Giận mẹ chồng giữ 2 cây vàng rồi “ngậm tăm” không trả, tôi bật khóc khi thò tay vào túi áo bà ba sờn rách trong góc tủ

Từ ngày tôi cưới đến nay đã được 3 năm. Mẹ chồng nhận giữ hộ 2 cây vàng hồi môn mà ỉm đi không thấy trả!

Sau đám cưới được 2 ngày, mẹ chồng đề nghị tôi đưa vàng cho bà giữ hộ. Lúc đó tôi chẳng nghĩ ngợi nhiều, còn chủ động đưa hết cho mẹ chồng. Tất tật là 2 cây vàng. Bên nhà tôi, bố mẹ và anh trai mừng cưới hơn 1 cây vàng. Còn lại là của nhà chồng.

Tuần sau đi làm, tôi có kể chuyện này cho đồng nghiệp. Các chị em ở công ty, ai cũng bảo tôi dại thế. Đồng tiền phải đi liền với khúc ruột, chứ đưa cho mẹ chồng cầm, đến lúc có việc cần dùng đến, mở miệng ra đòi cũng ngại lắm. Ấy là chưa kể, có bao nhiêu chị ở công ty tôi, gương tày liếp, đưa tiền đưa vàng cho mẹ chồng giữ hộ, cuối cùng chẳng lấy lại được.

Video đang HOT

Tôi nghe thế thì chột dạ, về nhà liền tìm cách lấy lại số vàng đã gửi mẹ chồng. Sau đó khoảng nửa năm, tôi đánh tiếng muốn xin lại 2 cây vàng để làm ăn. Nhưng khi mẹ chồng hỏi tôi định kinh doanh buôn bán cái gì, thì tôi lại không trả lời được.

Thế là bà mắng cho 1 trận rồi nói: “Mẹ không đưa được. Chúng mày chẳng có kế hoạch rõ ràng. Đưa cho xong, chúng mày lại tiêu xài vung tay quá trán, không thì làm ăn thua lỗ. Cả trăm triệu chứ có ít đâu. Bao giờ mẹ thấy 2 đứa thực sự cần, mẹ sẽ chủ động đưa cho”.

Bực thật, càng nghĩ tôi càng thấy mình dại. Các chị đồng nghiệp nói chẳng có sai. Đưa tiền cho mẹ chồng thì dễ, lúc rút ra mới khó. Tôi đúng kiểu manh chiếu mới chưa từng trải. Giờ tôi hối hận cũng muộn màng.

Khi tôi đẻ em bé, lúc đó cần tiền mà, phải không? Nhưng rồi mẹ chồng vẫn “ngậm tăm” không nói 1 lời nào về việc trả lại tôi số vàng đó cả. Thế là từ đó, tôi giận bà. Tuy không thể hiện ra mặt nhưng trong lòng tôi lúc nào cũng hậm hực.

Thời gian gần đây mẹ chồng ốm nặng. Bà nằm liệt giường cả tháng chẳng ăn uống được mấy. Tôi giận bà nên vô tâm , chẳng buồn ngó ngàng chăm sóc . Chỉ có cô em chồng là hay chạy qua chạy lại hỏi han mẹ, rồi nấu cơm nấu cháo cho bà.

Giận mẹ chồng giữ 2 cây vàng rồi ngậm tăm không trả, tôi bật khóc khi thò tay vào túi áo bà ba sờn rách trong góc tủ - Hình 1

(Ảnh minh họa)

Thứ 5 tuần trước, mẹ chồng bỗng gọi riêng tôi vào phòng. Lúc đầu tôi cứ nghĩ, bà gọi vào để trách tôi vô tâm, không chăm sóc mẹ chồng những lúc ốm đau. Khi đó tôi đã định nói thẳng chuyện đòi lại 2 cây vàng.

Nhưng khi tôi vào phòng, bà lại chủ động vẫy tay tôi tiến lại gần, rồi thều thào nói: “Mẹ biết, mấy năm nay mày vẫn giận mẹ chuyện giữ vàng mà không đưa. Thôi thì nay mẹ trả lại mày. Mẹ cũng yếu rồi, gần đất xa trời, muốn giữ cho chúng mày nhưng chắc không được. Thằng Hiển (chồng tôi) ăn chơi trác táng quá, mẹ sợ nó biết mày có tiền rồi rình mò lấy hết mà nướng vào cờ bạc. Lúc mày sinh con, mẹ cũng dòm ngó rồi, thấy mày có tiền nên mẹ mới không đưa. Ý của mẹ cũng muốn chúng mày tiết kiệm…

2 cây vàng mẹ gói trong chiếc áo bà ba cũ. Mẹ cất kỹ lắm. Bình thường chả đứa nào biết được mẹ để ở đâu. Thằng Hiển lục lọi mấy lần rồi nhưng vẫn chịu, không tìm được đấy. Giờ mày mở tủ, lục tung các thứ lên là thấy. Trong đó có 2 cây vàng của vợ chồng mày, với hơn 1 cây vàng của mẹ. Mẹ cho hết. Mày cứ âm thầm, đừng nói với chồng. Để số vàng đó mà làm vốn riêng. Ngộ nhỡ lúc con ốm đau, hay sa cơ lỡ vận thì dùng đến…”.

Nói xong 1 tràng dài đó, mẹ chồng ho khù khụ. Bà thở gấp gáp lấy hơi, tay chỉ cho tôi hướng chỗ bà để vàng. Tôi gấp gáp làm theo lời bà nói, quả nhiên thấy đống vàng được bọc rất kỹ trong chiếc áo sờn rách. Lúc này tự nhiên tôi cảm thấy ăn năn, hối hận vì hơn 3 năm qua tôi vẫn sống trong sự hậm hực, giận dỗi mẹ chồng. Tôi bật khóc nức nở, miệng không ngừng xin lỗi bà. Còn mẹ chồng không nói được gì nữa, tay khua khua hàm ý không trách tôi.

Từ hôm đó đến nay, tôi chăm sóc mẹ chồng chu đáo. Phần vì hối hận, phần vì giờ đây mới nhận ra tấm lòng của bà. Suýt nữa thì tôi đã trở thành nàng dâu bất hiếu , vì 2 cây vàng mà bỏ quên tình nghĩa mẹ chồng – nàng dâu rồi!

Bị mẹ chồng chửi đuổi, con dâu gằn giọng đáp: 3 năm sống trong địa ngục quá đủ rồi, chào mẹ chồng gớm ghiếc

"Mấy bộ quần áo rách của cô đây, mang theo rồi cuốn xéo khỏi nhà tôi, thằng Khoai để lại đó".

Vừa dắt xe đến cổng, chưa kịp vào nhà mà em đã phải nghe tiếng chửi đuổi của mẹ chồng. Chuyện mẹ chồng chửi con dâu xảy ra như cơm bữa nên em cũng quen với tình cảnh này lắm rồi. Dựng vội cái xe vào góc sân, em chạy vào nhà đón con trai từ tay bố chồng rồi hỏi nhẹ.

- Ở nhà có chuyện gì thế bố, lại có ai đến đòi tiền chồng con ạ!

- Ừ, nhìn bà ấy nổi máu điên thế kia là biết rồi. Còn phải hỏi nữa.

Chồng em làm lái xe nhưng có máu cờ bạc, lấy nhau 3 năm mà số ngày em được sống yên ổn đếm trên đầu ngón tay. Cứ 5 bữa nửa tháng lại có đám người xăm trổ, mặt mày dữ tợn kéo đến nhà chồng em đòi nợ. Mỗi lần như thế, mẹ chồng lại đổ mọi tội lỗi lên đầu em rằng: "Không biết bảo ban chồng làm ăn, vụng quá nên con trai bà mới chán mà sinh hư".

Nhà chồng em trước kia cũng thuộc dạng có điều kiện. Ông bà có đại lý buôn gạo to lắm, còn mua được 3 miếng đất rồi xây nhà cho thuê. Khổ cái là nhà chỉ có 1 đứa con trai là chồng em mà lại được chiều quá nên sinh hư. Lúc cưới, em không hề biết lão lại phá gia chi tử đến thế vì em là dân tỉnh lẻ, lấy được chồng thành phố ai cũng cho là sướng quá rồi. Nào ngờ, cưới xong về sống chung suốt ngày được nghe mẹ chồng chửi con dâu thì em mới vỡ mộng. Lúc ấy, thói hư tật xấu của chồng cũng mới lòi ra.

Khổ 1 cái nữa là lão chồng em khéo mồm lắm các chị ạ. Biết còn đào được của mẹ nên cứ nợ nần là lại chạy về kêu khóc để bà dấm dúi tiền cho. Mãi sau này, khi số nợ lên nhiều quá thì mới công khai nói với bố chồng em bán đất để trả nợ khiến ông tức điên lên mà cũng chả làm gì được.

Lần này, chắc chồng em lại thua bạc nên đi mất tích cả tuần rồi chưa thấy về. Ngày nào mẹ chồng cũng than khóc rồi chửi em vô dụng.

- Cô lo mà kiếm tiền trả nợ cho tôi, từ ngày rước phải cô thằng Toán nó đổ đốn hơn nhiều. Chồng không biết sống chết ra sao mấy ngày rồi mà cô vẫn ăn ngon ngủ kỹ được.

- Thế mẹ bảo con phải làm sao? Mẹ cứ dấm dúi đưa tiền cho chồng con thì có lúc phải bán cả nhà này mà trả nợ đấy.

- Cái giống nhà cô độc mồm, tốt nhất cô nên cút đi cho cái nhà này được yên.

- Con cũng không sung sướng gì đâu mẹ ạ, lấy phải người chồng cờ bạc con xác định là khổ cả đời. Vì thằng Khoai nên con cố nhịn thôi.

- Cô định cãi tay đôi với tôi à? Thứ con dâu mất dạy. Đi được thì đi luôn đi, để thằng Khoai lại.

Bị mẹ chồng chửi đuổi, con dâu gằn giọng đáp: 3 năm sống trong địa ngục quá đủ rồi, chào mẹ chồng gớm ghiếc - Hình 1

(Ảnh minh họa)

Lúc ấy em ức lắm, muốn bỏ đi thật rồi mọi chuyện ra sao thì ra nhưng còn con ở đấy, không đời nào bà cho em mang thằng bé đi nên em lại phải nhịn. Từ ngày lấy chồng, chưa bao giờ em thấy bà xưng "mẹ" với em 1 câu, hở ra là bà chửi mắng, muốn bấu víu vào chồng mà chồng cũng chẳng nên thân. Cứ tưởng như thế là xong mà không phải. Hôm nay em vừa mới đi làm về thì thấy cảnh bà vứt quần áo ra cổng rồi đuổi em đi đấy.

Vào hỏi bố chồng thì mới biết bọn đòi nợ vừa kéo đến nên mẹ chồng em nổi máu điên. Gửi thằng Khoai cho bố chồng bế, em vội vào bếp nấu cơm tối. Mở tủ thì thức ăn cũng hết, em rán tạm mấy quả trứng cho qua bữa. Chảo trứng vừa bắc từ bếp xuống, đang với tay lấy đĩa thì mẹ chồng em ở đâu xông vào đổ ụp luôn cả chảo trứng làm bỏng chân em.

- Cô vẫn còn tâm trạng mà ăn sao, chồng cô sống chết ở đâu?

- Con phải ăn để lo cho thằng Khoai, con trai mẹ lớn rồi, đến mẹ không dạy được thì con biết làm sao?

- Cút... cút khỏi nhà này.

Đây là lần thứ "n" mẹ chồng chửi con dâu rồi đuổi đi. Ức quá, em chạy ra giằng lấy thằng con từ tay bố chồng rồi chạy thẳng ra khỏi nhà. Giờ 2 mẹ con em đang ở nhờ nhà bà dì, biết là bất tiện nhưng em không muốn quay về ngôi nhà địa ngục đó nữa. Em làm mọi việc hầu hạ bố mẹ chồng mà vẫn bị coi khinh, chửi mắng. Em có đủ khả năng để nuôi dạy con trai khôn lớn mà không cần chồng, có phải con dưới 3 tuổi là mẹ được quyền nuôi dưỡng không các chị? Giờ em chỉ lo mẹ chồng em cướp mất thằng Khoai của em.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Pha lục đục nội bộ trên livestream: Thấy Thuỷ Tiên giải thích sao kê chưa chuẩn, Công Vinh liền nhắc nhở một câu00:35Sinh viên xin thầy giảng lại vì trời mưa to không nghe rõ, giảng viên có lời nói gây tranh cãi dữ dội03:33Tìm ra FB nữ nhân viên trộm 2.380 nhẫn vàng: Nghiện quay Tiktok sống ảo, hay than vãn nghèo nàn03:08Vụ "nam sinh xin giảng lại vì trời mưa to, bị thầy giáo đuổi khỏi lớp online": Nhà trường đưa ra 4 lý do mong netizen không "ném đá" thầy01:20Bà Phương Hằng viết tâm thư dài gửi ông Nguyễn Phú Trọng ngay khi mở lại Facebook, nêu đích danh một loạt kẻ thù "không đội trời chung"05:05Nhà báo Hàn Ni lại dẫn luật, "vạch trần" các chiêu thức trốn thuế thông qua quỹ từ thiện, gọi bà Hằng là "người tâm thần"04:04Tiêu Chiến “tố” Vương Nhất Bác giật spotlight, NSX Trần Tình Lệnh phân biệt đối xử?04:32Sau bão sao kê, Thuỷ Tiên có làm từ thiện nữa không?01:09Thủy Tiên lên sóng VTC1: “Chỉ là đi in những khoản tiền VÀO, không có tiền RA”04:52Bà Phương Hằng hỏi: "Giữa bao cô chân dài trẻ đẹp, sao anh lại yêu em?", ông Dũng "lò vôi" chỉ nói 1 câu mà cả cõi mạng xôn xao01:34Thuỷ Tiên - Công Vinh bị tung ảnh đến ngân hàng từ sớm để diễn tập "livestream sao kê"02:56Luật sư của Công Vinh - Thủy Tiên chính thức lên tiếng: "Chúng tôi sẽ khởi kiện các cá nhân có hành vi vu khống, bịa đặt"01:12Luật sư nổi tiếng khẳng định Công Vinh - Thủy Tiên "ăn chặn từ thiện", tuyên bố chờ đơn kiện04:49Triệu Lệ Dĩnh bị soi nết “ăn thùng uống vại”, Phùng Thiệu Phong lộ diện bên quý tử04:22Chi Bảo gây tranh cãi khi nói: “Xin đừng yêu cầu Thủy Tiên minh bạch vì rất khó”04:35Chi hẳn 7 triệu để làm tóc cho sang xịn, cô nàng khóc cạn nước mắt khi nhìn thấy "bà thím" trong gương, đớn đau không của riêng ai!00:58Trời mưa không nghe rõ, nam sinh nhờ giảng lại liền bị thầy giáo đuổi ra khỏi lớp online: Nhà trường chính thức lên tiếng!01:20Phương Mỹ Chi lần đầu nói về sự ra đi của cô út Phương Quế Như và tường tận chuyện cả gia đình nhiễm Covid-1926:31Bật khóc trước clip mẹ già 105 tuổi nhắn con gái: 'Về với má! Má nhớ con'02:01Ông Đoàn Ngọc Hải  "đá xoáy" ai đó, khoe mua vỏ bình oxy Nhật cũ xịn sò hơn bình màu xanh?04:59

Tiêu điểm

Hận đời cưới ngay bạn thân tình cũ, tân hôn anh cởi áo mà tôi vỡ òa trước bí mật
16:21:45 19/09/2021
Đưa người yêu về ra mắt, chưa ngồi vào mâm tôi đã muốn "độn thổ" vì bạn gái đòi ăn thứ khiến cả họ ngỡ ngàng
21:28:42 18/09/2021
Thấy chị dâu vứt chiếc túi cũ, tôi xin lại để dùng và sốc khi phát hiện ra một tờ giấy chứa bí mật khủng khiếp
09:47:28 19/09/2021
Vừa thông báo phá sản, vợ liền ôm con bỏ về nhà mẹ đẻ, hai ngày sau quay lại, đưa tôi 2 tỷ cùng câu nói nhớ đời
13:33:50 19/09/2021
Công ty có nhân viên mới, vừa nghe anh ta chào một câu, tim tôi như ngừng đập
10:47:40 18/09/2021
Chồng nghèo hào phóng đãi bố mẹ vợ ăn nhà hàng, biết nguồn cơn tôi bật khóc nức nở
15:19:59 18/09/2021
Nửa đêm chị dâu hét thảm thiết lao ra, nhà tôi khiếp hãi nhìn cảnh tượng trên giường anh chị
16:15:16 19/09/2021
Sang cô bạn thân nằm ké điều hòa, đang thiu thiu ngủ tôi giật bắn thấy bờ môi kề sát
15:16:13 18/09/2021
Trông cháu được 1 tháng mẹ chồng đòi trả công 7 triệu, tôi không tranh cãi chỉ đưa thêm thứ khiến bà tá hỏa
12:52:19 19/09/2021
Mới mua lọ nhụy hoa nghệ Tây trị giá 5 triệu biếu mẹ chồng, em chồng liền có hành động khiến tôi giận sôi gan
11:00:23 18/09/2021

Thông tin đang nóng

Bà Phương Hằng nói Thủy Tiên - Công Vinh “tạm khóa báo có”, không khóa tài khoản, tiền treo lơ lửng?
21:46:08 19/09/2021
Bị bà Phương Hằng réo tên trên livestream tố là "trùm showbiz", Nguyễn Sin chính thức "tuyên chiến"
21:55:33 19/09/2021
CEO Đại Nam nói Thủy Tiên - Công Vinh có "thủ thuật" sao kê: "Tiền được treo trên không gian, chỉ có Tiên và ngân hàng biết, tạm khoá báo có là một mánh khóe"
20:20:19 19/09/2021
Antifan chê background phòng khách trong biệt thự của CEO Đại Nam trông như… nhà hàng tiệc cưới
21:06:59 19/09/2021
Bà Phương Hằng chính thức quay trở lại sau 1 tuần tuyên bố dừng livestream, nhắc đến thuật ngữ "tạm khóa báo có"
21:10:11 19/09/2021
Netizen lại kéo vào page Vietcombank vì “tạm khoá báo có”: Hết đòi giải thích thuật ngữ lại lập mưu giấu vợ tạo quỹ đen
22:15:59 19/09/2021
Bà chủ Đại Nam tiết lộ thời gian "trầm uất" sau khi tuyên bố ngừng xuất hiện trên mạng xã hội: "Con gái tôi bị tấn công, nguyền rủa"
20:17:14 19/09/2021
Cuộc đời của Trí Quang "Hướng nghiệp": Mồ côi, muốn tu tại gia
20:28:28 19/09/2021
Ảnh team qua đường "tố" visual và vóc dáng thật của Dương Mịch, liệu có xứng danh tường thành nhan sắc Cbiz?
21:28:32 19/09/2021
Sau lễ Giỗ tổ sân khấu, Tiến Luật hé lộ 1 điều trong nhà thờ 100 tỷ hoàn toàn im ắng của NS Hoài Linh?
19:52:55 19/09/2021

Tin mới nhất

Rút ví cho tình cũ 5 triệu, chồng cô ấy bước ra làm hành động khiến tôi chết lặng

23:08:34 19/09/2021
Thật ra sau khi bị dội gáo nước lạnh vào đầu, tôi đã nhận ra mình thật sự vô công rỗi nghề, rước nhục vào thân.

Hí hửng đêm tân hôn, tôi choáng váng khi mẹ chồng dúi vào tay 1 thứ đáng sợ và lời đề nghị điếng người!

22:21:21 19/09/2021
Mẹ chồng nhìn tôi với ánh mắt dò xét, bà đưa vật đó cho tôi kèm lời đề nghị khiến tôi điếng người!

Thấy tôi thử quần áo mới để chuẩn bị đi làm lại sau 6 tháng nghỉ đẻ, chồng liếc xéo rồi phán một câu khiến tôi lạnh người

20:03:12 19/09/2021
Vì câu nói của chồng mà vợ chồng tôi đang giận nhau mấy ngày nay.

Về nhà sau 2 tháng ở lại công ty, tôi ngã quỵ khi thấy hiện trạng thê thảm của căn nhà cả tỷ bạc mới xây xong của mình

19:59:07 19/09/2021
Đứng trước nhà mình mà tôi cứ ngỡ không phải. Đây là căn nhà mà tôi dốc lòng dốc sức xây dựng nửa năm trước sao?

Vợ chồng anh trai gửi con cho bà nội nuôi hộ 7 năm, đã không gửi tiền còn làm chuyện tai quái đúng dịp Trung thu

19:52:03 19/09/2021
Nói không gửi tiền thì hơi quá, năm đầu tiên chắc anh chị gửi về cho mẹ tôi được 10 triệu, rồi 6 năm sau mất hút luôn!

Sau 2 tháng toà cho hoà giải, tôi vội chạy đến quỳ gối xin vợ rút đơn ly hôn

16:19:35 19/09/2021
Cho đến cuối cùng, tôi mới nhận ra mình là người sai trong cuộc hôn nhân này và chỉ xin được vợ tha thứ.

Mẹ tôi xin lại chị dâu cây vàng cưới đã trao, ai ngờ chị ấy đưa ra điều kiện khiến bà tăng xông

11:47:08 19/09/2021
Chị dâu suy nghĩ một lát rồi mỉm cười gật đầu khiến mẹ tôi thở phào nhẹ nhõm, không nghĩ mọi chuyện lại đơn giản như vậy.

Xin chồng 500 ngàn đồng mua bộ quần áo mới cho con, ai ngờ anh đập bàn rồi buông câu sốc óc

10:27:59 19/09/2021
Tôi không nghĩ chồng mình tệ bạc đến thế.

Biết em chồng đang rơi vào tình cảnh oái oăm, tôi vội gọi điện khuyên can ngờ đâu nghe được câu trả lời choáng váng

01:09:00 19/09/2021
Sau một thời gian tìm hiểu, cuối cùng bạn tôi cũng đưa ra kết luận chồng cô ấy đã ngoại tình.

Uất hận vì câu nói của bố vợ trong ngày cưới, 4 năm sau, một lần nữa tôi lại bị mẹ vợ chỉ trích đến lặng người

21:19:48 18/09/2021
Nghe bà nói gay gắt, trong lòng tôi rất khó chịu nhưng cũng không tiện nổi giận với mẹ vợ.

Nửa đêm thấy anh trai ngồi một góc ôm tấm ảnh cưới, tôi rớt nước mắt vì xót xa

21:14:32 18/09/2021
Anh trai càng như thế, gia đình tôi càng rối rắm, đau buồn.

Đến thăm mẹ bạn trai ốm, tôi biếu 10 triệu nhưng bà không nhận, còn mắng tôi một trận lôi đình

09:30:58 18/09/2021
Tôi đã cố gắng thuyết phục mẹ bạn trai nhận tiền nhưng bác ấy không chịu nhận.

Tâm sự của anh chàng bác sĩ vì lòng tự cao mà đánh mất người con gái tốt với mình

08:04:32 18/09/2021
Hãy luôn trân trọng những cô gái thực sự tốt bên các bạn.

Hỏi bạn 'lương chỉ hơn 8 triệu liệu có nuôi nổi gia đình không' cô gái 28 tuổi nhận lại câu trả lời... điếng người

07:38:43 18/09/2021
Năm nay anh ấy 29 tuổi, lương đi làm cũng quanh mức 8 triệu, giờ dịch còn bị giảm xuống lương 6 triệu nữa... tâm sự của cô gái 28 tuổi khiến nhiều người quan tâm.

Nghe thấy chồng hát vu vơ vài câu lạ lùng, tôi chột dạ rồi ngã ngửa trước đoạn tin nhắn trong máy anh

23:21:56 17/09/2021
Thảo nào mấy hôm nay chồng tôi lại tâm trạng đến vậy...

Giúp việc rất chăm dọn giường của chủ dù không bị yêu cầu, tôi cay đắng phát hiện bí mật sốc đằng sau

23:08:40 17/09/2021
1 tuần, Mai giặt chăn rồi thay ga giường phải đến 2-3 lần. Tôi cứ nghĩ mình hời khi thuê được 1 giúp việc chăm chỉ, nào ngờ lại là nuôi ong tay áo.

Vợ đòi đuổi mẹ chồng đi vì một quả hồng, khi biết lý do tôi tiễn thẳng cô ấy về nhà ngoại

20:05:34 17/09/2021
Tôi đã cố gắng nói chuyện tử tế nhẹ nhàng, nhưng vợ xúc phạm đến mẹ tôi lại còn đòi tống bà vào viện dưỡng lão thì không thể tha thứ được.

Cho anh trai thuê tạm phòng gác mái để ở, được 1 tháng vợ chồng tôi phải bỏ nhà ra đi

19:51:50 17/09/2021
Tôi tức trào máu họng nên tính đuổi anh chồng đi chỗ khác, nhưng thấy tội cho hoàn cảnh của anh ta nên lại nhịn.

Dọn dẹp đồ đạc, tôi sụp đổ khi tìm thấy bức ảnh cũ trong tủ quần áo, hé lộ bí mật của chồng mới cưới

19:38:19 17/09/2021
Tôi cầm tấm ảnh, trong đầu rối loạn. Thật không ngờ, chồng lại giấu tôi một bí mật kinh thiên động địa đến thế này.

Nghe con riêng của chồng nói về chiếc váy ngủ đang mặc, tôi hận anh thấu xương, chỉ tiếc không thể băm vằm chiếc váy ấy

19:27:58 17/09/2021
Kỷ niệm một năm ngày cưới, chồng tặng tôi một món quà khá bất ngờ. Trong suốt quãng thời gian sống cùng nhau, đây là lần duy nhất anh thể hiện sự lãng mạn.

Có thể bạn quan tâm

So sánh ảnh xưa và nay của quốc bảo nhan sắc xứ Hàn

Phong cách sao

06:01:05 20/09/2021
Muốn biết nhan sắc của Son Ye Jin đỉnh đến độ nào thì bạn phải theo dõi hình ảnh xưa và nay trong cùng 1 kiểu tóc, tạo hình.

Món salad thịt bò kiểu Thái lạ miệng ngay tại nhà

Ẩm thực

05:59:03 20/09/2021
Món salad thịt bò kiểu Thái ngon lạ miệng có đủ vị chua ngọt, hòa quyện của hành và rau mùi. Thịt bò nướng thấm đều gia vị nhưng giữ được vị thơm béo, mềm, và có màu hồng nhạt bắt mắt.

Xẻ quả đu đủ vừa hái, thanh niên phát hiện có "bé Na" nằm bên trong nhưng dân mạng lại chỉ ra điểm cực vô lý này

Netizen

05:58:38 20/09/2021
Những màn bổ xẻ trái cây luôn nhận về lượng tương tác cực khủng trên MXH vì ai cũng tò mò muốn biết xem bên trong như thế nào, ngon dở ra làm sao.

Bột khoai tây làm đẹp mái tóc

Làm đẹp

05:58:38 20/09/2021
Làm đẹp mái tóc bằng bột khoai tây có thể áp dụng 3 dạng: Đắp mặt nạ, gội đầu hoặc sử dụng như shampoo khô.

Lê Ngọc Trinh: 'Tôi khổ vì yêu cuồng sống vội'

Phỏng vấn sao

05:57:11 20/09/2021
Trở lại sau gần 2 tháng cạo đầu quy y, diễn viên Lê Ngọc Trinh thừa nhận cô khờ dại nên chịu nhiều đau khổ, liên tiếp bị bạn trai phụ bạc.

Tỷ giá USD, Euro ngày 20/9: Chờ tín hiệu mới, USD tăng giá

Thế giới

05:55:05 20/09/2021
USD tăng giá giới đầu tư đang hướng sự chú ý vào cuộc họp chính sách sắp tới của Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed).

Khuôn mặt nói gì về sức khỏe của bạn?

Sức khỏe

00:25:06 20/09/2021
Bạn vẫn luôn quan sát khuôn mặt của mình qua gương mỗi ngày. Nếu để ý kỹ hơn, bạn sẽ phát hiện ra những dấu hiệu cho biết tình trạng sức khỏe của mình, theo Web MD.

Camavinga và hiệu ứng khiến Ancelotti cũng ngỡ ngàng

Bóng đá thế giới

23:58:49 19/09/2021
Hiếm có cầu thủ trẻ nào mới đầu quân cho Real Madrid đã tạo hiệu ứng tức thì như Eduardo Camavinga.

Châu Đoàn Phát: Những bước tiến kinh ngạc của ala ĐT futsal Việt Nam

Bóng đá việt nam

23:56:37 19/09/2021
Pha đẩy bóng bằng mũi giày để qua người từ giữa sân, rồi tung ra cú đá tăng như kẻ chỉ của Châu Đoàn Phát chính là bước ngoặt đưa ĐT futsal Việt Nam vào vòng 1/8...

Đang lái Lamborghini Urus trên đường, Ronaldo thực hiện một hành động khiến ai cũng khen hết lời

Bên lề sân cỏ

23:42:50 19/09/2021
Ronaldo đã thể hiện sự nhiệt tình và cởi mở trong mắt người hâm mộ khi sẵn sàng dừng chiếc Lamborghini rồi chụp ảnh cùng một fan trẻ tuổi bên ngoài sân tập.

Một nữ công nhân làm việc tại KCN Hòa Khánh - Đà Nẵng nhiễm SARS-CoV-2

Sự kiện nóng

23:41:25 19/09/2021
Một nữ công nhân làm việc tại công ty Matrix (trú phường Hòa Khánh Nam, quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng) có triệu chứng ho, sốt, đi khám tại Trung tâm Y tế phường thì phát hiện dương tính với SARS-CoV-2.

Nhan sắc cực phẩm "gây nhớ thương" một thời của NSƯT Mỹ Duyên

Sao việt

23:29:22 19/09/2021
Nổi tiếng với vẻ đẹp ngây thơ, trong sáng từ lúc đôi mươi, tới nay, nhan sắc một thời của Mỹ Duyên khi nhìn lại vẫn khiến cư dân mạng phải trầm trồ.

Hà Nội đặt mục tiêu hoàn thành tiêm mũi 2 vắc xin Covid-19 trong tháng 11

Đời sống

23:27:09 19/09/2021
Thành phố sẽ tiếp tục triển khai, đảm bảo sẽ bao phủ vắc xin mũi 2 cho người dân từ 18 tuổi trở lên, dự kiến sẽ hoàn thành trong tháng 11. Đây là điều kiện quan trọng để thực hiện mục tiêu kép.

Sân khấu debut bùng nổ của Lisa tại Hàn: Diện outfit gây bão 1 thời, trình diễn tự tin còn có nụ cười ending gây thương nhớ!

Nhạc quốc tế

23:19:15 19/09/2021
Lisa đã có một sân khấu debut tại Hàn bùng nổ nhưng rất tiếc là chưa thể trực tiếp cầm cúp tại Inkigayo.