Giận quá mất khôn, một vài fan LPL cho rằng FPX nhờ vào may mắn thì mới vô địch được CKTG 2019

Sau kỳ CKTG 2021 thảm họa thì FPX đã phải hứng chịu rất nhiều sự chỉ trích.

Nếu có một danh hiệu mang tên “đội tuyển gây thất vọng nhất CKTG 2021″ thì nó chắc chắn sẽ được trao cho FunPlus Phoenix. Lý do là hẳn chúng ta cũng hiểu rõ khi FPX được đánh giá nằm trong top 3 đội mạnh nhất CKTG 2021 nhưng đã sụp đổ hoàn toàn và thua toàn bộ 4 trận đấu trong ngày 15/10. Đồng ý là họ có thể thất bại trước DWG KIA quá mạnh mẽ nhưng việc FPX thua cả Rogue lẫn Cloud9 là điều gì đó quá khó để chấp nhận đối với người hâm mộ LMHT xứ Trung.

Giận quá mất khôn, một vài fan LPL cho rằng FPX nhờ vào may mắn thì mới vô địch được CKTG 2019 - Hình 1

FPX đã có một kỳ CKTG 2021 thực sự thảm họa

Vì vậy mà trong những ngày vừa qua, FunPlus Phoenix đã chịu phải rất nhiều chỉ trích từ phía netizen xứ Trung. Tuy nhiên sự chỉ trích này có dấu hiệu đi quá giới hạn khi một vài fan LPL đã quay sang chê bai danh hiệu CKTG 2019 mà FPX giành được. Cụ thể thì họ cho rằng chức vô địch đó của FPX chỉ là do “ăn may” khi họ không phải gặp bất kỳ đội tuyển LCK nào kể từ Vòng Bảng cho tới trận Chung Kết.

Giận quá mất khôn, một vài fan LPL cho rằng FPX nhờ vào may mắn thì mới vô địch được CKTG 2019 - Hình 2

Bảng đấu của FunPlus Phoenix tại CKTG 2019 không hề có sự góp mặt của các đại diện LCK

Giận quá mất khôn, một vài fan LPL cho rằng FPX nhờ vào may mắn thì mới vô địch được CKTG 2019 - Hình 3

Hành trinh đi tới danh hiệu CKTG 2019 của FPX cũng không phải đối mặt với bất kỳ đội tuyển Hàn Quốc nào khi họ gặp Fnatic (Tứ Kết), Invictus Gaming (Bán Kết) và G2 Esports (Chung Kết)

Giận quá mất khôn, một vài fan LPL cho rằng FPX nhờ vào may mắn thì mới vô địch được CKTG 2019 - Hình 4

FunPlus Phoenix ở CKTG 2019 chưa thắng được bất kỳ team Hàn Quốc nào đúng không nhỉ? Tôi nhớ sau trận thắng trước Fnatic là không xem họ thi đấu nữa. Sau đó thì họ vô địch luôn CKTG 2019.

Đúng rồi, FPX ở CKTG 2019 không thắng bất kỳ team LCK nào. Khi đó thì tôi đã gọi đó là sự may mắn rồi. Năm nay họ cũng không thắng nổi một ván trước đội tuyển Hàn Quốc, thật là đáng giận.

FPX vô địch được CKTG 2019 là nhờ vào việc né được các đội Hàn Quốc đó.

Video đang HOT

Chức vô địch CKTG 2019 là một sự may mắn đó, họ không phải đụng độ một team LCK nào. Ngay từ Vòng Bảng thì năm đó FPX cũng rơi vào một bảng đấu quá dễ.

Giận quá mất khôn, một vài fan LPL cho rằng FPX nhờ vào may mắn thì mới vô địch được CKTG 2019 - Hình 5

Sự chỉ trích của fan LPL đang đi quá giới hạn khi một vài người cho rằng chức vô địch CKTG 2019 của FPX là nhờ vào may mắn

Quả thật những chỉ trích kể trên đều được đưa ra khi người viết đang ở trạng thái “giận quá mất khôn”. Chúng ta cần biết rằng trước CKTG 2019, FunPlus Phoenix là đội tuyển Trung Quốc mạnh nhất khi họ áp đảo giai đoạn Vòng Bảng của LPL Mùa Hè cùng năm với 14 chiến thắng và thua đúng 1 trận. Họ cũng đánh bại Royal Never Give Up khi đó vẫn còn huyền thoại Uzi một cách đầy thuyết phục để giành lấy chức vô địch LPL Mùa Hè 2019.

Giận quá mất khôn, một vài fan LPL cho rằng FPX nhờ vào may mắn thì mới vô địch được CKTG 2019 - Hình 6

FPX đã áp đảo hoàn toàn giai đoạn Vòng Bảng LPL Mùa Hè 2019

Giận quá mất khôn, một vài fan LPL cho rằng FPX nhờ vào may mắn thì mới vô địch được CKTG 2019 - Hình 7

Sau đó họ cũng giành chức vô địch LPL Mùa Hè 2019 một cách đầy thuyết phục

Nếu các bạn còn nhớ thì Invictus Gaming tại CKTG 2019 vẫn cực kỳ mạnh khi giữ được đội hình từng lên ngôi vô địch tại giải đấu của năm 2018. G2 Esports khi đó thậm chí còn đang là nhà vô địch MSI 2019 với những Perkz, Caps, Wunder ở đỉnh cao phong độ. Ấy vậy mà FPX vẫn hạ gục hết những cái này giành được chức vô địch. Vì vậy kể cả khi không phải đối đầu với các đại diện LCK thì FPX năm đó vẫn cho thấy mình là đội tuyển mạnh mẽ và danh hiệu CKTG 2019 là xứng đáng.

Giận quá mất khôn, một vài fan LPL cho rằng FPX nhờ vào may mắn thì mới vô địch được CKTG 2019 - Hình 8

Chức vô địch của FPX tại CKTG 2019 là hoàn toàn xứng đáng

Đương nhiên là FunPlus Phoenix đã chơi tệ tại CKTG 2021 nhưng phủ nhận công sức, thành tích mà họ đạt được ở trong quá khứ vì lý do này là quá vô lý. Điều này chỉ khiến cho những tuyển thủ của FPX chịu nhiều chỉ trích hơn mà thôi. Có lẽ điều tốt nhất mà các tuyển thủ FPX nên làm trong những ngày này là tránh xa mạng xã hội nhằm tránh việc bị ảnh hưởng bởi những bình luận tiêu cực như trên.

Vòng loại Tứ Kết CKTG 2021 đáng mong chờ - Những cuộc "hội ngộ" đầy duyên nợ của làng LMHT thế giới

Vòng bảng kết thúc mở ra một lượt trận Tứ Kết đáng mong chờ tại CKTG 2021.

Như chúng ta đều biết, bảng D kết thúc đồng nghĩa với việc lượt trận vòng bảng đã chính thức được khép lại sau một khoảng thời gian khởi tranh. Tám đội tuyển với thành tích tốt nhất chính thức bước tiếp vào vòng Tứ kết. Tính tới thời điểm hiện tại, đây vẫn là một kỳ CKTG vô cùng thành công và không kém phần bất ngờ. Vậy để góp phần làm bầu không khí thêm nóng hơn bao giờ hết chúng ta hãy cùng nhìn lại tại vòng Bảng để từ đó vẽ ra những khung cảnh đẹp nhất có thể diễn ra tại lượt trận Tứ kết sắp tới.

Vòng loại Tứ Kết CKTG 2021 đáng mong chờ - Những cuộc hội ngộ đầy duyên nợ của làng LMHT thế giới - Hình 1

Vòng bảng đại thành công của xứ Hàn

Vòng loại Tứ Kết CKTG 2021 đáng mong chờ - Những cuộc hội ngộ đầy duyên nợ của làng LMHT thế giới - Hình 2

Bốn mid lane hàng đầu của LCK đều góp mặt tại Tứ kết

Năm nay cả 4 khu vực mạnh trên thế giới đều góp mặt đại diện của mình tại lượt trận Tứ Kết. Với Bắc Mỹ, hành trình kỳ diệu của Cloud 9 đã giúp họ vượt qua bảng A với vị trí thứ hai. Đối với Châu Âu, "những chú sư tử thành Madrid" MAD Lions gần như "chết đi sống lại" sau khi thành công đánh bại các đối thủ sau lượt trận tie-break căng não. Khu vực "nặng kí" nhất nhì tại CKTG là LPL thì lại không được may mắn như vậy khi chỉ còn sót hai hai đại diện sau những thất bại đầy bất ngờ của FPX và LNG.

Nhưng thành công nhất trong tất cả không ai khác chính là khu vực LCK, đây là lần đầu tiên trong lịch sử tại một kỳ CKTG họ có sự góp mặt của cả bốn diện tại vòng Tứ kết. Đây rõ ràng là thông tin đáng mừng dành cho người hâm mộ LCK khi đại diện của họ đều đang có phong độ cực kỳ tốt đặc biệt là T1 và DWG KIA.

Nhà vô địch dần lộ diện

Vòng loại Tứ Kết CKTG 2021 đáng mong chờ - Những cuộc hội ngộ đầy duyên nợ của làng LMHT thế giới - Hình 3

Nhà vô địch CKTG 2020

Với việc toàn thắng ở giai đoạn vòng Bảng, đặc biệt là giành 2 chiến thắng (lượt đi và cả lượt về) trước Đương kim vô địch thế giới 2019 FPX. DWG KIA đang được xem là ứng cử viên số 1 cho chức vô địch năm nay khi đồng thời đạt tỉ lệ thắng 100% tại vòng Bảng. Thành tích mà không một đội tuyển đầu bảng nào tại CKTG năm nay làm được. Ngoài ra, thêm một thông tin thú vị là SKT T1 đã lên ngôi năm 2015 sau đạt được thành tích bất bại tại vòng bảng, không biết liệu điều này có được lặp lại với DWG không? Hiện tại, khán giả chỉ ngóng chờ và đặt câu hỏi đến bao giờ mới có một đội tuyển có thể chiến thắng trước DWG KIA. Nếu RNG làm được điều đó hồi MSI giữa năm thì phần này đội tuyển cũ của Uzi phải trải qua một trận khó nhằn với EDG trước khi nghĩ tới việc lặp lại kỳ tích đó.

Những cuộc hội ngộ đầy duyên nợ

Việc phải đối đầu với nhau ngay từ trận Tứ kết trong hoàn cảnh chỉ còn duy nhất hai đại diện đây thật sự là một điều không một CĐV xứ Trung nào mong muốn. EDG và RNG buộc phải ngán giò nhau để bước tiếp trong khi ở phía đối diện T1 của Faker sẽ gặp lại HLE của Chovy. Đây là cặp trận Tứ kết sớm nhất được diễn ra vào ngày 22/10 lúc 19:00 (giờ Việt Nam). Chắc chắn, khán giả sẽ không quên việc T1 của Faker đã vất vả đánh bại HLE để trở thành hạt giống số 3 của LCK. Nhưng thời điểm hiện tại, T1 đang thật sự lột xác và thi đấu với một bộ mặt hoàn toàn khác tại giải quốc nội. Nên việc HLE có thể làm khó T1 một lần nữa sẽ ít có khả năng xảy ra.

Cuộc đụng độ đầy duyên nợ khác chính là màn đối đầu của MAD Lions và DWG KIA. Hai đội đã có lần chạm trán nhau tại Bán Kết MSI năm nay và để lại nhiều sự nuối tiếc cho khán giả. Lần đó, MAD đã không ít lần làm tổn thương cựu vương CKTG 2020 với lối đánh đầy sự đột biến. Nhưng liệu, cũng là lượt trận Bo5 không biết MAD lần này có thể làm nên điều bất ngờ gì trước "Gã khổng lồ" của kỳ CKTG năm nay hay không.

Điều gì cũng có thể xảy ra

Vòng loại Tứ Kết CKTG 2021 đáng mong chờ - Những cuộc hội ngộ đầy duyên nợ của làng LMHT thế giới - Hình 4

Hành trình kỳ diệu của Cloud 9

Việc FPX sảy chân tại vòng Bảng đã được nhiều BLV dự đoán từ trước tại lượt đi nhưng thật lòng chẳng mấy ai tin nổi FPX có thể thi đấu rệu rã và thất bại đậm sâu đến như vậy. Còn ở phía ngược lại, cũng chẳng ai có chút kỳ vọng nào dành cho Cloud 9, nhưng hạt giống số ba của Bắc Mỹ thì lại đập tan tất cả để có một bước chuyển mình kỳ diệu tại lượt về.

Vòng loại Tứ Kết CKTG 2021 đáng mong chờ - Những cuộc hội ngộ đầy duyên nợ của làng LMHT thế giới - Hình 5

Tập thể T1 đang thi đấu cực tốt

Trong khi đó T1 của Faker đã có một chuỗi trận như mơ. Phong độ cao cùng với đó là sự thích nghi nhanh chóng của các tuyển thủ trẻ đã khiến cho T1 vượt qua EDG để chiếm ngôi nhất bảng (đội tuyển được đánh giá cao nhất bảng B). Nhiều người từ đầu chỉ đã chuẩn bị tâm lý cho thất bại của T1 trước EDG

Hành trình mang tiếng cười đến cho khán giả vẫn còn

Sau những trận đấu căng thẳng những pha xử lý đậm chất hài kịch của các tuyển thủ chính là liều thuốc khiến cho CKTG năm nay thêm phần vui nhộn. Việc "gánh xiếc trung ương" MAD Lions bước tiếp khiến cho nhiều khán giả trên thế giới vui mừng.

Một số thống kê đáng thú vị

Top 3 người chơi có số lần solokill nhiều nhất lần lượt là: Ale (8 lần)., Nuguri (6 lần) và Hanabi (5 lần) đều đã phải dừng chân tại vòng Bảng.

Người chơi có KDA đẹp nhất tại vòng Bảng là ShowMaker (14/0/21)

Khan là tuyển thủ có chênh lệch vàng sau 15 phút cao nhất tại vòng Bảng ( 2151 vàng)

Trận đấu giữa T1 và DFM là trận đấu có lượt xem trực tuyến cao nhất tại vòng Bảng CKTG năm nay với con số 2.232.979.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Liên Quân Mobile gặp lỗi hiển thị khiến game thủ ức chế, skin tuyệt đẹp cũng chỉ duy nhất 1 màu?
11:44:42 05/12/2021
Đấu Trường Chân Lý: Hàng loạt đội hình reroll bá đạo sắp bị Riot cho "lên thớt" ở bản 11.24 sắp tới
12:14:52 05/12/2021
"Fan cuồng" của SofM tiếp tục tán dương thần tượng "lên tận mây xanh", thừa nhận "combo SofM - Bin chính là ác mộng"
23:30:29 05/12/2021
'FL xứng đáng được tôn trọng dù không có kết quả tốt ở AIC 2021'
23:52:33 04/12/2021
VGM có thể kế thừa FL làm rạng danh LQVN ở AIC 2021?
19:33:36 04/12/2021
Vượt mặt T1, WBG của SofM chiêu mộ thành công TheShy?
10:49:05 05/12/2021
Vinh quang của Faker trở thành gông cùm với sự nghiệp ShowMaker?
08:45:07 06/12/2021
AIC 2021: Mang Elsu đi trợ thủ, V Gaming đánh bại đương kim vô địch thế giới DTAC Talon
11:44:31 05/12/2021
Đấu Trường Chân Lý: 3 trang bị cực kỳ mạnh ở cuối trận giúp bạn lên rank như "diều gặp gió"
14:41:40 06/12/2021
Tại sao Viktor bỗng nhiên trở thành tướng Đường trên và Đường giữa bá đạo bậc nhất ở Tiền Mùa Giải 2022?
19:30:22 04/12/2021

Thông tin đang nóng

Người dân Thanh Hóa bóc phốt lai lịch chấn động của nữ sinh trộm váy shop M.H: “Là con ăn cắp chuyên nghiệp”
17:02:08 06/12/2021
HOT: Người chơi tiền ảo bênh vực Johnny Đặng, bóc phốt Khoa Pug không hề lỗ 35 tỷ: “Lời gần 1 căn biệt thự”
13:25:47 06/12/2021
Ông Đoàn Ngọc Hải thông báo tình trạng sức khoẻ xấu đến mức nằm liệt giường: "Sốt và đi ngoài liên tục"
16:10:14 06/12/2021
Johnny Đặng bất ngờ xuất hiện trong MV của Cao Thái Sơn sau "đại chiến" Khoa Pug, netizen bày tỏ ngay: "Không ổn rồi!"
15:26:41 06/12/2021
Cô dâu 62 tuổi sau 3 năm kết hôn khoe kinh doanh kiếm bộn tiền, chồng trẻ "nghiện" vợ
15:36:58 06/12/2021
Netizen soi kỹ khoảnh khắc Miss Grand Cambodia lạc lõng giữa dàn người đẹp nắm chặt tay trong Top 10?
13:25:17 06/12/2021
ĐỘC QUYỀN: Phía mỹ nhân Campuchia lên tiếng về tin đồn chơi xấu Thùy Tiên trước đêm chung kết Miss Grand
17:08:10 06/12/2021
Thùy Tiên bị hoa hậu Campuchia chơi xấu, gửi video xé giấy nợ cho BTC trước chung kết Miss Grand 2021?
14:26:30 06/12/2021
Đối thủ Miss Grand chửi sốc Thùy Tiên là ai, đẹp cỡ nào?
13:30:37 06/12/2021
Phía hoa hậu Campuchia lên tiếng cực gắt về tin đồn chơi xấu Thùy Tiên tại chung kết Miss Grand
17:33:13 06/12/2021

Tin mới nhất

Đấu Trường Chân Lý: 3 Tộc Hệ mà Faker cực kỳ ưa chuộng, giúp "Quỷ Vương" lên Bạch Kim chỉ sau 39 trận

14:38:57 06/12/2021
Những ngày cuối mùa giải 2021, hầu hết các tuyển thủ đều đang trong thời gian nghỉ ngơi trước khi bắt tay tập luyện lại để chuẩn bị cho mùa giải mới

DK tổ chức tiệc chia tay Khan, nhưng nhìn vào đội hình cứ thấy sai sai

14:35:19 06/12/2021
Khan bắt đầu sự nghiệp của mình vào tháng 10 năm 2013 cho Prime Optimus. Sau đó là hành trình của Đại hãn qua một loạt các đội tuyển lớn như T1, FunPlus Phoenix và DWG KIA

Invictus Gaming nguy cơ tan rã, có thể rời khỏi LPL

09:11:07 06/12/2021
Nguyên nhân ban đầu được xác định do ông chủ Vương Tư Thông khó khăn trong kinh doanh nên đội tuyển rơi vào khủng hoảng tài chính

LMHT: Skin Annie Hoa Hậu ‘rẻ như cho’ nhân dịp VN đăng quang Hoa hậu

09:09:03 06/12/2021
Không chỉ skin Annie Hoa Hậu thuộc dạng hiếm nay mở bán với giá chỉ 1 RP, Garena còn giảm giá rất nhiều trang phục có chữ Tiên trong tên

Đấu Trường Chân Lý: Thừa nhận nerf quá tay, Riot sẽ buff mạnh tộc Ngoại Binh trong tương lai gần

09:04:42 06/12/2021
Đây là một thông tin rất vui đối với những người chơi hệ đỏ đen của Đấu Trường Chân Lý. Được giới thiệu như là phiên bản nâng cấp của tộc Thần Tài, Ngoại Binh mùa 6 tỏ ra vô mạnh mẽ khi mới được ra mắt

Cựu sao T1 bị đồn sẽ "Trung tiến", điểm đến "99% là FPX"

09:01:27 06/12/2021
Sắp tới, rất có khả năng FPX sẽ lại là điểm đến của 1 tuyển thủ từ LCK. Thị trường chuyển nhượng cuối mùa giải 2022 đang đi đến những ngày cuối

Jayce bỗng nhiên tăng mạnh tỷ lệ thắng chỉ trong ít tuần, "hiệu ứng Arcane" hay có lý do nào khác?

08:57:53 06/12/2021
Jayce chính là vị tướng có tỷ lệ thắng tăng mạnh nhất tại phiên bản 11.23 vừa qua. Trong khoảng thời gian vừa qua thì sự kiện đáng chú ý nhất của cộng đồng LMHT có lẽ chính là sự ra mắt của bộ phim Arcane

Xuất hiện tin đồn về bản hợp đồng của WBG dành cho TheShy: tập luyện 13 tiếng/ngày, trừ lương nếu không đủ rank

08:54:44 06/12/2021
Như đã biết, cách đây chỉ hơn 1 ngày, lần lượt những tuyển thủ của Invictus Gaming đều đăng thông báo sẽ chia tay đội tuyển, bao gồm cả đường giữa Rookie

Team Flash chính thức bị loại tại AIC 2021, cộng đồng Liên Quân chỉ biết thở dài "tự trách mình thôi"

08:51:26 06/12/2021
Dù đã có quyền tự quyết sau khi ONE Team tạo ra cơ hội không thể tốt hơn nhưng Team Flash lại chính tay mình xóa bỏ cơ hội đi tiếp

LMHT: Lộ nguyên nhân IG mất cả đội hình chỉ trong ít ngày, tất cả là vì tổ chức này "nghèo rớt mùng tơi"

08:48:59 06/12/2021
Nhắc tới những đại gia của làng Esports Trung Quốc thì chúng ta thường sẽ nghĩ ngay tới Invictus Gaming của ông chủ phú nhị đại Vương Tư Thông

Những tên tuổi huyền thoại trong giới Liên Quân: FL và MAD nổi trội

10:47:01 05/12/2021
AIC 2021 đang diễn ra hết sức gây cấn. Giải đấu năm nay hội tụ nhiều tên tuổi máu mặt. Tất cả đều đem đến màn trình diễn đẳng cấp, khó lường. Sau tất cả, cổ động viên kỳ vọng tân vương AIC 2021 sẽ xuất hiện theo cách thuyết phục nhất

IG đứng trước nguy cơ giải thể: Cái kết buồn của kẻ mở ra kỷ nguyên LPL trên đấu trường thế giới

10:44:35 05/12/2021
Nhắc đến Invictus Gaming, cho đến trước mùa giải 2018, ấn tượng là không nhiều khi họ gần như trắng tay hoàn toàn ở đấu trường quốc nội kể từ khi được thành lập

Đấu Trường Chân Lý: 3 loại Ấn tộc - hệ tệ tới nỗi game thủ cứ dùng là "auto rớt hạng"

10:39:37 05/12/2021
Hơn nữa, chủng tộc này cũng không sở hữu một unit 4 hay 5 vàng có khả năng gây sát thương đủ mạnh để trở thành chủ lực gánh team

Các thời kỳ lịch sử của LPL: SN của SofM và kỷ nguyên tứ hoàng nổi tiếng

19:31:54 04/12/2021
Một năm qua, LPL liên tục gặt hái thành công ở đấu trường quốc tế. Tới hiện tại, họ đã bỏ túi 3 chức vô địch CKTG. Điều này giúp LPL củng cố vị thế và đang là khu vực LMHT mạnh nhất thế giới. Đây là kết quả xứng đáng sau quá trình thay ...

Cộng đồng LPL bình chọn 5 đội hình dự Asian Games 2022, top 1 gần như sạch bóng nhà vô địch CKTG 2021 EDG

19:29:55 04/12/2021
Do đó, ở thời điểm hiện tại, trên MXH đã rục rịch có những cuộc bỏ phiếu bình chọn đội hình mạnh nhất để chuẩn bị cho Asian Games năm tới

Đấu Trường Chân Lý: Học hỏi đội hình "máy dập" Galio siêu ảo từ người chơi top 2 Thách Đấu

09:36:12 04/12/2021
Điển hình nhất chính là Galio khi unit này thường chỉ được sử dụng như một vị tướng chống chịu thuần túy và không được đánh giá quá cao

Rộ tin TheShy "99,99% sắp trở thành đồng đội của SofM", Rookie có thể sẽ giải nghệ

09:33:02 04/12/2021
Trong những ngày này, cộng đồng LMHT đứng ngồi không yên với những tin đồn chuyển nhượng dồn dập, nhất là từ các khu vực Major như LCK, LEC, LCS. T

Đấu Trường Chân Lý: 3 unit nghịch lý nhất mùa 6 khi tộc - hệ thì bá đạo nhưng kỹ năng lại "cực phèn"

09:30:20 04/12/2021
Ezreal có bộ tộc - hệ cực mạnh ở đầu game. Mặc dù vậy, Ezreal cũng gặp vấn đề về khá giống với Ziggs khi chiêu thức của unit này rất hay bị trượt một cách vô lý

Thông tin bất ngờ: Chính Faker là người góp công lớn giúp Esports trở thành bộ môn tranh huy chương tại Asian Games 2022

09:27:26 04/12/2021
Để nói về Faker, có thể sẽ cần dùng tất cả những mỹ từ để mô tả về một huyền thoại, một biểu tượng của làng Esports mà có lẽ, phải rất lâu nữa người ta mới có dịp chứng kiến

Liên Quân Mobile: Top trợ thủ "quốc dân" được ưa chuộng nhất rank Việt bất chấp mọi meta, có lối chơi khiến đối thủ cực kỳ ức chế!

08:59:59 04/12/2021
Không tính đến những quân bài đấu sĩ đi trợ thủ nổi lên trong thời gian qua, đây chính là những tướng SP đi cùng năm tháng của Liên Quân

Có thể bạn quan tâm

Lập kỷ lục thế giới bằng cách trang trí nhà với 687.000 chiếc đèn Giáng Sinh

Chuyện lạ

19:30:25 06/12/2021
Gia đình ở Mỹ đã lập kỷ lục thế giới bằng việc trang trí nhà với 678.000 đèn Giáng Sinh

Kim Duyên trước thềm bán kết Miss Universe: Nhan sắc và body hết sảy nhưng trình catwalk thế nào?

Sao việt

19:30:18 06/12/2021
Kim Duyên đang chuẩn bị bước vào những đêm thi quan trọng tại Miss Universe 2021

Sương muối phủ trắng tạo cảnh bình minh tuyệt đẹp trên đỉnh Fansipan

Đời sống

19:30:06 06/12/2021
Sáng nay (6/12) là buổi sáng ngày thứ 2 liên tiếp sương muối phủ trắng khu vực đỉnh núi Fansipan (Sa Pa, Lào Cai), tạo nên phong cảnh kỳ thú trên Nóc nhà Việt Nam

Cá thu xốt xòai tượng

Ẩm thực

19:27:54 06/12/2021
Tuy là món dân dã nhưng khi được chế biến cách mới sẽ trở nên cực kỳ hấp dẫn với vị chua thanh dễ ăn, hương vị đậm đà, cực kỳ thích hợp dùng trong những lúc tiết trời se lạnh.  

Tin tức Covid-19 Vĩnh Long ngày 6.12: Có 535 ca mắc mới, 6 ca tử vong

Sự kiện nóng

19:26:09 06/12/2021
Hôm nay 6.12, Vĩnh Long ghi nhận 535 ca mắc Covid-19 mới, trong đó có 413 ca cộng đồng

Masstel trình làng loạt điện thoại cơ bản hỗ trợ mạng 4G 

Đồ 2-tek

19:25:01 06/12/2021
Thương hiệu điện thoại Masstel vừa chính thức công bố loạt điện thoại cơ bản (Feature Phone) hỗ trợ khả năng kết nối mạng 4G

Thiếu chip giúp các công ty trong chuỗi cung ứng 'tỏa sáng' 

Thế giới số

19:24:59 06/12/2021
Thu nhập và định giá của các nhà sản xuất chip tăng vọt khi giới đầu tư nhận ra tầm quan trọng của họ

SAGE: Biến thể Omicron có thể lây truyền nhanh trong không khí

Thế giới

19:22:25 06/12/2021
Các nhà khoa học trên toàn cầu lo ngại số lượng đột biến có thể khiến biến thể Omicron lây truyền nhanh hơn trong không khí

Toyota Corolla sắp có bản đặc biệt mà dân chơi xe nào cũng muốn mua

Ôtô

19:21:57 06/12/2021
Toyota đang đẩy nhanh tiến độ nhá hàng GR Corolla mới

Đang cãi nhau khí thế với bà bán cá ngoài chợ, người yêu đột ngột xuất hiện rồi giáng cho tôi một cú sốc té ngửa

Tâm sự

19:18:30 06/12/2021
Tôi sững người, ôm má mà không hiểu chuyện gì đang xảy ra

Quay cảnh chính mình đi vệ sinh làm “content”, anh chàng TikToker bị cư dân mạng “ném đá” đồng loạt

Netizen

19:14:41 06/12/2021
Cứ nghĩ việc khoe cảnh đi vệ sinh là hay, nam TikToker đăng hẳn video, bị cộng đồng mạng liên tục chỉ trích

Lộ thông tin Honda Lead mới tại Việt Nam

Xe máy

19:09:15 06/12/2021
Dữ liệu từ Cục Đăng kiểm Việt Nam phần nào hé lộ mẫu xe tay ga Honda Lead tại Việt Nam sẽ có phiên bản mới với sự thay đổi về thiết kế cũng như hệ thống động cơ