Giảng viên thanh nhạc của Erik, AMEE lên tiếng sau tranh cãi: “Tôi là giáo viên và không giỏi đến mức biết mọi thứ, đừng xuyên tạc”

Cô giáo dạy thanh nhạc đứng sau nhiều nghệ sĩ nổi tiếng đã có bài đăng chia sẻ quan điểm cá nhân vô cùng thẳng thắn.

Vừa qua, giáo viên thanh nhạc Nguyễn Hoàng Mỹ Ngọc – người đứng sau và giảng dạy nhiều nghệ sĩ trẻ của Vpop đã có những chia sẻ về giọng hát của các “học trò nổi tiếng ” như AMEE , Erik … Hay cũng có quan điểm riêng về sinh viên học trường Nhạc Viện hiện tại.

Tuy nhiên, lời chia sẻ có phần thẳng thắn của cô Mỹ Ngọc lại nhận phải không ít ý kiến trái chiều từ cộng đồng mạng. Chính vì vậy mà mới đây, cô đã đăng tải dòng trạng thái để nói rõ hơn về những quan điểm của mình trong bài phỏng vấn.

Giảng viên thanh nhạc của Erik, AMEE lên tiếng sau tranh cãi: Tôi là giáo viên và không giỏi đến mức biết mọi thứ, đừng xuyên tạc - Hình 1

Bài đăng của cô giáo Mỹ Ngọc trên trang cá nhân

Ngay đầu bài đăng, cô giáo Mỹ Ngọc khẳng định cô không chê bai người đi học nhạc bởi với tư cách là một người giáo viên , nếu có suy nghĩ như vậy không khác nào tự bỏ đi “nghề nghiệp” của mình.

Về câu trả lời cho việc sinh viên trường nhạc có ít cơ hội hơn những người rẽ tay ngang và đó là điều bất công, cô Mỹ Ngọc khẳng định: “Câu trả lời của tôi xoay quanh việc giải thích những “ca” tự cho là bất công này. Chứ không nói về tất cả những người đi học Nhạc Viện. Người giỏi thực sự thì dù học với hình thức nào thì cũng toả sáng thôi, huống gì còn được đào tạo bài bản. Môi trường nào cũng đào tạo ra kẻ hay người dở, có người này người kia. Tôi chẳng vơ đũa cả nắm thì mọi người cũng đừng vội giật mình”.

Giảng viên thanh nhạc của Erik, AMEE lên tiếng sau tranh cãi: Tôi là giáo viên và không giỏi đến mức biết mọi thứ, đừng xuyên tạc - Hình 2

Giáo viên thanh nhạc Mỹ Ngọc lên tiếng về những hiểu nhầm trong lời chia sẻ những trường hợp tự cho là bất công của sinh viên trường nhạc

Tiếp đến, Mỹ Ngọc cũng cho biết, cô chưa bao giờ so sánh một cách khập khiễng hai dòng nhạc đó là hàn lâm và giải trí. Theo cô: “Nó có những tiêu chí và tiêu chuẩn khác nhau, đối tượng khán giả, cách thức làm việc và giáo trình đào tạo cũng khác nhau” . Chính vì vậy mà cô khẳng định, dòng nhạc giải trí đòi hỏi rất nhiều yếu tố khác ngoài giọng hát là sự thật.

Về những bàn tán trên mạng xã hội cho rằng Mỹ Ngọc là giáo viên thanh nhạc không có nhiều bằng cấp, cô cũng có lời chia sể thẳng thắn trên bài đăng: “Tôi chưa bao giờ giấu việc mình không có nhiều bằng cấp với học trò và các đối tác. Tôi học phần lớn qua trường đời, qua bề dày kinh nghiệm làm việc thực tiễn và những đàn anh đàn chị tôi được gặp.

Tôi luôn quan niệm mình học những gì mình thấy cần, phù hợp, yêu thích, học gì thì cũng hay, cũng quý. Biết rõ thứ mình cần và đi thì vẫn hay hơn. Tôi chưa bao giờ xây dựng hình ảnh hoàn hảo trước học trò, thậm chí thẳng thắn nói rõ những gì mình chưa hay, không rõ. Rằng họ sau khi làm việc cùng tôi thì nên tìm những thầy cô có chuyên môn cao hơn nữa để học. Vì mỗi thầy cô sẽ có một điểm hay riêng. Tôi học không tới những gì không phải con đường mình chọn. Và nhất định phải luôn tìm tòi những gì đúng con đường của mình. Tôi không giấu việc đó và đương nhiên cũng không cho rằng nó đáng xấu hổ”.

Giảng viên thanh nhạc của Erik, AMEE lên tiếng sau tranh cãi: Tôi là giáo viên và không giỏi đến mức biết mọi thứ, đừng xuyên tạc - Hình 3

Cô giáo Mỹ Ngọc cho biết: “Tôi chưa bao giờ giấu việc mình không có nhiều bằng cấp với học trò và các đối tác”

Cuối dòng trạng thái, Mỹ Ngọc chia sẻ: “Tôi không thể đủ sức để hát những bài Opera đỉnh cao hay dàn dựng được một vở nhạc kịch lừng lẫy. Tôi tự biết khả năng của mình và chọn những công việc phù hợp, nho nhỏ vừa tầm. Mỗi người hãy làm tốt phần việc mình đã chọn và phù hợp. Và tôi luôn dành sự tôn trọng trân quý của mình cho những tài năng, dù nó có phải thuộc về con đường tôi đi hay không”.

Nguyên văn bài đăng trên trang cá nhân của cô giáo Mỹ Ngọc:

Sau khi thực hiện bài phỏng vấn, tôi nhận được nhiều luồng ý kiến trái chiều về những quan điểm trong bài.

Những ai đã và đang làm việc cùng tôi có lẽ đều biết tính cách tôi khá thẳng thắn khi làm việc, ít khi nói vòng vo. Nhưng trong khuôn khổ một bài báo với quá nhiều thông tin, khó mà truyền đạt hết được ý của tôi nên dẫn đến sự chưa đầy đủ trong quan điểm. Nếu đã tranh luận, xin dựa trên sự văn minh, thẳng thắn và công bằng.

1. Bài viết của tôi không nhằm chê bai người đi học nhạc, tôi là giáo viên , nói thế chẳng khác nào tự bỏ đi nghề nghiệp của mình. Tôi cũng là một người từ Nhạc Viện mà ra, được như hôm nay cũng nhờ các thầy các cô. Tôi không giỏi đến mức tự biết mọi thứ trên đời mà không cần đi học. Chẳng giáo viên nào nghĩ như thế và cũng không có câu nói nào trong bài viết nói lên điều đó. ĐỪNG XUYÊN TẠC .

2. Câu hỏi cụ thể dành cho tôi nói về việc dư luận luôn cho là sinh viên trường nhạc có ít cơ hội hơn các bạn rẽ tay ngang sang ngành này, và điều này rất bất công. Câu trả lời của tôi xoay quanh việc giải thích những “ca” tự cho là bất công này. Chứ không nói về tất cả những người đi học Nhạc Viện. Người giỏi thực sự thì dù học với hình thức nào thì cũng toả sáng thôi, huống gì còn được đào tạo bài bản. Môi trường nào cũng đào tạo ra kẻ hay người dở, có người này người kia. Tôi chẳng vơ đũa cả nắm thì mọi người cũng đừng vội giật mình.

3. Tôi chưa bao giờ so sánh một cách khập khiễng giữa hai dòng nhạc hàn lâm và giải trí. Bởi vì nó có những tiêu chí và tiêu chuẩn khác nhau, đối tượng khán giả, cách thức làm việc và giáo trình đào tạo cũng khác nhau. Tôi nghe rất nhiều dòng nhạc và cảm nhận chúng với những cách thức khác nhau. Vì thế quan điểm của tôi trước giờ rất rõ ràng về các tiêu chuẩn để đánh giá ở các dòng nhạc khác nhau. Việc dòng nhạc giải trí bây giờ đang đòi hỏi rất nhiều yếu tố khác ngoài giọng hát là sự thật. Bạn không thể đi ngược với dòng chảy của xã hội .

4. Tôi chưa bao giờ giấu việc mình không có nhiều bằng cấp với học trò và các đối tác. Tôi học phần lớn qua trường đời, qua bề dày kinh nghiệm làm việc thực tiễn và những đàn anh đàn chị tôi được gặp. Tôi luôn quan niệm mình học những gì mình thấy cần, phù hợp, yêu thích, học gì thì cũng hay, cũng quý. Biết rõ thứ mình cần và đi thì vẫn hay hơn. Tôi chưa bao giờ xây dựng hình ảnh hoàn hảo trước học trò, thậm chí thẳng thắn nói rõ những gì mình chưa hay, không rõ. Rằng họ sau khi làm việc cùng tôi thì nên tìm những thầy cô có chuyên môn cao hơn nữa để học. Vì mỗi thầy cô sẽ có một điểm hay riêng. Tôi học không tới những gì không phải con đường mình chọn. Và nhất định phải luôn tìm tòi những gì đúng con đường của mình. Tôi không giấu việc đó và đương nhiên cũng không cho rằng nó đáng xấu hổ.

5. Tôi luôn khen ngợi những anh chị và bạn bè mà theo tôi là rất đỉnh trong con đường mà họ chọn trước học trò mình một cách công tâm. Tôi rất ghét việc nói không hay về đồng nghiệp hoặc dìm ai đó sau lưng mình. Ai hay điểm nào phải nể phục và học hỏi điểm đó, và luôn trao đổi trực tiếp thẳng thắn với người cần tôi đóng góp chứ không vì nâng mình mà hạ người. Ai làm việc với tôi suốt hơn 10 năm nay sẽ rõ điều này. Sự văn minh nó phải nằm ở điều rất nhỏ. Mình làm được mới dạy cho học trò mình được. Tôn trọng quan điểm và năng lực, cái hay của người khác cũng là một văn hoá nghề.

Ví dụ, trong dòng nhạc hàn lâm, tôi rất nể chị PHẠM KHÁNH NGỌC. Chị ấy đã đóng góp rất nhiều thành quả nổi bật cho âm nhạc thính phòng, với các giải thưởng danh giá. Một tấm gương điển hình cho việc đi đến tận cùng với đam mê và lựa chọn của mình và tạo ra màu sắc riêng cho dòng nhạc này. Hay anh bạn NGUYỄN ĐỖ ANH TUẤN của tôi tại Soul Academy, bạn ấy có một lượng kiến thức khổng lồ và chuyên sâu về âm nhạc, từng khiến tôi ấn tượng vô cùng cho đến bây giờ. Đó là những điều tôi không bao giờ làm tốt bằng và vô cùng khâm phục.

Tôi có quan niệm: hãy làm tốt phần việc mình giỏi nhất, việc gì mình không làm tốt bằng, hãy để cho người giỏi hơn đảm nhiệm. Không ai giỏi được hết thảy, mỗi người một tay mới tạo ra được một sự lớn mạnh thực sự. Tôi không thể đủ sức để hát những bài Opera đỉnh cao hay dàn dựng được một vở nhạc kịch lừng lẫy. Tôi tự biết khả năng của mình và chọn những công việc phù hợp, nho nhỏ vừa tầm.

Mỗi người hãy làm tốt phần việc mình đã chọn và phù hợp. Và tôi luôn dành sự tôn trọng trân quý của mình cho những tài năng, dù nó có phải thuộc về con đường tôi đi hay không.

6. Xã hội đã thay đổi rất nhiều rồi. Chúng ta cũng nên thay đổi để bắt kịp chứ. Đúng không?

Bị chê 'thành danh not thành công': Erik lội ngược dòng, Amee im một chỗ 

Đã là nghệ sĩ, hãy chuẩn bị mọi thứ chỉn chu nhất khi lên sân khấu, bởi khán giả đến xem họ trình diễn chứ không đến nhận xét buổi luyện thanh.

Erik và Amee lại thể hiện tinh thần cầu thị khi bị đồng nghiệp hoặc công chúng chê bai về giọng hát. Với gia tài là loạt MV trăm triệu view, chủ nhân top trending YouTube mỗi lần phát hành sản phẩm âm nhạc mới, không quá lời khi nói Erik và Amee là một trong số những gương mặt trẻ đang được săn đón của làng nhạc Việt.

Amee vốn được biết đến là nghệ sĩ xinh đẹp, hát hay nhưng bất ngờ bị chê hát live dở

Vào tối ngày 26/3, Amee xuất hiện trình diễn tại một đại nhạc hội ở TP. HCM, chuyện sẽ chẳng có gì đáng để bàn cãi nếu như những đoạn clip cắt ra từ buổi livestream khiến netizen "xỉu up xỉu down" vì giọng hát live.

Bị chê thành danh not thành công: Erik lội ngược dòng, Amee im một chỗ - Hình 1
Amee

Cụ thể, trong màn trình diễn cô nàng nhiều lần hát chênh phô, hụt hơi, có vẻ việc vừa hát vừa nhảy đã khiến cô nàng đuối sức. Tuy nhiên, nhiều ý kiến cho rằng việc vừa hát vừa nhảy đã vốn mặc nhiên với những ca sĩ performance như Amee nên không thể lấy đó làm lý do cho sự kém cỏi.

Bị chê thành danh not thành công: Erik lội ngược dòng, Amee im một chỗ - Hình 2

Bình luận của dân mạng về màn hát live của Amee

Điều đáng nói là trước đó, trong một đoạn video của buổi soundcheck tổng duyệt, Amee hát live Em Bé và cũng nhận phản hồi không tích cực.

Không hiểu nguyên do gì, nữ ca sĩ thể hiện ca khúc bằng giọng hát bị lạc hẳn so với beat nhạc, tạo cảm giác "chới với". Hơn nữa, giọng của Amee bị phần beat nhạc lấn át khiến khán giả không nghe rõ nữ ca sĩ đang hát những gì.

Một số cho rằng giọng live của Amee vẫn ổn, chỉ do "tiếng nhạc át tiếng ca" mà thôi. Một số khác lại bày tỏ quan điểm AMEE quá lạm dụng giọng mũi nên màn hát live của cô trở nên kém chất lượng.

Erik từ tân binh bị chỉ trích hát live dở tệ đã gia nhập câu lạc bộ "những giọng ca nuốt đĩa"

Nhìn vào thành công hiện tại, không ai nghĩ cách đây vài năm, Erik từng bị cộng đồng mạng chỉ trích, "ném đá" gay gắt vì màn thể hiện dở tệ, phô chênh lệch nốt trong lần đầu live hits đình đám Sau Tất Cả .

Bị chê thành danh not thành công: Erik lội ngược dòng, Amee im một chỗ - Hình 3
Erik

Khoảng cách từ bản thu bước ra sân khấu quá lớn, Erik bộc lộ rõ điểm yếu trong giọng hát như làn hơi mỏng, không biết cách xử lý nên bị phô, chênh, đứt quãng ở những đoạn cao trào.

Bị chê thành danh not thành công: Erik lội ngược dòng, Amee im một chỗ - Hình 4

Bị chê thành danh not thành công: Erik lội ngược dòng, Amee im một chỗ - Hình 5

Bị chê thành danh not thành công: Erik lội ngược dòng, Amee im một chỗ - Hình 6
Erik bị netizen chỉ trích hát live dở tệ

4 năm sau sân khấu đáng quên ấy, với nỗ lực không ngừng nghỉ cải thiện chất giọng, hiện tại nam ca sĩ hoàn toàn tự tin. Theo dõi những clip hát live qua mỗi lần comeback, dễ dàng nhận thấy giọng hát của Erik từ MV cho đến sân khấu không khác nhau là mấy.

Bàn về những sự cố trong sự nghiệp của học trò, cô Nguyễn Hoàng Mỹ Ngọc - người từng giảng dạy Amee và Erik thẳng thắn: " Erik suốt những năm qua bị cậy nhờ vào giọng cổ quá nhiều. Vừa sai kĩ thuật lại vừa phải hát nhiều gây ảnh hưởng lớn đến giọng, đây là một ca khó đối với tôi.

Khi tôi gặp Erik thì giọng đã tổn thương khá nghiêm trọng: Run bần bật khi hát, bị lạc hết cả giọng,... Nhưng giờ đây bạn có thể thấy Erik khi hát cũng đã đỡ phần nào rồi. Erik nhận thức rõ vấn đề của mình nên học hành rất chăm chỉ, tiếp thu mọi ý kiến một cách tích cực.

Về Amee, nhiều trang đánh giá cho rằng việc cố tình nũng nịu của bạn ấy sẽ làm ảnh hưởng đến giọng hát, thậm chí tôi còn bị quy chụp là gò giọng Amee theo hướng ấy. Đây là điều chưa chính xác vì đó chính là cá tính thật ngoài đời của bạn ấy. Điều này cũng tạo ra một Amee rất khác biệt trong âm nhạc.

Ngoài ra, Amee quả thật gặp lỗi giọng, nhưng là về những kĩ thuật khác và đó là điều tôi đang làm việc với cô bé rất nhiều. 2 năm sau debut, lịch trình AMEE dày đặc, dẫn đến việc giọng hát của AMEE đi xuống rất nhiều so với thời gian đầu.

Tôi rất khắt khe với mỗi lần AMEE đi diễn về không tốt vì chính bạn đã không giữ sức khoẻ thông qua những bài tập luyện. Cũng chính nhờ sự chê bai của công chúng mà AMEE tự nhận ra mình không thể để chất giọng đi xuống một cách khủng khiếp đến vậy".

Một số khán giả cho rằng, việc ca sĩ hát live yếu kém cũng có thể thông cảm bởi không phải lúc nào họ cũng đảm bảo được sức khỏe tốt nhất. Tuy nhiên nhiều người khác lại nhận định, đã là nghệ sĩ, hãy chuẩn bị mọi thứ chỉn chu nhất khi lên sân khấu, bởi khán giả đến xem họ trình diễn chứ không đến nhận xét buổi luyện thanh..

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Hồ Văn Cường từng khiến Tóc Tiên không kìm được nước mắt, Văn Mai Hương khẳng định: "Cô hát không tình cảm bằng con!"06:49Diva Mỹ Linh và con gái Mỹ Anh song ca cực đỉnh nhưng xem không khác gì "hổ mẹ ăn hổ con"?04:58Ngọc Trinh cần làm gì để không đi vào 'vết xe đổ' người đẹp đi hát?00:42Mỹ Anh "cả gan" dám đọ giọng với Ariana Grande và cái kết đắng lòng!00:33Hồ Văn Cường: Từ cậu bé chân quê vụt lên thành hiện tượng, xuất sắc "vượt mặt" Sơn Tùng, Mỹ Tâm tại giải thưởng lớn12:17MV mới của Dương Hoàng Yến kết hợp Đạt G chính là nơi Hậu Hoàng - Mũi Trưởng Long phát "cẩu lương" trá hình rồi mọi người ơi!08:01Bé Bo hát Đêm Lao Xao cùng mẹ Hòa Minzy như thật nhưng cậu Erik làm gì mà vừa nhắc đến đã "xí hổ"00:35Sân khấu gần nhất Phi Nhung - Hồ Văn Cường song ca: Chỉ 1 tháng trước khi scandal nổ ra, thái độ người trong cuộc ra sao?05:23Tóc Tiên "sang chấn" khi đang diễn bỗng có fan "bay" lên sân khấu đòi nhảy chung, cách xử lý sau đó gây bất ngờ00:51Hồ Văn Cường từng "lơ đẹp" Sơn Tùng M-TP dù ngồi ngay sát cạnh, đi ngang qua mà không hề chào hỏi một tiếng?00:49Bên dưới clip 5,4 triệu view, netizen tranh cãi: Không có Phi Nhung, Hồ Văn Cường đâu có cơ hội sang Mỹ biểu diễn?10:32Hương Tràm bắn "high note" quá đỉnh, khán giả lo lắng cho sự "run rẩy" của nhạc công violin06:17Nghệ sĩ hát bảo vệ rừng: 'Sao đề cao chữ hiếu nhưng lầm lỗi với mẹ thiên nhiên?'06:38Ninh Dương Lan Ngọc đăng clip nhảy tự nhận 'như con nhái' nhưng dân tình lại có phản ứng ngược ngạo00:15Biến mới: Nathan Lee "bóc phốt" việc bị đàn chị dằn mặt trong quá khứ, dân tình tìm ra nhân vật chính trong "phút mốt"?03:08Hồ Văn Cường đứng cùng sân khấu với Phương Mỹ Chi, để lộ lý do vì sao ít show, không kiếm nhiều tiền như bạn?03:10Tăng Phúc - Hương Ly lần đầu kết hợp với bản ballad "lụi tim"04:37Một con gái nuôi của Phi Nhung từng tiết lộ: Cát-xê tăng từ khi được nhận nuôi, kiếm được đồng nào đều đưa mẹ giữ04:50Clip: Phương Mỹ Chi song ca cùng Phi Nhung, dân mạng tranh cãi vì hành động bất lịch sự với bề trên?06:03Hương Tràm tung teaser công bố tựa đề "hack não" nhưng ekip phối hợp thế nào mà mắc sai sót quan trọng?00:21

Tiêu điểm

Hồ Văn Cường từng "lơ đẹp" Sơn Tùng M-TP dù ngồi ngay sát cạnh, đi ngang qua mà không hề chào hỏi một tiếng?
20:42:43 17/06/2021
Lý do Hồ Văn Cường ít show, catse thấp: Dậy thì oét giọng, hát chênh phô
10:27:30 17/06/2021
Clip: Phương Mỹ Chi song ca cùng Phi Nhung, dân mạng tranh cãi vì hành động bất lịch sự với bề trên?
16:42:54 17/06/2021
"Chị sinh đôi" của Hồ Văn Cường từng khen mẹ nuôi Phi Nhung là một người tuyệt vời, nói gì về chuyện cát-xê?
23:52:38 17/06/2021
"Hoàng tử" của tuyển Việt Nam hiến kế mở nhạc đón khách trên sân Mỹ Đình, nghe tên ca sĩ mà các "thần dân" muốn "sang chấn tâm lý"
21:50:03 16/06/2021
MV mới của Dương Hoàng Yến kết hợp Đạt G chính là nơi Hậu Hoàng - Mũi Trưởng Long phát "cẩu lương" trá hình rồi mọi người ơi!
22:34:06 16/06/2021
Nathan Lee tuyên bố 'xúc' 9 bài hit của Cao Thái Sơn nhưng mới chốt deal được 6
12:07:34 17/06/2021
Sơn Tùng thẳng tay xóa 1 bức ảnh chụp cùng Hải Tú trên Instagram?
13:54:26 16/06/2021
Thái Phong Vũ - chàng ca sĩ qua đời đột ngột ở Mỹ
21:48:16 16/06/2021
Quang Lê khẳng định 'nhờ có Phi Nhung, Hồ Văn Cường mới có show', tiết lộ lỗ khi đầu tư cho Phương Mỹ Chi
12:38:04 17/06/2021

Thông tin đang nóng

TP.HCM: Một nhà máy có 24 ca dương tính SARS-CoV-2 sau khi phát hiện 2 ca F0
19:14:25 17/06/2021
Mâu thuẫn như 'thầy giáo' Huấn 'hoa hồng': Năm ngoái đi triệt sản, năm nay khoe sắp chào đón thành viên thứ 6
22:33:45 17/06/2021
Thủ môn Myanmar xin tị nạn ở Nhật Bản
18:34:56 17/06/2021
TP.HCM: Mẹ con bà bán trái cây ở cổng Công ty PouYuen dương tính COVID-19
18:23:27 17/06/2021
Mới: Phương Thanh bức xúc khi bị tố ở trong “group nghệ sĩ” nói xấu bà Phương Hằng, có cả Đàm Vĩnh Hưng, Trang Trần...
19:02:58 17/06/2021
Hoa hậu Đặng Thu Thảo tự khoe ảnh nhan sắc tàn phá và mụn mọc chi chít sởn da gà vì bầu bí, thái độ tích cực thật đáng khâm phục!
18:31:23 17/06/2021
Một tài xế Grab tại TP.HCM dương tính lần 1 với COVID-19
21:02:55 17/06/2021
Sở hữu vòng một 'nặng' nhất làng phim 18+ Nhật Bản, nàng hot girl mơ lật đổ Yua Mikami: 'Tôi muốn là người giỏi nhất'
17:52:37 17/06/2021
Âu Dương Na Na khiến cả Weibo bất ngờ vì tăng cân vùn vụt, ảnh sự kiện tiết lộ body khác xa 1 trời 1 vực so với PTS
18:14:11 17/06/2021
Tối 17-6: Thêm 136 ca COVID-19, TP.HCM và Bắc Giang mỗi nơi 62 ca
19:16:42 17/06/2021

Tin mới nhất

HOT: Cúc Tịnh Y và Hầu Minh Hạo cover ca khúc hot trend của Quang Hùng MasterD ngay tại sự kiện lớn, nghe bản Trung mà giật mình!

23:47:54 17/06/2021
Hai ngôi sao của đại lục là Cúc Tịnh Y và Hầu Minh Hạo vừa cover ca khúc Dễ Đến Dễ Đi của Quang Hùng MasterD tại đại nhạc hội diễn ra ngày hôm qua ở Trung Quốc.

Dàn cast Sao Nhập Ngũ quy tụ trong MV Dương Hoàng Yến nhưng vắng bóng Diệu Nhi, lý do là gì?

22:25:20 17/06/2021
Vậy là từ đây về sau mọi người đừng thắc mắc về sự vắng mặt của Diệu Nhi trong MV Xe Anh Đến Đâu, Em Theo Đến Đó nữa nhé!

Nguyên Hà biến thử thách của HOT14 thành "mini concert", OSAD tự bịa ra thêm từ khóa liệu có làm khó nữ ca sĩ?

22:24:49 17/06/2021
Tối ngày 13/6, HOT14 Live COUNTDOWN đã lên sóng số thứ hai với sự góp mặt của các khách mời: Nguyên Hà, Khắc Hưng, Quang Hùng MasterD, Phí Phương Anh cùng sự dẫn dắt của Host OSAD.

Phản ứng về MV mới Dương Hoàng Yến: Đạt G rap "lạc quẻ", Mũi trưởng Long cực nhọc chạy mà sao bác tài không dừng xe?

22:24:11 17/06/2021
Tối ngày 16/6, Dương Hoàng Yến chính thức thả xích MV Xe Anh Đến Đâu, Em Theo Đến Đó sau nhiều lần nhá hàng. Đây là MV lấy cảm hứng từ chương trình Sao Ngập Ngũ 2020.

“Nói Lời Hiển Nhiên” - Khi sức nặng của thông điệp được thể hiện bởi sức trẻ, những thử nghiệm mới và sự kết hợp đầy bất ngờ

22:05:11 17/06/2021
Thông điệp Nói Lời Hiển Nhiên được thể hiện một cách khéo léo và đầy sâu sắc qua sự kết hợp của 3 giọng ca tưởng chừng như không có nhiều sự liên quan là Suni Hạ Linh, Dế Choắt và Hoàng Dũng.

Gì đây: Sơn Tùng đăng ảnh "mlem" cũng là lúc dân tình nhao nhao thấy intro MV kết hợp với Kay Trần sẽ tung ngay trong tháng 6?

16:41:53 17/06/2021
Giữa trưa mới đây, Sơn Tùng M-TP đã khiến các fan không khỏi bấn loạn khi đăng ảnh bán nude lên trang cá nhân. Khác hẳn với vẻ bảnh bao trước đó, nam ca sĩ lại xuất hiện với mái tóc dài và để cả râu.

Ngọc Trinh đáp trả anti-fan 'cà khịa' việc đi hát, dự tính cuối năm ra album?

12:42:29 17/06/2021
Trong livestream chia sẻ vào tối 16/6, Ngọc Trinh lần đầu đề cập đến chuyện đi hát sau tuyên bố lấn sân làm ca sĩ.

Wren Evans 'học theo Chi Pu' ngồi một mình giữa những chiếc ghế trong teaser MV mới?

12:37:13 17/06/2021
Trong teaser MV Thích em hơi nhiều dài vỏn vẹn 14 giây, Wren Evans xuất hiện giữa một căn phòng toàn những chiếc ghế trống được xếp theo vòng tròn.

Hoài Lâm trở lại sân khấu, fan nhắc khéo: 'Hỏi thăm bố nuôi chưa?'

10:19:15 17/06/2021
Có thể nói, Đàm Vĩnh Hưng là người dìu dắt và giúp đỡ Hoài Lâm khá nhiều trên con đường sự nghiệp bên cạnh danh hài Hoài Linh.

Phùng Khánh Linh phát hành ca khúc "Chỉ buồn hôm nay"

22:32:19 16/06/2021
Đúng hẹn 18h ngày 16/6, Phùng Khánh Linh trình làng MV Chỉ buồn hôm nay - Single thứ 4 trong chuỗi quảng bá album Yesteryear của cô nàng.

Dân mạng bình luận phản cảm, công kích Ngọc Trinh khi hé lộ tạo hình trong MV debut làm ca sĩ

22:15:11 16/06/2021
Tối 15/6, Ngọc Trinh khiến cộng đồng mạng không khỏi ngỡ ngàng khi tung ra MV Ta Yêu Nhau Đi đánh dấu cột mốc quyết định lấn sân làm ca sĩ.

Hết vũ đạo, Mon Hoàng Anh gây bất ngờ khi lấn sân sang mảng nhạc phim

21:48:59 16/06/2021
Sau 7 năm bước ra từ The Voice Kid, Mon Hoàng Anh luôn biết cách giữ lửa với nghệ thuật bằng cách tự tin hát thứ âm nhạc do chính mình viết ra.

Nathan Lee khẩn thiết mong Cục Nghệ thuật Biểu diễn ban hành lại quy định cấm hát nhép, không quên mỉa mai "ai đó" đi cầm micro?

21:23:14 16/06/2021
Sáng 16/6, Nathan Lee lại tiếp tục gây xôn xao cõi mạng khi đăng tải dòng trạng thái, bày tỏ nguyện vọng mong Cục Nghệ thuật Biểu diễn ban hành lại luật cấm hát nhép.

Phương Mỹ Chi ngày càng ý thức được sức ảnh hưởng với công chúng

20:51:48 16/06/2021
Phương Mỹ Chi là một giọng ca được nhiều khán giả yêu thích với dòng nhạc dân ca Nam bộ. Sau chương trình Giọng hát Việt nhí mùa đầu tiên, nữ ca sĩ ngày càng thăng hoa trong sự nghiệp.

Mối tình tuổi đôi mươi của nhà thơ Nguyễn Phan Hách trong 'Hoa sữa'

20:50:53 16/06/2021
Với thế hệ 7X, 8X, Hoa sữa cùng Hương của tình yêu đầu nhắc nhở/ Có hai người xưa đã yêu nhau... được chép trong hầu hết lưu bút. Bài thơ chính là mối tình đầy ly kỳ đến chính tác giả cũng không ngờ tới.

Bầu sô nói gì về việc Hồ Văn Cường đi hát cùng Phi Nhung kiểu “bia kèm lạc”?

20:32:52 16/06/2021
Đi các huyện, tỉnh còn thể đưa tên và ảnh của Cường lên băng rôn được, chứ ở thành phố lớn thì không, ông bầu Nguyễn Văn Phú - bầu sô tổ chức nhiều chương trình, sự kiện âm nhạc đã thẳng thắn chia sẻ.

GiGi Hương Giang giới thiệu dự án “The Records”, remake lại loạt bản hit cũ nổi tiếng

19:53:06 16/06/2021
Gần hai tháng kể từ màn trở lại với bản Ballad cảm xúc Ngày Một Người Đi Xa, GiGi Hương Giang cùng ekip của mình tiếp tục gửi đến khán giả dự án âm nhạc mới và có phần đặc biệt mang tên The Records.

Mademoiselle kết hợp Vũ Đinh Trọng Thắng, hoàn thiện ca khúc “Rơi” vào Tháng Tự Hào

19:52:27 16/06/2021
Ca khúc từng được nữ ca sĩ giới thiệu tới người hâm mộ cách đây ba năm qua một live session. Nhưng đến nay, khán giả mới chính thức được thưởng thức trọn vẹn sản phẩm này qua MV cùng những nền tảng nhạc số.

Giơ tay lên nào! Nếu bạn biết hết những câu chuyện thú vị xoay quanh Rhymastic

19:51:48 16/06/2021
Là một trong những rapper, nhạc sĩ kiêm nhà sản xuất âm nhạc cá tính và tài năng, câu chuyện bên lề cuộc sống cũng như sự nghiệp của Rhymastic luôn khiến khán giả phải tò mò xen lẫn thích thú.

Cara mong mau hết dịch để còn gặp Mỹ Tâm, JSol suýt có một nghệ danh khác, Hoàng Duyên tiết lộ bị gãy tay phải khiến fan hết hồn!

13:55:58 16/06/2021
Dịch Covid-19 tiếp tục bùng phát với những diễn biến hết sức phức tạp, chính vì thế, việc giãn cách xã hội là điều vô cùng cần thiết mà tất cả công dân Việt Nam đều nên nghiêm túc chấp hành vì sức khỏe của chính cộng đồng.

Một nam rapper tuyên bố "dâng hiến thân xác" cho phái nữ nếu Việt Nam thắng nhưng rất tiếc anh không được toại nguyện

13:55:01 16/06/2021
Tối muộn này 15/6, người hâm mộ cả nước đã hừng hực sức nóng để chờ đón trận bóng giữa đội tuyển Quốc gia Việt Nam và đội chủ nhà UAE.

Có thể bạn quan tâm

Việt Nam ghi nhận số ca nhiễm kỷ lục trong một ngày

Sự kiện nóng

01:35:26 18/06/2021
Với 503 ca nhiễm trong nước được công bố, 17/6 là ngày ghi nhận ca nhiễm cao kỷ lục từ khi Covid-19 xuất hiện tại Việt Nam vào đầu năm 2020.

Chặng cuối khó khăn của chiến dịch tiêm chủng Mỹ

Thế giới

01:33:45 18/06/2021
Khi số ca nhiễm giảm và các bang rục rịch mở cửa trở lại, giai đoạn cuối trong chiến dịch tiêm chủng chống Covid-19 gặp khó bởi sự xuất hiện của biến chủng.

Bí thư Bình Dương: 'Tôi chịu trách nhiệm với những sai phạm'

Đời sống

23:54:40 17/06/2021
Bí thư Tỉnh ủy Bình Dương Trần Văn Nam cho rằng các sai phạm ở hai dự án của Tổng công ty 3/2 xuất phát từ phát triển chung của địa phương, ông không tư lợi.

TWICE bất lực vì không thể xoá tiếng JYP ra khỏi bài mới, fan nhanh trí "đá" ra giùm và kết quả khác biệt!

Nhạc quốc tế

23:53:44 17/06/2021
TWICE đã trở lại vào ngày 9/6 vừa qua với album Taste Of Love cùng ca khúc chủ đề Alcohol-Free. Đợt trở lại này của TWICE theo đuổi concept mùa hè đầy tươi trẻ và năng động.

Vị trí nào cho Minh Vương ở ĐT Việt Nam?

Bóng đá việt nam

23:51:34 17/06/2021
Một đường chuyền kiến tạo, một bàn thắng vào lưới đối thủ, đó là những gì mà Trần Minh Vương để lại chỉ sau 30 phút góp mặt trong trận đấu mà ĐT Việt Nam đã thua 2-3 trước UAE tại vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á.

Nghiên cứu khoa học chứng minh, người đoản thọ và người trường thọ, có 4 điểm khác nhau

Trắc nghiệm

23:50:39 17/06/2021
Rất nhiều người cho rằng, sống chết có số, phú quý tại trời. Tuổi thọ của một người, suy cho cùng thì không do chúng ta quyết định, mà hoàn toàn là do ông trời quyết định.

Khu bảo tồn thiên nhiên Nà Hẩu - Nàng tiên xanh của đại ngàn Văn Yên

Du lịch

23:50:00 17/06/2021
Khu bảo tồn thiên nhiên Nà Hẩu có tổng diện tích tự nhiên là 16.950 ha, nằm trên địa bàn 4 xã Nà Hẩu, Đại Sơn, Mỏ Vàng và Phong Dụ Thượng huyện Văn Yên, tỉnh Yên Bái.

Chân dung nhà vô địch World Cup vừa gia nhập đế chế nội y Victoria’s Secret

Sao thể thao

23:48:18 17/06/2021
Siêu sao bóng đá nữ Megan Rapinoe và Hoa hậu Thế giới 2000 Priyanka Chopra Jonas vừa ký hợp đồng với hãng nội y Victorias Secret.

Christine Quinn khoe dáng quyến rũ sau sinh

Sao âu mỹ

23:35:11 17/06/2021
Christine Quinn vừa chào đón đứa con đầu lòng cách đây một tháng nhưng người đẹp đã lấy lại vóc dáng một cách thần kỳ như thế này.

Linh Ngọc Đàm lần đầu tiên bật khóc trên sóng, chia sẻ lý do khiến người xem cũng phải “rưng rưng”

Netizen

23:31:58 17/06/2021
Tự nhận là con người gan góc và lì lợm, đây là lần đầu tiên nữ streamer Linh Ngọc Đàm thể hiện sự yếu đuối trước hàng triệu người hâm mộ.

Cao Thái Sơn bán nude táo bạo, lộ cả hình xăm tình cũ, ai dè Lương Bằng Quang soi mãi không ra đành thốt 1 câu thế này

Sao việt

23:25:53 17/06/2021
Lương Bằng Quang soi mỏi mắt vẫn không hình dung ra được nội dung hình xăm trên người Cao Thái Sơn.

Vào viện thăm chồng cũ bị bệnh nặng, tôi bất ngờ gặp mẹ anh ấy để rồi bẽ bàng với tập giấy bà đưa

Tâm sự

23:24:26 17/06/2021
Mẹ chồng cũ đã nói ra tất cả những điều bà ấy suy nghĩ khiến tôi đau lòng vô cùng.

Siêu mẫu Heidi Klum mặc áo lộ chân ngực để cổ vũ cho ĐT Đức tại EURO 2020

Bên lề sân cỏ

23:22:23 17/06/2021
Siêu mẫu 48 tuổi, Heidi Klum, mới đây đã khiến nhiều người bất ngờ khi tung ảnh mặc áo đấu ĐT Đức với phần dưới bị cắt tới tận chân ngực. Đây là cách cầu chúc may mắn cho đội tuyển quê nhà của cô.

Bệnh nhân viêm ruột thừa nặng từ Long An lên TP.HCM cấp cứu được bác sĩ "mổ kép" cứu mạng giữa mùa dịch

Sức khỏe

23:14:39 17/06/2021
Ca mổ kép vừa phẫu thuật nội soi cắt ruột thừa vừa cắt túi mật giúp bệnh nhân từ Long An lên TP.HCM qua cơn nguy kịch.

HLV Đan Mạch chỉ trích UEFA

Bóng đá thế giới

23:13:32 17/06/2021
Nhà cầm quân Kasper Hjulmand bất bình khi UEFA có thể hoãn trận đấu 48 tiếng vì Covid-19 nhưng với sự cố ngưng tim của Eriksen thì không.