Giấu vợ đi triệt sản, tôi chết đứng khi chưa đầy 2 tháng sau, cô ấy đã hớn hở đưa tờ giấy siêu âm thai cho cả nhà xem

Nhìn tờ giấy siêu âm nằm chễm chệ trên bàn, vẻ mặt của vợ thì vui mừng hớn hở mà tôi chết đứng . Thật không ngờ vợ tôi lại là kiểu người phản bội chồng như vậy.

Sau 4 năm chung sống , tôi từng rất hãnh diện về vợ mình. Cô ấy là người phụ nữ ăn nói nhỏ nhẹ, sống biết trước biết sau . Khi cưới được hơn một năm thì vợ tôi sinh con đầu lòng. Cô ấy chăm con rất chu đáo, coi con còn hơn cả tính mạng của mình. Hiện tại con trai tôi đã gần 3 tuổi rồi.

Vợ tôi luôn muốn sinh con thứ hai cho vui nhà vui cửa nhưng tôi lại không nghĩ vậy. Thứ nhất, chúng tôi chưa có nhà cửa ổn định, vẫn đang sống với bố mẹ tôi. Tôi luôn muốn ra ở riêng cho thoải mái và tránh mâu thuẫn với anh trai (tôi và anh ấy không hợp tính nhau). Thứ hai, tôi chỉ muốn có một đứa con duy nhất để chăm sóc thật tốt, không phải chia đôi tình cảm cho hai đứa nhỏ. Rồi gánh nặng kinh tế khi chúng lớn lên, học hành cũng không phải là chuyện đùa.

Nhưng vợ tôi lại khác. Cô ấy lúc nào cũng có suy nghĩ sinh thêm con sớm để còn trẻ, còn sức khỏe làm việc mà lo cho con sau này. Chúng tôi nhiều lần tranh cãi cũng chỉ vì chuyện này. Sau một lần vợ bắt tôi không được dùng bao cao su, cũng không chịu uống thuốc tránh thai để sớm có con, tôi rất chán nản. Vì thế, tôi quyết định giấu vợ đi triệt sản .

Giấu vợ đi triệt sản, tôi chết đứng khi chưa đầy 2 tháng sau, cô ấy đã hớn hở đưa tờ giấy siêu âm thai cho cả nhà xem - Hình 1

Nhìn giấy siêu âm , thấy thái độ của vợ, tôi như bị đánh một cú vào đầu đến choáng váng. (Ảnh minh họa)

Triệt sản rồi, tư tưởng tôi thoải mái hơn rất nhiều. Tôi còn nghĩ rằng mình có thể làm “chuyện ấy” thoải mái với vợ mà không cần phải lo sợ hay trốn tránh những câu hỏi của cô ấy. Vì thế, khi ân ái, tôi cũng không dùng bao cao su nữa.

Thế mà hôm qua, chỉ chưa đầy 3 tháng khi tôi triệt sản , vợ lại hớn hở đem giấy siêu âm thai cho cả nhà xem. Cô ấy báo thai đã gần 6 tuần rồi, phát triển rất tốt. Nhìn giấy siêu âm , thấy thái độ của vợ, tôi như bị đánh một cú vào đầu đến choáng váng. Rõ ràng tôi đã triệt sản , tại sao vợ còn có thai? Không lẽ cô ấy có mối quan hệ ngoài luồng với người đàn ông khác? Nhưng nếu như vậy, tại sao cô ấy còn dám công khai chuyện có bầu? Trong đầu tôi hiện lên hàng loạt câu hỏi nhưng vẫn không thể tìm ra đáp án, càng không thể nói thẳng mình giấu vợ đi triệt sản rồi.

Giờ thì vợ trách tôi không còn yêu cô ấy nữa. Cô ấy có thai là chuyện mừng, tại sao tôi lại nhăn nhó rồi bực tức ra mặt. Không chỉ vậy, cả nhà cũng hùa vào mắng mỏ tôi càng khiến tôi khó chịu hơn. Tôi có nên nói thẳng ra, đưa giấy chứng nhận đã triệt sản làm bằng chứng rồi vạch trần bộ mặt của vợ mình không?

(trannhan…@gmail.com)

Chán vợ nên giả làm người lạ khuyên ly hôn, chồng “chết đứng” khám phá ra “bí mật tày đình” qua lời giãi bày của vợ

Sau hôm đó Ngân đột nhiên thấy người bạn trên mạng biến mất. Còn Quý thì bước đầu có sự thay đổi theo chiều hướng tích cực, dẫu cho cô đã nản chí bỏ cuộc không còn muốn khuyên bảo anh nữa.

Một số người chồng thật sự khá lạ kỳ, đó là họ chỉ nhìn thấy khuyết điểm và sự thiếu hoàn hảo ở vợ. Họ không một lần tự soi gương nhìn lại bản thân đã tốt hay chưa, đã đối xử với đối phương đủ tử tế? Để rồi khi khám phá ra suy nghĩ thật sự của vợ, họ chỉ còn nước hốt hoảng đến toát mồ hôi.

Quý (33 tuổi) chia sẻ sau 7 năm chung sống và có với nhau 2 mặt con thì anh thật sự cảm thấy chán vợ.

"Vợ tôi không chỉ nhan sắc xuống dốc, thân hình sồ sề đi nhiều mà tính tình cô ấy cũng trở nên rất khó ưa. Khi trước vợ tươi tắn, ăn nói dễ nghe bao nhiêu thì bây giờ cáu kỉnh, hay to tiếng và thích cằn nhằn bấy nhiêu. Tình cảm vợ chồng cứ theo những mâu thuẫn vụn vặt hàng ngày mà bị bào mòn dần", Quý nói.

Cho đến một ngày Quý nhận ra cuộc đời quá dài, anh thật sự không thể sống bên Ngân - vợ anh cả đời. Thôi thì nhân lúc cả hai chưa đến nỗi già, giải thoát cho nhau sớm còn có cơ hội tìm được người phù hợp với mình hơn.

Chán vợ nên giả làm người lạ khuyên ly hôn, chồng chết đứng khám phá ra bí mật tày đình qua lời giãi bày của vợ - Hình 1

Ảnh minh họa

Thế nhưng đưa ra đề nghị ly hôn chẳng phải điều dễ dàng vì Quý không tìm ra được lý do hợp tình hợp lý và đủ nghiêm trọng để viết đơn. Chán vợ - nguyên cớ ấy sợ rằng Ngân sẽ không đồng ý và người ngoài sẽ xì xào bàn tán, trách anh bạc bẽo.

Suy nghĩ mãi Quý quyết định tìm cách khiến Ngân phải chủ động muốn ly hôn. Anh lập tài khoản facebook khác, giả dạng là một người phụ nữ từng đổ vỡ. Sau đó Quý tham gia vào hội nhóm dành cho cánh chị em mà Ngân đang tham gia. Một lần thấy Ngân bình luận trong nhóm, anh lân la nói chuyện làm quen rồi kết bạn với cô.

Quý nhắn tin riêng cho vợ, hỏi han về công việc và cuộc sống của cô như hai người phụ nữ với nhau. Khi Ngân than thở chồng thường xuyên lạnh nhạt với mình và hôn nhân khá khô khan thì Quý lập tức bắt lấy cơ hội khuyên cô nên ly hôn ngay:

"Điều đó chứng tỏ chồng em đã hết yêu em rồi đấy. Níu giữ một người đàn ông cạn tình với mình là điều vô cùng dại dột. Em xinh xắn và tốt tính như vậy, xứng đáng có được hạnh phúc khác từ một người đàn ông thật tình nâng niu em. Nhân lúc còn trẻ sớm ly hôn đi em ạ, chần chừ vài năm nữa cơ hội tìm hạnh phúc khác cũng chẳng còn lại bao nhiêu".

Quý nghĩ rằng những lời đó đánh trúng tâm lý chị em phụ nữ. Khi chồng lạnh nhạt, họ sẽ có xu hướng muốn tìm kiếm một người đàn ông khác nâng niu, chiều chuộng. Thế nhưng câu trả lời của Ngân lại khiến Quý phải "chết đứng":

"Nói thật với chị là em cũng chán chồng lắm rồi, chứ chẳng riêng gì anh ấy chán em. Đẻ hai đứa con nhưng chưa bao giờ anh ấy thay tã, bón ăn hay tắm cho con. Thi thoảng nhờ trông con một lát thì mặt nhăn mày nhó, việc nhà việc cửa đều đến tay em hết.

Chồng em ngoài đi làm chỉ biết đi nhậu nhẹt với bạn bè, say rượu về vợ không ngó ngàng đến còn quay ra hờn dỗi. Trong khi đó em một nách hai đứa con nhỏ, chưa nói công việc trên công ty. Giá kể chồng em kiếm ra nhiều tiền như người ta để vợ không phải lo kinh tế thì đã đành.

Nói chung chán lắm chị ạ, kể ra cả ngày cũng chẳng hết đâu. Khi xưa em vui vẻ, tươi tắn, lúc nào cũng cười, bây giờ bao gánh nặng đè lên vai, chẳng lúc nào nở được nụ cười tươi thoải mái, nhẹ nhõm. Em không biết mình có thể chịu đựng đến bao giờ, nhìn con mà thương chúng nó quá".

Chưa dừng ở đó, Ngân còn tiết lộ một bí mật tày đình mà với người bạn trên mạng. Cách đây mấy tháng, Ngân đã tình cờ gặp lại người yêu cũ. Anh ta vừa ly hôn không lâu, bị vợ bỏ do không sinh được con. Gặp Ngân dẫn 2 con gái đi siêu thị, anh ta nhìn lũ trẻ mà thích vô cùng, còn đòi nhận chúng làm con nuôi.

Thời gian qua anh ta vẫn liên tục nhắn tin hỏi thăm Ngân và các con, thậm chí còn mua váy áo, đồ chơi gửi cho hai đứa trẻ. Song Ngân luôn giữ khoảng cách với tình cũ vì ý thức được mình là phụ nữ đã có chồng.

Chán vợ nên giả làm người lạ khuyên ly hôn, chồng chết đứng khám phá ra bí mật tày đình qua lời giãi bày của vợ - Hình 2

Ảnh minh họa

Những chuyện đó Quý đều không hay biết gì, bởi lẽ vốn anh chẳng để tâm đến việc nhà, con cái, đồng thời cũng rất vô tâm với vợ. Nếu anh và Ngân ly hôn thì chắc chắn cô sẽ đem con đoàn tụ với tình cũ ngay lập tức, vui vẻ và hạnh phúc chẳng chút buồn phiền.

Quan trọng là anh nhận ra hình ảnh bản thân qua lời kể của Ngân thật sự tệ hại và xấu xí. Mà những điều cô nói về chồng đều đúng sự thật, có chăng trước nay Quý chưa bao giờ tự nhìn nhận lại chính mình. Anh chỉ chú tâm vào khuyết điểm của người khác, mà nhiều khi khuyết điểm của họ có thể lại xuất phát từ chính lỗi lầm của anh.

"Tôi nhận ra mình chẳng hề có tư cách chán vợ, cô ấy vẫn chưa thẳng thừng đòi ly hôn là may mắn cho tôi lắm rồi. Nếu tôi không thay đổi để giữ vợ, sợ rằng trong thời gian sắp tới cũng sẽ đánh mất đi vợ con, gia đình", Quý tâm sự.

Sau hôm đó Ngân đột nhiên thấy người bạn trên mạng biến mất. Còn Quý thì bước đầu có sự thay đổi theo chiều hướng tích cực, dẫu cho cô đã nản chí bỏ cuộc không còn muốn khuyên bảo anh nữa. Chồng trở nên tốt hơn khiến Ngân rất vui vẻ, về nguồn cơn thật sự phía sau có lẽ cô sẽ không bao giờ biết được.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Tiếp Drama: Trang Trần chửi vợ Dũng lò vôi “ngu”, văng tục đáp trả khi danh hài Hoài Linh bị gọi là “đám nghệ sĩ”19:21Giữa lùm xùm với Trấn Thành, Lý Hải chốt lại bằng 1 bức ảnh và 4 chữ: Cách xử lý xứng danh đàn anh, nhận tròn 100 điểm!00:40Nathan Lee lần đầu phỏng vấn về loạt ồn ào với Ngọc Trinh: "Bên đấy phải xin lỗi tôi, tôi có thể kiện họ vì họ là người khởi đầu câu chuyện"00:35Nathan Lee nói về scandal với Ngọc Trinh: Tôi không ngồi yên để chịu những gì tấn công tôi35:41Youtuber Lê Chí Thành - “Anh hùng bàn phím” bị bắt về hành vi chống người thi hành công vụ02:46Con gái nữ đại gia thủy sản đập hộp đồ hiệu: Túi xách nửa tỉ, quần đùi cũng 47 triệu đồng27:26Kết hôn được 2 tháng 20 ngày, cô gái phải chịu cảnh góa phụ00:312 mỹ nam Cbiz hắt hủi bạn diễn "như mẻ": Thành Nghị khiến Viên Băng Nghiên xấu hổ, người còn lại quá hơn tài tử Hạ Cánh Nơi Anh00:17Tên trộm ngồi như tượng khi chủ nhà bất ngờ thức dậy 01:28Lý do khiến Lê Dương Bảo Lâm trượt bằng lái 14 lần, thì ra đang tập xe nhưng vẫn cãi chem chẻm với "thế lực" này?00:40Ca sĩ Kim Ngân phản ứng bất ngờ khi nhìn lại hình ảnh nóng bỏng của mình hồi xưa33:23Ca sĩ Kim Ngân nhớ quá khứ vàng son, lần đầu tự tô son sau nhiều năm lang thang40:22Địch Lệ Nhiệt Ba hot "bỏng mắt" tối nay: Ngực nở, eo thon, lại còn cười tình tứ bên trai đẹp, hội fanboy cứ thế "đau tim"00:31Clip Lý Hải bị mẹ già quên mặt sau tháng rưỡi quay phim13:47Mẹ ruột tiết lộ nguyên nhân Kim Ngân hóa điên: Không phải nó bị cưỡng hiếp01:02:35Cảnh tượng giành giật các mối sỉ quần áo khiến ai xem cũng ngỡ ngàng00:11Điều tra, xử lý những người liên quan, giúp sức cho Lê Chí Thành03:12Lê Giang tiếc của khi túi 200 triệu bị giành giật: Suy sụp quá!07:44Cặp đôi trẻ hồn nhiên đứng 'mây mưa' giữa rừng phòng hộ01:26CLIP: Làm việc với nữ cán bộ công an, gã “yêu râu xanh” cứ tủm tỉm cười...03:47

Tiêu điểm

Càng lớn càng thấy con không giống mình, chồng đòi xét nghiệm ADN nhưng phản ứng của vợ rất kì lạ và kết quả quá bất ngờ sau đó
07:31:49 15/04/2021
Nghe tin chồng cũ biệt tích nhiều năm đã trở về, tôi đến thăm và bàng hoàng khi thấy anh không còn nguyên vẹn
22:11:42 15/04/2021
Ngày trùng phùng, người đàn ông giàu sang nhìn vợ cũ mà 'hóa đá', đắng nhất khi nghe câu nói: 'Ngủ cùng anh, tôi luôn phải đeo mặt nạ'
14:42:59 15/04/2021
Vợ ghé thăm chồng sau 1 năm ly thân, nhìn chậu hoa sứ nở rực rỡ trước cửa nhà, cô lập tức xé đơn ly hôn quay về bên anh
08:10:15 16/04/2021
Mang bầu bị bạn trai chối bỏ, chồng cũ đột ngột trở về đưa ra đề nghị không tưởng
06:22:20 15/04/2021
Sau 1 tháng ly hôn, chồng cũ đề nghị tái hôn vì biết vợ cũ có thai nhưng chiếc lọ hoa trên bàn thay cho câu trả lời khiến anh ta câm nín
22:25:24 14/04/2021
Chồng mới mất 7 ngày mà em trai chồng đã đề nghị một chuyện khiến tôi bàng hoàng
15:51:28 15/04/2021
Ra khỏi cổng tòa, chồng cũ ân cần lái xe đưa tôi về tận nhà, trước khi rời đi, anh thốt ra một đề nghị làm tôi giật mình rồi tràn đầy căm hận
06:52:17 16/04/2021
Vợ ở cữ, chồng ngủ riêng, nửa đêm thấy phòng anh sáng đèn, tôi lại gần thì bật khóc
07:18:32 15/04/2021
Ngay ngày cưới, chị dâu thẳng tay tát anh tôi rồi công bố đoạn clip khiến mọi người điêu đứng, bàng hoàng
22:14:24 14/04/2021

Thông tin đang nóng

Sốc tận óc: Nathan Lee đăng ảnh “trần trụi” nghi của Ngọc Trinh thời quá khứ?
12:25:00 16/04/2021
Mẹ ruột tiết lộ nguyên nhân Kim Ngân hóa điên: Không phải nó bị cưỡng hiếp
14:25:05 16/04/2021
Quách Ngọc Ngoan có động thái khó hiểu với Phượng Chanel hậu chia tay, nữ đại gia phản ứng ra sao?
13:06:34 16/04/2021
HOT: Trang Trần chửi vợ Dũng lò vôi "ngu", Bảo Anh lại hết lời bênh vực dù bị xúc phạm
16:53:20 16/04/2021
Quang Hải lộ bằng chứng hẹn hò với bạn gái tin đồn Chu Thanh Huyền
14:02:37 16/04/2021
Con trai đi 7 năm không về, con dâu tái giá nhà hàng xóm, mẹ quét dọn dưới giường phát hiện tờ phiếu chuyển khoản mới biết sự thật đau lòng
14:17:26 16/04/2021
Sự nghiệp của Seo Ye Ji chính thức kết thúc từ cáo buộc bắt nạt đến kiểm soát bạn trai, nói dối học vấn
14:11:15 16/04/2021
Yêu và cưới 5 năm vẫn chưa có con, bất ngờ cô hàng xóm ngỏ ý muốn xin con và tôi đã nhắm mắt để thử năng lực bản thân
14:40:45 16/04/2021
"Bom tấn" Lật Mặt: 48H của Lý Hải nhận cơn mưa lời khen của khán giả, nhìn con số doanh thu lại càng bất ngờ!
15:19:06 16/04/2021
Cbiz hôm nay dồn dập tin hot: Học trò xuất sắc của Lisa lộ ảnh hẹn hò khó chối cãi với nam thần từng có 1 đời vợ
15:27:26 16/04/2021

Tin mới nhất

Đón mẹ già từ quê lên phụng dưỡng được 2 ngày thì "mất tích" nhưng thái độ bình thản của vợ mới khiến tôi ghê sợ

16:50:51 16/04/2021
Vừa lao ra khỏi nhà tôi vừa khóc, chẳng lẽ trên đời đàn ông cứ phải chọn chỉ có mẹ hoặc vợ thôi sao?...

Về muộn bị dính nước mưa, tôi lao vào nhà tắm thì phải "chôn chân" trước cảnh tượng ám ảnh

15:55:07 16/04/2021
Mỗi lần nhìn cánh cửa phòng tắm hay vào xả nước đi tắm là em lại không cầm lòng được mà nhớ đến hình ảnh tối đó.

Muốn thế chỗ của tôi, bạn thân liền giở trò, biến tôi thành người phụ nữ trắc nết

15:51:17 16/04/2021
Tôi đã cho cô ấy đến nhà mình ở. Vậy mà bây giờ, cô ấy lại lấy oán báo ân, muốn trở thành bà chủ của căn nhà.

Thử lòng khi bất ngờ biết được mức lương 60 triệu hàng tháng của bạn trai, cái kết tôi nhận được quá thất vọng

14:12:55 16/04/2021
Tiến bảo không muốn chuyện yêu đương dính dáng đến chuyện tiền bạc nên của ai người ấy tiêu vẫn tốt hơn. Tôi thật sự chưa hiểu gì về bạn trai mình nên quyết thử một lần để đo lòng anh.

Nghe cuộc trò chuyện của bạn trai và cô bé hàng xóm, tôi hả hê vô cùng và quyết định "tiễn" anh ra khỏi cuộc đời

13:51:29 16/04/2021
Không ngờ những gì bạn trai tôi tâm sự với em hàng xóm lại phản tác dụng. Để rồi giờ đây anh ấy đang phải chịu nỗi đau giằng xé.

Hai anh không chịu nuôi mẹ, tôi cãi lời nhà chồng ra ngoài thuê phòng trọ để đón mẹ về ở cùng, nào ngờ lại được mẹ cho 3 tỷ

13:25:37 16/04/2021
Bố mẹ chồng không muốn cho mẹ tôi sống cùng nhà và yêu cầu trả về cho các anh tôi nuôi. Nhưng sự hiếu thảo của tôi đã được chồng tôi ủng hộ.

Khi tôi đang chìm trong suy nghĩ bị nhà chồng coi như người giúp việc, mẹ chồng bỗng cầm tay tôi thốt lên: "Mẹ tự hào về con lắm"

13:23:30 16/04/2021
Lúc đó, không hiểu sao tôi lại thấy tủi thân, cảm giác mình như người giúp việc trong nhà, làm khéo thì được thưởng, làm vụng thì khiến cả nhà ghét bỏ.

Về nhà mẹ đẻ lo đám cưới cho em trai, khi trở về, nhìn bức ảnh cưới bị chồng chặt đôi mà tôi uất hận vô cùng

12:30:16 16/04/2021
Bức ảnh cưới khiến tôi tỉnh ngộ. Có lẽ tôi đã quá nhu nhược, chuyện gì cũng nghe lời chồng nên bây giờ mới ra nông nỗi này.

Cô hàng xóm xin nằm nhờ một đêm, 3h sáng tôi giật mình thấy khuôn ngực lấp ló

07:26:22 16/04/2021
Những lúc vắng Linh, cô ta hay tìm cớ đụng chạm vào người tôi, 1 đứa ăn chơi chán chê như tôi, tất nhiên hiểu Hiền muốn gì.

Bạn trai 10 năm bỗng dẫn tôi tới một căn hộ đẹp đẽ, đặt vào tay tôi chùm chìa khóa kèm một món đồ nhỏ xinh khác khiến tôi ngã quỵ

07:18:30 16/04/2021
Nhưng không có lời cầu hôn nào sau đó. Kiên đặt chùm chìa khóa vào tay tôi xong thì rút trong túi áo ra một món đồ khác đưa cho tôi.

Tiểu tam trơ trẽn thách thức chính cung: 'Chị cuốn gói biến đi' và lời đáp trả khôn khéo của vợ khiến cặp mèo mả gà đồng không dám ngẩng mặt

07:11:55 16/04/2021
Vừa nhìn thấy món quà sinh nhật chị vợ gửi, cô bồ lập tức sầm mặt tức tối.

Ly hôn cô vợ không chịu nghỉ làm sinh con sớm, 4 năm sau lúc anh tuyệt vọng nhất, vợ cũ xuất hiện cùng chiếc phong bì dày bịch khiến anh khóc nghẹn

06:55:41 16/04/2021
Cho đến ngày hôm ấy, khi nhìn Quỳnh xuất hiện trước mắt mình, Công còn ngỡ anh đang nằm mơ. Lúc này anh đang rơi vào một hoàn cảnh bất lực và tuyệt vọng vô cùng.

Đang ngồi uống cà phê, bất ngờ một đứa bé ăn mặc rách rưới chạy đến gọi bạn gái tôi là mẹ, chưa hết ngạc nhiên thì tôi đã sốc vì phản ứng của cô ấy

06:33:22 16/04/2021
Nhìn đứa bé đáng thương bị đẩy ra một cách phũ phàng khiến tôi rất bất ngờ, chưa biết phải xử trí thế nào thì những sự việc liên tiếp xảy ra khiến tôi rối trí.

Nghe tin chồng nhập viện, tôi vội về dù đang du lịch, vừa đến nơi đã thấy người phụ nữ với hành động đáng ngờ

23:15:04 15/04/2021
Tôi không hề ghen tuông nhưng như vậy quả thực rất quá đáng.

Mỗi lần mẹ vợ đến chơi con rể đều ốm, vợ phát hiện ra bí mật từ dòng tin nhắn kèm 2 từ "đẳng cấp" thì lập tức nghiệm trị khiến anh chồng nín lặng

23:11:50 15/04/2021
Biết được nguồn cơn sâu xa cho việc chồng luôn bị ốm khi mẹ vợ tới chơi nhà, Hiên lập tức có cuộc nói chuyện với Dũng.

Nhặt được chiếc ví ngoài cổng, không ngờ đó là bằng chứng tố chồng ngoại tình, tôi hành động khiến cặp "mèo mả gà đồng" sợ run

22:14:14 15/04/2021
Không đánh ghen ầm ĩ, không gào khóc bi lụy, chỉ vài câu nói của tôi đã đủ khiến chồng và nhân tình run như... cầy sấy!

Vừa đến nhà ngoại chồng đã hối thúc đi về, tôi chết sững khi nghe anh tiết lộ lý do liên quan đến chị gái mình

22:07:31 15/04/2021
Tôi nghe chồng nói mà chết sững, bất ngờ đến thảng thốt. Chị gái tôi lại có thể làm ra những chuyện hoang đường như vậy sao?

Mẹ chồng ốm chị chồng biệt tăm không về thăm, tôi nói điều khiến bà nín lặng

20:56:42 15/04/2021
Tôi biết nói vậy có phần hơi hỗn nhưng bao nhiêu ấm ức và bất mãn tích tụ khiến tôi không thể nín nhịn được nữa. Mẹ chồng tức lắm mà đành phải nín lặng không biết nói lại thế nào.

Nhắm mắt lấy cô nàng "đào mỏ" vì dính bầu, đến nhà tôi suýt ngất nghe mẹ em tiết lộ

20:53:54 15/04/2021
Tôi và mẹ ra về mà vẫn tưởng như mình đang nằm mơ. Mẹ tôi cứ tặc lưỡi xuýt xoa bảo đúng là trên đời chuyện gì cũng có thể xảy ra.

Anh rể cho 200 triệu sửa nhà, đến chơi mở tủ lạnh nhà chị gái mà tôi sững sờ

20:38:53 15/04/2021
Khi tôi và mẹ tới chơi, chị gái ở trong phòng ngủ nói chuyện điện thoại với bạn, anh rể đi vắng. Khát nước nên tôi đi tìm nước cho hai mẹ con. Để rồi đến khi mở tủ lạnh nhà chị mà tôi không khỏi sững sờ.

Nói gãy lưỡi mới được lắp điều hòa, nào ngờ chồng phán 'Để hàng xóm biết mình có, chứ bật làm gì tốn điện', vợ thẳng tay trị gã bủn xỉn

19:36:55 15/04/2021
Nhà có điều hòa mà như không, con thì khóc thét vì nóng, vợ ốm người vì ngột ngạt, vậy mà Tú vẫn không cho vợ con bật.

Sáng cuối tuần, chồng vui vẻ mặc chiếc áo sơ mi vợ gấp gọn đặt sẵn ở đầu giường, song mảnh giấy nhỏ rơi ra mới khiến anh sợ toát mồ hôi

19:28:02 15/04/2021
Nhìn thấy chiếc áo sơ mi vợ đã là kỹ càng, gấp gọn đặt sẵn ở đầu giường cho mình mà Hùng không khỏi mỉm cười.

Người yêu nói chia tay vì 'phải lòng' bạn thân của tôi

19:12:13 15/04/2021
Dù được bố mẹ cho nhiều tiền tiêu vặt nhưng tôi vẫn thấy thiếu thốn tình cảm, tôi muốn có được sự quan tâm và bầu bạn của bố mẹ, nhưng họ chỉ mải kiếm tiền.

Có thể bạn quan tâm

Jennifer Lopez chia tay bạn trai thứ 8 Alex Rodriguez, tiểu tam tin đồn gửi lời chúc

Sao âu mỹ

17:49:14 16/04/2021
Cách đây khoảng 1 tháng, thông tin Jennifer Lopez chia tay vị hôn phu kém tuổi đã được hàng loạt tờ báo lớn đưa tin. Ngay lập tức thông tin này gây xôn xao dư luận vì chuyện tình đẹp như mơ của họ khiến nhiều người ngưỡng mộ.

3 món canh từ đậu phụ cho ngày hè oi bức

Ẩm thực

17:48:28 16/04/2021
Những ngày thời tiết nắng nóng bạn hãy nấu canh đậu phụ cho cả gia đình thưởng thức nhé.

Dương Tử bị chê 'đầu to' khi đứng cạnh Tống Tổ Nhi

Sao châu á

17:46:36 16/04/2021
Tống Tổ Nhi sở hữu gương mặt nhỏ đến mức nhiều nữ diễn viên phải e dè khi đứng cạnh.

Gentle Monster bán kính tí hon chỉ đặt được trên mũi

Thời trang

17:39:38 16/04/2021
Thương hiệu Hàn Quốc gây tranh cãi khi tung bộ sưu tập mắt kính Nano không mang tính ứng dụng.

"Tân binh khủng long" aespa lộ tạo hình mới vừa cũ kỹ vừa nhàm chán khiến netizen sốc nặng

Phong cách sao

17:39:29 16/04/2021
Ngày nào còn là tân binh khủng long đầy sang chảnh, được kỳ vọng sẽ là ngôi sao mới của K-Pop, thế nhưng aespa vừa mới xuất hiện với diện mạo lạc mốt, nhàm chán tới mức netizen hết sức ngỡ ngàng.

Ca khúc của BTS bị tố đạo nhái, fan không phản biện mà còn thừa nhận giống thật?

Nhạc quốc tế

17:38:51 16/04/2021
BTS từng có một số lần bị tố đạo nhái ca khúc của các nghệ sĩ khác, nhưng phản ứng của fan lại gây bất ngờ.

Gâu đần ngồi úp mặt vào tường 'ăn năn' khi bị chủ phạt vì quậy phá 

Hài hước

17:38:40 16/04/2021
Chú chó Gâu đần (Golden) ngồi úp mặt vào tường, làm mặt buồn tỏ vẻ ăn năn, xám hối nhưng rồi chứng nào tật đó. Vừa phạt xong thì nó lại quay ra cạp tiếp...

So sánh Kia Sonet và Kia Seltos

Ôtô

17:38:03 16/04/2021
Sau mẫu xe SUV đô thị Kia Seltos, nhà phân phối độc quyền của Kia tại Việt Nam là Thaco Trường Hải tiếp tục cho ra mắt một chiếc SUV đô thị khác là Kia Sonet. 

Viettel vs Than Quảng Ninh: Đại chiến vì vị trí thứ 2

Bóng đá việt nam

17:38:01 16/04/2021
Đội thắng trong cặp đấu Viettel vs Than Quảng Ninh sẽ giành vị trí thứ 2 trên bảng xếp hạng V-League sau vòng đấu thứ 10.

Nathan Lee chê Ngọc Trinh nhưng lại phá vỡ gia đình Kỳ Duyên, lộ ảnh hôn nhau trong thang máy?

Sao việt

17:35:47 16/04/2021
Tự cho mình ở một đẳng cấp cao hơn, nhưng những hành động và điều tiếng về nam ca sĩ có khiến anh giật mình tự nhìn lại bản thân? 

NSƯT Đức Trung 'Hướng dương ngược nắng': Tôi có cháu đích tôn rồi, không phải lo lắng như ông Phan trong phim

Hậu trường phim

17:35:01 16/04/2021
NSƯT Đức Trung tâm đắc với vai ông Cao Mạnh Phan trong Hướng dương ngược nắng, nhưng ông cũng chia sẻ ngoài đời mình không có tư tưởng bảo thủ, gia trưởng và nhất định phải có cháu đích tôn như trong phim.

Siêu mẫu nội y Devon Windsor đi tắm biển, khoe bụng bầu giữa thai kỳ

Người đẹp

17:29:18 16/04/2021
Devon Windsor được trông thấy tươi vui rạng rỡ trên bãi biển ở Miami (Florida, Mỹ) mới đây.

Mạo danh Apple để lừa đảo người dùng

Thế giới số

17:28:27 16/04/2021
Các tin nhắn pop-up cảnh báo máy của người dùng đã bị nhiễm virus. Tuy nhiên, chính những tin nhắn này mới tiềm tàng nguy hiểm.

Sau thành công của “To The Moon”, hooligan. trở lại với ca khúc mới “Love You, Bae!”

Nhạc việt

17:27:24 16/04/2021
Mới đây, ca khúc To The Moon của hooligan. cũng vừa cán mốc 1 triệu lượt stream trên nền tảng Spotify. Đáp lại kì vọng của các fan, anh chàng vừa tiếp nối danh sách sản phẩm 2021 của mình bằng một bản tình ca mới.

Người Việt đang thay đổi định kiến về xe máy điện như thế nào?

Xe máy

17:25:36 16/04/2021
Nhận thức của người Việt về xe máy điện đang dần thay đổi. Từ một phương tiện chỉ cho...học sinh và chỉ để loanh quanh gần nhà, xe máy điện đã trở thành mẫu xe hiện đại, thông minh và mạnh mẽ, tiến tới phát triển các phương tiện giao th...