Giáo viên 9.0 Speaking IELTS từng bóc phốt cả Hương Giang, Trấn Thành… gây tranh cãi khi ủng hộ các clip gian lận thi cử

Quan điểm của nam giáo viên này đang nhận về nhiều ý kiến trái chiều trên MXH, đặc biệt là cộng đồng học Tiếng Anh .

Thời gian qua, giới TikTok xôn xao về một sự việc: Hot girl tên H.P.N làm 1 loạt clip hướng dẫn học sinh gian lận , bị lên án. Song khi đáp trả lại càng gây phẫn nộ hơn. Thậm chí cô nàng này dù tuyên bố dừng loạt video gian lận, song vẫn tiếp tục đăng tải thêm các clip với nội dung tương tự khác.

Mới đây, một tài khoản TikTok là Khá Tiếng Anh (giáo viên 9.0 Speaking IELTS, founder của 1 trung tâm ngoại ngữ ở TP.HCM) đã lên tiếng về sự việc. Anh lại cho biết đồng ý với các video chia sẻ ứng dụng/website gian lận trên vì cho rằng các bạn học sinh chỉ coi đó là công cụ tham khảo .

Giáo viên 9.0 Speaking có quan điểm gây tranh cãi về việc dùng công nghệ trong thi cử

Cụ thể, TikToker này chia sẻ: “Mình sẽ nêu quan điểm dưới góc nhìn của 1 người làm trong ngành giáo dục . Việc sử dụng công nghệ cho việc học không có gì là gian lận hết. Miễn là không sử dụng những thứ này trong phòng thi.

Bản chất của việc học là tìm tòi kiến thức từ nhiều nguồn khác nhau. Không có web này, trang kia thì cũng có văn mẫu . Khi mình giao bài cho học trò, mình cũng cho rằng có quyền tham khảo nhiều nguồn khác nhau, miễn sao viết lại cho thầy 1 bài luận và hiểu đó là gì, đúng với quan điểm và cách diễn đạt của mình. Miễn sao trong quá trình đó các bạn vẫn cần sử dụng tư duy để chọn lọc và tổng hợp thông tin.

Là giáo viên sẽ có nhiều kỹ thuật kiểm tra học trò mình tự làm bài, dùng công cụ hỗ trợ hay chép bài của ai đó. Thế nên các bạn không cần phải lo đến thế hệ tương lai đâu” .

Giáo viên 9.0 Speaking IELTS từng bóc phốt cả Hương Giang, Trấn Thành... gây tranh cãi khi ủng hộ các clip gian lận thi cử - Hình 1

Nhiều clip chỉ cách gian lận thi cử trên kênh TikTok của H.P.N

Tuy nhiên, quan điểm này cũng đem lại nhiều ý kiến trái chiều trên mạng xã hội . Nhiều netizen cho rằng ý kiến của TikToker Khá Tiếng Anh có ý đúng, song dường như anh chàng không xem được hết loạt video phản cảm của nữ TikToker H.P.N đã làm.

Cô nàng không chia sẻ các ứng dụng công nghệ cho việc học, mà lại chỉ cách gian lận khác như hack đề bài trực tuyến để tìm đáp án, chỉ cách viết luận chỉ trong 1 giây… Như vậy không phải giúp cải thiện việc học, mà đang khiến học sinh lười đi vì căn bản việc này không đem lại kiến thức nào.

Một số bình luận dưới đoạn video chia sẻ:

- “Chị kia chỉ cách hack đáp án trong đề thi online (Google biểu mẫu) chắc là tốt. Bạn nên xem lại những video gian lận đó đi”.

- “Vậy hack Google Form là công cụ hỗ trợ à anh. Nếu học sinh không rõ thì rất dễ bị bắt trước => dẫn đến việc lỗi và hủy bài thi”.

- “Mình thấy bạn có ý đúng. Nhưng đâu phải học sinh nào cũng có ý thức thế đâu. Mà xem kĩ các video của bạn nữ kia thì rõ ràng chỉ cách gian lận luôn chứ có phải để học thêm đâu. Tâm lý Gen Z thì đa số sử dụng công nghệ để đối phó giáo viên thôi”.

Trước đó, Khá Tiếng Anh cũng là nick TikTok nhận nhiều tranh cãi khi liên tục ra các video bóc phốt ngoại ngữ của các KOLs, nghệ sĩ nổi tiếng như MC Trấn Thành, Hoa hậu Hương Giang, ca sĩ Đức Phúc, Tóc Tiên.

Ảnh: Chụp màn hình

Giáo viên và học sinh khóa VIP của Thầy Phó Hiệu trưởng nói gì về ồn ào "đề ôn tập giống 80% đề tốt nghiệp chính thức"?

Các thầy cô giáo cũng như học sinh khóa VIP đã có những lời chia sẻ tán thành với ý kiến của thầy Phó Hiệu trưởng Phan Khắc Nghệ.

Ngày 13/7, MXH xôn xao về sự việc: Buổi tổng ôn đêm cuối trước ngày thi cho 4.000 thí sinh khóa VIP của một thầy Phó Hiệu trưởng giống đến 80% đề thi thật do Bộ GD-ĐT công bố.

Thầy giáo trong sự việc là thầy Phan Khắc Nghệ (Phó hiệu trưởng trường THPT chuyên Hà Tĩnh). Đề tổng ôn của thầy được cho là có 32/40 câu hỏi có nội dung tương tự.

Ngay sau đó, Bộ GD-ĐT đã quyết định phối hợp với cơ quan chức năng vào cuộc. Về phía thầy Nghệ, thầy khẳng định sẵn sàng đối chất, hợp tác để mọi việc sớm ổn định.

"Theo kinh nghiệm của tôi, khi có giáo viên phản ánh thì Bộ GD-ĐT sẽ vào cuộc. Việc này là nên làm và hành động càng sớm càng tốt để ổn định dư luận. Tôi cũng sẵn sàng hợp tác để mọi chuyện sớm sáng tỏ, từ đấy phụ huynh và học sinh cũng yên tâm học tập hơn".

Giáo viên và học sinh khóa VIP của Thầy Phó Hiệu trưởng nói gì về ồn ào đề ôn tập giống 80% đề tốt nghiệp chính thức? - Hình 1

Câu hỏi trong đề thi ôn luyện của thầy Nghệ được cho là giống đến 80% đề thi chính thức

Chúng tôi đã có cuộc trao đổi ngắn với các bạn học sinh khóa VIP trong buổi tổng ôn của thầy Nghệ cũng như giáo viên cùng trường để hiểu hơn về sự việc:

Các bạn học sinh khóa VIP nói gì về việc này?

Bạn M.N (THPT Cẩm Giàng) là một trong 4.000 thí sinh trong khóa VIP ôn luyện của thầy Nghệ. Cô bạn cho biết những câu hỏi được cho là giống đề minh họa đã được thầy Nghệ cho ôn tập và rèn luyện từ tháng 2 - tháng 3 rồi.

Cô bạn chia sẻ: "Mình không nghĩ sự việc có gì khuất tất như những gì thầy Đ.H đăng tải. Thầy ôn tập kiến thức rất chi tiết và những câu trong đề thi năm nay, thực tế mình đã gặp rất nhiều trong đề của thầy từ tầm tháng 2 - tháng 3 lận. Chúng mình gặp ở cả bài giảng, rồi đề tự luyện trước đó, trước khi có đề minh họa nên không có chuyện gian lận ở đây.

Buồn nhất là khi sự việc chưa rõ ràng, thầy Đ.H lại đi share khắp nơi. Rồi cả hình ảnh về khóa học ấy không biết thầy lấy ở đâu, khác nào lấy bản quyền của chúng mình".

Giáo viên và học sinh khóa VIP của Thầy Phó Hiệu trưởng nói gì về ồn ào đề ôn tập giống 80% đề tốt nghiệp chính thức? - Hình 2

Thầy Phan Khắc Nghệ - Phó Hiệu trưởng THPT chuyên Hà Tĩnh (Ảnh: NVCC)

Bạn S.Đ (THPT Hoa Lư A) cũng là một trong những học trò theo học khóa online của thầy Nghệ. Là sĩ tử 2k3 vừa hoàn thành xong kỳ thi, dù về tự tra điểm không được cao, song nam sinh cũng không phủ nhận những bài giảng chi tiết của thầy Nghệ.

10x đưa ra dẫn chứng: "Mình tuy điểm không cao nhưng cũng đã học bài bản ngay từ đầu khóa VIP. Thầy Nghệ dạy rất nhiệt tình, chu đáo và cũng không có chuyện gian lận thi cử như mọi người đồn đại.

Câu về cách ly địa lý trong đề chính thức, thầy dựa vào 1 câu đã thi của Sở GD-ĐT Nghệ An. Câu hình vẽ thí nghiệm năm ngoái thi về động vật nên thầy suy đoán năm nay thi về thực vật. Mà trong chương trình lớp 11 chỉ có giới thiệu về thí nghiệm hô hấp khí CO2.

Các câu về cơ chế di truyền biến dị và ứng dụng di truyền đều là câu cơ bản mà học sinh phải nắm được và năm nào cũng có trong đề thi THPT Quốc gia. Câu về tỷ lệ phép đời con, chúng mình cũng đã ôn từ trước rồi chứ không phải đợi đến 40 đề VIP này.

Thực tế các câu hỏi lý thuyết đơn thuần nằm trong SGK chứ có xa vời đâu mà nghĩ thầy trò tụi mình gian lận. Chỉ buồn là làm trong ngành với nhau, thầy chưa hỏi kỹ mọi chuyện đã vội đăng mọi thứ lên mạng xã hội" .

Giáo viên và học sinh khóa VIP của Thầy Phó Hiệu trưởng nói gì về ồn ào đề ôn tập giống 80% đề tốt nghiệp chính thức? - Hình 3

Một dạng câu hỏi trong đề chính thức được thầy Nghệ live công khai vào ngày 28/6 (Ảnh: Võ Ngọc Quế Trân)

Cũng là một trong những sĩ tử tham gia khóa VIP, bạn N.T.L cho hay: Trong khóa đó, các bạn học sinh được học 13 kiến thức nền tảng, 17 buổi phụ đạo, 18 buổi nâng cao, 40 đề ôn luyện từ 8 cho đến 9 (mỗi buổi có bài học và bài tập cho học sinh luyện).

N.T.L chia sẻ thêm cảm xúc khi biết vụ "phốt" của thầy Nghệ: "Những phần thầy Đ.H đưa là phần lý thuyết 5 điểm mà học sinh dùng để thi tốt nghiệp, loanh quanh nội dung đó thôi. Những lý thuyết này khi vào nhóm VIP, chúng mình đã được học 10 trang lý thuyết, 6 đề chống liệt. Rồi tiếp tục học thêm lý thuyết 10 trang. Việc tổng ôn cô đọng là dự đoán cho phần lý thuyết trên.

Phải nói là học "bục mặt" ra mới theo được hết chỗ đó, mới thấy được nỗ lực của bọn mình. Mình là dân khối A chuyển sang khối B. Việc được học tổng ôn toàn diện giúp tụi mình có được kết quả này, chứ khó có thể nói là gian lận được" .

Giáo viên và học sinh khóa VIP của Thầy Phó Hiệu trưởng nói gì về ồn ào đề ôn tập giống 80% đề tốt nghiệp chính thức? - Hình 4

1 dạng tương tự khác cũng được thầy Nghệ dạy vào ngày 21/6 (Ảnh: Võ Ngọc Quế Trân)

Các giáo viên nói gì về vụ "đề tổng ôn giống đến 80% đề thi thật?"

Bên dưới bài viết chia sẻ của thầy Nghệ cũng như bài "bóc phốt" của thầy Đ.H đã thu hút nhiều sự quan tâm của các thầy cô trên khắp cả cả nước.

Một bên cho rằng nếu xuất hiện khúc mắc thì nên báo cáo để Bộ GD-ĐT sớm điều tra và làm rõ sự việc.

Thầy L.V.H (giáo viên THPT Tản Đà) chia sẻ khi thấy nhiều học sinh thi nhau thả phẫn nộ trong bài bóc phốt của thầy Đ.H: "Các bạn học sinh đạt được điểm như nào là hoàn toàn xứng đáng và các em đáng được tự hào về điều đó. Tuy nhiên, ở đây thầy Đ.H chỉ đang nêu ra 1 thắc mắc, nghi vấn và đặt vấn đề vô cùng lịch sự, cởi mở. Mong các bạn học sinh tiết chế lại".

Giáo viên và học sinh khóa VIP của Thầy Phó Hiệu trưởng nói gì về ồn ào đề ôn tập giống 80% đề tốt nghiệp chính thức? - Hình 5

Thầy Phan Khắc Nghệ hiện đang là Phó Hiệu trưởng trường THPT chuyên Hà Tĩnh (Ảnh: NVCC)

Trong khi đó, cũng có rất nhiều thầy cô ủng hộ thầy Nghệ và cũng mong sự việc sớm có kết luận chính thức để cả 2 giáo viên ổn định lại cuộc sống cũng như chuyên tâm dạy học.

Thầy S.V (giáo viên trung tâm luyện thi môn Sinh) cho hay: "Mình đã sử dụng rất nhiều câu hỏi từ nguồn của anh Nghệ cho học sinh, và rất mừng khi thấy các bạn thi xong báo đúng 100%. Càng dạy lâu năm, càng phải biết xu hướng đề, càng sưu tầm những thứ mới lạ, hay trong đề thi thử toàn quốc.

Càng đầu tư nhiều thời gian như thế thì mới tiệm cận được với đề chính thức. Các câu hỏi phân loại (điểm 9 - 10) nếu giống mới là có vấn đề. Còn lại nếu mang tiếng giáo viên luyện đề mà không biết cấu trúc, không bỏ thời gian tìm hiểu xu hướng thì không xứng với danh xưng đó nữa".

Giáo viên và học sinh khóa VIP của Thầy Phó Hiệu trưởng nói gì về ồn ào đề ôn tập giống 80% đề tốt nghiệp chính thức? - Hình 6

Một số bình luận của giáo viên cùng trường động viên thầy Nghệ (Ảnh chụp màn hình)

Thầy H.T (giáo viên trường THPT Diễn Châu 4) bình luận: "Mình vẫn hay dạy học sinh: Nắm vững kiến thức cơ bản, tư duy các hướng phát triển kiến thức cơ bản để dự đoán kiểu như "lá cây là cơ quan thoát hơi nước, là cơ quan quang hợp". Năm nay họ ra ở cây bàng, năm sau có thể ra cây phượng, cây ngô, cây lúa... Mình theo dõi các video của anh Nghệ rất thích cách dạy của anh nên "cây ngay không sợ chết đứng" anh nhỉ? Cố lên anh!".

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thêm diễn biến vụ việc này.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Bất ngờ xuất hiện clip Giang Kim Cúc cùng bạn bè trong đó có cả thầy chùa quay cuồng hò hét chửi tục?00:18Cô gái làm kiểm toán tại Mỹ chỉ ra điểm “vô lý” trong sao kê Trấn Thành, phía Vietcombank chưa chuẩn quy trình?05:30Bị cư dân mạng tràn vào livestream đòi 50 tỷ, bà Phương Hằng gay gắt: Tôi chưa bao giờ nuốt lời, đừng hỗn xược như vậy!04:40Sinh viên xin thầy giảng lại vì trời mưa to không nghe rõ, giảng viên có lời nói gây tranh cãi dữ dội03:33Vụ "nam sinh xin giảng lại vì trời mưa to, bị thầy giáo đuổi khỏi lớp online": Nhà trường đưa ra 4 lý do mong netizen không "ném đá" thầy01:20Luật sư có tiếng gây sốc với tuyên bố: Đã có hồ sơ ghi rõ Mr.Đàm, Trấn Thành, Hoài Linh, Thuỷ Tiên ăn chặn hàng trăm tỷ03:34Thầy giáo hỏi nguyên nhân không thuộc bài, nam sinh xưng "tao", đòi solo chửi bằng đủ thứ ngôn từ tục tĩu: Phút cuối làm 1 hành động gây phẫn nộ03:00Tìm ra FB nữ nhân viên trộm 2.380 nhẫn vàng: Nghiện quay Tiktok sống ảo, hay than vãn nghèo nàn03:08Cô giáo lộ ảnh nhạy cảm lúc tập huấn: Người thân cầu xin ngưng phát tán link, chính chủ khủng hoảng tâm lý03:17Đôi nam nữ đang mặc mỗi đồ lót thì bị đập cửa đánh ghen và pha xử lý chớp nhoáng00:55Bà Phương Hằng viết tâm thư dài gửi ông Nguyễn Phú Trọng ngay khi mở lại Facebook, nêu đích danh một loạt kẻ thù "không đội trời chung"05:05Cộng đồng mạng phẫn nộ vì Nhâm Hoàng Khang thừa nhận "trò hề" sao kê giả01:20Nhà báo Hàn Ni lại dẫn luật, "vạch trần" các chiêu thức trốn thuế thông qua quỹ từ thiện, gọi bà Hằng là "người tâm thần"04:04Nguyễn Sin tiếp tục đăng đàn trả đũa bà Hằng, vạch trần quá khứ gây sốc: "Đá nhẹ 2 anh chồng cũ đi tù"03:48Cô gái mặc đồng phục Vietcombank tung clip trả lời "sao kê TT có chuẩn không", khuyến mãi thêm điệu nhảy cực dẻo00:17Nhà báo Hàn Ni đưa ra 2 cái tên chị A., anh S. dàn dựng drama bà Hằng: Chỉ vì vài đồng mà sa chân03:17Bi hài: Lấy mẫu ca nào dương tính ca đó, nhân viên y tế bị cả đồng nghiệp lẫn netizen đòi “quẳng xuống mương”00:28Nóng: Bà Phương Hằng tuyên bố dừng cuộc chiến, đóng quỹ từ thiện - Thủy Tiên, Trấn Thành thoát nạn?05:08Đi lạc trong Đại Nam, thanh niên vô tình quay clip tiết lộ "bí mật" của KDL 6.000 tỷ, người ngoài không phải ai cũng biết01:01Lại thêm một giảng viên mắng sinh viên là 'óc trâu' trong khi dạy trực tuyến00:24

Tiêu điểm

HOT: Bất ngờ trước thông tin KDL Đại Nam sắp được chuyển nhượng cho chủ mới, dân tình "sốt vó" lo cho bà Phương Hằng
18:25:10 21/09/2021
Luật sư nổi tiếng “bóc trần” trò hô biến 178 tỷ của “Thủy Tinh - Công Vênh”, khẳng định ăn chặn từ thiện
18:21:55 22/09/2021
Giữa tin đồn Đại Nam sắp được chuyển cho người khác, bà Phương Hằng có động thái ngầm khẳng định đanh thép về chủ nhân của KDL này?
08:24:32 22/09/2021
Bà Phương Hằng “vạch trần” chiêu trò sao kê của Mr. Đàm: “Mày và thằng H.L khác nhau chỗ nào”
10:50:18 22/09/2021
Hãi hùng group "chăn rau sạch" của giới thượng lưu: Những lần lên giường "ting ting", đường hướng đưa "rau" vào đời và cú ngã ê chề của chủ vựa
12:36:09 22/09/2021
Vietcombank lên tiếng về “tạm khóa báo có”, Netizen đồng loạt “quay xe" vì phát ngôn sai lệch của CEO
10:11:55 23/09/2021
Đang là hot girl cả triệu follow, cô gái bất ngờ bị bạn trai cũ tung ảnh "nóng" ngoài đời, tụt dốc không phanh chỉ sau một đêm
15:55:18 22/09/2021
Dân mạng chỉ ra cô gái ăn chặn 3 triệu tiền từ thiện và người trong ê-kíp Thủy Tiên có nhiều điểm giống, đặt nghi vấn có dàn dựng?
19:46:39 22/09/2021
"Tự sướng" khi đang livestream, hot girl Indonesia bị bắt và có thể đối mặt với bản án 12 năm tù
22:08:32 22/09/2021
Cô gái mặc đồng phục Vietcombank tung clip trả lời "sao kê TT có chuẩn không", khuyến mãi thêm điệu nhảy cực dẻo
22:11:50 22/09/2021

Thông tin đang nóng

Rầm rộ đoạn tin nhắn nghi Thuỷ Tiên - Công Vinh huỷ hợp đồng xây biệt thự 1.000m2 tại Quận 7?
13:20:56 23/09/2021
Trang Trần cưỡi xế hộp đi 'thăm nhà' nữ đại gia sinh năm 1971
12:51:20 23/09/2021
Vy Oanh tuyên bố “chơi tới bến” với bà Hằng, kiện luôn kênh Youtube "Lang Thang Đường Phố" vì tiếp tay
12:40:44 23/09/2021
Phi Nhung chuyển biến nặng, các con nuôi bật khóc cầu xin mẹ bình an
13:24:11 23/09/2021
Tin buồn: Ông xã gắn kết 35 năm của danh ca Giao Linh đột ngột qua đời ở Mỹ
13:17:17 23/09/2021
Nóng: Nguyễn Sin khởi kiện nữ Youtuber sau khi bị hăm dọa bới móc quá khứ: “Chắc gì anh đã trong sạch”
15:39:09 23/09/2021
Lộc Fuho thân mật với em vợ trong phòng ngủ, ghen với fan ngay trên sóng livestream?
14:05:20 23/09/2021
Vy Oanh công khai nội dung thư tiếp nhận điều tra nữ CEO Đại Nam của công an, sẽ khởi kiện thêm 1 người nữa
11:43:24 23/09/2021
Nhà báo Hàn Ni tiết lộ nhiều nghệ sĩ tìm tới nhờ tư vấn tố cáo bà Hằng: "Nói người khác 2 điều, 1 điều sai thì vẫn phải chịu trách nhiệm"
12:33:58 23/09/2021
Cô gái trẻ tử vong sau khi rơi từ lầu chung cư xuống đất
11:40:39 23/09/2021

Tin mới nhất

Profile Tiến sĩ Luật "sát cánh" cùng nữ CEO Đại Nam tối nay: Là giảng viên ĐH Luật TP.HCM, có tiếng trong giới tư vấn luật BĐS

17:01:16 23/09/2021
Theo thông báo trên trang cá nhân, tối ngày hôm nay 23/9, nữ CEO Đại Nam sẽ có một buổi trò chuyện trực tiếp về chủ đề Tình đời, tình người - Những trải nghiệm ĐẠO LÝ và PHÁP LÝ cùng Tiến sĩ Luật Đặng Anh Quân - Giảng viên trường Đại họ...

Đã ăn hỏi, người đàn ông vẫn “đá” vợ sắp cưới vì lỡ làm con gái sếp mang thai và cái kết “thân bại danh liệt” chỉ sau 3 năm khiến ai nấy hả hê!

16:46:52 23/09/2021
Hồi đó, chia tay mình chưa đầy 1 tháng, bố mẹ anh ta đã vui vẻ lên thành phố dự đám cưới con trai. Bố mẹ mình vừa thương con quá mà ốm cả tháng trời, cô gái kể.

2 cô nàng minh chứng cho việc: Dù béo hay gầy, chỉ cần chọn đúng item tôn dáng thì ai cũng đẹp nức nở

16:45:29 23/09/2021
Cặp bạn thân Denise Mercedes và Maria Castellanos đã tạo ra trào lưu #stylenot trên các nền tảng mạng xã hội, với mong muốn truyền tải cảm hứng để các cô nàng tự tin mặc đẹp và không nên tự ti dù béo hay gầy.

Bất lực trước vòng một lên tới 120cm, nặng 7,2kg và trượt xuống tận thắt lưng, cô gái đầu tư 200 triệu phẫu thuật thu nhỏ khiến CĐM sửng sốt

16:37:05 23/09/2021
Việc sở hữu một số đo vòng ngực đẹp chắc chắn là niềm mơ ước của không biết bao nhiêu những cô gái.

Gái xinh bồ cầu thủ sở hữu năng lực "bóp méo vạn vật" vẫn chịu khó... PR sản phẩm giảm cân

16:35:57 23/09/2021
Tố Uyên vẫn rất xinh nhưng nhiều người cũng chú ý đến điểm sai sai ở bức tường gỗ phía sau cô nàng.

Cô giáo sốc nặng khi nhìn vào màn hình máy tính học trò, zoom mãi mới nhận ra điều bất thường

16:34:51 23/09/2021
Bên cạnh những lùm xùm tiêu cực thời gian qua thì việc học online cũng đem đến không ít câu chuyện dễ thương.

Sau 2,5 tháng mới được ăn lại bún chả Hà Nội, đây là phản ứng của chàng trai người Hàn!

16:27:05 23/09/2021
Seonguk là một mukbanger/blogger người Hàn hiện đang định cư tại Việt Nam. Trước đây, anh chàng đã du lịch nhiều nơi dọc mảnh đất hình chữ S và quyết định sẽ sinh sống tại thủ đô Hà Nội trong hơn 1 năm trở lại đây.

Liên tục bị "trẻ trâu" làm phiền, quấy rối, hot girl phim 18+ bức xúc: "Tôi không dạy giáo dục giới tính"

16:25:43 23/09/2021
Cô nàng hot girl tỏ ra khá bức xúc sau khi liên tục bị làm phiền, quấy rối bởi những tin nhắn từ trẻ trâu.

Thanh niên trộm đồ lót bị bắt tại trận, hình phạt sau đó mới sốc

16:20:46 23/09/2021
Mới đây, đoạn video ghi lại cảnh người dân bắt quả tang một thanh niên lấy trộm đồ lót phụ nữ, nghi là biến thái đã gây tranh cãi dữ dội trên mạng xã hội. Theo đó, hai người phát hiện ra hành vi bất thường của thanh niên, đặc biệt tang ...

Nguyễn Sin đích thân lái Audi đi nộp đơn tố cáo loạt YouTuber, TikToker

16:18:54 23/09/2021
Sau khoảng 2 ngày im hơi lặng tiếng, vào chiều nay, Nguyễn Sin đã có hành động đáng chú ý.

Xoài Non phải ra sofa ngủ vì tật xấu khó bỏ của Xemesis

15:38:54 23/09/2021
Sau đám cưới thế kỷ khiến truyền thông lẫn cư dân mạng trầm trồ vào cuối năm 2020, cuộc sống vợ chồng giữa Xoài Non và Xemesis vẫn luôn được cư dân mạng quan tâm và bàn tán xôn xao. Trong lần ngồi lại cùng MisThy, Xoài Non đã công khai ...

Lựa chọn ăn tối của tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn thế nào mà khiến cả con trai phải thốt lên: Tôi phải tiếp tục học hỏi từ ông ấy!

15:35:04 23/09/2021
Mới đây, Phillip Nguyễn đã có những chia sẻ về tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn khi cùng đi công tác với bố.

Không bị đòi sao kê nhưng nhìn Phượng Chanel lại nhớ ngay đến CEO Phương Hằng vì một lý do!

15:31:38 23/09/2021
Netizen vừa phát hiện ra nữ đại gia Phượng Chanel trông rất giống Phương Hằng nhờ style... chụp ảnh.

Bộ đội mang hũ tro cốt đến cổng, tiếng "mẹ về rồi" của con trai khiến ai cũng nghẹn ngào xúc động

15:16:30 23/09/2021
Một câu nói thôi nhưng đủ để mọi người cảm nhận được nỗi đau mất mát không thứ gì có thể bù đắp của thân nhân có người nhà mất vì Covid-19.

“Cô dâu Thu Sao” và chồng trẻ kém 35 tuổi chụp ảnh kỷ niệm 3 năm ngày cưới bị mắng sốc óc

15:13:48 23/09/2021
Còn nhớ vào tháng 9/2018, đám cưới của chị Lê Thị Thu Sao và chồng trẻ kém 35 tuổi tên Triệu Hoa Cương nhận về sự quan tâm lớn. Tuổi tác chênh lệch quá lớn của cặp đôi đũa lệch khiến nhiều người nghi ngờ về tình cảm thực sự giữa họ.

Thanh niên trộm đồ lót phụ nữ bị bắt quả tang, hình phạt áp dụng tại chỗ gây tranh cãi dữ dội

15:10:35 23/09/2021
Việc xử lý rắn của những người có mặt tại hiện trường vướng vào chỉ trích của dân mạng, đặc biệt là hành vi quay và đăng tải clip trên mạng xã hội.

Danh tính con dâu tỷ phú một lần shopping ôm về nhà 10 chiếc túi Hermes và 10 chiếc túi Chanel

15:06:07 23/09/2021
Đào Lan Phương - con dâu tỷ phú Hoàng Kiều là một trong những nàng dâu hào môn được chú ý nhất nhì ở giới nhà giàu.

Bị người yêu cũ "uy hiếp", Linh Ngọc Đàm chỉ thả nhẹ bức hình nụ hôn trên xế hộp với tình mới

15:03:43 23/09/2021
Đây là lần đầu tiên Linh Ngọc Đàm hé lộ khoảnh khắc tình tứ thân mật đến vậy, đồng thời còn công khai trên mạng xã hội.

Nam thanh niên nghi ngáo đá đốt nhà để "hóa" cho bố: "Em nghiên cứu cả đêm qua rồi"

14:58:37 23/09/2021
Mặc dù đám cháy vẫn đang bùng lên, lan rộng ra khắp đồ đạc và mọi người cùng chung sức dập lửa, thế nhưng nam thanh niên này vẫn một mực khẳng định sẽ không để đám cháy lan sang các nhà khác.

"Nuôi dạy con cái bằng lợi thế gia đình": Chia sẻ gây bão từ chuyên gia tiếp thêm động lực cho hàng ngàn phụ huynh trong việc đồng hành cùng con

14:53:29 23/09/2021
Gia đình trí thức; Gia đình doanh nhân; Gia đình bất lợi; Gia đình bình thường, trung lưu... đều có lợi thế riêng trong việc nuôi dạy con, chỉ cần bố mẹ lưu ý những điều sau đây.

9X gây xôn xao cõi mạng bởi những bữa ăn đẹp như tranh tiếp tục khoe thành phẩm ngày càng lung linh hơn

14:22:28 23/09/2021
Những mâm cơm trăm hoa đua nở của Mỹ Dung được trình bày cầu kỳ và rất màu sắc, khiến ai nhìn vào cũng thích mê.

9X Việt mang bầu chỉ ăn cơm với nước đá, sau sinh cứ chồng thay đồ là "nổi máu điên"

14:17:06 23/09/2021
Tuy vậy, đây mới chỉ là một vài trong số nhiều những khó khăn mà bà mẹ này phải trải qua trong lúc bầu bí và sinh con.

Bà Tưng chứng minh chỉ cần có ba vòng phồn thực, mặc áo kín như bưng vẫn thừa sexy

14:16:08 23/09/2021
Bà Tưng được biết tới là hot girl vốn rất chuộng phong cách ăn mặc hở bạo. Bởi vậy mà mới đây, khi cô nàng xuất hiện với đồ kín cổng cao tường, nhiều cư dân mạng đã không khỏi thích thú.

Đặt cái bánh kem 320k tặng sinh nhật mẹ, chàng trai muốn té ngửa khi nhận thành phẩm còn dân mạng lại nhận xét: Giống mà?!

14:12:10 23/09/2021
Rõ ràng, bánh kem là món hầu như chẳng ai có thể tự làm tại nhà vì quá tốn thời gian và công sức.

Bài học của triệu phú từng không lắp điều hòa vì sợ tốn điện: Đôi khi tiêu tiền đem lại giá trị hơn việc dè sẻn từng đồng

14:10:37 23/09/2021
Cách đây vài năm, dù là triệu phú nhưng Graham Stephan vẫn rất tiết kiệm. Còn giờ đây, anh đã thay đổi quan điểm và mở hầu bao nhiều hơn.

Đi bắt mực thì gặp thứ lạ lùng ngoài biển, đăng lên mạng xong người đàn ông lập tức thả nó về đại dương

14:03:31 23/09/2021
Mới đây, 1 ngư dân sống ở Brazil đã có 1 trải nghiệm thú vị khi đi bắt mực ở vùng biển ngoài khơi quần đảo Fernando de Noronha ở Đại Tây Dương, cách bờ biển Brazil khoảng 350 km.

Dùng đu đủ xanh đắp lên mặt trị nám, tàn nhang đang được nhiều Tiktoker lăng xê thực sự "lợi hại" đến đâu?

14:00:49 23/09/2021
Chị em nào đang bị nám và tàn nhang hãy lấy quả đu đủ xanh gọt vỏ, rửa sạch, xay nhuyễn và ép lấy nước cốt.

Có thể bạn quan tâm

"Giải ngố" 18: Con trai thủ dâm quá nhiều rất dễ gặp phải 4 vấn đề vô cùng tai hại

Kiến thức giới tính

17:03:53 23/09/2021
Nên thủ dâm bao nhiêu lần 1 tuần để tránh gây hại sức khỏe? Nếu làm quá nhiều có thể mang đến những tác hại gì?

MC nổi tiếng bị chỉ trích vì phát ngôn coi thường BTS

Sao âu mỹ

17:02:11 23/09/2021
Nhiều khán giả bày tỏ sự tức giận khi nam MC James Corden gọi BTS là những vị khách mời không bình thường.

Vợ chồng Jeon Ji Hyun hẹn hò

Sao châu á

16:59:11 23/09/2021
Mới đây, diễn viên Jeon Ji Hyun và ông xã Choi Joon Hyuk được trông thấy tại một tiệm cafe ở quận Songdo, Incheon.

Nguyên tắc lái xe an toàn tài xế cần "nằm lòng"

Ôtô

16:54:36 23/09/2021
Để đảm bảo an toàn khi lái xe trên mọi cung đường, các tài xế nên nắm vững một số nguyên tắc trước khi khởi động xe như tư thế ngồi lái xe, kiểm tra hệ thống phanh...

Món chả giò hải sản chiên xù sốt mayonnaise

Ẩm thực

16:50:08 23/09/2021
Món chả giò hải sản chiên xù sốt mayonnaise với lớp bên ngoài vàng ươm giòn rụm còn phần nhân hải sản tôm, mực tươi ngon bên trong sẽ là món ăn khai vị hấp dẫn cho các bữa tiệc. 

Lê Ngọc Trinh đăng ảnh tay đầy máu, hé lộ tình trạng đáng lo sau chia sẻ bạn trai cầu thủ "cắm sừng" quay lại hỏi cưới

Sao việt

16:49:52 23/09/2021
Ngọc Trinh có vẻ vẫn chưa thể vực dậy sau cuộc tình ồn ào với nam cầu thủ Liễu Quang Vinh.

Vui mừng được nhận lại xe máy sau 3 năm mất cắp

Pháp luật

16:49:35 23/09/2021
Vào năm 2018, chị Tâm đậu xe máy trên đường ở thành phố Vinh (Nghệ An) và không may bị mất cắp. Sau 3 năm, khổ chủ vui mừng khi nhận lại được tài sản của mình.

Việt Nam yêu cầu Trung Quốc không tái diễn việc điều máy bay tới Trường Sa

Thế giới

16:45:06 23/09/2021
Ngày 23-9, Bộ Ngoại giao Việt Nam yêu cầu Trung Quốc chấm dứt ngay và không tái diễn các hoạt động vi phạm tương tự như việc Trung Quốc mới đây đưa máy bay vận tải cỡ lớn Y-20 tới đá Subi, Vành Khăn… thuộc quần đảo Trường Sa của Việt Na...

Thêm 1 tỉnh cho học sinh nghỉ cấp tốc vì xuất hiện ca F0 cộng đồng

Đời sống

16:43:34 23/09/2021
Mới đây, khoảng 1800 học sinh ở 3 cấp Mầm non, Tiểu học, THCS của xã Gia Xuyên, TP Hải Dương đã tạm dừng đến trường từ sáng 23/9 vì trên địa bàn xã vừa ghi nhận một ca mắc Covid-19 ngoài cộng đồng.

Nơi ngựa hoang thu hút du khách nhưng bị người dân ghét 

Clip hay

16:31:37 23/09/2021
Thời gian gần đây, những người thích mạo hiểm thường tổ chức chuyến khám phá vùng núi của thị trấn Livno ở Bosnia. Bầy ngựa hoang phi nước đại là hình ảnh độc đáo thu hút họ.

Cận cảnh gần một triệu liều vắc xin Pfizer vừa nhập về Hà Nội và TPHCM

Sự kiện nóng

16:29:09 23/09/2021
Theo Chi cục Hải quan chuyển phát nhanh Nội Bài, trong hai ngày 22-23/9, Hà Nội và TPHCM đã tiếp nhận gần một triệu liều vắc xin Pfizer trong lô 31 triệu liều vắc xin về Việt Nam.

Lưu Thi Thi làm mỹ nữ cổ trang xinh đẹp, vóc dáng thế nào mà fan khen "gái một con trông mòn con mắt"

Show quốc tế

16:26:51 23/09/2021
Lưu Thi Thi có màn song ca ngọt ngào với Tỉnh Bách Nhiên trong chương trình mừng Trung thu.

Đại học top đầu Hà Nội lên kế hoạch tuyển bổ sung thí sinh ĐIỂM CAO THI TRƯỢT, sĩ tử 2k3 tìm hiểu ngay cho nóng

Học hành

16:24:13 23/09/2021
Trường này đang có kế hoạch tuyển bổ sung đợt 2 với những sĩ tử có điểm cao nhưng trượt đáng tiếc.

11 tháng 5 ngày: Bên cạnh chuyện tình đáng yêu của Nhi - Đăng, fan cực tâm đắc với cảnh quay ấm áp này

Phim việt

16:22:24 23/09/2021
 Trong 11 tháng 5 ngày tập 25, fan tâm đắc với cảnh quay ấm áp của Nhi và bố.

Biên kịch Hương vị tình thân lên tiếng về tranh cãi "tẩy trắng" Khánh Thy, từ chối tiết lộ "kỳ án vòng vàng"

Hậu trường phim

16:21:47 23/09/2021
 Biên kịch Trịnh Khánh Hà của Hương vị tình thân chia sẻ rằng, sau khi khán giả đã hiểu về Thy, thì lựa chọn thương hay không là tùy vào mỗi người.