Giắt túi những bí kíp sau trước khi cưới người đàn ông đã ly hôn và có con riêng

Lấy người đàn ông đã có con riêng là đôi khi bạn phải ngậm ngùi chấp nhận cảnh “chia chồng” khi con riêng của chồng ốm đau, cưới hỏi….

Có nhiều “gà trống nuôi con” muốn tái hôn, nhưng người ta vẫn khuyên phụ nữ – nhất là các cô gái tân – hãy cân nhắc việc kết hôn với đàn ông đã ly hôn , nhất là lại nuôi con riêng vì sẽ phải nhận rất nhiều thiệt thòi.

Giắt túi những bí kíp sau trước khi cưới người đàn ông đã ly hôn và có con riêng - Hình 1

Bố mẹ các cô gái tân biết quá rõ những thiệt thòi khi con gái lấy người đàn ông đã ly hôn, lại nuôi con riêng. Ảnh minh họa.

Những khó khăn trước mắt có thể nhìn thấy là việc nuôi con riêng của chồng, Nhiều trẻ bị ảnh hưởng tâm lý nặng nề khi bố mẹ ly hôn, tâm trí chúng luôn mong muốn bố mẹ về lại với nhau. Bạn trở thành mẹ kế sẽ ngăn cản mong muốn đó của đứa trẻ thành sự thực, và đứa trẻ sẽ xa lánh, ghét bỏ, cục cằn với bạn, không muốn bạn quan tâm, chăm sóc nó… và bạn sẽ mất rất nhiều thời gian kiên trì “chinh phục” để có được thái độ tốt hơn của con chồng.

Chưa kể vợ cũ vì con sẽ có sự qua lại với chồng cũ, và bạn không thể nào cấm cản được.

Còn rất nhiều lý do khác nữa trong hôn nhân sẽ xảy ra nên nhiều phụ nữ e ngại lấy người đàn ông đã ly hôn, đặc biệt là bố mẹ các cô gái tân sẽ cấm cản đến cùng – do các cô gái chưa có đủ kinh nghiệm ứng xử trong hôn nhân.

Giắt túi những bí kíp sau trước khi cưới người đàn ông đã ly hôn và có con riêng - Hình 2

Con riêng của chồng bị tổn thương vì gia đình tan vỡ, nên sẽ xa lánh, cục cằn với mẹ kế. Ảnh minh họa.

Nhưng nếu bạn đã quyết tâm lấy người đàn ông đã ly hôn và có con riêng, hãy giắt túi và thực hiện những bí kíp sau để có cuộc hôn nhân hạnh phúc :

Video đang HOT

1. Tìm hiểu nguyên nhân tại sao anh ta ly hôn – điều này cực kỳ quan trọng vì nó quyết định hạnh phúc sau này của hai người. Khi đã xác định nghiêm túc với mối quan hệ này bạn hãy hỏi anh ấy về lý do ly hôn. Đồng thời hỏi thêm những người xung quanh (như bạn bè đồng nghiệp, nhất là hàng xóm…) để có cái nhìn khách quan. Không ai chắc chắn được rằng lịch sử sẽ không lặp lại, bạn cần phải biết lý do đổ vỡ để rút ra bài học cho mình.

2. Xác định rõ tình cảm của của bạn xem có thật sự yêu người đó hay không, hay chỉ đang yêu thích vì có được sự quan tâm, chiều chuộng và cảm giác ấm áp mà anh ấy mang lại (điều này đàn ông đã ly hôn có kinh nghiệm, biết cách làm phụ nữ thỏa mãn hơn trai tân). Nếu bạn thật sự yêu con người của anh ấy thì hãy tiến đến hôn nhân, còn không thì đừng làm cả hai tổn thương.

3. Sẵn sàng chấp nhận sự hiện diện của người vợ cũ, vì họ từng là vợ chồng, lại có con chung nên việc cấm gặp gỡ là điều không thể. Những dịp đặc biệt như cuối tuần, nghỉ lễ, khai giảng hay con ốm… bạn có thể phải chia sẻ chồng bất đắc dĩ. Nếu bạn cảm thấy thực sự sẵn sàng đối diện và sẽ cảm thông, không ghen tuông và tin tưởng anh ấy thì hãy tiếp tục mối quan hệ tình cảm này.

Giắt túi những bí kíp sau trước khi cưới người đàn ông đã ly hôn và có con riêng - Hình 3

Phụ nữ cần suy nghĩ thấu đáo, đặc biệt với người đàn ông đã từng ly hôn… Ảnh minh họa.

4. Học cách yêu thương con riêng của anh ấy (nếu đứa trẻ ở với mẹ thì không được ngăn cấm cha con họ gặp nhau). Việc nuôi dưỡng chăm sóc một đứa trẻ khá vất vả và càng khó khăn hơn khi đứa trẻ đó không do bạn sinh ra, ban đầu nó có thể sẽ thù ghét bạn thậm chí nghĩ bạn là nguyên nhân khiến bố mẹ nó ly hôn. Nếu bạn yêu anh ấy thật lòng hãy kiên nhẫn và bao dung, thương lấy đứa trẻ tội nghiệp đó, nó có thể giận bạn một thời gian chứ không thể ghét bạn cả đời được.

5. Thuyết phục gia đình mình đồng ý, không một bố mẹ nào muốn con gái cưng của mình đến với một người đàn ông từng đổ vỡ lại còn có con riêng. Vậy nên bạn phải tìm cơ hội giúp bố mẹ và mọi người hiểu được anh ấy, hiểu được sự nghiêm túc mà hai bạn đặt vào mối quan hệ này.

Ngoài ra người đàn ông đã từng ly hôn đó cần có những cam kết để tạo niềm tin cho mọi người rằng sẽ cho bạn một cuộc sống tốt, đủ đầy và hạnh phúc, không phải chịu quá nhiều những ấm ức, thiệt thòi…

Kết hôn là chuyện trọng đại, nên phụ nữ trước khi quyết định chung sống với ai cũng cần suy nghĩ thấu đáo, đặc biệt đối với người đàn ông đã từng ly hôn bởi sẽ có rất nhiều vấn đề phức tạp không gọi được thành tên. Nhưng nếu bạn chọn yêu và gắn bó với người đàn ông từng ly hôn và có con riêng thì hãy kiên trì, dũng cảm và nỗ lực thì mọi cố gắng sẽ được đền đáp xứng đáng.

Ngoại tình về đòi ly hôn nhưng vợ yêu cầu trì hoãn vì 1 lý do, đến khi anh ta nghĩ lại thì bất ngờ với câu trả lời quá thâm sâu

Khoa rụng rời chân tay nhận ra trước nay mình vẫn lầm tưởng quá nhiều điều.

Nhiều người đàn ông không đứng vững được trước cám dỗ, để rồi phản bội vợ. Sau đó anh ta mới nhận ra người phụ nữ mình nghĩ là quen thuộc đến nhàm chán thực ra lại vô cùng đáng trân trọng. Nhưng liệu có còn đường về cho anh ta nữa hay không?

"Hết yêu thì ly hôn là chuyện thường"

Khoa (35 tuổi) thẳng thắn chia sẻ sau 6 năm hôn nhân, anh cảm thấy hết tình cảm với Nhi và đem lòng yêu người khác.

"Lúc ấy vợ chồng tôi đã sinh được hai đứa con, nếp tẻ đủ cả. Người ngoài nhìn vào ai cũng ngưỡng mộ chúng tôi có cuộc hôn nhân hạnh phúc nhưng họ đâu phải người trong cuộc nên làm sao thấu hiểu được hết. Tình cảm đã phai nhạt thật khó để lấy lại. Hết yêu thì nên ly hôn để tìm lối thoát cho cả hai, trách nhiệm với con vẫn thực hiện đầy đủ. Tôi suy nghĩ rất văn minh và rõ ràng như thế", Khoa kể.

Khoa đã có một cuộc nói chuyện nghiêm túc với vợ, hy vọng cô có thể thông cảm cho anh và kết thúc mọi chuyện trong hòa bình. "Mẹ dạo này hay ốm lắm, sức khỏe kém đi nhiều rồi, chuyện ly hôn cứ để thư thư một thời gian nữa...", Nhi đáp lời chồng.

Khoa tin chắc vợ đang lấy cớ để níu kéo anh. Cô biết anh là người con có hiếu nên mang sức khỏe của mẹ ra gây áp lực. Trong lòng bực dọc khó chịu nhưng Khoa vẫn đồng ý, đợi thêm chút thời gian cũng được. Vì đã công khai với vợ nên Khoa không ngại ngần nữa mà ngang nhiên qua lại với người tình. Nhi lặng thinh không hề trách móc hay hỏi han, Khoa chứng kiến sự bình tĩnh của vợ mà thầm khâm phục cô giỏi nhẫn nhịn.

Ngoại tình về đòi ly hôn nhưng vợ yêu cầu trì hoãn vì 1 lý do, đến khi anh ta nghĩ lại thì bất ngờ với câu trả lời quá thâm sâu - Hình 1

Ảnh minh họa

Một thời gian ngắn sau Khoa mới nhận ra điều vợ nói là sự thật. Mẹ anh đổ bệnh nặng, sức khỏe bà suy sút không gượng dậy nổi. Cũng bởi thế mà chuyện ly hôn Khoa đành chấp nhận gác lại để tập trung lo cho sức khỏe của mẹ.

"Suốt 1 năm trời mẹ tôi ốm liệt giường, chỉ có vợ là người túc trực ngày đêm chăm sóc cho bà không ngơi nghỉ. Em gái tôi còn việc nhà chồng, bản thân tôi cũng bận rộn công việc, chưa nói còn dành thời gian cho bạn gái...", Khoa thành thực kể.

Nhiều đêm chứng kiến vợ kiên nhẫn và chu đáo săn sóc mẹ chồng mà Khoa cảm động vô cùng. Lúc đó anh mới nhận ra Nhi là người phụ nữ tốt thế nào, vậy mà anh lại nỡ lòng phản bội cô. Cũng trong thời gian ấy, Khoa thấm thía người tình của mình không tốt đẹp như anh vẫn tưởng. Cô ta chỉ thích tiền và sự chiều chuộng ga lăng của anh, chứ không thể là người phụ nữ đi bên cạnh anh những khi khó khăn thất bại.

Chồng hối hận xin lỗi và câu trả lời "nhớ đời" của người vợ

Sau tang lễ của mẹ Khoa, anh đã sụp xuống chân Nhi chân thành hối lỗi, xin cô tha thứ cho những sai lầm tày đình của anh. Khoa hứa sẽ dành cả phần đời còn lại để bù đắp cho những thiệt thòi mà Nhi phải chịu.

"Tôi cứ nghĩ vợ sẽ vui mừng và hạnh phúc lắm. Cô ấy thực sự là người con dâu tốt nhưng xét cho cùng thì cũng vì yêu tôi nên mới tận tâm chăm sóc mẹ chồng đến thế. Chẳng phải cô ấy làm tất cả những điều đó để mong tôi hồi tâm chuyển ý hay sao?", Khoa cho hay.

Ngoại tình về đòi ly hôn nhưng vợ yêu cầu trì hoãn vì 1 lý do, đến khi anh ta nghĩ lại thì bất ngờ với câu trả lời quá thâm sâu - Hình 2

Ảnh minh họa

Vậy nhưng Nhi đã đáp trả lại chồng bằng những lời mà có lẽ cả đời này Khoa cũng không thể quên được:

"Cuộc hôn nhân của chúng ta đã chấm dứt từ cái ngày anh thẳng thừng đề nghị ly hôn rồi. Tôi còn ở đây đến ngày hôm nay, mục đích duy nhất chỉ là muốn chăm sóc bà nội của các con mà thôi. Vì tôi biết ơn bà, từ ngày tôi về làm dâu bà đã coi tôi chẳng khác gì con đẻ. Hơn nữa bà cũng là bà nội của hai đứa trẻ. Tôi ở lại không phải vì anh!".

Khoa rụng rời chân tay nhận ra trước nay mình vẫn lầm tưởng quá nhiều điều. Anh tự tin một cách thái quá về bản thân, coi nhẹ vợ và gia đình, tới giờ thì chẳng có cách nào cứu vãn nữa.

"Anh vẫn luôn là bố của các con. Còn tình yêu và niềm tin trong tôi thì không bao giờ xây đắp lại được, do đó chúng ta chỉ có thể trở thành người cũ của nhau", Nhi bỏ lại một câu trước khi rời đi. Mẹ anh đã qua đời, Nhi không còn lý do gì để ở lại. Cô nhẹ nhàng đưa cho chồng lá đơn ly hôn đã ký sẵn rồi dẫn 2 con rời khỏi nhà chồng, chỉ còn lại Khoa với nỗi hối hận khôn nguôi.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Clip Phi Nhung hát trong đám cưới Mạnh Quỳnh 17 năm trước, lời chia sẻ của cố ca sĩ với tri kỷ nghe mà đau xót!02:22Xuất hiện clip giải cứu bé trai mất tích bí ẩn ở Bình Dương gây xôn xao dư luận03:01Xôn xao clip Hồ Ngọc Hà lái siêu xe chở vợ Đàm Vĩnh Hưng tại TP.HCM nhưng bị chỉ trích vì hành động này02:02Hai cô gái mải quay video sống ảo bị mẹ lấy chổi đánh đòn 00:54NÓNG: Bà P.Hằng tung đoạn ghi âm khẳng định bị Võ Hoàng Yên hành hung, được CA khuyến khích phủ nhận03:36Clip kinh hoàng: Nam ca sĩ nổi tiếng rơi tự do trong thang máy, lưng đập thô bạo xuống sàn, bàn tay rướm máu00:30Đích thân danh ca Ngọc Sơn lên tiếng làm rõ phát ngôn chê trách và giận Hồ Văn Cường không làm tròn chữ hiếu!00:58Cười xỉu với hai bé gái 'đọ độ lì' với nhau 00:32Bố tá hỏa khi con trai F0 vào ôm tạm biệt để đi cách ly 02:31Hương vị tình thân phần 2 - Tập 58: Nam mang song thai?05:44Clip: Xuyên đêm tìm kiếm bé trai mất tích bí ẩn ở Bình Dương, mẹ nạn nhân nói 1 câu khiến tất cả xót xa02:48Nhóm bạn nhảy 'vũ điệu khiêng hòm' tặng ghế tình yêu cô dâu chú rể01:00Những chú chó Husky tấu hài nhất hành tinh 00:56Hai chị em troll vỡ màn hình tivi khiến cả nhà hốt hoảng 00:53Thợ sửa xe máy bất lực với cô gái không cho thay má phanh 01:10Chú chó chạy đến can 2 con gà đánh nhau 00:14Cháu nó ở nhà ngoan lắm (P12) 00:21Ông trùm showbiz “nuôi gái” trá hình, hàng loạt tài khoản facebook “bay màu” sau khi lên tiếng?03:43Biến căng đét: Trang Trần tiếp tục bị bạn cũ công khai công kích, còn thách cho giang hồ tới xử lý01:59Chú chó qua hàng xóm dụ dỗ 'cậu vàng' trốn đi chơi00:32

Tiêu điểm

Đi du lịch cùng nhau - Cách "giết chết" tình yêu nhanh nhất, nghe thì vô lý nhưng lý do lại hết sức thuyết phục!
07:46:25 19/10/2021
Có nên yêu lại chồng cũ?
20:11:37 18/10/2021
Kỹ năng tưởng dễ nhưng khó, nếu làm được hôn nhân ngày càng hạnh phúc
14:39:09 18/10/2021
3 bí quyết giúp dễ dàng chia sẻ cảm xúc với bạn đời
20:14:24 18/10/2021
Gái xinh 28 tuổi chưa có mảnh tình vắt vai, sau buổi xem mắt thì tá hỏa với 'list' yêu cầu của anh chàng 'bác học'
19:38:35 18/10/2021
Đàn ông yêu sâu đậm mấy cũng không thể từ bỏ 4 điều này, phụ nữ dại mới đụng tới
19:21:17 18/10/2021
Nhờ bạn thân “điều trị”... chồng lười
15:40:35 18/10/2021
Ly hôn không phải kết thúc mà là sự khởi đầu
20:07:19 18/10/2021
Lời chúc 20/10 cho mẹ vợ, mẹ chồng, mẹ người yêu hay và ý nghĩa nhất
14:07:21 19/10/2021
Lời chúc 20/10 hay, ý nghĩa, ngắn gọn và độc đáo nhất cho chị em phụ nữ
14:10:56 19/10/2021

Thông tin đang nóng

NÓNG: Bà P.Hằng tung đoạn ghi âm khẳng định bị Võ Hoàng Yên hành hung, được CA khuyến khích phủ nhận
15:38:28 19/10/2021
Xôn xao clip ông trùm Điền quân "tắm tiên" cùng 7 cô gái giữa ồn ào "tú ông"
20:00:19 19/10/2021
Rộ tin Đàm Vĩnh Hưng bị cấm nhập cảnh vào Mỹ, có nguy cơ ngồi tù vì kết hôn giả?
16:09:03 19/10/2021
NÓNG: Bà Phương Hằng lại "réo" tên nhà hàng của ông chủ Điền Quân, dân mạng lập tức tràn vào đánh giá 1 sao trên Google?
16:17:54 19/10/2021
Vu khống Võ Hoàng Yên bất thành, bà Phương Hằng đối diện án hình sự vì “đắc tội” với công an?
20:29:06 19/10/2021
Bà Phương Hằng tiết lộ sự thật về số lượng oxi mà công ty Đại Nam cung cấp ra cho cộng đồng "mượn 300 tỷ, một tháng lãi 3 tỷ đồng"
15:58:58 19/10/2021
Trang Cherry “Sống chung với mẹ chồng” nghỉ đóng phim, cạo đầu gây sốc giờ sống ra sao?
16:51:06 19/10/2021
Trizzie Phương Trinh: Dù buồn vì nhà có tang, nhưng vẫn vui hết mình ở sinh nhật bạn thân
20:23:46 19/10/2021
Subeo chuẩn anh 2 "nghiện em", hết bày trò chơi lại ôm ấp suốt ngày
16:01:43 19/10/2021
Cát-xê Ngôn Thừa Húc tăng phi mã, hào quang dần trở lại?
15:29:35 19/10/2021

Tin mới nhất

Situationship - Một kiểu quan hệ rất nhiều người đang "mắc kẹt" nhưng không hề hay biết, có gì "vui" để nó trở thành xu hướng?

21:26:15 19/10/2021
Tôi chưa từng chính thức yêu 1 ai nhưng tôi đã ở trong kiểu quan hệ mập mờ với khá nhiều người, 1 tâm sự của cô gái trẻ trên diễn đàn mạng khiến nhiều người sửng sốt.

Bị phản bội, cô vợ bình tĩnh lên kế hoạch ly hôn cực kỳ "bài bản" và giọt nước mắt cay đắng của người chồng ngày ra tòa!

21:15:37 19/10/2021
Anh ta khẳng định cô là người anh ta yêu nhất nhưng cuối cùng lại không cứng rắn giữ lại mà vẫn đồng ý ly hôn.

Kết hôn không chỉ là trăng mật mà nó sẽ khiến bạn "vỡ mật" nếu không hiểu về 8 điều này đặc biệt điều đầu tiên sẽ là đòn "chí mạng"

21:10:32 19/10/2021
Không chỉ chuẩn bị tiền bạc, tâm lý mà cả những kinh nghiệm trong một cuộc hôn nhân cũng là điều quý giá mà những ai chuẩn bị bước vào giai đoạn này của cuộc đời nên biết!

Doanh nhân 6 con Vũ Hồng Phúc: Tôi thấy đàn ông Việt Nam đa số là "sợ vợ"!

20:43:19 19/10/2021
Là 1 doanh nhân thành đạt, là phụ nữ chịu chơi với BST túi Hermes triệu đô, nhưng Vũ Hồng Phúc cũng là 1 bà mẹ 6 con, 1 cô vợ chiều chồng. Vì thế, hãy để chị nói về hạnh phúc đàn bà...

Lời chúc 20/10 cho người yêu độc đáo, ngắn gọn, hay nhất

13:52:17 19/10/2021
Những lời chúc 20/10 cho người yêu không chỉ là cách để bạn có thể bày tỏ tình yêu của mình dành cho họ mà còn là một món quà vô cùng ý nghĩa, độc đáo mà không có gì có thể bằng.

Hạnh phúc trong hôn nhân phải xuất phát từ cố gắng của 2 người

20:36:56 17/10/2021
Anh và tôi đã kết hôn được 13 năm, nhưng trong suốt cuộc hôn nhân, chúng tôi đã trải qua 7 lần ly thân.

5 cách cân bằng mối quan hệ giữa mẹ và vợ, làm chồng thì phải biết

20:31:55 17/10/2021
Nếu bạn đang mắc kẹt giữa mâu thuẫn của mẹ và vợ, dưới đây là một số mẹo để cân bằng giữa hai người phụ nữ quan trọng của cuộc đời bạn.

7 dấu hiệu chứng tỏ bạn và người ấy không chỉ là bạn bè

20:26:18 17/10/2021
Bạn và người ấy thân thiết đến mức không thể sống thiếu nhau, và bạn nghi ngờ mối quan hệ này liệu có phải chỉ là tình bạn hay còn hơn thế nữa?

5 điều ngu ngốc người phản bội thường nói khi bị phát hiện

20:18:40 17/10/2021
Phản bội là điều tồi tệ nhất trong tình yêu, cũng là điều khó có thể bệnh vực hay bào chữa.

Dù là đàn ông hay phụ nữ, có 5 kiểu người bạn tuyệt đối không nên cưới

20:13:41 17/10/2021
Dưới đây là 5 kiểu đàn ông hoặc phụ nữ mà bạn không nên cưới nếu muốn cuộc sống hôn nhân hạnh phúc.

Muốn được chồng tôn trọng và yêu thương phụ nữ nhất định phải làm được những điều sau đây

13:39:11 17/10/2021
Để luôn được tôn trọng phụ nữ nên nhớ những điều này nhé. Dù mới yêu hay đã cưới nếu bạn làm được những điều trên chắc chắn sẽ luôn được người đàn ông bên cạnh tôn trọng.

Hoàn hảo nhưng vẫn bị vợ bỏ, ngày ra tòa vợ còn thừa nhận ngoại tình và vấn đề lại nằm ở thói quen ân ái của chồng

11:05:47 17/10/2021
Ngày họ ra tòa nhận phán quyết cuối cùng, Long không kìm lòng được một lần nữa hỏi An về lý do thật sự cô muốn ly hôn.

5 cách giúp đấng mày râu cân bằng mối quan hệ giữa mẹ và vợ

16:25:32 16/10/2021
Đứng giữa mẹ và vợ là một điều khó khăn khiến cho cánh mày râu luôn cảm thấy căng thằng thậm chí bế tắc trên con đường tìm ra tiếng nói chung giữa 2 người phụ nữ.Đàn ông cần hiểu cả hai đề có lý lẽ của riêng mìnhBắt đầu từ gian bếpThúc ...

Ngày càng nhiều mối tình 'chị em' ra đời, hóa ra bởi điểm hấp dẫn khó cưỡng này

15:49:16 16/10/2021
Bạn có bao giờ thắc mắc vì sao ngày càng có nhiều anh chàng say đắm những chị lớn tuổi, hoặc vì sao những quý cô xinh đẹp lại đổ bởi các cậu trai nhỏ tuổi hơn?

Đàn bà đừng chần chừ làm 3 việc này nếu muốn hưởng phúc báo, cả đời may mắn, yên ổn

15:36:02 16/10/2021
Trong gia đình, người phụ nữ cả đời không ngừng làm những việc này, chắc chắn phúc đức tích được không ít, chồng vì thế mà cũng ăn nên làm ra, sự nghiệp sáng lạn, con cái ngoan ngoãn,

Phụ nữ biết nâng niu 3 điều thì gia đình luôn hạnh phúc, chồng con được nhờ cả đời

15:30:47 16/10/2021
Phúc đức tại mẫu”, những đức tính này mà người phụ nữ có được sẽ gây dựng tài phúc cho con cháu. Bởi người phụ nữ đóng vai trò rất quan trọng trong việc giữ lửa và truyền cảm hứng cho gia đình.

Cuộc sống này có rất nhiều khó khăn, trước khi từ bỏ, phụ nữ hãy đọc gấp 5 điều này để mạnh mẽ

15:27:29 16/10/2021
Việc bạn cần làm đó chính là tịnh tâm, bạn phải tập trung thì mới có thể phấn đấu hết mình vì cuộc sống này được. Hãy biết thay đổi chính mình trước rồi mới thay đổi được mọi thứ.

Bí quyết giúp bạn nhanh chóng vượt qua khủng hoảng sau ly hôn

15:04:47 16/10/2021
Khi bạn vừa bước ra khỏi hôn nhân vì bất cứ lý do gì thì đây cũng là khoảng thời gian đầy khó khăn, thử thách. Vậy làm thế nào để mọi thứ nhanh chóng ổn định và bạn lại sẵn sàng tiến về phía trước?

Có thể bạn quan tâm

3 sữa rửa mặt bình dân sao Việt tin dùng, từ 190k cho da sạch mướt láng mịn

Phong cách sao

21:33:09 19/10/2021
Thay vì dùng loại đắt đỏ, sao Việt lại tin dùng 3 loại sữa rửa mặt bình dân này.

Ai rồi cũng phải "tha thu", nữ streamer nổi tiếng hàng đầu thế giới gây sốc khi khoe hình xăm kín tay?

Netizen

21:32:55 19/10/2021
Nữ hoàng streamer gây sốc khi khoe hình xăm trên sóng khiến người hâm mộ không khỏi kinh ngạc.

Món cơm chiên kim chi Hàn Quốc cực ngon tại nhà

Ẩm thực

21:32:01 19/10/2021
Món cơm chiên kim chi Hàn Quốc cự ngon, độc đáo và ngon miệng. Món cơm vừa thơm lừng mùi tỏi, vị ngọt dai dai của xúc xích và thêm chút chua cay từ kim chi chắc chắn sẽ khiến các thành viên gia đình bạn phải thích mê.

Sau tuần khởi chiếu thành công, 'Luyến mộ' lại về đích sau 'Lovers of the Red Sky'

Phim châu á

21:31:33 19/10/2021
Các bộ phim truyền hình lên sóng tối thứ 2 đều đang cạnh tranh gay gắt giành vị trí đàu bảng.  Tuy nhiên đến hiện tại, Lovers of the Red Sky vẫn đang là tác phẩm được nhiều người xem nhất.

Mẫu xe tay ga bán chạy nhất của Honda tiếp tục giảm mạnh

Xe máy

21:30:25 19/10/2021
Tại khu vực TP.HCM, một số đại lý đang rao bán mẫu Honda Vision với giá dao động từ 31,39 triệu đồng đến 35,19 triệu đồng.

Người Ấn Độ sở hữu nhiều tiền số nhất thế giới, phần lớn dưới 35 tuổi

Thế giới

21:26:55 19/10/2021
Người dân Ấn Độ đang dẫn đầu thế giới về sử dụng tiền số, và nguyên nhân được cho là do sự tò mò và mong muốn làm giàu nhanh chóng, đặc biệt là thế hệ trẻ.

Kim Seon Ho bị đào khoảnh khắc to tiếng với PD trên show giải trí, fan lo 'sốt vó' số phận phim mới cùng Yoona

Hậu trường phim

21:25:42 19/10/2021
Khoảnh khắc quát lớn trên show của Kim Seon Ho bị đào lại, trùng khớp với thông tin bài bóc phốt.  Fan lo lắng cho phim mới cùng Yoona sẽ bị hủy.

Bỏ tên gọi Optima, Kia K5 được kỳ vọng vực dậy doanh số

Ôtô

21:21:05 19/10/2021
Thay vì tên gọi Kia Optima, Thaco chính thức đổi tên mẫu sedan này thành K5. Xe mở bán với 3 phiên bản, giá từ 869 triệu đồng đến 1,029 tỷ đồng.

Sơn Tùng chuẩn soái ca sơ mi trắng lịch lãm, tóc thì lưa thưa nhưng dân tình nhận chồng chằng chịt!

Sao việt

21:12:16 19/10/2021
Vẻ ngoài điển trai của nam ca sĩ Sơn Tùng tiếp tục gây đốn tim cư dân mạng.

Gửi các anh chồng: Đừng tặng "nóc nhà" loạt váy áo này cho 20/10 kẻo tối lại phải ngủ ở sofa!

Thời trang

21:09:04 19/10/2021
Rất nhiều anh xã có thói quen tiện tay tặng quần áo mặc được cả mùa thay cho quà 20/10, tuy nhiên tặng mấy món khó mặc này là nước đi của các anh sai rồi!

Bắc Giang: Nhiều trường gặp khó vì thiếu giáo viên

Học hành

21:08:13 19/10/2021
Số lượng học sinh tăng cao, tuyển dụng biên chế không đủ so với nhu cầu, nhiều giáo viên nghỉ thai sản, nghỉ hưu là những nguyên nhân dẫn đến các trường tiểu học tại Bắc Giang đang gặp khó khăn về nhân lực.

Tặng 22 máy tính bảng cho học sinh miền núi

Đời sống

21:07:20 19/10/2021
Sáng 19/10, Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy Võ Văn Quỳnh cùng đại diện Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh đã đi thăm và trao máy tính bảng cho học sinh ở miền núi.