Giới nghệ sĩ Trung Quốc giàu tới mức nào?

Mới đây, “nữ thần thanh xuân” Trịnh Sảng bị truy thu và phạt vì trốn thuế gần 46 triệu USD. Con số này đã phần nào hé lộ mức cát-sê và khối tài sản không nhỏ mà giới nghệ sĩ Trung Quốc nắm giữ.

Trịnh Sảng tham gia bộ phim Thiến nữ u hồn từ năm 2019 và nhận mức thù lao 160 triệu nhân dân tệ. Số tiền trốn thuế của người đẹp là hơn 43 triệu nhân dân tệ và các khoản thuế chưa nộp khác là hơn 16 triệu nhân dân tệ. Tổng số tiền nữ diễn viên 9x phải nộp cho cơ quan thuế là 229 triệu nhân dân tệ (gần 46 triệu USD).

Giới nghệ sĩ Trung Quốc giàu tới mức nào? - Hình 1

Trịnh Sảng bán tháo hai biệt thự và có đủ 46 triệu USD để nộp tiền phạt vì trốn thuế.

Ngày 29/8, Sina đưa tin Trịnh Sảng đã bán tháo hai ngôi biệt thự để trả khoản tiền phạt lên đến 46 triệu USD. Nữ diễn viên đã hoàn tất việc nộp phạt vào sáng 27/8.

Sau khi bán hai ngôi nhà, Trịnh Sảng vẫn còn sở hữu hai căn biệt thự hạng sang ở Thẩm Dương (Trung Quốc). Bên cạnh đó, cô còn nắm trong tay khối tài sản không nhỏ sau 10 năm hoạt động nghệ thuật.

Trịnh Sảng luôn nằm trong nhóm nghệ sĩ được trả cát-sê cao nhất showbiz Hoa ngữ. Theo báo cáo của cục thuế, năm 2019-2020, Trịnh Sảng có thu nhập gần 30 triệu USD.

Cát-sê của Trịnh Sảng được công khai phần nào hé lộ những khoản thu nhập không hề nhỏ của giới nghệ sĩ Trung Quốc.

Giới nghệ sĩ Trung Quốc giàu tới mức nào? - Hình 2

Nữ diễn viên 9x vẫn còn sở hữu hai căn biệt thự hạng sang ở Thẩm Dương và những tài sản có giá trị khác sau khi nộp 46 triệu USD tiền thuế.

“Thiên hậu” Vương Phi từng kiếm được 2,4 triệu USD khi trình bày đúng 3 ca khúc tại một chương trình biểu diễn. Nữ nghệ sĩ trẻ đang lên Âu Dương Na Na cũng có thể bỏ túi gần 70 triệu nhân dân tệ chỉ trong nửa năm làm việc, số tiền này tương xứng với thu nhập một năm của một người đủ nuôi cả gia đình.

Trước khi bị phạt vì trốn thuế, Phạm Băng Băng cũng nằm trong nhóm những nghệ sĩ khá giả nhất làng giải trí Hoa ngữ. Cô là minh tinh hạng A, kiếm bộn tiền từ đóng quảng cáo, làm đại diện nhãn hàng, kinh doanh bất động sản, sản xuất rượu vang và sản xuất phim ảnh. Tổng tài sản ước tính của Phạm Băng Băng từng lên tới hơn 1 tỷ Nhân dân tệ trước khi bị phong sát vào năm 2018.

Video đang HOT

Giới nghệ sĩ Trung Quốc giàu tới mức nào? - Hình 3

Tổng tài sản ước tính của Phạm Băng Băng từng lên tới hơn 1 tỷ NDT trước khi bị phạt vì trốn thuế vào năm 2018.

“Én nhỏ” Triệu Vy cũng là một ngôi sao giàu có của làng giải trí Hoa ngữ. Cô nổi tiếng sau bộ phim Hoàn Châu Cách Cách, Tân dòng sông ly biệt, Họa bì… và còn thử sức làm đạo diễn, nhà sản xuất, đại diện thương hiệu….

Với mức thu nhập “khủng”, Triệu Vy từng lọt vào danh sách Tỷ phú toàn cầu vào năm 2016. Vợ chồng “én nhỏ” sở hữu khối tài sản lên tới 1 tỷ USD vào năm 2016, theo New Fortune.

Huỳnh Hiểu Minh là một diễn viên thực lực từng xuất hiện trong rất nhiều tác phẩm điện ảnh và truyền hình kinh điển. Theo một số nguồn tin, anh cũng là nam diễn viên có cát-sê cao nhất nhì làng giải trí Hoa ngữ. Ngoài ra, anh còn là một doanh nhân mát tay.

Giới nghệ sĩ Trung Quốc giàu tới mức nào? - Hình 4

Theo ước tính từ Liuxiang Net Worth, Huỳnh Hiểu Minh có trong tay gần 1 tỷ USD từ năm 2017.

Hiện tại, Huỳnh Hiểu Minh đang có hơn 60 công ty do mình đứng tên. Anh tham gia khá nhiều lĩnh vực như kinh doanh nhà hàng, sản xuất rượu vang, đầu tư chứng khoán, bất động sản…

Vốn kín tiếng trong kinh doanh nên tổng thu nhập từ kinh doanh của Huỳnh Hiểu Minh không được tiết lộ. Theo ước tính từ Liuxiang Net Worth, khối tài sản mà nam diễn viên Bến Thượng Hải sở hữu đạt 1 tỷ USD từ năm 2017. Những năm qua, công việc và thu nhập của anh vẫn liên tục phát triển và được dự đoán đã thu về một khoản tiền không nhỏ.

Theo Sina, nam diễn viên kiêm ca sĩ Ngô Diệc Phàm từng kiếm được hơn 3 tỷ nhân dân tệ chỉ trong 7 năm hoạt động nghệ thuật tại Trung Quốc. Anh vừa là ca sĩ, diễn viên, tham gia show truyền hình, làm gương mặt đại diện cho các nhãn hiệu….

Giới nghệ sĩ Trung Quốc giàu tới mức nào? - Hình 5

Sau 7 năm hoạt động nghệ thuật tại Trung Quốc, Ngô Diệc Phàm kiếm được 3 tỷ nhân dân tệ.

Cách đây không lâu, truyền thông Trung Quốc từng xôn xao khi bảng danh sách những người nổi tiếng được trả cát-sê cao kỷ lục của làng giải trí Hoa ngữ được hé lộ.

Bảng danh sách này đã tố cáo sự không bình lặng của làng giải trí và cho thấy mức thù lao “trên mây” của nhiều người nổi tiếng. Nhiều người có thể kiếm được hàng chục triệu hay hàng trăm triệu USD từ hoạt động nghệ thuật, phá vỡ sự công bằng trong ngành giải trí và sự công bằng thu nhập giữa các ngành nghề tại Trung Quốc.

Theo QQ, những người bình thường ở thành phố tại Trung Quốc có thể kiếm được 150.000 đến 200.000 nhân dân tệ một năm nếu làm việc chăm chỉ, trong khi những người ở nông thôn chỉ có thể kiếm được tới 58.000 nhân dân tệ một năm nếu họ có một năm mùa màng thuận lợi.

Do vậy, tài sản lên tới hàng chục triệu hay hàng trăm triệu USD của một diễn viên, ca sĩ được cho là không công bằng và lãng phí. Việc trả cát-sê quá cao cho giới nghệ sĩ còn khiến những khoản chi phí khác bị “thu nhỏ” lại khiến chất lượng của các tác phẩm bị giảm sút.

Giới nghệ sĩ Trung Quốc giàu tới mức nào? - Hình 6

Vương Phi từng được trả 2,4 triệu USD để trình bày 3 ca khúc tại một chương trình biểu diễn.

Cũng theo nhiều đánh giá của giới chuyên môn, có những nghệ sĩ nổi tiếng nhưng chất lượng công việc hay cống hiến nghệ thuật của họ chưa cao. Việc nhận mức cát-sê hậu hĩnh không tương xứng với chất lượng nghệ thuật tiếp tục tạo nên sự không công bằng trong xã hội.

Người của công chúng ngày nay có sức ảnh hưởng mạnh mẽ tới xã hội, nhất là những người trẻ. Sự phát triển của công nghệ thông tin, mạng Internet biến những nghệ sĩ trở thành thần tượng, hình mẫu lý tưởng để họ noi theo.

Bởi vậy, việc duy trì đạo đức, lối sống văn minh, tôn trọng pháp luật với người của công chúng càng cần thiết hơn bao giờ hết. Một khi chạm vào ranh giới pháp luật, đạp đổ những giá trị đạo đức thì con đường hoạt động nghệ thuật của người nghệ sĩ coi như chấm hết!

Động thái của nghệ sĩ Hoa ngữ sau khi Trịnh Sảng bị điều tra trốn thuế

Thông tin Trịnh Sảng bị điều tra hành vi trốn thuế gây chấn động dư luận. Hơn chục nghệ sĩ Trung Quốc cũng được phát hiện đã và đang tiến hành thoái vốn khỏi công ty quản lý.

Ngày 28/4, 163 đưa tin nghệ sĩ Hoa ngữ có động thái gây bàn tán vì đã và đang đồng loạt rút vốn, xóa sổ các văn phòng đại diện liên kết với công ty quản lý. Việc làm này được nhiều ngôi sao tiến hành ngay sau khi Trịnh Sảng vướng nghi vấn trốn thuế.

Phóng viên 163 tra cứu trên Tianyancha - trang web truy vấn thông tin doanh nghiệp hàng đầu Trung Quốc - cho ra kết quả hàng chục người nổi tiếng như Ngụy Đại Huân, Đặng Siêu, Đường Yên, Na Anh, Triệu Bản Sơn, Thẩm Đằng, Ngô Tuyên Nghi, Tỉnh Bách Nhiên... đều tiến hành thoái vốn, hủy văn phòng làm việc riêng.

Động thái của nghệ sĩ Hoa ngữ sau khi Trịnh Sảng bị điều tra trốn thuế - Hình 1

Đặng Siêu, Ngụy Đại Huân và nhiều nghệ sĩ trong showbiz bất ngờ hủy bỏ văn phòng đại diện cá nhân liên kết với công ty chủ quản. Ảnh: Sina.

Cụ thể, hai studio phim ảnh được thành lập vào năm 2016 và 2018 của Ngụy Đại Huân đã bị xóa sổ. Cách đây vài ngày, nam diễn viên cũng xin rút vốn khỏi một số dự án bất động sản. Na Anh quyết định rút 51% cổ phần khỏi công ty quản lý.

Theo 163 , việc cả nghệ sĩ gạo cội và nghệ sĩ trẻ bất ngờ hủy bỏ cổ phần, xóa bỏ văn phòng đại diện không rõ lý do, đang trở thành chủ đề gây nghi vấn, nhất là khi Ban tuyên giáo Trung ương vừa ra lệnh điều tra toàn diện vấn đề thù lao trong ngành phim ảnh Trung Quốc.

Tối 28/4, CCTV đưa tin Ban tuyên giáo Trung ương phát chỉ thị chấn chỉnh các hành vi tiêu cực đang tồn tại trong ngành giải trí, đặc biệt là vấn đề hét giá cát-xê, lợi dụng hợp đồng âm dương để trốn thuế.

Động thái của nghệ sĩ Hoa ngữ sau khi Trịnh Sảng bị điều tra trốn thuế - Hình 2

Trịnh Sảng chính thức bị điều tra hành vi trốn thuế. Ảnh: Sohu.

Chỉ đạo được đưa ra cùng lúc với thông báo điều tra hành vi trốn thuế của Trịnh Sảng từ Cục thuế thành phố Thượng Hải.

Cô đã nhận thù lao vượt quy định hơn 24 triệu USD khi tham gia dự án Thiến nữ u hồn . Nhưng chứng từ nữ diễn viên và công ty Văn hóa Bắc Kinh nộp cho cơ quan chức năng chỉ ghi 7,4 triệu USD.

Theo China Times, từ năm 2018, Tổng cục đã quy định diễn viên không được nhận thù lao quá 154.000 USD/tập phim truyền hình. Tổng thu nhập sau một dự án của họ không được phép vượt quá 771.000 USD.

Trước Trịnh Sảng, Phạm Băng Băng cũng bị kết luận dùng hợp đồng âm dương để trốn thuế vào năm 2018. Người đẹp sau đó phải nộp phạt 130 triệu USD và bị cấm vận hoạt động thời gian dài trong ngành giải trí.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Khoảnh khắc đẹp nhất đám cưới Park Shin Hye đây rồi: Cô dâu chú rể khóa môi ngọt lịm tim, đâu khác gì cảnh phim bước ra đời thực!01:01Bạch Lộc gây sốt cõi mạng với loạt ảnh hậu trường khoe nhan sắc “thần tiên” dưới trời tuyết04:10Dương Siêu Việt - Cúc Tịnh Y đóng Hoàn Châu Cách Cách remake, sốc nhất là nam chính04:23Nhậm Gia Luân gây sốc với hợp đồng "đóng thế cảnh hôn", netizen bóc lại màn chạm môi tệ nhất?04:41Từ Đình - Bạn thân Dương Tử: 18 tuổi đã nuôi 8 miệng ăn, gia đình giày vò đến khi mất cũng không tha03:56Trịnh Du Linh xưa tát Lưu Gia Linh vì quên thoại, nay nhan sắc lẫn sự nghiệp "héo úa" thảm hại04:336 cái nhất của siêu đám cưới Park Shin Hye: Dàn khách toàn sao hạng A, chi phí khủng, hôn lễ hóa concert và màn "dằn mặt" tình cũ viral01:01Vương Phi hạ sinh con gái, Tạ Đình Phong lập tức ‘quay xe' thay đổi di chúc?03:01Ahn Jae Hyun xác nhận tái hợp với Goo Hye Sun sau 2 năm ly dị?04:11Dương Nhất Triển - Sàm sỡ Lâm Tâm Như, có "phản ứng sinh lý" với bạn diễn và "bàn tay hư" mọi lúc03:32Angelababy - Huỳnh Hiểu Minh chính thức tái hợp, nhà gái hưởng lợi khó tin!04:17"Đời này có em" của Chung Hán Lương vừa chiếu đã No.1, chứng tỏ đẳng cấp sao hạng A03:40Cổ Thiên Lạc bị chèn ép, Xa Thi Mạn chao đảo dưới sự đấu đá tàn khốc của TVB04:17Ngô Kinh tuyên bố Triệu Lệ Dĩnh, Dương Mịch đừng nên vào showbiz, vì sao lại thế?04:31Triệu Lệ Dĩnh và khoảnh khắc kinh diễm gây bão Weibo, đàn em “xách dép" cũng không đuổi kịp03:53Rei - "Miss lươn lẹo" của IVE bất ngờ khiến netizen "quay xe" khen ngợi nhờ 1 lý do04:55Tống Tổ Nhi nhăn mặt khó chịu khi bị bạn trai cũ "cáo già"ve vãn dưới nước03:59Trịnh Y Kiện - Tài tử đào hoa bị khán giả quay lưng vì bỏ rơi bạn gái, từ bỏ showbiz giờ ra sao?05:04Triệu Lệ Dĩnh hồi xuân đẹp như thiếu nữ, e ấp bên trai lạ ở phim mới03:44Trần Hạo Dân và những minh tinh TVB bán hàng không ai thèm mua03:47

Tiêu điểm

Trịnh Du Linh xưa tát Lưu Gia Linh vì quên thoại, nay nhan sắc lẫn sự nghiệp "héo úa" thảm hại
15:01:49 26/01/2022
Phạm Băng Băng và đường rút khôn ngoan sau bốn năm chật vật ở Cbiz
16:45:00 26/01/2022
Park Shin Hye đích thân đăng ảnh trong đám cưới nét căng, ông xã kém tuổi có hành động khiến 2 triệu người phát sốt
11:40:17 27/01/2022
Chung Lệ Đề mang thai lần 4 ở tuổi 52, mẹ chồng cổ hủ ép sinh con trai bằng được?
12:50:56 27/01/2022
Tạ Na bị trầm cảm
13:45:18 26/01/2022
Đàm Tùng Vận qua bao mùa phim vẫn trẻ mãi không già, ảnh hậu trường cách hơn nửa thập kỷ giống hệt
17:07:16 26/01/2022
Cả dàn sao đình đám "bão like" loạt ảnh mới của nữ thần Suzy, tài tử The Heirs thành tâm điểm vì 1 câu bình luận bất ngờ
23:26:30 26/01/2022
Sinh nhật ngọc nữ Thái Lan hóa sự kiện khủng: Kim - Mark Prin quẩy tới bến bên Nadech - Yaya, 2 cặp đôi đẹp nhất Tbiz quy tụ
23:19:04 27/01/2022
"Bom sex gốc Việt" Chung Lệ Đề mang thai lần thứ 4 ở tuổi 51, bị mẹ chồng ép sinh con trai bằng được?
12:19:44 27/01/2022
Nam tài tử thân thiết Song Hye Kyo và bạn trai công khai ảnh thân mật, "real" thế này nhưng lại có cử chỉ thô tục gây tranh cãi
14:57:49 26/01/2022

Thông tin đang nóng

Rầm rộ tin vợ chồng Thuỷ Tiên - Công Vinh bị 70% hàng xóm đồng lòng khởi kiện?
08:09:39 28/01/2022
Học trò Karik bênh vực thí sinh team Binz trong vụ làm hỏng loa 100 triệu, NS Nguyễn Văn Chung lập tức đáp trả!
07:41:28 28/01/2022
SỐC: Nguyễn Sin vạch trần Lê Tùng Vân có 31 người con trong và ngoài nước, có sản phẩm từ "hấp diêm"
09:18:06 28/01/2022
Mỹ Tâm đưa Mai Tài Phến về nhà ăn Tết, "team qua đường" tung luôn clip bắt tại trận?
09:46:51 28/01/2022
Tuổi U70 danh ca Hương Lan sống bình dị, kín tiếng
07:22:47 28/01/2022
Chồng đưa 30 triệu biếu Tết nội ngoại, tôi chia đôi để rồi bố mẹ phải bẽ bàng trả lại
06:55:51 28/01/2022
HOT: "Team qua đường" bắt tại trận Mai Tài Phến về nhà Mỹ Tâm ăn Tết?
07:37:26 28/01/2022
Các nhân vật làm cộng đồng mạng “dậy sóng” 10 năm trước, giờ ra sao?
06:21:24 28/01/2022
Đại minh tinh chết thảm, 9 năm sau khán giả mới hay tin: Bỏ đóng phim rồi sống nghèo khổ, cuối đời không có cả tiền cắt tóc
11:08:52 28/01/2022
Độc quyền phỏng vấn Trang Nemo sau clip cúi đầu xin lỗi: Tôi cần "dũa cái nết lại"!
06:18:47 28/01/2022

Tin mới nhất

Ơ kìa vừa mới đây, Angela Baby vẫn cố tình "lòe" khán giả về vụ ly hôn Huỳnh Hiểu Minh bằng món đồ đặc biệt giá 35 tỷ?

12:55:22 28/01/2022
Angela Baby vẫn cố tình mang tín vật nay theo người ở sự kiện ghi hình Gala Xuân Vãn để cho khán giả thấy rằng, cô và Huỳnh Hiểu Minh vẫn hạnh phúc

Park Shin Hye cuối cùng đã chia sẻ về cuộc sống hôn nhân sau đám cưới, 1 bức ảnh là thấy sự khác biệt với hồi độc thân

12:47:10 28/01/2022
Park Shin Hye và Choi Tae Joon đã bắt đầu cuộc sống hôn nhân ngọt ngào sau siêu đám cưới diễn ra vào ngày 22/1 vừa qua

HOT: Angelababy - Huỳnh Hiểu Minh tuyên bố ly hôn, chỉ 1 câu đã gây bão Weibo

12:44:26 28/01/2022
Angelababy và Huỳnh Hiểu Minh từng hẹn hò một thời gian dài trước khi chính thức bước vào lễ đường năm 2015

Lee Min Ho bị so sánh với Sơn Tùng M-TP, netizen cà khịa "suýt nữa có người dính phốt đạo nhái"?

12:36:44 28/01/2022
Pachinko từng được hứa hẹn là dự án mang đến một màn lột xác ngoạn mục của Lee Min Ho khi anh sẽ vào vai phản diện

Thấy Triệu Lệ Dĩnh tham gia show với 7 khách mời nam vây quanh, mẹ Phùng Thiệu Phong tuyên bố 1 câu "cấm vận" cực gắt

12:33:25 28/01/2022
Mặc dù Phùng Thiệu Phong và Triệu Lệ Dĩnh đã ly hôn nhưng mẹ chồng vẫn luôn để mắt tới nhất cử nhất động của con dâu

Wonyoung (IVE) đi thu âm mà như đi diễn, giả trân đến mức đồng đội cũng phải ngán ngẩm?

10:12:39 28/01/2022
IVE đang là tân binh hot bậc nhất Kpop hiện tại với hit debut ELEVEN

Lưu Khải Uy tìm kế cắt đứt quan hệ 2 mẹ con Dương Mịch, nữ diễn viên phản ứng ra sao?

10:06:50 28/01/2022
Mạng xã hội xứ Trung đang rần rần trước drama chấn động liên quan đến cặp đôi Lưu Khải Uy và Dương Mịch

Drama nóng bỏng tay: Lưu Khải Uy rắp tâm tìm kế cắt đứt quan hệ 2 mẹ con Dương Mịch, nữ diễn viên phản ứng ra sao?

09:07:33 28/01/2022
Netizen xứ Trung đang dồn sự quan tâm vào scandal cực hot trước Tết liên quan đến cặp đôi Dương Mịch - Lưu Khải Uy

Dương Mịch: Mỹ nhân tuổi Hổ dính bê bối ảnh sex, chị em tẩy chay vì 1001 phốt và cái kết với gia tài 15.000 tỷ sau vụ ly dị gây sốc

09:01:14 28/01/2022
Dương Mịch xứng danh là nữ hoàng thị phi của showbiz Hoa ngữ với hàng loạt lùm xùm chấn động

Park Seo Joon và "tiểu tam" Han So Hee sắp thành "người yêu: Combo nhan sắc có độ sát thương cao, sexy cả đôi ai chịu nổi

07:29:25 28/01/2022
Park Seo Joon và Han So Hee từ xa lạ bỗng hóa người yêu của nhau, làm dân tình xôn xao bàn tán không ngừng

Nam diễn viên Choi Woo Sik - tài tử Hàn Quốc đi lên từ những vai diễn phụ

06:37:57 28/01/2022
Choi Woo Sik hiện đang là cái tên được rất nhiều khán giả tại Việt Nam quan tâm sau thành công của bộ phim Our beloved summer

Chuẩn bị chào tạm biệt 8 nam thần hot nhất Hàn Quốc khỏi làng giải trí trong năm 2022, chuyện gì đây trời?

06:25:46 28/01/2022
Các fan đang thấp thỏm đau tim khi 8 nam thần đình đám xứ Hàn sẽ phải rời khỏi làng giải trí trong năm 2022 này

Khung hình hội tụ 3 mỹ nhân Hoàn Châu Cách Cách: Mới 16 tuổi, visual Phạm Băng Băng đã lu mờ Triệu Vy - Lâm Tâm Như

23:46:04 27/01/2022
Nhìn tấm ảnh này mới hiểu vì sao Phạm Băng Băng là tượng đài nhan sắc bất bại của Cbiz

BLACKPINK "gánh còng lưng" YG: Không ra nhạc, không comeback và không thích tiền!

23:22:31 27/01/2022
Mặc dù fan kêu gào hãy bòn rút tiền đi nhưng YG vẫn... làm biếng. YG quả là công ty lạ lùng nhất Kpop!

Red Velvet - BLACKPINK tạo nên "tiên cảnh" tại Gaon Music Awards: Tổ hợp visual đỉnh nhất Kpop, cả dàn nữ thần đọ sắc lóa cả khung hình

21:39:20 27/01/2022
Red Velvet - BLACKPINK theo đuổi phong cách khác nhau nhưng lại hòa hợp visual đến không ngờ

Son Ye Jin tát bạn diễn lật mặt sau cảnh cưỡng hôn, suýt bị đạo diễn "đánh lại"?

18:36:19 27/01/2022
Hậu trường một cảnh quay cũ của Son Ye Jin bất ngờ bị đào lại và gây chú ý trên mạng xã hội

Triệu Lệ Dĩnh nói 1 câu khiến Cnet xót xa khi bị hỏi có sợ mất quyền nuôi con không

17:58:57 27/01/2022
Dù đã đường ai nấy đi nhưng giữa Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong vẫn còn một sợi dây liên kết là con trai Tưởng Tưởng

Chae Joo Hwa kết hôn

17:42:38 27/01/2022
Chồng sắp cưới của Chae Joo Hwa hơn cô 10 tuổi. Họ hẹn hò gần một năm trước khi tiến đến hôn nhân

Tranh cãi dữ dội mức án của Seungri và dàn sao cùng đường dây: Tội trạng em út BIGBANG "dài như sớ" nhưng lại án nhẹ nhất?

17:37:11 27/01/2022
Seungri chính là người chịu mức án nhẹ nhất trong bê bối Burning Sun, dù số cáo buộc nam idol thừa nhận nhiều hơn hẳn đồng phạm Jung Joon Young, Choi Jong Hoon, Yoo In Suk

Nữ thần Irene sùi cả mảng mụn, em út Yeri mũi cong vẹo biến dạng: Red Velvet bị bóc "rổ" khuyết điểm ở thảm đỏ Gaon còn đâu!

17:33:51 27/01/2022
Red Velvet trở thành tâm điểm trên thảm đỏ Gaon Chart Music Awards 2022 với màn xuất hiện hiếm hoi sau thời gian dài im ắng

Bị hỏi có sợ mất quyền nuôi con không, Triệu Lệ Dĩnh nói 1 câu khiến Cnet không khỏi xót xa cho tình cảnh mẹ bỉm sữa

17:29:51 27/01/2022
1 năm sau ly hôn, Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong vẫn còn ràng buộc với nhau vì cậu con trai Tưởng Tưởng

Dương Mịch, Nhiệt Ba đọ sắc khi chung khung hình, visual ra sao mà spotlight chỉ dồn về 1 người?

17:20:49 27/01/2022
Mới đây, MXH Weibo xứ Trung xôn xao với hình ảnh cực hot của Địch Lệ Nhiệt Ba và Dương Mịch được 1 netizen tiết lộ trên Weibo

Hiếm hoi lắm Dương Mịch - Nhiệt Ba mới chung khung hình, visual cả 2 ra sao mà spotlight chỉ dồn về phía 1 người duy nhất?

17:00:37 27/01/2022
Hình ảnh hậu trường mới nhất trong 1 sự kiện có sự tham dự của Địch Lệ Nhiệt Ba và Dương Mịch đang gây sốt trên MXH

Thảm đỏ Gaon: Nữ thần Irene và Taeyeon (SNSD) hết sùi mụn đến lộ nếp nhăn, Minho (SHINee) soái ngút ngàn dẫn đầu quân đoàn sao

16:55:22 27/01/2022
Taeyeon (SNSD), Red Velvet, Minho (SHINee), NCT... và dàn sao đình đám xứ Hàn đã cùng đổ bộ thảm đỏ lễ trao giải hoành tráng Gaon Chart Music Awards 2022, khiến fan Kpop khắp nơi phát sốt

Seungri chính thức thừa nhận mọi cáo buộc, được giảm nửa án tù

12:20:24 27/01/2022
Nam idol đình đám một thời đã thừa nhận mọi tội danh

NÓNG: Seungri (BIGBANG) bị tuyên án 1 năm rưỡi tù giam, phạt 21,6 tỷ, chính thức thừa nhận mọi tội danh!

11:30:31 27/01/2022
Sau quãng thời gian dài liên tục kháng cáo, cuối cùng Seungri đã phải thừa nhận mọi cáo buộc

Có thể bạn quan tâm

iPhone 14 là chiếc iPhone đầu tiên không có khe SIM? 

Đồ 2-tek

13:22:33 28/01/2022
Nhiều chuyên gia tin rằng những chiếc iPhone 14 chỉ hỗ trợ eSIM sẽ được bán giới hạn tại một số thị trường trong năm nay

Làm anh khó đấy, phải đâu chuyện đùa! 

Hài hước

13:17:59 28/01/2022
Nhận một cú đánh đau điếng từ em gái, người anh cố chịu đựng và vẫn nhẹ nhàng với em

Chủ nhân Corolla Altis hô biến xế cưng thành xe thể thao 2 cửa làm “hú hồn” cư dân mạng

Ôtô

13:17:51 28/01/2022
Chiếc Corolla Altis không chỉ sở hữu ngoại hình hầm hố đậm cá tính mà khoang nội thất của xe cũng được lột xác để phù hợp hơn với sự chất chơi của chủ nhân

Xưởng độ E-Racer trang bị hệ thống âm thanh nổi cho… mô tô điện Zero SR/F Bestial-E

Xe máy

13:13:33 28/01/2022
Thay vì tập trung vào thay đổi diện mạo bên ngoài, xưởng độ E-Racer đã trang bị cho Zero SR/F hệ thống E-Raf của Bose mô phỏng lại âm thanh và rung động như xe sử dụng động cơ đốt trong

Vũ trụ có bao nhiêu hố đen?

Chuyện lạ

13:10:08 28/01/2022
Sau nhiều năm nỗ lực, cuối cùng giới thiên văn học tính toán được ngoài kia có khoảng 40 tỉ tỉ hố đen, nhưng chúng chỉ chiếm 1% trong tổng số vật chất thường của vũ trụ bao la

Công thức súp tỏi nóng hổi cho ngày lạnh 

Clip hay

13:09:56 28/01/2022
Thời tiết se lạnh là lúc thích hợp để thưởng thức những món ăn nóng hổi và bổ dưỡng. Chỉ với 15-20 phút chế biến theo công thức dưới đây, bạn sẽ có ngay món súp tỏi thơm ngậy

Thanh Bình bị tố lăng nhăng, Ngọc Lan đánh giá 'người yêu cũ'

Sao việt

13:09:17 28/01/2022
Bình luận của diễn viên Ngọc Lan về dàn người yêu cũ đang thu hút sự quan tâm từ cư dân mạng

Học trò Binz tiếp tục bị công ty cũ tố "ăn cắp - lừa dối", công khai tin nhắn, clip chứng minh nữ rapper chỉ việc "ăn sẵn"? 

Nhạc việt

13:04:43 28/01/2022
Vụ việc lùm xùm giữa học trò Binz và công ty cũ vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt

Mùng 1 sớm mai, đừng ai mặc vậy đi chùa nha!

Thời trang

13:03:49 28/01/2022
Đến chùa đầu năm mà gặp những trường hợp ăn mặc vậy chỉ biết ngao ngán thở dài

Tiffany định hóa nàng tiên xanh tại Gaon, ai ngờ Taeyeon chốt ngay 1 câu nghe mà đứng hình

Phong cách sao

13:01:46 28/01/2022
Tiffany trong mắt cô bạn thân Taeyeon nào có phải nàng tiên

Hải 'bánh' và giọt nước mắt ngày ra tù: "Lúc nào cũng ân hận, lúc nào cũng day dứt"

Pháp luật

12:59:59 28/01/2022
Ngày 27/1, Hải bánh ra tù sau 22 năm thụ án chung thân. Những giọt nước mắt khi được mãn hạn tù của người đàn ông này đã thu hút sự chú ý lớn của dư luận

Đúng thứ 7, ngày 29/1/2022, năm khó tháng khổ, 3 con giáp xui xẻo vây quanh, tiền tài ảnh hưởng, coi chừng tiểu nhân hãm hại 

Trắc nghiệm

12:59:49 28/01/2022
Chia buồn với 3 con giáp xui xẻo trong thứ 7, ngày 29/1/2022, hãy cẩn trọng để vượt qua thử thách nhé