Giới thiệu chưa lâu, tướng mới “dung hợp” giữa Hecarim và Nekko, Lillia liên tiếp bị dân mạng ném đá

Vị tướng mới Lillia có vẻ như đang không được lòng dân mạng lắm dù vẫn chưa chính thức xuất hiện.

Thường thì mỗi khi một vị tướng mới chuẩn bị ra mắt, dân mạng thường rất háo hức bàn tàn về sự xuất hiện của một thành viên mới trong Liên Minh Huyền Thoại . Thế nhưng trường hợp của Lillia có thể nói là một ngoại lệ, khi vị tướng với biệt danh “ Nụ Hoa Bẽn Lẽn ” này liên tục bị ném đá bởi dân mạng. Rất nhiều người cho rằng Lillia là một phiên bản “dung hợp” lỗi không hơn không kém của hai vị tướng từng ra mắt trước đó là Hecarim Nekko .

Giới thiệu chưa lâu, tướng mới dung hợp giữa Hecarim và Nekko, Lillia liên tiếp bị dân mạng ném đá - Hình 1

Trò chơi “tìm điểm khác nhau” bắt đầu

Được giới thiệu trong cốt truyện là một tạo vật thần thánh được sinh ra trực tiếp từ Cây Mẹ Vĩ Đại của vùng đất Ionia. Lillia có khả năng chuyển hóa nguồn năng lượng từ giấc mơ trở thành sức mạnh thuần khiết để chống lại kẻ thù. Dành cho bạn nào chưa biết thì trong văn hóa của Ionia, Cây Mẹ Vĩ Đại được xem như là sự sống của toàn vương quốc. Ngay cả biểu tượng của đất nước mang đậm màu sắc tâm linh này cũng được lấy từ hình ảnh của Cây Mẹ Vĩ Đại. Thế nên có thể nói về mặt ý nghĩa, Lillian chẳng khác gì đang đại diện cho chính vùng đất Ionia.

Mặc dù có xuất thân vô cùng hoành tráng thế nhưng tất cả những gì mà chúng ta được nhìn thấy ở Lillian lại là sự nhàm chán, từ cả ngoại hình đến kỹ năng. Toàn bộ kỹ năng của Lillian mặc dù được đồ họa rất đẹp nhưng đều là những kỹ năng tương tự đã từng xuất hiện trong trò chơi và hoàn toàn không hề có gì mới mẻ. Ngay cả chiêu cuối “Khúc Ru Rừng Thẳm” của nhân vật này thực chất cũng chỉ là một phiên bản mạnh hơn của kỹ năng E bóng ngủ của Zoe đã được ra mắt trước đó.

Giới thiệu chưa lâu, tướng mới dung hợp giữa Hecarim và Nekko, Lillia liên tiếp bị dân mạng ném đá - Hình 2

Chiêu cuối không khác gì “Bóng ngủ” của Zoe

Tệ hơn cả bộ kỹ năng của nhân vật này chính là ngoại hình của “Nụ Hoa Bẽn Lẽn”. Ngay từ trước khi giới thiệu video chính thức rất nhiều người đã cho rằng Riot vì hết ý tưởng nên mới bê nguyên ngoại hình của Nekko và Hecarim vào để làm nên vị tướng này. Có thể thấy phần đầu của Lillia ngoại trừ màu tóc được thay đổi thì hoàn toàn không hề khác gì so với Nekko bản gốc. Trong khi đó phần thân lại được bê nguyên từ vị tướng Hecarim, kiểu như lấy phần đầu của vị tướng này ghép vào tướng khác để cho ra đời một nhân vật khác vậy.

Giới thiệu chưa lâu, tướng mới dung hợp giữa Hecarim và Nekko, Lillia liên tiếp bị dân mạng ném đá - Hình 3

Trong một cuộc tranh luận tại một diễn đàn lớn chuyên về Esport , rất nhiều game thủ bày tỏ sự thất vọng về Lillia. Bởi họ đã mong đợi nhiều hơn từ một vị tướng được ví như biểu tượng của vương quốc Ionia này.

Tài khoản “Hoàng Lê Gia Khánh” nhận xét: “Như kiểu Hecarim Zoe Nekko ấy. Nhưng về phần chiêu thức thì phải đợi để có đánh giá tổng quan”

Tài khoản “Nguyễn Minh Tùng” lại cho rằng: Con tướng này thất bại…”.

Còn tài khoản “Quyên Dạ Nam” cùng rất nhiều người khác lại đánh giá: “Thấy nó tù, đi gank phải gọi là cực tù so với một champ đi rừng”.

Mặc dù vẫn chưa được ra mắt chính thức thế nhưng có vẻ như phần đông những tuyển thủ Liên Minh Huyền Thoại đều tỏ ra không hề hài lòng về nhân vật này. Bởi lẽ so với những tướng đã từng ra mắt trước đó, Lillian quá thiếu sáng tạo cả về ngoại hình lẫn kỹ năng. Có lẽ Riot trong khoảng thời gian sắp tới sẽ phải điều chỉnh khá nhiều về cách làm việc của mình trước khi trình ra một vị tướng mới sau này.

LMHT: Cận cảnh bộ kỹ năng của tướng mới Lillia

Lối chơi của Nụ Hoa Bẽn Lẽn sẽ thiên về kiểm soát rừng và ru ngủ đối phương.

Sau vài tuần đồn đoán, cuối cùng thì Riot Games cũng xác nhận vị tướng 149 của LMHT là Lillia vào đêm qua (07/7).

Thông qua hai đoạn video, fan hâm mộ đã biết về bộ kỹ năng, diện mạo, giọng nói cũng như mối quan hệ đặc biệt của Lillia với khu rừng. Lillia sẽ ra mắt ở bản cập nhật 10.15 cùng với dòng trang phục mới toanh Spirit Blossom (hay còn gọi là Hoa Linh Lục Địa) vào thứ Năm ngày 23/7.

Lillia đã nhìn thấy những giấc mơ của " thế giới bên ngoài bìa rừng " và đã sẵn sàng đương đầu với những thứ cô chưa từng biết tới. Khi mà "Cây Mẹ" đang chết dần, Nụ Hoa Bẽn Lẽn cần phải " mạo hiểm " để cứu lấy khu rừng, nơi cô sinh ra và lớn lên.

Bộ kỹ năng của Lillia sẽ xoay quanh những giấc ngủ với điểm mạnh nhất là kiểm soát khu rừng. Đây cũng là tướng đi rừng đầu tiên sau khi Kayn được ra mắt vào tháng 7/2017.

Lillia, Nụ Hoa Bẽn Lẽn

LMHT: Cận cảnh bộ kỹ năng của tướng mới Lillia - Hình 1

LMHT: Cận cảnh bộ kỹ năng của tướng mới Lillia - Hình 2

LMHT: Cận cảnh bộ kỹ năng của tướng mới Lillia - Hình 3

LMHT: Cận cảnh bộ kỹ năng của tướng mới Lillia - Hình 4

LMHT: Cận cảnh bộ kỹ năng của tướng mới Lillia - Hình 5

CHỈ SỐ

LMHT: Cận cảnh bộ kỹ năng của tướng mới Lillia - Hình 6

- Năng lượng: 410 ( tăng 50 mỗi cấp)
- Máu: 580 ( tăng 90 mỗi cấp)
- Lượng máu hồi lại mỗi 5 giây: 9 ( tăng 0.15 mỗi cấp)
- Sát thương: 61 ( tăng 3.1 mỗi cấp)
- Giáp: 20 ( tăng 4 mỗi cấp)
- Kháng phép: 32.1 ( tăng 0.75 mỗi cấp)
- Tầm đánh: 325
- Tốc độ tấn công gia tăng mỗi cấp: 0.27
- Tốc độ di chuyển: 330

BỘ KỸ NĂNG

Quyền Trượng Mộng Mị (Nội tại)

Các kỹ năng của Lillia gây ra hiệu ứng Phấn Hoa, chuyển hóa 5% lượng máu tối đa của địch thành sát thương phép trong 3 giây.

Phấn Hoa cũng gây X sát thương lên quái rừng cho tới hết thời gian tác dụng.

Lượng sát thương khởi điểm từ 40 tăng lên 100 ở cấp 18

Trượng Hoa Xoay Tròn (Q)

Thời gian hồi chiêu: 4 giây | Năng lượng tiêu hao: 45

Nội tại: Kỹ năng của Lillia trúng địch tăng cho cô nàng 7%/8%/9%/10%/11% ( tăng ~1% với mỗi 100 SMPT) tốc độ di chuyển trong 5 giây, cộng dồn tối đa 5 lần.

Kích hoạt: Lillia vụt quyền trượng, gây 30/45/60/75/90 ( tăng 40% SMPT) sát thương phép cộng thêm 30/45/60/75/90 ( tăng 40% SMPT) sát thương phép lên những kẻ địch ở rìa vòng tròn.

Nện Cái Nè! (W)

Thời gian hồi chiêu: 14/13/12/11/10 giây | Năng lượng tiêu hao: 50

Lillia tung một đòn cực mạnh, gây 70/85/100/115/130 ( tăng 30% SMPT) sát thương phép. Kẻ địch ở vùng trung tâm nhận 210/255/300/345/390 ( tăng 90% SMPT) sát thương.

Kỹ năng này không tác dụng lên công trình

Hạt Lăn Lóc (E)

Thời gian hồi chiêu: 12 giây | Năng lượng tiêu hao: 70

Lillia ném ra một hạt cây, gây 70/90/110/130/150 ( tăng 40% SMPT) sát thương phép khi nó va phải, phát hiện và làm chậm kẻ địch 25%/30%/35%/40%/45% trong 3 giây. Nếu không có kẻ địch nào trúng đòn, hạt cây vẫn sẽ lăn cho đến khi đụng phải một đối phương hoặc đụng vào địa hình.

Khúc Ru Rừng Thẳm (R)

Thời gian hồi chiêu: 12 giây | Năng lượng tiêu hao: 70

Lillia khiến tất cả tướng địch có hiệu ứng Phấn Hoa trở nên Buồn Ngủ trong 1.5 giây. Sau đó, chúng sẽ Ngủ Thiếp đi 2/2.5/3 giây.

Khi bị đánh thức bởi sát thương, chúng nhận thêm 100/150/200 ( tăng 30% SMPT) sát thương phép.

Các đơn vị bị Buồn Ngủ ngày càng bị làm chậm trong thời gian tác dụng rồi rơi vào trạng thái Ngủ Thiếp đi.
Các đơn vị Ngủ Thiếp không thể di chuyển hay thao tác cho đến khi nhận sát thương từ kẻ địch.

GIỌNG LỒNG TIẾNG

TRANG PHỤC ĐI KÈM

Lillia Mộng Tưởng Tiên Nữ

LMHT: Cận cảnh bộ kỹ năng của tướng mới Lillia - Hình 7

LMHT: Cận cảnh bộ kỹ năng của tướng mới Lillia - Hình 8

LMHT: Cận cảnh bộ kỹ năng của tướng mới Lillia - Hình 9

LMHT: Cận cảnh bộ kỹ năng của tướng mới Lillia - Hình 10

LMHT: Cận cảnh bộ kỹ năng của tướng mới Lillia - Hình 11

LMHT: Cận cảnh bộ kỹ năng của tướng mới Lillia - Hình 12

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Fan quốc tế trầm trồ khi SofM đạt gần 300 điểm tầm nhìn, gọi SN là đội chơi cấu rỉa hay nhất từ trước đến nay08:24Lee Sin "matrix" của SofM đứng đầu top 5 pha xử lý ấn tượng nhất tuần của LPL18:41Đại diện Việt Nam "xử đẹp" Natus Vincere, vươn lên top 4 tại giải thế giới PUBG Mobile00:33SofM sở hữu gần 300 điểm tầm nhìn cùng Kha'zix, giúp Suning hạ LNG04:48SofM thành chuyên gia khai sáng với gần 300 điểm tầm nhìn, "Suning cuối mùa" dập tắt "aura đầu mùa" của LNG Esports04:48Tiếp đà thăng hoa, T1 có trận thắng thứ 3 liên tiếp, chính thức chen chân vào top 307:00Victory Five đứng trước "cơ hội" tái lập mùa giải "toàn thua" - Cái tên không làm nên số phận13:35FPX hạ đo ván SN: Ngã mũ trước "Thầy Ba Hàng Hiệu" Doinb19:15Còn gì đau hơn khi bị chính người cũ "Shutdown": Cận cảnh pha cướp Baron bằng Alistar của Effort trước T108:54Đụng độ đối thủ "yếu nhớt", ShowMaker chơi lớn, đưa Trundle đường giữa ra mắt lần đầu tiên trong lịch sử LCK08:22"Tặng quà" cho SofM, tay chơi đi rừng của V5 bị phạt nặng05:33Vừa chào đón sự trở lại của Daeny, DWG KIA đã thua lấm lưng trắng bụng với kịch bản không thể tệ hơn08:46Nhói lòng hình ảnh sao trẻ DragonX bật khóc nức nở khi đội nhà tiếp tục thất bại07:08Lâu lâu mới đem LeBlanc trở lại đấu trường chuyên nghiệp, chủ tịch Faker phô diễn trình gánh team với tướng "siêu tủ"05:59Top Esports thất bại "muối mặt" trước đội dưới đáy BXH, fan phẫn nộ: "Đánh như vậy thì disband luôn đi!"25:17Invictus Gaming chính thức hết cơ hội dự CKTG, sự nghiệp của Rookie sẽ chấm dứt ở đáy vực?19:16Suning "ngồi chơi xơi nước" cũng được tặng vé vào Playoffs05:12Bảo công ty âm nhạc thì lại tự ái: Nhóm K/DA của "ông bầu" Riot nhận giải thưởng danh giá cho siêu phẩm âm nhạc POP/STAR03:23Suning bại trận trước Rare Atom, mất cơ hội vào top 6, nhưng Huanfeng vẫn chinh phục cột mốc đầy ý nghĩa15:03Góc "mát lòng mát dạ" với người con xa xứ: Xạ thủ "Neo" Toàn Trần spam logo team VCS trên sóng trực tiếp LCS32:49

Tiêu điểm

Bảo công ty âm nhạc thì lại tự ái: Nhóm K/DA của "ông bầu" Riot nhận giải thưởng danh giá cho siêu phẩm âm nhạc POP/STAR
15:00:18 02/08/2021
Đấu Trường Chân Lý: Những kinh nghiệm quý giá từ Thách Đấu để vận hành team Tà Thần - Thuật Sĩ hiệu quả
17:44:29 01/08/2021
Liên Quân Mobile: Skud đi rừng siêu bá đạo đã bị Garena cho "lên thớt"
10:40:28 02/08/2021
SofM và Suning giành vé dự playoffs LPL mùa Hè 2021 sớm 2 vòng đấu
10:40:37 02/08/2021
Akshan chính thức bị cấm cửa khỏi CKTG 2021
15:14:33 02/08/2021
Liên tục gáy to, Team Flash gặp hạn nặng “đắng ngắt” trước đối thủ truyền kiếp “không đội trời chung”
08:14:24 03/08/2021
Góc "mát lòng mát dạ" với người con xa xứ: Xạ thủ "Neo" Toàn Trần spam logo team VCS trên sóng trực tiếp LCS
08:14:27 03/08/2021
Invictus Gaming chính thức hết cơ hội dự CKTG, sự nghiệp của Rookie sẽ chấm dứt ở đáy vực?
10:40:30 02/08/2021
Suning "ngồi chơi xơi nước" cũng được tặng vé vào Playoffs
10:40:34 02/08/2021
Nhận thất bại cay đắng và đánh mất tấm vé playoffs LPL Mùa Hè 2021, IG Rookie phải lên tiếng xin lỗi khán giả
15:06:14 02/08/2021

Thông tin đang nóng

BTC Olympic dùng bài hát 'đếm số' của chàng trai chăn bò Việt Nam để vinh danh 'huyền thoại kình ngư' Michael Phelp
10:47:58 03/08/2021
Mẹ thanh niên bị đạp xuống sông ở Nhật Bản ngất đi tỉnh lại khi hay tin dữ, cầu xin CĐM đòi lại công bằng
11:15:59 03/08/2021
Mới: Mẹ nạn nhân người Việt bật khóc trong đêm, tố cáo kẻ mạo danh đi quyên góp trục lợi
11:42:24 03/08/2021
Chùa Hoà Lạc Kobe đứng ra tổ chức mai táng cho thanh niên bị đẩy xuống sông ở Nhật, khẳng định không kêu gọi ủng hộ
12:36:50 03/08/2021
Clip: Lực lượng chức năng Nhật Bản khám nghiệm hiện trường vụ thanh niên bị đạp xuống sông tử vong thương tâm
10:43:52 03/08/2021
Lan truyền status của mẹ thanh niên bị đạp xuống sông chết ở Nhật Bản, vừa đăng ảnh cầu may mắn vài tiếng sau xuất hiện video con trai qua đời
12:44:20 03/08/2021
Sốc: Nghi vấn cô gái kém 39 tuổi bị tài tử U80 của Sắc Đẹp Ngàn Cân ép phá thai không phải bạn gái, chỉ là "bạn giường"
11:26:56 03/08/2021
Phương Thanh chính thức lên tiếng vì bị tố chiếm đoạt tiền từ thiện, tung sao kê vạch trần thủ đoạn gài bẫy tinh vi của kẻ lạ
12:32:41 03/08/2021
Chồng mua váy tặng vợ nhưng nhầm size, cô đi đổi mới biết thông tin sốc và pha lật kèo khiến gã bội bạc tẽn tò
13:22:15 03/08/2021
Diễn viên gạo cội Kim Yong Gun thừa nhận ép bạn gái phá thai
10:03:48 03/08/2021

Tin mới nhất

Bất ngờ với BXH MVP tại LCK Mùa Hè 2021: Thanh niên khịa Faker dẫn đầu, "quả tạ" của DWG KIA bám theo sát gót

14:58:42 03/08/2021
Mới đây, BXH danh sách những tuyển thủ có điểm số MVP cao nhất LCK Mùa Hè 2021 tính cho đến hiện tại đã được công bố. Kết quả có thể xem là dễ hiểu nhưng vẫn mang đến cho người ta nhiều cảm xúc lẫn lộn.

Game thủ LMHT chỉ ra sự mất cân bằng khủng khiếp của các item Thần Thoại Đấu sĩ và yêu cầu Riot giải quyết

14:58:37 03/08/2021
Chính vì có thêm khả năng hồi phục mạnh mẽ mà Búa Rìu Sát Thần, Chùy Hấp Huyết đang được game thủ ưa chuộng hơn rất nhiều so với Tam Hợp Kiếm hay Chùy Phản Kích.

Khi người 3 lần ẵm cup CKTG dạy đàn em "làm kinh tế": Chọn skin vô địch thì nhớ lựa tướng hot để ăn nhiều hoa hồng nhé

14:58:33 03/08/2021
Sau 3 lần lên ngôi vô địch CKTG, Faker đã có quá nhiều kinh nghiệm trong việc lựa chọn skin vô địch. Và nếu chứng kiến cuộc hội thoại giữa Faker và Canna, thì người đau nhất có lẽ chính là Doinb.

Liên Quân Mobile: Dàn "tướng dị" từng bị hắt hủi thê thảm nhưng sao nay lại được pick liên tục?

14:58:29 03/08/2021
Trước đây, nếu bạn vào rank và lựa chọn những vị tướng này thì sẽ bị xem là phá game, tuy nhiên các game thủ Liên Quân chuyên nghiệp đã định nghĩa lại việc 1 tướng có thể mạnh ở rất nhiều khu vực đường.

Suning bại trận trước Rare Atom, mất cơ hội vào top 6, nhưng Huanfeng vẫn chinh phục cột mốc đầy ý nghĩa

08:14:22 03/08/2021
Huanfeng có thể coi là một điểm sáng của SN trong mùa giải 2021, khi anh gần như là nhân tố giữ được phong độ ổn định nhất của đội tuyển này, giúp SN có được những điểm số cực kỳ quan trọng ở giai đoạn cuối mùa xuân, đầu mùa hè.

Đấu Trường Chân Lý: 3 unit 1 vàng mạnh tới mức "cứ thấy là nên mua" theo kỳ thủ top 3 Thách Đấu Bắc Mỹ

08:14:19 03/08/2021
Kể cả khi không sở hữu được Olaf hay Irelia từ sớm thì Senna vẫn là unit có giá trị cao khi kết hợp với Tristana và cung cấp cho game thủ lượng sát thương rất lớn.

Faker hồi tưởng: "Thời Effort còn ở T1 suốt ngày tập chơi Alistar", ai ngờ có lúc shutdown đồng đội cũ bằng con bài này

08:14:14 03/08/2021
Bản thân Effort cũng là một tuyển thủ khá thân thiết với Faker, và khi đề cập đến người đồng đội cũ, cả Gumayusi lẫn Faker đều dành những lời khen ngợi đối với tinh thần cầu tiến, luyện tập chăm chỉ của Effort.

LMHT: Nhân viên Riot phản đối ý kiến Pháp sư đang quá "phế" - "Chúng không yếu nhưng chơi thì cực chán"

08:14:11 03/08/2021
Riot August đã chia sẻ về một điều khá lạ lùng đang xảy ra với các tướng Pháp sư của LMHT trong buổi stream mới nhất.

Ngoại trừ DragonX, tất cả các đội LCK còn lại đều có trụ cột là... cựu thành viên T1

08:14:06 03/08/2021
Có thể nói ngay cả khi T1 không còn đứng trên đỉnh cao danh vọng, thì hệ thống đào tạo trẻ của họ vẫn là một trong những cái nôi cực kỳ chất lượng, khi đã sản sinh ra không ít thế hệ siêu sao của LMHT Hàn Quốc.

"Héo mòn" chờ ngày VCS khởi tranh, GAM Levi tiếc nuối duy nhất điều này

08:14:02 03/08/2021
Hiện tại, hàng loạt giải đấu khu vực LMHT đã dần đi đến hồi kết. Dẫu vậy, giải vô địch LMHT Việt Nam, VCS vẫn chưa khởi tranh. Mới đây, Levi bất ngờ chia sẻ điều khiến anh vô cùng tiếc nuối.

LMHT: Điều gì đã khiến nhiều cao thủ sử dụng Lillia "mới" ở các vị trí Đường đơn?

15:14:55 01/08/2021
Sau khi Lillia được làm lại nhẹ thì vị tướng này đã sở hữu khả năng đi đường mạnh hơn trước khá nhiều. Tại phiên bản 11.14 thì Riot Games đã làm lại nhẹ 2 vị tướng là Irelia và Lillia khi bộ kỹ năng của chúng được chỉnh sửa, nâng cấp to...

Hủy diệt JDG, Xạ thủ của FPX tự tin đội sẽ toàn thắng ở tuần cuối để lấy top 1 vòng bảng LPL Mùa Hè 2021

15:12:32 01/08/2021
FunPlus Phoenix đã có được chiến thắng thứ 11 tại vòng bảng LPL Mùa Hè 2021 sau khi hạ gục JD Gaming. Vào ngày hôm qua - 31/7, JD Gaming bước vào trận đấu với FunPlus Phoenix với tâm thế buộc phải thắng.

Top Esports thất bại "muối mặt" trước đội dưới đáy BXH, fan phẫn nộ: "Đánh như vậy thì disband luôn đi!"

14:50:38 01/08/2021
Nếu phải kể tên một đội có thành tích phập phù và khó hiểu nhất ở LPL Mùa Hè 2021, thì không phải Suning hay Royal Never Give Up, mà chính là Top Esports - đội tuyển sở hữu những cái tên vô cùng chất lượng..

Liên Quân Mobile: Xuất hiện tướng mới Aya dành riêng cho game thủ "hệ lười", nhưng sao lại giống Yuumi của LMHT thế này?

14:44:04 01/08/2021
Mới đây, thông tin về vị tướng mới tiếp theo của Liên Quân Mobile đã được hé lộ. Theo đó, vị tướng này có tên Aya, giữ vai trò trợ thủ cùng khả năng biến hình và bảo kê chủ lực cực đỉnh.

Khi nào tướng mới Vex sẽ ra mắt trong LMHT?

09:19:50 01/08/2021
Sau khi Akshan ra mắt, vị tướng tiếp theo sẽ ra mắt trong LMHT chính là Vex. Cô nàng pháp sư này hiện đang rất được cộng đồng mong chờ vì cốt truyện liên quan mật thiết đến gã Hắc Diệt Đế Vương Viego.

Riot mở rộng cấp phép với các giải đấu khu vực châu Âu từ năm 2022

09:19:46 01/08/2021
Riot Game vừa quyết định sẽ nới rộng hơn trong việc cấp giấy phép cho các giải đấu khu vực châu Âu hiện tại, bắt đầu từ năm 2022.

Renekton bất tử trong tay Faker giúp T1 hạ BRO, vươn lên vị trí top 4 LCK mùa Hè 2021

09:19:40 01/08/2021
Chiều 31/7, T1 chạm trán BRO sau gần 1 tuần nghỉ ngơi. Faker có một ngày thi đấu ấn tượng cùng Leblanc và Renekton để giúp T1 chiến thắng chung cuộc với tỉ số 2-1.

Lâu lâu mới đem LeBlanc trở lại đấu trường chuyên nghiệp, chủ tịch Faker phô diễn trình gánh team với tướng "siêu tủ"

09:19:36 01/08/2021
Đã rất lâu rồi LeBlanc mới được Faker sử dụng trở lại, và các fan của T1 thì đã không phải thất vọng với màn trình diễn tướng tủ của Chủ tịch.

Gây tranh cãi khi phát biểu: Thời Faker ăn 3 cúp LMHT dễ hơn bây giờ, Wolf phải vội vàng lên tiếng xin lỗi cậu bạn thân

09:19:33 01/08/2021
Mới đây, trong buổi live phân tích giải đấu LCK, Wolf - cựu tuyển thủ hỗ trợ của SKT T1 (T1), đã vấp phải một số ý kiến phản hồi trái chiều khi đưa ra nhận định khá nhạy cảm liên quan đến đồng đội cũ Faker.

Vừa bị sa thải, HLV cũ của T1 đã có ngay bến đỗ mới

17:30:00 31/07/2021
Thông báo được đăng tải trên MXH chính thức của đội tuyển. Cụ thể, DK cho biết: Yang Daeny Dae-in chính thức gia nhập đội tuyển với vai trò HLV chiến lược, hỗ trợ ban huấn luyện hiện tại. Với sự xuất hiện của HLV Daeny, DK sẽ ngày càng ...

Có thể bạn quan tâm

Loài mực dài hơn 2 m được mệnh danh là 'quỷ đỏ' 

Clip hay

15:55:36 03/08/2021
Sống chủ yếu dưới độ sâu 200-700 m, mực Humboldt được mệnh danh là quỷ đỏ nhờ màu sắc cùng sự hung dữ. Trong quá khứ, loài mực này từng tấn công con người.

Bị gọi là "khỉ đột", cô gái cay cú đầu tư 1,4 tỷ đi làm lại, một năm sau trở thành hot girl, nữ thần của dòng phim 18+

Netizen

15:54:57 03/08/2021
Thông thường, không nhiều người sử dụng phẫu thuật thẩm mỹ để cải thiện nhan sắc, thậm chí có thể dùng từ lột xác hoàn toàn để miêu tả lại thoải mái nói về vấn đề này.

40 chốt "vùng xanh" đầu tiên ở Hà Nội

Đời sống

15:54:56 03/08/2021
Phường Mai Động (Hoàng Mai, Hà Nội) đã thiết lập khoảng 40 chốt bảo vệ vùng xanh tại các khu dân cư trên địa bàn để phòng dịch Covid-19. Đây cũng là địa phương đi đầu trong việc khoanh vùng xanh.

Giãn cách xã hội không nhàm chán với thực đơn 10 món ăn sáng ngon-bổ-rẻ cho cả gia đình

Ẩm thực

15:53:05 03/08/2021
Giãn cách xã hội để chống dịch không thể ra ngoài ăn sáng thì hãy vào bếp cùng thực hiện những món ăn sáng siêu hấp dẫn này cho cả gia đình bạn nhé!

Sưng húp mắt, bỏng rộp, vằn vện khắp người sau một đêm vì kiến ba khoang

Sức khỏe

15:48:46 03/08/2021
Tỉnh dậy vào buổi sáng, nam thanh niên thấy rát vùng lưng. Vén áo lên soi gương, anh hoảng hồn vì những đường vằn vện đỏ, phỏng nước, đau rát khắp lưng.

Chuyện tình lãng mạn của Shin Min Ah - Kim Seon Ho bùng nổ trong 'Hometown Cha Cha Cha'

Phim châu á

15:44:50 03/08/2021
Đoạn teaser thứ 2 của Hometown Cha Cha Cha dự báo mối tình lãng mạn sắp bùng nổ tại ngôi làng ven biển Gongjin.

Hậu phương tài sắc của 'truyền nhân Phelps'

Sao thể thao

15:43:48 03/08/2021
Hôn thê Meghan Haila của kình ngư Caeleb Dressel - người giành 5 HC vàng Olympic Tokyo - từng là một VĐV bơi cừ khôi và cả hai mới cưới được hơn 5 tháng.

Chúc mừng 3 con giáp vượt vũ môn, sự nghiệp chuyển mình, cuộc sống thăng hoa trong tháng 8 dương lịch

Trắc nghiệm

15:43:19 03/08/2021
Tháng 8 phát tài đang đến với 3 con giáp may mắn dưới đây. Bản mệnh vừa được Thần Tài chiếu cố, quý nhân giúp đỡ nên công việc hanh thông, cuộc sống thăng hoa viên mãn.

Miko Lan Trinh bênh vực bạn trai chuyển giới khi bị nói đàn ông đi chợ

Sao việt

15:41:47 03/08/2021
Miko Lan Trinh bênh vực bạn trai khi bị hỏi đàn ông hay đàn bà, sao lúc nào cũng thấy đi chợ nấu ăn

Thiếu hụt chip khiến giá GPU mới tăng mạnh

Thế giới số

15:41:36 03/08/2021
AMD mới đây ra mắt card đồ họa Radeon RX 6600 XT dành cho game thủ với độ phân giải 1.080p và một nguồn tin tiết lộ mức giá đề xuất (MSRP) dành cho card đồ họa là 379 USD.

Suýt nữa thì BTS ra mắt với những nghệ danh ngộ nghĩnh này

Nhạc quốc tế

15:41:05 03/08/2021
Trong một tập Knowing Bros của JTBC, Jungkook cha sẻ rằng Seagull từng là một trong những nghệ danh tiềm năng của anh bởi anh tới từ Busan và loài chim đại diện của thành phố quê hương anh là chim hải âu.

Cả Cbiz né như né tà, vậy mà Ngô Diệc Phàm từng được Trịnh Sảng "thả thính" ác liệt đến mức ngây người, "cạn lời" toàn tập

Sao châu á

15:38:38 03/08/2021
Lật lại show truyền hình mà Ngô Diệc Phàm và Trịnh Sảng từng tham gia mới thấy người đẹp họ Trịnh từng táo bạo nhường nào.

Vẻ mặt tiu nghỉu của chú chó khi lén đi chơi bị chủ phát hiện

Hài hước

15:38:05 03/08/2021
Rón rén ra ngoài cổng định trốn đi chơi nhưng không may bị phát hiện, chú chó buồn thiu, tiu nghỉu quay mông đi vào nhà.

MBC gây tranh cãi khi lên kế hoạch thực hiện phiên bản mới của ‘We Got Married’

Show quốc tế

15:34:06 03/08/2021
Thông tin này hiện đã nhận được không ít ý kiến phản đối từ cộng đồng người hâm mộ Kpop.

Hơn 1.000 F0 tại TP HCM nặng, nguy kịch

Thế giới

15:33:12 03/08/2021
1.026 bệnh nhân nặng đang thở máy và 15 người phải can thiệp ECMO, tại các bệnh viện điều trị Covid-19 ở TP HCM, sáng 2/8.