Giờ là thời của “tủ lạnh thông minh” với sự ra đời của Samsung Family Hub 

Samsung có lẽ là hãng đầu tiên dám đưa ra những thay đổi táo bạo đến thế vào một sản phẩm tương đối truyền thống và tưởng như khó có thể nâng cấp thêm.

Tương tác với các sản phẩm thông minh để điều khiển, thực hiện các tác vụ khác nhau chẳng còn là điều xa lạ trong thời đại cách mạng công nghệ như hiện nay. Nhưng chúng ta vẫn quen với việc tương tác với màn hình smartphone , với điều khiển TV… chứ tương tác với… tủ lạnh và máy giặt theo cách chúng ta vẫn đang làm với smartphone tablet thì quả thực vẫn còn mới mẻ lắm.

Thế nên khi chiếc tủ lạnh Samsung Family Hub trình làng với khả năng kết nối internet, có màn hình hiển thị tương tác được, cho phép điều khiển bằng giọng nói… nhiều người đã cảm thấy lạ lùng. Nhưng khi được tận tay trải nghiệm những công nghệ có trên chiếc tủ lạnh này, bạn mới hiểu vì sao đây được coi là hình mẫu tủ lạnh trong tương lai mà mỗi gia đình nên có.

Không chỉ tương tác được với tủ lạnh, đây còn là “quản gia tự động” cho bạn

Tủ lạnh Family Hub gây ấn tượng với thiết kế độc đáo, có cả màn hình hiển thị rõ nét, tương tác được trực tiếp mang tên FamilyBoard cùng không gian giải trí sinh động với đầy đủ các ứng dụng thuộc hàng hot nhất hiện nay như Spotify , YouTube hay Netflix . Cho rằng như thế là chưa đủ, Samsung còn cẩn thận trang bị cho chiếc tủ này cả một dàn loa đỉnh cao nữa. Lúc này, Family Hub đóng vai trò như một chiếc TV hay smartphone , tablet giúp bạn vừa có thể nấu ăn vừa xem gameshow trực tiếp mình yêu thích. Thử tưởng tượng xem, bây giờ bạn hoàn toàn có thể vừa nấu ăn vừa xem hướng dẫn làm các món khác nhau trên YouTube để ngay lúc đó, thực hành trên căn bếp tại gia. Và trong lúc đợi món ăn chín, bạn có thể cập nhật tin tức, lướt Facebook ngay trên… tủ lạnh nữa.

Giờ là thời của tủ lạnh thông minh với sự ra đời của Samsung Family Hub - Hình 1

Tương tác với chiếc tủ lạnh còn có nhiều cách khác nhau nữa. Bạn có thể chạm lên màn hình Family Board của tủ để đọc tin nhắn, trình chiếu video call từ smartphone , tablet. Bằng kết nối Bluetooth, bạn có thể nhận hay nghe gọi bằng giọng nói mà chẳng cần phải chạm vào điện thoại. Nhờ đó bạn vừa có thể trò chuyện với người thân ở đầu dây bên kia trong lúc nấu ăn, không phải lo chuyện lích kích với chiếc điện thoại.

Những tính năng đảm bảo vai trò của một chiếc tủ lạnh cao cấp

Bên cạnh khả năng tương tác tuyệt vời, Family Hub còn sở hữu những tính năng tỏ ra vượt trội các mẫu tủ lạnh khác, điển hình như khả năng camera tích hợp Trí tuệ nhân tạo và tính năng quản lý thực phẩm (View Inside), cho phép chúng ta quan sát thực phẩm chứa bên trong mọi lúc mọi nơi mà không cần trực tiếp mở tủ, thông qua màn hình 21,5 inch gắn ngay trên cửa tủ hoặc qua phần mềm kết nối trên smartphone.

Tính năng View Inside của Family Hub còn tự động cảnh báo ngày hết hạn của thực phẩm, giúp bạn tạo danh sách mua sắm , ghi nhớ cho riêng mình nữa. Sẽ không còn tình trạng thực phẩm để quá lâu trong tủ lạnh mà chẳng ai nhớ tới nữa. Chưa kể, Family Hub còn biết gợi ý hàng nghìn công thức nấu ăn, được thiết kế dựa trên số lượng và các loại thực phẩm sẵn có trong tủ lạnh nhờ ứng dụng Smart Recipes.

Giờ là thời của tủ lạnh thông minh với sự ra đời của Samsung Family Hub - Hình 2

Family Hub còn có thể trở thành Trung tâm điều khiển cả căn nhà của bạn nữa, nhờ khả năng kết nối với hơn 1.000 sản phẩm tương thích với ứng dụng Smart Things do Samsung phát triển. Bạn có thể điều khiển và kiểm soát tất cả các thiết bị thông minh trong nhà như bật đèn, tăng giảm âm lượng loa khi nghe nhạc , kiểm tra hệ thống camera, chọn chế độ giặt đồ… thông qua giọng nói hoặc thao tác chạm trên màn hình tủ lạnh.

Tiên phong cho trải nghiệm cá nhân hóa với đồ điện tử gia dụng

Samsung có lẽ là hãng đầu tiên dám đưa ra những thay đổi táo bạo đến thế vào một sản phẩm tương đối truyền thống và tưởng như khó có thể nâng cấp thêm. Nhưng phải có sự táo bạo, dám thay đổi như thế, người dùng chúng ta mới được hưởng những giá trị gia tăng tốt nhất có thể nhờ sức mạnh của công nghệ.

‘Một chạm’ cho căn bếp, giải pháp thông minh thời 4.0 cho gia đình bạn

Nếu nói căn bếp là linh hồn của ngôi nhà thì tủ lạnh chính là nơi chứa đựng tinh túy của yêu thương và sự chăm sóc.

Giữa guồng quay bận rộn thời đại 4.0, một trợ thủ đắc lực như Tủ lạnh thông minh Family Hub từ Samsung càng khiến công cuộc giữ lửa tổ ấm thêm gắn kết và tiện lợi hơn chỉ với "một chạm".

Một chạm "quản gia" quản lý thực phẩm thông minh

Nếu trước đây, việc quản lý thức ăn ở tủ lạnh - "kho lương thực" của cả gia đình luôn là chuyện chưa bao giờ dễ dàng, thì nay, cục diện đã thay đổi. Chẳng còn là cuộc đấu trí với cơ số phép liệt kê, kiểm tra tới lui tình trạng đồ ăn mỗi lần chuẩn bị đi chợ, hay thậm chí bực dọc vì sót một vài món đồ "không thể nhớ hết", nay cánh nội trợ đã có thể yên tâm bàn giao mọi thứ cho "quản gia" mới - Tủ lạnh thông minh Samsung Family Hub.

'Một chạm' cho căn bếp, giải pháp thông minh thời 4.0 cho gia đình bạn - Hình 1

Đừng tự làm khó bản thân trước danh sách thực phẩm phức tạp khi bạn hoàn toàn có thể "quẳng gánh lo" sang vị "quản gia" thông minh - tủ lạnh Family Hub

Với hệ thống camera quan sát bên trong, toàn bộ thực phẩm có sẵn sẽ được hiển thị chỉ trong một chạm thông qua tính năng View Inside trên tủ lạnh hay trên chính chiếc điện thoại mọi lúc mọi nơi. Ngoài ra, Family Hub còn có khả năng tự động cảnh báo ngày hết hạn của thực phẩm và cho phép người dùng tự tạo danh sách mua sắm, ghi nhớ của riêng mình để việc đi chợ không còn lo thiếu sót. Đặc biệt, dành cho những bà nội trợ luôn bị ám ảnh bởi câu hỏi: "Hôm nay ăn gì?", Family Hub sẽ là "thư viện tổng hợp đáp án" nhờ ứng dụng Smart Recipes. Kho cập nhật thông minh tự động gợi ý hàng ngàn công thức nấu ăn dựa trên số lượng thực phẩm sẵn có trong tủ lạnh cũng như sở thích, thói quen ăn uống của gia đình. Nhờ đó, việc nấu ăn mỗi ngày sẽ trở nên đơn giản, mới mẻ và thú vị hơn bao giờ hết.

Một chạm "điều khiển" cả gia đình

Không phải phòng khách, mà ngay tại gian bếp, Tủ lạnh Family Hub sẽ giúp bạn nâng tầm trải nghiệm quản lý ngôi nhà thông minh. Với hơn 1.000 sản phẩm tương thích SmartThings trong nhà như hệ thống chiếu sáng, quan sát nhanh qua nhiều camera an ninh,... người dùng có thể dễ dàng theo dõi và kiểm soát ngôi nhà ngay tại căn bếp của mình chỉ với thao tác đơn giản ngay trên tủ lạnh. Nhờ vậy, bạn có thể yên tâm nấu nướng mà vẫn quan sát được xung quanh, đặc biệt với những gia đình có trẻ nhỏ.

'Một chạm' cho căn bếp, giải pháp thông minh thời 4.0 cho gia đình bạn - Hình 2

Ứng dụng SmartThings kết nối độc đáo sẵn sàng trao cho bạn quyền làm chủ không gian sống, quan sát mọi nơi trong ngôi nhà mà vẫn làm bếp hiệu quả

Để xử lý công việc nhà thật nhanh gọn, bạn không cần là một vận động viên trong cuộc đua "3 đầu 6 tay" vì tất cả đã được thiết lập hoàn hảo trong hệ sinh thái tối ưu từ Samsung. Chỉ cần sử dụng giọng nói hoặc chạm trên màn hình, người dùng có thể điều khiển các thiết bị thông minh và thiết bị IoT. Từ điều tiết hệ thống chiếu sáng, âm thanh, kiểm tra toàn bộ camera trong và ngoài nhà, đến việc phát các thiết bị gia dụng như chọn chế độ giặt và kiểm soát tình trạng hoạt động của máy giặt đều được xử lý nhanh gọn trong tích tắc. Thông qua đó, bạn có thể rút ngắn thời gian cho việc chăm sóc nhà cửa mà vẫn chu toàn được mọi thứ, nhất là "hội văn phòng" sẽ tiết kiệm được nhiều thì giờ hơn cho bản thân sau một ngày dài bận rộn.

Một chạm gắn kết yêu thương gia đình

Đã bao giờ bạn tiếc nuối và đành bỏ qua một tập phim hay vì trùng "giờ lo cơm nước"? Hay đơn giản cần một chút nhạc sống động làm tăng hứng thú nấu ăn? Tủ lạnh Samsung Family Hub sẽ mở ra một vũ trụ giải trí đa phương tiện ngay trên tủ lạnh để gia đình bạn thoải mái cùng nhau tận hưởng khoảnh khắc vui vẻ bên căn bếp. Với nhiều tùy chọn có sẵn, các thành viên trong nhà có thể liên tục thưởng thức âm nhạc từ các ứng dụng yêu thích, hoặc tận hưởng những bộ phim đỉnh cao trên màn hình sắc nét và dàn loa đỉnh cao của tủ lạnh. Không những vậy, người dùng có thể tự tay vẽ tranh, để lại lời nhắn ngay trên tủ lạnh thông qua màn hình Family Board.

'Một chạm' cho căn bếp, giải pháp thông minh thời 4.0 cho gia đình bạn - Hình 3

Với Samsung Family Hub, bếp không còn là góc tất bật của mẹ hay sự bận bịu của ba, mà chính là niềm vui tận hưởng của cả nhà!

Là một trong những nhãn hàng luôn tiên phong đột phá và dẫn đầu xu hướng trên thị trường, Samsung luôn nỗ lực mang đến những công nghệ đổi mới nhằm đáp ứng nhu cầu của các gia đình hiện đại trong việc quản lý cuộc sống hằng ngày theo cách thức hoàn toàn mới. Với Family Hub - tủ lạnh thông minh tại Việt Nam sở hữu các tính năng thông minh, giúp những gia đình bận rộn có được sự kết nối với nhau tốt hơn, mang đến trải nghiệm tuyệt vời và tận hưởng cuộc sống đẳng cấp hơn chỉ với một "chạm".

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Nhóm hacker nguy hiểm tấn công mạng chính phủ Việt Nam 
16:24:22 10/04/2021
Thợ đào tiền ảo Việt Nam bán tháo 'trâu cày' 
03:53:13 12/04/2021
Trung Quốc đưa ra mức phạt kỷ lục với Alibaba 
17:41:09 10/04/2021
Những mạng xã hội cùng thời Yahoo 360° giờ ra sao? 
05:51:15 11/04/2021
Hãng chip hàng đầu Trung Quốc tăng lương 'khủng' giữ chân nhân tài 
02:46:36 11/04/2021
10 người giàu nhất ngành công nghệ thế giới năm 2021 
03:01:28 12/04/2021
Bàn phím iPhone cũng có rất nhiều mẹo siêu hay ho mà người dùng ít khi biết tới 
18:57:20 10/04/2021
Mỹ đưa 7 nhà phát triển siêu máy tính của Trung Quốc vào danh sách đen 
02:56:29 11/04/2021
Apple thừa nhận lý do iMessage sẽ không bao giờ xuất hiện trên Android 
05:35:05 11/04/2021
iOS 14.5 dự báo xấu cho Facebook và ngành quảng cáo 
06:43:55 11/04/2021

Thông tin đang nóng

NÓNG: Dispatch tung bằng chứng Kim Jung Hyun bị bạn gái cũ Seo Ye Ji điều khiển, không cho đóng cảnh thân mật
09:34:23 12/04/2021
Sốc: Tình cũ Phượng Channel từng đấm vào mặt Thu Trang lúc mang bầu
12:12:32 12/04/2021
Đông Nhi tung "1 cú lừa" cho ái nữ, hứa không trêu con nhưng lướt đến ảnh cuối mà hờn thay cho Winnie!
10:51:58 12/04/2021
Khởi My - Kelvin Khánh sau kết hôn: Rời showbiz để vun vén gia đình trong căn penthouse triệu đô, không sinh con sống "yolo" đến già
09:45:37 12/04/2021
Giỗ bố, các chị chồng giao "dâu trưởng lo", đến lúc về ăn nhìn mâm cỗ tất cả đều "đứng hình", tuyên bố chắc nịch của cô sau đó mới đáng nói
11:07:42 12/04/2021
Quách Ngọc Ngoan từng nói rất nhiều lời ngôn tình với Phượng Chanel
11:42:50 12/04/2021
Chỉ với vài khoảnh khắc cuối tuần, Huỳnh Anh đã chứng minh tình cảm với con riêng của hôn thê hơn 6 tuổi
09:47:56 12/04/2021
Lời nguyền tuyệt tự tuyệt tôn của người ăn xin ám ảnh cả gia tộc, cướp mạng cha con Lý Tiểu Long
09:13:01 12/04/2021
Hoảng hốt khi vợ tương lai lên kế hoạch tổ chức đám cưới với chi phí 500 triệu đồng mà trong tay không có đồng nào
09:01:44 12/04/2021
Visual 6 tiểu Hoa đán qua cam thường: Angela Baby "đỉnh chóp", Dương Mịch ngày càng dừ, Lưu Diệc Phi tuột dốc đến mức gây sốc
10:26:07 12/04/2021

Tin mới nhất

SpaceX 'bù lỗ' 1.000 USD cho mỗi thiết bị thu Internet vệ tinh 

03:50:53 12/04/2021
Chủ tịch SpaceX, Gwynne Shotwell, tiết lộ chi phí sản xuất một bộ thiết bị đầu cuối Starlink là 1.500 USD, trong khi giá bán ra là 499 USD.

Từng nhận xét “thà mua chuối còn hơn mua Bitcoin”, Shark Mark Cuban giờ đây khen Bitcoin là kho lưu trữ giá trị, đã mua vào và không bao giờ bán ra 

02:55:40 12/04/2021
Mark Cuban là một trong những gương mặt cá mập quen thuộc của chương trình Shark Tank phiên bản Mỹ. Ông là người đứng sau nhiều thương vụ đầu tư thành công của Shark Tank như Lollacup - Cốc uống nước không chưa BPA cho trẻ từ 1-3 tuổi h...

Người giàu nhất hành tinh Jeff Bezos điều hành Amazon như thế nào? 

02:54:32 12/04/2021
Lấy khách hàng làm trung tâm, phớt lờ giá cổ phiếu và phân biệt rõ thất bại tốt và thất bại xấu. Đây là một trong những nguyên tắc hoạt động của Amazon.

Tổng thống Joe Biden muốn đưa Mỹ giành lại vị thế lãnh đạo ngành bán dẫn 

02:53:35 12/04/2021
Chính quyền Mỹ dưới thời ông Joe Biden bắt đầu đưa ra những động thái mạnh mẽ để giải quyết cơn khủng hoảng chip toàn cầu.

9 tỷ USD của Google và cả ngành công nghiệp phần mềm vừa được cứu nhờ một phán quyết của Tòa án Mỹ 

02:14:23 12/04/2021
Với việc đứng về phía Google trong cuộc chiến pháp lý kéo dài 10 năm nay với Oracle, các nhà phát triển phần mềm có thể thở phào nhẹ nhõm về tương lai của mình.

Cách đăng ký nhận 3 tháng dùng thử miễn phí Apple Music trên iPhone 

20:10:15 11/04/2021
Hướng dẫn cách đăng ký dùng thử Apple Music 03 tháng miễn phí, cũng như hủy khi hết hạn.

5 mẹo tiết kiệm pin trên iPhone có thể bạn chưa biết 

20:07:38 11/04/2021
Pin iPhone vẫn luôn là vấn đề nhức nhối với nhiều người dùng vì thời lượng sử dụng không được quá lâu như nhiều dòng smartphone khác. Tuy nhiên, có rất nhiều mẹo nhỏ để giúp người dùng tiết kiệm pin trên iPhone và kéo dài thời gian sử d...

Facebook từng có cơ hội, nhưng đã chọn cách tệ nhất  

17:16:57 11/04/2021
Trước khi vụ lộ dữ liệu của hơn 500 triệu người dùng xảy ra, nhiều nhà nghiên cứu bảo mật đã phát hiện và cảnh báo lỗ hổng bảo mật của Facebook.

Loại pin mới sạc nhanh gấp 10 lần công nghệ Lithium-ion 

17:14:01 11/04/2021
Tốc độ sạc của loại pin mới hứa hẹn nhanh gấp 10 lần so với công nghệ Lithium-ion hiện nay.

Bạn nên ngừng sử dụng Google Chrome trên iPhone 

17:11:03 11/04/2021
Công nghệ theo dõi quảng cáo mới của Google, FLoC, tưởng chừng có thể cải thiện tình trạng người dùng bị theo dõi. Thế nhưng quyền riêng tư của chúng ta vẫn bị ảnh hưởng.

Công nghệ thông minh trên tủ lạnh Samsung 

16:58:27 11/04/2021
Tủ lạnh Samsung có hai dàn lạnh độc lập giúp thực phẩm tươi ngon, màn hình để gọi video, xem phim khi nấu nướng cùng thiết kế tạo điểm nhấn cho tổ ấm.

Tim Cook muốn người Mỹ bầu cử bằng iPhone 

16:55:53 11/04/2021
CEO Apple cho rằng dân Mỹ có thể dùng iPhone để bỏ phiếu khi bầu cử Tổng thống thay cho cách truyền thống hiện nay.

Hành trình hồi sinh của “đế chế” Microsoft ở tuổi 46

13:58:16 11/04/2021
Cũng giống như một người đàn ông trung niên 46 tuổi, Microsoft cuối cùng đã vượt qua được cuộc khủng hoảng giữa đời và trở lại ngôi vương của công nghệ đỉnh cao chói lọi với một thái độ chín chắn và ít quan trọng.

Galaxy SmartTag+ ra mắt hỗ trợ điều hướng trực quan AR 

05:09:25 11/04/2021
Samsung cuối cùng cũng tung ra Galaxy SmartTag , một phiên bản nâng cao của Galaxy SmartTag mà công ty ra mắt trong tháng 2 với sự bổ sung của công nghệ Ultrawide Band (UWB).

Samsung đặt 1 triệu tấm nền TV OLED từ LG 

04:53:06 11/04/2021
Samsung được cho là đang đàm phán với LG cho một lượng lớn tấm nền TV OLED, trong đó 1 triệu tấm nền sẽ được cung cấp ngay trong nửa cuối năm nay.

Facebook xóa hơn 16.000 nhóm giao dịch các đánh giá lừa đảo 

03:13:40 11/04/2021
Tình trạng đánh giá giả mạo đang phổ biến và Facebook phải ra tay sau nhiều áp lực.

Samsung vẫn đứng đầu thế giới mà không cần thị trường Trung Quốc 

20:26:32 10/04/2021
Là thương hiệu sản xuất smartphone số một thế giới nhưng Samsung chỉ có 1% thị phần tại thị trường Trung Quốc.

Thủ thuật giúp truy cập Internet trên smartphone nhanh và an toàn hơn

19:05:33 10/04/2021
Bài viết dưới đây sẽ mang đến cho bạn một giải pháp, giúp tăng tốc độ kết nối và cải thiện khả năng bảo mật khi truy cập Internet trên smartphone.

Gia tộc Samsung có thể thoát khỏi khoản thuế thừa kế khổng lồ nhờ 1 tài sản bí mật của cố chủ tịch Lee Kun-hee?

18:54:15 10/04/2021
Gia tộc Samsung có thể trả thuế thừa kế bằng bộ sưu tập nghệ thuật của cố chủ tịch Lee Kun-hee.

Qualcomm đang bị 'bỏ rơi' 

16:21:47 10/04/2021
Apple, Samsung, Google, Huawei, Xiaomi, Oppo không còn ưu tiên chip Snapdragon của Qualcomm cho các smartphone chủ lực.

Có thể bạn quan tâm

Cách làm cua đồng rang me cực ngon cực hấp dẫn

Ẩm thực

14:23:00 12/04/2021
Cua đồng rang me là một món ngon không thể thiếu trong những ngày hè nóng nực. Hôm nay hãy cùng PasGo học cách làm cua đồng rang me nhé.

Quyết liệt xử lý tình trạng đậu xe tùy tiện

Đời sống

14:22:05 12/04/2021
Mặc dù chính quyền địa phương cùng các cơ quan đã triển khai nhiều giải pháp nhưng tình trạng ô tô đậu tùy tiện vẫn diễn ra hàng ngày trên nhiều tuyến đường tại TPHCM. Tình trạng này gây cản trở giao thông, nguy cơ gây tai nạn.

LMHT: Lộ diện 6 team đầu tiên góp mặt tại MSI 2021, PGG sẽ là 1 trong 3 đối thủ của VCS

Esport

14:17:10 12/04/2021
Như Riot Games đã thông báo trước, giải MSI 2021 sắp tới sẽ diễn ra tại Iceland vào tháng 5 sắp tới với sự góp mặt của 12 nhà vô địch khu vực trên khắp thế giới. Và sau khi kết thúc tuần thi đấu vừa qua, một nửa đại diện sẽ tham dự MSI ...

3 ngày sau ly hôn, người đàn ông quen mắt mang hồng đỏ tới tỏ tình khiến tôi chấn động

Tâm sự

14:13:54 12/04/2021
Chẳng thể ngờ sau cú sốc chồng ngoại tình, tôi còn có thể sốc hơn nữa bởi lời tỏ tình của người đàn ông ấy.

PHẢN CẢM: Con gái Madonna khoe nguyên khu 'rừng rậm' dưới cánh tay khi 'tự sướng' cùng mẹ

Sao âu mỹ

14:13:34 12/04/2021
Hành động vô tư kém duyên của cô nàng gây nhiều ý kiến trái chiều.

9X Đặng Thị Hồng Nhung: “Thời trang là cách để tôi cân bằng cuộc sống”

Netizen

14:11:01 12/04/2021
Dù tuổi đời còn rất trẻ nhưng Đặng Thị Hồng Nhung (còn được gọi là Nhung Dang) đã có khá nhiều kinh nghiệm trong việc kinh doanh các sản phẩm thời trang. Đối với Hồng Nhung, thời trang không chỉ là đam mê, sở thích mà còn là yếu tố để c...

Bồ Pique gia nhập hội WAG ăn chay

Bên lề sân cỏ

14:08:23 12/04/2021
Bất chấp chiều cao có phần khiêm tốn (1,57 mét) cùng việc từng 2 lần vượt cạn, cô bồ Shakira của trung vệ Gerard Pique (Barcelona) vẫn khiến người ta phải trầm trồ thán phục vì vóc dáng gợi cảm.

Thái Nguyên: Nữ sinh cấp 3 nghi bị nhóm bạn học hiếp dâm khi đang say rượu rồi quay clip tung lên mạng

Sự kiện nóng

14:08:11 12/04/2021
Sáng 12/4, nguồn tin từ một lãnh đạo xã Thanh Ninh (huyện Phú Bình, tỉnh Thái Nguyên) xác nhận, cơ quan Công an huyện Phú Bình đã vào cuộc điều tra vụ việc một nữ sinh cấp 3 trình báo bị nhóm bạn học hiếp dâm trong lúc say rượu tại ngôi...

TP.HCM chốt lịch thi tuyển sinh vào lớp 10

Học hành

14:07:51 12/04/2021
Tham dự kỳ thi vào lớp 10, học sinh sẽ thi viết ba môn ngữ văn, toán và ngoại ngữ. Ngày thi ngày 2 và 3-6-2021.

Hoang mang quy định chỉ sơ tán người tiêm vaccine trước khi núi lửa phun trào

Thế giới

13:57:42 12/04/2021
Hàng chục nghìn người nằm trong khu vực “báo động đỏ” đã được lệnh sơ tán khi ngọn núi lửa La Soufriere tại đảo quốc St. Vincent ở Caribe chuẩn bị phun trào.

Rating phim Hàn lên sóng tối 11/04: Vincenzo tăng với độ 'ngầu cực phẩm' của Song Joong Ki, đối thủ 'Penthouse 2' tiếp tục chiếm ngôi đầu bảng

Phim châu á

13:51:55 12/04/2021
Cả Vincenzo và Revolutionary Sisters đều ghi nhận mức tỷ suất người xem tăng ở tập mới nhất phát sóng.

Cá Hồi Hoang hỏi “Cuộc Đời Còn Bao Nhiêu Điều Mình Sẽ Mãi Chưa Làm?” và đây là câu trả lời của fan

Nhạc việt

13:51:15 12/04/2021
Ca khúc Cuộc Đời Còn Bao Nhiêu Điều Mình Sẽ Mãi Chưa Làm? chính là dòng tâm sự đầy thấu cảm từ Cá Hồi Hoang về những điều ý nghĩa chúng ta đã vô tình lãng quên giữa dòng chảy bộn bề của cuộc sống này.

Cô gái chết đi sống lại 3 lần trải lòng về kinh nghiệm cận tử

Chuyện lạ

13:50:26 12/04/2021
Một phụ nữ người Anh từng đối diện với cái chết 3 lần mới đây đã quyết định chia sẻ trải nghiệm cận tử của mình, thu hút được nhiều sự quan tâm, chú ý. 

Đại gia Cần Thơ bán McLaren 650S Spider trở lại Sài Gòn

Siêu xe

13:45:55 12/04/2021
Trải qua khá nhiều đời chủ và gần đây nhất là đại gia Cần Thơ, cuối cùng siêu phẩm McLaren 650S Spider hàng hiếm này cũng đã quay trở lại định cư tại TP HCM nơi nó từng xuất hiện đầu tiên.

Chiếc ô tô SUV đang giảm giá mạnh chỉ còn 420 triệu ở Việt Nam: Vì sao không thu hút?

Ôtô

13:40:51 12/04/2021
Mặc dù giảm giá mạnh chỉ còn 420 triệu đồng nhưng chiếc ô tô SUV MG ZS vẫn không tạo được cơn sóng nào ở Việt Nam.