Gió đông bắc về, thầy cô chống rét cho trò vùng cao

Với trường học tại vùng núi cao có nhiều HS bán trú, mỗi dịp đông về, công tác phòng chống rét luôn được chú trọng hàng đầu.

Gió đông bắc về, thầy cô chống rét cho trò vùng cao - Hình 1

Bảo đảm chất lượng từng bữa ăn bán trú tại Trường PTDTBT Tiểu học Cốc Ly 1 (Bắc Hà – Lào Cai ). Ảnh: TG

Bên cạnh tăng cường các điều kiện cơ sở vật chất để giữ ấm, bảo đảm sức khỏe cho HS, các trường còn phải thực hiện kế hoạch dạy học phù hợp, duy trì tối đa tỉ lệ chuyên cần.

Chủ động phòng chống

Nghĩa Thuận, huyện Quản Bạ ( Hà Giang ) là xã biên giới có khí hậu khắc nghiệt. Hàng năm, vào mùa lạnh, Nghĩa Thuận hứng chịu hàng chục đợt rét đậm, rét hại. Số đợt rét xuống dưới 10 độ khá nhiều. Đầu tháng 11, nền nhiệt giảm xuống 12 – 15 độ, lạnh giá ảnh hưởng không nhỏ tới sinh hoạt, việc dạy và học của GV, HS.

Cô Nguyễn Lệ Thủy – Hiệu trưởng Trường MN xã Nghĩa Thuận cho biết: Từ đầu tháng 10 công việc chuẩn bị phòng chống rét được nhà trường chuẩn bị theo chỉ đạo chung phòng GD&ĐT. GV mời phụ huynh HS đến họp để tuyên truyền, hướng dẫn cách phòng chống rét , ăn mặc cho trẻ lúc đổi mùa.

Mặt khác, rà soát, củng cố lại phòng học, bảo đảm phòng học được che chắn cẩn thận tránh gió lùa nhưng vẫn đủ ánh sáng. Kiểm kê và cung ứng đủ chăn ấm, đệm cho hoạt động bán trú của 318 trẻ ở 9 điểm trường lẻ tại 9 thôn. Các điểm trường có điện được trang bị quạt sưởi, tuyệt đối không đốt lửa than gây nguy hiểm cho HS. Nhà trường còn kêu gọi xã hội hóa quần áo rét cho HS; GV trực tiếp giặt là sạch sẽ để học trò có thể sử dụng ngay tại trường lớp khi có rét đậm rét hại.

“Nhiều khi nhiệt độ xuống dưới 10 độ theo quy định HS được nghỉ học nhưng phụ huynh vẫn gửi trẻ vì tin GV, điều kiện cơ sở vật chất giữ ấm của nhà trường. GV vẫn vui vẻ đón và hỗ trợ gia đình chăm sóc trẻ. Bởi làm tốt công tác phòng chống rét , giữ sức khỏe cho HS mùa đông cũng đồng nghĩa bảo đảm được tỉ lệ chuyên cần trên lớp…” – cô Thủy bày tỏ.

Cô Đinh Loan Vân – Hiệu trưởng Trường PTDTBT Tiểu học xã Nghĩa Thuận cũng cho biết: Nếu HS không được giữ ấm sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe , từ đó chất lượng giáo dục không cao. Chính vì vậy công tác giữ ấm luôn được ban giám hiệu (BGH) quán triệt tới GV dạy trên lớp đến GV trực bán trú, cô nuôi…

Ngoài việc tăng cường cơ sở vật chất, đệm chăn giữ ấm cho HS, GV thường xuyên quan sát từng khâu trong sinh hoạt bán trú, nhắc nhở hướng dẫn HS giữ ấm như: Đắp chăn, mặc đủ quần áo, giữ ấm đúng cách. Tránh tình trạng để HS ra ngoài trời lạnh không có sự quản lý của gia đình, nhà trường. Với HS hoàn cảnh khó khăn, thầy cô cùng chung tay chia sẻ áo ấm, tất, mũ, khăn…

Thầy Phạm Văn Hằng – Hiệu trưởng Trường PTDTBT TH&THCS Lùng Cải (huyện Bắc Hà – Lào Cai ) thông tin: Thời tiết Bắc Hà mới bắt đầu chớm lạnh nhưng có lác đác HS hắt hơi, sổ mũi. Do đó, công tác phòng chống rét cho HS được nhà trường tăng cường bằng nhiều cách.

Về cơ sở vật chất, có đầy đủ chăn, đệm cho HS các phòng ở bán trú. Nhà trường vận động các tổ chức xã hội , cá nhân ủng hộ quần áo ấm cho HS khó khăn để mặc thêm. Lịch sinh hoạt tắm giặt, vệ sinh cá nhân của HS được lưu tâm, nhắc nhở.

Đặc biệt, nhà trường chú trọng và tăng cường chất lượng cho các bữa ăn bán trú. Làm sao để khẩu phần ăn được tăng lên, thức ăn thường xuyên thay đổi từng bữa, món ăn được nghiên cứu phù hợp sở thích HS cũng như đặc điểm thời tiết mùa đông…

Hàng ngày, BGH kết hợp với Ban đại diện phụ huynh HS trực tiếp kiểm tra về số lượng, chất lượng bữa ăn bán trú. Hiệu trưởng trực tiếp kiểm nếm chất lượng trong quá trình nấu trước khi đưa ra cho HS, tránh tình trạng HS chán ăn, bỏ bữa ảnh hưởng sức khỏe .

Gió đông bắc về, thầy cô chống rét cho trò vùng cao - Hình 2

Học sinh Trường PTDTBT TH xã Nghĩa Thuận (Quản Bạ – Hà Giang ) trong giờ thể dục. Ảnh: TG

Tăng cường vai trò của nhà trường

Ông Lê Trung Thành – Trưởng phòng GD&ĐT Quản Bạ (Quản Bạ – Hà Giang ) cho biết: Phòng GD&ĐT đã chỉ đạo các trường tiếp tục thực hiện các biện pháp phòng chống dịch bệnh Covid-19 bên cạnh các điều kiện phòng chống rét, dịch bệnh, bảo đảm sức khoẻ cho HS trong điều kiện thời tiết mùa đông năm 2020.

Đặc biệt, trong công tác phòng chống rét, tiếp tục kiểm tra, rà soát, củng cố, tu sửa phòng học, phòng lưu trú HS để có đủ ánh sáng học tập, che chắn không để gió lùa; Kịp thời thay chăn, chiếu, màn đã cũ, rách, mất vệ sinh; mỗi giường ngủ HS có đệm (hoặc chăn làm đệm) và 2 chăn đắp. Không bắt HS phải mặc quần áo đồng phục nếu không đủ ấm; không nên hoặc hạn chế tổ chức các hoạt động ngoài trời trong những ngày giá rét.

Trong những ngày do rét đậm, rét hại phải nghỉ học, nhà trường cần bố trí GV trực để quản lý và chăm nuôi HS bán trú ở lại trường chính và HS vẫn đến trường do chưa biết lịch nghỉ học. Phối kết hợp với gia đình HS để quản lý và giữ sức khỏe cho HS trong thời gian nghỉ, hướng dẫn HS tự học ở nhà.

Theo thầy Hà Trần Hồng – Phó Hiệu trưởng Trường PTDTBT THCS Khao Mang (huyện Mù Cang Chải – Yên Bái), công tác phòng chống rét với HS vùng cao Mù Cang Chải vẫn còn nhiều khó khăn bởi cơ sở vật chất còn hạn chế. Tuy nhiên, BGH, GV nhà trường luôn quán triệt và dành sự quan tâm, tăng cường điều kiện tối đa cho HS để phòng chống rét.

Bên cạnh việc trang bị cơ sở vật chất từ ngân sách Nhà nước, BGH, GV cũng nỗ lực trong việc huy động hỗ trợ của xã hội do đó chăn ấm, đệm cho HS bán trú đã trang bị đầy đủ, sẵn sàng cho HS sử dụng. Bên cạnh đó, suất ăn, chế độ ăn hợp lý: Cơm, thức ăn, nước uống đủ nóng; chuẩn bị đầy đủ các loại thuốc phục vụ công tác y tế học đường. Tăng cường nước nóng trong sinh hoạt, vệ sinh cá nhân của HS bán trú trong những ngày ở trường.

Ngành GD đã tăng cường vai trò của hiệu trưởng các trường trong phòng chống rét. Chính vì vậy, hiệu trưởng có quyền đề xuất cho HS nghỉ học toàn trường hay theo từng khu vực, từng điểm trường cho phù hợp với mức độ ảnh hưởng của thời tiết và điều kiện về cơ sở vật chất. Đồng thời có phương án bố trí học bù để bảo đảm kế hoạch thời gian năm học. Nghiêm cấm việc dạy dồn tiết hoặc cắt xén chương trình. – Ông Lê Trung Thành

Những người thầy nuôi dạy học sinh bán trú ở vùng biên

Với đặc thù là tỉnh vùng cao biên giới còn nhiều khó khăn, nhưng các thầy cô giáo ở những điểm trường tại huyện Mường Tè (Lai Châu) luôn nỗ lực vượt khó để nuôi dạy học sinh bán trú.

Những người thầy nuôi dạy học sinh bán trú ở vùng biên - Hình 1

Bữa ăn bán trú của các em học sinh Trường Phổ thông dân tộc bán trú Tiểu học Thu Lũm, huyện Mường Tè (Lai Châu) có đủ rau, thịt. (Ảnh: Việt Hoàng/TTXVN)

Những người thầy nuôi dạy học sinh bán trú ở vùng biên - Hình 2

Hầu hết các em học sinh thích ở lại trường vì được ăn ngon hơn ở nhà. (Ảnh: Việt Hoàng/TTXVN)

Những người thầy nuôi dạy học sinh bán trú ở vùng biên - Hình 3

Cô giáo Nguyễn Thị Vân, Trường Phổ thông dân tộc bán trú Tiểu học Thu Lũm, huyện Mường Tè hướng dẫn học sinh gấp chăn. (Ảnh: Việt Hoàng/TTXVN)

Những người thầy nuôi dạy học sinh bán trú ở vùng biên - Hình 4

Ở bán trú ngoài việc học các em học sinh có nhiều bạn chơi. (Ảnh: Việt Hoàng/TTXVN)

Những người thầy nuôi dạy học sinh bán trú ở vùng biên - Hình 5

Các em học sinh Trường Phổ thông dân tộc bán trú Tiểu học Thu Lũm, huyện Mường Tè tự hái đóa hoa rừng mang tặng thầy cô giáo. (Ảnh: Việt Hoàng/TTXVN)

Những người thầy nuôi dạy học sinh bán trú ở vùng biên - Hình 6

Ngoài giờ học tập, các em học sinh Trường phổ thông dân tộc bán trú Trung học cơ sở Thu Lũm chăm sóc vườn rau. (Ảnh: Việt Hoàng/TTXVN)

Những người thầy nuôi dạy học sinh bán trú ở vùng biên - Hình 7

Ngoài việc nuôi dạy học sinh bán trú, các thầy cô tăng cường dạy học cho các em ở trên lớp. (Ảnh: Việt Hoàng/TTXVN)

Những người thầy nuôi dạy học sinh bán trú ở vùng biên - Hình 8

Những đóa hoa rừng tặng thầy cô nhân ngày 20/11. (Ảnh: Việt Hoàng/TTXVN)

Những người thầy nuôi dạy học sinh bán trú ở vùng biên - Hình 9

Các em học sinh Trường Phổ thông dân tộc bán trú Tiểu học Thu Lũm được rèn luyện kỹ năng sống, dọn dẹp vệ sinh phòng ở sạch sẽ. (Ảnh: Việt Hoàng/TTXVN)

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Học sinh tử vong vì tàu lượn: Ngoại khóa, trải nghiệm có phải là đi chơi xa?
12:35:08 17/01/2021
"Tranh biện để thắp sáng tư duy và tăng sự tự tin"
14:12:06 17/01/2021
Quảng Ngãi: 25 học sinh đạt giải Kỳ thi chọn học sinh giỏi Quốc gia
05:48:27 19/01/2021
Phú Thọ: 6 học sinh lọt vào vòng 2 chọn đội tuyển thi Olympic quốc tế
20:44:45 18/01/2021
Hà Nội dẫn đầu tại cuộc thi chọn học sinh giỏi quốc gia 2020-2021
20:25:17 18/01/2021
Thanh Hóa có 56 học sinh đoạt giải trong kỳ thi chọn học sinh giỏi Quốc gia năm học 2020-2021
20:14:50 18/01/2021
Nhật Bản bước vào ngày thi thứ 2 trong kỳ tuyển sinh đại học quốc gia
17:02:21 17/01/2021
Cần Thơ: 30 học sinh đạt giải tại kỳ thi chọn học sinh giỏi THPT Quốc gia
19:44:14 18/01/2021
Khánh Hòa đạt 20 giải kỳ thi học sinh giỏi quốc gia
05:23:35 19/01/2021
Cô giáo 9X và những phiếu nhận xét khiến học trò thích thú
12:07:52 18/01/2021

Thông tin đang nóng

Hậu 'tố' Hương Giang cướp mối quan hệ, quản lý cũ lại tung toàn bộ tin nhắn bí mật nhưng vội xoá
10:10:54 19/01/2021
Nam diễn viên xấu nhất Hồng Kông: Vừa phá sản thì vợ khăn gói trốn đi mất, điều ông làm cho con trai sau đó khiến ai cũng nể
06:14:54 19/01/2021
Hương Giang bị tố vô ơn, Thu Hoài lên tiếng gây chú ý
07:38:07 19/01/2021
Bà xã Quý Bình đi siêu xe đến đêm nhạc của chồng, nhan sắc rạng rỡ gây bất ngờ
09:46:39 19/01/2021
Trịnh Sảng có bị xử lý hình sự khi nhờ mang thai hộ?
07:24:35 19/01/2021
Bị đưa tin đã qua đời, nhạc sĩ Trần Tiến phủ nhận: "Sao lại rủa tôi chết?"
10:39:57 19/01/2021
Sốc: Lee Jong Suk bất ngờ bị réo tên giữa bê bối của Trịnh Sảng, nghi vấn là "bạn sex", lộ dấu vết ở cổ lúc ngoại tình
08:08:24 19/01/2021
Hí hửng tưởng được dự tiệc tất niên công ty của chồng, nào ngờ bị quát 'Cho đi để mất mặt à', vợ liền tạo bất ngờ khiến anh ta điếng người
06:47:32 19/01/2021
Quế Vân chửi tục giữa đêm, tuyên bố 'bóc phốt' 2 nhân vật đúng giao thừa
09:03:04 19/01/2021
Vợ doanh nhân tháp tùng Quý Bình đi diễn
06:06:17 19/01/2021

Tin mới nhất

Ra đề thi học sinh giỏi Ngữ văn dung tục, mục đích giáo dục là gì?

10:04:22 19/01/2021
Giáo viên ra đề kiểm tra Ngữ văn dung tục nhưng Phòng giáo dục giải thích chưa thấu tình đạt lí khiến dư luận bức xúc.

Địa phương truy chứng chỉ ngoại ngữ, tin học, giáo viên mong Bộ sớm "giải vây"

10:00:36 19/01/2021
Giáo viên chỉ biết cầu mong Bộ Giáo dục sớm ra văn bản để chúng tôi không bị làm khó cũng là để chúng tôi đỡ mất một khoản tiền vô ích.

Đắk Lắk dẫn đầu 12 tỉnh duyên hải Nam Trung Bộ và Tây Nguyên về thi HSG quốc gia

09:56:33 19/01/2021
Sáng 18/01/2020, Cục Quản lý lượng Bộ GD&ĐT đã thông báo kết quả Kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc gia THPT năm học 2020-2021 và danh sách thí sinh đoạt giải.

“Học tốt môn lịch sử để… yêu nước”

09:46:46 19/01/2021
Cô giáo Thúy tâm niệm: Tôi luôn có phương châm yêu Nước thì phải yêu Sử, phải học hết mình với bộ môn này, nên quản lý tốt học sinh thì các em học mới hiệu quả được.

GD phòng chống thiên tai bằng giáo cụ trực quan: Sắc màu và sinh động

09:40:47 19/01/2021
Theo Kế hoạch phòng, chống thiên tai giai đoạn 2021 – 2025, chính thức có hiệu lực từ 1/1/2021 của Bộ GD&ĐT, ngành GD sẽ triển khai đưa kiến thức phòng chống thiên tai trở thành nội dung học tập trong nhà trường.

5 bài học đáng suy ngẫm từ buổi họp lớp sau 20 năm

09:38:33 19/01/2021
Sau khi tốt nghiệp 20 năm, hãy đi họp lớp, không phải để hơn thua so sánh thành tích đã đạt được mà để xem đâu là điều quyết định thành bại của đời người.  

5 lưu ý khi viết bài luận để giành học bổng du học

09:33:22 19/01/2021
Hàng năm, hội đồng tuyển sinh của các trường sẽ phải đọc hàng trăm bài luận khác nhau. Để tăng cơ hội trúng tuyển, bài luận của thí sinh phải thực sự nổi bật, nhưng đừng nên cố màu mè hay sử dụng vốn từ vựng quá rộng.

Đẩy mạnh giáo dục STEM trong trường phổ thông

09:31:10 19/01/2021
Thời gian qua, ngành giáo dục đã tích cực thực hiện giáo dục STEM, xây dựng các chủ đề dạy học liên môn. Việc dạy học các chủ đề STEM góp phần đổi mới phương pháp dạy học, kiểm tra, đánh giá.

Bắt đầu chinh phục cơ hội vào đại học

09:19:29 19/01/2021
Nhiều trường đại học đã mở cửa đón thí sinh đăng ký xét tuyển ngay đầu năm 2021. Theo đó, kỳ thi sớm nhất và hot nhất là kỳ thi đánh giá năng lực của Đại học Quốc gia (ĐHQG) TP.HCM đang được nhiều thí sinh quan tâm.

Năm 2021, Trường CĐ Lý Tự Trọng xét tuyển 8.505 chỉ tiêu

08:09:24 19/01/2021
Nếu như năm 2020, Trường CĐ Lý Tự Trọng chỉ sử dụng phương thức xét học bạ để chủ động hơn trong tuyển sinh do dịch Covid-19, thì năm 2021 trường quay lại với phương thức xét điểm thi THPT quốc gia.

Trường mầm non tư thục đua nhau luyện chữ, học toán trước lớp 1

08:07:33 19/01/2021
Dù không nằm trong chương trình giáo dục của bậc mầm non, nhưng để thu hút và giữ chân trẻ, không ít trường mầm non tư thục tại TP.HCM dạy chữ trước cho trẻ.

Đề thi học sinh giỏi dành cho tiến sĩ, giáo sư: Gây mất cảm hứng văn chương

06:14:59 19/01/2021
Nếu còn quan điểm phải đánh đố, cao siêu mới giỏi  khi ra đề thi học sinh giỏi thì sẽ triệt tiêu sự hứng thú với môn ngữ văn

Đừng để buổi họp phụ huynh thành nỗi ám ảnh!

06:12:03 19/01/2021
Thời điểm này, khi học kỳ 1 kết thúc, cũng là lúc các trường tổ chức họp phụ huynh để thông báo kết quả kiểm tra và định hướng trong học kỳ mới.

Đâu phải ra ngoài nhà trường mới là hoạt động trải nghiệm

06:08:15 19/01/2021
Thực hiện theo chương trình giáo dục phổ thông mới, hoạt động trải nghiệm được đưa vào thành một hoạt động bắt buộc trong các trường phổ thông, từ tiểu học đến THPT.

Đề thi học sinh giỏi cho giáo sư: Đề văn kiểu gì thì không 'nhạt', chán?

06:05:58 19/01/2021
Câu chuyện đề thi học sinh giỏi văn như dành cho giáo sư, tiến sĩ mới đây ở Hà Nội vẫn gây nhiều ý kiến tranh luận trong cộng đồng. Vậy đề thi văn như thế nào thì không nhạt, nhàm chán, tạo hứng thú cho học trò?

Trường mầm non tập trung xây dựng môi trường an toàn, thân thiện

05:51:10 19/01/2021
 Chiều 18-1, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội tổ chức hội nghị sơ kết học kỳ I năm học 2020-2021 cấp học mầm non thành phố Hà Nội.  

Thông tin mới nhất về kỳ thi đánh giá năng lực của ĐHQG TP. HCM

05:46:36 19/01/2021
Ở đợt 1, ĐHQG TP. HCM sẽ tổ chức thi đánh giá năng lực đợt 1 vào ngày 28/3 tại TP. HCM, Bến Tre, An Giang, Nha Trang, Đà Nẵng và 2 điểm thi mới so với mọi năm là Bạc Liêu và Buôn Ma Thuột.

Không đeo khẩu trang, thí sinh bị loại khỏi kỳ thi đại học ở Nhật Bản

05:42:55 19/01/2021
Các thí sinh tham gia kỳ thi đại học Nhật Bản phải đeo khẩu trang, giãn cách xã hội, khử trùng tay, ăn trưa một mình trong bối cảnh đại dịch diễn biến phức tạp.

Phụ huynh thắc mắc khoản thu sổ liên lạc điện tử 30.000 đồng/tháng

05:36:01 19/01/2021
Phụ huynh cho rằng việc đóng 30.000 đồng/tháng/học sinh để sử dụng sổ liên lạc điện tử không hợp lý khi việc trao đổi qua Zalo, Viber vẫn rất hiệu quả.

An toàn cho trường học vùng cao: Cần địa phương "ghé vai" gánh vác

05:33:50 19/01/2021
Mặc dù các tỉnh miền núi đã tập trung nhiều nguồn lực đầu tư cơ sở vật chất cho ngành Giáo dục, tuy nhiên, công tác bảo đảm an toàn cho HS khi tới lớp vẫn còn những tồn tại cần khắc phục.

Học sinh Lào Cai giành 48 giải tại Kỳ thi học sinh giỏi Quốc gia THPT

05:31:11 19/01/2021
Tại Kỳ thi chọn HSG quốc gia THPT năm học 2020-2021 do Bộ GD&ĐT tổ chức, HS Lào Cai đã xuất sắc giành 48 giải (9 giải nhì, 17 giải ba, 22 giải khuyến khích).

Trường THCS Âu Cơ tổ chức cho học sinh trải nghiệm tại Nông trại The Moshav Farm

05:27:55 19/01/2021
Trường THCS Âu Cơ (TP. Nha Trang) vừa tổ chức hoạt động trải nghiệm Một ngày làm nông cho hơn 100 học sinh tại Nông trại The Moshav Farm (xã Ninh Thượng, thị xã Ninh Hòa, Khánh Hòa). 

Một đại học ở TP.HCM thưởng 15 triệu cho sinh viên có điểm IELTS cao

20:49:19 18/01/2021
Sinh viên ĐH Công nghệ Thông tin (ĐH Quốc gia TP.HCM) có điểm chứng chỉ ngoại ngữ tốt sẽ được cấp học bổng. Chính sách mới này áp dụng cho toàn bộ sinh viên hệ chính quy.

Hà Nội khen thưởng 270 giáo viên dạy giỏi cấp thành phố

20:47:41 18/01/2021
Ngày 18/1, Sở GD&ĐT Hà Nội tổ chức hội nghị tổng kết hội thi giáo viên dạy giỏi cấp THCS và THPT năm học 2020-2021, dạy học trên truyền hình năm học 2019-2020.

GS Võ Tòng Xuân: Kiên định mục tiêu đổi mới căn bản, toàn diện GD&ĐT

20:42:18 18/01/2021
Giáo sư Võ Tòng Xuân đánh giá cao Chương trình GDPT mới và cho rằng đây là điểm nổi bật của ngành GD&ĐT trong nhiệm kỳ 5 năm qua, là tiền đề vững chắc cho những năm tới…

Chàng sinh viên “Siêu trí tuệ Việt Nam”

20:37:23 18/01/2021
 Lâm Nhựt Thịnh (19 tuổi), sinh viên trường ĐH Kinh tế - Luật (ĐHQG TP. HCM) trở thành thành viên biệt đội Siêu trí tuệ Việt Nam mùa 2 một cách đầy ấn tượng.

Bí quyết nuôi dưỡng thói quen đọc sách sớm cho trẻ

20:34:12 18/01/2021
Văn hóa đọc là nền tảng cho sự phát triển toàn diện của tri thức. Vì vậy, không bao giờ là quá muộn để giúp trẻ hình thành thói quen đọc sách, tiếp thu tri thức nhân loại.

Có thể bạn quan tâm

Man City trở lại trong sự cô đơn của Pep Guardiola

Bóng đá thế giới

12:35:16 19/01/2021
Những hoài nghi về mùa giải thứ 5 của Pep Guardiola tại nước Anh dần tan biến, khi Man City đang thể hiện họ mới là ứng viên số một cho chức vô địch Premier League.

8x chia sẻ cách làm mít sấy bằng nồi chiên không dầu siêu dễ được hội chị em rần rần học theo

Ẩm thực

12:34:36 19/01/2021
Mùa này mít đang rẻ mà lại ngon, các chị em tranh thủ mua mít về làm mít sấy cho Tết này nhé!

Sắc vóc top 6 Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam 2020

Sao việt

12:34:17 19/01/2021
Trân Đài, Mỹ Kỳ, Tường Vi... sở hữu lợi thế về gương mặt, hình thể và được dự đoán trở thành quán quân show Đại sứ hoàn mỹ - Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam 2020.

Đằng sau cú ngã của những CLB lớn ở ngày khai mạc V.League

Bóng đá việt nam

12:32:35 19/01/2021
Thất bại của CLB Hà Nội, Viettel trước những đội bóng bị đánh giá thấp hơn ở vòng mở màn là kết quả được báo trước từ quá trình chuẩn bị vội vã.

Vợ đăng ảnh thoát y, bác tin lừa dối Chicharito

Bên lề sân cỏ

12:30:15 19/01/2021
Người đẹp thích khỏa thân Sarah Kohan bức xúc phủ nhận tin đồn cô ngoại tình khiến hôn nhân với tiền đạo Chicharito Javier Hernandez khủng hoảng.

Trịnh Sảng 'trốn biệt' giữa ồn ào rũ bỏ con

Sao châu á

12:29:18 19/01/2021
Không công khai phản hồi nhưng Trịnh Sảng dùng nick ảo bình luận với đại ý Bạn thật có cách làm tổn thương người ta.

Chi tiết siêu xe Ferrari F8 Tributo độ Novitec mạnh 791 mã lực

Siêu xe

12:28:00 19/01/2021
Ferrari F8 Tributo là siêu xe sở hữu ngoại hình sang chảnh cùng khả năng vận hành mạnh mẽ nhưng khi qua tay hãng độ Novitec, nó có công suất tối đa lên tới 791 mã lực.

Sợ COVID-19, người đàn ông trốn vào sống trong sân bay suốt 3 tháng

Thế giới

12:27:18 19/01/2021
Một người đàn ông đã sống trong khu vực an toàn trong sân bay Chicago trong suốt 3 tháng vì lo sợ COVID-19.

Đánh giá chi tiết Yamaha Exciter 155 VVA

Xe máy

12:25:44 19/01/2021
Yamaha Exciter 155 VVA có giá khởi điểm 46,99 triệu đồng. Mẫu xe côn tay này có những nâng cấp gì so với Exciter 150?

Phùng Khánh Linh, cô bé trốn trong tủ

Nhạc việt

12:23:23 19/01/2021
Được khán giả biết tên qua cuộc thi The Voice 2015 là một bước ngoặt lớn trong cuộc đời cũng như con đường ca hát của Phùng Khánh Linh. Trước ngưỡng cửa hào quang và áp lực phải thành công, cô gái sinh năm 1994 từng chông ch...

Người phụ nữ bị yêu cầu chứng minh giới tính vì ngoại hình khó tin

Chuyện lạ

12:20:44 19/01/2021
Anna Turaeva, vận động viên đến từ Nga đã chia sẻ câu chuyện về việc cô bị an ninh sân bay chặn lại và hỏi những câu hỏi riêng tư để chứng minh rằng bản thân thực sự là phụ nữ.

Vợ chồng Minh Nhựa khoe ảnh gia đình cực hạnh phúc, song lại bị dân mạng chỉ ra điều gây tranh cãi

Netizen

12:17:08 19/01/2021
Trên trang cá nhân, cặp vợ chồng đại gia khoe ảnh cả gia đình đi du lịch đầy hạnh phúc. Tuy nhiên, dân mạng lại cho rằng, việc vợ chồng Minh Nhựa để các con khóa môi nhau là điều không nên.

Những thực phẩm cực hại sức khoẻ nếu ăn không đúng lúc

Sức khỏe

12:15:57 19/01/2021
Chuối, cà phê, sữa, trái cây có múi, thịt hay cơm đều là những thực phẩm tốt cho sức khoẻ, nhưng nếu ăn sai thời điểm sẽ vô cùng nguy hại.

Ben Affleck vứt hình bạn gái vừa chia tay vào thùng rác

Sao âu mỹ

12:07:51 19/01/2021
Nam diễn viên Batman Ben Affleck đã nhờ người quăng tấm bìa in hình người đẹp Ana de Armas vào thùng rác trước nhà sau khi hai người chấm dứt hẹn hò.

Con gái Hà Anh ngắm mẹ catwalk

Phong cách sao

12:06:14 19/01/2021
Bé Myla không rời mắt khỏi mẹ Hà Anh khi cô bước đi uyển chuyển cùng dàn mẫu trong show diễn bên du thuyền hôm 17/1.