Giới giải trí Trung Quốc đi về đâu sau scandal của Trịnh Sảng?

Vụ việc Trịnh Sảng bỏ rơi hai con sơ sinh gây chấn động giới giải trí Hoa ngữ. Theo Sina, Trung Quốc sẽ có những thay đổi trong việc quản lý và xử lý scandal của nghệ sĩ.

Ngày 24/1, Sina đưa tin ảnh hưởng của scandal mà Trịnh Sảng gây ra không chỉ tác động tới một mình cô. Hậu quả lâu dài sẽ được thể hiện trong những văn bản, luật ban hành sắp tới đây của Cục quản lý Điện ảnh và Truyền hình Trung Quốc về đạo đức của người nổi tiếng. Công chúng cũng có cái nhìn khắt khe với những scandal mà nghệ sĩ vướng phải.

Những người bị ảnh hưởng trực tiếp

Sau khi Trịnh Sảng sụp đổ, các bê bối đời tư của cô trước đây bị lật lại. Những nghệ sĩ từng hợp tác với nữ diễn viên đều cảm thấy lo lắng.

Trong đó, một nhân viên hậu trường cho hay Trịnh Sảng từng có quan hệ tình ái với nam diễn viên có tên viết tắt là H. Sau đó, khán giả suy luận ra tài tử Hầu Minh Hạo từng diễn chung phim Thiến nữ u hồn với Trịnh Sảng vào năm 2019 và cho rằng anh là người ngoại tình với nữ diễn viên. Tin tức suy đoán này khiến phía Hầu Minh Hạo phải nhanh chóng đưa ra thông tin đính chính.

Giới giải trí Trung Quốc đi về đâu sau scandal của Trịnh Sảng? - Hình 1

Hầu Minh Hạo bị kéo vào scandal giữa Trịnh Sảng và Trương Hằng .

Sina bình luận Hầu Minh Hạo chỉ là nạn nhân đầu tiên và dễ nhìn thấy nhất trong vụ việc của Trịnh Sảng. Những nghệ sĩ trong các tác phẩm có cô tham gia như Tuyệt mật giả, Người tình phỉ thúy, Bất vương chi vương , cũng bị ảnh hưởng do phim ngừng phát sóng.

Thậm chí, những bộ phim trước đó chỉ cần có sự góp mặt của Trịnh Sảng đều bị gỡ bỏ hoặc sau này sẽ hạn chế phát sóng như Yêu em từ cái nhìn đầu tiên, Cổ kiếm kỳ đàm, Hạ chí chưa tới … Như vậy toàn bộ diễn viên tham gia những tác phẩm này như Dương Dương, Dương Mịch, Lý Dịch Phong, La Tấn đều bị ảnh hưởng dây chuyền.

Giới giải trí Trung Quốc đi về đâu sau scandal của Trịnh Sảng? - Hình 2

Các nghệ sĩ từng hợp tác với Trịnh Sảng đều bị ảnh hưởng.

Phạm Băng Băng và Lý Tiểu Lộ lo lắng

Sau khi Trịnh Sảng bị Tổng cục Quảng bá Phát thanh và Truyền hình Quốc gia Trung Quốc (NRTA) chính thức ban hành văn bản cấm sóng trên mọi phương diện, khán giả bình luận các nghệ sĩ từng vướng scandal lớn như Trịnh Sảng đều phải bị cấm sóng, trong đó công chúng kể tên Lý Tiểu Lộ, Ngô Tú Ba, Phạm Băng Băng

Trước đó, giới giải trí Trung Quốc chưa từng có nghệ sĩ nào bị cấm xuất hiện một cách chính thức. Trịnh Sảng là người đầu tiên nhận án phạt nặng nề này.

Khán giả lật lại sự việc của Phạm Băng Băng, tháng 6/2018, nữ diễn viên thừa nhận đang bị điều tra hành vi trốn thuế. “Nữ hoàng thảm đỏ” phải nộp phạt số tiền lên tới 130 triệu USD. Quan trọng hơn, cô bị cấm vận hình ảnh suốt từ đó đến nay.

Giới giải trí Trung Quốc đi về đâu sau scandal của Trịnh Sảng? - Hình 3

Giới giải trí Trung Quốc đi về đâu sau scandal của Trịnh Sảng? - Hình 4

Phạm Băng Băng, Đổng Khiết và nhiều nghệ sĩ khác bị yêu cầu rời khỏi giới giải trí vì vi phạm đạo đức, pháp luật .

Trong suốt năm 2019, Phạm Băng Băng gần như biến mất khỏi ngành giải trí và mạng xã hội . Các dự án phim ảnh của cô cũng bị hoãn phát sóng.

Tháng 12/2017, Lý Tiểu Lộ cũng bị phanh phui ra việc ngoại tình với rapper kém 13 tuổi PGone. Scandal của nữ nghệ sĩ được đánh giá là một trong những sự kiện gây chấn động nhất mạng xã hội Trung Quốc.

Đến nay, Lý Tiểu Lộ không có phim để đóng. Mỗi hoạt động của cô trên mạng xã hội đều hứng chịu sự chỉ trích nặng nề từ phía khán giả. Năm nào, Lý Tiểu Lộ cũng nằm trong danh sách những nghệ sĩ bị ghét nhất trong giới giải trí Hoa ngữ.

Năm 2012, “ngọc nữ” Đổng Khiết cũng vướng bê bối ngoại tình với Vương Đại Trị. Không những vậy, nữ diễn viên còn đổ lỗi cho chồng là kẻ cờ bạc, say xỉn, vũ phũ làm hỏng hình ảnh của Phan Việt Minh. Khi sự thật bị bại lộ, Đổng Khiết đánh mất sự nghiệp, đổ vỡ hình tượng.

Tuy nhiên, Phạm Băng Băng và Đổng Khiết vẫn đang cố gắng quay lại giới giải trí. Sau nhiều năm, Đổng Khiết còn được tham gia đóng vai phụ trong Hậu cung Như Ý truyện . Mới đây, cô còn xuất hiện trên show Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng 2. Phạm Băng Băng cũng tích cực chụp ảnh tạp chí, tham gia sự kiện. Sự cấm vận với hai nghệ sĩ này là có thời hạn và họ có cơ hội gây dựng lại sự nghiệp.

Giới giải trí Trung Quốc đi về đâu sau scandal của Trịnh Sảng? - Hình 5

Sina cho rằng khán giả sẽ ngày càng khắt khe hơn với những nghệ sĩ vừa không có tài năng lại vừa vướng scandal chấn động như Trịnh Sảng.

Song, nhìn từ sự việc của Trịnh Sảng, khán giả cho rằng các cơ quan quản lý về mặt truyền hình, nghệ thuật Trung Quốc nên có biện pháp mạnh mẽ, cứng rắn hơn với các nghệ sĩ vi phạm pháp luật và giới hạn đạo đức.

Do đó, trên mạng xã hội có những bình luận yêu cầu áp dụng hình thức cấm sóng đối nghệ sĩ ngoại tình như Đổng Khiết, Lý Tiểu Lộ, Ngô Tú Ba, PGone, Văn Chương vì vi phạm đạo đức, lối sống.

Đối với những người vi phạm pháp luật như Phạm Băng Băng, Phùng Tổ Danh, Kha Chấn Đông, Đổng Trác, Huỳnh Hải Ba, Địch Thiên Lâm, Trương Mặc, Triệu Lập Tân càng cần cấm xuất hiện để tránh gây ảnh hưởng xấu tới giới trẻ.

Sina cũng cho rằng sau scandal chấn động này, công chúng Trung Quốc sẽ ngày càng có cái nhìn thiếu thiện cảm, nghi ngờ về lối sống của người nổi tiếng. Trong tương lai, những nghệ sĩ kém tài chỉ sử dụng chiêu trò để nổi tiếng sẽ bị đánh giá khắt khe hơn. Con đường hoạt động nghệ thuật của giới nghệ sĩ Hoa ngữ sẽ phải dựa vào tài năng, thực lực và lối sống lành mạnh.

“Diễn viên có đóng bao nhiêu tác phẩm, nhưng khi đã mất đạo đức, xuất hiện trên truyền hình sẽ mang lại hiệu ứng tiêu cực. Người nổi tiếng và có sức ảnh hưởng đến đông đảo khán giả cần phải có lối sống lành mạnh, giữ gìn hình ảnh đẹp trước công chúng. Vì vậy, chúng tôi kiên quyết không cung cấp cơ hội cho những người bê bối và có vết nhơ được phép lên tiếng hay lộ diện trước công chúng. Chính sách trước sau như một, luôn đặt công chúng lên hàng đầu, cung cấp môi trường giải trí nghệ thuật lành mạnh, tích cực”, Tổng cục Quảng bá Phát thanh và Truyền hình Quốc gia Trung Quốc ra thông báo chấn chỉnh tác phong, lối sống của nghệ sĩ.

Trịnh Sảng gây bức xúc đỉnh điểm vì động thái đầu tiên giữa drama nhờ mang thai hộ, chủ biên tạp chí Bazaar sốc nặng

Quá nhiều drama dồn dập chỉ trong 1 buổi chiều, Trịnh Sảng khiến công chúng sợ hãi vì hành vi của mình.

Ngày hôm nay, showbiz Hoa ngữ choáng nặng trước 1001 tình tiết liên quan đến drama Trịnh Sảng cùng tình cũ Trương Hằng nhờ người mang thai hộ 2 đứa con tại Mỹ, không dừng lại ở đó còn lộ file ghi âm nhà Trịnh Sảng đòi phá thai, vứt con cho người khác nếu như chúng được sinh ra. Vậy nhưng, thay vì lên tiếng phản hồi, nữ diễn viên đang gây bức xúc đỉnh điểm với động thái mới trên MXH khi thay avatar tài khoản chính là hình ôm một chú chó, thái độ hoàn toàn bình thản.

Trịnh Sảng gây bức xúc đỉnh điểm vì động thái đầu tiên giữa drama nhờ mang thai hộ, chủ biên tạp chí Bazaar sốc nặng - Hình 1

Tuy nhiên, netizen đang xôn xao trước một tài khoản khác được cho là nick phụ của nữ diễn viên có đăng lời đe doạ nhắm tới Trương Hằng. Cô đăng lên mạng hình meme với dòng chữ: "Kẻ làm tổn thương người khác, anh biết 'chơi' tôi đây" , đồng thời bình luận thêm: "Cứ chờ đấy mà xem".

Trịnh Sảng gây bức xúc đỉnh điểm vì động thái đầu tiên giữa drama nhờ mang thai hộ, chủ biên tạp chí Bazaar sốc nặng - Hình 2

Phản ứng gây tranh cãi của Trịnh Sảng tại tài khoản nick phụ

Không dừng lại ở đó, drama của nữ diễn viên khiến chủ biên của tạp chí Harper's Bazaar hoảng sợ cực độ khi đăng tải dòng trạng thái chỉ với 4 chữ: " Thật sự sợ hãi" . Được biết, tờ Bazaar có bộ ảnh chụp Trịnh Sảng cho trang bìa tháng 1, Weibo chính thức của tờ báo đã ẩn bài đăng chúc mừng nữ diễn viên.

Trịnh Sảng gây bức xúc đỉnh điểm vì động thái đầu tiên giữa drama nhờ mang thai hộ, chủ biên tạp chí Bazaar sốc nặng - Hình 3

Trịnh Sảng gây bức xúc đỉnh điểm vì động thái đầu tiên giữa drama nhờ mang thai hộ, chủ biên tạp chí Bazaar sốc nặng - Hình 4

Chủ biên Harper's Bazaar cũng không giấu nổi sự mất bình tĩnh và hoảng sợ

Với loạt bê bối trên, drama vẫn không dừng lại trong nội bộ fandom của nữ diễn viên. Trưởng fanclub của Trịnh Sảng tuyên bố rời khỏi hội, một fan cứng khác lên tiếng tuyên bố: "Những năm qua, mọi người vì cô mà che giấu quá nhiều bí mật, bí mật lớn nhất này bại lộ ra rồi, cứ đợi đó đi! Cô làm chuyện xấu rồi sẽ gặp báo ứng thôi, fan đừng tẩy trắng cho cô ta nữa. Phạm pháp không tẩy trắng được đâu".

Trịnh Sảng gây bức xúc đỉnh điểm vì động thái đầu tiên giữa drama nhờ mang thai hộ, chủ biên tạp chí Bazaar sốc nặng - Hình 5

Bài viết do fan chia sẻ

Trong một diễn biến khác, nhiều người tung tin Trịnh Sảng từng ngoại tình với một diễn viên họ H trong lúc quen Trương Hằng. Dân tình đồn đoán mỹ nam này là Hầu Minh Hạo bởi cặp đôi từng đóng chung Thiện Nữ U Hồn , mỹ nhân họ Trịnh từng tặng chú chó cưng cho đàn em. Tuy nhiên, nam diễn viên nhanh chóng lên tiếng phủ nhận bằng một bài đăng vỏn vẹn 1 chữ duy nhất: "Giả".

Trịnh Sảng gây bức xúc đỉnh điểm vì động thái đầu tiên giữa drama nhờ mang thai hộ, chủ biên tạp chí Bazaar sốc nặng - Hình 6

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
1001 hint hẹn hò của Jennie - G-Dragon: Chàng là động lực giúp nàng debut, nàng tung ảnh đồ đôi, chi tiết trùng hợp đáng ngờ00:16"Mỹ nhân 4000 năm" Cúc Tịnh Y gây sốc với màn xoay người thần thánh, khoe vòng eo khiến MC thảm đỏ phải sửng sốt01:25Clip hậu trường hé lộ thái độ của Hyun Bin - Son Ye Jin sau khi hẹn hò: Sát rạt mặc kệ cả ekip, FA ghen "nổ mắt" mất!03:56Châu Kiệt - Mối thâm thù với Lâm Tâm Như và cuộc sống hiện tại không ai ngờ tới06:58Vẫn biết Hyun Bin yêu Son Ye Jin, nhưng suốt 19 giây giữ mãi hành động u mê thế này thì đúng là "nghiện" lắm rồi!00:19Jang Nara - Nữ thần không tuổi nhưng cả đời hối hận vì một câu nói08:43Đồng Lệ Á - “Tiên nữ giáng trần” hơn 10 năm gạt nước mắt vì chồng phản bội09:04Soi tương tác mới đây nhất của G-Dragon - Jennie: Bên nhau lúc nửa đêm trên livestream, nàng có biểu hiện gây chú ý00:47Tình cũ trả Trương Bích Thần 30 triệu USD 'phí chia tay'06:03Trương Bá Chi- Mỹ nhân và cuộc hôn nhân để lại nhiều tiếc nuối với Tạ Đình Phong09:13Uông Đạc - Nam thần phản diện trong “Âm Dương Sư - Tình Nhã Tập” là ai?06:37Lỡ miệng nhận xét về màn tăng cân chấn động Kpop của em út Sehun, Baekhyun bị cả fan EXO và netizen “tổng tấn công”00:33Lý Tử Thất - “Tiên nữ đồng quê” gây tranh cãi với nhan sắc thật06:49Trương Triết Hạn - Nam chính “Sơn hà lệnh” lộ quá khứ hẹn hò cùng Ngu Thư Hân04:40Đường Yên - Dương Mịch: Tình bạn tốt nhất Cbiz hóa tro tàn, có phải do Lưu Khải Uy?05:55Song Hye Kyo và bí mật phía sau sự 'bình tĩnh' đến khó tin về việc ly hôn Song Joong Ki06:35“Thái tử phi” Yoon Eun Hye - Sự nghiệp huy hoàng xuống dốc vì scandal gian dối07:29Son Ye Jin và Hyun Bin sẽ tuyên bố đính hôn vào tháng 9 tới vì nguyên nhân này?00:41Chu Lâm - “Nữ Vương của Tây Du Ký” và cuộc tình đẫm lệ với “Đường Tăng”06:38Đồng Dao và quá khứ bị đánh “thừa sống thiếu chết” của mỹ nhân "30 chưa phải là hết"09:13

Tiêu điểm

Tạ Đình Phong bất ngờ tặng Trương Bá Chi 3500 tỷ đồng, quyết định xây dựng lại tổ ấm hạnh phúc cho các con?
06:20:42 05/03/2021
Ha Ji Won khiến fan lo vì sống tiêu cực
23:12:47 05/03/2021
Lộ ảnh thuở nhỏ của loạt nữ diễn viên nổi tiếng: Song Hye Kyo và Son Ye Jin, ai đáng yêu hơn?
15:08:40 05/03/2021
Cuộc sống độc thân của Song Hye Kyo: Không có việc chỉ ở nhà hoặc dắt chó đi dạo
11:01:03 05/03/2021
Muôn kiểu chiều con của giới sao nhà giàu Trung Quốc
05:51:20 05/03/2021
Xót xa lời chia sẻ của bố chồng Dương Mịch về tình hình 2 bố con Lưu Khải Uy, Cnet quay ra chỉ trích "Bạch Thiển" gay gắt
18:05:59 06/03/2021
Đụng độ 2 bạn gái cũ của chồng, Triệu Lệ Dĩnh gây tranh cãi vì hành động ẩn ý khi bị cho "ra rìa" giữa sự kiện
10:03:44 05/03/2021
Cái kết bất ngờ cho những mỹ nhân Hoa ngữ 'cọc đi tìm trâu'
16:09:48 05/03/2021
Nhan sắc thật của dàn sao Hoa ngữ tại sự kiện: Dương Tử gây ấn tượng với nhan sắc cực đỉnh, "tình địch Dương Mịch" cực bất ngờ
07:12:38 06/03/2021
Thảm đỏ gắt nhất Cbiz hôm nay: Dương Tử khoe body mi nhon hậu giảm cân, Nghê Ni - Ngô Cẩn Ngôn "gây lú"
18:07:56 05/03/2021

Thông tin đang nóng

Chủ phòng trọ tiết lộ NS Thương Tín nợ 2 tháng tiền trọ dù chỉ có 1,5 triệu đồng/ tháng
17:08:21 06/03/2021
HOT: Tỷ phú Hoàng Kiều tuyển phụ nữ chăm sóc đến cuối đời lương 2 tỷ, Netizen gọi tên Ngọc Trinh
18:22:56 06/03/2021
Nhã Phương tung loạt ảnh đẹp đến nao lòng đánh tiếng "đòi quà" 8/3, báo hại Trường Giang bị netizen réo gọi khắp nơi
17:44:48 06/03/2021
Con gái Anh Quân - Mỹ Linh sắp kết hôn
19:37:06 06/03/2021
Đưa vợ 2 triệu chi tiêu nhưng nhắc "khéo ăn thì no", cuối tháng chồng chết lặng vì tờ giấy nợ chị đưa, khoản thứ 4 khiến anh giật thót mình
19:41:57 06/03/2021
Ảnh đại gia Minh Nhựa gần gũi mỹ nhân chuyển giới trong bar
17:01:28 06/03/2021
Tlinh "lơ đẹp" Thiều Bảo Trâm là vì về phe Sơn Tùng?
21:57:04 06/03/2021
Hari Won nhắn gửi Đông Nhi sau bài đăng khen Bố Già: "Anh chị chưa có con như em, chưa cảm nhận rõ cảm xúc của em được"
19:53:55 06/03/2021
Để bạn gái "mát-xa" bằng miệng, nam sinh viêm đường tiết niệu nặng
22:03:22 06/03/2021
Hẹn hò cuối tuần, Huy Trần khoe ảnh đan tay tình tứ với Ngô Thanh Vân rồi để lộ luôn nhẫn cưới đính ước?
17:58:24 06/03/2021

Tin mới nhất

Phạm Băng Băng xuống sắc trong hình ảnh mới

23:33:56 06/03/2021
Phạm Băng Băng xuất hiện trên tạp chí The Wow với gương mặt gần như không trang điểm. Nữ diễn viên có làn da trắng sáng nhưng thần sắc kém tươi tắn.

Tin chấn động Cbiz: "Bà cả" bắt gian sao nam ngoại tình đồng tính với phó giám đốc tại giường, Dương Dương - Hứa Khải bị réo tên

23:21:13 06/03/2021
Netizen đang cố gắng tìm bằng được nhân vật trong drama ngoại tình chấn động này là ai, thậm chí diễn đàn Douban còn nêu ra những cái tên như Dương Dương, Hứa Khải, Hàn Đông Quân,...

Dương Mịch ám chỉ chồng cũ Lưu Khải Uy “bất tài”?

23:03:42 06/03/2021
Dù không trực tiếp công khai nhưng Dương Mịch đã nhiều lần ngầm tiết lộ về lý do ly hôn với Lưu Khải Uy.

Sooyoung (SNSD) - Jung Kyung Ho và BÍ QUYẾT YÊU nửa thập kỷ chẳng ồn ào

21:45:35 06/03/2021
Giữa showbiz Hàn đầy cám dỗ và khắc nghiệt, ngày ngày có biết bao tin đồn chia tay, ly dị. Thế nhưng, đâu đó vẫn tồn tại nhiều cặp đôi hạnh phúc bên nhau, tình cảm luôn bền chặt và mặn nồng như thuở ban đầu, đó là Sooyoung (SNSD) và bạn...

Park Shin Hye xử lý mạnh tay kẻ phỉ báng

21:20:53 06/03/2021
Nữ diễn viên đã có hành động pháp lý sau khi bị bôi nhọ trên mạng xã hội.

Lâm Thanh Hà tiêm vaccine Covid-19

20:59:50 06/03/2021
Diễn viên gốc Đài Loan Lâm Thanh Hà hôm 6/3 cho biết cô đã tiêm vaccine Covid-19 và không thấy cơ thể có dấu hiệu bất thường.

Cư dân mạng ác ý nhắm vào nữ diễn viên Park Shin Hye bị kết án

20:47:27 06/03/2021
Đây có thể xem là một sự răn đe dành cho những phát ngôn thiếu kiểm soát trên mạng.

Hôn nhân khác biệt của hai Chúc Anh Đài ấn tượng nhất màn ảnh

20:24:51 06/03/2021
Nhắc đến nhân vật Chúc Anh Đài, khán giả sẽ nhớ tới Lương Tiểu Băng và Đổng Khiết. Bước ra khỏi màn ảnh, họ đều có hôn nhân lận đận, sóng gió.

Rộ tin Quan Hiểu Đồng sống chung với bạn trai Lộc Hàm qua chi tiết bị phát hiện tại nhà

19:47:35 06/03/2021
Có một số tin đồn về việc Quan Hiểu Đồng và Lộc Hàm dự định kết hôn nên nếu hai người sống chung cũng không quá lạ.

Knet bất ngờ "đào" lại ảnh mợ ngố Song Ji Hyo từ thời đóng Hoàng Cung, "ăn thịt đường tăng" hay gì mà trẻ vậy?

17:54:08 06/03/2021
Mợ ngố Song Ji Hyo của 15 năm trước không khác bây giờ là bao.

Loạt ảnh "gây sốt" của Baifern Pimchanok khiến dân tình xuýt xoa: Sao có thể vừa ngây thơ, vừa gợi cảm đến vậy!

17:49:04 06/03/2021
Vẻ đẹp của Baifern Pimchanok không cần trang điểm cầu kỳ vẫn cực thu hút.

Lần đầu tiên có nam idol Kpop dám công khai khoe "bàn toạ" rõ rành rành, netizen chia 2 luồng ý kiến tranh cãi kịch liệt

16:55:05 06/03/2021
Showbiz Hàn không có mấy ai dám công khai khoe bàn toạ rõ rành rành như nam idol này.

Lạ đời dàn mỹ nhân tăng cân vẫn đẹp hiếm thấy: Mỹ nhân Quân Vương Bất Diệt được khen nức nở, bạn gái Kim Woo Bin trẻ ra bất ngờ

16:52:35 06/03/2021
Giữa 1 rừng hoa mỹ nhân với vóc dáng thanh mảnh, mình hạc xương mai, dàn mỹ nhân như Shin Min Ah, Jung Eun Chae, Park Jung Ah lại gây chú ý nhờ nhan sắc xinh đẹp, tràn đầy sức sống hậu tăng cân.

"Chúc Anh Đài" - Lương Tiểu Băng đăng ảnh kỷ niệm 21 năm ngày cưới "Mã Văn Tài" Trần Gia Huy

14:04:37 06/03/2021
Mới đây Chúc Anh Đài Lương Tiểu Băng gây chú ý khi đăng ảnh kỷ niệm 21 năm về chung một nhà với Mã Văn Tài Trần Gia Huy.

Vì sao Dương Mịch quyết tâm ly hôn Lưu Khải Uy? Hoá ra nữ diễn viên từng ám chỉ chồng cũ trong nhiều bài phỏng vấn

13:51:14 06/03/2021
Sau 2 năm ly hôn, cho đến giờ, lý do vì sao Dương Mịch quyết định kết thúc cuộc hôn nhân với Lưu Khải Uy vẫn là điều khán giả quan tâm.

Showbiz xứ Đài chấn động trước tin nữ ca sĩ trở về trường cũ để nhảy lầu tự tử, loạt hành động đáng ngờ gây xôn xao

13:49:03 06/03/2021
Trang Lăng Vân - nữ ca sĩ 22 tuổi của showbiz xứ Đài khiến người hâm mộ bàng hoàng và xót xa với thông tin tự tử đột ngột.

Phong cách trái ngược của Song Hye Kyo và Son Ye Jin trên tạp chí, quảng cáo

13:30:59 06/03/2021
Nhiều fan tinh ý có thể nhận ra Song Hye Kyo và Son Ye Jin có 2 phong cách chụp ảnh tạp chí, quay quảng cáo hoàn toàn khác nhau.

Bạn gái Lee Kwang Soo giống Song Hye Kyo và Irene

09:10:36 06/03/2021
Lee Kwang Soo công khai tình yêu với nữ diễn viên Lee Sun Bin từ năm 2018. Cô xuất thân là ca sĩ thần tượng, sau đó chuyển hướng theo đuổi diễn xuất.

Các nam tài tử xứ Hàn lộ ảnh thời thơ ấu: Lee Min Ho khó nhận ra, Park Seo Joon cực đáng yêu

08:56:20 06/03/2021
Với sự nổi tiếng và sức ảnh hưởng rộng rãi của mình, thật dễ dàng để quên rằng các nam diễn viên K-Drama nổi tiếng đã từng là những đứa trẻ ngây thơ như bao người khác. Trong khi một số người trong danh sách trông như thể chả già đi, nh...

Dương Tử - Lý Hiện như cô dâu chú rể tại sự kiện, hành động lúng túng của "Gun Thần" với bạn diễn gây bão

08:52:27 06/03/2021
Cặp đôi màn ảnh đình đám Dương Tử - Lý Hiện khiến các fan vô cùng thích thú khi cùng nhau xuất hiện tại sự kiện trao giải của đài Đông Phương.

Đời tư bê bối của thần tượng xinh đẹp nhất Hàn Quốc

06:15:43 06/03/2021
Vướng cáo buộc bắt nạt thành viên cùng nhóm, Na Eun bị công chúng tẩy chay. Sự nghiệp mà cô xây dựng nhiều năm qua có nguy cơ sụp đổ.

Lee Jong Suk ngày càng xuống dốc nhan sắc, nhận không ra nam thần Kbiz một thời với mái tóc dài buộc cao

22:33:08 05/03/2021
Mái tóc dài này của Lee Jong Suk khiến không ít fan la ó.

Nhờ giảm cân, lợi thế ngoại hình chưa từng được hé lộ của Dương Tử gây sốt khắp Weibo, chấp luôn cả ảnh không PTS

22:27:10 05/03/2021
Từng bị chê bai quá mũm mĩm, không nên mặc đồ hở vai, vậy nhưng Dương Tử đã có màn giảm cân ngoạn mục khoe visual xuất sắc.

Vóc dáng nóng bỏng của ‘bom sex’ Thư Kỳ qua năm tháng

21:50:16 05/03/2021
Thời trẻ, Thư Kỳ là một trong những biểu tượng của vẻ đẹp nóng bỏng tại làng giải trí Đài Loan - Hồng Kông.

Park Eun Seok - "Tỷ phú Penthouse", đại gia ngầm của Kbiz

21:43:26 05/03/2021
Dù chỉ là nhân vật phụ, Park Eun Seok vẫn chiếm trọn sự chú ý của công chúng và khán giả Penthouse.

Mỹ nhân Penthouse muốn đến Việt Nam du lịch sau dịch Covid-19

21:43:15 05/03/2021
Eugene rất cảm kích trước món quà nhỏ nhưng đầy ý nghĩa của người hâm mộ Việt Nam.

'Em gái quốc dân' Kim So Hyun lao đao vì bê bối của Ji Soo

21:36:13 05/03/2021
Sông đón trăng lên vốn là bộ phim quan trọng trong sự nghiệp của Kim So Hyun. Do bê bối quấy rối tình dục, bắt nạt bạn học của đồng nghiệp Ji Soo mà tác phẩm phải quay lại.

Có thể bạn quan tâm

Top 10 cầu thủ lương cao nhất MU: Bruno Fernandes kém xa De Gea

Bóng đá thế giới

00:37:04 07/03/2021
Bruno Fernandes có đóng góp rất lớn cho MU trong hơn 1 năm qua, nhưng lương của cầu thủ này kém xa De Gea.

Hồng Lĩnh Hà Tĩnh thắng Sông Lam Nghệ An ở trận giao hữu thứ 2

Bóng đá việt nam

00:29:53 07/03/2021
Với lối đá phòng thủ chặt, tấn công hiệu quả, các cầu thủ Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đã vượt qua đội chủ nhà Sông Lam Nghệ An ở giao hữu thứ 2 với tỷ số 2-1.

Syria: Nhiều nhà máy lọc dầu bị tấn công khiến ít nhất 4 người thiệt mạng

Thế giới

00:25:52 07/03/2021
Hàng loạt vụ tấn công bằng tên lửa nhằm vào các nhà máy lọc dầu ở miền Bắc Syria đã xảy ra đêm 5/3, khiến ít nhất 4 người thiệt mạng và hơn 20 người khác bị thương.

Cuộc sống của Á hậu Ngọc Thảo khi cách ly tại Thái Lan

Sao việt

23:37:53 06/03/2021
Ngọc Thảo cho biết cô ở một phòng riêng khi cách ly tại Thái Lan. Hiện Á hậu Việt Nam 2020 tham gia một số hoạt động trong khuôn khổ cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế.

Hoa khôi võ thuật Việt Nam diện 2 mảnh khiến CĐM 'đứng hình'

Sao thể thao

23:36:07 06/03/2021
Hotgirl Châu Tuyết Vân lại khiến cộng đồng mạng (CĐM) dậy sóng khi đăng tải bức hình trong trang phục 2 mảnh khoe trọn đường cong nóng bỏng.

100 hố tử thần xuất hiện sau cơn địa chấn gây chết người tại Croatia

Chuyện lạ

23:20:05 06/03/2021
Khoảng 100 hố tử thần đã xuất hiện trong suốt 2 tháng kể từ khi một trận động đất có độ lớn 6,4 xảy ra tại thị trấn Petrinja (Croatia) khiến 7 người thiệt mạng.

Nửa đêm trốn vợ qua “đổi gió” với osin, chồng xanh mặt khi vừa vén chăn lên

Tâm sự

23:17:20 06/03/2021
Chưa đến 10 phút sau, tôi nghe được một tiếng thét kinh hãi bên phòng Huệ vẳng đến. Tiếp theo đó là những tiếng chửi mắng, quát tháo ầm ĩ.

Diễm My 9X khoe body 'vòng nào ra vòng nấy' với bikini có thiết kế khá 'nhạy cảm'

Phong cách sao

23:14:37 06/03/2021
Ở độ tuổi ngoài 30, nhan sắc và vóc dáng của Diễm My 9X vẫn luôn gây chú ý với người hâm mộ.

Phụ nữ tuổi 40 mặc 4 loại váy này càng nhiều càng tốt, dáng gầy và ăn gian tuổi tác đáng kể

Thời trang

23:14:25 06/03/2021
Với những phụ nữ ở tuổi tứ tuần, chúng ta càng cần phải ăn mặc điệu đà, thanh lịch với nhiều style váy khác nhau.

Đã bắt được đối tượng trốn khỏi khu cách ly, nhập cảnh trái phép vào Việt Nam

Pháp luật

23:00:55 06/03/2021
Lực lượng chức năng đã bắt được đối tượng Nguyễn Văn Hậu khi đang tìm cách nhập cảnh trái phép vào Việt Nam qua địa phận tỉnh Kiên Giang.

Vắc xin COVID-19: Hải Dương 32.000 liều, Hà Nội và TP.HCM mỗi thành phố 8.000 liều

Sự kiện nóng

22:56:49 06/03/2021
Hai ngày tới, Bộ Y tế sẽ triển khai tiêm vắc xin ngừa COVID-19 đợt đầu. Có 13 tỉnh thành, 21 cơ sở y tế được phân bổ vắc xin, cùng 30.000 liều dành cho lực lượng quân đội và công an đợt này.