Giàu nhờ thói quen tốt, nghèo vì tật xấu nhiều: Người càng không có tiền, càng nên triệt tiêu nhanh 4 loại tật xấu

Sống trên đời, đừng để cả thế giới biết đến sự khó khăn của bạn. Hãy giữ nó trong tâm trí và làm việc chăm chỉ trong thầm lặng .

Sống một đời, có vài người may mắn, phúc đức dồi dào, có thể trải qua cuộc sống thuận buồm xuôi gió, suôn sẻ mọi đường.

Giàu nhờ thói quen tốt, nghèo vì tật xấu nhiều: Người càng không có tiền, càng nên triệt tiêu nhanh 4 loại tật xấu - Hình 1

Còn hầu hết số người còn lại đều phải dựa vào chính mình mà đấu tranh với cuộc sống, bị xã hội “ngược” tả tơi vẫn phải gồng mình tiếp tục vật lộn với nó.

Trong số họ, sẽ có vài người có thể trèo lên trên, thoát khỏi vực sâu; cũng có một số càng sống càng kém, chính vì trên người còn mang theo một số tật xấu sau:

Giàu nhờ thói quen tốt, nghèo vì tật xấu nhiều: Người càng không có tiền, càng nên triệt tiêu nhanh 4 loại tật xấu - Hình 2

1. Tham lợi nhỏ

Rất nhiều người càng không có tiền, càng đổi cách sống trở nên keo kiệt, do đó không tự chủ được mà muốn lợi dụng người khác, chiếm chút lợi nhỏ. Có thể ăn chực một bữa cơm liền từ bỏ thể diện để tiết kiệm thêm mấy chục nghìn tiền một bữa ăn.

Càng về lâu về dài, ấn tượng của họ trong lòng người khác là hình ảnh một kẻ vô lại, tham lam, nhỏ nhặt, chỉ thích chiếm lợi từ bạn bè, người quen.

Mà một khi mọi người đánh mất hết niềm tin với họ rồi, sẽ không còn ai sẵn lòng muốn làm việc với họ nữa. Cả đời họ cũng không thể gặp được quý nhân giúp họ đổi đời, chỉ có thể sống càng lúc càng nghèo. Giống như câu chuyện dưới đây:

Trong bầy cừu có hai con cừu không biết vì nguyên nhân gì mà đang chiến đấu với nhau kịch liệt. Cả hai con đều dùng sừng của mình liều mạng húc vào đối phương, khiến trên mặt đất lưu lại rất nhiều vết máu.

Một con sói đi ngang qua thấy vậy liền vui mừng nghĩ, cứ để hai con cừu này tiếp tục đấu với nhau như vậy, nó liền có thể được ăn thịt cừu ngay thôi. Vì thế, nó chạy đến đứng giữa hai con cừu, liếm máu trên mặt đất, thầm vui vẻ rằng trước liếm máu sau có thịt ăn, thật quá hạnh phúc.

Nhưng thật không ngờ lúc này, hai con cừu lại đột nhiên húc mạnh vào nhau. Con sói kia chỉ lo liếm máu, làm gì để ý đến chuyện này nên không kịp trốn thoát, bị hai cái sừng cừu đâm thủng bụng mà chết.

Chỉ vì chút lợi nhỏ trước mắt, liền lấy sinh mệnh ra cá cược và trả giá, người như thế trên đời có ít hay nhiều đây?

Giàu nhờ thói quen tốt, nghèo vì tật xấu nhiều: Người càng không có tiền, càng nên triệt tiêu nhanh 4 loại tật xấu - Hình 3

Video đang HOT

2. Mượn tiền sống qua ngày

Có câu nói thế này: “Giúp ngặt không giúp nghèo” ! Nếu tiền không đủ xài, thà là xin ứng lương trước hoặc ra ngân hàng vay tiền, chứ đừng kẹt một chút là mở miệng vay tiền bạn bè, đồng nghiệp.

Kết quả tệ nhất chính là chấp nhận vay tiền từ các công ty tài chính, hiện nay họ đã cho ra rất nhiều app cho vay tiền rất tiện lợi, với thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh chóng. Mượn xong rồi thì cố gắng làm việc để tháng sau còn trả cả tiền mượn và chút tiền lãi cho người ta, nếu không sẽ bị nhân viên chăm sóc khách hàng của họ gọi điện nhắc nhở suốt ngày, sẽ rất phiền.

Nhưng thà rằng như vậy, tự tìm lối thoát cho bản thân, còn hơn lúc nào gặp khó cũng hướng người khác mượn tiền, sẽ chỉ khiến họ thêm coi thường.

Bạn nhờ lần đầu, người ta còn có thể vui vẻ chuyển khoản qua. Nhưng cứ nhiều lần như vậy, họ sẽ chỉ nghĩ bạn là kẻ bất tài, vô dụng. Tại sao cả hai đều là người trưởng thành, nhưng người ta sống một mình trong xã hội càng ngày càng phất lên, còn bạn ngay đến cả bản thân cũng nuôi không nổi?

Do đó, sống trên đời, đừng để cả thế giới biết đến sự khó khăn của bạn. Hãy giữ nó trong tâm trí và làm việc chăm chỉ trong thầm lặng.

Giàu nhờ thói quen tốt, nghèo vì tật xấu nhiều: Người càng không có tiền, càng nên triệt tiêu nhanh 4 loại tật xấu - Hình 4

3. Đứng núi này trông núi nọ

Từ trước tới giờ, đã có quá nhiều người dùng những lý do như công việc không có tiền đồ, quá khó khăn, không có hy vọng để làm cái cớ cho sự thất bại của mình.

Để làm chi?

Để họ dễ dàng từ bỏ công việc đó và lựa chọn một công việc khác, cái mà “trông có tiền đồ, dễ thành công.”

Sau đó tiếp tục vòng tuần hoàn bắt đầu, từ bỏ, lại bắt đầu!

Nhưng nếu ngay cả công việc hiện tại bạn còn chưa làm tốt, thì việc tìm kiếm bậc thang lớn hơn có ít gì, bạn cũng đâu đủ sức trèo lên?

Bản thân không chịu làm tốt, suốt ngày còn suy nghĩ muốn nhảy qua việc này việc kia, chỉ khiến bạn trở thành kẻ “đứng núi này trông núi nọ” .

Những người như vậy không hề biết đến tình huống thực tế của bản thân, năng lực không đủ nhưng tầm mắt lại rất xa.

Đến cuối cùng nhất định sẽ đánh mất sự kiên trì của bản thân, khiến bản thân càng sống càng tệ!

Giàu nhờ thói quen tốt, nghèo vì tật xấu nhiều: Người càng không có tiền, càng nên triệt tiêu nhanh 4 loại tật xấu - Hình 5

4. Oán giận người khác vì không giúp mình

Có vài người càng thiếu tiền, sống càng thảm, khi nhìn người xung quanh mình phát đạt, giàu có, trong lòng càng lúc càng bất mãn: “Tại sao mấy người sống tốt như thế lại không chịu giúp tôi một chút?”

Cái giận khiến họ mất đi lý trí và lòng ganh tị khiến họ trở thành những người nhỏ nhen. Họ đã quên rồi một sự thật, người ta có giúp họ cũng là vì nể cái tình. Nếu người ta không giúp, cũng là chuyện thường tình trên đời, bởi vì người ta không có trách nhiệm phải giúp họ.

Nếu chỉ vì chuyện này mà tức giận, oán hận, chỉ khiến chúng ta mất đi những người bạn tốt.

Thế nên, dù không có tiền đi nữa, cũng phải trở thành một người nghèo nhưng sống tích cực, có danh dự, thể diện!

Thiên Tuyết

Những lần chờ cửa chồng về muộn và pha "lập lại trật tự" bất ngờ của cô vợ cứng rắn nhắc nhở phụ nữ: Hãy luôn là người "huấn luyện" siêu phàm

Đàn ông về cơ bản giống như kẻ thích săn mồi, đôi khi hung dữ và khó kiểm soát. Chính vì điều này mà bạn phải thể hiện kỹ năng của mình như một người huấn luyện siêu phàm.

Người ta bảo, để hiểu hết về 1 người có khi chỉ cần vài ngày, có khi là cả đời cũng không đủ. Nhất là đối với những người có duyên gặp nhau, có phận thành vợ thành chồng nhưng đôi khi chẳng cùng nhau đi được hết chặng đường dài vì những lý do rất nhỏ bé.

Những lần chờ cửa chồng về muộn và pha lập lại trật tự bất ngờ của cô vợ cứng rắn nhắc nhở phụ nữ: Hãy luôn là người huấn luyện siêu phàm - Hình 1

Phụ nữ có rất nhiều người đã bước vào những năm thứ 10, 15 thậm chí là 20 của hôn nhân nhưng vẫn mông lung phút chốc không hiểu chồng mình thật sự muốn gì.

Hà Anh (kết hôn 8 năm) luôn thắc mắc: "Chồng mình dạo này rất bất thường. Dù mình luôn làm tròn trách nhiệm, chăm chồng con chu đáo nhưng có những cử chỉ nhỏ nhất như việc mình muốn 2 vợ chồng ngồi trò chuyện anh ấy cũng không muốn lắng nghe và lảng đi. Có phải anh ấy đã chán mình rồi không?".

Sẽ không ai có đáp án chính xác cho câu hỏi của Hà Anh ngoài chính vợ chồng cô. Chỉ họ mới hiểu được 2 bên đang cần và chán nhau ở điểm gì.

Có 1 sự chênh lệch khá lớn giữa đàn ông và phụ nữ, ví dụ trong khi cô vợ kia than vãn về chồng mình thì anh chồng lại chỉ gặm nhấm nỗi u uất đó 1 mình. Đàn ông đa phần không muốn tâm sự hay hỏi han ai nhưng anh ta lại tìm cách giải tỏa khá tiêu cực. Đó là 1 trong số những lý do các ông chồng ngoại tình khi đã bước vào hôn nhân quá lâu.

Những lần chờ cửa chồng về muộn và pha lập lại trật tự bất ngờ của cô vợ cứng rắn nhắc nhở phụ nữ: Hãy luôn là người huấn luyện siêu phàm - Hình 2

Phụ nữ ạ, khi bạn đam mê chồng mỗi ngày, anh ấy mất đi sự tò mò, bởi vì anh ấy biết tất cả lịch trình cũng như thói quen chăm sóc của vợ dành cho mình: chuẩn bị đồ ăn sáng, liên tục hỏi hôm nay anh muốn ăn gì, em đang làm cái này, em đang làm cái kia cho anh...

Nhưng hãy thử lạnh lùng 1 chút với chồng, làm cho mọi thứ của ngày hôm đó đi "chệch quỹ đạo" xem anh ấy có "lo sốt vó" rồi đặt hàng nghìn câu hỏi hay không.

"Tại sao hôm nay cô ấy không gọi cho tôi? Tại sao lúc xem tivi cô ấy không hỏi liên hồi và thao thao bất tuyệt trước khi đi ngủ?"... những câu hỏi nảy sinh sẽ là lúc sự tò mò trong anh ấy xuất hiện.

Vì sự tò mò này, anh ấy cũng sẽ khám phá những gì không ổn ở bạn. Một khi phản ứng của bạn vẫn như trước, anh ta cũng mất đi cảm giác muốn tìm hiểu nguyên nhân và tiếp tục lạnh nhạt với bạn.

Điểm đơn giản của hạnh phúc là bạn có thể tự thỏa mãn chính mình. Nếu một người đàn ông chú ý đến bạn, bạn sẽ hạnh phúc hơn nhưng nếu anh ta không chú ý đến bạn, bạn vẫn có thể hạnh phúc. Bạn cần sống độc lập, chứ không phải cây tầm gửi nương nhờ cảm xúc kẻ khác.

Cũng gần giống câu chuyện của Hà Anh nhưng trường hợp của Hoa lại cụ thể hơn. Cô tâm sự: "Mình đã từng coi chồng như thần tượng, thậm chí chỉ cần anh ấy vui là mình vui. Có 1 thời gian anh ấy hay đi về muộn. Mình nhất định sẽ chờ cửa, hâm nóng thức ăn, chuẩn bị nước tắm cho chồng rồi chờ đi ngủ. Suốt 1 tháng như thế mình bực lắm, có khi buồn ngủ cứ ngồi vật vờ.

Những lần chờ cửa chồng về muộn và pha lập lại trật tự bất ngờ của cô vợ cứng rắn nhắc nhở phụ nữ: Hãy luôn là người huấn luyện siêu phàm - Hình 3

Nhưng rồi mình nghĩ, chẳng việc gì phải vậy, có khi anh ấy vì công việc có khi lại đi ăn nhậu bạn bè thì sao. Vậy là mình tuyên bố thẳng: 'Mai anh ăn cơm nhà hay không thì báo em trước 5h chiều để em còn nấu nướng. Chứ cứ làm cái nọ cái kia rồi ngồi chờ đến 9, 10h nhọc lắm. Anh đánh thêm chìa khóa, về muộn thì tự mở cửa vào, em dậy lại ảnh hưởng đến giấc ngủ của con'. Vậy là từ hôm sau chồng đỡ về muộn hẳn".

Thế nên phụ nữ ạ, hãy luyện cho mình thói quen, bỏ ngay những câu hỏi: "Liệu anh ấy có phải đã chán mình không?", "Anh ấy vẫn qua lại với người cũ thì mình có nên tha thứ hay không?", "Anh ấy đang nghĩ gì mà lại lạnh nhạt với mình như vậy?"...

Những câu hỏi như thế không giúp ích gì cho chị em chúng ta mà càng ngày càng tạo 1 thói quen ăn sâu vào tâm trí, biến đàn ông thành thứ quá quan trọng trong cuộc sống.

Đàn ông về cơ bản giống như kẻ thích săn mồi, đôi khi hung dữ và khó kiểm soát. Chính vì điều này mà bạn phải thể hiện kỹ năng của mình như một người huấn luyện siêu phàm.

Nếu anh ấy không "vâng lời" thì bạn phải "rèn luyện" anh ấy thật tốt. Khi anh ta mắc lỗi, thay vì tự hỏi bản thân đã làm gì sai thì hãy đưa ra sự trừng phạt đối với anh ta. Sự trừng phạt ấy càng phải tăng lên tỷ lệ thuận với mức độ mắc lỗi. Nếu anh ta không làm được, bạn cần từ bỏ và tự giải thoát bản thân.

Đừng sợ 1 người đàn ông ruồng bỏ bạn. Nếu bạn đủ tốt, sau chia tay, sớm hay muộn thì người cần nuối tiếc là anh ta chứ không phải bạn.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Phát hiện đọc sai kịch bản, nam sinh có cách 'sửa lỗi' giữa lễ khai giảng khiến người xem tranh cãi dữ dội00:15Clip Thủy Tiên phát 10 triệu nhưng bà cụ đếm lại chỉ có 5, thái độ "ngó lơ" nhiều lần được đào lại ngay "bão" từ thiện43:02Trang Trần lên kèo 1 tỷ thách đấu CEO Đại Nam về sổ tiết kiệm của Hồ Văn Cường03:37Xôn xao clip Hồ Ngọc Hà lái siêu xe chở vợ Đàm Vĩnh Hưng tại TP.HCM nhưng bị chỉ trích vì hành động này02:02HOT: Nữ đại gia ngành du lịch mời Hồ Văn Cường ký hợp đồng 8 tỷ, tặng luôn căn hộ 5,8 tỷ04:34Clip kinh hoàng: Nam ca sĩ nổi tiếng rơi tự do trong thang máy, lưng đập thô bạo xuống sàn, bàn tay rướm máu00:30Đích thân danh ca Ngọc Sơn lên tiếng làm rõ phát ngôn chê trách và giận Hồ Văn Cường không làm tròn chữ hiếu!00:58Bà trùm Đại Nam nói gì sau khi xem lại ảnh mình bị chụp lén rồi tung lên mạng “bóc” nhan sắc đời thường?01:24'Hương vị tình thân' preview tập 57: Thy yêu cầu lão Tấn lột mặt nạ trước Dũng, thất thểu trở về nhà sau khi bị bóp cổ05:52Bầu show Liên Phạm - Người vợ vừa nộp đơn ly hôn, "bỏ của chạy lấy người" của Mr.Đàm là ai?03:35Chú chó đùa dai gặp cô chủ cục súc 00:45Hai bác cháu đấm boxing phong cách 'Ối rồi ôi" 00:21Bị tố "cầm đầu" phe nghệ sĩ tẩy chay, "ăn hiếp" Hồ Văn Cường, Long Nhật lên tiếng: Tôi bị oan ức01:29Trần Kiện Phong - Tài tử TVB xem vợ như người hầu và loạt phốt chấn động03:50Quảng Nam: Xuyên tạc về Quỹ vắc xin Covid-19, bị phạt 7,5 triệu đồng01:05:36'Hương vị tình thân' tập 56: Thy được khen xinh dù đang khóc hết nước mắt, vẻ ngoài thế nào mà khiến người xem liên tưởng đến bà Sa lúc trẻ06:40Người đàn ông bị 'phù thủy lấy mất cây chổi' khi đang quét nhà 00:41Mẹ Thủy Tiên mừng sinh nhật con gái giữa “bão” từ thiện, nhắn nhủ một điều gây sốt04:58SỐC: Bà Hằng từng “bóc phốt” Mr. Đàm kết hôn giả với phụ nữ lớn hơn 17 tuổi, trốn thuế nước Mỹ03:46Chàng trai say rượu ngồi võng không vững 00:43

Tiêu điểm

Nuôi cả nhà vẫn bị mẹ chồng chửi "chẳng được nước gì", tôi làm 1 việc khiến họ sáng mắt
20:42:37 16/10/2021
Thấy chồng chuyển cho chị hàng xóm 40 triệu, tôi họp gia đình gấp để tố tội thì anh ấy ném thẳng cuốn sổ tiết kiệm 1 tỷ ra
08:54:20 17/10/2021
Gặp chồng giám đốc dắt tay bồ đến dự tiệc, cô vợ nói 1 câu khiến anh tím mặt
20:16:31 16/10/2021
Chồng thúc giục vợ thế chấp nhà, vay mượn tiền để làm ăn hòng chiếm đoạt cao chạy xa bay sống cùng bồ
16:49:22 16/10/2021
Tình cờ gặp người yêu cũ của chồng trong siêu thị, tôi chấn động khi thấy người đi cùng chị ấy
14:07:04 17/10/2021
Nhà đông người nhưng ngày giỗ vẫn 1 mình làm hết vì là "dâu trưởng", song cái kết vào phút thứ 89 mới thâm thúy làm sao!
13:39:48 16/10/2021
3 năm sau khi chồng qua đời, tôi tái hôn, ngay ngày cưới tôi chết lặng khi thấy một chiếc ô tô tiền tỉ ghé qua
14:02:05 17/10/2021
Cả nhà mình tôi ủng hộ anh rể nghèo, bị chồng đuổi tôi giật mình vì món quà của anh
06:28:41 18/10/2021
Đưa sếp say rượu về, đang tắm nhờ tôi run lên vì một bờ ngực ấm nóng kề sát lưng
13:29:07 17/10/2021
Anh rể hào phóng biếu bố mẹ tôi 500 triệu sửa nhà, một năm sau anh đưa ra yêu cầu bất ngờ khiến mọi người sửng sốt
15:15:52 16/10/2021

Thông tin đang nóng

Lý Tiểu Nhiễm: Nữ thần khổ vì yêu mafia, bị doạ tạt axit, tiêm máu HIV và cái kết bất ngờ khi chinh phục friendzone 22 năm
05:58:19 18/10/2021
Biến căng nửa đêm: Tài tử nổi tiếng lừa bạn gái phá thai với khoản phạt 18 tỷ, bị bóc trần thói lật mặt và lăng mạ bạn diễn
07:14:41 18/10/2021
Lộ ảnh thuở bé của Wendy Phạm, có chi tiết nói lên tính cách con ruột Phi Nhung
08:21:33 18/10/2021
Á hậu Thanh Tú sơ sảy để lộ con riêng của chồng đại gia?
07:05:05 18/10/2021
Lỡ nói danh ca Ngọc Sơn chê trách Hồ Văn Cường, Long Nhật: "Tôi xin phép rút lại, xin chịu cho riêng mình"
06:14:38 18/10/2021
Luật sư bị tố hành hung bà Phương Hằng lên tiếng phủ nhận: "Buổi làm việc diễn ra từ 8h30 đến 13-14h thì kết thúc"
07:44:15 18/10/2021
Bị đồn lợi dụng Phi Nhung để bỏ trốn về Mỹ, vợ chồng Việt Hương đáp trả cao tay khiến antifan bẽ mặt
10:09:04 18/10/2021
Biến căng: Một nữ ca sĩ hẹn gặp Trang Trần, dọa sẽ "ấn nút" khiến cựu người mẫu "bay màu"?
10:20:42 18/10/2021
“Em gái quốc dân” Moon Geun Young lão hóa không phanh ở tuổi 34, fan lo lắng do ảnh hưởng tâm lý vì “không nơi nương tựa”
09:38:23 18/10/2021
Phượng Chanel khoe con gái cưng lớn phổng phao, có động thái nhắc tới Quách Ngọc Ngoan hậu tin đồn ly hôn?
06:05:36 18/10/2021

Tin mới nhất

Thầm yêu nữ đồng nghiệp, tôi không còn cảm xúc bên vợ

06:24:50 18/10/2021
Thầm yêu nữ đồng nghiệp làm cùng công ty, tôi không còn cảm xúc, hứng thú gần gũi với vợ.

Chồng quan hệ bất chính với bạn gái thân của tôi

06:22:36 18/10/2021
Hai người hẹn hò với nhau được hơn 1 năm mà bây giờ tôi mới biết, chồng không thấy ân hận mà còn thách tôi dám ly hôn.

Dọn dẹp thùng rác, tôi chết lặng khi thấy chiếc vòng tay đắt tiền nằm bên trong

20:08:22 17/10/2021
Tôi chỉ muốn cải thiện mối quan hệ với chị chồng. Nhưng sau chuyện lần này, tôi đã phải suy nghĩ lại.

Chị dâu xin dùng nhờ bồn rửa mặt, được một hôm tôi “mắc ói” với thói quen lạ đời của chị

20:04:59 17/10/2021
Tôi bắt anh trai phải gọi thợ đến sửa nhà tắm phòng anh ngay lập tức để đỡ phải dùng chung bồn rửa mặt với bà vợ dơ dáy của anh.

Sinh nhật vợ nên tôi mua bánh kem tặng, đến khi nghe điều ước của cô ấy mà tôi phẫn nộ giáng cho cái tát

20:02:47 17/10/2021
Vợ tôi bỏ đi cả tuần nay rồi, không thèm liên lạc gì với chồng.

Nghe tin chồng bị tai nạn, tôi vội vã đến viện rồi ê chề nhục nhã khi biết được sự thật

19:59:52 17/10/2021
Nhận được điện thoại báo tin chồng bị tai nạn, tôi hoảng sợ, hốt hoảng xin nghỉ việc rồi đến viện ngay.

Người yêu cũ của chồng bỗng gửi tặng tôi một món quà sinh nhật, vừa mở ra, tôi sững sờ quã quỵ xuống đất

19:56:42 17/10/2021
Món quà từ người yêu cũ của chồng đã giáng cho tôi một cú sốc lớn.

Tuần nào con dâu cũng cho các cháu đội mưa về thăm ông bà, sự thật gây phẫn nộ

18:18:09 17/10/2021
Cứ tưởng con dâu yêu quý mình, thương ông bà cô đơn nên hay cho các cháu về thăm bất kể mưa gió, ai ngờ con dâu là người cơ hội.

Bạn trai ra ao ngồi làm cá, nửa tiếng sau thấy anh kêu gào đòi bố tôi đền 30 triệu

13:20:55 17/10/2021
Cả nhà chạy ra ao xem thì thấy bố và người yêu tôi đang cãi nhau ầm ĩ, không ai chịu nhường ai.

Ly hôn được 2 tháng, tôi về thăm mẹ chồng cũ nhưng khi nghe câu chuyện bà tiết lộ, tôi lạnh run cả người

10:45:33 17/10/2021
Qua câu chuyện của mẹ chồng cũ, tôi điêu đứng phát hiện ra con người thật của chồng cũ mình trong cay đắng.

Người yêu mang bánh sinh nhật sang chúc mừng tôi nhưng còn đính kèm thêm một thứ vô cùng sốc óc

10:13:40 17/10/2021
Anh ấy thông báo quá đột ngột khiến tôi chưa chuẩn bị tinh thần để đón nhận...

Chị dâu bị tai nạn, tôi chăm sóc suốt một tháng ròng và khi khỏi bệnh, chị trả ơn tôi bằng tin "sét đánh"

09:47:17 17/10/2021
Suốt một tháng, tôi như là người giúp việc cho 3 mẹ con chị dâu mặc sức sai bảo. Vậy mà giờ đây chị lại ăn không nói có.

Có đủ thứ vẫn vỡ mộng hôn nhân vì chồng nhất nhất làm 'ông Kễnh'

16:40:40 16/10/2021
Điều khiến cô khá mệt mỏi là mẹ chồng lúc nào cũng lo con trai yêu vợ hơn yêu mẹ. Thế nên, bà tìm mọi cách để lôi kéo sự quan tâm của con trai. Bà tỏ thái độ khó chịu khi con mình làm việc nhà, chăm con.

Đang hồi hộp chờ chồng trong phòng tân hôn, nửa tiếng sau tôi đã gục ngã khi nghe cuộc điện thoại gọi đến

15:44:43 16/10/2021
Ngồi trong phòng tân hôn đợi mãi không thấy chồng về, tôi nhắn tin, gọi điện đều chẳng có hồi đáp.

Nhà đang phải chạy ăn từng bữa, bất ngờ em trai đòi 500 triệu để làm một việc 'điên rồ' khiến mẹ phải nhập viện cấp cứu trong đêm

15:12:11 16/10/2021
Tôi khủng hoảng tinh thần với kiểu làm giàu của vợ.

Ngậm ngùi chia tay vợ, lúc rời khỏi tòa án, sự thật vợ cũ hé lộ khiến tôi mất ngủ cả tháng trời

13:34:16 16/10/2021
Khi cầm được phán quyết ly hôn ở tòa án trở ra, vợ cũ bỗng cười hỏi: Anh có muốn nghe sự thật không?.

Tưởng mẹ chồng có mảnh đất 3 tỷ, chị dâu vội vã đón bà về chăm, được 1 tháng thì đùng đùng bảo mẹ chồng lừa

13:30:40 16/10/2021
Được 1 tháng tôi thấy chị dâu đùng đùng bắt hai vợ chồng tôi sang đón bà về. Chị giận dữ, còn bóng gió chuyện mẹ chồng lừa chị về mảnh đất kia.

Biết anh trai đưa bạn gái về ra mắt nên tôi xin về sớm xem mặt chị dâu tương lai, ngờ đâu lại thấy những 2 cô ngồi đối đầu nhau

13:28:54 16/10/2021
Nhìn hai cô gái bụng bầu mà thấy thương và giận anh trai vô cùng.

Chồng khoe có mảnh đất tiết kiệm, tôi chưa kịp vui mừng thì anh thông báo luôn tin chấn động

13:26:06 16/10/2021
Hóa ra tâm tư của anh ấy khó đoán hơn tôi tưởng.

Anh trai chưa từng công bố người yêu, nay đột ngột đòi cưới, biết chị dâu tương lai, cả nhà tôi điêu đứng

13:22:56 16/10/2021
Tôi không biết anh mình đang nghĩ gì nữa? Tại sao lại có thể đem hôn nhân ra đùa giỡn như thế?

Có thể bạn quan tâm

Fans cực 'sốc' khi Mỹ Tâm bất ngờ 'đánh úp' một album đặc biệt

Nhạc việt

11:04:38 18/10/2021
Không hề có bất kỳ sự thông báo nào trước, Mỹ Tâm bỗng dưng phát hành album khiến chính fan cũng sốc.

Lê Khánh tươi tắn khi mang thai ở tháng thứ 7, bị nghén ở 4 tháng đầu

Sao việt

11:04:33 18/10/2021
Nữ diễn viên cho biết mọi người đều mong có tin vui nhưng không nghĩ rằng bé sẽ đến với gia đình trong năm nay.

Mùa thu đông hãy sắm ngay 4 phụ kiện tóc cực xinh lại thanh lịch như Triệu Lộ Tư, Dương Siêu Việt

Phong cách sao

11:03:27 18/10/2021
Là cô nàng sành điệu bạn còn chần chừ gì nữa mà không sắm ngay 4 phụ kiện tóc cực xinh lại thanh lịch chứ?

Chuyên gia phong thuỷ nhắc nhở: Mua nhà, thuê nhà cần xem kỹ những điểm sau, tránh sau này hối hận không kịp!

Sáng tạo

11:03:23 18/10/2021
Để tiết kiệm tiền bạc và đỡ tốn thời gian chờ đợi xây mới, thì mua lại nhà cũ hoặc thuê nhà là lựa chọn phù hợp nhất với đại đa số mọi người.

Tiêm vắc xin cho trẻ tại TP.HCM trong 5 ngày

Sức khỏe

11:02:32 18/10/2021
Dự kiến từ ngày 22-10, TP.HCM sẽ tổ chức tiêm chủng vắc xin cho khoảng 780.000 trẻ em từ 12 -17 tuổi sinh sống hoặc học tập trên địa bàn.

Phẫn nộ vé hòa nhạc BTS có giá cao không chấp nhận được

Nhạc quốc tế

11:00:54 18/10/2021
Nhiều cư dân mạng cho rằng không hòa nhạc của nghệ sĩ nào có thể lên tới mức giá sốc này.

Hai cô gái mải quay video sống ảo bị mẹ lấy chổi đánh đòn 

Hài hước

10:59:08 18/10/2021
Không lo dọn dẹp nhà cửa, hai cô gái mải quay video sống ảo bị mẹ cẩm chổi vào phòng đánh đòn.

Công an điều tra vụ xô xát giữa 2 nam thanh niên, một người bị đâm tử vong

Pháp luật

10:57:30 18/10/2021
Trong lúc đến xã Hưng Khánh (Trấn Yên, Yên Bái) chơi, anh T. bị một nam thanh niên tên Minh dùng dao đâm tử vong.

TP.HCM đề xuất chi 427 tỉ hỗ trợ học phí cho học sinh

Đời sống

10:50:14 18/10/2021
UBND TP.HCM vừa có tờ trình HĐND TP ban hành nghị quyết về chính sách đặc thù hỗ trợ học phí cho trẻ mầm non, học sinh phổ thông công lập, ngoài công lập và học viên giáo dục thường xuyên học kỳ 1 năm học 2021-2022.

6 giáo viên cùng dạy Giáo dục địa phương thì kiểm tra, tính điểm sao đây?

Học hành

10:48:53 18/10/2021
Chúng tôi cho rằng việc chương trình giáo dục phổ thông 2018 gộp 6 phân môn vào nội dung giáo dục địa phương là chưa hợp lý, gây khó khăn cho các nhà trường.

5 lần nam thần Robert Pattinson "lột xác" gây chấn động: Từ ma cà rồng hot nhất lịch sử tới Người Dơi cũng chưa sốc bằng cái tên số 3!

Phim âu mỹ

10:47:47 18/10/2021
Robert Pattinson đã từng bước khẳng định tài năng qua 5 vai diễn độc đáo nhất sự nghiệp.

Hoa băng hiếm gặp ở Nhật Bản 

Clip hay

10:45:00 18/10/2021
Hiện tượng thiên nhiên kỳ lạ này chỉ xảy ra khi đạt đủ điều kiện cần thiết về nhiệt độ và gió.