Giấy vụn không dùng đừng bỏ thùng rác, mang vứt ra vườn sẽ thấy điều kì diệu

Ngoài những thành phần rác hữu cơ trong bếp, bạn cũng có thể tăng độ ẩm và độ tơi xốp cho đất bằng cách trộn thêm giấy vụn .

Để tiết kiệm chi phí và đảm bảo sức khỏe cho cả gia đình, nhiều chị em thích tự trồng rau, củ quả sạch tại nhà. Thay vì tốn kém chi phí cho những vật dụng làm vườn , bạn có thể tận dụng giấy vụn bỏ đi để làm luống trồng cây , ủ phân, tạo bề mặt cho đất…

Ủ phân bón cho cây

Ngoài những thành phần rác hữu cơ trong bếp, bạn cũng có thể tăng độ ẩm và độ tơi xốp cho đất bằng cách trộn thêm giấy vụn . Giấy trong việc trộn phân bón có thể làm tăng khả năng khuếch tán oxy và carbon, tăng sự trợ giúp đắc lực cho cây trồng phát triển.

Giấy vụn không dùng đừng bỏ thùng rác, mang vứt ra vườn sẽ thấy điều kì diệu - Hình 1

Làm tăng độ ẩm cho đất

Bạn là người thích trông các loại cây nhưng ít có thời gian chăm sóc tưới nước thường xuyên cho chúng. Hãy sử dụng một lớp giấy vụn đặt ở đáy chậu để giữ ẩm cho đất, với các loại cây có rễ dài, cần nhiều nước để nuôi thân, việc dùng giấy vụn là điều vô cùng cần thiết. Bạn sẽ không lo nhiều đến việc nhiều ngày không tưới nước cho cây nữa, giấy vụn sẽ giúp giữ ẩm và tăng độ màu mỡ cho đất.

Làm “ thuốc chống côn trùng

Tất nhiên là bản thân giấy vụn khó có thể chống lại côn trùng. Thế nhưng, giấy vụn lại có khả năng thẩm thấu một số chất có khả năng chống côn trùng như tinh dầu bạc hà, hương thảo, húng quế, húng tây hay dầu đinh hương. Vì thế, bạn có thể sử dụng giấy vụn ngâm trong các loại tinh dầu kể trên, trộn xuống đất hoặc rắc xung quanh gốc cây để ngăn chặn sự tấn công của các loại côn trùng.

Giấy vụn không dùng đừng bỏ thùng rác, mang vứt ra vườn sẽ thấy điều kì diệu - Hình 2

Dùng giấy vụn để trồng khoai tây

Khi trộn đất trồng khoai tây sẽ cần một lượng phân bón cao so với các loại cây trồng thông thường. Vì vậy, để kích thích rễ cây phát triển, cho nhiều củ, đất cần độ tơi xốp cao. Vì vậy, bạn có thể trộn thêm giấy vụn vào đất.

Hỗ trợ sự phát triển của các cây họ đậu

Một đặc điểm ưu việt của giấy vụn đối với công việc làm vườn là khả năng hấp thụ nước đặc biệt, giúp thúc đẩy sự phát triển của cây trồng. Các cây họ đậu thường được gieo theo luống để kích thích sự phát triển của rễ. Vì thế, khi trộn giấy vụn xuống đáy rãnh, bạn có thể tăng khả năng giữ ẩm, giúp rễ của cây phát triển tốt hơn, đem đến năng suất cao hơn.

Giấy vụn không dùng đừng bỏ thùng rác, mang vứt ra vườn sẽ thấy điều kì diệu - Hình 3

Thêm lớp phủ cho đất

Sử dụng giấy vụn để thêm một lớp phủ cho đất sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời đó. Vừa giúp giữ ẩm, chống lại sâu bệnh gây hại cho rễ cây cũng như tăng thêm chất dinh dưỡng cho cây. Đừng xem thường giấy vụn nhé!

Giấy vụn làm bù nhìn

Bù nhìn có thể đuổi chim và các loại côn trùng, hãy tận dụng giấy bìa để vẽ khuôn mặt giống người. Cách này giúp khu vườn tránh được các loại chim ăn rau quả một cách hữu hiệu.

Phụ nữ thế này có nên cưới không?

Cô ấy khi yêu cái gì cũng ổn nhưng sao tôi vẫn cứ thấy có thứ gì đó không ổn để cưới. Tôi mong các bạn phân tích giùm tôi...

Tôi quen cô ấy trên mạng. Ban đầu chỉ vì nhìn avatar của cô ấy rất dễ mến nên tôi gửi lời kết bạn. Rồi thấy cô ấy cũng hay comment trong facebook của anh Tú nên tôi mượn cớ đó mà nhắn tin trò chuyện.

Chúng tôi nhắn tin qua lại mỗi ngày theo từng câu chuyện anh Tú đưa trên page. Rồi chúng tôi hẹn gặp nhau ngoài đời. Dù ngoài đời cô ấy không xinh bằng trên ảnh (app chỉnh sửa ảnh nợ đàn ông chúng tôi một lời xin lỗi đấy). Nhưng tôi vẫn rất thích cô ấy.

Chúng tôi rất nhanh để có cảm tình với nhau. Cứ như thể mọi suy nghĩ- quan điểm đều khít khìn khịt với nhau vậy. Tìm ra rất nhiều điểm chung với nhau. Thế nên, chỉ sau 4 lần gặp, chúng tôi đã "khám phá" nhau ngay.

Cô ấy quả là một phụ nữ tuyệt vời trong chuyện ấy. Tôi thú nhận rằng trước khi gặp cô ấy tôi cũng đã từng có vài mối tình nên tôi càng thích cô ấy hơn nữa. Thậm chí, trước khi gặp cô ấy, tôi vẫn còn đang lằng nhằng trong một mối quan hệ bỏ thì thương mà vương thì tội. Nên gặp cô ấy xong, tôi quyết định rất nhanh việc kết thúc mối quan hệ cũ để có thể toàn tâm với cô ấy.

Cô ấy cũng thú nhận với tôi rằng trước lúc gặp tôi, cô ấy đang sống chung với một người đàn ông đã có vợ nhưng đang ly thân. Cô ấy từng muốn kết hôn với anh ta nhưng anh ta thì chỉ muốn sống chung chứ không muốn kết hôn. Anh ta coi chuyện đăng ký kết hôn chỉ là tờ giấy vụn. Thế nên cô ấy đã muốn ra đi lâu rồi. Cho đến khi gặp tôi, cô ấy cũng nhắn tin kết thúc và dọn hết đồ đạc của cô ấy ra khỏi nhà anh kia.

Phụ nữ thế này có nên cưới không? - Hình 1

Cô ấy là người phụ nữ tự lập và có gu, có cá tính, nhưng không phải là phụ nữ quá tinh tế. (Ảnh minh họa)

Cô ấy, nói thế nào nhỉ, 32 tuổi, đang là một giám đốc kinh doanh cho một công ty tư nhân. Thu nhập cũng thuộc loại khá tốt. Có xe riêng và có một tài khoản đủ để mua nhà riêng. Mọi thứ đều rất ổn. Là phụ nữ tự lập và có gu, có cá tính. Thích đọc sách và nghe nhạc. Khá hiểu biết về cư xử. Nhưng không phải là phụ nữ quá tinh tế.

Có lẽ vì tính cách cô ấy mạnh mẽ quá nên nhiều khi hơi ào ào, bỏ qua cảm xúc của người khác. Thậm chí nhiều khi thành áp đặt và định kiến. Thứ gì khiến cô ấy đã tin rồi thì dù mọi người phân tích thế nào cô ấy cũng không nghe và nhất nhất cho rằng thứ cô ấy tin mới là đúng.

Tôi thì luôn nghĩ hôn nhân cần nhất là lắng nghe nhau và chịu thay đổi vì nhau. Tôi luôn hình dung người vợ của mình mai này là người mà tôi có thể trò chuyện cùng. Chúng tôi sẽ vì nhau mà gọt giũa bản thân để khít lại với nhau. Còn cô ấy lại cho rằng hai người nên tôn trọng cá tính của nhau thay vì thay đổi bản thân. Tôi phải chấp nhận con người cô ấy như cô ấy đang chấp nhận con người của tôi.

Tôi đồng ý việc tôn trọng con người của nhau nhưng tôi vẫn theo đuổi ước mơ 2 vợ chồng sẽ tự điều chỉnh bản thân để hòa hợp và cùng nhau hoàn thiện. Hôn nhân theo năm tháng phải khiến chúng tôi tốt đẹp hơn chứ không phải cả 2 vẫn giữ được con người của mình, không bị hôn nhân làm móp méo đi. Đó là điều bất ổn mà tôi sợ cưới nhau về chúng tôi sẽ mâu thuẫn.

Thứ hai, về tài chính. Tôi muốn chúng tôi sẽ là một. Thu nhập hiện nay của tôi có thể chưa bằng cô ấy nhưng tương lai tôi tin rằng tôi sẽ thu nhập cao hơn. Vì bản thân tôi luôn là người nỗ lực học hỏi, cố gắng và nhiều khát vọng. Nhưng cô ấy lại cho rằng tiền ai người nấy quản, chỉ chung nhau những khoản chung. Cô ấy muốn mua nhà trước khi cưới tôi và nhà đứng tên cô ấy. Mọi thứ phải rõ ràng, minh bạch.

Thậm chí nếu cần nên làm hợp đồng hôn nhân thỏa thuận trước việc ly dị sẽ thế nào. Theo cô ấy, làm vậy sẽ khiến cả tôi lẫn cô ấy biết trước mình sẽ mất gì nếu như một trong hai có bồ bên ngoài. Tôi thật sự không thích suy nghĩ đó. Tôi thấy điều đó khiến cho hôn nhân của mình rạch ròi quá. Chưa lấy nhau đã tính chuyện ly dị là thứ khiến tôi nản.

Thứ ba, tính tôi luôn hướng về gia đình. Tôi mong rằng hai vợ chồng sau này cuối tuần có thể một ngày về ăn với bố mẹ vợ- một ngày về ăn với bố mẹ chồng. Tôi muốn một truyền thống gia đình, các con luôn có ông bà. Nhưng cô ấy thì bảo rất ghét mấy vụ ăn uống kiểu đó. Khi nào rảnh thì về thôi. Thậm chí lễ tết cũng vậy.

Cô ấy ghét cỗ bàn. Hiếu thuận với cha mẹ có thể bằng nhiều cách khác không cứ là về ăn với ông bà. Bố mẹ cô ấy cũng ghét vụ ăn uống này. Nhưng cô ấy lại rất thích bày tiệc bạn bè. Chúng tôi mới yêu nhau được 6 tháng thôi nhưng cỗ bàn bạn bè thì gần như mỗi cuối tuần, thậm chí bất cứ lúc nào hứng lên, chat chit với nhau là cô ấy mở tiệc luôn. Tôi lại chẳng thích bù khú bạn bè như thế. Những trận rượu xong mệt bã người.

Tôi thừa nhận, những bữa tiệc bạn bè như thế giúp chúng tôi có thêm rất nhiều bạn mới và họ giúp chúng tôi mở rộng mối quan hệ, hỗ trợ cho việc làm ăn rất tốt. Nhưng tôi vẫn muốn sợi dây gắn kết gia đình.

Thế nên dù cô ấy đã bắt đầu tính chuyện sinh con, tôi vẫn cứ băn khoăn mãi nên có những tránh né nhất định. Năm nay tôi 34 tuổi, cũng đã ổn định đủ để bắt đầu một cuộc hôn nhân. Không như những năm trước, vì bản thân thấy chưa ổn nên tôi chưa nghĩ gì đến hôn nhân. Còn cô ấy năm nay 32 rồi, hẳn đang vô cùng muốn kết hôn để kịp sinh con.

Cô ấy bảo phụ nữ sinh con sau 35 tuổi cũng sẽ có ít nhiều khó khăn. Đó là lý do mà cô ấy muốn có bầu luôn. Mọi người bên ngoài chắc sẽ tỉnh táo hơn tôi, xin hãy cho tôi những phân tích. Tôi là người chịu thay đổi nếu như phân tích đó hợp lý. Như tôi nói, phải tự gọt giũa lại mình mà. Tôi sợ tôi đang nghĩ chưa đúng. Nhất là những chị em hay các anh em đã lập gia đình trong group Tiệm Sửa Chữa Hôn Nhân, các anh chị có thể cho tôi vài kinh nghiệm khi các anh chị quyết định kết hôn và thực tế sau khi đã là vợ chồng được không?

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Cận cảnh lâu đài dát vàng của đại gia xi măng ở Ninh Bình: Xây thô hết 400 tỷ, nội thất đắt đến choáng ngợp
08:31:47 25/01/2021
Vợ thiếu gia giàu nhất Indonesia: Từ cô gái nhút nhát đến bà hoàng đồ hiệu, kết hôn chưa chịu sinh con vẫn được chiều chuộng hết mực
15:11:18 24/01/2021
Tại sao bàn trà luôn thấp hơn sofa, lý do sẽ khiến bạn bất ngờ
16:25:21 24/01/2021
5 lưu ý không thể bỏ qua khi dùng bình nóng lạnh, tuyệt đối không được chủ quan
21:01:00 23/01/2021
3 nguyên nhân khiến nồi chiên không dầu của bạn bốc khói và cách khắc phục
20:06:27 23/01/2021
Đặt những đồ vật này trong nhà để ‘ăn nên làm ra’
21:31:02 23/01/2021
Đi tìm các loại cây tốt nhất cho từng căn phòng trong ngôi nhà của bạn
06:40:43 24/01/2021
Bên trong khách sạn nhỏ nhất thế giới
21:43:58 24/01/2021
Độc lạ những căn nhà Việt có hàng rào được ốp bằng iPhone và tivi
08:18:14 25/01/2021
Người đàn ông xây nhà container tuyệt đẹp tặng vợ "trồng rau, nuôi cá"
08:20:30 25/01/2021

Thông tin đang nóng

Những hình ảnh cuối cùng của Song Yoo Jung: Tiếc nuối cho một nhan sắc
13:44:59 25/01/2021
Bị con trai bắt gọi tên khi đang livestream, Hoài Linh: Gọi cả đời rồi chưa ớn hả mày?
14:36:41 25/01/2021
SỐC: Nam rapper 29 tuổi qua đời do tự tử, thi thể được tìm thấy trong tình trạng chảy máu
14:24:50 25/01/2021
Vợ cũ nghẹn ngào tiết lộ bệnh tình con gái, mong Hoàng Anh san sẻ
14:19:20 25/01/2021
Chi cục trưởng THADS Bình Tân rơi lầu, tử vong ở Chung cư Carina Q.8
15:57:12 25/01/2021
An Dĩ Hiên và hai con đi máy bay riêng về nhà chồng
15:34:46 25/01/2021
Chị gái xinh đẹp nóng bỏng và kín tiếng của Thiều Bảo Trâm
14:30:55 25/01/2021
Thiều Bảo Trâm 'cấm' chị gái lên tiếng giữa drama chia tay Sơn Tùng?
17:00:09 25/01/2021
Khán giả yêu cầu Trịnh Sảng lên tiếng
15:32:27 25/01/2021
Nam Em – Nam Anh tiếp tục khiến người hâm mộ xuýt xoa khi khoe làn da trắng sứ, nhan sắc thì ngày càng thăng hạng
17:00:22 25/01/2021

Tin mới nhất

Mẹ Việt bỏ tiền triệu mua đào đông, chơi qua Rằm tháng Giêng vẫn tươi roi rói nhờ tuyệt chiêu

16:40:09 25/01/2021
Những năm gần đây chị em Việt chuộng trưng đào đông đỏ vào dịp Tết Nguyên đán bởi chúng có màu sắc đỏ rực rỡ, tươi tắn mang đến may mắn cho gia đình.

Mua cải thảo nên chọn cây xanh hay trắng, người trồng mách đừng có mua nhầm

16:37:23 25/01/2021
Cải thảo là một trong những loại rau được yêu thích vì nó có thể làm được món kim chi thần thánh mà hầu hết mọi người đều mê.

Căn nhà 'trong mơ' với một màu trắng trong trẻo của vợ chồng trẻ khiến dân tình kháo nhau hỏi 'giá'

16:07:43 25/01/2021
Chủ nhân của ngôi nhà nói rằng đây chỉ là căn nhà nhỏ của vợ chồng cô song với nhiều người, nó là cả bầu trời mơ ước.

Kiến trúc sư tư vấn thiết kế căn hộ 67m², 3 phòng ngủ với chi phí 93 triệu đồng

15:22:50 25/01/2021
Căn hộ chung cư này có diện tích chỉ 67m², nhưng vẫn đảm bảo sinh hoạt đủ cho 2 đến 3 thế hệ của một gia đình.

Tiết lộ tuyệt chiêu giặt thảm nhà sáng tạo không phải ai cũng biết

14:52:06 25/01/2021
Những chiếc thảm trải nhà tưởng chừng khó khăn trong việc tự giặt giũ nhưng với những cách sau đây, công việc dọn dẹp vô cùng dễ dàng.

Thu nhập bất ngờ của dân ngân hàng cuối năm cùng chia sẻ của họ về 7 cách chi tiêu Tết Nguyên Đán cực hữu ích cho chị em nội trợ

09:07:31 25/01/2021
Là những người ngày ngày tiếp xúc với tiền nong, chữ số, hẳn là dân ngân hàng sẽ biết vài mẹo chi tiêu đáo để lắm đây!

Hóa ra đây là lý do tại sao muỗi luôn vo ve ở bên tai chúng ta và cách cực đơn giản để giải quyết sự khó chịu này

08:47:45 25/01/2021
Muỗi rất đông, nói ngắn gọn là như vậy. Chúng tồn tại ở khắp mọi nơi, gieo rắc nỗi sợ về những chứng bệnh kinh hoàng. Con người dĩ nhiên đã tìm đủ mọi cách để diệt muỗi.

Căn nhà xây trong 5 ngày, chi phí rẻ không ngờ nhờ làm từ gạch... nhựa

08:29:54 25/01/2021
 Những căn nhà được xây dựng ở vùng sâu, vùng xa của Colombia hoàn thành nhanh gọn trong 5 ngày nhờ công nghệ ghép các viên gạch được tái chế từ nhựa.

Độc chiêu không ngờ giúp căn chung cư ở Sài Gòn như rộng ra gấp đôi

08:28:01 25/01/2021
Hệ cửa sổ lớn, bố trí xuyên suốt các không gian cùng việc quyết định phá dỡ một phòng ngủ giúp cho căn nhà trở nên rộng rãi.

Mùi nhà mình

08:12:40 25/01/2021
Kiến trúc sư nhận thư của một người chị, trong đó có đoạn: Má kể hồi đó nhà cửa rộng lắm. Có sân, có nắng, có cái vườn sau trước xanh um. Nhà trước nhà sau tủ kệ đủ kiểu, chả ăn nhập gì nhưng được cái toàn bằng gỗ thịt, chục năm rồi mà ...

Mãn nhãn cây lộc vừng "tích tụ phát lộc" thu hút nhiều người yêu cây cảnh đến xem

08:02:29 25/01/2021
Cây lộc vừng có phần gốc phình to hơn 2m như một “khối u” khổng lồ khiến nhiều đại gia chơi cây cảnh đến ngắm nhìn và ngã giá tiền tỷ nhưng chủ nhân quyết không bán.

Biệt thự 4,4 triệu USD của con trai tài tử 'Kẻ huỷ diệt'

07:59:52 25/01/2021
Diễn viên Patrick Schwarzenegger, con trai tài tử Arnold Schwarzenegger, vừa mua một căn biệt thự ở tiểu bang California, Mỹ với giá 4,4 triệu USD.

5 loại cây cảnh thích nghi trong căn hộ thiếu ánh sáng

07:58:46 25/01/2021
Phần lớn cây cối đều cần ánh sáng để duy trì sự sống, may mắn thay thiên nhiên vẫn ưu đãi ban cho một số loài có thể thích nghi với ánh sáng yếu ớt.

Ngôi nhà nhỏ yên bình sở hữu khu vườn đẹp như xứ sở thần tiên giữa lưng chừng đồi ở Đà Lạt

07:45:07 25/01/2021
Gần 10 năm là khoảng thời gian đủ dài để chị Thanh Hiền biến mảnh đất rộng thành ngôi nhà đầy hoa lá với vườn đào xung quanh, nở hoa rực rỡ khi mùa xuân về.

Bà nội trợ có thâm niên 20 năm sắm Tết mách bạn thời điểm mua đồ thực phẩm cho Tết trong 2 tuần vừa tiết kiệm vừa tươi ngon

05:47:10 25/01/2021
Vào ngày Tết, gia đình chị Lê Thị Hoa ở Vạn Phúc, Hà Nội thường hay lên kế hoạch mua sắm Tết sớm và làm những món ăn đặc trưng để dự trữ trong tủ lạnh cho 1 tuần, hoặc có thể 2 tuần.

Sơn sàn phòng ngủ: Xu hướng tạo nên sự khác biệt năm 2021

22:31:50 24/01/2021
Không gian nghỉ ngơi của bạn chẳng cần mất nhiều thời gian trang trí, bạn có thể tạo nên sự khác biệt bằng một việc vô cùng đơn giản, sơn sàn.

Những sai lầm mà ai cũng một lần mắc phải khi dọn nhà đón Tết và cách khắc phục

22:03:08 24/01/2021
Dọn dẹp nhà cửa đón Tết về là một trong những nỗi ám ảnh đối với chị em phụ nữ. Công việc này không chỉ lấy đi thời gian mà còn làm chị em mất rất nhiều công sức.

Thầy giáo Hà Tĩnh mày mò tái chế động cơ máy giặt cũ thành máy lau nhà tiện lợi

20:28:18 24/01/2021
Tận dụng những bộ phận từ máy giặt cũ, thầy Hoàng Hữu Tùng đã tạo ra chiếc máy chùi sân, lau nhà, lau sân tiện lợi.

Căn hộ 84m2 điểm xuyết màu trà xanh một cách khéo léo, tổng thể vừa hài hoà vừa cuốn hút khó rời mắt

20:04:02 24/01/2021
Thiết kế của căn hộ là sự kết hợp giữa 2 phong cách Japandi và Scandinavian nên tạo cảm giác rất nhẹ nhàng, ấm cúng.

Lạ lùng phương pháp sử dụng đất ẩm để bảo quản nho tươi lâu tới ít nhất 6 tháng của người Afghanistan

16:56:30 24/01/2021
Gangina là một công cụ truyền thống của người Afghanistan, giúp bảo quản nho và các loại trái cây khác tươi ngon trong vài tháng, chỉ bằng cách niêm phong chúng trong các thùng kín làm bằng đất ẩm.

Mẹ trẻ Hà Nội chia sẻ kinh nghiệm bán đồ khô online "hốt bạc" dịp Tết, năm nào cũng "nhét túi" cả chục triệu đồng

15:09:07 24/01/2021
Mình nhớ những dịp Tết chính là cơ hội vàng kiếm tiền nhờ các sản phẩm Tết nào cũng phải sắm. Đặc biệt, chưa năm kinh doanh mà mình bị lỗ cả, chị Vân Anh chia sẻ.

Thanh niên 23 tuổi xây nhà 5 tầng cho bố mẹ, phòng đồ hiệu cực mê, bóc giá full nội thất "muốn xỉu"

14:59:16 24/01/2021
Căn nhà mà chàng trai này vừa khoe thật sự làm nhiều người ngưỡng mộ, thậm chí là ghen tị nữa kìa.

Chiêm ngưỡng nhà phố rộng 75m2 nhưng có cả sân vườn của vợ chồng trẻ, học ngay bí quyết thiết kế nhà thoáng và sáng

14:55:37 24/01/2021
Ngôi nhà của vợ chồng chị Dung có sân để xe phía trước rộng rãi và có cả sân vườn sau siêu rộng so với diện tích nhà.

Nhà đá ong, mái ngói giữa Sài Gòn

09:08:54 24/01/2021
Căn nhà ba tầng có tổng diện tích sàn 460 m2 ở quận Bình Tân là tổ ấm của gia đình bốn người.

Có thể bạn quan tâm

Quãng thời gian tồi tệ nhất của Justin Bieber

Sao âu mỹ

19:37:28 25/01/2021
Giọng ca Baby từng bị bắt trong tình trạng say xỉn hồi năm 2014. Anh cũng chia sẻ bài học rút ra từ bê bối này.

CEO BKAV Nguyễn Tử Quảng: LG bán mảng sản xuất smartphone là hợp lý 

Thế giới số

19:36:04 25/01/2021
Ông Nguyễn Tử Quảng cho rằng smartphone là sản phẩm tinh hoa của công nghệ và nếu bỏ smartphone là tự hủy hoại năng lực công nghệ của mình.

Cháy dãy nhà trọ ở Thủ Đức, một bé gái trọng thương, 17 xe máy bị thiêu rụi

Đời sống

19:33:59 25/01/2021
Một dãy nhà trọ ở phường Linh Xuân, thành phố Thủ Đức bất ngờ bốc cháy khiến một bé gái trọng thương, 17 xe máy bị thiêu rụi.

Hiếm muộn suốt 2 năm nhưng đến khi mang bầu, nhà chồng chỉ hỏi duy nhất một câu khiến nàng dâu uất nghẹn

Tâm sự

19:32:28 25/01/2021
Hiếm muộn, mong con suốt 2 năm nhưng đến khi có bầu, nàng dâu lại không được chồng và gia đình chồng quan tâm, chia sẻ, chỉ vì một lý do muôn thuở.

Nhóm sản xuất thuốc bảo vệ thực vật giả ở TP.HCM

Pháp luật

19:27:46 25/01/2021
Giác cùng 5 người khác làm giả thuốc bảo vệ thực vật rồi đóng vào chai, dán nhãn như hàng thật để bán. Công an thu giữ số hàng ước tính hơn 800 triệu.

Galaxy Watch 4 và Apple Watch 7 sẽ là món quà tuyệt vời dành cho người bị bệnh tiểu đường 

Đồ 2-tek

19:27:12 25/01/2021
Nó không yêu cầu người bệnh tiểu đường phải chích máu từ ngón tay mỗi lần đo, mà sử dụng một công nghệ được gọi là đo phổ tán xạ Raman - thường thấy trong các phòng thí nghiệm hóa học và khoa học vật liệu hiện đại.

Cúng rằm tháng chạp giờ nào tốt nhất, những lưu ý cần nhớ để mang lại may mắn, tài lộc cho gia chủ

Trắc nghiệm

19:26:59 25/01/2021
Rằm tháng Chạp là dịp lễ vô cùng quan trọng trong năm. Chính vì vậy trong ngày này chúng ta cần đặc biệt lưu tâm để tránh phạm phải những điều không nên.

Drama của Trịnh Sảng có twist mới: Xuất hiện ảnh nóng, chi tiết lá đơn tố nữ diễn viên quá thâm độc?

Sao châu á

19:20:25 25/01/2021
Mặc dù tung ảnh nóng và tag tên Trịnh Sảng nhưng netizen vẫn hoang mang không hiểu ý đồ của cô gái này là gì.

Dân số loài người bắt đầu suy giảm

Thế giới

19:15:36 25/01/2021
Liên Hợp Quốc tin rằng loài người sắp chấm dứt chu kỳ tăng dân số và bắt đầu quá trình suy giảm.

Giản dị thịt ba chỉ kho xơ mít

Ẩm thực

19:12:40 25/01/2021
Món kho đậm đà với phần thịt ba chỉ thấm và thỉnh thoảng ăn lẫn xơ mít thơm thơm, lạ lạ, mời bạn vào bếp trổ tài đãi cả nhà món ăn dân dã của người miền Trung.

Thanh Lam hát nhạc Trịnh cùng nhóm Da Lab

Nhạc việt

19:05:13 25/01/2021
Diva Thanh Lam cùng 4 chàng trai của nhóm nhạc Da Lab đã chọn bài hát Để gió cuốn đi của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn để thực hiện MV như một lời cảm tạ và tri ân cuộc đời.

Táo Y tế Vân Dung để lộ bản nhạc chế đầu tiên của Táo quân 2021?

Show việt

19:03:21 25/01/2021
Mới đây, nghệ sỹ Vân Dung đã đăng tải một clip hậu trường ghi lại cảnh các Táo Chí Trung, Quang Thắng và Bắc Đẩu Công Lý hát cùng nhau.

Album “Radiance” của Young Hysan: Hành trình tìm kiếm hạnh phúc, mục đích sống và sự bình yên trong tâm hồn

Nhạc quốc tế

18:58:24 25/01/2021
Với sự hỗ trợ từ một hãng thu âm nổi tiếng thế giới, Young Hysan vừa phát hành một album mới mang tên Radiance vào ngày 19/1. Sản phẩm tiếp nối hành trình tìm kiếm ước mơ của chàng rapper mang phong cách khác lạ và luôn không ngừng khao...

Giới trẻ check-in con đường trang trí Tết

Du lịch

18:54:32 25/01/2021
Tuyến đường Hải Thượng Lãn Ông (Q5) trưng bày, buôn bán vật dụng trang trí Tết từ cuối tháng 12 dương lịch, thu hút nhiều du khách tham quan.

Hoa hậu H’Hen Niê bất ngờ nổi loạn với phong cách rap-hiphop

Phong cách sao

18:51:54 25/01/2021
Trang phục crop top giúp hoa hậu HHen Niê khoe được vóc dáng quyến rũ và làn da khoẻ khoắn, năng động.