Giết nhân tình rồi tự vẫn

An ghen tuông vô cớ, sau đó sát hại nữ nhân tình rồi uống thuốc trừ sâu tự vẫn .

Giết nhân tình rồi tự vẫn - Hình 1

Ngày 3/12, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Tiền Giang đã khởi tố bị can , bắt tạm giam Nguyễn Thái An (SN 1971, ngụ xã Bình Phan, huyện Chợ Gạo) điều tra về hành vi giết người .

Theo kết quả điều tra, chiều 17/11, bà L.T.K.C. (SN 1978) được phát hiện tử vong trước cửa căn nhà ở xã Bình Phan. Trên người nạn nhân có vết thương, hiện trường có con dao và cây kéo.

Cơ quan điều tra tiến hành khám nghiệm, đồng thời làm rõ thủ phạm là An, đã uống thuốc trừ sâu và đang cấp cứu tại bệnh viện. Sau thời gian điều trị bình phục, An bị bắt tạm giam để phục vục công tác điều tra. An thừa nhận có dan díu với nạn nhân.

Gần đây, An cho rằng nhân tình còn dành nhiều tình cảm cho chồng nên ghen tuông. Hai người xảy ra cự cãi, An sát hại nạn nhân rồi tự vẫn nhưng may mắn còn sống sót.

'Biệt Đội' giải cứu người nhảy cầu tự tử

10 năm qua, "Biệt đội cứu hộ cầu Cần Thơ" đã can ngăn, giải cứu hàng chục người có ý định nhảy cầu tự tử.

Biệt Đội giải cứu người nhảy cầu tự tử - Hình 1

Cuộc giải cứu 30 giây

"Alo, alo, có người định nhảy cầu gần tháp giữa!" - một đồng nghiệp gọi vào điện thoại anh Thành, giọng như thét lên.

Đang ngồi uống nước, anh Thành khoác vội chiếc áo phản quang rồi chạy như bay. Lúc ấy đã gần 12h đêm, cầu Cần Thơ nhuốm sương, có gió mạnh.

Khoảng 3 phút sau, anh Thành đến vị trí tháp giữa. Trước mắt họ, một thanh niên ngồi ngoài thành cầu, mắt hình về phía xa.

Biệt Đội giải cứu người nhảy cầu tự tử - Hình 2

Anh Thành tiếp cận thanh niên ngồi trên cầu Cần Thơ.

Anh Thành ra hiệu cho một đồng nghiệp khác cùng đi đến. Lúc này, họ bước đi chậm rãi, ra vẻ không quan tâm đến mục tiêu.

Bất ngờ, anh Thành tăng tốc, túm lấy tay nam thanh niên. Đồng nghiệp của anh liền leo ra phía ngoài thành cầu để hộ tống người này vào bên trong.

Chưa đến 30 giây, cuộc cứu hộ thành công.

Biệt Đội giải cứu người nhảy cầu tự tử - Hình 3

Anh Thành (trái) cùng đồng nghiệp đưa thanh niên có ý định nhảy cầu vào nơi an toàn.

Được anh Thành thuyết phục, chàng thanh niên khoảng 20 tuổi từ bỏ ý định nhảy cầu. Anh ta cám ơn 2 người mặc áo phản quang rồi rời đi. Đó là một trong số hàng chục lần cứu hộ thành công của anh Thành và các thành viên trong Đội bảo trì cầu Cần Thơ trong 10 năm qua.

Đội có khoảng 50 người, được thành lập khi cầu Cần Thơ thông xe năm 2010. Công việc của họ là bảo trì, tuần tra, phát hiện và xử lý sự cố trên cầu Cần Thơ. Cứu người nhảy cầu là nhiệm vụ đặc biệt, vì nó không nằm trong danh mục xử lý sự cố cầu Cần Thơ mà đội đảm trách.

Theo anh Thành, cũng vì kiêm thêm nhiệm vụ đặc biệt này mà không ít người gán cho Đội bảo trì cầu Cần Thơ tên gọi "Biệt đội bảo vệ cầu Cần Thơ", hay "Biệt đội cứu hộ cầu Cần Thơ".

Biệt Đội giải cứu người nhảy cầu tự tử - Hình 4

Theo anh Thành, những trường hợp nhảy cầu tự tử luôn là nỗi ám ảnh đối với anh em làm nhiệm vụ trong Đội bảo trì cầu Cần Thơ.

Vì sao biết người thanh niên lúc nãy có ý định nhảy cầu? Anh Thành nói rằng người bình thường không ra ngoài thành cầu ngồi chơi. Chỉ những ai định nhảy cầu mới có hành động nguy hiểm như vậy.

Điều anh nói trùng khớp với câu chuyện của nam thanh niên kia. Qua trao đổi, người này kể do nợ nần nên định tự vẫn.

"Khi phát hiện người có dấu hiệu nhảy cầu, anh em chúng tôi tìm cách tiếp cận, thuyết phục họ đi vào phía trong thành cầu. Một số trường hợp cấp thiết sẽ dùng nghiệp vụ để cưỡng chế và đưa người vào nơi an toàn", anh Thành kể.

Biệt Đội giải cứu người nhảy cầu tự tử - Hình 5

Anh Hứa Nhơn Hậu kể về nổi ám ảnh của mình trước những vụ nhảy cầu Cần Thơ.

Trong 10 năm qua, "Biệt đội cứu hộ cầu Cần Thơ" không nhớ có bao nhiêu người từng định đến đây tự vẫn.

Số lượng nhiều và không phải cuộc giải cứu nào cũng thành công. Ông Hứa Nhơn Hậu (thành viên đội bảo trì cầu Cần Thơ) vẫn ám ảnh khi người nhảy cầu tử vong vì đội giải cứu nhận tin muộn hoặc thuyết phục không thành.

"Lúc đó, anh em ai cũng tự nhận là phần lỗi của mình. Mọi người bất thần nhìn nhau, rồi kêu than phải chi mình đến sớm hơn một chút, hoặc có cách tiếp cận tốt hơn chút nữa...", anh Hậu nói.

Biệt Đội giải cứu người nhảy cầu tự tử - Hình 6

Biệt Đội giải cứu người nhảy cầu tự tử - Hình 7

Biệt Đội giải cứu người nhảy cầu tự tử - Hình 8

Một số hình ảnh người dân cung cấp về những vụ nhảy cầu những năm trước.

Trong câu chuyện của mình, các anh nhắc về một trường hợp giải cứu người đầy bất ngờ hơn 7 năm trước.

Khi đó, anh Tăng Phước Trường (thành viên trong đội) sau khi thuyết phục thành công một người phụ nữ từ bỏ ý định nhảy cầu thì hai người đã bén duyên và nên nghĩa vợ chồng...

Biệt Đội giải cứu người nhảy cầu tự tử - Hình 9

Trong một tháp cầu, các thành viên trong đội lập một góc thờ phật, cầu siêu cho những người quá cố, hoặc tử nạn tại cầu Cần Thơ.

Cầu Cần Thơ nối TP Cần Thơ với tỉnh Vĩnh Long, dài 2,75 km. Với độ cao thông thuyền khoảng 50 m, ít trường hợp nhảy cầu có thể sống sót.

Theo thống kê của ngành chức năng, người nhảy cầu thường tử vong ngay sau khi tiếp nước. Kết quả khám nghiệm tử thi cho thấy áp lực lớn khi nhảy từ trên cao gây chấn thương lá lách, vỡ phổi...

Túc trực 24/24h

Trở lại công việc chính là bảo trì và xử lý sự cố trên cầu Cần Thơ, các thành viên của đội túc trực 24/24 để đảm bảo cho cây cầu huyết mạch của miền Tây luôn thông thoáng.

Các anh làm việc không quản ngại thời tiết, bất chấp nguy hiểm thường trực và cả những ám ảnh dài ngày.

Biệt Đội giải cứu người nhảy cầu tự tử - Hình 10

Khoảng 50 thành viên chia thành nhiều ca, kíp trực trong ngày, đảm bảo khi có sự cố, họ là lực lượng đầu tiên đến hiện trường xử lý.

Biệt Đội giải cứu người nhảy cầu tự tử - Hình 11

Thành viên Đội bảo trì cầu Cần Thơ hỗ trợ người dân sửa xe khi đi ngang cầu Cần Thơ.

Khi phương tiện bốc cháy trên cầu, tai nạn hay xe cộ vô tình hỏng hóc... người dân sẽ thấy những người đàn ông mặc áo phản quang nhanh chóng xuất hiện. Họ dùng chóp nhựa cảnh báo phương tiện khác, điều tiết giao thông, trực tiếp chữa cháy...

Biệt Đội giải cứu người nhảy cầu tự tử - Hình 12

Biệt Đội giải cứu người nhảy cầu tự tử - Hình 13

Biệt Đội giải cứu người nhảy cầu tự tử - Hình 14

Nhân viên bảo trì giúp đỡ một người phụ nữ bị ngã xe khi đi qua cầu Cần Thơ.

Cẩn trọng và nhanh nhẹn, các thành viên của đội luôn ý thức rằng dòng xe di chuyển qua cầu liên tục, nhanh không kém trên cao tốc. Tai nạn có thể xảy ra bất cứ lúc nào.

Khi giao ca, họ tranh thủ kiểm tra hoạt động của các thiết bị cứu hộ, xử lý tình huống. Ông Nguyễn Ngọc Nhân, 1 trong 4 ca trưởng của đội, nói đó là một phần trong nhiệm vụ không được lơ là.

Biệt Đội giải cứu người nhảy cầu tự tử - Hình 15

Biệt Đội giải cứu người nhảy cầu tự tử - Hình 16

Biệt Đội giải cứu người nhảy cầu tự tử - Hình 17

Thường xuyên bảo dưỡng, kiểm tra hoạt động các thiết bị phục vụ công tác cứu hộ, chữa cháy trên cầu.

Cầu Cần Thơ hình thành làm thay sứ mệnh đặc biệt mấy chục năm của bến phà Cần Thơ trước đây, đó là kết nối lưu thông các tỉnh, thành vùng ĐBSCL. Mười năm qua kể từ lúc cầu khánh thành, cũng là chặng đường đồng hành xuyên suốt, không mệt mỏi của "biệt đội".

Với họ, 2 tháp cầu cao hàng chục mét là nơi ở, sinh hoạt. "Căn nhà nhỏ" rộng khoảng 10 m vuông này cũng là nơi lưu giữ những tiếng cười và cả cảm xúc ngậm ngùi về những sự cố đáng tiếc.

Biệt Đội giải cứu người nhảy cầu tự tử - Hình 18

Biệt Đội giải cứu người nhảy cầu tự tử - Hình 19

Biệt Đội giải cứu người nhảy cầu tự tử - Hình 20

Nơi sinh hoạt của "Biệt đội bảo vệ cầu Cần Thơ".

"Chú ơi có người va quệt nhau trên cầu!" - nghe tiếng gọi lớn, ông Hứa Nhơn Hậu cầm thanh cảnh báo chạy vội trong đêm.

Thật may là xe chỉ bị hư hỏng nhẹ. Tất cả thở phào nhẹ nhỏm...

"Đứt gân chân, nhưng khỏe lại là tôi đi làm"

Ông Võ Ngọc Hải (58 tuổi, ở đường Phan Văn Năm, phường Cái Vồn, thị xã Bình Minh, Vĩnh Long) vừa xuất viện. Ông là thành viên của Đội bảo trì cầu Cần Thơ, bị tai nạn khi tuần tra trên cầu cách đây ít lâu.

Chân còn băng kín, ông Hải di chuyển nhờ tựa vào chiếc ghế nhựa. Chân gỗ vợ ông mới mua nhưng chưa quen dùng.

Biệt Đội giải cứu người nhảy cầu tự tử - Hình 21

Ông Hải nói trong vụ tai nạn, ông may mắn vì giữ được tính mạng.

Rồi ông thở dài, kể mình bị một thanh niên say xỉn điều khiển xe máy tông đứt gân trụ của chân.

Khi đó là 20h45 ngày 11/11. "Tôi nhận được cuộc gọi từ đồng nghiệp anh Hải. Người ấy nói với tôi anh bị tai nạn, đã được đưa vào Bệnh viện Đa khoa TP Cần Thơ. Tôi như chết lặng", bà Hồng (vợ ông Hải) kể.

Biệt Đội giải cứu người nhảy cầu tự tử - Hình 22

Chân ông Hải bị đứt gân trụ sau tai nạn.

Biệt Đội giải cứu người nhảy cầu tự tử - Hình 23

Bà Hồng xúc động khi nhớ cảnh tượng chồng bị tai nạn.

Bà Hồng vội đến bệnh viện. Trên đường, bà như người quẫn trí, không kiểm soát được cảm xúc. Trong đầu, người phụ nữ cứ nghĩ đến việc chồng lành ít dữ nhiều.

Kể lại chuyện hôm đó, bà lại khóc. Không phải tự dưng nước mắt bà Hồng trào ra như vậy. Chỉ vài tháng trước, ông Hồ Ngọc Thắng (đồng nghiệp của ông Hải) đã tử vong khi bị một xe máy tông trên cầu.

"Thật may là ông ấy chỉ bị đứt gân chân, tính mạng không bị đe dọa. Giờ mới xuất viện về nhà, bác sĩ nói khoảng vài tháng sau mới có thể đi lại được", bà Hồng nói.

Biệt Đội giải cứu người nhảy cầu tự tử - Hình 24

Ông Hải di chuyển trong căn nhà của mình sau khi xuất viện ngày 20/11.

Xui xẻo đã qua nhưng bà Hồng vẫn ám ảnh. Bà nói mấy ngày nay, bà thường nằm mơ thấy cảnh chồng bị tai nạn. Còn ông Hải thì chỉ thở dài. Mấy chục năm làm việc ở bến phà Cần Thơ, rồi làm bảo vệ trên cầu, ông chưa từng bị tai nạn như vậy.

Nhiều ngày qua, bà Hồng thuyết phục chồng không làm việc ở cầu Cần Thơ khi vết thương bình phục. Nhưng ông Hải chưa đồng ý. Người đàn ông này vẫn muốn làm công việc hiện tại. Những ngày nằm viện, ông nói rằng thấy nhớ nghề, nhớ anh em "biệt đội".

Biệt Đội giải cứu người nhảy cầu tự tử - Hình 25

Vệt sơn ghi dấu tai nạn của ông Hải trên cầu Cần Thơ.

"Tôi sẽ đi làm lại nhưng cẩn trọng hơn. Tôi mong tiếp tục được gắn bó với nghề, vì tôi thấy nó giúp ích cho nhiều người. Tôi mong anh em đồng nghiệp không gặp chuyện chẳng lành như tôi, hay như em Hồ Ngọc Thắng. Mong mọi người bình an", ông Hải nhắn nhủ.

Biệt Đội giải cứu người nhảy cầu tự tử - Hình 26

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Chủ quán Karaoke cho nữ nhân viên bán dâm
22:33:36 19/01/2021
Không được hát, thanh niên ở Bình Dương rủ bạn chém gục chủ quán cà phê
12:30:06 20/01/2021
Vĩnh Phúc: Cầm điếu cày đánh người tử vong sau vài câu cãi vã
12:44:20 20/01/2021
Bắt đối tượng sản xuất tiền giả bằng máy in màu
23:38:33 19/01/2021
Bị bắt khi quả tang đang mua bán súng
13:55:08 20/01/2021
Vụ bà ngoại phát hiện người làm thuê hiếp dâm cháu gái 11 tuổi: "Yêu râu xanh" 38 tuổi khai gì?
11:29:07 21/01/2021
Bắt giữ “siêu” trộm, gây ra gần 20 vụ trộm cắp tài sản
22:21:38 19/01/2021
Vụ bị đánh chết sau câu nói "mày chưa biết tao đâu": Tiết lộ bất ngờ về nạn nhân
11:09:37 21/01/2021
Thông báo truy tìm nhân thân lai lịch nạn nhân trong vụ giết người
22:55:24 19/01/2021
Tráo xe cũ để lấy Honda Winner X
23:42:59 19/01/2021

Thông tin đang nóng

H’Hen Niê gây khó hiểu với gương mặt trầm tư, ít cười trong chuyến thăm Côn Đảo cùng các nghệ sĩ
15:44:55 21/01/2021
Hồ sơ tình ái của “trà xanh” Hải Tú - nghi vấn “tiểu tam”, chia tay bạn trai khi làm “gà” của Sơn Tùng
12:44:10 21/01/2021
“Thánh soi” tìm ra hint chứng minh Hải Tú đến nhà Sơn Tùng: Áo mũ lọt vào ảnh, quay video đúng góc Thiểu Bảo Trâm từng chụp?
14:33:01 21/01/2021
Trịnh Sảng bị phong sát, bạn gái cũ viết luôn tâm thư chỉ trích Trương Hằng: "Xã hội quá bao dung cho đàn ông"
12:29:03 21/01/2021
Hyun Bin luôn “kè kè” theo sau Son Ye Jin, vừa làm người yêu vừa làm vệ sĩ khiến dân tình tan chảy
15:06:05 21/01/2021
Hậu tang lễ Vân Quang Long, Linh Lan phải ôm con gái cuốc bộ - bố mẹ chồng và vợ đầu ngồi xe ô tô
16:36:35 21/01/2021
Trịnh Sảng kéo ekip phim mới xuống "vũng bùn": Lộ gian lận tài chính, thu nhập bất hợp pháp
14:40:46 21/01/2021
Sơn Tùng M-TP và 'gà cưng' Hải Tú nhiều lần bị soi 'thả thính' đáng ngờ
13:05:07 21/01/2021
Loạt khoảnh khắc "tình bể bình" của Sơn Tùng - Hải Tú
12:39:26 21/01/2021
SỐC: Giết con gái vì thù chồng, để xác con trong nhà suốt 1 tuần, người cha uất ức tự vẫn chết
14:56:15 21/01/2021

Tin mới nhất

Bắt đối tượng vận chuyển 8 kg pháo hoa nổ

17:24:36 21/01/2021
Qua công tác nắm tình hình Phòng An ninh điều tra Công an tỉnh Thanh Hóa vừa phát hiện, bắt giữ đối tượng Đào Xuân Ngọc (SN 1996) ở xã An Nông, huyện Triệu Sơn đang có hành vi vận chuyển trái phép 5 hộp pháo hoa nổ có trọng lượng 8 kg.

Quảng Nam: Bắt 3 đối tượng đánh bạc, lừa đảo chiếm đoạt tài sản

17:18:40 21/01/2021
Ba đối tượng bàn cách đánh bạc xóc dĩa gian lận bằng việc dùng một bộ chén dĩa có gắn camera kết nối với điện thoại.

Giết người từ mâu thuẫn trong quán nhậu

17:05:15 21/01/2021
Chỉ vì mâu thuẫn nhỏ trong lúc ăn nhậu, các thanh niên đã sử dụng hung khí đâm chết người.

Khởi tố, bắt tạm giam hai cán bộ bán rừng phòng hộ

16:59:02 21/01/2021
Hai cán bộ Ban quản lý rừng phòng hộ Quỳ Hợp (Nghệ An) vừa bị công an bắt giữ do bán rừng trái phép.

5 cô gái bán dâm trong quán cà phê

16:55:22 21/01/2021
Ập vào quán cà phê, công an bắt quả tang 5 đôi nam nữ đang mua bán dâm. Người quản lý và chủ cơ sở này đã bị tạm giữ.

Luật sư kiến nghị xử lý hình sự chi cục trưởng túm áo CSGT

16:54:01 21/01/2021
Hành vi túm áo, chửi bới CSGT của ông Lại Quốc Đạt có dấu hiệu chống người thi hành công vụ, luật sư kiến nghị cơ quan chức năng cần xem xét xử lý hình sự người vi phạm.

Giả mạo giám đốc để lừa tình, chiếm đoạt tiền

16:50:42 21/01/2021
Hải lập tài khoản mạng xã hội để làm quen, lừa tình và chiếm đoạt tiền của một cô gái. Nghi phạm tự giới thiệu là giám đốc một công ty ở Hà Nội.

Ông Đinh La Thăng hầu toà trong vụ án thứ tư

16:34:31 21/01/2021
Ngày 22/1, cựu chủ tịch PVN Đinh La Thăng cùng Trịnh Xuân Thanh và 10 người sẽ bị xét xử với cáo buộc gây thiệt hại 540 tỷ đồng trong vụ án Ethanol Phú Thọ.

Vụ nam sinh bị đánh vỡ sọ não: Sẽ trưng cầu giám định để căn cứ xử lý

16:20:34 21/01/2021
Liên quan đến vụ nam sinh lớp 11, Trường THPT Lang Chánh nghi bị bạn cùng trường đánh vỡ sọ não, Trưởng Công an huyện Lang Chánh cho biết, sẽ trưng cầu giám định pháp y để lấy căn cứ xử lý.

Cơ quan Điều tra yêu cầu Thanh tra Sở GD-ĐT An Giang cung cấp hồ sơ vụ nữ sinh lớp 10 tự tử

16:05:39 21/01/2021
Cơ quan Cảnh sát Điều tra Công an thị xã Tân Châu thụ lý xác minh tố giác và yêu cầu Thanh tra Sở GD-ĐT An Giang cung cấp tất cả các hồ sơ có liên quan đến vụ việc xảy ra tại Trường THPT Vĩnh Xương.

Cách ly 5 người Trung Quốc nghi nhập cảnh trái phép ở Kon Tum

15:08:40 21/01/2021
Sở Y tế tỉnh Kon Tum vừa cách ly 5 công dân Trung Quốc nghi nhập cảnh trái phép và đang trong quá trình chờ kết quả xét nghiệm sàng lọc với SARS-CoV-2.

Phát hiện 9 người vượt biên, trốn cách ly

13:42:27 21/01/2021
Chín người nhập cảnh từ Lào về Việt Nam bằng đường tiểu ngạch bị CSGT Hà Tĩnh phát hiện, đưa về nơi cách ly phòng dịch Covid-19.

Đà Nẵng: Bắt 2 thanh niên tông xe máy vào công an để trốn chạy

13:36:50 21/01/2021
Bị lực lượng 911 (Công an TP Đà Nẵng) truy đuổi, 2 thanh niên tông thẳng xe vào tổ tuần tra để tìm đường tẩu thoát.

Chân dung đại ca giang hồ Trưởng 'Hàng'

13:26:12 21/01/2021
Có 4 tiền án, Trưởng Hàng cầm đầu nhóm hoạt động bảo kê, đòi nợ thuê và chạy án.

Đầu độc vợ cũ bằng thuốc diệt chuột

12:47:05 21/01/2021
Chu Văn Sáng, 55 tuổi, bị phạt 8 năm tù với cáo buộc mua thuốc diệt chuột bỏ vào nồi nước luộc gà đang đun trên bếp nhằm đầu độc song bất thành.

Thai phụ bị đánh đập, tra tấn đến sẩy thai: Trả hồ sơ, điều tra bổ sung

12:28:42 21/01/2021
Sau một tuần xét xử và nghị án, sáng 21.1, HĐXX quyết định trả hồ sơ để làm rõ một số tình tiết trong vụ án đánh đập, tra tấn khiến thai phụ sẩy thai.

Quảng Ninh: Bắt nhóm dẫn người Trung Quốc nhập cảnh trái phép

09:55:57 21/01/2021
Công an Quảng Ninh vừa bắt nhóm đưa người Trung Quốc nhập cảnh trái phép vào Việt Nam, đồng thời khởi tố vụ án hình sự “Tổ chức cho người khác nhập cảnh trái phép”.

Vụ nữ sinh giao gà bị giết tại Điện Biên: Mẹ nạn nhân hầu toà

08:42:31 21/01/2021
Cơ quan tố tụng xác định vì bà Hiền không trả nợ nên nhóm bán ma túy bắt, sát hại con gái bà. Người phụ nữ kêu oan, nói mình vừa bị mất con vừa bị vu khống buôn ma túy.

Hải Dương: Xử phạt hai cá nhân đăng thông tin sai lệch lên mạng xã hội

22:43:45 20/01/2021
Nguyễn Ngọc Văn đã sử dụng điện thoại di động cá nhân đăng tải bài viết có nội dung “Chính quyền xã Cổ Dũng cướp chợ dân sinh của bà con, mọi người chia sẻ giùm” và phát trực tiếp trên facebook.

Hai con nghiện rủ nhau đi trộm vàng

21:53:10 20/01/2021
Trị giá số vàng hai đối tượng này trộm được khoảng 100 triệu đồng, khi còn chưa kịp tẩu tán thì đã bị Công an TP Đà Lạt bắt giữ.

Khống chế đối tượng dùng côn nhị khúc chống đối CSGT

21:47:13 20/01/2021
Khi thấy Tổ công tác, nam thanh niên vi phạm giao thông điều khiển phương tiện bỏ chạy. 2 cán bộ, chiến sĩ của Tổ công tác đi đến làm việc với nam thanh niên thì bất ngờ bị người này lấy 1 cây côn nhị khúc tấn công.

Nữ nhân viên công ty dầu ăn chiếm đoạt hơn 1,7 tỷ đồng của khách hàng

21:43:17 20/01/2021
Để người mua tin tưởng, nhân viên của công ty dầu ăn đã tự liên hệ dịch vụ photocopy đánh máy làm giả mẫu Phiếu thu tiền của Công ty TNHH Hải Minh, đặt làm con dấu “Đã thu tiền” để người mua tin tưởng giao tiền.

Bắt kẻ ngang nhiên bao chiếm hơn 13 ngàn m² đất

21:30:19 20/01/2021
Nguyễn Văn Em từ đất liền đến Phú Quốc, tự ý vào bao chiếm đất rồi dựng hàng rào cất nhiều căn nhà tạm để canh giữ, đồng thời chặt cây và đập phá tài sản của chủ sở hữu.

Nhập cảnh trái phép vào Đà Nẵng lập trang web mua bán chứng khoán ảo

21:10:39 20/01/2021
Wang Qing Lin (SN 1987) vừa bị TAND TP Đà Nẵng tuyên phạt 18 tháng tù về tội vi phạm quy định về nhập cảnh.

Bắt quả tang nhóm mở tiệc ma túy mừng sinh nhật

20:41:27 20/01/2021
Kiểm tra quán karaoke Chợt Nhớ, công an phát hiện 12 người dương tính với ma túy.

Đối tượng trong nhóm thuê ô tô đi trộm cắp, trốn truy nã bị bắt

20:36:15 20/01/2021
Theo cơ quan Công an, từ ngày 25/4 đến ngày 11/5/2019, Đàm Ngọc Đại Dương và Đặng Quốc Trí cùng đồng bọn thuê xe ô tô đi từ Bình Phước sang Lâm Đồng tìm xe mô tô sơ hở để trộm cắp.

Bắt quả tang “bộ tứ” đốt pháo trái phép

20:25:31 20/01/2021
Vào hồi 23h15, ngày 19/1, Công an TP Ninh Bình phát hiện bắt quả tang 4 đối tượng có hành vi đốt pháo trái phép gây mất trật tự công cộng tại phố 11, phường Đông Thành, thành phố Ninh Bình.

Bích Thủy TV nhận tiền để phản ánh nhiều nội dung sai sự thật

20:21:06 20/01/2021
Cơ quan công an xác định có người chi tiền cho nhóm của “Bích Thủy TV” để thực hiện nhiều clip sai sự thật.

Có thể bạn quan tâm

Đúng ngày 15 tháng chạp, chúc mừng 3 con giáp nhận nhiều phúc báo, tiền nhiều rủng rỉnh, tết này ấm no

Trắc nghiệm

18:23:38 21/01/2021
Trong tháng Chạp năm nay, 3 con giáp có tên sau cầu tài được tài, cầu lộc được lộc, đại phú đại quý.

2 người mắc Covid-19 sau gần 20 ngày nhập cảnh từ Mỹ về

Sự kiện nóng

18:20:00 21/01/2021
Tối 21/1, Bộ Y tế thông tin nước ta có thêm 2 ca mắc Covid-19, là người nhập cảnh. Trước đó, trên cùng chuyến bay với 2 bệnh nhân này đã có 16 trường hợp dương tính.

Nhà bạn trai nghèo không ảnh hưởng đến tình yêu chúng tôi

Tâm sự

18:19:21 21/01/2021
Tôi là nhân vật nữ trong bài: Có nên rút lui khi biết gia thế bạn gái. Tôi không biết người yêu đã gửi tâm sự cho đến khi được cô bạn thân gửi link.

Hà Nội cảnh báo lơ là phòng dịch COVID-19, ‘quên’ nhắc nhở đeo khẩu trang

Đời sống

18:16:28 21/01/2021
Ông Nguyễn Khắc Hiền, giám đốc Sở Y tế Hà Nội, cho biết qua kiểm tra các siêu thị cho thấy có tình trạng buông lỏng việc phòng, chống dịch COVID-19, ‘có trang bị nước sát khuẩn nhưng không ai nhắc nhở đeo khẩu trang.

Phép màu vaccine Covid-19

Thế giới

18:13:46 21/01/2021
Sau nhiều tháng vật lộn với căng thẳng và áp lực, các nhân viên y tế đón nhận hy vọng mới khi nhận được những mũi tiêm vaccine Covid-19 đầu tiên.

Trương Hằng - người đàn ông khiến Trịnh Sảng sụp đổ

Sao châu á

18:12:08 21/01/2021
Trương Hằng công khai bí mật đời tư của Trịnh Sảng khiến cô trả giá đắt và bị đuổi khỏi giới giải trí.

Wozniacki mặc táo bạo

Sao thể thao

18:08:53 21/01/2021
Người đẹp quần vợt một thời Caroline Wozniacki chăm diện các bộ đồ khoét sâu ngực khoe thân hình gợi cảm từ ngày hẹn hò David Lee.

Điểm danh các công nghệ diệt khuẩn trên tủ lạnh hiệu quả nhất hiện nay 

Thế giới số

18:07:35 21/01/2021
Vừa qua, tại Lễ trao giải Sản phẩm công nghệ xuất sắc nhất - Tech Award 2020, bạn đọc và các chuyên gia công nghệ  đã bình chọn Panasonic là tủ lạnh có công nghệ diệt khuẩn hiệu quả nhất. 

The Verge ca ngợi Galaxy Buds Pro: Sự cân bằng hoàn hảo

Đồ 2-tek

18:01:49 21/01/2021
Trang tin này đánh giá, Buds Pro là tai nghe không dây tốt nhất mà Samsung từng làm nên.

Rời Nhà Trắng, bà Melania Trump "chơi lớn" với set đồ giá trị bằng cả căn nhà nhưng vẫn gây khó hiểu vì một chi tiết

Netizen

18:01:18 21/01/2021
Như vậy là sau khi kết thúc 4 năm nhiệm kỳ làm Tổng thống đầy sóng gió, ông Donald Trump và vợ Melania Trump đã chính thức rời Nhà Trắng.

Ngon lạ món bánh bột lọc khoai lang

Ẩm thực

18:01:04 21/01/2021
Bánh bột lọc khoai lang thơm phức mùi cốt dừa quyện với vị ngọt bùi của khoai lang tím, màu sắc thì vô cùng bắt mắt.

Rực rỡ sắc xuân ở làng hoa lớn nhất thành Vinh

Du lịch

17:47:27 21/01/2021
Những ngày cận Tết Nguyên đán, không khí tại làng hoa Nghi Ân (TP Vinh) tất bật, nhộn nhịp hơn hẳn. Năm nay, do ảnh hưởng của dịch Covid-19, giá hoa mềm hơn năm ngoái nên nhiều người dân tranh thủ đi mua hoa Tết sớm.

Từng là nạn nhân của người thứ ba, Midu đồng cảm với Thiều Bảo Trâm

Sao việt

17:43:48 21/01/2021
Nữ diễn viên từng có mối tình đẹp với thiếu gia Phan Thành nhưng nào ngờ cũng bị một cô gái nhỏ hơn tuổi vào xen ngang.

Nam game thủ Việt “chết lặng” khi chó cưng cắn phá PS5

Game offline

17:41:41 21/01/2021
Trên cộng đồng PlayStation Việt Nam, một game thủ có nickname B.K.L đã chia sẻ câu chuyện cực kỳ đau lòng của mình.

Loạt trang phục Vệ Binh Tinh Tú "đổ bộ" Liên Minh: Tốc Chiến, game thủ tiếp tục hóng Syndra, Poppy

Game online

17:38:20 21/01/2021
Sáng ngày 21/1, loạt trang phục Vệ Binh Tinh Tú đã đổ bộ đợt 1 với những cái tên quốc dân như Ezreal, Lux... góp mặt.