Giảng viên thanh nhạc của ‘Produce X 101′ chia sẻ suy nghĩ về sự tan rã của X1

Suy nghĩ của Lee Seok Hoon có lẽ cũng chính là suy nghĩ của số đông người hâm mộ X1 trên toàn thế giới .

Gần đây, Lee Seok Hoon – thành viên nhóm nhạc SG Wannabe , đã tham gia một cuộc phỏng vấn với trang tin Hankook Ilbo để chia sẻ về vở nhạc kịch “The Man who Laughs”, trong đó anh ấy đóng vai Gwynplaine. Ngoài vai trò ca sĩ và diễn viên nhạc kịch, Lee Seok Hoon cũng là một gương mặt quen thuộc đã xuất hiện trong rất nhiều chương trình truyền hình, bao gồm cả “ Produce X 101 ″ của Mnet , “ Vocal Play ” của Channel A , và “Idol Social Dining” của Olive. Thành viên của SG Wannabe cũng đã giành được 6 chiến thắng trên show hát giấu mặt “ King of Masked Singer ”.

Giảng viên thanh nhạc của Produce X 101 chia sẻ suy nghĩ về sự tan rã của X1 - Hình 1

Những ai yêu mến “Produce X 101″ hẳn cũng sẽ không thể quên Lee Seok Hoon bởi anh chính là giảng viên thanh nhạc cho các thực tập sinh trong chương trình. Trong cuộc phỏng vấn với Hankook Ilbo, Lee Seok Hoon cũng đã được hỏi về cảm nghĩ của anh trước thông tin X1 chính thức tan rã chỉ sau vài tháng hoạt động ngắn ngủi.

Thành viên SG Wannabe cho biết: “ Tôi nghĩ đó thực sự là một chuyện đáng hổ thẹn. Tôi không thể làm gì để giúp đỡ các em ấy cả, vì vậy tất cả những gì tôi có thể làm chỉ là theo dõi. Tuy nhiên, tôi đã rất tức giận vì nó thực sự không đúng chút nào. Chỉ vì một người nào đó nhiều tuổi không có nghĩa là họ là một người lớn đúng nghĩa “.

Giảng viên thanh nhạc của Produce X 101 chia sẻ suy nghĩ về sự tan rã của X1 - Hình 2

Sau khi các nhà sản xuất của “Produce X 101″ thừa nhận việc thao túng phiếu bầu, các công ty quản lý đã bỏ phiếu để X1 tan rã vào ngày 6 tháng 1. Tuy nhiên, điều khiến người hâm mộ tức giận nhất chính là việc các thành viên vẫn muốn tiếp tục hoạt động cùng nhau, nhưng ý kiến của họ hoàn toàn bị phớt lờ vì lợi ích của người lớn.

Theo Tin Nhạc

Sân khấu cuối cùng của X1 trước khi tan rã, các thành viên bật khóc nức nở

Đây chính là sân khấu biểu diễn cuối của X1 trước khi chính thức tan rã vào chiều này (06/01).

Theo báo cáo độc quyền vào chiều ngày 06/01, công ty quản lý của 11 thàng viên viên X1 tuyên bố nhóm chính thức tan ra sau hơn bốn tháng ra mắt làng giải trí Hàn Quốc. Được biết, các thành viên X1 và từng công ty quản lý đã đàm phán với điều kiện thỏa thuận nhất trí, nhưng họ không thể đi đến thỏa thuận cuối cùng, vì vậy họ đã quyết định để nhóm giải tán.

Sân khấu cuối cùng của X1 trước khi tan rã, các thành viên bật khóc nức nở - Hình 1

Tân binh X1 bị đóng băng mọi hoạt động kể từ giữa tháng 11 đến nay. Trước đó, sân khấu cuối cùng của nhóm được diễn ra tại chương trình âm nhạc K-POP FESTA IN BANGKOK vào ngày 10/11. Họ đã buộc phải tan rã do thao túng kết quả Produce X 101 , mặc đù đều là nạn nhân của những "ông lớn" trong ngành.

Sân khấu cuối cùng của X1 trước khi tan rã, các thành viên bật khóc nức nở - Hình 2

Các chàng trai trẻ của chúng ta làm nóng bầu không khí khi mang lại những ca khúc có vũ đạo sôi động, tươi trẻ như U GOT IT, FLASH Like Always . Tuy nhiên, không khí bắt đầu trầm xuống, nặng trĩu tâm trạng khi ca khúc I'm here for you cất lên. Đây là bản nhạc ballad buồn, thể hiện tâm trạng, cảm xúc của các thành viên với ước mơ trở thành ca sĩ thần tượng.

Ca khúc "I'm here for you". Ngoài ra, nó còn mang nghĩa tiếng Hàn là "Không sao đâu".

Cận cảnh.

Ở góc quay khác, có thể thấy các thành viên lau nước mắt.

Trong phần trình diễn, các thành viên bắt đầu rơi nước mắt. Một số khác cố gắng kìm nén cảm xúc nhưng ai cũng nhìn ra được nước mắt họ như đang chảy ngước vào trong. Cư dân mạng bắt gặp khoảnh khắc em út Nam Do Hyun đẫm lệ khiến không ít người đau lòng.

Nước mắt của Nam Do Hyun.

Seung Yeon kìm chế cảm xúc.

Kim Yo Han cũng đang cố kìm ném mọi thứ.

Eun Sang chia sẻ: "Trước hết, em vui mừng vì bọn em có thể biểu diễn trên sân khấu quý giá này. Bọn em sẽ làm việc chăm chỉ hơn nữa để thể hiện một hình ảnh tốt hơn về bản thân trong tương lai. Xin hãy bảo vệ bọn em và thể hiện sự ủng hộ của mọi người. Xin cảm ơn ạ".

Sân khấu cuối cùng của X1 trước khi tan rã, các thành viên bật khóc nức nở - Hình 3

Lee Eun Sang.

Sân khấu cuối cùng của X1 trước khi tan rã, các thành viên bật khóc nức nở - Hình 4

Sân khấu cuối cùng của X1 trước khi tan rã, các thành viên bật khóc nức nở - Hình 5

Đoạn clip của Eun Sang.

Han Seung Woo: "Mình nghĩ rằng tình yêu của mọi người là thứ tạo nên X1. Vì thế, bọn mình có nhiều thứ để trả ơn cho các bạn, bọn mình sẽ làm việc chăm chỉ hơn để trở thành X1, giữ vị trí này trong một thời gian dài, xin hãy dành cho bọn mình nhiều tình yêu".

Sân khấu cuối cùng của X1 trước khi tan rã, các thành viên bật khóc nức nở - Hình 6

Han Seung Woo.

Sân khấu cuối cùng của X1 trước khi tan rã, các thành viên bật khóc nức nở - Hình 7

Sân khấu cuối cùng của X1 trước khi tan rã, các thành viên bật khóc nức nở - Hình 8

Sân khấu cuối cùng của X1 trước khi tan rã, các thành viên bật khóc nức nở - Hình 9

Kim Woo Seok: "Mình nghĩ rằng đây là lần thứ 2 mình đến Thái Lan, như các thành viên đã nói, cảm ơn vì đã luôn dành cho bọn mình rất nhiều tình yêu mỗi khi bọn mình đến. Mình cảm thấy như bản thân đang có được rất nhiều sức mạnh mỗi khi đến. Bọn mình sẽ trả ơn các bạn".

Sân khấu cuối cùng của X1 trước khi tan rã, các thành viên bật khóc nức nở - Hình 10

Sân khấu cuối cùng của X1 trước khi tan rã, các thành viên bật khóc nức nở - Hình 11

Sân khấu cuối cùng của X1 trước khi tan rã, các thành viên bật khóc nức nở - Hình 12

Sân khấu cuối cùng của X1 trước khi tan rã, các thành viên bật khóc nức nở - Hình 13

Sân khấu cuối cùng của X1 trước khi tan rã, các thành viên bật khóc nức nở - Hình 14

Cho Seung Yeon: "Rất nhiều người hâm mộ đã ủng hộ kể từ khi bọn mình đến đây, cảm ơn mọi người rất nhiều. Bọn mình rất muốn ăn đồ ăn Thái Lan từ tối qua rồi. Bọn mình sẽ ăn rất nhiều thức ăn trong thời gian này, vì vậy hãy tận hưởng phần còn lại của buổi hòa nhạc tối nay nhé".

Sân khấu cuối cùng của X1 trước khi tan rã, các thành viên bật khóc nức nở - Hình 15

Sân khấu cuối cùng của X1 trước khi tan rã, các thành viên bật khóc nức nở - Hình 16

Sau phần trình diễn của nhóm, có rất nhiều cư dân mạng tại Thái và quốc tế chia sẻ cảm xúc với những bình luận như sau:

Han Kyul đã từng nói rằng cậu ấy rất hiếm khi khóc và nếu cậu ấy đã từng làm thế, thì đó là vì cậu ấy đang rất buồn. Hôm nay, Han Kyul đã khóc

Tôi nghĩ rằng điều này rất tồi tệ, sau khi xem fancam của Seung Yeon và Yo Han thì điều đó dường như có thể được xác nhận. Tôi thực sự hy vọng tất cả họ đều thực sự ổn và có được sức mạnh từ các thành viên khác

Sân khấu cuối cùng của X1 trước khi tan rã, các thành viên bật khóc nức nở - Hình 17

Sân khấu cuối cùng của X1 trước khi tan rã, các thành viên bật khóc nức nở - Hình 18

Sân khấu cuối cùng của X1 trước khi tan rã, các thành viên bật khóc nức nở - Hình 19

Seung Yeon, cái cách mà cậu ấy ngước lên để kìm nén những giọt nước mắt của mình, điều này thật đau lòng. Em bé Seung Yeon à, em có thể khóc mà

Tại sao Yo Han có vẻ như sắp khóc nhưng lại có gắng kìm chế

Dong Pyo và Hangul khóc rồi

Mọi chuyện sẽ ổn thôi. Chúng tôi tin tưởng vào bạn, X1

Do Hyun à, đừng khóc mà

Sân khấu cuối cùng của X1 trước khi tan rã, các thành viên bật khóc nức nở - Hình 20

Sân khấu cuối cùng của X1 trước khi tan rã, các thành viên bật khóc nức nở - Hình 21

Cha Jun Ho.

Sân khấu cuối cùng của X1 trước khi tan rã, các thành viên bật khóc nức nở - Hình 22

Sân khấu cuối cùng của X1 trước khi tan rã, các thành viên bật khóc nức nở - Hình 23

Nam Do Hyun.

Sân khấu cuối cùng của X1 trước khi tan rã, các thành viên bật khóc nức nở - Hình 24

Sân khấu cuối cùng của X1 trước khi tan rã, các thành viên bật khóc nức nở - Hình 25

Song Hyung Jun.

Sân khấu cuối cùng của X1 trước khi tan rã, các thành viên bật khóc nức nở - Hình 26

Sân khấu cuối cùng của X1 trước khi tan rã, các thành viên bật khóc nức nở - Hình 27

Kang Min Hee.

Sân khấu cuối cùng của X1 trước khi tan rã, các thành viên bật khóc nức nở - Hình 28

Hy vọng các cậu ấy có thể ra mắt thêm một nữa, thực hiện con đường mơ ước của mình.


Theo Sao Star

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Vương Nhất Bác xuất hiện là cả concert như bị "nhấn chìm" trong sắc xanh, fan đẩy thẳng lên hot search MXH xứ Trung00:32Ca khúc biểu tượng “Gangnam Style” phát hành 9 năm vẫn tăng cả triệu view mỗi ngày04:13Tưởng Butter của BTS nắm kỉ lục lượt xem công chiếu mọi thời đại, ai dè có 1 MV thành tích cao gấp 127 lần nhưng Gen Z nào hay biết!11:02Lil Nas X tái xuất với MV "Industry Baby" dàn dựng vụ kiện lùm xùm xung quanh đôi giày Satan02:04Tờ báo Hàn ‘cháy hàng’ sau khi đăng hình Jimin ăn mừng No.1 Billboard Hot 100 của BTS lên trang nhất05:00BTS trở thành đặc phái viên cho Tổng thống Hàn Quốc11:22Vừa được minh oan khỏi nghi vấn đạo nhái, hit Butter của BTS lại gây tranh cãi vì giống ca khúc của nghệ sĩ Hà Lan?00:46Clip mới nhất của Lisa đẹp ngỡ như teaser MV solo: Thần thái quyến rũ hết nấc, mái tóc khiến dân tình "điên đảo"00:3413 năm rồi nghe lại bài chủ đề Olympic Bắc Kinh 2008 vẫn sởn da gà, MV "hàng hiếm" quy tụ hơn 100 ngôi sao "đỉnh của chóp"06:51VĐV Olympic người Mỹ "khởi động" bằng vũ đạo của TWICE gây sốt, ai xem mà không biết bài gì thì đừng nhận fan Kpop!04:01Tự hào: RM BTS là nhạc sĩ trẻ năng suất nhất Hàn Quốc00:10Xuất hiện thí sinh nói tiếng Việt trong show sống còn mới của Mnet: Phát âm trôi chảy, xưng "con" ngọt lịm01:59Yunhyeong (iKON) cho biết không có lịch trình, fan mong YG quan tâm nghệ sĩ hơn23:27Ngày Ngô Diệc Phàm kiện SM rời EXO: Chanyeol tức giận bỏ follow, Suho đơn độc trên sân khấu, Tao nói đạo lý mà làm gì?02:44Thành viên MAMAMOO hết diện váy xuyên thấu lộ vòng 3 đến xé toạc áo lộ nội y khi cover hit của BTS04:15Loài mèo và SM Culture Universe (vũ trụ văn hóa SM) có liên quan gì đến nhau?04:07Rose (BlackPink) nhận lời khen 'nức nở' từ netizen sau khi rơi nước mắt vì quá nhập tâm trong lúc biểu diễn03:00V (BTS) bất ngờ "đánh lẻ" đi đóng MV, vào vai phục vụ "tấu hài" nhiệt tình nhưng chẳng có đồng cát xê nào?04:02Yujeong (Brave Girls) gây tranh cãi trên sóng truyền hình03:50Khoảnh khắc đẹp nao lòng của Rosé và nữ diễn viên Lee Ji Ah02:43

Tiêu điểm

Những idol đình đám nhất Cbiz từng được các 'ông lớn' chống lưng
11:07:48 26/07/2021
1 loạt fanpage của Taylor Swift, Lady Gaga và sao US-UK tại Việt Nam đổi avatar đen hồng như trúng "lời nguyền BLACKPINK", chuyện gì đây?
22:34:05 26/07/2021
Triều Tiên cũng có nhóm nữ giống SNSD, nhưng họ theo đuổi phong cách như thế nào?
07:14:40 27/07/2021
Những idol K-pop có khả năng cảm hóa anti-fan nhờ tài năng, tính cách
06:58:08 26/07/2021
Nhạc BLACKPINK vang lên khi đội tuyển Hàn Quốc giành HCV tại Olympic, hóa ra yêu cầu bật hit của BTS nhưng bị nhầm?
22:33:08 26/07/2021
V BTS đóng MV miễn phí ủng hộ bạn thân: Diễn xuất ra sao mà khiến fan cười lăn?
22:58:54 25/07/2021
D.O. (EXO) hóa chàng thơ, chính thức ra mắt solo album đầu tiên
17:47:18 26/07/2021
Tử vi ngày 27/7/2021: Tuổi Ngọ kẻ xấu lợi dụng, tuổi Thân gặp lộc trời cho
18:43:40 26/07/2021
4 "gánh hài" K-pop khiến fan dở khóc dở cười mỗi lần xuất hiện
22:58:19 25/07/2021
Loạt thần tượng như chị em sinh đôi của K-pop: BTS, Blackpink...
23:54:28 25/07/2021

Thông tin đang nóng

Vy Oanh bị dân mạng mỉa mai làm "trò hề" khi ủng hộ 50 ổ bánh cho y bác sĩ tuyến đầu chống dịch
10:56:11 27/07/2021
Sự thật về chiếc xe máy chở quan tài trên phố Sài Gòn đêm giới nghiêm - hình ảnh cứa lòng người mùa dịch
11:28:23 27/07/2021
HOT: Hyun Bin và Son Ye Jin bị “tóm sống” ảnh hẹn hò chơi golf, cùng công khai đi sắm đồ như vợ chồng son
13:03:33 27/07/2021
6 người đàn ông tụ tập nhậu trong mùa dịch, cú đẩy cửa sau đó khiến tất cả "chết lặng"
12:01:07 27/07/2021
Xôn xao clip thầy giáo liên tục động chạm vùng nhạy cảm của học viên nữ trong lúc dạy lái xe
12:55:16 27/07/2021
Cho bạn thân vay 100 triệu, lúc đến đòi nợ tôi sốc khi cô ấy đưa ra tờ giấy với nội dung kinh khủng
12:11:40 27/07/2021
Mẹ tôi đến chơi mẹ chồng đãi tiệc to, sáng ra nhìn tờ giấy bên gối tôi ly hôn gấp
11:49:07 27/07/2021
Bà Phương Hằng đang hỗ trợ 1500 lít ô xy mỗi ngày cho bệnh viện Chợ Rẫy, sẵn sàng trưng dụng 4000m2 đất
14:14:21 27/07/2021
Vợ đang ân ái với nhân tình thì bị chồng xông vào dùng dao đâm tới tấp đến chết, thực hư câu chuyện càng khiến MXH "sôi máu"
11:22:15 27/07/2021
Dương Dung, Thư Sướng làm nữ phụ cho Bạch Lộc trong Ngọc Lâu Xuân của Vu Chính
10:48:33 27/07/2021

Tin mới nhất

Độc quyền: MAX hé lộ màn hợp tác với Keshi, cảm kích SUGA (BTS) vì điều này

11:15:40 27/07/2021
Dõi theo hành trình sự nghiệp của MAX, có thể thấy ở anh luôn hiện diện hình ảnh chàng trai hết mình vì tình yêu và không ngại đưa những cảm xúc ấy trải khắp sản phẩm âm nhạc để chia sẻ với khán giả.

Màn trình diễn “Don’t Go Yet” của Camila Cabello bị khán giả chỉ trích

10:52:57 27/07/2021
Vừa comeback bằng một MV đậm chất Latin để mở đường cho album mới, Camila Cabello đã phải lên tiếng giải thích khi khán giả nghi ngờ có một vũ công cố tình hoá trang thành người da màu trong một sân khấu mới đây.

Bị chấm thấp điểm nhưng album “Faith” của Pop Smoke vẫn đủ sức No.1 BXH Billboard 200

10:52:28 27/07/2021
Không chỉ dẫn đầu BXH Billboard 200 bằng album Faith, Pop Smoke còn giữ thêm một vị trí khác trong Top 10 tuần này với sự hồi sinh của album Shoot For The Stars Aim For The Moon.

Fan được cứu sống trong trận lũ tại Trung Quốc nhờ gậy phát sáng của SEVENTEEN

10:51:53 27/07/2021
Nhưng có lẽ thứ tưởng chừng như không có nhiều chức năng ngoài việc dùng tại concert lại có thể giúp cứu mạng người trong trường hợp khẩn cấp.

Đừng chú ý vào màn khỏa thân từ Lil Nas X, đây mới thực sự là mục đích của MV “Industry Baby”

10:49:39 27/07/2021
Industry Baby tiếp tục là một dự án thể hiện cá tính âm nhạc độc đáo và táo bạo của Lil Nas X, điều giúp anh ghi dấu ấn cá nhân mạnh mẽ tại làng nhạc.

BLINKS phát hiện hint comeback của BLACKPINK với một nghệ sĩ quốc tế, thậm chí còn lộ cả tiêu đề bài hát

10:48:35 27/07/2021
Cuối tháng 6, Jennie và Rosé (BLACKPINK) bất ngờ xác nhận đến Los Angeles, Mỹ để làm nhạc. Và gần đây, Jennie đăng tải những hình ảnh mới nhất lên trang Instagram cá nhân cùng dòng caption bí ẩn: ... in the studio (... trong phòng thu).

AKMU triệu hồi được "một nửa" IU, nghe xong dân tình "chốt" luôn: "All-kill chỉ là vấn đề thời gian"

22:32:32 26/07/2021
Vào chiều ngày 26/7 (theo giờ Việt Nam), AKMU đã chính thức trở lại cùng ca khúc chủ đề với tên gọi NAKKA. Sản phẩm âm nhạc với sự góp mặt của quốc bảo âm sắc IU đã được 2 anh em nhà YG đem đến cho khán giả sau nhiều ngày chờ đợi.

Ca khúc "đá xéo" kẻ "ngậm thìa vàng" giúp BTS san bằng kỉ lục tỉ view của BLACKPINK, sắp vượt luôn đối thủ trên YouTube?

22:30:50 26/07/2021
BTS trước đó để thua BLACKPINK ở cột mốc tỉ view nhưng đang dần dần san bằng cách biệt và thậm chí sắp tới sẽ lấy lại lợi thế dẫn đầu.

9 bài hát Kpop xuất hiện trong playlist của DJ Alan Walker: BTS, TWICE có đủ nhưng lại không có BLACKPINK

21:52:48 26/07/2021
DJ Alan Walker cũng từng có dịp hợp tác cùng 2 đại diện Kpop là Seungri (Big Bang) và Lay (EXO). Phù thủy âm nhạc người Anh gốc Na Uy cho thấy rằng mình cũng rất yêu thích âm nhạc Kpop.

Top 10 MV đứng đầu lượt view idol nữ, BlackPink chiếm gần hết BXH

21:52:05 26/07/2021
BLACKPINK đương nhiên là cái tên dẫn đầu danh sách này và cũng chiếm nhiều vị trí nhất với 8 MV góp mặt. DDU-DU DDU-DU từ MV đầu tiên đạt 1 tỉ view của nhóm nhạc Kpop đến nay vẫn giữ vững phong độ là MV nhiều view nhất của nhóm nhạc Kpo...

5 lần SBS đầu tư hiệu ứng sân khấu thất bại đến mức fan cười bò

21:50:29 26/07/2021
Inkigayo là một trong những show âm nhạc chất lượng nhất Hàn Quốc, nhưng cũng có những lần đầu tư sân khấu thất bại đến mức hại đời nhiều nhóm nhạc K-pop.

Nguyễn Việt Trung vào chung kết cuộc thi piano Chopin mà 40 năm trước Đặng Thái Sơn đoạt giải nhất

21:36:24 26/07/2021
Nguyễn Việt Trung đã lọt vào vòng chung kết cuộc thi piano quốc tế Fryderyk Chopin lần thứ 18. Hơn 40 năm sau giải nhất của NSND Đặng Thái Sơn, Việt Nam mới có thêm một nghệ sĩ lọt vào chung kết cuộc thi piano danh giá nhất thế giới.

Ai là thành viên giàu nhất nhóm TWICE?

21:35:58 26/07/2021
Trước đó, mọi người đều tin rằng Tzuyu là thành viên giàu có nhất TWICE khi sở hữu khối tài sản ròng gần 46 tỷ đồng. Tuy nhiên, sau một số nghiên cứu, Celeb NetWorths cho rằng Sana mới chính là thành viên giữ danh hiệu đó khi cô nàng có...

HOT: Chính chủ Lisa (BLACKPINK) tiết lộ hình ảnh trong phòng thu, bật mí luôn tên bài debut solo qua dòng chữ bí ẩn?

16:23:50 26/07/2021
Chỉ còn ít ngày nữa là bước sang tháng 8. Đây là thời điểm fan BLACKPINK vô cùng mong chờ vì ngoài lễ kỷ niệm 5 năm thành lập nhóm, còn có tin đồn Lisa debut solo.

Red Velvet nổ phát súng comeback sau gần 2 năm, ai ngờ MV đã được tiền bối f(x) tung hint từ lâu lắm rồi?

16:19:09 26/07/2021
Vào 22h tối ngày 25/7 (theo giờ Việt Nam), Red Velvet đã chính thức nổ phát súng comeback bằng những hình ảnh teaser đầu tiên. Sự trở lại được đánh dấu sau 1 năm 7 tháng các cô nàng Red Velvet vắng bóng trên thị trường âm nhạc kể từ bản...

Màn ending chấn động trong lịch sử Kpop: Hai thành viên SNSD đột nhiên quay qua hôn nhau để thể hiện... tình bạn?

16:18:09 26/07/2021
Là một nhóm nhạc tường thành của Kpop, SNSD có vô vàn những sân khấu để đời với hàng loạt bản hit huyền thoại. Tuy nhiên, có một sân khấu từng gây bão lớn lại dần rơi vào lãng quên sau chục năm.

Kang Daniel tổ chức fan meeting mừng kỷ niệm 2 năm debut solo

11:09:39 26/07/2021
Mới đây, công ty KONNECT ENTERTAINMENT đã đăng poster mừng kỷ niệm 2 năm debut của nam ca sĩ và thông báo rằng buổi fanmeeting DAN2TY& : Walking with Daniel sẽ được tổ chức trực tuyến vào cả ngày 25/7.

Hậu tan rã các thành viên IZ*ONE đang làm gì?

11:09:04 26/07/2021
Trước ngày hoạt động của nhóm đi đến hồi kết, từng có thông tin CJ ENM và một số thành viên thảo luận về việc gia hạn hợp đồng. Nhưng đáng tiếc là mọi chuyện không thành. IZ*ONE tan rã vào tháng 4/2021, hợp đồng kết thúc theo kế hoạch b...

"Thiên thần nhí" góp mặt trong MV Olympic Bắc Kinh 2008: 5 tuổi rưỡi đã gây chấn động quốc tế, sau 13 năm giờ ra sao?

10:58:50 26/07/2021
Khán giả thế hệ 8x, 9x sẽ khó có thể quên cô ca sĩ nhí duy nhất góp mặt cùng hơn 100 nghệ sĩ nổi tiếng Châu Á trong MV chủ đề Olympic Bắc Kinh 2008.

Hàn Quốc ra phán quyết cuối cùng về vụ kiện bản quyền bài hát "Baby Shark"

10:57:18 26/07/2021
Một tòa án ở Seoul đã ra phán quyết trong vụ kiện vi phạm bản quyền ca khúc Baby Shark, giữa nguyên đơn Johnny Only (Mỹ) và bị đơn là công ty SmartStudy (Hàn Quốc).

Giữa phốt Ngô Diệc Phàm lại có 1 nhân tố cả sự nghiệp dù ngồi yên cũng dính chưởng: Từ "con ghẻ" EXO đến bị nghi là trai hư, hôi nách

10:56:51 26/07/2021
Loạt scandal của Ngô Diệc Phàm đã gây chấn động dư luận nhiều ngày qua. Tuy nhiên, anh không phải là cái tên duy nhất bị réo gọi tên.

5 ca khúc nổi bật trong sự nghiệp nhóm Winner

06:52:15 26/07/2021
Really really, Empty, Millions... là các bản hit góp phần tạo nên thành công của Winner - nhóm nhạc nam trực thuộc công ty giải trí hàng đầu Hàn Quốc YG Entertainment.

Có thể bạn quan tâm

Mùa hoa tìm lại - Tập cuối: Bé Ngân âu sầu sợ mình mất vị trí số 1 trong lòng bố Đồng

Phim việt

16:53:59 27/07/2021
Nghe được những lời đồn thổi về mẹ kế độc ác còn hơn cả trong chuyện cổ tích, bé Ngân chỉ muốn mình là số 1 trong lòng bố Đồng, không muốn bố cưới cô Lệ nữa.

Những lần lên đồ đi sự kiện đơn giản mà sang ngút ngàn của Song Hye Kyo

Phong cách sao

16:52:35 27/07/2021
Chị đẹp chứng minh đẳng cấp bằng những outfit tối giản nhưng đầy thanh lịch, toát lên phong thái siêu sao.

Bình Dương: Một công ty '3 tại chỗ' giấu kết quả test nhanh có công nhân nghi nhiễm Covid-19

Sự kiện nóng

16:52:09 27/07/2021
Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 TP.Dĩ An (Bình Dương) cho biết một công ty tổ chức tự test nhanh sàng lọc Covid-19 cho công nhân, phát hiện 240 người dương tính, nhưng không khai báo với cơ quan y tế và chính quyền địa phương.

5 cách vẽ móng xinh tại nhà khi giãn cách

Làm đẹp

16:51:49 27/07/2021
Chỉ cần có một người chị em khéo tay, không cần ra tiệm, bạn vẫn có thể sở hữu bộ móng cực dễ thương tại nhà.

Phương Oanh: "Nam sẽ có nhiều thay đổi từ tính cách đến ngoại hình trong phần 2"

Hậu trường phim

16:50:29 27/07/2021
Chia sẻ trong chương trình VTV Kết nối, Phương Oanh đã có những tiết lộ bất ngờ về nhân vật Phương Nam trong bộ phim Hương vị tình thân phần 2.

Đi quanh chợ “bắt” COVID-19 ở Hóc Môn

Đời sống

16:47:39 27/07/2021
Tiểu thương, người bán hàng rong, người giao hàng…là nhóm có nguy cơ cao với dịch COVID-19, nên huyện Hóc Môn (TP.HCM) “thần tốc” đi bắt COVID-19 ở các chợ, quanh chợ.

Làm thế nào để ai đó rơi vào tình yêu với bạn?

Tình yêu

16:46:02 27/07/2021
Nếu bạn biết một số cách thức có thể khiến ai đó yêu quý mình, thì những mối tình đơn phương sẽ không còn khó khăn nữa.

Cả gia đình bị bắt tạm giam vì mua bán “cái chết trắng”

Pháp luật

16:20:47 27/07/2021
Vợ chồng cùng 3 đứa con đều thực hiện hành vi mua bán ma túy, cả 5 đối tượng vừa bị Công an huyện Phú Tân (An Giang) khởi tố, bắt tạm giam.

Thấy thiếu 2 quả trứng gà, chị dâu mắng tôi xối xả cho đến lúc biết sự thật thì tẽn tò xấu hổ

Tâm sự

16:18:20 27/07/2021
Tiền điện mỗi tháng tôi đóng nên thấy ai mở tủ lạnh lâu quá, tôi nóng mặt lắm.

Tuổi thơ dữ dội: Cười sang chấn tâm lý với cú nhảy của 'trùm cuối' 

Hài hước

16:16:46 27/07/2021
Nhảy qua con rạch nhưng lại dùng phanh abs, hậu quả bé gái bị ướt sũng người.

Kính cường lực cửa ra vào vỡ tan tành vì... một cơn gió, người phụ nữ mặt tái mét không dám động đậy

Netizen

16:16:23 27/07/2021
Dù chỉ là một cơn gió nhưng với một lực nhỏ cánh cửa đột nhiên vỡ vụn khiến người phụ nữ hoảng sợ, không dám động đậy. Tình huống một lần nữa cảnh báo mọi người cần hết sức đề phòng khi sử dụng loại vật liệu này.

Hướng dẫn cách nấu chim bồ câu hầm hạt sen

Ẩm thực

16:12:46 27/07/2021
Chim bồ câu hầm hạt sen là một trong những món ăn hàng đầu dùng để bồi bổ sức khỏe. Sau một tuần làm việc mệt mỏi bạn hãy tẩm bổ cho mình và những người thân yêu với món bồ câu hầm hạt sen này nhé.

Nhân viên thất kinh khi mở lại store thời trang hậu giãn cách, nhìn hiện trường như thảm hoạ mà hiểu ngay lý do

Thời trang

16:11:47 27/07/2021
Cư dân mạng vừa thấy xót xa, vừa kinh hãi trước hiện trạng của store thời trang này sau giãn cách.

Long Nhật vui mừng khi con gái báo tin điểm cao sau kì thi THPT

Sao việt

16:03:59 27/07/2021
Nam ca sĩ cho biết giữa những thông tin lo lắng về dịch bệnh thì kết quả mà con gái vừa đạt được khiến anh thoải mái tinh thần hơn.

Tuyển điền kinh Đức có 1 mỹ nhân: Dáng đẹp, mặt xinh lại sở hữu suối tóc mọi chị em đều ước

Người đẹp

16:01:49 27/07/2021
Alica Schmidt nếu không làm vận động viên nữa thì có thể dấn thân vào showbiz cũng được!