Giang Hồng Ngọc bật mí lý do có con trước hôn nhân, công khai con dù mới 1 tuổi

Giang Hồng Ngọc cho biết, dù mới 1 tuổi nhưng con trai đã có có máu nghệ thuật và ủng hộ con nếu theo nghề của mẹ.

Có con trước hôn nhân là việc Giang Hồng Ngọc và chồng lựa chọn khi số tuổi của mình đủ để quyết định cuộc sống và chăm lo cho cuộc sống gia đình. Dù con trai đã 1 tuổi và chuẩn bị bước vào đám cưới được tổ chức ngày 16/11, tuy nhiên nữ ca sĩ cũng nhận được những ý kiến trái chiều về việc này.

Giang Hồng Ngọc đã có những chia sẻ và quan điểm về việc có con trước hôn nhân. Theo cô, việc này không phải xấu, nhưng phải đúng thời điểm và bản thân người phụ nữ phải hiểu được trọng trách rất lớn khi làm mẹ.

Giang Hồng Ngọc chia sẻ: “Nếu việc này 10 năm về trước thì quá là cổ hủ với cuộc sống xã hội bây giờ, nhưng Ngọc chỉ nói quan điểm cá nhân của mình, thật sự Ngọc đã đến tuổi quyết định được cuộc đời mình, Ngọc không sai theo kiểu trước tuổi vị thành niên hay còn quá nhỏ để có thể quyết định được những việc trọng đại. Ngọc có con lúc 29 tuổi, và thật sự đã nghĩ đến đám cưới, nhưng có con và đám cưới cùng một lúc diễn ra, thì Ngọc muốn dành tất cả những gì đẹp nhất cho con của mình, hai bên gia đình cũng gặp gỡ và biết nhau hết rồi, chỉ là chưa có một đám cưới diễn ra về hình thức, còn mọi thứ đã được thông qua hợp pháp và hợp lệ theo gia đình.

Giang Hồng Ngọc bật mí lý do có con trước hôn nhân, công khai con dù mới 1 tuổi - Hình 1

Bản thân Ngọc thấy việc này rất bình thường, chỉ quan trọng mình thấy yêu và thật sự muốn dành cho nhau, chứ không phải vì một lý do nào đó mới kết hôn, điều đó mới quan trọng. Vì vậy, việc có con trước hôn nhân là tùy theo thời điểm như thế nào và độ tuổi ra làm sao , nhưng chắc chắn Ngọc không khuyên có con trước hôn nhân ở thời điểm mà mình chưa quyết định được cuộc đời. Mặc dù có 22 tuổi đi chăng nữa nhưng khi có con phải biết được trách nhiệm, làm được gì hay không khi sinh con ra và giải quyết vấn đề vợ chồng hai bên, gia đình như nào, phải suy nghĩ về nó thì mới quyết định có con, còn không thì hãy bình tĩnh và chờ đợi từ từ”.

Giang Hồng Ngọc bật mí lý do có con trước hôn nhân, công khai con dù mới 1 tuổi - Hình 2

Về việc bị “chỉ trích” khi có con trước hôn nhân thì Giang Hồng Ngọc cho biết, cô chưa nhận được những lời nói không hay vì số tuổi của mình cũng đủ nhưng cũng gặp phải những tác động của dư luận khi trách cô tại sao có con trước hôn nhân. Nữ ca sĩ cảm nhận rằng, mình không cần phải giải thích vì đã làm đúng ngay thời điểm hiện tại.

Rất nhiều nghệ sĩ trong showbiz không muốn công khai con của mình vì muốn đảm bảo một cuộc sống bình thường cho bé, riêng Giang Hồng Ngọc, cô đã cho bé xuất hiện cùng mẹ trên báo chí và trong sự kiện. Giang Hồng Ngọc cho biết nếu giấu con thì rất khó với một người làm nghệ thuật, bản thân cô lúc đầu cũng không dám công khai vì sợ lời ra tiếng vào sẽ ảnh hưởng đến tư tưởng của bé, nhưng khi cô nghĩ thoáng đi và chia sẻ như một niềm vui để cho khán giả hiểu hơn về một Giang Hồng Ngọc, đôi khi cô cũng hơi khó chịu khi đọc được những bình luận về việc giấu con nhưng cô chỉ mong con sẽ không ảnh hưởng từ nghề của mẹ.

Giang Hồng Ngọc bật mí lý do có con trước hôn nhân, công khai con dù mới 1 tuổi - Hình 3

“Chắc chắn Ngọc sẽ bảo vệ con của mình vì bé sinh ra trong tình thương của bố mẹ, nhưng không phải lúc nào cũng công khai, lâu lâu sẽ chia sẻ ảnh của bé, đến đó thôi là đủ, còn việc lấy con ra để làm điều gì đó để nhận được những điều tiêu cực thì Ngọc sẽ không bao giờ làm” , cô tâm sự.

Giang Hồng Ngọc bật mí lý do có con trước hôn nhân, công khai con dù mới 1 tuổi - Hình 4

Đặc biệt, nữ HLV “Thần tượng Bolero” cho biết con trai mới 1 tuổi nhưng đã có năng khiếu nghệ thuật và nếu sau này con muốn làm nghề thì mẹ sẽ sẵn sàng đưa ra những lời khuyên và hoàn toàn ủng hộ con. Giang Hồng Ngọc còn hạnh phúc cho biết, con trai giống bố, rất thương mẹ luôn quấn quýt bên chân của mẹ lúc mẹ ở nhà. Cô vui và hạnh phúc với cuộc sống hiện tại bên gia đình và con trai của mình.

Giang Hồng Ngọc bật mí lý do có con trước hôn nhân, công khai con dù mới 1 tuổi - Hình 5

Theo Saostar

Trước ngày cưới 16/11, Giang Hồng Ngọc nói gì về tin đồn có con để lấy chồng đại gia?

Dù đã nhiều lần lên tiếng giải thích nhưng Giang Hồng Ngọc vẫn muốn chia sẻ để khán giả hiểu hơn về câu chuyện hôn nhân của mình.

Nữ ca sĩ Giang Hồng Ngọc sẽ chính thức bước lên xe hoa vào ngày 16/11 tới, thời điểm hiện tại cô và chồng đã có một cậu con trai rất kháu khỉnh và một mái ấm gia đình nhỏ. Tuy nhiên, việc có con trước hôn nhân khiến nữ HLV "Thần tượng Bolero" dính phải tin đồn cưới chồng đại gia.

Tham gia chương trình SAOVoice, nữ ca sĩ một lần nữa lên tiếng trước thông tin này: "Nếu lấy chồng đại gia đã làm liveshow mấy chục tỷ, chứ tại sao mà vẫn phải tiếp tục với nghề. Mình không nói trước được bất cứ điều gì, cá nhân Ngọc từ trước đến giờ chắc không có duyên, và đến bây giờ vẫn vậy, cụm từ đại gia nó không đi đôi được với Giang Hồng Ngọc. Chỉ có thể khi yêu ai thì báo chí mặc định rằng người đó là doanh nhân, nhưng việc thế nào thì trong chăn mới biết chăn có rận, Ngọc cảm thấy hạnh phúc và vừa đủ cho việc mình chọn lựa.

Ngọc nghĩ những cái nhiều quá thì chắc chắn không thuộc về mình và sẽ là của nhiều người khác, còn mình muốn bình yên trong một mối tình, cả hai đều tự lập được kinh tế. Có thể những lúc khó khăn, Ngọc sẽ lên tiếng để nhờ chồng giúp đỡ, nhưng là những lúc thật sự khó khăn, còn Ngọc vẫn muốn độc lập vì từ trước đến giờ đã là như vậy. Ngọc không có nhu cầu là yêu người đó thì phải lo hết kinh tế cho mình, Ngọc xem trọng việc lần đầu gặp như thế nào, và có phải tiếng sét ái tình hay không, với Ngọc cảm xúc đó rất là cao rồi sau đó mới tìm hiểu đến các việc khác. Còn về việc yêu đại gia nếu mọi người đã mặc định như vậy thì Ngọc cũng không biết làm sao, nhưng chỉ biết nói anh ấy là một người rất tình cảm, có trách nhiệm với con cái, với những gì anh ấy tạo ra. Một người đàn ông như vậy với Ngọc là đã đủ đầy. Còn chuyện tương lai như nào thì là duyên nợ, Ngọc không nói trước bất cứ điều gì".

Trước ngày cưới 16/11, Giang Hồng Ngọc nói gì về tin đồn có con để lấy chồng đại gia? - Hình 1

Việc chồng lớn hơn 8 tuổi, sẽ rất khó hòa hợp trong tính cách nhưng cô cho biết mình sợ những người bằng tuổi và cần một người lớn hơn từ 6 đến 10 tuổi vì mạch cảm xúc sẽ không gần nhau, hơn 8 tuổi là sự vừa vặn vì chồng đem về cho cô kiến thức, còn cô sẽ truyền cho anh năng lượng.

Giang Hồng Ngọc cũng tâm sự xung đột giữa hai vợ chồng rất nhiều, đã trải qua nhiều sóng gió của tình yêu, bản thân cô rất nghệ sĩ nên cần sự lãng mạn, chồng thì hơi khô khan vì tình cảm nằm ở bên trong. Qua những xung đột thì cả hai mới hiểu và cần nhau hơn. Cụ thể cả hai thường xung đột trong chuyện ăn uống và tính cách. Cô cũng cảm ơn vì những mâu thuẫn mà cả hai dành tình yêu cho nhau nhiều hơn.

Trước ngày cưới 16/11, Giang Hồng Ngọc nói gì về tin đồn có con để lấy chồng đại gia? - Hình 2

Câu chuyện mẹ chồng nàng dâu cũng được khán giả quan tâm, Giang Hồng Ngọc cho biết cả hai mẹ con rất hợp tính vì mẹ chồng rất yêu nghệ thuật và có MV nhiều hơn cả Giang Hồng Ngọc. Tuy nhiên, cô cho biết thời gian đầu cô không hợp trong chuyện ăn uống nhưng dần cũng quen. Hiện tại hai vợ chồng ở riêng, cuối tuần thì thường dẫn cháu về thăm ông bà. Cô cũng vui vẻ cho biết phận là con dâu nên cũng không dám gây bất cứ xung đột nào với mẹ chồng.

Việc đi hát chiếm nhiều thời gian chăm con, nhưng cô được gia đình chồng rất ủng hộ trong việc theo đuổi nghệ thuật. Vì theo cô, đi làm vì đam mê và sẽ có được tiếng nói riêng của mình trong gia đình. Quán quân "X-Factor 2014" không đủ tự tin toàn tâm 100% trong việc chăm con, may mắn là ông bà dành hết thời gian cho cháu.

Trước ngày cưới 16/11, Giang Hồng Ngọc nói gì về tin đồn có con để lấy chồng đại gia? - Hình 3

Việc có chồng sớm có nhiều hạn chế khi làm nghệ thuật, Giang Hồng Ngọc cho rằng ngày xưa có nghe mọi người bảo có chồng hay có người yêu nên giấu đi vì sợ mất fan, nhưng thời đại hiện nay cô tin rằng những người yêu thương mình thật lòng sẽ không rời bỏ mình và còn chúc phúc cho mình được hạnh phúc. Quan trọng là mình có tiếp tục cho ra những sản phẩm âm nhạc chất lượng để tiếp tục với nghề. Và sau khi sinh em bé, nữ ca sĩ đã nhanh chóng nhất có thể để cho ra những sản phẩm để khán giả sẽ không quên mình.

Trước ngày cưới 16/11, Giang Hồng Ngọc nói gì về tin đồn có con để lấy chồng đại gia? - Hình 4

Trước ngày cưới 16/11, Giang Hồng Ngọc nói gì về tin đồn có con để lấy chồng đại gia? - Hình 5

Giang Hồng Ngọc và chồng sắp cưới.

Theo Saostar

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Giữa lùm xùm với Trấn Thành, Lý Hải chốt lại bằng 1 bức ảnh và 4 chữ: Cách xử lý xứng danh đàn anh, nhận tròn 100 điểm!00:40Kim Ngân trở về quét dọn chùa, vừa hát và múa như diễn sân khấu54:57Cô đơn bên Mỹ, con không quan tâm, nghệ sĩ Hồng Nga về nước ở tuổi 7506:49Nathan Lee lần đầu phỏng vấn về loạt ồn ào với Ngọc Trinh: "Bên đấy phải xin lỗi tôi, tôi có thể kiện họ vì họ là người khởi đầu câu chuyện"00:35Phan Mạnh Quỳnh hát Vợ Người Ta trong đám cưới của chính mình00:47Nathan Lee nói về scandal với Ngọc Trinh: Tôi không ngồi yên để chịu những gì tấn công tôi35:41Thập kỷ lột xác của Ngọc Trinh: Người mẫu bị chê khi đi thi Hoa hậu giờ hóa nữ hoàng nội y, 16 năm chỉ thừa nhận sửa 1 chỗ01:40Nghệ sĩ Kim Ngân được Thúy Nga đưa lên chùa tìm chỗ tá túc01:01:13Đám cưới Phan Mạnh Quỳnh tại Nghệ An: Cô dâu đeo vàng siêu nhiều và tình tứ bên chú rể gây sốt, tiệc cưới khủng "náo loạn" cả làng quê!00:49Con gái nữ đại gia thủy sản đập hộp đồ hiệu: Túi xách nửa tỉ, quần đùi cũng 47 triệu đồng27:26Vũ Khắc Tiệp - Ngọc Trinh như chụp hình cưới ở Đà Lạt, ai dè dân tình chỉ dán mắt vào đôi chân bị kéo lố đến vô tận00:12Mẹ ruột tiết lộ nguyên nhân Kim Ngân hóa điên: Không phải nó bị cưỡng hiếp01:02:35Lệ Quyên - Lâm Bảo Châu thọc tay vào túi quần nhau trên phố00:10Người thân từng qua Mỹ tìm Kim Ngân nhưng không gặp57:52Ca sĩ Kim Ngân được danh hài Thuý Nga dẫn đi mua đàn tập hát53:15Phan Hiển bị phản ứng dữ dội vì úp trọn bánh kem vào mặt Khánh Thi, chính chủ phải lên tiếng đính chính ngay và luôn18:17Ca sĩ Kim Ngân nhớ quá khứ vàng son, lần đầu tự tô son sau nhiều năm lang thang40:22Huy Trần lần đầu đích thân công khai thừa nhận "crush" Ngô Thanh Vân?00:49Tranh cãi kịch liệt clip Yaya Trương Nhi vô tư mặc nội y hở trên lộ dưới, uốn éo để quay TikTok00:16Nhã Phương ra rìa thật rồi: Như người vô hình lúc Trường Giang chăm con, còn bị ái nữ "phản kèo" trong sự ngỡ ngàng00:37

Tiêu điểm

Mới: Ngọc Trinh khoe clip “giường chiếu”, đáp trả “sâu cay” khi bị Nathan Lee tung ảnh nhạy cảm 10 năm trước
15:42:57 17/04/2021
Trang Trần bức xúc đáp trả vợ đại gia Dũng “lò vôi”: Cháu đeo hột xoàn giả nhưng không xin tiền cô
14:01:39 17/04/2021
NS Hoài Linh có động thái đầu tiên giữa lúc bị vợ Dũng “lò vôi” gọi tên, khoe thành tích khủng đến cả dàn sao Vbiz trầm trồ!
17:19:13 17/04/2021
Cuộc sống đằng sau hình ảnh sang chảnh của vợ cũ Vân Quang Long
22:35:01 17/04/2021
Sốc: Cha Nathan Lee là quan chức chính phủ, mẹ là tiến sĩ Đại học hàng đầu thế giới 
19:15:30 17/04/2021
Netizen soi chi tiết tố Trấn Thành trước sau bất nhất: Lên mạng khẳng định dùng hãng A để PR, ở nhà lại xài hãng B, liệu có đáng bị chỉ trích?
13:05:16 18/04/2021
Tin buồn: Mẹ ruột ca sĩ Chi Dân qua đời sau 4 ngày nhập viện, xót xa lời nhắn nhủ của con trai
20:17:52 18/04/2021
"Gà cưng" Ngọc Trinh liên tục bị đả kích, Vũ Khắc Tiệp nói vỏn vẹn 3 dòng đủ thấy rõ thái độ
15:04:51 18/04/2021
Phan Mạnh Quỳnh hát Vợ Người Ta trong đám cưới của chính mình
15:40:26 17/04/2021
Nhiều đoàn phim khác ủng hộ 1990, “tố cáo” Nhã Phương bệnh ngôi sao, đoàn phim nào cũng sợ
22:41:47 18/04/2021

Thông tin đang nóng

Nước cờ mới của Nathan Lee: Lôi cả Lý Nhã Kỳ vào cuộc, còn đòi chọi cả kim cương giữa drama cực căng với Ngọc Trinh
19:26:40 18/04/2021
Bài tố của đạo diễn 1990 được hàng loạt sao Vbiz ủng hộ, đạo diễn Vua Bánh Mì tiết lộ cũng bị nữ diễn viên nọ “hành”?
19:22:07 18/04/2021
Chi Dân xót xa thông báo mẹ ruột qua đời, Lan Ngọc nói lời tiễn biệt, dàn sao Việt đồng loạt gửi lời chia buồn
19:42:22 18/04/2021
Ngô Thanh Vân khoe hẳn ảnh nhá hàng hint "chốt đơn" kết hôn với tình trẻ kém 11 tuổi Huy Trần?
21:19:15 18/04/2021
Vợ Quý Bình "thả thính" chồng cực ngọt khi khoe ảnh trên du thuyền
19:15:27 18/04/2021
Lệ Quyên bị ném đá vì suốt ngày khoe ảnh tình tứ bên trai trẻ
20:57:22 18/04/2021
Mỹ nhân Hàn bị ghét bỏ sau một đêm vì tình cũ
20:02:27 18/04/2021
Khách hàng phàn nàn về app giao đồ ăn bị tẩy chay
21:33:14 18/04/2021
HOT: Vừa rộ tin kết hôn, Kim Woo Bin - Shin Min Ah đã công khai đăng ảnh hẹn hò
19:17:52 18/04/2021
Lý Nhã Kỳ lặng lẽ đến thăm trang điểm Minh Lộc tròn 49 ngày qua đời
19:13:05 18/04/2021

Tin mới nhất

H'Hen Niê xuất hiện 'thần sầu' trong trailer Miss Universe 2020

23:23:39 18/04/2021
Trailer Miss Universe 2020 tổng hợp những lát cắt ấn tượng trong lịch sử cuộc thi. HHen Niê xuất hiện với phần trình diễn dạ hội đẳng cấp.

Thu Trang hoảng hồn khi phát hiện chồng mừng sinh nhật Victoria Beckham

23:17:17 18/04/2021
Bị phanh phui chuyện ăn cơm nhà lo chuyện thiên hạ, Tiến Luật chỉ biết thốt lên: Cái gì vậy Trang, em bôi tôi à.

Ơn giời Thiều Bảo Trâm sexy và “chặt chém” comeback rồi, hoá ra là nhờ tài phó nháy của nhân vật hot MXH này?

23:06:56 18/04/2021
Cuối cùng Thiều Bảo Trâm cũng xả vai hình ảnh như nữ Chủ tịch để quay về phong cách mỹ nhân nóng bỏng rồi.

Góc gây choáng váng: Ngô Kiến Huy tiếp tục tậu xế hộp gần 3 tỷ

22:04:12 18/04/2021
Không chỉ nỗ lực trong hoạt động nghệ thuật, ca sĩ, MC Ngô Kiến Huy còn rất chăm chỉ chi tiền tỉ tậu xế hộp mới.

Võ Hoàng Yến bị nhận xét giống Đào Bá Lộc khi trang điểm giống layout

21:04:24 18/04/2021
Võ Hoàng Yến tiếp tục khiến dân tình phải trầm trồ khi xuất hiện với hình ảnh cực điệu đà, bánh bèo với layout trang điểm mới.

Muôn vàn cái kết của những diễn viên bị chê thái độ kiêu căng

20:52:55 18/04/2021
Do thái độ ngôi sao, không ít lần các nghệ sĩ Việt bị đạo diễn, nhà sản xuất bức xúc vì thái độ làm việc.

Lê Dương Bảo Lâm nhận là ngôi sao múa lửa, khoe diện mạo 8 năm trước

20:47:13 18/04/2021
Lê Dương Bảo Lâm tự nhận là ngôi sao múa lửa hạng A, khoe ảnh 8 năm trước điển trai, body cực chuẩn.

Mẹ ruột Kim Ngân lên tiếng khi bị nói bỏ rơi con gái bệnh tật, hóa điên đi lang thang tại Mỹ

20:26:54 18/04/2021
Tôi không biết người đó có hãm hại gì Kim Ngân hay không mà từ đó trở đi nó không chịu gặp tôi, thấy tôi là tránh - mẹ ruột Kim Ngân nói.

Hé lộ mối quan hệ giữa Long Nhật với gia đình Ngọc Sơn và người em trai giàu có

20:17:20 18/04/2021
Về phía Ngọc Sơn anh cũng không ngại khẳng định: Dù thế nào thì Long Nhật cũng là số 1 trong lòng tôi.

BB Trần bị đồn 'gái lẳng lơ'

20:10:13 18/04/2021
Dù tự nhận chuẩn ngoan hiền song BB Trần lại bị hội bạn thân trù dập không thương tiếc.

Con gái Đỗ Mạnh Cường giống H'Hen Niê, có tố chất 'Hoàn vũ'

19:58:39 18/04/2021
Linh Đan sở hữu gương mặt cá tính, làn da nâu bóng. Cô bé được hy vọng trở thành HHen Niê thứ 2.

Bảo Anh phản hồi về status nghi nhắn nhủ tới vợ Dũng “lò vôi”, nói rõ lý do không lên tiếng thay cho NS Hoài Linh

19:31:26 18/04/2021
Bảo Anh không kết án một ai, nhưng hy vọng sẽ có một cuộc điều tra tường tận và cái ác sẽ phải đối diện pháp luật, nữ ca sĩ nhấn mạnh trong tâm thư gửi người hâm mộ.

Con gái Trương Ngọc Ánh "hút hồn" khi cắt tóc mái bay hệt Minh Hằng

18:23:18 18/04/2021
Con gái Trương Ngọc Ánh ngày càng ra dáng một thiếu nữ. Mỗi lần xuất hiện đều khiến dân tình hết sức yêu mến. Nhất là khi Bảo Tiên thay đổi kiểu tóc mới.

Hoa hậu Thế giới VN 2021 chấp nhận thí sinh đã 'dao kéo'

18:05:51 18/04/2021
Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2021 chấp nhận thí sinh đã phẫu thuật thẩm mỹ theo Nghị định 144/2020/NĐ-CP song gây ra nhiều ý kiến trái chiều.

Quang Hà tiết lộ bí quyết giàu lên với bất động sản

18:01:31 18/04/2021
Ca sĩ Quang Hà nhiều lần xách làn đi chợ mua thức ăn chỉ vì muốn ngó nghiêng các bất động sản có tiềm năng.

Độc quyền: Phía Nhã Phương và Diễm My 9x chính thức lên tiếng về ồn ào tố cáo căng đét của đạo diễn phim 1990

17:32:37 18/04/2021
Những ồn ào xoay quanh bộ phim 1990 và 3 nữ diễn viên chính gồm Diễm My 9x, Nhã Phương và Ninh Dương Lan Ngọc vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.

Diễm My 9x và Lan Ngọc có động thái giữa lúc đạo diễn Nhất Trung đăng status về phốt căng, còn Nhã Phương thì sao?

17:20:16 18/04/2021
Chỉ ít phút sau khi đạo diễn Nhất Trung lên tiếng về phốt đang căng, Diễm My và Lan Ngọc cũng có động thái gây chú ý.

Đoàn Di Băng "vi vu" siêu xe 24 tỷ với Minh Nhựa và hội đại gia

14:56:22 18/04/2021
Vừa sắm biệt thự 200 tỷ đồng, chi tới 7,5 tỷ làm nội thất, Đoàn Di Băng tiếp tục dùng siêu xe 24 tỷ được chồng tặng để đi chơi, tụ họp với hội bạn nhà giàu.

Phản ứng của 3 nữ chính 1990 khi đạo diễn tố diễn viên bệnh ngôi sao

14:53:45 18/04/2021
Trước ngày chính thức chiếu phim 1990, đạo diễn Nhất Trung ẩn ý một nhân vật nào đó mắc bệnh ngôi sao. Phản ứng của ba nữ diễn viên chính đang được chú ý.

Team qua đường kiểm chứng nhan sắc vợ hot girl của Phan Mạnh Quỳnh, cô dâu ghi tròn 10 điểm với hành động này

14:35:57 18/04/2021
Sau bao năm viết lên cây, vừa qua Phan Mạnh Quỳnh đã viết vào giấy đăng kí kết hôn với cô vợ kém 4 tuổi.

Có thể bạn quan tâm

Bé gái lái xe đạp băng qua đường suýt bị ôtô đâm 

Clip hay

03:33:22 19/04/2021
Bé gái lái xe đạp băng qua đường bất ngờ suýt bị ôtô đi từ phía sau đâm trúng.

Asus Zenfone 8 Mini phá đảo Geekebench với SD 888 và RAM 16GB

Đồ 2-tek

03:28:50 19/04/2021
Theo những tin đồn mới nhất, Asus dự kiến sẽ sớm tung ra dòng Zenfone 8 với không quá ba biến thể. Zenfone Mini 5,9 inch (ASUS_I006D) là thiết bị đầu tiên được phát hiện trong cơ sở dữ liệu Geekbench.

4 bàn phím chống tràn dành cho “team hậu đậu”: Giá chỉ từ 110K, nhiều loại kết nối không dây cực tiện 

Game offline

03:23:51 19/04/2021
Bàn phím bị dính nước là nỗi ám ảnh không phải của riêng ai, và không phải lúc nào bạn cũng đủ may mắn cứu được bàn phím khỏi chập mạch khi dính nước.

Mỹ tính làm gì để giành lại vị thế thống trị ngành bán dẫn từ châu Á?

Thế giới số

03:20:17 19/04/2021
Nếu quan tâm tới ngành sản xuất chip bán dẫn, bạn sẽ biết tới hai cái tên đình đám là TSMC của Đài Loan và Samsung Electronics của Hàn Quốc. Hai công ty châu Á này cộng lại chiếm tới hơn 70% thị phần sản xuất chip bán dẫn toàn cầu.

Nam sinh lớp 7 tử vong sau khi cứu 2 trẻ em đuối nước

Sự kiện nóng

01:30:34 19/04/2021
Khi tắm sông, em Tuấn phát hiện hai em nhỏ bị đuối nước liền bơi ra cứu được hai em nhưng Tuấn bị đuối sức, tử vong.

Mỹ: Tiếp tục xảy ra xả súng, 3 người thiệt mạng

Thế giới

01:24:22 19/04/2021
3 người thiệt mạng và hai người khác bị thương trong vụ xả súng vào đêm 17/4 (giờ địa phương, tức trưa ngày 18/4 theo giờ Việt Nam) tại quán rượu tại thành phố Kenosha, bang Wisconsin.

16 tướng lĩnh Quân đội, Công an ứng cử đại biểu Quốc hội

Đời sống

01:20:26 19/04/2021
Đại tướng Tô Lâm, Thượng tướng Phan Văn Giang và 14 tướng lĩnh Quân đội, Công an được giới thiệu ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV.

Hứa Minh Đạt “choáng” khi đàn chị Cát Tường đòi nghỉ mai mối cho cặp trai tài gái sắc

Show việt

01:14:16 19/04/2021
Vừa trở thành ông mai tập sự, Hứa Minh Đạt đã nhiều phen choáng váng vì những màn tán tỉnh cực khéo của dàn nam thanh nữ tú tại Ghép Đôi Thần Tốc.

Bắt đối tượng bắn người trọng thương ở Lâm Đồng sau 15 giờ gây án

Pháp luật

00:28:36 19/04/2021
Ngày 18/4, Nguyễn Duy Hải (34 tuổi, trú tại xã Gia Lâm, huyện Lâm Hà), đối tượng được xác định dùng súng bắn người tại huyện Lâm Hà (Lâm Đồng) đã bị bắt cùng khẩu súng tang vật khi đang lẩn trốn tại quận Bình Tân (TP HCM) và được di lý ...

Arsenal thoát thua đội xếp thứ 18 ở phút 90+7

Bóng đá thế giới

00:19:24 19/04/2021
Bàn thắng muộn của Eddie Nketiah giúp Arsenal hòa Fulham 1-1 ở trận đấu tối 18/4 (giờ Hà Nội).

Nguyễn Tuấn Anh ăn mừng cực dị cùng Hữu Tuấn sau trận thắng Hà Nội FC

Bóng đá việt nam

00:01:14 19/04/2021
CLB HAGL chính thức nâng thành tích bất bại của mình lên 9 trận sau khi giành chiến thắng 1-0 trước CLB Hà Nội tại vòng 10 V.League 2021 tối 18/4.

Quế Ngọc Hải troll Xuân Trường: Khẳng định là chuyền dài chẳng may vào lưới

Bên lề sân cỏ

23:57:14 18/04/2021
Bàn thắng để đời của người em mà nói thế này thì tình nghĩa có chắc bên lâu, phải không Quế Ngọc Hải?

Tượng đá trước cửa nhà dính vết tay người, tôi hoảng hồn tưởng trộm, ngờ đâu đằng sau là câu chuyện đau đến xé lòng

Tâm sự

23:21:25 18/04/2021
Khi xem hình ảnh trích từ camera, lòng tôi như vụn vỡ...

Cuộc sống của Từ Nhược Tuyên sau nhiều biến cố

Sao châu á

23:11:53 18/04/2021
Từ Nhược Tuyên tạm xa gia đình trở về Đài Loan đóng phim. Ở tuổi 46, cô có cuộc hôn nhân hạnh phúc với ông xã doanh nhân Lý Vân Phong.

Bật mí bí quyết chăm sóc da toàn diện với tảo xoắn nửa tháng sẽ có ngay hiệu quả rõ rệt

Làm đẹp

23:09:43 18/04/2021
Từ mặt nạ dưỡng da tới hỗn hợp sinh tố, bạn có thể tận dụng nhiều sức mạnh của tảo.