Giây phút đăng quang đầy cảm xúc của tân Quán quân Đường lên đỉnh Olympia Trần Thế Trung

Trước khi bước vào phần thi Về đích, Thế Trung cho hay nếu vô địch Đường lên đỉnh Olympia, sẽ dành vinh quang này cho người chị đã khuất. Mong ước đó đã trở thành sự thật.

Giây phút đăng quang đầy cảm xúc của tân Quán quân Đường lên đỉnh Olympia Trần Thế Trung - Hình 1

Bước vào phần thi Khởi động, người thi đầu tiên là Nguyễn Bá Vinh. Đây là thí sinh người giữ kỷ lục về điểm số trong suốt 19 năm qua của Đường lên đỉnh Olympia với 460 điểm. Kết thúc phần khởi động, Bá Vinh có 80 điểm.

Giây phút đăng quang đầy cảm xúc của tân Quán quân Đường lên đỉnh Olympia Trần Thế Trung - Hình 2

Ở phần thi khởi động, điểm số của Bá Vinh ấn tượng thứ hai, sau số điểm của Thế Trung. Thí sinh đến từ Nghệ An hoàn tất phần đi đầu tiên với số điểm lên tới 100 điểm.

Giây phút đăng quang đầy cảm xúc của tân Quán quân Đường lên đỉnh Olympia Trần Thế Trung - Hình 3

Phần thi Vượt chướng ngại vật diễn ra gay cấn, Bá Vinh là người đầu tiên đưa ra câu trả lời cho ẩn số của phần thi bằng cụm từ “Nhà giàn DK7″

Giây phút đăng quang đầy cảm xúc của tân Quán quân Đường lên đỉnh Olympia Trần Thế Trung - Hình 4

Tuy nhiên câu trả lời sau đó của Hải Đăng là “Nhà giàn DK1″ mới là câu trả lời chính xác.

Giây phút đăng quang đầy cảm xúc của tân Quán quân Đường lên đỉnh Olympia Trần Thế Trung - Hình 5

Câu trả lời đúng giúp cho Hải Đăng có sự bứt phá ngoạn mục sau vòng 2

Giây phút đăng quang đầy cảm xúc của tân Quán quân Đường lên đỉnh Olympia Trần Thế Trung - Hình 6

Ở phần thi Tăng tốc, câu hỏi đầu tiên là giải mật mã. Cả 4 thí sinh có cùng câu trả lời là Apolo.

Giây phút đăng quang đầy cảm xúc của tân Quán quân Đường lên đỉnh Olympia Trần Thế Trung - Hình 7

Sang câu hỏi thứ 2, cả 4 thí sinh đưa ra câu trả lời là 1969. Đây là câu trả lời đúng. Thế Trung có thêm 40 điểm.

Giây phút đăng quang đầy cảm xúc của tân Quán quân Đường lên đỉnh Olympia Trần Thế Trung - Hình 8

Ở câu hỏi thứ 3, 4 thí sinh tiếp tục có câu trả lời đúng. Người có 40 điểm là Nam Thắng, 30 điểm cho Hải Đăng.

Giây phút đăng quang đầy cảm xúc của tân Quán quân Đường lên đỉnh Olympia Trần Thế Trung - Hình 9

Câu hỏi thứ 4 ở phần Tăng tốc, Thế Trung có 40 điểm. Kết thúc phần thi này, Bá Vinh có 150 điểm. Nam Thắng có 180 điểm. 200 là số điểm của Thế Trung. Người có điểm số cao nhất là Hải Đăng với 220 điểm.

Giây phút đăng quang đầy cảm xúc của tân Quán quân Đường lên đỉnh Olympia Trần Thế Trung - Hình 10

Bá Vinh bước vào phần thi Về đích với gói câu hỏi 80 điểm. Tuy nhiên, ngay câu hỏi đầu tiên, Bá Vinh đã không có câu trả lời đúng. Câu hỏi thứ 2 về Toán học, Bá Vinh vẫn không có câu trả lời đúng. Trong câu hỏi thứ 3, Bá Vinh chọn ngôi sao hy vọng. Bá Vinh không có câu trả lời, Thế Trung nhận được 30 điểm từ số điểm Bá Vinh vì trả lời đúng câu hỏi này. Bá Vinh kết thúc về đích với 120 điểm.

Giây phút đăng quang đầy cảm xúc của tân Quán quân Đường lên đỉnh Olympia Trần Thế Trung - Hình 11

Nam Thắng chọn gói câu hỏi 80 điểm và ngôi sao hy vọng ở câu hỏi đầu tiên. Ngay câu hỏi đầu, Nam Thắng có được số điểm cao cùng vì có thêm điểm thưởng từ ngôi sao hy vọng. Ở câu hỏi thứ 2, câu trả lời của Nam Thắng không chính xác. Câu hỏi thứ 3 bằng tiếng Anh, Nam Thắng không đưa ra câu trả lời đúng và thể hiện sự tiếc nuối vì điều đó. Nam Thắng có 210 điểm.

Giây phút đăng quang đầy cảm xúc của tân Quán quân Đường lên đỉnh Olympia Trần Thế Trung - Hình 12

Vẻ tiếc nuối của Hải Đăng khi trả lời sai một câu hỏi trong phần thi của Nam Thắng.

Giây phút đăng quang đầy cảm xúc của tân Quán quân Đường lên đỉnh Olympia Trần Thế Trung - Hình 13

Hải Đăng chọn gói câu hỏi 60 điểm. Bắt đầu với câu hỏi về Văn học, Hải Đăng có câu trả lời đúng với hai từ “Tổ quốc”. Bước vào câu hỏi thứ 2 về Hóa học, thí sinh đến từ Nha Trang không có câu trả lời chính xác. Nam Thắng đưa ra câu trả lời những cũng không đúng.

Giây phút đăng quang đầy cảm xúc của tân Quán quân Đường lên đỉnh Olympia Trần Thế Trung - Hình 14

Câu hỏi cuối của Hải Đăng bằng tiếng Anh, anh không chọn ngôi sao hy vọng cho phần thi của mình. Hải Đăng không có câu trả lời đúng. Thế Trung đưa ra đáp án và không chính xác. Kết thúc phần này, Hải Đăng có 215 điểm.

Giây phút đăng quang đầy cảm xúc của tân Quán quân Đường lên đỉnh Olympia Trần Thế Trung - Hình 15

Thế Trung đang có cùng số điểm với Hải Đăng là 215 điểm. Tuy nhiên, Thế Trung có ưu thế hơn vì chưa thi phần Về đích. Bước vào phần thi về đích, Thế Trung chọn gói câu hỏi 40 điểm. Câu hỏi đầu tiên là về Y học, thí sinh đến từ Nghệ An đã có câu trả lời đúng, nhận được 10 điểm. Ở câu thứ 2, Thế Trung có câu trả lời không chính xác. Hải Đăng đưa ra đáp án nhưng cũng không chính xác.

Giây phút đăng quang đầy cảm xúc của tân Quán quân Đường lên đỉnh Olympia Trần Thế Trung - Hình 16

Trong câu hỏi cuối cùng với giá trị 20 điểm, Thế Trung đã có đáp án đúng. Quán quân Đường lên đỉnh Olympia đã thuộc về Thế Trung.

Giây phút đăng quang đầy cảm xúc của tân Quán quân Đường lên đỉnh Olympia Trần Thế Trung - Hình 17

Giây phút đăng quang đầy cảm xúc của tân Quán quân Đường lên đỉnh Olympia Trần Thế Trung - Hình 18

Ở giây phút cực kỳ xúc động, Thế Trung đã gửi lời nhắn tới cho người chị đã khuất của mình, người từng ước mơ cậu em trai có thể đặt chân tới trận chung kết Đường lên đỉnh Olympia. Ước mơ đó của hai chị em giờ đã trở thành sự thật.

Theo vtv.vn

Nhìn lại những màn bứt phá về đích của 4 nhà leo núi vào CK Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 19

Bốn nhà leo núi vào chung kết Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 19 đã được xác định. Cùng VTV News xem lại những màn bứt phá giành vòng nguyệt quế của họ trong 4 trận thi Quý.

Trần Thế Trung (THPT chuyên Phan Bội Châu - Nghệ An) - nhất Quý I

Nhìn lại những màn bứt phá về đích của 4 nhà leo núi vào CK Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 19 - Hình 1

Trần Thế Trung là 1 trong 4 thí sinh của cuộc thi Quý I Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 19. Lựa chọn gói câu hỏi 80 điểm trong phần thi Về đích cùng ngôi sao hy vọng ở câu hỏi cuối cùng, Thế Trung xuất sắc giành thêm 80 điểm, nâng điểm số của mình lên 240. Sự lựa chọn liều lĩnh của Thế Trung trong phần thi Về đích giúp cậu học trò của trường THPT chuyên Phan Bội Châu (Nghệ An) rút ngắn khoảng cách với thí sinh dẫn đầu đoàn leo núi lúc đó là Hoàng Minh chỉ 10 điểm.

Nhất Quý I - phần 1

Tuy nhiên, may mắn đã mỉm cười với Thế Trung khi Hoàng Minh bị trừ 15 điểm vì trả lời sai câu hỏi bằng tiếng Anh ở phần thi của Hậu Giang - thí sinh cuối cùng trong đoàn leo núi. Trước đó, Hậu Giang đã đưa ra một đáp án không chính xác. Đó là giây phút cả Thế Trung và các cổ động viên vỡ òa khi cầu truyền hình đầu tiên của trận chung kết Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 19 đã về với tỉnh Nghệ An.

Nhất Quý I - phần 2

Nguyễn Hải Đăng (THPT chuyên Lê Quý Đôn - Khánh Hòa) - nhất Quý II

Nhìn lại những màn bứt phá về đích của 4 nhà leo núi vào CK Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 19 - Hình 2

Nguyễn Hải Đăng (trường THPT chuyên Lê Quý Đôn - Khánh Hòa) có mặt trong top 4 nhà leo núi của cuộc thi Quý II. Là thí sinh cuối cùng trong phần thi Về đích, Hải Đăng lựa chọn gói câu hỏi 60 điểm và dùng ngôi sao hy vọng ở câu hỏi cuối cùng. Trả lời chính xác câu hỏi bằng tiếng Anh với ngôi sao hy vọng, Hải Đăng đã bứt phá lên vị trí cao nhất của cuộc thi Quý II, nâng tổng điểm lên 290, vượt thí sinh đang dẫn đầu là Xuân Phương 20 điểm.

Chiến thắng vào phút chót của Hải Đăng đã giúp cậu học trò này mang cầu truyền hình thứ hai của trận chung kết năm về với tỉnh Khánh Hòa. Để vuột vòng nguyệt quế, Xuân Phương tiếc hùi hụi. Hải Đăng đã dành cho Xuân Phương một cái ôm động viên.

Nhất Quý II

Nguyễn Bá vinh (THPT chuyên Lý Tự Trọng - Cần Thơ)

Nhìn lại những màn bứt phá về đích của 4 nhà leo núi vào CK Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 19 - Hình 3

Dẫn đầu đoàn leo núi của cuộc thi Quý III sau 3 vòng thi Khởi động, Vượt chướng ngại vật và Tăng tốc, Nguyễn Bá Vinh khá lo lắng khi bước vào phần thi Về đích. Bởi ngay trước Bá Vinh, Đại Nghĩa đã hoàn thành xuất sắc phần thi này và san bằng số điểm 240 Bá Vinh đang sở hữu.

Thận trọng lựa chọn gói câu hỏi 40 điểm, Bá Vinh bình tĩnh trả lời các câu hỏi và ghi thêm 20 điểm, nâng tổng số điểm lên 260, dẫn đầu đoàn leo núi.

Nhất Quý III

Đoàn Nam Thắng (THPT chuyên Nguyễn Du - Đăk Lăk) - nhất Quý IV

Nhìn lại những màn bứt phá về đích của 4 nhà leo núi vào CK Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 19 - Hình 4

Trong cuộc thi quý cuối cùng của Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 19, Đoàn Nam Thắng đã vượt qua 3 thí sinh còn lại để giành tấm vé cuối cùng bước vào trận chung kết năm. Bước vào phần thi Về đích ở cuộc thi Quý IV, Nam Thắng khá bình tĩnh và tự tin khi đang có 210 điểm - số điểm cao nhất đoàn leo núi.

Lựa chọn gói câu hỏi 40 điểm, Nam Thắng trả lời đúng 2 câu hỏi 10 điểm nhưng không có đáp án chính xác ở câu hỏi 20 điểm cuối cùng. 20 điểm này đã được chuyển cho Minh Khoa khi bấm chuông giành quyền trả lời và đưa ra đáp án đúng. Kết quả, Nam Thắng có 210 điểm và vẫn dần đầu cuộc thi Quý IV.

Nhất Quý IV

Chung kết Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 19 sẽ được truyền hình trực tiếp vào 08h00 ngày 15/9 trên kênh VTV3. Cùng đón xem để biết ai trong 4 nam sinh xuất sắc này sẽ trở thành quán quân!

Theo vtv.vn

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Rò rỉ clip Hòa Minzy đối đáp "chỉ huy trưởng" Sao Nhập Ngũ: "Đồng chí là ai tôi phải trả lời vậy ạ?"01:04Ngọc Lan 'choáng' trước chàng trai cao 1,92m, tiết lộ luôn hình mẫu bạn trai ao ước48:45Trấn Thành bị tố cẩu thả khi dẫn Rap Việt, sai lầm nghiêm trọng đến mức netizen đòi phải xin lỗi02:15:45Running Man kỳ ghê, cố ghép đôi Karik với Lan Ngọc nhưng lại "lén" đẩy thuyền khác trong hậu trường!02:21Táo quân 2022 tung trailer!01:06B Ray cho rằng Kellie xứng đáng vào Chung kết 'Rap Việt', không cảm thấy ấn tượng với Free04:06Karik thừa nhận có "nước cờ mạo hiểm" với Seachains, căng thẳng ra mặt khi học trò đối đầu Lil' Wuyn22:21Cậu bé dùng mũi để đọc từng nét chữ viết tay của Xuân Bắc, "lão đại" Wowy chứng kiến mà tim đập chân run04:59Rock Việt: Phương Thanh tung những chiêu gì mà đại thắng tập mở màn?01:30:18Nữ học trò 17 tuổi của Binz từng rap khi thi show âm nhạc nhí 6 năm trước, kết quả ra sao?02:44Có mấy cặp đôi phim Hàn thích ngược nhau tơi bời: Khổ nhất là Jisoo (BLACKPINK), yêu Jung Hae In mà toàn bị dọa giết00:36Netizen đòi... "đánh ghen" thay cho Minh Triệu khi thấy Kỳ Duyên ôm ấp, "tình tứ" với 1 người đẹp khác!15:23Team qua đường bắt gặp Lê Bống "bơ đẹp" hot girl "trứng rán", liệu có thật sự thân thiết?14:56'Quái vật' Blacka bất ngờ đưa thủ ngữ vào đêm 'Chung kết 1 Rap Việt', lý do cực kỳ xúc động03:57Trước chung kết Rap Việt, Trấn Thành nói hộ nỗi lòng Binz, LK có những chia sẻ đầy cảm xúc02:56Hoa hậu Thùy Tiên bất ngờ xuất hiện ở Táo Quân?37:50

Tiêu điểm

Hot trend "Tóp tóp" được Hậu Hoàng phủ sóng Táo Quân, các Táo rủ nhau lắc đầu "chào anh em"
09:33:12 24/01/2022
Lý do NSND Công Lý chủ động từ chối tham gia Táo Quân 2022
23:19:30 24/01/2022
Cực căng: Học trò Binz bị tung bằng chứng có "ghostwriter" tại Rap Việt, còn nhắn tin đe dọa công ty cũ!
13:59:49 24/01/2022
Obito khiến học trò Rhymastic lu mờ ở Rap Việt, netizen còn thắc mắc: "Ai là người thi Chung kết?"
13:59:51 24/01/2022
Karik nhắn tin hỏi thăm và tiếc nuối 1 điều, Binz đáp lại vô cùng đanh thép!
12:54:17 24/01/2022
Mai Âm Nhạc gọi "bạn trai tin đồn" bằng nickname thân mật sau Chung kết Rap Việt, vậy là công khai rồi đúng không?
13:02:30 24/01/2022
Karik chưa gì đã nói lời chia tay Rap Việt, nhắn nhủ ê-kíp một điều nếu làm mùa 3
12:56:24 24/01/2022
Cảm hứng bất tận: Đông Nhi xinh đẹp giữa không gian Tết Tây Bắc
11:56:56 25/01/2022
Kaity Nguyễn: Được mệnh danh là Ngô Thanh Vân phiên bản Gen Z, lập công ty riêng để là sếp của chính mình
11:10:44 24/01/2022
Rhymastic chê tiết mục Blacka tại Chung kết Rap Việt dù netizen đòi trao luôn cúp Quán quân
10:00:56 24/01/2022

Thông tin đang nóng

Lê Bống bị netizen phản ứng vì khoe vòng 1 bất chấp giữa lúc đang là thí sinh của cuộc thi Hoa hậu
14:04:56 25/01/2022
Diệp Lâm Anh diện váy sexy hết nấc, khoe đường cong "khét lẹt" chuẩn phụ nữ đẹp nhất khi không thuộc về ai?
15:34:05 25/01/2022
Diễn viên xin vai nhây nhất Vbiz: Hết ăn vạ trên phim trường đến 1 chiêu không thể tưởng tượng nổi!
12:48:31 25/01/2022
Bích Phương hồi đáp tâm tư thầm kín giữ trong lòng suốt 15 năm của Đen Vâu, nói gì mà netizen rần rần?
12:36:33 25/01/2022
Đàm Vĩnh Hưng, Thuỷ Tiên được minh oan nhưng vẫn lộ 1 yếu điểm khó lòng thắng kiện bà Phương Hằng?
15:23:39 25/01/2022
Đưa vợ đi sắm Tết thì bị người lạ lao vào đánh ghen, tôi tức lộn ruột khi điều tra ra sự thật
13:23:51 25/01/2022
Vy Oanh có chia sẻ cực gắt sau khi yêu cầu CEO Đại Nam bồi thường 1 tỷ đồng
13:27:52 25/01/2022
Minh Béo được vinh danh, PGS.TS Bùi Hoài Sơn: "Tôi đồng ý với việc thu hồi giải thưởng của Minh Béo"
14:49:02 25/01/2022
Chồng từ nước ngoài về, vợ bị lãnh trọn một cú tát vì "chăm sóc bố mẹ không chu đáo", 3 ngày sau anh lập tức hối hận
12:42:51 25/01/2022
Giữa nghi vấn trục trặc tình cảm với bạn trai kém 12 tuổi, Lệ Quyên mượn 1 câu làm rõ thái độ?
16:22:32 25/01/2022

Tin mới nhất

Cảm hứng bất tận: Văn Mai Hương hòa giọng ngọt ngào cùng Erik

13:59:12 25/01/2022
Chương trình Tết Cảm hứng bất tận 2022 với sự góp mặt của hai ca sĩ trẻ Văn Mai Hương và Erik sẽ mang đến nhiều điều bất ngờ dành tặng khán giả

Táo quân 2022: Ôi! Ngọc hoàng bị sao thế này?

12:50:01 25/01/2022
Khán giả sẽ vô cùng bất ngờ với sự xuất hiện của Ngọc hoàng Quốc Khánh trong Táo quân 2022

Mùa đoàn tụ 2022: Những câu chuyện tình người trong đại dịch

11:53:52 25/01/2022
Thiêng liêng, tự hào, ấm áp và hy vọng - chương trình đặc biệt đón giao thừa Mùa đoàn tụ 2022 sẽ đưa khán giả trải qua nhiều cảm xúc ý nghĩa

Táo quân 2022: Lộ thêm nhiều tình tiết cực độc!

11:45:18 25/01/2022
Ê-kíp sản xuất chương trình Gặp nhau cuối năm - Táo quân 2022 vừa tiết lộ thêm nhiều tình tiết hấp dẫn sẽ có trong chương trình

Táo Quân 2022 tung trailer hot: 1 Táo bức xúc vì bị... chọc mũi quá nhiều, loạt câu nói cực trend được hé lộ!

12:51:23 24/01/2022
Loạt phát ngôn vừa hài hước, bắt trend lại cực bá đạo sẽ xuất hiện trong Táo Quân khiến người hâm mộ háo hức

"Quái vật" Blacka: "Đôi khi gia đình đã quá mạnh mẽ và vĩ đại làm con quên đi mất mẹ của mình là một người khuyết tật"

09:59:01 24/01/2022
 Màn trình diễn của Blacka tại chung kết Rap Việt đã khiến khán giả vô cùng phấn khích

Hoa hậu Thùy Tiên bất ngờ xuất hiện ở Táo Quân?

09:40:53 24/01/2022
Hoa hậu Thùy Tiên bất ngờ xuất hiện ở Táo Quân?

Tạo hình thay đổi ngoạn mục của Táo kinh tế Quang Thắng trong "Táo quân 2022"

08:37:32 24/01/2022
Năm nay khán giả sẽ vô cùng bất ngờ trước tạo hình vô cùng mới nhưng cũng đầy thảm thương của Táo kinh tế Quang Thắng trong táo quân 2022

Nhà vô địch: Siêu mẫu Ngọc Tình bị đàn em đánh gục

08:28:40 24/01/2022
Trong tập 8 Nhà vô địch, khán giả đã được dịp chứng kiến màn so kè đầy hấp dẫn của 2 nam người mẫu điển trai là Ngọc Tình và Minh Quyền

Mùa đoàn tụ: Chương trình đặc biệt đón giao thừa của VTV

08:25:26 24/01/2022
Những hình ảnh đầu tiên của chương trình Mùa đoàn tụ đã được tiết lộ

Bị nhận xét là “tay mơ” trong ngành bán lẻ, điều gì khiến ứng viên vẫn chốt được lương khủng?

08:23:00 24/01/2022
Bị nhận xét là tay mơ trong ngành bán lẻ nhưng ứng viên 9x vẫn thành công chốt được mức lương không nhỏ trong tập 12 chương trình Cơ hội cho ai

Đường lên đỉnh Olympia 22: Nam sinh Hải Phòng giành tấm vé đầu tiên vào Quý II

08:19:17 24/01/2022
Là thí sinh có số điểm nhì cao nhất của cuộc thi tuần, nhưng nam sinh Hải Phòng đã có chiến thắng thuyết phục để bước vào cuộc thi quý II, Đường lên đỉnh Olympia 22

5 MC xuất hiện rạng rỡ trong chương trình Tết "Cảm hứng bất tận"

08:11:21 24/01/2022
Khán giả sẽ hòa cùng không khí đón giao thừa, mừng năm mới cùng những bản nhạc du dương, tuyệt vời trong chương trình Cảm hứng bất tận được phát sóng trên VTV

Cuộc chiến nuôi con: Áp lực rèn luyện thể chất cho trẻ

22:49:42 23/01/2022
Trong hoàn cảnh trẻ phải ở nhà nhiều ngày do ảnh hưởng từ dịch bệnh, việc rèn luyện thể chất cho con cái lại trở thành áp lực khác đối với các bậc phụ huynh

Phạm Huyền Trâm “lật mặt” như bánh tráng khiến Gia Bảo, Minh Xù “đứng hình”

22:47:34 23/01/2022
Sàn đấu ngôi sao tập 4 vừa phát sóng 22/1 trên VTV9 với sự tham gia đầy hài hước của hai đội nghệ sĩ Hoàng Hải - Phạm Huyền Trâm với đội của nghệ sĩ Gia Bảo – Hồng Phượng

Con đường âm nhạc 2022 mở màn cùng NSƯT Tấn Minh

22:45:55 23/01/2022
Trong chương trình Con đường âm nhạc mở màn năm 2022, nghệ sĩ Tấn Minh sẽ hát những ca khúc của nhiều nhạc sĩ thân thiết như Phú Quang, Thanh Tùng

Táo quân 2022 tung trailer!

22:26:23 23/01/2022
Những đoạn trích đầu tiên trong chương trình Gặp nhau cuối năm - Táo quân 2022 đã được tiết lộ

Phương Thanh bất ngờ "xích mích" với đồng đội ở Rock Việt, còn đòi rã nhóm ngay và luôn. Chuyện gì đây?

15:23:16 23/01/2022
Vừa đại thắng ở tập 1 Rock Việt, team HLV Phương Thanh - Đỗ Hoàng Hiệp đã xảy ra mâu thuẫn ở tập 2?

Lý Nhã Kỳ: "Đàn ông không dám yêu tôi vì tự ti về kiến thức, kinh tế, sự nổi tiếng"

14:21:52 23/01/2022
Tham gia talk show của Lý Nhã Kỳ, Liên Bỉnh Phát cho biết anh rất kín tiếng về chuyện tình cảm, không bao giờ bán chuyện đời tư để thu hút dư luận. Diễn viên phim Song Lang bộc bạch: Công việc của nghệ sĩ là làm nghệ thuật, làm giải trí...

Hoa hậu Thùy Tiên, Thúy Ngân, Kaity Nguyễn, Khánh Vy cùng đọ sắc tại Sóng 22

14:18:34 23/01/2022
Sóng 22 vừa công bố dàn host xinh đẹp bao gồm Hoa hậu Thùy Tiên, Thúy Ngân, Kaity Nguyễn, Khánh Vy bên cạnh MC Trấn Thành

Có thể bạn quan tâm

Song Ji A kiếm tiền từ hình ảnh giàu có như thế nào?

Sao châu á

18:22:42 25/01/2022
Song Ji A từng được yêu thích bởi lối sống xa hoa, sang trọng. Do đó, khi thừa nhận dùng hàng nhái, cô khiến người hâm mộ cảm thấy bị phản bội

Ngày 25/1: Có 15.743 ca COVID-19; Hà Nội vẫn nhiều nhất, Đà Nẵng thứ 2; Số tử vong tiếp tục giảm

Sự kiện nóng

18:16:39 25/01/2022
Bản tin dịch COVID-19 ngày 25/1 của Bộ Y tế cho biết có 15.743 ca mắc mới tại 61 tỉnh, thành phố; Hà Nội nhiều nhất với gần 3.000 ca, Đà Nẵng thứ 2 với gần 1.000 ca; Trong ngày có 126 ca tử vong, giảm gần 40 ca so với hôm qua

Cách làm mì sốt đậu đen Hàn Quốc

Ẩm thực

18:16:37 25/01/2022
Jjajangmyun – mì Hàn Quốc với sốt đậu đen, món ăn nhanh được ưa thích tại Hàn, là một trong những hình ảnh thu nhỏ của ẩm thực đất nước hoa anh đào

Tặng chị dâu cái váy bầu, chị ấy xé ngay trước mặt tôi kèm lời thách thức sốc óc

Tâm sự

18:10:48 25/01/2022
Tôi giận dữ, thu dọn đồ đạc chuyển ra ngoài ở riêng ngay sau câu nói của chị dâu

Có 4 thứ bạn nhất định phải xem review trước rồi mới được mua nếu không muốn vỡ mộng khi nhận hàng

Làm đẹp

17:57:36 25/01/2022
Đây chính là lúc bạn thấy các beauty - fashion reviewer có ích đến thế nào

4 cách đối phó khi mẹ chồng hay ghen tị với con dâu

Tình yêu

17:52:01 25/01/2022
Nhiều phụ nữ thường than phiền về những bà mẹ chồng hay ghen tị với con dâu và phá hoại hôn nhân của con

Học đòi luộc bánh trôi bằng nồi cơm điện cúng Ông Táo, cô gái mở nồi ra thấy cảnh khóc thét: Đúng là trôi thật!

Netizen

17:37:28 25/01/2022
Bên cạnh mâm cơm mặn cúng Ông Công Ông Táo (23 tháng Chạp âm lịch), nhiều gia đình có phong tục chuẩn bị thêm những phần bánh trôi để dâng lên thần linh (đây là món không bắt buộc)

Thùy Tiên là Hoa hậu quốc tế đầu tiên trao tặng trang phục cho Bảo tàng Phụ nữ Nam Bộ

Sao việt

17:15:09 25/01/2022
Được biết, Bảo tàng Phụ nữ Nam Bộ là nơi tôn vinh giá trị truyền thống của người phụ nữ Nam Bộ thông qua những phòng trưng bày và lưu giữ những hiện vật, tư liệu quý. Bên cạnh đó, bảo tàng còn ghi lại lịch sử hình thành những chiến công...

Tóm gọn "Nhện nhọ" Tom Holland đưa bạn gái minh tinh về nhà riêng, mới 26 tuổi mà đã có siêu xe gần 3 tỷ chở người yêu rồi!

Sao âu mỹ

17:13:32 25/01/2022
Nữ diễn viên Zendaya thậm chí còn cùng gia đình Tom Holland đến nhà hát xem kịch, định về chung một nhà sớm hay gì?

Trải nghiệm Tết ở khách sạn hạng sang

Du lịch

17:10:25 25/01/2022
Nắm bắt nhu cầu tăng cao của du khách và xu hướng staycation dịp Tết Nguyên Đán, các cơ sở lưu trú trên cả nước triển khai nhiều dịch vụ, ưu đãi và tạo các khu chụp ảnh đẹp mắt để khách check-in

Cập nhật giá mít Thái hôm nay 25/1- Lễ ông Táo mít Nhất, mít Nhì giảm, nên bán mít cho lái hay bán cho vựa?

Đời sống

17:10:09 25/01/2022
Cập nhật giá mít Thái hôm nay ngày lễ ông Táo, ông Công 23 tháng Chạp tức ngày 25/1 tại ĐBSCL cho thấy, giá mít Nhất, mít Nhì giảm 1.000 đồng/kg so với hôm qua

Dự đoán 4 con giáp tìm được cơ hội tăng thu nhập, phát tài phát lộc trước thềm đưa ông Công ông Táo về trời

Trắc nghiệm

17:05:30 25/01/2022
Những người tuổi Hợi vốn có tính cách hiền lành, thông minh, làm việc gì cũng nghĩ trước nghĩ sau, luôn dĩ hòa vi quý với tất cả mọi người, vì vậy họ là con giáp được nhiều người yêu mến. So với những con giáp khác, người tuổi Hợi không...