Giới phê bình nói gì về Toy Story 4?

Toy Story 4 đạt 100% trên Rotten Tomatoes, vậy các nhà phê bình đang nói gì về bộ phim?

Phần 4 của loạt phim hoạt hình Toy Story – Câu Chuyện Đồ Chơi đến từ Disney/Pixar xoay quanh cuộc hội ngộ giữa Woody, Buzz Lightyear cùng những người bạn và Bo Peep, đồng thời tìm được một người bạn mới là Forky.

Giới phê bình nói gì về Toy Story 4? - Hình 1

Ảnh: THR

Liệu Pixar có giữ được phép màu của mình với lần thứ 4, sau khi phần 3 của Toy Story đã rất thành công, hay đây chỉ là một phần phim nhắm vào tuổi thơ của nhiều người để kiếm tiền?

Nhìn chung, các nhà phê bình đều đồng ý rằng phần 4 vẫn mang nét hấp dẫn như những người tiền nhiệm.Cuối phần 3, khi Woody (Tom Hanks lồng tiếng) và Buzz Lightyear (Tim Allen lồng tiếng) cùng những người bạn trở thành đồ chơi của chủ nhân mới, cô bé Bonnie (Madeleine McGraw).

Trong phần 4, Bonnie bắt đầu đến trường mẫu giáo và tự chế được một món đồ chơi mới là Forky (Tony Hale), đồng thời cũng là món đồ chơi mà cô bé yêu thích nhất. Bonnie đem tất cả các đồ chơi của mình trong chuyến nghỉ hè cùng gia đình. Nhưng Forky không chấp nhận mình là đồ chơi và bắt đầu chạy trốn.

Todd McCarthy của The Hollywood Reporter viết rằng bộ phim “vút bay” khi chuyến đi đến một cửa hàng đồ cổ giúp Woody gặp lại Bo Peep (Annie Potts) – búp bê sứ mà cậu từng có tình cảm. “Cuộc đối thoại sinh động của cả 2 và sự thấu hiểu lẫn nhau mang đến một câu chuyện tình có chiều sâu, chân thật hơn đa phần cặp đôi xuất hiện trong các phim live action gần đây,” McCarthy nói.

Giới phê bình nói gì về Toy Story 4? - Hình 2

Ảnh: Disney/Pixar

Ông cho rằng Tom Hanks nghe “tràn đầy năng lượng” khi lồng tiếng cho Woody, cũng như Keanu Reeves cho thấy chất giọng rất đáng nhớ trong phim. “Trong khi các thương hiệu của Pixar đang dần trở nên ‘mỏi mệt’ mà Disney thì vẫn muốn làm phần tiếp theo để đỡ mất công chuẩn bị, phần phim này chính xác là đã mất quá nhiều thời gian để xuất hiện.”

Peter Bradshaw của The Guardian lại ít ấn tượng với phần 4 này hơn khi cho rằng các nhà sáng tạo của bộ phim đang lặp lại cốt truyện với người chủ mới của đám đồ chơi – Bonnie: “Bộ phim này cơ bản là đang lặp lại chính nó: lặp lại nhân vật, ý tưởng và cốt truyện – mặc dù vẫn rất vui vẻ và hấp dẫn,” ông viết. Bradshaw đặc biệt tự hỏi tại sao các món đồ chơi trông vẫn sáng bóng và như mới sau 24 năm kể từ phim đầu tiên. Ông sau đó cũng nói bộ phim giống như một phần reboot trong làn sóng reboot đang càng lúc càng xuất hiện nhiều như X-Men hay Men in Black, cố gắng tạo ra sự cân bằng giới tính so với các phim trước.

David Ehrlich của Indiewire nhanh chóng nói phần 4 của thương hiệu phim “không cần lý do để tồn tại”, nhưng điều đó đã thay đổi với sự xuất hiện của Forky. Ông cũng mô tả Forky là “trái tim” mà các phần phim đang cố gắng đạt được, câu chuyện vẫn “khắc họa rõ nét nhân vật và dần trở nên hoàn hảo”. Ehrlich khen ngợi Toy Story 4 khi phim nhắc khán giả nhớ rằng “thương hiệu này vẫn hợp với phong cách của Pixar hơn bất cứ thương hiệu nào mà studio từng thực hiện”“Woody không bao giờ có thể trở nên vô dụng nếu nhân vật có thể khơi gợi niềm vui nhiều như thế này.” Mặc dù đối với nhiều thương hiệu thì phần 3 là kết thúc tốt, nhưng Ehrlich nhận định “phần cuối thắt chặt hơn chiếc nơ xung quanh thương hiệu phim này bằng cách đi thẳng vào trọng tâm của câu chuyện thay vì cứ vòng quanh trở về điểm xuất phát.”

Giới phê bình nói gì về Toy Story 4? - Hình 3

Ảnh: Disney/Pixar

Scott Mendelson của Forbes bày tỏ suy nghĩ ông vẫn tin Toy Story 3 là kết thúc tốt, nhưng phần 4 vẫn là tiếp nối hợp lý của câu chuyện trước. “Tôi không biết Toy Story 4 liệu có phải là phần hay nhất trong series hay không, nhưng có thể là thế, và nó giúp đưa thương hiệu này trở thành quadrilogy (bộ 4 phim) thành công nhất trong lịch sử điện ảnh,” ông viết. Tiếp tục khen ngợi bộ phim, Mendelson nói phim của Josh Cooley không phải là phần làm giảm đi cao trào hoàn hảo của Toy Story 3, mà là mở rộng theo cách rất tự nhiên và hợp lý. Ông cũng mô tả đây là “lời tạm biệt phù hợp với chủ đề tiêu chuẩn của các phim Pixar” dù cho không có John Lassester chỉ đạo. “Tôi từng không thích ý tưởng một phần phim Toy Story thứ 4, nhưng tôi đã sai… Với 4 phim hay như thế, tôi chẳng thấy lý do gì mà phần thứ 5 lại không được chào đón sau vài năm nữa.”

Nhà phê bình AA. Dowd của The AV Club viết bộ phim mang đến “phép màu buồn vui lẫn lộn của hầu hết của các bộ phim gia đình, khi cuộc sống trở nên khó khăn và bạn ‘bị gói ghém lại’ sau đó quăng lên tầng gác mái, hoặc cô đơn ở một nơi hoang vu nào đó.” Dowd mô tả bộ phim nặng tính “bi hài”trong suy nghĩ về cuộc sống của một món đồ chơi. Nhà phê bình nói người đứng đầu Pixar thế hệ đầu tiên Cooley “có khả năng” đạo diễn phim này. Toy Story 4 cũng thiếu vắng “cảm giác nguy hiểm” từng có, cuộc phiêu lưu cũng nhỏ hơn về quy mô. Tuy nhiên, Dowd nói người hâm mộ sẽ hài lòng với nó.

Giới phê bình nói gì về Toy Story 4? - Hình 4

Ảnh: Disney/Pixar

Nicholas Barber của BBC nhìn nhận Toy Story 4 khiến các fan của các nhân vật rất được yêu thích này lo lắng, nhưng với phần đồ họa tuyệt đẹp cũng như cuộc hội ngộ của những nhân vật từng xuất hiện (Bo Peep), đây là một cuộc phiêu lưu đáng xem. “Mặt khác, Toy Story 4 không làm ảnh hưởng đến series, tuy nhiên cũng không làm nó trở nên hay hơn,” Barber viết. “Câu chuyện của nó nhỏ hơn, ít cảm động hơn và nhẹ nhàng hơn, ít giải trí theo cách đen tối hơn phần trước, ít thỏa mãn hơn nếu nói về cốt truyện và ít hài hước hơn.” Barber sau đó kết luận thông điệp của bộ phim không rõ ràng, cho trẻ nhỏ thấy một số món đồ chơi thì quan trọng hơn các món đồ chơi khác.

Brian Truitt của USA Today cũng hài lòng với phần 4, ông mô tả đây là “câu chuyện hài hước hơn”những phần phim tiền nhiệm, đặc biệt là phần 3 đã khiến khán giả “khóc hết nước mắt.” Toy Story 4tập trung vào một chủ đề liên quan, và hẳn là các khán giả sẽ đánh giá cao cách nhìn nhận cuộc sống của các nhân vật. Một nhân vật mà Truitt cho rằng rất đáng nhớ là Duke Caboom (Keanu Reeves) và nói nam diễn viên lồng tiếng tiếp tục giành được cảm tình của khán giả bằng chất giọng cũng như năng lượng vui vẻ.

Nhìn chung, Truitt viết, phần phim này thực sự “đỉnh cao” và câu chuyện bùng nổ khi câu chuyện riêng rẽ của các nhân vật bỗng dưng tụ lại một điểm. Phần 3 có thể được coi là một kết thúc, và phần 4 có thể được coi là một kết thúc khác khi các nhân vật bắt đầu ra quyết định trưởng thành hơn. Nhiều thế hệ đã lớn lên cùng các bộ phim Toy Story, và có lẽ đây đến lúc thích hợp để những người bạn đáng yêu này cũng làm như vậy.

Trailer Toy Story 4

Theo moveek.com

Pixar sẽ khiến khán giả rơi nước mắt với ‘Toy story 4’

Toy story 4 cũng là phần cuối trong series hoạt hình kéo dài 2 thập kỷ nay của Pixar làm say mê biết bao thế hệ khán giả.

Sau cái kết viên mãn ở phần 3, Pixar vẫn cảm thấy chưa đủ và muốn Toy story có một lời tạm biệt trọn vẹn hơn ở phần 4 khi họ mong muốn người lớn cũng phải rơi nước mắt và thể hiện rõ ý nghĩa thực sự mà series hoạt hình kinh điển này muốn truyền tải trong 2 thập kỷ qua.

Trailer phim:

Sau khi về một nhà với cô bé Bonnie, nhóm đồ chơi tiếp tục chuyến phiêu lưu mới. Họ có một người bạn mới, được chính tay Bonnie làm ra từ một cái dĩa có tên là Forky. Forky đang là món đồ chơi mà Bonnie yêu mến nhất, chàng cao bồi Woody (Tom Hanks) quyết tâm mang cậu trở về khi Forky bỏ trốn vì cho rằng vị trí của mình phải được đặt trên bàn ăn.

Pixar sẽ khiến khán giả rơi nước mắt với 'Toy story 4' - Hình 1

Woody cùng người bạn mới

Trong hành trình này, Woody vô tình gặp lại cô nàng chăn cừu Bo Peep (Annie Potts) nhân vật đã vắng mặt ở phần 3, giờ đã mạnh mẽ hơn xưa rất nhiều, cô đang trông nom những món đồ chơi thất lạc tại công viên. Woody cũng cảm thấy hổ thẹn vì đã không thể chăm lo cho các bạn tốt như Bo Peep. Bên cạnh đó cậu vẫn còn băn khoăn về mục tiêu của đời mình là khiến trẻ em hạnh phúc.

Pixar sẽ khiến khán giả rơi nước mắt với 'Toy story 4' - Hình 2

Woody gặp lại cô nàng chăn cừu Bo Peep

Còn chàng phi hành gia Buzz Lightyear (Tim Allen) vẫn đóng vai trò làm "cây hài" cùng bộ đôi thú bông nhí nhảnh mới xuất hiện do hai danh hài nổi tiếng Key và Peele lồng tiếng. Đây là điều càng khiến cho Toy story 4 thêm hấp dẫn với nhiều màu sắc mới lạ.

Pixar sẽ khiến khán giả rơi nước mắt với 'Toy story 4' - Hình 3

Kẻ phản diện cũng là yếu tố không thể không nhắc tới, những con rối đáng sợ bước đi "lèo khèo" cùng cô búp bê trông có vẻ dễ thương nhưng có giọng nói hơi quái gở liệu có gây hại tới Woody và các bạn? Hãy chờ đợi trailer tiếp theo.

Pixar sẽ khiến khán giả rơi nước mắt với 'Toy story 4' - Hình 4

Theo thegioidienanh.vn

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Phim "khiêu dâm nghệ thuật" sốc nhất sự nghiệp Tom Cruise: Khi hôn nhân chỉ là mặt nạ, điều gì xảy ra khi 2 kẻ nghiện sex được "cởi trói"?00:59Bom tấn Encanto của Disney tung lời nhạc Việt làm netizen quốc tế khen nức nở: "Hoàn hảo" ngang bản gốc, chủ nhân giọng hát là ai?04:55Tất tật về bom tấn Marvel của tài tử vừa qua đời: Siêu anh hùng tâm thần mạnh hơn Deadpool, hướng đi đen tối khác biệt hoàn toàn!01:58Được dụ làm "việc nhẹ lương cao", chàng trai không ngờ mình bị "gài" quá hiểm: Phim mới từ "bậc thầy kinh dị" James Wan đang gây bão MXH!02:31Titanic xịn thế mà vẫn dính mấy lỗi sai siêu ngớ ngẩn này: Chàng Jack "tiên đoán tương lai" chưa sợ bằng bóng đen bí ẩn trong khung cửa!04:36Bộ phim kinh dị thay thế 'Spider-Man: No Way Home' ở phòng vé01:11Xỉu ngang 5 bí mật sốc óc của Toy Story: Cơ thể chú bé Andy có sự "bất thường", lý do của kẻ phản diện là gì?04:13Jason Statham và Lý Băng Băng trở lại với 'Cá mập siêu bạo chúa 2'01:48Hẹn hò mỹ nam Tinder, 3 cô gái rơi vào "bẫy" tiền tỷ nhưng quyết tâm trả đũa cao tay: Sửng sốt vụ án "lừa tình" trong phim tài liệu mới!02:09Không thể tin Harry Potter dám cắt bỏ 7 cảnh phim xuất sắc này: Harry hát tệ muốn xỉu, cặp Ron - Hermione có khoảnh khắc siêu ngọt!01:58Những tác phẩm hồi sinh thương hiệu Hollywood02:19Vai ác nhân số nhọ của John Cena03:19Bom tấn ‘Black Panther: Wakanda Forever’ trở lại02:14Chết khiếp kịch bản gốc Twilight bị cho vào sọt rác: Bella hóa siêu sao hành động, "hủy diệt" hội ma cà rồng với món đồ nhạy cảm?02:23Cảnh nóng sốc nhất Sex and the City phần mới: Nữ chính quan hệ với sếp của bạn đang ốm liệt giường, hậu quả tai hại làm fan sôi tiết!01:42Tết vui với phim hoạt hình Sing 2 và Vùng đất thần kỳ03:39Đạo diễn “Vệ binh dải ngân hà 3” hé lộ nhiều tình tiết quan trọng02:315 khoảnh khắc bùng nổ nhất của Marvel năm 2021: Nhân vật mạnh nhất vũ trụ xuất hiện chưa gây sốc cả thế giới như cảnh cuối cùng!02:31Visual đỉnh cao của hội "người lớn" Harry Potter thời trẻ: Giáo sư McGonagall từng là mỹ nữ, thầy Dumbledore "phong trần" làm sao!16:23‘The Matrix Resurrections’ dẫn đầu phòng vé Trung Quốc02:53

Tiêu điểm

Thương giùm mấy sao Hollywood tài năng mà mắc kẹt với phim dở: Kristen Stewart chết tên "thánh đơ" vì 1 phim thảm họa hơn Twilight!
19:03:45 25/01/2022
Đều đội tóc giả đóng phim Hollywood, có hội người đẹp "thăng hạng nhan sắc" dễ dàng, kẻ khác như "đội rơm lên đầu" quá chướng mắt!
12:41:58 26/01/2022
Chán ngấy hôn môi "nàng Bella", nam chính Twilight có quyết định gây sốc thiên hạ, đến Selena Gomez cũng há hốc mồm là thế nào đây?
19:44:05 24/01/2022
Ám ảnh 4 cảnh nóng "trái đạo đức" hại cả đời diễn viên: Người bị cả nước tẩy chay đến mức phải bỏ xứ, người tự tử vì đớn đau
14:58:03 26/01/2022
Té ra cặp đôi "yếu sinh lý" ở Sex Education lại "phim giả tình thật" siêu ngọt, cái kết trên phim ứng nghiệm đời thật làm fan khóc thầm!
22:46:57 25/01/2022
Chris Evans tái ngộ The Rock trong 'Red One'
10:08:30 25/01/2022
Té ngửa visual hội nam thần Hollywood hồi mới đóng phim vs. bây giờ: Mê mệt người "vịt hóa thiên nga", tài tử Harry Potter nhìn... thấy sợ!
14:06:20 25/01/2022
Fan Disney trổ tài biến nhân vật hot nhất bom tấn Encanto sang người thật, thành quả khiến cả chốn TikTok phải kinh hãi!
14:12:03 25/01/2022

Thông tin đang nóng

Việt Anh tới viếng mộ NSND Hoàng Dũng, làm 1 hành động khiến ai cũng nghẹn ngào
13:29:08 26/01/2022
Hà Tăng zoom cận 1 đặc điểm của nhóc tỳ thứ 3, là gì mà dân tình rần rần thích thú?
13:39:33 26/01/2022
Gần 10 năm nay, chồng không cho tôi về quê ngoại ăn Tết, thế mà chỉ với đoạn ghi âm ngắn ngủi của mẹ vợ mà chồng tôi đổi ý
13:15:55 26/01/2022
Thắm Bebe "gương vỡ lại lành" cùng chồng sau ồn ào với Hoàng Anh
13:54:02 26/01/2022
"Chảy máu mũi" với vẻ soái ca của nam thần Vbiz, ai dè hội chị em tiếc hùi hụi vì 1 chi tiết
13:35:54 26/01/2022
Chung Hán Lương chính thức "lăn giường" với mỹ nhân ở phim mới, cảnh 18+ bỗng "tụt mood" vì 1 lý do chấn động
15:03:18 26/01/2022
Trịnh Du Linh xưa tát Lưu Gia Linh vì quên thoại, nay nhan sắc lẫn sự nghiệp "héo úa" thảm hại
15:01:49 26/01/2022
Hà Nội phát hiện ca nhiễm chủng Omicron ngoài cộng đồng
14:41:56 26/01/2022
Tạ Na bị trầm cảm
13:45:18 26/01/2022
Không có căn cứ xác định ông Võ Hoàng Yên lừa đảo thông qua chữa bệnh
15:34:31 26/01/2022

Tin mới nhất

6 lần sao Hollywood cắn răng đóng phim họ ghét vì bị "lừa": Suýt nữa Marvel đã có một nàng Black Widow khác biệt!

18:11:59 24/01/2022
Chỉ vì quá tin người và thiếu cảnh giác, những ngôi sao Hollywood này đã bị ép buộc phải đóng bộ phim mà họ ghét cay ghét đắng

7 quote từ sự kiện Harry Potter 20 năm khiến fan rưng rưng nước mắt: "Lụy tim" lời tỏ tình của Hermione, bác Hagrid nói 1 câu nghe nhói lòng!

17:31:47 24/01/2022
Thật vô cùng xúc động với những câu nói thấu tâm can của dàn cast Harry Potter ngày hội ngộ

Chấn động dàn cast Harry Potter xứ Nhật: Nam chính được 3 "ông chú" thể hiện, liếc qua Hermione muốn xỉu vì... "xôi thịt" quá!

08:42:55 24/01/2022
Harry Potter sắp được Nhật Bản thực hiện theo hình thức không ai ngờ tới

Bóc mẽ hội sao Hollywood tránh hôn nhau như tránh tà: Người ám ảnh bạn diễn “bốc mùi”, kẻ thất thần vì nụ hôn quá bạo lực!

22:10:54 23/01/2022
Không phải lúc nào cảnh hôn trong phim Hollywood cũng diễn ra trơn tru, thậm chí còn khó nhằn vì diễn viên sợ chạm môi ra mặt!

Bom tấn Spider-Man làm lộ lỗi sai khổng lồ ở Infinity War: Có cách ngăn chặn Thanos dễ ợt, cả Iron Man lẫn Black Widow đều không phải chết?

21:42:16 23/01/2022
Tin được không, Thanos đã có thể bị xử trong 1 nốt nhạc nếu dùng cách này ở bom tấn Spider-Man: No Way Home!

8 bí mật hậu trường Harry Potter tập 1 ngay cả fan cứng cũng không rõ: Daniel Radcliffe suýt mất vai Harry vào tay mỹ nam khác!

21:05:09 23/01/2022
Đằng sau Harry Potter Và Hòn Đá Phù Thủy chính là những bí mật hậu trường thú vị mà ngay cả khán giả lâu năm cũng không biết

Diễn xuất của Robert Pattinson gây sốc trong đoạn clip từ bom tấn Batman: Không nói 1 lời mà netizen toán loạn, phim đỉnh nhất DC đây rồi?

20:52:49 23/01/2022
Chỉ xuất hiện ít phút nhưng tài tử Robert Pattinson đã khiến người hâm mộ sướng rần rần với nhân vật Batman

7 quyết định trong phim Marvel ngớ ngẩn nhất do fan bình chọn: Hội anh hùng toàn "tự hủy", điều cuối khiến fan ruột cũng phải ức chế!

17:38:43 23/01/2022
Dù có hay đến mấy thì các bom tấn Marvel vẫn có nhiều pha đi vào lòng đất khiến fan ruột cũng phải sôi cả máu

Fan Disney lâu năm cũng chả biết được những bí mật hội công chúa này: Choáng nhất là nhan sắc trái ngược 2 nàng trẻ - già nhất hội!

10:56:05 23/01/2022
Những nàng công chúa của Disney đều có những chi tiết, đặc điểm vô cùng thú vị mà chắc ít người biết đến

Khi tuổi trẻ bị vùi lấp sau đời "trai bao": Nổ mắt kiệt tác "khiêu dâm" duy nhất thắng Oscar, ngập cảnh nóng mà lọt top hay nhất mọi thời đại!

09:34:48 23/01/2022
Không chỉ là một bộ phim với những cảnh nóng cháy mắt, Midnight Cowboy còn là kiệt tác đi vào lịch sử Oscar với cái nhãn khiêu dâm oan uổng

Nữ chính Sex Education khẳng định phim sẽ phải sớm kết thúc, hé lộ về tương lai bộ phim 18+ khiến fan khóc thầm

21:44:33 22/01/2022
Bộ phim 18 Sex Education có thể sẽ phải kết thúc sớm hơn khán giả nghĩ rất nhiều

'Mission: Impossible 7' dời ngày công chiếu vì đại dịch

15:07:30 22/01/2022
Hãng Paramount Pictures và Skydance thông báo hai phần phim Mission: Impossible 7 và 8 tiếp tục lùi lịch chiếu. Ngày ra rạp mới của hai phim lần lượt là năm 2023 và 2024

"Nhiệm vụ bất khả thi" 7 và 8 bị hoãn lại đến năm 2023 và 2024 do đại dịch

12:08:57 22/01/2022
Người hâm mộ Nhiệm vụ bất khả thi sẽ phải chờ thêm một thời gian nữa để xem Ethan Hunt cứu thế giới khỏi sự hủy diệt sắp xảy ra

10 câu thoại Sex Education đắt giá và xúc động nhất 3 mùa: Làm thế nào để nhận biết đối phương chính là "nửa kia hoàn hảo" của mình?

09:19:54 22/01/2022
Không chỉ ngập cảnh nóng hay những bài học về sinh lý, bộ phim Sex Education còn ghi điểm mạnh vì hàng loạt những thông điệp giá trị về tình yêu, cuộc sống!

Sợ hãi bằng chứng Hagrid ở Harry Potter thật ra là Tử Thần Thực Tử: Nghe cũng hợp lý, fan Việt "đáp trả" ngay!

08:40:32 22/01/2022
Trước giả thuyết rúng động này, người hâm mộ Harry Potter đã có nhiều phản ứng trái chiều về thân phận nhân vật

Sốc với nụ hôn bốc mùi nhất nhì Hollywood: Nữ chính "hủy diệt" Will Smith bằng một món ăn khó ngửi, thái độ của cả hai giờ mới bất ngờ!

23:14:34 21/01/2022
Đằng sau nụ hôn Hollywood lãng mạn là cả một câu chuyện ly kỳ, làm người xem bật ngửa vì hậu trường vỡ mộng

Xếp hạng các nhân vật Marvel có số phận bi kịch nhất: Cái tên #1 cả đời đau khổ, yêu ai người ấy chết, bảo sao không ai dám anti!

22:54:22 21/01/2022
Cứ tưởng làm siêu anh hùng Marvel là sướng? Những mảnh đời sương gió, đầy mất mát sau đây sẽ khiến ai nấy đều phải câm nín!

Những trò "bệnh hoạn" ở hậu trường Hollywood làm diễn viên sang chấn tâm lý: Rùng mình nhất là bí mật đằng sau đạo cụ "như thật"!

22:51:28 21/01/2022
Không thể tin nổi các ekip phim Hollywood có thể làm điều này với diễn viên, vừa nguy hiểm vừa phạm húy!

Cơ hội hướng thiện cho kẻ ác trong “Spider Man: No Way Home”

22:30:31 21/01/2022
Dù đã ra mắt vài tuần nhưng đến nay sức nóng của bom tấn Spider-Man: No Way Home tại Việt Nam và trên thế giới vẫn chưa hạ nhiệt

Trường quay phim đầu tiên ngoài vũ trụ

22:11:11 21/01/2022
Space Entertainment Enterprise có kế hoạch xây dựng hãng phim ngoài vũ trụ sau khi cử Tom Cruise và đạo diễn Doug Liman đến ISS quay phim

Encanto - Vùng đất thần kỳ: Ấm áp tình cảm gia đình

22:08:59 21/01/2022
Bộ phim mới nhất của Disney Encanto do Byron Howard và Jared Bush đồng đạo diễn (bộ đôi từng làm phim Zootopia: Phi vụ động trời năm 2016 rất thành công), được đánh giá khá tích cực. Trên trên trang Imdb có lời nhận xét mặt ưu điểm của ...

Tết vui với phim hoạt hình Sing 2 và Vùng đất thần kỳ

22:05:10 21/01/2022
Sing 2 (tức Đấu trường âm nhạc 2) và Encanto - Vùng đất thần kỳ là hai phim hoạt hình chiếu rạp từ ngày 1-2 (mùng 1 Tết Nhâm Dần 2022), hứa hẹn mang đến những giờ phút giải trí vui nhộn cho phụ huynh và các cháu nhỏ trong những ngày đầu...

Có thể bạn quan tâm

Công an Bình Dương thụ lý 6 đơn tố cáo bà Phương Hằng

Đời sống

19:11:32 26/01/2022
Sau khi xác minh ban đầu, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bình Dương đã phân công điều tra viên thụ lý và phối hợp với viện kiểm sát để làm rõ

Tết không được thưởng, chàng trai cảm động khi nhận tin nhắn đặc biệt từ sếp

Netizen

19:10:03 26/01/2022
Công ty tuyên bố không thưởng Tết cho nhân viên mới vào nhưng hành động của vị sếp lại khiến nhiều người trầm trồ

Cô cả 'Thương ngày nắng về' và những lần bật mẹ chồng, bà nội chồng 'tanh tách' chẳng nề hà

Phim việt

19:09:44 26/01/2022
Bên cạnh diễn xuất ngày càng lên tay của Lan Phương trong Thương ngày nắng về, khán giả còn ấn tượng bởi những vai diễn cá tính, đa màu sắc, đặc biệt là các màn bật mẹ chồng, bà nội chồng như chém chả của nữ diễn viên

Mang gan gà treo vào móc rồi cắm cọc xuống bờ sông, người đàn ông thu hoạch bất ngờ 

Clip hay

19:08:55 26/01/2022
Một người đàn ông đã mang ra bờ sông những chiếc cọc ngắn. Trên chiếc cọc có buộc những sợi dây dù dài với đầu sợi dây có gắn các móc câu. Ngoài ra ông còn sử dụng những lá gan tươi để làm mồi nhử

Tết này chơi gì? Cùng khai phá câu hỏi khó bằng 4 tựa game “đỉnh của chóp” sẽ giúp game thủ tận hưởng trọn vẹn kỳ nghỉ xuân đầu năm mới

Game online

19:07:00 26/01/2022
Tuy thuộc 4 thể loại khác nhau nhưng đều sở hữu điểm chung là vô cùng thú vị, chắc chắn 4 tựa game này sẽ là món ăn tinh thần hấp dẫn không thể chối từ dành cho cộng đồng game thủ Việt trong những ngày nghỉ Tết Nguyên Đán sắp tới

Trung Quốc giới thiệu nền tảng NFT quốc gia 

Thế giới số

19:02:20 26/01/2022
Một mạng lưới blockchain dùng để quản lý và khởi tạo NFT được nhà nước Trung Quốc hậu thuẫn vừa đi vào thử nghiệm

'Tuyệt tình cốc' ở Đắk Lắk đẹp hút hồn với mặt nước trong vắt như gương

Du lịch

19:02:02 26/01/2022
Hồ Buôn Kuốp là một hồ nước nằm trên sông Serepôk, thuộc công trình thủy điện Buôn Kuốp của xã Ea Nuol, huyện Buôn Đôn, tỉnh Đắk Lắk

Cô nàng khoe bộ nail 2 triệu, bị chê xấu và bỏ tiền ngu thì đáp trả lại 1 câu cực đanh thép

Làm đẹp

18:56:01 26/01/2022
Với giá 2 triệu, bộ nail này đang gây tranh cãi vì có người kêu quá đắt, có người lại bảo hợp lý

Trọn khung ảnh Lisa - Leon cực đáng yêu khi diện áo dài đón Tết 2022

Sao việt

18:53:31 26/01/2022
Không khí Tết đã tràn ngập đến khắp muôn nơi. Nhân ngày 26 Tết, cặp sinh đôi nhà Hồ Ngọc Hà - Kim lý được ba mẹ cho lên đồ xinh xắn để đi chơi xuân

Covid-19 tại Hà Nội: Thêm 2.884 F0, ghi nhận ca Omicron cộng đồng đầu tiên

Sự kiện nóng

18:43:26 26/01/2022
Tối 26/1, Sở Y tế Hà Nội thông tin trên địa bàn đã phát hiện thêm 2.884 ca dương tính SARS-CoV-2, trong đó có 659 ca cộng đồng

Người đàn ông lao như bay hạ gục tên cướp trên phố

Pháp luật

18:36:48 26/01/2022
Tên cướp âm thầm bám theo một phụ nữ rút tiền từ ngân hàng rồi ra tay tấn công, nhưng đối tượng đã bị người đàn ông lao từ trong nhà ra bắt giữ kịp thời

Hyundai Grand i10 2021 - Xe nhỏ mang kỳ vọng lớn

Ôtô

18:04:17 26/01/2022
Sự ra mắt của phiên bản thế hệ mới của Hyundai Grand i10 thể hiện kỳ vọng lớn lao của nhà sản xuất trong việc đem đến những giá trị mới cho khách hàng trẻ tuổi