Giang Hồng Ngọc: ‘Tôi từng e ngại vì chồng có con riêng’

Khi mới yêu ông xã, Giang Hồng Ngọc từng thấy e ngại vì anh đã có con riêng với vợ cũ, không thể dành trọn tình cảm cho mình nhưng rồi vẫn vượt qua nhiều rào cản để đến với nhau.

Giang Hồng Ngọc: Tôi từng e ngại vì chồng có con riêng - Hình 1
Ảnh cưới của Giang Hồng Ngọc và ông xã Xuân Văn.

Luôn tự nhủ sẽ không bao giờ yêu ai từng có vợ

- Cuộc sống của chị thay đổi thế nào sau đám cưới?

- Người Việt mình trước giờ vẫn coi trọng việc danh chính ngôn thuận. Dù đã ở bên nhau và có với nhau một mặt con nhưng khi được danh chính ngôn thuận trở thành vợ chồng sau đám cưới, cả tôi và chồng đều có cảm giác rất khác, ràng buộc, gắn bó và trách nhiệm hơn với gia đình.

Tuy nhiên, những thay đổi lớn nhất đã đến với tôi trước đám cưới hơn một năm, khi con trai chào đời. Từ đó, tôi đã học cách làm vợ, làm mẹ và làm một người phụ nữ của gia đình. Thời gian đầu, tôi thấy bỡ ngỡ lắm nhưng dần dần cũng quen.

- Tại sao chị quyết định tổ chức đám cưới khi con trai vừa tròn 1 tuổi?

- Ban đầu, tôi và ông xã dự định tổ chức đám cưới trước khi sinh con. Thế nhưng, tôi muốn mọi thứ phải được chuẩn bị thật hoàn hảo nên đã chờ đợi đến khi con đủ cứng cáp và vóc dáng mình cũng phải ổn định mới tổ chức. Hình ảnh con trai đi tung tăng trong đám cưới với tôi rất thiêng liêng và cũng là kỷ niệm đáng nhớ trong cuộc đời.

Giang Hồng Ngọc: Tôi từng e ngại vì chồng có con riêng - Hình 2
Giang Hồng Ngọc và con trai.

- Sau khi khoe con trai được gần một năm, chị mới khoe chồng ngay trước thềm đám cưới. Tại sao chị không khoe anh ấy với công chúng sớm hơn?

- Trong suốt thời gian mang thai và nuôi con nhỏ, tôi chỉ mong một cuộc sống bình yên. Tôi đâu có làm gì sai nhưng khi là người của công chúng, tôi hiểu rằng công khai bất kỳ điều gì cũng có thể tạo nên dư luận hai chiều. Chưa vội khoe chồng cũng là cách để tôi chờ đợi cho mọi thứ thật sự vững vàng mới thông báo rộng rãi.

- Chị đối diện với dư luận thế nào trong thời gian giấu kín thông tin về ông xã?

- Ông xã tôi và vợ cũ đã ly dị gần 10 năm trong khi chúng tôi mới đến với nhau được 2 năm. Tôi không có nhu cầu làm người thứ ba. Nếu biết anh còn chưa rõ ràng hay léng phéng với bất kỳ ai, tôi chắc chắn không bao giờ có mặt trong cuộc đời anh. Tôi là người tự chủ được cuộc sống của mình, độc lập về kinh tế và tự tin về tài năng, nhan sắc của bản thân nên không bao giờ chấp nhận chịu đựng bất kỳ sự bất công nào. Tôi có quyền lựa chọn người đàn ông hoàn toàn tự do và không bao giờ tha thứ cho sự lừa dối.

Tôi cũng giống như bất kỳ phụ nữ nào khác, cũng có những ích kỷ cho riêng mình. Dù biết rằng người đàn ông bên mình chẳng còn gì vướng bận nhưng vẫn có thể ghen với quá khứ chứ đừng nói là chấp nhận một người không chung thuỷ.

- Quá khứ của chồng ám ảnh chị thế nào khi anh ấy là người đàn ông từng trải qua một đời vợ?

- Trước đây, tôi luôn tự nhủ sẽ không bao giờ yêu ai từng có vợ nhưng không biết sao lại gặp. Anh là gà trống nuôi con. Lần đầu tiên gặp và nghe kể về hoàn cảnh của anh ấy, tôi đã cảm thấy rất tôn trọng. Thường thì bọn trẻ sẽ ở với mẹ nhưng anh ấy lại nhận phần lo lắng, chăm sóc cho con. Đó là người đàn ông rất trách nhiệm.

- Thời gian mới yêu, chị cảm thấy thế nào?

- Khi mới yêu nhau, tôi có chút dè chừng vì anh ấy đã có con riêng và thậm chí còn tự hỏi tại sao mình phải làm như vậy. Tôi cũng mưu cầu được yêu thương như bao phụ nữ khác, muốn người đàn ông bên cạnh coi mình là số một và luôn yêu thương mình hết lòng. Là người tự lập và tự tin vào bản thân, tôi luôn nghĩ mình có quyền được hưởng những điều tốt nhất. Thế nhưng, anh ấy còn có con mà…

Giang Hồng Ngọc: Tôi từng e ngại vì chồng có con riêng - Hình 3
Vợ chồng Giang Hồng Ngọc trong đám cưới tối 16/11/2019 tại TP HCM.

- Phụ nữ nào khi yêu cũng thích mình là người số một. Tuy nhiên, những người đàn ông đã trải qua một lần đổ vỡ và phải chịu cảnh gà trống nuôi con thường đặt con mình lên hàng đầu, chị đã làm quen với điều đó như thế nào?

- Sự thật đúng là như vậy. Anh yêu con nhiều lắm và như thể cuộc đời này, con anh là tất cả còn tôi chỉ là một vế đằng sau. Khi bước vào cuộc sống của anh, tôi chưa bao giờ có con nên không biết con cái quan trọng đến thế nào và chỉ biết buồn vì phải san sẻ anh cho người khác. Tôi là người có nhu cầu tình cảm rất lớn nên thỉnh thoảng nhìn cách anh yêu thương con, tôi cũng có chút chạnh lòng. Tuy nhiên, thời gian giúp tôi học được cách chấp nhận sự thật rằng ở bên anh nghĩa là không thể đòi hỏi những yêu thương trọn vẹn như những người đàn ông khác. Biết tôi thiệt thòi khi yêu mình nên anh cũng cố gắng bù đắp bằng cách chú ý và quan tâm đến tôi nhiều hơn mỗi ngày.

Tôi không cần anh ấy phải ghi nhận việc mình đã thiệt thòi hay hy sinh như thế nào cho gia đình này mà chỉ cần anh ấy biết rằng mình đã yêu hết lòng và dành hết tất cả những gì có thể cho chồng, con. Tôi đến với anh bằng tình yêu và không mưu cầu gì khác ngoài tình yêu. Dù anh giàu, nghèo hay có hoàn cảnh như thế nào thì tôi cũng vẫn sẽ yêu anh. Với cuộc tình này, tôi đã dành hết cảm xúc và không còn gì phải hối tiếc cả.

- Anh ấy quan tâm đến chị thế nào?

- Anh ấy làm nhà nước, rất bộc trực, nóng tính và không biết thế nào là lãng mạn, ngọt ngào. Ở bên tôi, anh ấy không hoàn toàn biến thành con người khác nhưng luôn cố gắng thay đổi mỗi ngày, học cách quan tâm đến tôi nhiều hơn. Hiện tại, anh ấy đã bớt 50 – 60% sự khô khan so với trước đây và đã nghe lời tôi hơn rất nhiều rồi.

Bạn bè xung quanh đều nói rằng chưa từng thấy anh dành tình cảm cho ai nhiều như với tôi. Mỗi lần gặp nhau, họ đều bảo “Trời ơi, Văn thay đổi quá nhiều”. Ban đầu tôi không hiểu nhưng sau này với biết anh ấy đã vì mình mà cố gắng bày tỏ cảm xúc nhiều hơn. Tôi tin nếu yêu mình đủ nhiều, anh ấy chắc chắn sẽ cảm nhận được những gì mình đã dành cho anh. Nếu có chuyện gì xảy ra với cuộc tình này, tôi sẽ không bao giờ hối tiếc vì ít nhất tôi đã dành cho nó trọn vẹn cả trái tim mình.

Giang Hồng Ngọc: Tôi từng e ngại vì chồng có con riêng - Hình 4
Vợ chồng Giang Hồng Ngọc – Xuân Văn bên con chung, con riêng.

“Tôi nghiêm khắc với cả con chồng lẫn con mình”

- Khi mới chuyển về sống cùng một nhà, chị làm thế nào để hoà hợp với con riêng của chồng?

- Bon là đứa trẻ rất hiểu chuyện và thông minh, ngoan nên không quá khó hoà hợp. Tôi không bao giờ cố tình để anh ấy thấy mình yêu con riêng của anh như thế nào. Khi nào bé sai, tôi chỉnh liền trước mặt chồng. Tôi làm vậy chỉ để tốt cho con. Từ ngày về sống chung và được tôi nhắc nhở, bé tự lập hơn rất nhiều.

Ban đầu có thể anh cũng thấy bỡ ngỡ và tự hỏi không biết cô ấy có yêu thương con mình không. Tôi không quan tâm chuyện đó mà chỉ biết quan tâm theo cách của mình. Anh ấy rất chiều con nên không để cho bé làm bất kỳ việc gì nhưng tôi thì khác, muốn giáo dục con qua từng việc nhỏ nhất. Ví dụ như khi cả nhà dọn cơm, tôi thường bảo con phụ dọn bát đĩa giúp bố mẹ. Tôi nhắc con trước mặt anh ấy luôn chứ không phải hạch sách con riêng của chồng sau lưng. Mỗi lần làm như vậy, tôi muốn chồng hiểu rằng tôi làm vậy để anh khỏi dè chừng, suy nghĩ hay thắc mắc lung tung.

- Anh ấy nói gì khi chị nghiêm khắc với con riêng của chồng?

- Anh không bao giờ nói mà để tôi tự quyết định việc dạy con như thế nào. Những người xung quanh đều bảo tôi khó quá, khó cả với con trai ảnh và với con trai mình. Tuy nhiên, tôi nghĩ rằng trong nhà có một người thương là đủ. Tôi muốn dạy con cách tự lập, biết phụ người lớn từ những việc nhỏ và không phải cứ đòi là bất kỳ điều gì cũng được đáp ứng.

Thời gian đầu, anh ấy có thể xót con, không chấp nhận cách làm của tôi nhưng chẳng bao giờ nói ra. Sau 2 năm, nhiều người nhận ra Bon thay đổi và tự lập hơn rất nhiều. Điều đó khiến tôi thấy vui vì cách làm của mình hiệu quả. Dù mình có mang tiếng ác thì việc đó cũng tốt cho con, nhất là với con trai cần bản lĩnh, mạnh mẽ và tự lập khi trưởng thành.

Giang Hồng Ngọc: Tôi từng e ngại vì chồng có con riêng - Hình 5
Gia đình Giang Hồng Ngọc trong đám cưới hôm 16/11.

- Từ khi con trai chị ra đời, chị làm thế nào để bé Bon không có cảm giác về sự khác biệt giữa con chung – con riêng?

- Không chỉ với Bon mà với con mình đẻ ra, tôi cũng nghiêm khắc như vậy. Con mới hơn một tuổi, tôi đã la nó nó rồi. Ba nó suốt ngày kêu rằng con còn nhỏ chưa biết gì mà sao em lúc nào cũng la vậy. Khi nó hư, ăn vạ để vòi vĩnh tôi cũng không cho. Tôi muốn dạy cho con hiểu rằng không phải cái gì mình muốn cũng có được.

Đối với tôi, trẻ con là phải ngoan. Nếu không nghe lời bố mẹ thì ra xã hội còn biết nghe lời ai nữa. Trẻ con phải có ai đó để sợ và nhìn vào đó mà cố gắng. Tôi dùng cách đó để dạy cả hai đứa con. Tôi luôn dạy Bon rằng trách nhiệm của anh Hai là phải yêu thương em thật sự vì ít nhất đó cũng là máu mủ của con. Tôi cũng thực sự yêu thương cả hai con chứ không có sự phân biệt gì cả.

Có thể bé sẽ nghĩ tôi quá khó, quá cầu toàn nhưng tôi không cần bé hiểu hết mọi chuyện từ bây giờ. Nếu còn có duyên ở bên nhau đến mãi sau này, tôi tin rằng khi lớn lên, con sẽ hiểu những gì tôi làm. Bé bây giờ có lẽ cũng giống như tôi ngày xưa từng rất ghét ba mình vì ông luôn bắt ép mình uống đủ 1,5 lít nước mỗi ngày. Thế nhưng, bây giờ tôi lại thấy biết ơn vì điều đó.

Có một điều đặc biệt là gương mặt Bon rất giống gương mặt tôi. Mỗi lần cả nhà đi đâu đó, mọi người đều bảo bé lớn giống mẹ còn bé nhỏ giống bố. Hiện tại, tôi thấy mình có một gia đình hoàn hảo để gắn kết lâu dài. Điều khiến tôi hạnh phúc là cảm nhận được rằng anh rất thương mình và con anh cũng thương mình.

Giang Hồng Ngọc: Tôi từng e ngại vì chồng có con riêng - Hình 6
Bé Bon ôm em trai cùng cha khác mẹ trong đám cưới.

- Ông xã giúp chị việc gia đình thế nào?

- Anh ấy chỉ ủng hộ tinh thần là chính thôi. Anh ấy bận lắm, ngoài làm nhà nước còn có kinh doanh riêng nữa nên chẳng có nhiều thời gian. Anh ấy đừng làm vợ buồn là tôi thấy đã giúp ích dữ lắm rồi đó. Đấy là đùa thôi (cười).

Đôi lúc, anh ấy giúp tôi một chút xíu về kinh tế để làm các sản phẩm âm nhạc. Nếu có thì cũng chỉ là vì anh ấy tự nguyện vì tôi chưa bao giờ đòi hỏi chồng điều gì về vật chất. Là một người phụ nữ, tôi chỉ mong chồng thực sự hiểu và yêu thương mình mà thôi.

- Anh chị phân chia chuyện kinh tế trong gia đình ra sao?

- Vợ chồng tôi độc lập về kinh tế để tự lo việc riêng của mình. Cứ để mọi thứ tự nhiên đi, dính đến tiền bạc có khi lại gây ra nhiều phiền hà. Tôi không muốn vợ chồng mất lòng nhau vì vài đồng bạc. Tôi không đòi hỏi chồng phải đưa hết tiền cho mình nhưng nếu một ngày nào đó, anh ấy muốn tôi quản thì tôi sẽ quản và giữ giùm anh.

- Sau đám cưới, chị có dự định gì cho sự nghiệp riêng?

- Tôi vừa ra album Mùa thu cách đây không lâu và đang chuẩn bị cho album Mùa đông sẽ ra mắt vào tháng tới. Sang năm 2020, tôi rất mong có thể thực hiện liveshow ở cả hai miền để kỷ niệm sự nghiệp ca hát của mình. Ngoài ra, tôi còn muốn làm thêm một album nhạc xưa.

Ảnh: Sồi Photography, Maison de Bil

Chi Anh

Theo Ngoisao.net

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Mới nhất
Xem nhiều
18+ khi yêu: Vì gặp được emChuyến đi của niềm tự hào chinh phục cung đường huyền thoại nơi cực BắcTop 10 tựa game 2D cực hay mà máy yếu vẫn chơi mượtTop 10 siêu phẩm rất đáng mong đợi nhưng lại bị “hủy kèo” ngay phút cuốiSo sánh tạo hình nhân vật giữa LMHT và LMHT: Tốc Chiến - Phiên bản gốc lép vế hơn hẳn bản MobileKhởi tố kẻ dụ bé gái 15 tuổi quan hệ dẫn đến mang thaiKhông thể mong chờ hơn: BTS sẽ trở lại vào đầu năm 2020?'Soi' tracklist comeback của Jaehwan, fan phát hiện một màn kết hợp với cựu thành viên Wanna One khácAlbum mới của Stray Kids đứng đầu top iTunes nhiều quốc gia trên thế giới!Tuyển thủ gốc Việt chia tay 100 Thieves ngay trước thềm mùa giải mớiMàn trình diễn tại 'MAMA 2019' khiến fan lo lắng hơn bao giờ hết về tình trạng sức khỏe đáng báo động của Suga và V (BTS)Tựa game mới từ ‘cha đẻ’ của DanganronpaGame độc lạ ‘Tôi là Đấng Cứu Thế’Tiến Linh: 'Đêm nay chắc chắn U.22 Việt Nam sẽ mất ngủ vì hạnh phúc'Đông Nhi, Kỳ Duyên cùng dàn sao Vbiz phát cuồng bởi hành động bảo vệ học trò và pha ăn mừng cực đáng yêu của HLV Park Hang-Seo!Kiên quyết xử lý "cà phê đường tàu" tại địa bàn phường Khâm ThiênĐỗ Mỹ Linh, Tiểu Vy và sao Việt đi bão mừng U22 Việt Nam chiến thắngTop 1 cấp độ LMHT thế giới vẫn cày lên được lv2000 dù Riot đã đóng cửa chế độ 3v3Tông trúng nam sinh, tài xế hoảng hốt lao xuống bế nạn nhân đi cấp cứuCận cảnh phái ‘sư cọ’ trong Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao Online, ra mắt ngày 09/12Clip: Văn Hậu lạnh lùng lập cú đúp, 3-0 cho U22 Việt NamClip: Hùng Dũng ghi bàn đẳng cấp, nhân đôi cách biệt cho U22 Việt NamXót xa với hình ảnh Đoàn Văn Hậu ghi bàn vào lưới Indonesia với đầu gối đầy máuEm bé nghịch ngợm nhảy múa lộn nhào trong túi ối chẳng hề hay biết mình đã được đưa ra khỏi bụng mẹLý do camera không quay cận Jungkook (BTS) trong phần kết màn 'Boy With Luv' tại MMA và MAMA 2019Cổ vũ tuyển Việt Nam “giàu có” như trường nhà người ta: Làm hẳn MV hoàng tráng, khắp nơi trong trường chỗ nào cũng có cờ đỏ sao vàngDân mạng nghi ngờ Chị Chị Em Em "mượn" ý tưởng loạt phim hot, "gọi hồn" tác phẩm 18+ ăn khách xứ Hàn?Dàn sao Việt tin tưởng U22 Việt Nam vô địch SEA GamesHot girl trổ tài dự đoán tỉ số trận chung kết U22 Việt Nam - U22 IndonesiaQuỳnh Trần JP 'khóc nấc' khi kể lại những khó khăn trong hành trình 'tìm con'Trực tiếp U22 Việt Nam vs U22 Indonesia chung kết SEA Games 30

Tiêu điểm

Don Nguyễn nghẹn ngào: ‘Thấy Huỳnh Lập ngày càng nổi tiếng, tôi đứng nhìn xa chứ không dám làm thân’
11:53:39 09/12/2019
Diễm My cùng chồng vượt cảnh làm ăn thua lỗ
08:29:51 10/12/2019
Hương Tràm kể về cuộc sống tại Mỹ: 'Tôi thay đổi ai cũng bất ngờ'
12:09:03 09/12/2019
Như Thảo không sợ vợ Lương Thế Thành ghen khi đóng cảnh nóng
19:34:22 09/12/2019
Hoa hậu Phương Khánh: Thà sống thử rồi tiến tới hôn nhân còn hơn cưới vội rồi nhận cái kết bất hạnh
08:30:49 09/12/2019

Thông tin đang nóng

Hình ảnh thầy Park "cà khịa" trọng tài là nguồn cảm hứng chế ảnh lớn nhất đêm nay
22:22:25 10/12/2019
'Phó tướng' của thầy Park tiết lộ bí quyết thắng chung kết SEA Games
22:18:47 10/12/2019
'Soái ca' như Văn Hậu: Vừa ăn mừng với đồng đội xong đã 'tặng nóng' HCV cho bạn gái xinh đẹp
23:57:33 10/12/2019
U22 Việt Nam đoạt HCV, HLV Park Hang-seo nói gì về thẻ đỏ?
23:03:14 10/12/2019
Thủ tướng mở tiệc mừng tuyển bóng đá Việt Nam giành HCV SEA Games 30
22:07:47 10/12/2019
Rớt nước mắt với hình ảnh bầu Đức khi Việt Nam vô địch SEA Games
23:41:37 10/12/2019
Đường Yên hạ sinh cặp song sinh?
23:13:08 10/12/2019
Bầu Đức: 'Cảm ơn HLV Park Hang Seo làm nên lịch sử cho bóng đá Việt Nam'
23:22:44 10/12/2019
Vợ chồng Thành Trung nhập viện sinh con vẫn giương cao quốc kỳ mừng Việt Nam vô địch
22:19:24 10/12/2019
CĐV Thái Lan: 'Việt Nam là ông vua Đông Nam Á'
23:33:20 10/12/2019

Tin mới nhất

Phạm Anh Thư: 'Gia đình nợ nần, tôi làm đủ nghề để có tiền'

16:19:26 07/12/2019
Anh Thư cho biết cô có thời gian bị trầm cảm, nhốt mình trong phòng và bị bạn bè bắt nạt. Việc vượt qua quá khứ để tham gia cuộc thi nhan sắc chính là điều tự hào của cô.

H'Hen Niê: 'Đôi khi tôi thấy mọi người tâng bốc mình hơi quá đà'

10:51:25 07/12/2019
Nàng hậu đã có những chia sẻ trước giờ chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019.

Trộm phá két cuỗm 5 tỷ nhưng không lấy vàng, kim cương của Nhật Kim Anh

08:28:41 07/12/2019
Tên trộm này rất quái tính, đồng hồ trị giá gần 20 ngàn USD, nhẫn hột xoàn, vàng miếng... để trên bàn không lấy, giống như hắn có lời thề là không lấy đồ trang sức, chỉ cạy tủ sắt lấy tiền - người đẹp chia sẻ.

Huy Khánh: 'Sao nhập ngũ vui nhất là lúc tắm chung'

06:22:38 07/12/2019
Tham gia Sao nhập ngũ, diễn viên Huy Khánh thấy mắc cười nhất lúc các nghệ sĩ tắm tập thể, ám ảnh nhất là ngày hành quân dưới mưa.

Ca sĩ Mỹ Tâm: "Tôi yêu như thể đâm đầu vào tường và chẳng còn biết gì nữa"

12:56:30 06/12/2019
Đằng sau vẻ ngoài giỏi giang, mạnh mẽ, và luôn tham công tiếc việc ấy, Mỹ Tâm lại là một cô gái rất yếu đuối trong tình cảm.

Chi Bảo: 'Vợ cũ chúc phúc cho tôi và người mới'

09:34:23 06/12/2019
Biết diễn viên Chi Bảo quen bạn gái kém 16 tuổi, vợ cũ chúc mừng và nhắn nhủ anh giữ gìn hạnh phúc.

Diệu Nhi kể về hành trình lột xác thành mỹ nhân làng hài: "Khán giả sốc, sợ tôi thay đổi rồi sẽ mất duyên”

07:16:32 06/12/2019
Diệu Nhi có nhiều chia sẻ xoay quanh cuộc sống, công việc của mình trong cuộc gặp gỡ, trò chuyện mới đây.

NSƯT Thu Huyền: 'Hôm nào tôi mệt thì Tấn Minh rửa bát'

06:21:38 06/12/2019
Diễn viên chèo Thu Huyền, bà xã Tấn Minh, cho rằng đây là tuyệt chiêu của chồng, giúp chị đỡ căng thẳng sau một ngày làm việc vất vả.

Ngọc Trinh: 'Tôi nghĩ sau này sẽ chẳng có ai yêu thương mình nhiều như anh ấy'

19:12:25 05/12/2019
Ngọc Trinh đã có thời gian trải lòng về những chuyện vừa qua cũng như bật mí thú vị về loạt Vlog sắp tới trên kênh Youtube của mình.

Lê Duy sau chia tay chồng kém 13 tuổi: Sống ở nhà Shark Liên, chỉ cần nhiều tiền, không chồng cũng được

08:23:58 05/12/2019
Đàn bà 100%, sinh con cho chồng vẫn bị chồng bỏ, huống chi là tôi, một người chuyển giới, không thể có con, không có gì ràng buộc, cái chữ vợ chồng mong manh lắm, Lê Duy chia sẻ.

Đức Tiến và vợ Việt kiều độc lập tài chính

06:14:52 05/12/2019
Đức Tiến - Bình Phương chủ động sử dụng nguồn thu nhập riêng và chia sẻ các khoản thanh toán chung như tiền nhà, xe, du lịch, sinh hoạt phí.

Dương Cẩm Lynh: “Mong phim giang hồ, tâm linh được nhìn nhận khách quan, rộng mở hơn”

19:34:11 04/12/2019
Sau khi bị ngừng phát sóng vì có yếu tố nhạy cảm, bạo lực, phim Kẻ ngược dòng lại tiếp tục quay lại màn ảnh nhỏ.

Thúy Vân: 'Tôi tự tin sẽ đoạt ngôi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019'

19:29:05 04/12/2019
Dù gặp sự cố trong đêm bán kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 nhưng Thúy Vân vẫn tự tin mình đoạt vương miện.

Đạo diễn Nguyễn Love: "Biết tôi làm việc với Trâm Anh, nhiều người dọa và chửi tôi xối xả"

14:32:14 04/12/2019
Hơn nửa năm sau scandal lộ clip nhạy cảm, hot girl Trâm Anh đã lấy lại tinh thần và trở lại với showbiz Việt trong 1 gameshow. Đạo diễn Nguyễn Love cho biết, khi biết anh làm việc cùng Trâm Anh, nhiều người chửi anh không tiếc lời.

Hương Giang: 'Tôi quá ngu ngốc khi để cả nước biết mình là người thông minh'

06:19:56 04/12/2019
Hương Giang cho biết, từ giờ cô sẽ xuất hiện với hình ảnh yếu đuối, nhiều trắc trở. Bởi lẽ, cô nhận ra rằng, khi bản thân mình quá mạnh mẽ, bản lĩnh cũng là một thiệt thòi.

Lê Hiếu: 'Tôi từ chối chụp ảnh khoác tay khán giả để gìn giữ tình yêu với vợ'

13:01:06 03/12/2019
Tại buổi họp báo ra mắt MV Ngày mai không còn nhớ của ca sĩ Lê Hiếu vào ngày hôm qua (2/12), anh đã mở lòng kể về cuộc sống hôn nhân sau gần 1 năm kết hôn.

Kiều Minh Tuấn:Tôi chưa quan tâm đến hôn nhân, đám cưới

06:31:56 03/12/2019
Kiều Minh Tuấn vừa tái xuất với bộ phim Anh trai yêu quái. Anh cho biết ở tuổi 31, vẫn chưa nghĩ đến hôn nhân và đám cưới.

Huyền Lizzie lần đầu trải lòng về cuộc sống sau ly hôn và mối quan hệ với Ngọc Trinh: “Tôi từng không có thiện cảm với chị ấy”

06:24:44 03/12/2019
Chồng cũ của tôi từng mở lời về chuyện hai người cũng đưa con đi chơi nhưng tôi chưa thích làm chuyện đó ở thời điểm hiện tại, đến khi nào tôi thấy cần thiết và sẵn sàng thì tôi sẽ làm, Huyền Lizzie chia sẻ.

Diệu Nhi: 'Mọi người gán ghép vì tôi và Isaac quá đẹp đôi, còn anh Kiều Minh Tuấn như chú bảy hàng xóm'

21:11:33 02/12/2019
Diệu Nhi khẳng định giữa cô và Isaac chưa bao giờ có ý định dùng tình cảm để PR cho phim nhưng cũng không quên troll ông anh Kiều Minh Tuấn.

Phỏng vấn độc quyền mỹ nam "Thượng Ẩn" Hứa Ngụy Châu: Tiết lộ chuyện yêu đương trong giới giải trí Hoa ngữ

13:51:39 02/12/2019
Hứa Ngụy Châu tự nhận bản thân là một người không bao giờ chịu thua và rất cố chấp.

Phương Thanh: 'Tôi và Bằng Kiều đóng người yêu như hai thằng đàn ông'

06:04:45 02/12/2019
20 năm trước, Phương Thanh và Bằng Kiều đóng cặp trong phim Trái tim không ngủ yên, nhiều người nói họ như... hai thằng đàn ông đứng cạnh nhau.

Hoa hậu Diễm Hương: “Chồng cũ trả tôi 10 triệu USD nếu sinh con”

11:09:29 01/12/2019
Diễm Hương cho biết, cô thẳng thắn từ chối những lời gạ gẫm, vì không ai cho không mình bất cứ điều gì....

Hoàng Yến Chibi: Tôi không giàu đến mức có 5-6 căn hộ như tin đồn

08:15:19 01/12/2019
Tôi ở hiện tại có cuộc sống không phải giàu có nhưng cũng không đến mức túng thiếu - Hoàng Yến Chibi thẳng thắn.

Minh Tít: 'Tôi có lỗi với gia đình'

06:12:18 01/12/2019
Đi làm triền miên, không có thời gian ở nhà những lúc bố mẹ ốm đau hay vợ ở cữ nên diễn viên Minh Tít luôn cảm thấy có lỗi với gia đình.

Diễn viên Lương Thế Thành: Người đàn ông không có “khoảng trời riêng tư”

15:27:15 30/11/2019
Những ngày được nghỉ, nam diễn viên Lương Thế Thành đều dành hoàn toàn thời gian cho gia đình, chứ không chọn một khoảng trời riêng tư bên ngoài. Anh và vợ đều chọn ở bên con cái để bù đắp những ngày quay phim xa nhà.

Tài tử Lý Hùng kể về người yêu đầu tiên, lý giải vì sao đến bây giờ vẫn chưa lập gia đình ở tuổi 50

08:04:26 30/11/2019
Lý Hùng được xem là nam diễn viên nổi tiếng hàng đầu của điện ảnh Việt Nam trong thập niên 90 - thời vàng son của phim Việt.

Hồng Tơ: 'Án phạt 50 triệu giúp tôi chấm dứt những ngày đen tối'

07:33:20 30/11/2019
Có mặt tại toà trước 20 phút so với giờ xét xử, Hồng Tơ luôn tỏ ra bình tĩnh, điềm đạm, thậm chí khi toà tuyên án phạt 50 triệu đồng anh vẫn vỗ tay như cổ vũ tinh thần cho chính mình.

Hà Linh: 'Tôi ngưỡng mộ chồng'

14:10:11 29/11/2019
Khi Hà Linh nhìn thấy Bảo Long ôm thi thể bố cô từ xe cứu thương vào nhà lạnh, ca sĩ tự nhủ sẽ lấy anh làm chồng.

Huy Khánh: ‘Vợ là bà chủ, con gái là quản lý’

06:23:32 29/11/2019
Huy Khánh cho biết hiện anh ít đóng phim hơn, vai trò kiếm tiền chính trong gia đình do bà xã anh gánh vác.

Quốc Thuận: Trên Youtube, không ai có thể dùng thế lực nào đó để đẩy mình lên được!

08:47:06 28/11/2019
Nhiều người lớn trong nghề ưa lấy sản phẩm của các bạn 9X, 10X ra coi rồi chê nhưng hãy thử nhìn lại mình xem, mình đã làm được như thế chưa, đạo diễn Quốc Thuận bày tỏ.

Quỳnh Châu: “Có quá nhiều cám dỗ, nhưng tôi biết cách giải quyết“

08:06:24 28/11/2019
Chế Nguyễn Quỳnh Châu chia sẻ, cô biết ơn mối tình với Quang Hùng, vì thực ra nếu không có Quang Hùng bên cạnh thì có thể cô đã gục ngã trước cám dỗ rồi.

Kiều Minh Tuấn tuyên bố về đám cưới với người tình hơn 18 tuổi

12:07:33 27/11/2019
Nam diễn viên sinh năm 1988 cho biết việc cưới Cát Phượng sẽ không ai biết vì anh sẽ không chia sẻ với truyền thông.

Mai Thu Huyền: 'Duyên Kiều dành cho ai còn phải đợi'

06:24:13 27/11/2019
Mai Thu Huyền có những chia sẻ về dự án phim điện ảnh Kiều. Đây là dự án phim được chuyển thể từ tác phẩm Truyện Kiều của Nguyễn Du, dự kiến quay ở Huế, Quảng Bình, Hà Tĩnh, Phú Thọ, Cao Bằng.

Phỏng vấn nóng Quốc Trường sau khi nhận giải tại AAA: "Tôi ngạc nhiên khi đang phát biểu thì khán giả leo lên chụp hình được luôn đó!"

22:28:11 26/11/2019
Quốc Trường chia sẻ dù gặp sự cố khá bất ngờ khi đang phát biểu nhận giải nhưng anh hôm nay vẫn cảm thấy rất hạnh phúc và tự hào.

Đại diện Việt Nam thi Mrs. World 2020 chính thức lộ diện

11:39:32 26/11/2019
Trong thời gian đương nhiệm, Hoa Hậu đại sứ Uyên Vi đã được BTC Mrs. Vietnam World trao trọng trách làm đại diện năm 2019 để tham gia cuộc thi hoa hậu Mrs. World 2020. Đây là cuộc thi mang tầm cỡ Quốc tế được diễn ra vào ngày 6/12/2019 ...

Ninh Dương Lan Ngọc: 'Tôi tự ti về bản thân. Tôi thấy tôi không đẹp, tôi quê mùa, không có tiền'

10:10:32 26/11/2019
Nữ diễn viên đã có đôi phút trải lòng trong ngày ra mắt sản phẩm âm nhạc đầu tiên của mình.

Nhóm nhạc triệu đô SGO48: “Ở Việt Nam chúng tôi học hỏi từ sự bền bỉ của đàn chị Mắt Ngọc”

09:17:02 26/11/2019
Dừng chân ở vòng bán kết chương trình 100 giây rực rỡ mùa 2, nhóm nhạc triệu đô SGO48 cho biết họ không áp lực bởi mục đích tham gia gameshow để khán giả nhận diện, nhớ đến chứ không phải vì giải thưởng. Bên cạnh đó, nhóm cũng giải đáp ...

Ca sĩ Hoàng Bách: 'Tôi gục ngã khi vợ mang bầu lần ba'

08:57:49 26/11/2019
Hoàng Bách chia sẻ anh bị trầm cảm suốt thời gian dài, nhiều tháng không muốn nói chuyện với ai, không ngủ chung cùng vợ. Khi vợ mang bầu lần ba, anh gục ngã vì lo lắng.

Nam Em: Ba em sống thui thủi một mình và mất trong căn nhà hoang, chỉ còn 2000 đồng trong túi

08:25:13 26/11/2019
Ngồi trước mặt tôi là một Nam Em tưng tửng với buồn vui, được mất. Khi đi qua những biến cố lớn, con người thường tỏ ra mạnh mẽ theo cách ấy.

Phỏng vấn nóng 3 sao Việt dự AAA 2019: Quốc Trường sợ đụng độ Ji Chang Wook, Bích Phương và Bảo Thanh nói gì?

06:03:01 26/11/2019
Quốc Trường, Bảo Thanh, Bích Phương chính là 3 nghệ sĩ Việt duy nhất sẽ xuất hiện trên sân khấu AAA, tại SVĐ Mỹ Đình vào ngày mai 26/11.

'Nhỏ Hạnh' của 'Kính vạn hoa': Cát-xê vài nghìn USD sau 1 buổi chụp ảnh

14:45:25 25/11/2019
Đã định cư ở Úc với công việc ôn định, nhưng khi nhắc lại những thành công trong nghệ thuật, diễn viên Anh Đào vẫn vô cùng hào hứng.

Có thể bạn quan tâm

5 thứ “tội đồ” khiến chị em chưa già mà da đã nhăn nheo, phải nhận diện ngay để trẻ đẹp thách thức thời gian

Làm đẹp

04:28:41 11/12/2019
Muốn thanh xuân chẳng thể vuột mất thì chị em nên nhận biết 5 nguyên nhân khiến nếp nhăn hình thành để mà tránh.

BẢN TIN 0H 11/12: 'Ông Park quá giỏi, làm tôi giật mình'

Bên lề sân cỏ

04:10:15 11/12/2019
Ramos: Hãy làm QBV để tôn vinh Ronaldo và Messi.

Vsmart Live xuất hiện trong top 10 smartphone Android mạnh nhất tháng 11/2019

Đồ 2-tek

23:57:59 10/12/2019
Vsmart Live đã xuất hiện trong danh sách smartphone tầm trung còn với phân khúc cao cấp, đứng đầu vẫn là ROG Phone II

Ớn lạnh với những thị trấn ma có tiếng trên thế giới

Du lịch

23:56:19 10/12/2019
Ghé thăm những thị trấn ma nổi tiếng này bạn sẽ không khỏi rợn tóc gáy khi nghe về những câu chuyện huyền ảo, những oan hồn vất vưởng.

Trọng Hoàng: '10 năm trước phải xin lỗi, hôm nay đã được cảm ơn'

Bóng đá việt nam

23:53:52 10/12/2019
Cầu thủ chạy cánh của U22 Việt Nam không giấu nổi sự xúc động khi cùng lứa đàn em giành tấm HCV lịch sử nội dung bóng đá nam tại SEA Games 30.

Xiaomi vẫn còn "ánh sáng cuối đường hầm", nhưng hoàn toàn không phải nhờ smartphone hay các dịch vụ Internet

Thế giới số

23:49:17 10/12/2019
Lei Jun đã luôn nói tôn chỉ tồn tại của Xiaomi là dùng smartphone giá rẻ để thúc đẩy doanh số từ các dịch vụ Internet. Chiến lược ấy cho tới ngày hôm nay vẫn chưa được chứng minh.

Muller chỉ rõ nguyên nhân khiến Bayern gục ngã 2 trận liên tiếp

Bóng đá thế giới

23:46:07 10/12/2019
Bayern Munich đã thua 2 trận liên tiếp tại Bundesliga nên trụ cột của họ có lý do không hài lòng.

Cuối năm, nhiều mặt hàng thực phẩm đồng loạt tăng giá

Mua sắm

23:33:23 10/12/2019
Giá nhiều loại thực phẩm đồng loạt tăng khiến nhiều người nội trợ tìm mọi cách để tránh lạm chi. Hàng loạt biện pháp tiết kiệm chi phí được áp dụng nhưng người tiêu dùng vẫn quay cuồng với giá.

Top 10 tựa game 2D cực hay mà máy yếu vẫn chơi mượt

Game offline

23:30:32 10/12/2019
2D không phải là lỗi thời, những tựa game sau đây sẽ chứng minh cho bạn thấy rằng chúng được tạo ra trên nền đồ họa 2D không phải vì nhà sản xuất không làm được game 3D mà là do những tựa game này chỉ hay nhất khi là game 2D.

Hùng Dũng ghi bàn, Văn Toàn trêu: 'Người em của tôi đây rồi'

Sao thể thao

23:30:14 10/12/2019
Ngay trận chung kết SEA Games kết thúc, Văn Toàn lập tức cà khịa đàn anh Hùng Dũng đầy hài hước.

Cúng Rằm chọn đúng 5 loại hoa này, tiền tài tíu tít, buôn gì đắt nấy

Trắc nghiệm

23:29:41 10/12/2019
Không phải loài hoa nào cũng thích hợp để dâng cúng lên ban thờ vào các ngày như Rằm, mùng Một, giỗ chạp... Sau đây là những loại hoa nên đặt trên bàn thờ để rước tài lộc vào nhà.Không phải loài hoa nào cũng thích hợp để dâng cúng lên b...

Bà xã Đạo diễn Võ Thanh Hoà - Mai Bảo Ngọc hé lộ dự án mới với vai trò nhà sản xuất

Phim việt

23:28:12 10/12/2019
Xuất thân là một nữ diễn viên phim truyền hình, điện ảnh với nhiều vai diễn gây được ấn tượng mạnh với người xem như: Chàng khờ mất vợ, Nếu còn có ngày mai, Hoán Đổi.... Cô nàng Mai Bảo Ngọc quyết định đứng bên cạnh, trở thành nhà sản x...

Mai Thanh Hà chuộng gu thời trang thanh lịch

Phong cách sao

23:21:42 10/12/2019
Diễn viên Mai Thanh Hà khoe dáng mảnh mai và vẻ đẹp dịu dàng, nữ tính với các thiết kế kín đáo, chỉn chu khi xuống phố.

4 người đàn bà có mặt đẹp, thân hình hoàn mỹ nhất thế gian theo khoa học

Người đẹp

23:16:00 10/12/2019
Body hoàn mỹ của những người đẹp này được ca ngợi là có kết cấu hoàn hảo nhất.