Giao thừa khó quên trên đường đi phá án

Đã là người Cảnh sát, đặc biệt nằm trong lực lượng điều tra trọng án thì gần như chẳng có khái niệm thời gian. Tuy nhiên, một kỷ niệm mà đối với Thiếu tá Huy là sâu sắc nhất đó chính là lần anh cùng với đồng đội đón giao thừa trên đường đi phá án.

Giao thừa khó quên trên đường đi phá án - Hình 1

Thiếu tá Nguyễn Quang Huy.

Nhận nhiệm vụ trong tiệc tất niên

Cuộc trò chuyện giữa tôi và Thiếu tá Nguyễn Quang Huy diễn ra khi Tết năm 2013 đã đến cận kề. Khi mọi người đang tất bật hoàn thành nốt những công việc còn đọng lại năm 2012 thì Thiếu tá Huy cùng các anh em trong đơn vị đang lên phương án, phân công nhiệm vụ trong những ngày Tết Nguyên đán. Với các anh Tết đến cũng là lúc mà nhiệm vụ trở nên nặng nề hơn, mỗi người Cảnh sát phải ý thức được điều này để hoàn thành công việc một cách tốt nhất.

“Đặc sản” của những người lính Cảnh sát điều tra là chuyện đánh án. Những câu chuyện phá án nối dài theo thời gian, năm này qua năm khác, ký ức của những trinh sát điều tra luôn được ắp đầy qua thời gian và đối với các anh đây là những tài sản vô giá không gì có thể đánh đổi được. Bắt đầu cho những câu chuyện đánh án, trước khi kể chuyện Thiếu tá Huy bảo rằng, phá nhiều án quá rồi, mỗi án là một câu chuyện, mà chuyện nào cũng cam go, cũng vất vả. Tết sắp đến rồi, kể cho nhà báo nghe câu chuyện anh em tôi phá án trong dịp Tết nhé.

Video đang HOT

Bắt đầu câu chuyện, Thiếu tá Huy nhắc đến buổi liên hoan tất niên năm 2011. Tối ngày 12/2/2011 (ngày 30 Tết), Thiếu tá Huy cùng các anh em trong đơn vị đang tưng bừng trong bữa tiệc giản đơn chào mừng năm mới. Hạnh phúc hơn, khi đó Phòng PC45 được Ban giám đốc Công an tỉnh Thanh Hóa xuống tận nơi để chúc mừng. Được lãnh đạo đến tận đơn vị để chúc mừng, niềm hạnh phúc năm mới dường như được nhân lên vài phần nên tất cả các chiến sĩ trong đơn vị đều rất rộn ràng. Bữa tiệc giản đơn nhưng tràn ngập hạnh phúc đã giúp cho những chiến sĩ như Thiếu tá Huy cảm thấy yên lòng hơn khi thời khắc Giao thừa không được ở cùng với gia đình.

Khi đại diện Ban giám đốc đi bắt tay từng người kèm theo những lời chúc tốt đẹp, ai nấy cũng đều cảm thấy hạnh phúc. Nhưng khi bữa tiệc mới chỉ diễn ra được một lát, mỗi người cũng chỉ nhấm môi vào chén rượu đầu tiên thì Ban giám đốc Công an tỉnh Thanh Hóa đã đưa ra mệnh lệnh giao phó nhiệm vụ cho Đội 3, Phòng PC45. Lúc này, khi Giao thừa chỉ còn cách vài chục phút thì ở địa bàn huyện Nông Cống xảy ra vụ trọng án. Thông tin được Công an huyện báo về Công an tỉnh và dĩ nhiên những chiến sĩ trong đội điều tra trọng án (đội 3) sẽ phải lập tức lên đường.

Nhận nhiệm vụ Thiếu tá Huy cùng với các chiến sĩ trong đội ngay lập tức chỉnh đốn tư trang, chuẩn bị trang thiết bị nghiệp vụ lập tức lên đường về Nông Cống để phá án. Chiếc xe đặc vụ trở Thiếu tá Huy cùng các trinh sát vừa rời khỏi cổng Công an tỉnh đi được vài trăm mét thì tivi ở các hộ gia đình nằm ven đường chiếu hình ảnh bắn pháo hoa chào mừng năm mới. Ngồi trong ôtô nhìn vào những ngôi nhà bên đường, nhìn cảnh cả gia đình xum tụ bên mâm cơm ấm cúng, trong suy nghĩ của Thiếu tá Huy cùng với các trinh sát đi cùng rộn lên những suy nghĩ rối bời. Niềm hạnh phúc bên gia đình khi năm mới đến là không gì sánh bằng nhưng vẫn phải xếp sau nhiệm vụ của đơn vị.

Những suy nghĩ buồn man mát dần trôi qua, thay vào đó trong suy nghĩ của Thiếu tá Huy cùng các chiến sĩ là sự quyết tâm phá án. Nghĩ như vậy, các anh cảm thấy ấm lòng hơn dù xung quanh, trên đường đi chẳng còn lấy một bóng người.

Phá án lúc Giao thừa

Ngồi trên ôtô, Thiếu tá Huy cùng với các chiến sĩ nói với nhau rằng, đây được coi như là vụ án đầu tiên mà đội trọng án thực hiện trong năm mới, chính vì vậy phải quyết tâm phải phá bằng được “tránh giông” cho cả năm. Vài câu nói vui đơn giản như vậy cũng giúp các anh cảm thấy nhẹ nhàng hơn, thoải mái hơn và đỡ nhớ nhà hơn.

Khi Thiếu tá Huy cùng đội điều tra về tới hiện trường vụ án cũng là lúc Giao thừa đã đi qua, bữa tiệc năm mới của các gia đình cũng dần tàn canh, cửa của nhiều ngôi nhà đã đóng và chìm vào trong màn đêm. Bỗng trong người mỗi chiến sĩ đều cảm thấy chút gì đó vắng vẻ, lạnh lẽo. Tuy nhiên, những cảm giác này vừa chợt đến thì nó đã nhanh chóng đi qua vì phải thực hiện những công việc trước mắt. Với một án, một vụ đánh lộn giữa đám trai làng, tổ điều tra cùng Thiếu tá Huy phải chia ra làm nhiều mũi khác nhau. Từ việc khám xét hiện trường, thu thập thông tin từ quần chúng nhân dân. Bên cạnh đó, việc khoanh vùng đối tượng nghi vấn cũng phải được thực hiện một cách nhanh chóng để triển khai công tác bắt giữ.

Qua quá trình xác minh thông tin ban đầu, nạn nhân bị chết là Nguyễn Văn Vương, sinh năm 1986, quê ở thôn Thái Sơn 1, xã Công Chính, huyện Nông Cống (Thanh Hóa). Chỉ sau khi vào cuộc điều tra khoảng nửa tiếng nhóm của Thiếu tá Huy đã xác định được đối tượng gây ra cái chết của anh Vương. Hung thủ là Nguyễn Cao Sơn, 22 tuổi, người cùng thôn với nạn nhân. Xác định được đối tượng gây án, các trinh sát đã nhanh chóng triển khai công tác bắt giữ. Với sự bố trí cẩn thận, tính toán kỹ lưỡng những hướng trốn chạy, đối tượng Sơn đã bị bắt giữ ngay sau đó. Như vậy, một vụ trọng án đã được Thiếu tá Huy cùng với tổ điều tra làm sáng tỏ trong một khoảng thời gian khá ngắn.

Theo lời khai của đối tượng Sơn thì giữa y và nạn nhân Vương trong quá trình đi chơi đêm sang canh đã có xảy ra mâu thuẫn. Tưởng chừng mâu thuẫn này chỉ đơn giản nhưng không ngờ Vương lại gọi người đánh Sơn. Yếu thế hơn, Sơn đã rút con dao gấp trong người ra đâm một nhát vào đùi trái của Vương. Tưởng chừng như cú đâm đó chỉ có tác dụng hăm dọa Vương để tạo cơ hội trốn chạy cho mình, Sơn không thể ngờ được rằng, nhát đâm đó lại đi vào đúng động mạch chủ. Sau khi đâm Vương, Sơn tiếp tục cầm dao tháo chạy để khỏi bị đánh. Lúc mới bị đâm, do vẫn còn hăng máu nên Vương vẫn rượt đuổi Sơn. Tuy nhiên, sau khi mất máu quá nhiều, Vương đã nằm ngục ngay trên đường và đã chết trên đường đưa đi cấp cứu.

Một vụ án tưởng chừng như đơn giản bỗng nhiên nên phức tạp khi đã có án mạng xảy ra. Tuy nhiên, mọi khúc mắc trong vụ án này đều được tổ điều tra cùng Thiếu tá Huy giải quyết một cách nhanh chóng. Nhớ lại thời khắc đó, Thiếu tá Huy kể rằng, lúc mình hoàn thành cơ bản thì đồng hồ đã chỉ sang lúc gần 4h sáng. Anh em trong tổ điều tra đều cảm thấy vô cùng mệt mỏi. Lúc này, ai cũng muốn tìm một hàng quán nào đó để ngồi uống cốc nước cho đỡ mệt nhưng cũng chẳng thể vì chẳng còn nhà ai mở cửa. Những lực lượng tham gia điều tra vụ án sau khi hoàn thành công việc chỉ biết ngồi nghỉ… giữa đường. Đối với tổ điều tra của Công an tỉnh thì sau khi bàn giao lại những công việc còn lại cho lực lượng Công an xã thì mọi người ngay lập tức lên xe để ngược về đơn vị.

Chiếc xe đặc vụ lại tiếp tục trở Thiếu tá Huy và các chiến sĩ trở về trụ sở Công an tỉnh Thanh Hóa. Ánh đèn, tiếng nổ trở nên lạc lõng trong không gian tĩnh mịch sau khi mọi người đã chìm vào giấc ngủ sau bữa tiệc đón chào năm mới. Ngồi trên xe, Thiếu tá Huy cùng các chiến sĩ nói với nhau rằng, coi như anh em mình đã được đón Tết bằng một… vụ án. Nói vui là vậy nhưng đối với Thiếu tá Huy, trong suy nghĩ của anh, lúc nào cũng mang một tâm thế sẵn sàng chiến đấu bất cứ lúc nào. Là người Cảnh sát, trách nhiệm là phải chiến đấu bảo vệ bình yên cho cuộc sống và nó phải luôn được đặt ở những vị trí cao nhất, vượt lên trên cả những mưu cầu hạnh phúc cá nhân

Theo Gia Nguyễn

Cảnh sát toàn cầu

Công nhân hàn sắt rơi xuống sông Hàn tử vong

Khoảng 15 giờ ngày 14-2, một công nhân hàn sắt đang thi công tại công trình cầu Rồng (TP Đà Nẵng) đã bị rơi xuống sông Hàn tử vong.

Công nhân hàn sắt rơi xuống sông Hàn tử vong - Hình 1

Công trình cầu Rồng, nơi anh Nghiêm bị rơi xuống sông Hàn tử vong

Nạn nhân được xác định là anh Nguyễn Văn Nghiêm (SN 1983, ngụ Hà Tĩnh). Theo một số người làm cùng, anh Nghiêm đang cùng các công nhân hàn sắt tại đoạn 4 công trình cầu Rồng (thuộc địa phận quận Sơn Trà) thì bất ngờ bị trượt chân rơi xuống sông Hàn.

Ngay sau đó, ban chỉ huy công trình đã phối hợp với công an địa phương tổ chức tìm kiếm. Đến khoảng 16 giờ 30 cùng ngày, thi thể anh Nghiêm được tìm thấy.

Theo dantri

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Vụ nữ sinh 16 tuổi bị hiếp dâm tập thể trong nhà nghỉ: Khởi tố, bắt 2 người
19:55:53 26/11/2021
Xuất hiện clip nữ sinh 16 tuổi bị hiếp dâm tập thể trong nhà nghỉ
15:37:11 26/11/2021
Nguyễn Huỳnh Như bị khởi tố sau khi nhiễm COVID-19 trong quá trình làm từ thiện
14:20:11 26/11/2021
Bé trai 1 tuổi tử vong sau khi bị người tình của mẹ đánh
20:21:03 26/11/2021
Chồng sát hại vợ, gọi điện cho gia đình nhờ đón con rồi tự sát
13:26:36 25/11/2021
Nữ Giám đốc 24 tuổi bị khởi tố
19:42:38 25/11/2021
Truy lùng nhóm đối tượng đi xe ôtô bắt giữ “con nợ”
12:30:24 26/11/2021
Thanh niên "chăn dắt" người ăn xin bị công an giả cưỡng đoạt tiền
11:21:24 25/11/2021
Bắt ông Nguyễn Vũ Bảo Hoàng, Tổng Giám đốc Công ty Phát triển Nhà Thủ Đức
15:10:58 25/11/2021
Phá nhanh vụ án bé gái 7 tháng tuổi bị giết, giấu xác tại bờ kè công viên
12:02:52 26/11/2021

Thông tin đang nóng

Tỷ phú Châu Trác Hoa bị bắt
06:44:21 27/11/2021
"Dạo này sức khỏe Như Quỳnh không tốt, nhiều nỗi buồn và ở một mình"
07:10:04 27/11/2021
6 màn hở "í ẹ" nhất Rồng Xanh: Á hậu đến kẻ vô danh làm lố để phô body, minh tinh lộ cả chỗ nhạy cảm, Yoona lọt top vì 1 lý do
06:08:36 27/11/2021
NS Thương Tín có chia sẻ đầu tiên về lời đề nghị chăm sóc cuối đời của mạnh thường quân
05:57:43 27/11/2021
Duy Phước: Tôi phải vay ngân hàng và anh em để xoay sở, lo cho vợ con
07:37:20 27/11/2021
Trang Trần: Tôi nghi ngờ người gửi 1000 đô này có âm mưu với tôi
07:33:05 27/11/2021
Hãnh diện lấy được vợ đẹp như hoa, thế mà mới chung sống được một tháng, anh trai tôi hoảng loạn đòi trả vợ
06:08:53 27/11/2021
Bella Ranee - Nữ thần cổ trang đẹp nhất Thái Lan chia tay Weir Sukollawat sau 10 năm hẹn hò
06:51:05 27/11/2021
Chu Ân bắt quả tang Châu Tinh Trì ngoại tình, khiến Mạc Văn Uý phải trốn vào phòng tắm?
07:30:13 27/11/2021
Đêm khuya đi nhậu về thì thấy có gã đàn ông lạ trong nhà tắm, tôi nổi khùng ghen tuông rồi phải hổ thẹn xin lỗi cả vợ lẫn anh ta
08:15:50 27/11/2021

Tin mới nhất

Cựu trưởng quỹ ngân hàng lĩnh án chung thân vì chiếm đoạt hơn 74 tỷ đồng

00:26:09 27/11/2021
Ngày 26/11, vụ án về việc tham ô chiếm đoạt tài sản của Ngân hàng TMCP An Bình (ABBANK) được Tòa án Nhân dân TP Hà Nội đưa ra xét xử phiên sơ thẩm

Truy bắt thành công nghi phạm giết người, cướp tài sản

23:42:24 26/11/2021
Ngày 26/11, các lực lượng chức năng Công an tỉnh Cao Bằng vừa bắt giữ thành công đối tượng Đặng Phụ Hiền vì có hành vi giết người, cướp tài sản

Khởi tố 3 đối tượng đột nhập trường học trộm cắp tài sản

23:13:24 26/11/2021
Đạt, Tuyến, Hùng lẻn vào trường THCS Trần Phú tại TP Tuyên Quang, tháo hết camera. Sau đó, các đối tượng phá khóa, đột nhập 10 phòng học lấy trộm 3 màn hình tivi, 4 laptop, 2 camera của trường

Quảng Nam: Phá ổ ma túy trong phòng trọ

22:46:43 26/11/2021
Ngày 26.11, Công an TP.Tam Kỳ (Quảng Nam) cho biết, đã tống đạt các quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, lệnh bắt tạm giam Bạch Thanh Cường (27 tuổi, ở TP.Tam Kỳ) về hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy

TP.Đà Nẵng: Tổ Covid-19 cộng đồng tăng cường giám sát cách ly tại nhà

21:35:40 26/11/2021
Ngày 26.11, Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 TP.Đà Nẵng cho biết, các ca mắc cộng đồng ngày càng tăng tại địa phương, nhiều ca không xác định được nguồn lây

Bắt đối tượng gây ra hàng loạt vụ cướp trên xe taxi

20:18:12 26/11/2021
Sau khi cướp điện thoại của lái xe taxi, đối tượng dùng điện thoại này để lừa đảo chiếm đoạt tài sản của người thân có trong danh bạ điện thoại của bị hại

Cựu trưởng cửa hàng Co.op Food tráo đổi tiền giả lấy tiền thật

20:14:33 26/11/2021
Khi bàn giao tiền cho thủ quỹ, bị cáo Nguyễn Ngọc Thanh đã tráo đổi tiền giả lấy tiền thật để tiêu xài

Gia đình công nhân bị "đạo chích" đột nhập trộm tài sản dành dụm hơn 10 năm

20:05:40 26/11/2021
Đi làm về đến phòng trọ, anh Tuấn tá hỏa phát hiện cửa phòng bị phá khóa, toàn bộ tài sản gia đình dành dụm hơn 10 năm qua đã bốc hơi mất

Thi hành án vụ Vũ “nhôm” vướng mắc như thế nào?

19:16:36 26/11/2021
Báo CAND đã có hàng loạt bài viết tường thuật các phiên tòa xét xử Phan Văn Anh Vũ, còn gọi Vũ “nhôm”, cùng 2 cựu Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng Trần Văn Minh, Văn Hữu Chiến và một số cán bộ liên quan đến việc “thâu tóm” nhà, đất công sản tại...

Xe tải giấu thuốc lá lậu trong thùng khẩu trang

18:17:12 26/11/2021
Kiểm tra xe, lực lượng làm nhiệm vụ phát hiện 27.700 gói thuốc lá lậu được ngụy trang trong túi nylon màu đen và thùng khẩu trang

Khởi tố nhóm bảo vệ Công ty điện gió đánh người gây thương tích

17:53:15 26/11/2021
Viện kiểm sát nhân dân huyện Đắk Song đã phê chuẩn quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với nhóm bảo vệ Công ty điện gió đánh người gây thương tích

Bắt giữ đối tượng chuyên đập phá kính xe ô tô, trộm cắp tài sản

15:53:04 26/11/2021
Từ đầu tháng 8/2021 đến khi bị bắt, Nam đã liên tiếp gây ra 3 vụ đập phá kính ô tô trộm cắp tài sản với tổng giá trị gần 200 triệu đồng

Buôn lậu vàng qua biên giới

15:49:57 26/11/2021
Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Vĩnh Hưng, tỉnh Long An vừa ra Quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Trần Văn Nhuần (ngụ khu phố 1, thị trấn Vĩnh Hưng) về hành vi “Buôn lậu”

Sử dụng giấy phép lái xe giả gây tai nạn

15:46:36 26/11/2021
Ngày 24/11, thông tin từ Công an huyện Kỳ Sơn, Nghệ An cho biết, đơn vị vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Hờ Chống Nhìa (SN 1983), trú tại xã Huồi Tụ, huyện Kỳ Sơn, tỉnh Nghệ An về tội “Sử dụng con dấu, tài liệu gi...

Người đàn bà “tâm thần” liên tiếp phạm tội về ma tuý

15:39:28 26/11/2021
Ngày 25/11, TAND TP Hà Nội tuyên phạt bị cáo Nguyễn Thị Bình (SN 1970, ở quận Đống Đa, Hà Nội ) 20 năm tù về tội “Mua bán trái phép chất ma túy”

Dùng chiêu mượn tiền lãi cao đáo hạn ngân hàng, lừa hơn 40 tỷ

12:32:40 26/11/2021
Sau nhiều lần đưa ra xét xử, trả hồ sơ bổ xung, vừa qua, TAND tỉnh Long An đã đưa ra xét xử lại vụ án “lừa đảo chiếm đoạt tài sản” đối với bị cáo Bùi Thị Thu Vân (SN 1985, ngụ xã Thanh Vĩnh Đông, huyện Châu Thành, tỉnh Long An)

Truy tìm người phụ nữ bị tố lừa đảo xuất khẩu lao động sang Nhật Bản

12:21:53 26/11/2021
Cơ quan CSĐT Công an quận Nam Từ Liêm ( Hà Nội) thông báo truy tìm tung tích và triệu tập đối tượng Lương Thị Hoài để làm rõ nội dung tố giác lừa đảo chiếm đoạt tài sản bằng hình thức làm thủ tục xuất khẩu lao động tại Nhật Bản

Nữ quái cải tạo nhà cấp 4 thành... "động lắc"

12:16:37 26/11/2021
Diễm thuê căn nhà cấp 4 cải tạo 1 phòng ngủ thành phòng “bay lắc” nhằm phục vụ bản thân và cho những đối tượng đến mua ma túy có nhu cầu thuê

Bắt nghi phạm sát hại chồng cũ của người tình

12:06:42 26/11/2021
Ngày 25/11, Công an TP Hải Phòng cho biết đã bắt giữ được đối tượng Đào Văn Nguyên (SN 1990, trú xã Hoàng Động, huyện Thủy Nguyên), là nghi can trong vụ án mạng xảy ra ngày 22/11

"Đánh sập" đường dây môi giới mại dâm qua mạng internet

11:33:49 26/11/2021
Ngày 25/11, Phòng PC02 - Công an tỉnh Bắc Ninh chủ trì phối hợp với Công an TP Bắc Ninh và các Phòng Nghiệp vụ phá chuyên án, đấu tranh với ổ nhóm môi giối mại dâm trên mạng internet

Cựu Chủ tịch Hà Nội Nguyễn Đức Chung lại chuẩn bị hầu tòa

09:44:31 26/11/2021
Ông Nguyễn Đức Chung hầu tòa với cáo buộc lợi dụng chức vụ, quyền hạn giúp công ty sân sau hưởng lợi 36 tỷ đồng từ việc độc quyền nhập khẩu chế phẩm xử lý ô nhiễm nước hồ ở Hà Nội

Bất ngờ hoãn phiên xử cựu Hiệu trưởng Đại học Đông Đô

09:39:53 26/11/2021
Nhiều luật sư bào chữa cho các bị cáo có đơn xin hoãn phiên tòa nên Hội đồng xét xử quyết định thay đổi lịch xét xử vụ án xảy ra tại trường Đại học Đông Đô sang ngày 23/12 tới đây

Bị phát hiện mua ma túy, đối tượng đâm xe vào công an hòng tẩu thoát

09:34:27 26/11/2021
Dùng xe mô tô đi mua ma túy, khi bị công an phát hiện, Khương đã nhấn ga và lao vào tổ công tác hòng tẩu thoát. Tuy nhiên, bằng các biện pháp nghiệp vụ, lực lượng công an đã tóm gọn đối tượng này

Khởi tố, bắt tạm giam đối tượng trộm xe tải ở Đồng Nai

06:52:39 26/11/2021
Đang lang thang để rình trộm cắp tài sản, Lê Minh Dương thấy xe ô tô tải của ông Đ. đậu trước cửa hàng vật liệu xây dựng, chìa khoá vẫn cắm ở ổ nên đã leo lên xe lái đi

Có thể bạn quan tâm

Bật ngửa với chàng trai Việt phân biệt 100 ngọn nến chỉ nhờ vào ngọn lửa, nghe giải thích còn lú hơn!

Show việt

09:07:28 27/11/2021
180 giây phân biệt 200 ngọn nến, Nhãn lực siêu tưởng Trung Nam chinh phục thành công thử thách được cho là bất khả

Bảng giá xe Mazda tháng 11: Mazda2 ưu đãi 100% lệ phí trước bạ

Ôtô

09:05:38 27/11/2021
Mazda2 hiện đang được phân phối tại thị trường Việt Nam với 7 phiên bản và được áp dụng chương trình hỗ trợ 50% lệ phí trước bạ, lên tới gần 60 triệu đồng

Yamaha NVX155 mới, khởi điểm 53 triệu đồng

Xe máy

09:03:13 27/11/2021
Phiên bản mới của chiếc xe tay ga Yamaha NVX 155 dành cho mùa bán hàng năm cuối năm đã chính thức ra mắt với giá bán khởi điểm từ 155 triệu đồng

Đi khám chữa bệnh, mắc COVID tại bệnh viện, ai chi trả?

Đời sống

09:02:19 27/11/2021
Bảo hiểm xã hội TP.HCM đã thống nhất hướng dẫn bổ sung cho các cơ sở khám chữa bệnh bảo hiểm y tế về việc xác định chi phí khám, chữa bệnh nội trú liên quan đến điều trị bệnh COVID-19

Con gái Angelina Jolie "cua xe" siêu gắt từ cô bé tomboy sang nàng thiếu nữ khiến thế giới chao đảo

Sao âu mỹ

08:59:45 27/11/2021
Tại buổi công chiếu phim điện ảnh Eternals diễn ra 1 tháng trước, Angelina Jolie cùng các con đã chiếm toàn bộ sự chú ý khi xuất hiện trên thảm đỏ

Yoona lộ khuyết điểm nhan sắc, tình tin đồn Song Joong Ki bị “dìm hàng” thê thảm tại Rồng Xanh

Sao châu á

08:58:43 27/11/2021
Loạt khoảnh khắc xinh đẹp của mỹ nhân nhà SM - Yoona (SNSD) tại Lễ trao giải Rồng Xanh đang thu hút sự chú ý của cư dân mạng

Cặp sinh đôi 2 tuổi và clip Mukbang ăn cả thế giới khiến ai cũng mê, cách cho con ăn của mẹ xinh đẹp đặc biệt gây chú ý

Netizen

08:57:50 27/11/2021
Joy và Jay là 2 bé sinh đôi đáng yêu của chị Hương Giang. Hai bé không chỉ xinh xắn, đáng yêu mà lại rất giỏi trong việc ăn uống. Những clip về hai bé trổ tài Mukbang ăn cả thế giới khiến cho ai xem cũng phải thích mê

4 biện pháp tự làm tăng kích thước dương vật không cần thuốc

Kiến thức giới tính

08:56:55 27/11/2021
Nhiều nam giới tin rằng dương vật càng lớn sẽ càng hấp dẫn đối tác. 4 biện pháp tự làm tăng kích thước dương vật không cần thuốc dưới đây có thể giúp các đấng mày râu tham khảo

Bối cảnh đẹp từ "Mùa hoa tìm lại" sang "Thương ngày nắng về"

Hậu trường phim

08:53:24 27/11/2021
Bối cảnh giống nhau nhưng ở mỗi phim lại hiện lên ở những góc máy khác nhau với vẻ đẹp khác nhau

Mũi 3, ai sẽ được tiêm trước?

Sức khỏe

08:52:35 27/11/2021
Bộ Y tế cho biết dự kiến đến ngày 30-11 sẽ tiêm phủ 100% mũi 1 cho người từ 18 tuổi, 70% người từ 18 tuổi được tiêm đủ 2 mũi

Mặt nạ gương - Tập 14: Khải (Bình An) cứu Mai (Ngọc Huyền) khỏi nguy hiểm trong gang tấc

Phim việt

08:49:45 27/11/2021
Tập 14 của Mặt nạ gương tiếp tục hé lộ nhiều tình tiết bất ngờ. Khải và Mai đang bê đồ xuống sân, bất ngờ một viên đá rơi xuống. Nhờ có Khải, Mai mới thoát khỏi nguy hiểm

Chi Pu đến Mỹ chỉ để khoe thời trang nóng bỏng?

Phong cách sao

08:48:54 27/11/2021
Chi Pu đã có thông báo đến Mỹ du học nhưng công chúng chủ yếu thấy cô chăm khoe thời trang và những shot hình nóng bỏng