi thanh xuân khó có khả năng hình thành bệnh tật, hay chỉ khi cơ thể có dấu hiệu bất thường mới cần đi khám.

Bên cạnh lý do chủ quan, cũng có nhiều nguyên nhân đến từ bất cập thực tế khiến người trẻ chưa hứng thú với việc tìm hiểu mô hình chăm sóc, thăm khám sức khỏe định kỳ. Một số bạn chia sẻ rằng các cơ sở uy tín, có tiếng thường đông người tới khám chữa bệnh, do đó liên hệ lâu, mất thời gian chờ đợi, nhiều nơi thủ tục phức tạp.

Hiếu Phương (26 tuổi, TP.HCM) – một freelancer đồ họa – chia sẻ: “Tôi không gắn bó với bất kỳ công ty nào, nên không được hưởng chế độ khám sức khỏe định kỳ. Trước đây, tôi cảm thấy như vậy vẫn ổn, nhưng kể từ khi dịch bệnh bùng phát, tôi bắt đầu quan tâm hơn đến sức khỏe của bản thân. Tìm kiếm trên mạng, tôi thấy có hàng trăm cơ sở chăm sóc sức khỏe hiện ra nhưng thông tin khó theo dõi, khiến tốn nhiều thời gian để tìm hiểu”.

Từ những thực trạng kể trên, chủ động thăm khám và chăm sóc sức khỏe tại Việt Nam vẫn là câu chuyện “thiểu số”, còn lạ lẫm với người trẻ. Cơ sở chăm sóc sức khỏe hoạt động ra sao , trang thiết bị như thế nào… vẫn chỉ được tìm hiểu qua truyền tai hay chia sẻ trong nhóm nhỏ, thay vì có một hệ quy chiếu toàn diện và rộng rãi để tất cả cùng tham khảo.

Giới trẻ chăm sóc sức khỏe tiện lợi nhờ công nghệ số - Hình 2

Người trẻ đau đầu tìm cơ sở chăm sóc sức khỏe phù hợp với nhu cầu của bản thân.

Năm mới, người trẻ chủ động chọn sống khỏe nhờ Zoop Care

Theo kết quả điều tra “Giới trẻ muốn gì từ hệ thống chăm sóc sức khỏe” được công bố trên trang The Health Care Blog , người trẻ ngày nay có nhu cầu tìm kiếm cơ sở chăm sóc sức khỏe toàn diện, nơi có thể tư vấn cả về sức khỏe tâm thần lẫn thể chất, cùng đội ngũ y bác sĩ có khả năng lắng nghe, kết nối và điều trị.

Bên cạnh đó, người trẻ mong muốn tiếp cận thông tin chăm sóc sức khỏe một cách trực diện, đơn giản hóa mọi thủ tục, không phải tuân theo giấy tờ phức tạp, đi kèm giá cả hợp lý và minh bạch. Cuối cùng, người trẻ mong muốn có quyền truy cập và dễ dàng theo dõi thông tin về sức khỏe của bản thân, từ hồ sơ y tế đến thông tin về kết quả xét nghiệm lâm sàng, thăm khám… trên thiết bị di động. Đây được xem là nhu cầu tất yếu trong thời đại bùng nổ công nghệ số hiện nay.

Sau một năm 2020 nhiều biến động, 2021 là bàn đạp để người trẻ học cách sống khỏe hơn, chủ động quan tâm đến bản thân cả về thể chất lẫn tinh thần. Trong thời đại số, người trẻ không hề đơn độc khi nhu cầu và mong muốn của họ có thể được đáp ứng trên Zoop Care – nền tảng hỗ trợ chăm sóc sức khỏe có sự cố vấn từ Hiệp hội Bác sĩ Đức. Zoop Care được xem là giải pháp kết nối cơ sở chăm sóc sức khỏe với khách hàng, giúp trải nghiệm chăm sóc sức khỏe dễ dàng và thuận lợi hơn.

Giới trẻ chăm sóc sức khỏe tiện lợi nhờ công nghệ số - Hình 3

Zoop Care giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm cơ sở chăm sóc sức khỏe phù hợp.

Với Zoop Care, bạn dễ dàng tìm hiểu thông tin, liên lạc và chủ động đặt hẹn 24/7 trên nền tảng trực tuyến mà không phải phụ thuộc vào giờ làm việc của người phụ trách hay cơ sở chăm sóc sức khỏe. Tại giao diện trò chuyện trực tuyến thân thiện, bạn có thể thoải mái chat với người cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe và an tâm khi thông tin luôn được bảo mật.

Bên cạnh đó, nền tảng có khả năng quản lý lịch hay gửi tin nhắc hẹn, hỗ trợ người dùng thu xếp thời gian và chuẩn bị cuộc hẹn của mình. Dựa trên giao diện quản lý lịch hẹn rõ ràng, bạn sẽ nhìn thấy toàn bộ khung lịch hẹn để sắp xếp kế hoạch chăm sóc sức khỏe và lịch trình cá nhân thuận tiện.

Thông qua kế hoạch điều trị được cá nhân hóa, có tính thực tế và ứng dụng cao, bạn còn nhận được những lời nhắn hữu ích và đúng thời điểm từ nền tảng này xuyên suốt trải nghiệm dịch vụ nhằm đạt được hiệu quả như mong đợi. Tất cả tính năng trên có khả năng giảm thiểu trở ngại cũng như khó khăn của người trẻ khi chủ động quan tâm, chăm sóc sức khỏe trong năm mới.

Nhà đầu tư cá nhân nên tìm hiểu kỹ trước khi xuống tiền vào P2P 

Khi lãi suất ngân hàng ngày giảm, các nhà đầu tư có xu hướng chuyển dịch sang đầu tư online, đặc biệt là các ứng dụng fintech.

Nhiều nhà đầu tư cho rằng trong thời điểm suy thoái thì trữ tiền không hẳn một phương án tốt, tuy nhiên lựa chọn để đầu tư vào kênh nào cũng không đơn giản. Trong những năm trước, thị trường chứng khoán, bất động sản, vàng... đều là những kênh đầu tư truyền thống mà nhiều người lựa chọn thì nay đã xuất hiện nhiều loại hình đầu tư mới. Nổi lên trong đó có thể kể đến lĩnh vực đầu tư Peer - to - Peer Lending (Cho vay ngang hàng).

Cho vay ngang hàng là một loại hình kinh doanh mới, dịch vụ sáng tạo trên nền tảng công nghệ số. Theo đó người đi vay và người cho vay sẽ được kết nối trực tuyến mà không qua các trung gian tổ chức tài chính như ngân hàng. Mới xuất hiện trên thế giới hơn 15 năm nay, mô hình này đã tạo ra một kênh cung ứng mới trên thị trường và góp phần thúc đẩy tài chính toàn diện phát triển. Tuy nhiên ở Việt Nam hiện có những biến tướng khó lường, đòi hỏi người dùng hết sức tỉnh táo để không trở thành nạn nhân của tín dụng đen.

Theo ông Tạ Thanh Long - CEO công ty VO247: "Việc các nhà đầu tư chuyển dịch sang kênh đầu tư online, đặc biệt là fintech là xu thế tất yếu. Tuy nhiên, hiện nay vẫn còn nhiều bất cập trong kênh đầu tư đó. Đặc biệt, khi các công ty fintech không làm minh bạch thì sẽ tiềm ẩn rủi ro cho nhà đầu tư. Do đó, việc làm thế nào để có sự minh bạch hơn cho nhà đầu tư là vô cùng quan trọng để giúp cho nhà đầu tư có thể nhìn nhận chuẩn xác và có đầu tư chính xác."

Thị trường P2P năm 2020 rất sôi động với sự tham gia của nhiều công ty, trong đó có công ty Việt Nam và những công ty mang yếu tố nước ngoài. Trong đó, việc có rất nhiều đơn vị hoạt động tín dụng đen núp bóng đã đem lại những hậu quả rất lớn mà người dùng phải gánh chịu.

Nhà đầu tư cá nhân nên tìm hiểu kỹ trước khi xuống tiền vào P2P - Hình 1

Các diễn giả tại diễn đàn về Xu thế dịch chuyển đầu tư Online

Tình trạng chung hiện nay là người dùng không biết được đơn vị nào uy tín hay không. Họ tiếp cận các thông điệp cho vay ở đâu là họ vay ở đó. "Để có thể đảm bảo an toàn, người dùng cần biết rằng hiện đang vay ai, công ty nào, công ty có uy tín không, có website không, fanpage chính thức không. Đối với những công ty không có những điều đó thì họ nên tránh xa bởi người dùng có thể vay được thì dễ nhưng trả được mới khó. Nếu được, người vay có thể tìm hiểu thêm về địa chỉ, nhờ bạn bè hay người thân qua khảo sát hoặc nghiên cứu trụ sở, văn phòng giao dịch..." - Ông Tạ Thanh Long nhấn mạnh.

Để tạo được sự minh bạch, những đơn vị fintech cần có đăng kí kinh doanh rõ ràng, những người đại diện pháp luật và công khai minh bạch những cơ chế, chính sách dành cho cả nhà đầu tư và người vay. Bên cạnh đó cơ chế báo cáo tài chính, kiểm toán cũng cần được thực hiện sớm.

Năm 2021 sắp tới theo lộ trình của chính phủ sẽ đưa ra cơ chế thử nghiệm Sandbox. Lúc đó thị trường sẽ minh bạch hơn, những công ty thực sự làm P2P Lending sẽ rõ ràng, ko bị mập mờ giữa những công ty hoạt động núp bóng P2P. Khi đó thị trường sẽ trong sạch hơn và những nhà đầu tư hoặc người vay có cơ sở và thông tin để lựa chọn những kênh đầu tư hoặc cho vay uy tín. Bằng những phương pháp đơn giản, người vay hãy tìm hiểu thông tin trên mạng xem công ty đó hoạt động thế nào, đánh giá người dùng ra sao để có lựa chọn đúng đắn.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Mất tài khoản Facebook vì giao dịch tiền ảo Pi
11:02:31 03/03/2021
Trung Quốc thu mua thiết bị chế tạo chip cũ
19:44:22 03/03/2021
'Đào' vàng từ núi rác thải điện tử
16:24:25 04/03/2021
Người Trung Quốc không vui với Huawei
11:02:24 03/03/2021
Deepfake thành trò giải trí 'gây sốt' tại Việt Nam
09:46:42 04/03/2021
Bluezone thêm tính năng check mã QR
19:45:50 03/03/2021
Samsung đưa công nghệ Micro LED vào TV truyền thống
11:02:16 03/03/2021
T+A Caruso R - Ampli lifestyle hi-end all-in-one, đồng bộ với loa S10 và R10
19:49:59 03/03/2021
Apple bị kiện vì iPhone X phát nổ
09:41:02 04/03/2021
Samsung ra mắt dòng soundbar Q-Series tại sự kiện Unbox & Discover 2021
09:42:27 04/03/2021

Thông tin đang nóng

Ông ngoại chém cháu 12 tuổi rồi nhảy lầu tự tử
20:02:04 04/03/2021
Sự thật về nhân vật "thầy chùa ăn thịt chó": Nguyễn Minh Phúc là người giả danh tu sĩ, phải chấm dứt ngay phát ngôn trái đạo đức
21:22:40 04/03/2021
Nghệ sĩ Thương Tín được tặng ôtô và 400 triệu đồng
20:28:35 04/03/2021
Trấn Thành, Hari Won và dàn sao rạng rỡ trên thảm đỏ
21:56:53 04/03/2021
Ca sĩ Kim Ngân sống lang thang tại Mỹ lần đầu đồng ý cho quay hình, tiết lộ khổ vì tình
22:21:44 04/03/2021
Bê bối tình dục chấm dứt sự nghiệp của 'nam phụ quốc dân' xứ Hàn
20:13:02 04/03/2021
Long Nhật: "Con trai chỉ tôi bảo, ông này bóng mà có vợ"
22:26:20 04/03/2021
Vẫn biết Hyun Bin yêu Son Ye Jin, nhưng suốt 19 giây giữ mãi hành động u mê thế này thì đúng là "nghiện" lắm rồi!
20:01:08 04/03/2021
Cháu bé 4 tuổi rơi từ tầng 2 xuống đất tử vong thương tâm
22:42:37 04/03/2021
Thu Phương về Mỹ, lên tiếng chuyện bị trách thất lễ khi đeo kính nói chuyện với sư thầy
22:13:44 04/03/2021

Tin mới nhất

Parler tiếp tục kiện Amazon, đòi bồi thường thiệt hại

20:59:39 04/03/2021
Theo Reuters, Parler vừa rút đơn kiện cũ để trình đơn kiện mới cáo buộc Amazon về hàng loạt hành vi vi phạm hợp đồng.

Nâng tầm trải nghiệm Smart TV 4K tương tác đa phương tiện AI với chip mới

16:24:55 04/03/2021
Chip mới MT9638 dành cho Smart TV 4K tích hợp bộ xử lý AI hiệu suất cao (APU). MT9638 hỗ trợ các công nghệ nâng cao AI tiên tiến như siêu độ phân giải AI, chất lượng hình ảnh AI và trợ lý giọng nói AI, cộng với tốc độ làm mới biến (VRR)...

Giả mạo Facebook người hùng cứu bé gái để xin tiền

16:24:44 04/03/2021
Ngày 28/2, video tài xế xe tải băng qua hàng rào, trèo lên mái tôn để đỡ bé gái rơi từ tầng 12 của một chung cư ở Hà Nội lan truyền khắp mạng xã hội. Chỉ trong ngày, người dùng mạng xã hội đã tìm ra Facebook của anh với tên Nguyễn Ngọc ...

DJI công bố máy bay không người lái đua góc nhìn thứ nhất FPV đầu tiên

09:42:11 04/03/2021
DJI FPV là một chiếc drone thuộc dòng đua chuyên dụng với khả năng truyền tải hình ảnh góc nhìn thứ nhất cho người dùng. Mặc dù trước đó, DJI đã phát hành một số phụ kiện cho việc quay góc nhìn thứ nhất như kính bay DJI FPV, thiết bị đầ...

Trung Quốc tham vọng dẫn đầu cuộc đua tiền điện tử

11:02:08 03/03/2021
Đồng nhân dân tệ kỹ thuật số đang được Trung Quốc thử nghiệm ở nhiều thành phố lớn với mục tiêu đảm bảo vị thế trong hệ thống tiền điện tử toàn cầu. Annabelle Huang, doanh nhân 28 tuổi sống tại Thâm Quyến, gần đây may mắn trúng một giải...

Mitchell Acoustics uStream One, loa true wireless nhỏ gọn, chất âm tròn chuẩn Anh Quốc

23:31:35 02/03/2021
Mitchell Acoustic uStream One được phát triển bởi Paul Mitchell với khả năng kết nối hai loa không dây, nghe nhạc tròn chuẩn Anh Quốc, xem phim khá.

Xiaomi xác nhận thiếu chip, thời gian giao hàng của Qualcomm kéo dài hơn 30 tuần 

15:11:59 02/03/2021
Kể từ nửa cuối năm 2020, tình trạng thiếu chip và tăng giá đã trở thành chủ đề chính của ngành bán dẫn. Do thiếu chip nên giá ngày càng tăng. Nhiều công ty ở nhiều phân khúc đang gặp phải tình trạng khó khăn trong chuỗi cung ứng.

Apple sẽ bắt đầu sản xuất tấm nền LED mini cho iPad vào tháng sau 

14:15:23 02/03/2021
DigiTimes báo cáo rằng Ennostar sẽ bắt đầu sản xuất hàng loạt tấm nền LED mini cho Apple vào cuối quý này (tức là tháng 3).

Công nghệ TV Mini-LED vs MicroLED, nghe khá giống nhưng đâu mới là chân ái? 

13:53:45 02/03/2021
Thời gian gần đây, khi nhắc đến TV, ngoài OLED, chúng ta còn nghe khá nhiều về 2 thuật ngữ Mini-LED và MicroLED, vậy 2 công nghệ này có điểm khác biệt như thế nào?

Huawei AppGallery đã có hơn 530 triệu người dùng

11:14:58 02/03/2021
Báo cáo mới đây, hệ sinh thái Huawei AppGallery đã cán mốc hơn 530 triệu người dùng.

Thế giới Internet ngày càng cục bộ

11:12:16 02/03/2021
Lệnh cấm của một số chính phủ với TikTok, WeChat hay việc Facebook chặn tin tức Australia... đã khiến World Wide Web bắt đầu trở nên bớt toàn cầu.

Loạt thiết bị không thể thiếu vào mùa ẩm

11:11:19 02/03/2021
Máy hút ẩm, máy sấy quần áo, tủ chống ẩm hay điều hòa với chế độ làm khô là những thiết bị rất hữu dụng vào mùa nồm ở miền Bắc.

'Cơn sốt' đào tiền ảo bằng điện thoại

11:05:24 02/03/2021
Tiền ảo Bee, TimeStope, Eagle, có cơ chế giống Pi - đào bằng điện thoại - được nhiều người Việt rủ nhau chơi với hy vọng làm giàu.

Apple yêu cầu các nhà phát triển hoàn trả lại thiết bị

16:02:22 01/03/2021
Apple đã gửi email tới các nhà phát triển đang sở hữu Developer Transition Kit (DTK), yêu cầu họ trả lại máy trước ngày 31.3.2021.

"Cha đẻ" TikTok lấn sân mảng giáo dục trực tuyến

16:01:09 01/03/2021
ByteDance (Trung Quốc) có kế hoạch thuê thêm 13.000 nhân viên trong năm nay cho đơn vị giáo dục của mình, nhắm đến mục tiêu chiếm một phần lớn hơn trong thị trường học tập trực tuyến đang bùng nổ của đất nước.

Sau Australia, đến lượt Ấn Độ áp quy tắc cho Facebook, Youtube 

16:01:02 01/03/2021
Ấn Độ vừa ban hành quy định nghiêm ngặt nhằm vào các mạng xã hội (MXH) đang hoạt động tại nước này, gồm Facebook, Twitter và YouTube.

Huawei liệu có “đá chân” sang thị trường xe ôtô điện? 

12:59:02 01/03/2021
Sau thiết bị đeo tay, phụ kiện âm thanh những tháng gần đây, Huawei có thể đang dồn nguồn lực cho thị trường xe hơi chạy điện.

Cận cảnh máy lọc không khí Vsmart giá 3 triệu: nhỏ gọn, đầy đủ tính năng 

12:55:39 01/03/2021
VinSmart chính thức công bố ra thị trường 4 mẫu máy lọc không khí mới trong đó 2 mẫu trung cấp và 2 mẫu cao cấp

Không "hổ báo" như ở Australia, Mark Zuckeberg cam chịu hơn hẳn khi Facebook và một loạt mạng xã hội khác bị Ấn Độ mạnh tay 

10:16:00 01/03/2021
Ấn Độ đã ban hành các quy định mới đối với Facebook nói riêng và các nền tảng mạng xã hội nói chung. Lần này, công ty của Mark Zuckerberg đã có một phản ứng hết sức mềm mại.

Những yếu tố giúp Bezos, Zuckerberg trở thành lãnh đạo

08:24:29 01/03/2021
Cựu nhân viên Amazon, Facebook tiết lộ khả năng nhìn thấu tương lai và tính hài hước giúp ông chủ hai tập đoàn, để lại dấu ấn với thế giới.

Có thể bạn quan tâm

Bệnh viện Đa khoa huyện Lang Chánh: Hướng tới sự hài lòng của người bệnh

Đời sống

05:18:26 05/03/2021
Thực hiện lời căn dặn của Chủ tịch Hồ Chí Minh Cán bộ, nhân viên y tế phải thương yêu, chăm sóc người bệnh như anh em ruột thịt của mình, coi họ đau đớn như mình đau đớn, lương y phải như từ mẫu. Những năm qua, đội ngũ cán bộ, y, bác sĩ...

Hà Hồ lộ bụng kém săn chắc trên thảm đỏ, khác hẳn loạt ảnh khoe body khiến dân tình nức nở trên Instagram

Phong cách sao

05:01:12 05/03/2021
Nhìn Hà Hồ xong mới biết tầm quan trọng của việc chọn đúng trang phục có sức mạnh thế nào!

Paris Hilton: 'Gái hư sang chảnh' với 20 cuộc tình dang dở, 3 lần huỷ hôn, tuổi 40 ra sao?

Sao âu mỹ

04:42:14 05/03/2021
Paris Hilton luôn là cái tên thu hút sự chú ý nhờ cuộc sống giàu có và tình sử phong phú.

COVID-19 tại ASEAN hết 4/3: Toàn khối thêm 11.835 ca mắc; Campuchia phong tỏa tỉnh Preah Sihanouk

Thế giới

02:43:51 05/03/2021
Theo trang thống kê worldometers.info, trong ngày 4/3, 6 quốc gia ASEAN ghi nhận 11.835 ca mắc COVID-19 và 196 ca tử vong, nâng tổng số người mắc bệnh tại ASEAN từ đầu dịch lên 2.485.383 ca, trong đó 53.803 người tử vong.

Mở công ty "ma" chiếm đoạt gần 12 tỷ tiền thuế

Pháp luật

02:30:25 05/03/2021
Chiều 4/3, lãnh đạo Cục Thuế tỉnh Đồng Nai đã ký quyết định số thu hồi tiền hoàn thuế giá trị gia tăng (GTGT) hơn 11,5 tỷ đồng đối với Công ty TNHH quốc tế Hoàng Nam Anh tại phường Hóa An, TP Biên Hòa.

357 người đã tiêm mũi 1 giai đoạn hai vaccine Nanocovax

Sự kiện nóng

01:55:13 05/03/2021
240 người ở Long An và 117 người ở Hà Nội đã được tiêm liều Nanocovax thứ nhất của giai đoạn 2 thử nghiệm.

Chuyển nhượng bóng đá tối 4/3: Thái tử Ả Rập nhắm Messi, kình địch MU ký 'sao 180 triệu'?

Bóng đá thế giới

23:59:03 04/03/2021
Thái tử Ả Rập quan tâm Messi, Haaland chọn bến đỗ hay Liverpool quyết chiêu mộ chân sút 180 triệu là những tin chuyển nhượng đáng chú ý tối ngày 4/3.

'Sao Việt kiều' Tony Tuấn Anh: 'Khoác áo ĐTVN là ước mơ của tôi'

Bóng đá việt nam

23:45:03 04/03/2021
Cầu thủ Việt kiều Tony Lê Tuấn Anh vừa trở lại Việt Nam sau khi chơi bóng tại châu Âu.

'Đứng hình' trước body nóng bỏng của bạn gái Hoàng Đức

Bên lề sân cỏ

23:41:32 04/03/2021
Cùng chiêm ngưỡng nhan sắc đỉnh cao và đường cong quyến rũ của Nguyễn Gia Hân - bạn gái Hoàng Đức.

Công việc của chồng bận bịu tới nỗi trong mỗi lần "ân ái", tay anh đều kè kè chiếc điện thoại, nào ngờ đằng sau là sự thật quá cay đắng

Tâm sự

23:27:50 04/03/2021
Dù là vợ chồng với nhau tôi cũng không thể chấp nhận điều kinh khủng như vậy được!

Vợ chồng Vy Oanh làm sinh nhật hoành tráng cho con trai

Sao việt

23:24:59 04/03/2021
Mừng bé Voi tròn 6 tuổi, Vy Oanh và chồng đại gia tổ chức tiệc trong sân biệt thự, mời một số nghệ sĩ tham dự, tối 3/3.

Son Ye Jin và Hyun Bin sẽ tuyên bố đính hôn vào tháng 9 tới vì nguyên nhân này?

Sao châu á

23:19:19 04/03/2021
Thông tin này hiện đang được người hâm mộ cặp đôi liên tục chia sẻ khắp các diễn đàn.

Bị vợ giận đến tuyệt giao, chồng tung chiêu tuyệt đỉnh khiến nàng phải tự mở miệng, màn "bày binh bố trận" thu hút gần 54 triệu lượt xem

Netizen

23:11:59 04/03/2021
Các đấng mày râu sau khi xem xong có lẽ cũng muốn ủ mưu để thỉnh thoảng lôi ra làm trò khiến vợ phải khuất phục. Còn các chị thì cũng thủ sẵn vài chiêu đối phó để xem các ông chồng còn bày thêm được trò gì...