Giảng viên trường Đại học Y Dược TP.HCM: “Làm bố mẹ, hãy nghĩ việc chăm con là hạnh phúc, là nghĩa vụ chứ đừng suốt ngày dạy con sau này phải báo đáp”

Tại sao phải đè nặng trách nhiệm phụng dưỡng, báo hiếu cha mẹ khi bạn mới là người muốn chúng đến với mình trong cuộc đời?

Thạc sĩ – Bác sĩ Phạm Thị Bích Na hiện là giảng viên Đại học Y Dược TP.HCM. Chị là khách mời thường xuyên của các show truyền hình về làm đẹp , phụ nữ hiện đại. Chị có nhiều chia sẻ mới lạ về cách nhìn cuộc sống, đặc biệt về phụ nữ và cách nuôi dạy con .

Khi sinh con , người suy nghĩ sinh cho vui cửa vui nhà thì ít mà tư tưởng sinh con , nuôi con khôn lớn để sau này con là chỗ dựa của cha mẹ, phụng dưỡng cha mẹ lúc về già thì nhiều. Với bác sĩ Bích Na , sinh con ra đơn giản là để được cùng con trải nghiệm cuộc sống.

Tư tưởng con cái phải phụng dưỡng cha mẹ lúc tuổi già, làm tròn đạo hiếu vô hình chung khiến đứa trẻ vừa ra đời phải mang một gánh nặng trên vai. Theo chị, chỉ cần con cái khỏe mạnh, cùng bố mẹ đi qua quãng đường càng lâu càng tốt là đã đủ hạnh phúc rồi.

Chúng tôi xin chia sẻ lại quan điểm của chị:

Cuối tuần cà phê cà pháo, tình cờ nghe được câu chuyện bàn bên, một chị thao thao bất tuyệt chuyện được đứa con trai nối dõi tông đường , mong về già nương tựa nhưng giờ nó chỉ biết có vợ. Tháng về thăm đôi lần cho vài đồng rồi thôi. Chị bảo, biết thế đừng đẻ nó ra, cứ sống thong dong hai vợ chồng cho thoải mái.

Ô hay, một đứa trẻ không tự ý bước vào cuộc đời bạn, ngược lại, bạn mới người muốn chúng ra đời. Na tin ai làm mẹ làm cha cũng muốn con cái thành người tử tế và sống một đời hạnh phúc. Muốn con hạnh phúc, hãy cởi bỏ những trách nhiệm cho chúng.

Giảng viên trường Đại học Y Dược TP.HCM: Làm bố mẹ, hãy nghĩ việc chăm con là hạnh phúc, là nghĩa vụ chứ đừng suốt ngày dạy con sau này phải báo đáp - Hình 1

“Muốn con hạnh phúc, hãy cởi bỏ những trách nhiệm cho chúng”, bác sĩ Bích Na chia sẻ.

Xã hội văn minh, con cái, cha mẹ và cháu chắt chênh lệch tuổi tác, quan điểm sống , thói quen sinh hoạt ăn uống sẽ không giống nhau. Không phải cứ ở cùng ông bà, chăm lo từng miếng cơm miếng nước khi ông bà còn khỏe mạnh thì mới là hiếu thảo. Biết hỏi han, biết chăm lo khi bố mẹ đau ốm vậy là đủ hạnh phúc rồi.

“Nước mắt chảy xuôi”, cha mẹ nào cũng làm tất cả vì con. Nhưng, con tiêu tiền của bố mẹ thoải mái, bố mẹ dùng tiền của con có chừng. Nhà bố mẹ là nhà con, nhưng nhà của con không phải nhà bố mẹ. Đó là những câu chuyện có phần “tàn nhẫn” nhưng là sự thật. Dù có hiếu đi nữa, thì chúng rồi sẽ có một tổ ấm riêng, những mối lo riêng. Khi ấy, con cái của chúng sẽ trở thành mối bận tâm trên hết, như chúng ta bận tâm con cái chúng ta lúc này.

Từ ngàn đời xưa ông cha chỉ làm nông nghiệp. Già thì không lao động được nên ở với con trai, để con nuôi. Nhà cửa, ruộng vườn cho con trai, nhất là trai trưởng vì lý do này. Trước đây, an sinh xã hội chưa được như bây giờ nên tư tưởng đó dường như là rất phổ biến. Sau này, khi cuộc sống trở nên khá hơn, có tích lũy khi đã về già thì cha mẹ có lẽ chủ yếu chỉ cần thăm hỏi nhau là được.

Giảng viên trường Đại học Y Dược TP.HCM: Làm bố mẹ, hãy nghĩ việc chăm con là hạnh phúc, là nghĩa vụ chứ đừng suốt ngày dạy con sau này phải báo đáp - Hình 2

Bác sĩ Bích Na là mẹ của hai bé song sinh Pona và Mina.

Khi đến độ tuổi trung niên ta phải tính làm sao để về già không cần dựa dẫm vào con cái. Ai chăm con mà mong con sau này chúng suốt ngày ở bên báo đáp rồi đến khi chúng bận rộn, không chăm sóc chu đáo lại tủi hờn, rồi trách cứ chúng và tự làm khổ mình. Nhiều người chờ con phụng dưỡng nhưng đến tuổi đáng lẽ thong dong vẫn phải xa quê lên thành phố chăm cháu. Cho nên, cởi bỏ tư tưởng này cũng là cách chúng ta cho bản thân cơ hội sống thoải mái.

Tình cảm cha mẹ con cái là tình cảm thiêng liêng, thế nên mối quan hệ trách nhiệm chăm sóc lo lắng lẫn nhau cần phải được duy trì. Việc hiếu thảo chưa bao giờ là dư thừa và cũng là một nét rất đẹp của văn hoá Việt Nam. Tuy nhiên, yêu kính cha mẹ là từ tâm của con, chứ không phải từ trách nhiệm của con.

Giảng viên trường Đại học Y Dược TP.HCM: Làm bố mẹ, hãy nghĩ việc chăm con là hạnh phúc, là nghĩa vụ chứ đừng suốt ngày dạy con sau này phải báo đáp - Hình 3

Ngày xưa, nhiều người cũng hay nói có đứa con để tuổi già nương tựa, rồi có người yêu thương để không cô đơn, và Na vẫn luôn tin vào điều đó. Cho đến khi mang thai Pona mina, Na biết rằng Na chỉ cần con mình mạnh khỏe, hạnh phúc là được. Na cảm ơn con đã đến với cuộc đời mình, mang cho Na bao vất vả để Na hiểu sự vất vả của cha mẹ mình, mang cho Na bao tiếng cười để Na yêu đời, yêu chồng và gia đình mình hơn. Cho nên, Na thương yêu và biết ơn con mình thay vì mong cầu nó biết ơn mình.

Con cái không có lựa chọn cha mẹ. Chính cha mẹ mới chọn nó. Ai đó bảo, vợ chồng đến với nhau là duyên, còn con cái là nợ. Con cái là món nợ của những người cha người mẹ, chứ không phải sinh một đứa trẻ ra để trả nợ cho mình.

* Bài viết thể hiện quan điểm của tác giả, không thuộc về toà soạn.

Hai cô giáo xinh đẹp “đốn tim” dân mạng trong tháng 10

Cao Thị Linh và Phạm Hương Trà là hai cô giáo sở hữu nhan sắc xinh đẹp, bất ngờ trở thành tâm điểm chú ý trên mạng xã hội trong tháng 10 qua.

Cao Thị Linh - giáo viên mầm non xứ Nghệ sở hữu nụ cười tỏa nắng

Cao Thị Linh (sinh năm 1997, Nghệ An) sở hữu nhan sắc xinh xắn cùng nụ cười tỏa nắng. Theo quan điểm của Cao Thị Linh, một người giáo viên mầm non cần có lòng yêu thương, kiên nhẫn, có tinh thần trách nhiệm cao, nắm vững những kiến thức kỹ năng cần thiết và có khả năng kiềm chế tốt.

Hai cô giáo xinh đẹp đốn tim dân mạng trong tháng 10 - Hình 1

Theo Linh, nghề "gõ đầu trẻ" cần tình yêu thương, sự nhẫn nại...

Kỷ niệm đáng nhớ nhất với Cao Thị Linh chính là đợt kiến tập thực tế tại một trường mầm non ở thành phố Vinh. Những cảm giác lần đầu tiên bao giờ cũng khiến người ta nhớ lâu nhất.

Hai cô giáo xinh đẹp đốn tim dân mạng trong tháng 10 - Hình 2

Quan điểm sống của Cao Thị Linh đó là: "Đau đớn, tổn thương và thất bại khiến con người mạnh mẽ".

"Thời đại 4.0 thì người trẻ như mình hiện nay cần trang bị thứ nhất đó là: ngoại ngữ, năng lực và mở rộng cơ hội nghề nghiệp. Đồng thời, mỗi người cần có khả năng ứng dụng công nghệ thực tiễn để không ảnh hưởng đến cách sống, làm việc, giao tiếp của mình.

Tiếp theo đó là chuẩn bị cho mình một tâm lý vững vàng để không bị xáo trộn, không bị lệch lạc theo những hướng xấu", Linh nhắn nhủ.

Hai cô giáo xinh đẹp đốn tim dân mạng trong tháng 10 - Hình 3

Ngoài công việc của một cô giáo mầm non, Cao Thị Linh còn là giáo viên dạy bộ môn yoga.

Phạm Hương Trà - cô giáo hóa thân thành "chị Hằng" xinh đẹp

Phạm Hương Trà (sinh năm 1999, Bắc Giang) bất ngờ nhận được sự quan tâm, chú ý từ phía cư dân mạng bởi nụ cười xinh tự nhiên, gương mặt khả ái.

Hai cô giáo xinh đẹp đốn tim dân mạng trong tháng 10 - Hình 4

Hương Trà hiện đang là giáo viên Tiểu học ở Yên Thế, Bắc Giang.

"Mình rất bất ngờ vì nhận được sự quan tâm của mọi người. Hình ảnh vào vai chị Hằng của mình do một người đồng nghiệp chụp lại, trong buổi ngoại khóa tổ chức Trung thu cho các bạn học sinh.

Lần đầu tiên mình đóng vai chị Hằng, lại đứng trước nhiều người như vậy nên mình khá run. Cũng may là cuối cùng mọi thứ cũng thành công. Bản thân mình không nghĩ sẽ được mọi người chú ý như vậy", Trà nói.

Hai cô giáo xinh đẹp đốn tim dân mạng trong tháng 10 - Hình 5

Đa số bình luận để lại đều ngợi khen nhan sắc xinh xắn của Hương Trà. (Ảnh: Kun Mon)

Cuộc sống của cô giáo trẻ không có nhiều sự thay đổi khi bất ngờ trở nên nổi tiếng như vậy. Hương Trà vốn là cô gái khá lạc quan, yêu đời, luôn nhìn nhận mọi thứ một cách nhẹ nhàng nhất.

Hai cô giáo xinh đẹp đốn tim dân mạng trong tháng 10 - Hình 6

Cuộc sống của Hương Trà không có nhiều sự thay đổi khi bất ngờ nổi tiếng. (Ảnh: Kun Mon)

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Vừa mở lại facebook, trọng tài bắt chính trận Việt Nam - UAE xin lỗi tất cả cổ động viên vì thổi phạt sai cú ngã của Công Phượng?00:36CĐV Malaysia tấn công trang cá nhân của Văn Toàn00:50Chủ tịch giả bảo vệ tham gia gameshow hẹn hò bị cười nhạo06:21Thôn phong toả, thanh niên ăn mì 19 ngày, 3 ngày kia tệ hơn02:05Âm thanh đau lòng nhất trên sân tối qua: "Hậu ơi, vòng sau mày đừng ra ngoài nữa"00:15Nghe thấy tiếng động, chủ nhà check camera thì phát hiện cán bộ chống dịch nằm vật xuống hiên nghỉ01:02Bà Phương Hằng gặp “sự cố chấn động” trong livestream cuối cùng về ồn ào với Nghệ sĩ Việt03:37Lê Bống gây thất vọng vì nói vấp, mắc lỗi sai cơ bản khi lên sóng truyền hình bàn chuyện bóng đá mùa EURO00:48Nhâm Hoàng Khang được bà Phương Hằng “hứa hẹn” gì mà bất chấp bị đe dọa, dính líu đến hình sự?03:53Sau tuyên bố sẽ lấy vợ năm 30 tuổi, Trần Đức Bo tiếp tục "bẻ cua" cực gắt: Con gái - con trai đâu phải vấn đề?00:59Ông Dũng “lò vôi” và “50 sắc thái” lật như bánh tráng bên bà Phương Hằng04:06Trâm Anh tung clip nhảy siêu sexy cổ vũ Croatia trước thềm trận đấu gặp CH Séc đêm nay00:20Công nương Kate rạng rỡ trong cuộc gặp đầu tiên với Đệ nhất phu nhân Mỹ nhưng mắc phải chi tiết gây "mất điểm", bất ngờ nhắc đến con gái Meghan00:21Clip: Bị bảo vệ chung cư mời ra ngoài vì không đeo khẩu trang, 2 cô gái đứng gân cổ cãi chày cãi cối01:39Cháu gái Quang Hải được CDM gọi là "tiên tri" sau hành động đặc biệt trước trận đấu Việt Nam - UAE00:34Thân là mít nhưng lại được cắt ra ăn như dưa hấu, xuất xứ của loại quả này mới thật khiến ai cũng bất ngờ00:41Nếm thử bột canh của người Việt, 2 ông chú Nhật "mém xỉu" vì quá ngon00:54Khoa Pug gây tranh cãi khi đến viếng cố NS Chí Tài nhưng lại dùng từ "đi review mộ"00:20Clip hy hữu: Cổng sắt nhà dân bất ngờ sụp đổ suýt đè trúng tài xế công nghệ và hành động gây ngỡ ngàng sau đó00:37Mẹ vợ thiếu gia Phan Thành với màn dạy học phong thái phương Tây đỉnh cao khiến cả người nước ngoài cũng phải ngưỡng mộ01:23

Tiêu điểm

Cô gái muốn tìm bạn trai "đổ tiền vào mình": Xin dân mạng ngừng quấy rối, hăm doạ và "body shaming"
21:02:08 22/06/2021
Nữ chính 12 mối tình, đòi bạn trai phải chu cấp tiền bao biện: Cần cho 500 triệu chứ không phải vài ba tỷ
22:14:32 22/06/2021
SỐC: Cô gái lên show hẹn hò tuyên bố: “Chỉ yêu trai đẹp, phải chu cấp tiền, kiếm người khác nếu bố mẹ chồng đau ốm”
14:55:28 22/06/2021
Biến lớn: Bà Phương Hằng đóng cửa KDL Đại Nam, giúp đỡ cho nhân viên một số tiền
21:17:08 22/06/2021
Cô gái muốn tìm bạn trai "đổ tiền đầu tư cho mình": Có đại gia "gạ" chụp ảnh sexy giá 1 tỷ đồng
21:28:59 23/06/2021
Hot: Cô gái “đòi cấp tiền mới yêu” tiếp tục gây sốc khi tuyên bố ăn cua phải có người bóc vỏ
18:26:24 23/06/2021
Vụ tuyển bồ chưa hết ồn ào, biến bị lập group anti và bạn thân cũ “bóc phốt” lại ập tới, cô gái có 12 mối tình giải thích ra sao?
14:24:01 23/06/2021
NÓNG: Bà Phương Hằng tuyên bố chấm dứt mọi hoạt động từ thiện sau 7 năm
15:37:42 22/06/2021
HOT NHẤT ĐÊM NAY: 'Quỳ lạy' với chiêu 'cắm sừng' IQ 200, nhắn tin với bồ nhí bằng biểu tượng cảm xúc
21:00:25 23/06/2021
Xôn xao bài đăng tố bún đậu mắm tôm của Mạc Văn Khoa có gián, giá cao hơn 20% chỗ khác nhưng dùng thịt đông lạnh, suất ăn quá ít?
07:00:38 24/06/2021

Thông tin đang nóng

Biến căng: Cô Xuyến “Về nhà đi con” bị chồng cũ thứ 4 "đi đường quyền", cầm dao hăm dọa
09:42:48 24/06/2021
Trưa 24/6, thêm 127 ca Covid-19, riêng TPHCM 75 ca
12:57:29 24/06/2021
BTV Tạ Biên Cương chua xót khi bà Phương Hằng tuyên bố ngừng từ thiện: “Người thiệt thòi nhất là những mảnh đời khó khăn”
11:51:16 24/06/2021
Khiến chồng mới tự tử, dính đến băng đảng ma túy lớn nhất Hàn Quốc, hôn thê cũ của Park Yoochun nhận mức án gây bức xúc
10:00:25 24/06/2021
1 ngày trước khi lộ clip đánh vợ, chồng thứ 4 của Cô Xuyến (Về nhà đi con) liên tục đăng đàn mỉa mai "đàn bà mất nết"?
10:23:33 24/06/2021
Mạc Văn Khoa lên tiếng bài đăng tố bún đậu mắm tôm có gián, giá cao
09:45:17 24/06/2021
Vũ Khắc Tiệp thừa nhận thuê biệt thự và tốn tiền xây như lâu đài
09:42:02 24/06/2021
Đến nhà cậu bạn thân chơi ngủ lại, tôi run bắn nửa đêm có bờ ngực ấm nóng kề sát
11:30:08 24/06/2021
"Hiện tượng" Ku Tin sau 6 năm nổi tiếng: Ngừng chạy show, thành tích học tập không phải dạng vừa!
11:01:21 24/06/2021
Britney Spears và cuộc sống 13 năm như địa ngục vì chính cha ruột: Bị giám sát cả khi thay đồ, ép đặt vòng tránh thai
13:11:33 24/06/2021

Tin mới nhất

Người dùng Tik Tok truyền tai nhau cách vung tay để giảm đau sau khi tiêm vaccine COVID-19, bác sĩ tiết lộ điều bất ngờ

14:42:25 24/06/2021
Một phát ngôn viên của AstraZeneca cho biết họ không muốn đưa ra bất kì kết luận nào. Hãng dược Pfizer và Johnson & Johnson cũng nói rằng chưa đủ bằng chứng khoa học để có thể đưa ra bình luận.

Than thở bị cắt tài chính, vợ chồng Meghan bị tung bằng chứng được Thái tử Charles tài trợ gần 100 tỷ đồng

14:41:00 24/06/2021
Báo cáo tài chính mới nhất của Thái tử Charles vừa được công bố cho thấy Harry đã nói không đúng sự thật trong cuộc phỏng vấn bom tấn.

Động thái mới của cô gái có 12 mối tình sau vụ lợi dụng sức nóng để quảng cáo app sex

14:35:51 24/06/2021
Giữa làn sóng phản ứng của dân mạng, Đoan Minh liên tục có động thái mới trên trang cá nhân.

Bún đậu Mạc Văn Khoa thực tế đông đến mức nào mà doanh thu gần 2 tỷ mỗi ngày, trong 3 năm mở gần 10 chi nhánh?

14:34:27 24/06/2021
Nhiều người cho rằng liệu có phải vì phát triển quá nhanh nên dẫn đến việc quán bún đậu của Mạc Văn Khoa gần đây bị nhận nhiều ý kiến trái chiều?

Chàng trai có tới 150 anh chị em tiết lộ bí quyết để bố mẹ nhớ hết tên con khiến dân mạng gật gù

14:29:38 24/06/2021
Một gia đình có quân số gần bằng một khu làng nhỏ, vậy làm sao để bố mẹ nhớ tên tất cả những người con đây?

BIẾN MỚI: Bà Phương Hằng phanh phui chính Vy Oanh là nguyên nhân khiến ông Dũng 'lò vôi' dẹp quỹ từ thiện

14:25:25 24/06/2021
Diễn biến này khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

Gặp vợ cũ trong lễ cưới của bạn thân, chồng muốn hàn gắn nhưng câu hỏi của cô dâu lại khiến anh ta muối mặt quay đi

14:24:26 24/06/2021
Cuối tuần trước, tới dự đám cưới một người bạn thân, vô tình tôi gặp vợ cũ ở đó. Hơn năm mới gặp lại, tôi gần như không nhận ra cô ấy..., người chồng kể.

Nửa đêm cảm thấy ai đó đang nhìn mình, người mẹ bật dậy chạy ngay đến phòng con kiểm tra, rùng mình khi xem lại camera

14:23:10 24/06/2021
Một người mẹ ở Mỹ mới đây đã có trải nghiệm thót tim khi phát hiện nhà bị tên trộm ghé thăm.

Hiếu PC chia sẻ cách bảo mật thông tin cá nhân trên Facebook và Google

12:50:24 24/06/2021
Facebook và Google luôn thu thập dữ liệu cá nhân của người dùng, vì vậy Hiếu PC đã chia sẻ cách để kiểm soát nó.

Không phải bộ ảnh, hậu trường buổi chụp mới gây "bão mạng": Cả gia đình hợp sức để con gái toả sáng

12:40:31 24/06/2021
Không ai có thể ngờ rằng, bộ hình nàng thơ huyền ảo lại được setup tại bãi đất trống cạnh nhà, cùng với những phụ kiện giản đơn nhưng vẫn lung linh không khác gì studio chuyên nghiệp.

Từng ám ảnh một mình nuôi con, mẹ đơn thân Việt lấy ngay chồng Tây rồi sống đời hạnh phúc

12:34:01 24/06/2021
Khi chàng trai tân người Séc nói không chắc có thể thương con em như con ruột, bà mẹ xứ Huế liền đồng ý cưới.

Chị em sinh 3 giống nhau "như lột" cùng có bầu, dân tình tò mò ngoại hình những đứa trẻ

12:32:10 24/06/2021
Không chỉ mang thai cùng một năm, 3 chị em còn mặc đồ bầu giống nhau, đi mua đồ dùng thai sản cùng một chỗ và dự định sinh con trong cùng một bệnh viện do một bác sĩ đỡ sinh.

Diện chiếc áo len sương sương, thánh nữ ngực khủng Hàn vẫn khiến CĐM nổ đom đóm mắt

12:27:56 24/06/2021
Han Jina được biết tới là hot girl, người mẫu nổi tiếng tại Hàn Quốc. Cô nàng ghi điểm bởi vẻ ngoài xinh đẹp cùng gu thời trang vô cùng gợi cảm, táo bạo.

Bà Phương Hằng tuyên bố “kết thúc” vào đêm trăng tròn, ngưng quỹ Hằng Hữu?

12:27:27 24/06/2021
Mới đây sau khi chia sẻ tâm tư dài dằng dặc về chuyện từ thiện và tâm sự về những sự cố nhỏ trong lúc làm người nổi tiếng, bà Nguyễn Phương Hằng đã nhận nhiều sự đồng cảm từ cư dân mạng.

Thiếu gia TQ đeo đồng hồ tiền tỷ cho chó, thay người tình như thay áo giờ ra sao?

12:26:43 24/06/2021
Từng là một đại thiếu gia ăn chơi khét tiếng, vừa có tài nhưng cũng vừa nhiều scandal, cuộc đời Vương Tư Thông đang càng ngày càng xuống dốc.

TikToker review nhà 1,7 tỷ tại Nhật, CĐM: Không sang, xịn như nhà Việt

12:12:23 24/06/2021
Mới đây, TikToker L.G.B – chàng trai người Việt, đang sinh sống và làm việc tại Nhật Bản đã có màn review nơi sống của mình.

Bồ cũ Quang Hải bỗng xuất hiện giữa ồn ào của cô gái muốn bạn trai cho tiền đầu tư, cũng đòi có 100 - 500 triệu

12:03:19 24/06/2021
Vụ ồn ào của cô gái đòi được bạn trai cho tiền đầu tư BĐS và chứng khoán cùng nhiều điều kiện khác vẫn đang khiến dân tình bàn tán xôn xao.

Nữ MC trẻ nhất VTV gây choáng nhẹ khi diện trang phục gợi cảm lên sóng, ai ngờ phía sau đó lại là bí mật bất ngờ

11:58:52 24/06/2021
Những hình ảnh của nữ MC Phương Thảo đang thu hút rất nhiều sự chú ý của cư dân mạng.

Rộ tin vợ chồng Công nương Kate sắp sửa sang thăm nhà Meghan để hàn gắn rạn nứt?

10:29:08 24/06/2021
Việc vợ chồng Công nương Kate đang lên kế hoạch đến Mỹ thăm nhà Sussex đang thu hút sự chú ý của dư luận.

3 bé trai đứng sát dải phân cách, ném đá vào ô tô đang chạy trên cao tốc

10:26:55 24/06/2021
Hình ảnh từ camera hành trình của chiếc ô tô cho thấy, 3 bé trai đều đứng sát dải phân cách giữa đường trên cao tốc, sau đó nhặt gạch đá ném vào chiếc ô tô đang chạy trên đường.

Lái xe sang đi qua chốt kiểm tra, chủ xe sững sờ khi nhận được yêu cầu lạ từ phía cảnh sát

10:23:23 24/06/2021
Suy cho cùng, ẩn sâu bên trong hình hài cao lớn, mỗi người đàn ông vẫn luôn là 1 đứa trẻ mà thôi.

“Nam thần chuyển giới" Tú Lơ Khơ hạnh phúc khoe vợ đại gia hơn 21 tuổi có bầu

10:21:35 24/06/2021
Thông tin được chính nam thần chuyển giới Tú Lơ Khơ tiết lộ khiến dân tình ai nấy đều bất ngờ.

Bà Tưng đăng ảnh không khoe vòng 1 nhưng vẫn dư sức "đốt mắt" dân mạng nhờ chi tiết khác cực nuột

10:18:20 24/06/2021
Nhan sắc có thể là phong độ nhất thời, chứ vóc dáng bà Tưng - Lê Thị Huyền Anh chưa bao giờ khiến người ta thất vọng đâu nhé.

Lily Chen chính thức lên tiếng về drama chung bồ tỷ phú với Ngọc Trinh

10:12:59 24/06/2021
Thời gian gần đây, Ngọc Trinh và Lily Chen đồng loạt bị dân mạng gọi tên vì nghi có liên quan đến vụ lùm xùm chung bồ tỷ phú. Đáng nói, cả hai mỹ nhân đều sở hữu siêu xe tiền tỷ có giá tiền, màu sắc hao hao nhau, thậm chí là còn được cù...

Cô gái trổ tài nấu trân châu nào ngờ kết quả ra như kho quẹt vì lỗi sai bất ngờ

08:13:47 24/06/2021
Khi mọi người thực hiện giãn cách ở nhà, rất nhiều người video clip trổ tài nấu ăn của cư dân mạng ra đời.

Phát ngôn của tiến sĩ Đại học Thanh Hoa gây tranh cãi: Không đẻ con để phụng dưỡng tuổi già, giao con cho ông bà chăm là vô trách nhiệm

08:12:40 24/06/2021
Rốt cuộc vì sao nhiều phụ nữ chọn cách sống độc thân mà không chịu lấy chồng và sinh con?

Lợi dụng chuyện đang hot, cô gái có 12 mối tình bất chấp đăng link quảng cáo app sex trên trang cá nhân

08:07:47 24/06/2021
Hành vi quảng cáo bất chấp của Đoan Minh - cô gái ồn ào trên MXH về những tiêu chuẩn bạn trai đang gây phẫn nộ trên MXH.

Bổ quả sầu riêng siêu nhỏ, nhiều người chê dễ gì có thịt thế mà kết quả lại quá khó tin

08:03:09 24/06/2021
Quả sầu riêng là món kinh khủng với rất nhiều người vì không chịu được mùi hương đặc trưng của nó. Tuy nhiên nếu đã lỡ trót thử qua có khi sẽ bị mê mẩn loại trái cây kén người ăn này. 

Từ vụ cô gái đòi bạn trai cho tiền mới yêu: "Những người không thực dụng đều không giàu được và thích nói đạo lý"

08:01:32 24/06/2021
Nhiều người cho rằng, quan điểm của Đoan Minh rất thẳng thắn. Ai cũng có thể đặt ra tiêu chí cho người yêu, bạn đời của mình, còn có tìm được như ý hay không tính sau.

Có thể bạn quan tâm

LMHT: Game thủ bất ngờ phát hiện Diana có thể "hack sát thương" nội tại nhờ vào Sona

Esport

14:50:55 24/06/2021
Có vẻ như tri kỷ trong game của Diana là Sona chứ không phải Leona như cốt truyện LMHT. Như chúng ta đã biết thì một phần nội tại của Diana là mỗi đòn đánh thứ ba sẽ lan sang các mục tiêu xung quanh, gây thêm sát thương phép.

Cách nấu xôi mặn lá dứa thịt khìa thơm phức, nóng hổi cho bữa sáng

Ẩm thực

14:50:55 24/06/2021
Cách nấu món xôi lá dứa thịt khìa, một món hấp không chỉ thơm ngon mà lại rất đơn giản, không hề phức tạp nhé! Chần chờ gì nữa, vào bếp thực hiện ngay món xôi nóng hổi cho cả gia đình cùng thưởng thức thôi nào!

Top 4 game tiền ảo NFT đang gây bão trong cộng đồng game thủ

Game offline

14:47:52 24/06/2021
Hình thức chơi game kiếm tiền NFT đang bắt đầu nở rộ và có xu hướng phát triển mạnh hơn trong tương lai. Game NFT có thể được hiểu đơn giản là play to earn, chơi game kiếm tiền. Cụ thể hơn, người chơi có thể kiếm tiền mã hóa.

Bom tấn Tuyệt Kiếm Cổ Phong chính thức Open Beta, tặng game thủ Giftcode VIP giới hạn cực hot!

Game online

14:46:39 24/06/2021
10h00 sáng nay - 24/06, Tuyệt Kiếm Cổ Phong đã chính thức mở cửa chào đón người chơi tới trải nghiệm. 24/06, bom tấn nhập vai Tuyệt Kiếm Cổ Phong đã chính thức ra mắt cộng đồng game thủ Việt.

Bình Dương thêm 27 ca nghi mắc COVID-19, thông báo tìm người đến 10 địa điểm

Sự kiện nóng

14:45:35 24/06/2021
Số ca có kết quả xét nghiệm dương tính ở Bình Dương tiếp tục tăng, trong đó đáng chú ý có những ca tự đi khai báo y tế.

Dồn toa, đá tập trung V-League là giải pháp hay

Bóng đá việt nam

14:37:58 24/06/2021
Từ nay đến cuối năm, đội tuyển Việt Nam, U-23 Việt Nam và ban huấn luyện, nhất là HLV Park Hang-seo sẽ phải mệt mỏi nếu V-League không đá dồn toa để giải quyết sớm các giải nội địa.

Gia đình 4 người thì 3 người mắc ung thư gan, thủ phạm chính là thứ gia vị bạn ăn hàng ngày trong căn bếp

Sức khỏe

14:28:22 24/06/2021
Do thường xuyên ăn loại gia vị này, 2 vợ chồng ông Hoàng và con trai đều phát hiện mắc ung thư gan. May mắn là cô con gái út của ông Hoàng không có biểu hiện gì bất thường.

Bất ngờ profile người chồng đấm Cô Xuyến bật máu: CEO kiêm diễn giả, kém 3 tuổi và có con riêng trước khi lấy Hoàng Yến

Sao việt

14:23:30 24/06/2021
Những thông tin về người chồng của cô Xuyến (Về Nhà Đi Con) - Hoàng Yến đã khiến khán giả phải đặc biệt chú ý.

Người phụ nữ nhận bằng tiến sĩ ở tuổi 67

Thế giới

14:17:45 24/06/2021
Theo đuổi ước mơ học tiến sĩ lúc còn trẻ, một cụ bà ở Ấn Độ đã tiếp tục học tập và thành công nhận bằng tiến sĩ ở độ tuổi 67.

10 ngôi sao chạy cánh trái đắt giá nhất Euro 2020

Bóng đá thế giới

14:15:01 24/06/2021
Jack Grealish, Raheem Sterling hay Diogo Jota nằm trong số những cầu thủ chạy cánh trái có giá trị cao nhất VCK Euro năm nay, theo Transfermarkt.

Quy định khối lượng tín chỉ của chương trình đào tạo đại học, thạc sĩ, tiến sĩ

Học hành

14:13:57 24/06/2021
 Trong thông tư mới ban hành, Bộ GD&ĐT quy định khối lượng học tập của chương trình đào tạo đại học là 120 tín chỉ, đào tạo chuyên sâu đặc thù bậc 7 là 150 tín chỉ, còn chương trình đào tạo thạc sĩ là 60 tín chỉ và đào tạo tiến sĩ là 90...

Đây là 6 cách xua tan năng lượng xấu trong nhà, có nguyên liệu rất dễ tìm và chẳng hề khó để thực hiện

Sáng tạo

14:07:47 24/06/2021
Không cần phải chờ đến năm mới, bất cứ lúc nào bạn cũng có thể dọn dẹp năng lượng cho không gian sống của mình.

Ronaldo có phải chân sút đẳng cấp nhất lịch sử?

Sao thể thao

14:01:00 24/06/2021
Dù vừa san bằng kỷ lục ghi bàn của huyền thoại Ali Daei ở cấp độ tuyển quốc gia, màn trình diễn của Cristiano Ronaldo vẫn gây nhiều tranh cãi trong lòng người hâm mộ.

Hai cô gái bị bắt thay áo khác khi đến Disney World

Thời trang

13:55:15 24/06/2021
Đại diện công viên cho biết việc bắt buộc một số người thay đồ trước khi vào cổng đến từ quy định trang phục, nhằm duy trì môi trường thân thiện với gia đình.

Fan Man United khen Lindelof

Bên lề sân cỏ

13:55:06 24/06/2021
Sau trận thắng 3-2 của Thụy Điển trước Ba Lan ở lượt trận cuối bảng E Euro 2020, nhiều người hâm mộ Man United dành lời khen cho trung vệ Victor Lindelof trên mạng xã hội.