Giận dữ khi 3 lính cứu hoả cùng một nhà chết trong vụ nổ Beirut

Tối 4/8, Karam, 32 tuổi, đang trực thì nhận được cuộc gọi từ cảng Beirut : một nhà kho dường như bắt lửa.

Gia đình và đồng nghiệp đều đồng ý rằng Charbel Karam là một trong những lính cứu hoả dũng cảm nhất của sở cứu hoả đông Beirut. Lúc nhận được cuộc gọi, Karam đang trong ca làm cùng em rể Najib Hatti, 27 tuổi, và em họ của vợ, Charbel Hatti, 22 tuổi.

Khi cả 3 người lái xe hết tốc lực trên đường cao tốc ven biển đến cảng, Karam đã gọi video cho vợ là Karlen và hai con gái nhỏ.

“Xem này, bố đang trên đường tới cuộc cứu hộ! Chú của các con đang lái xe cứu hoả rất nhanh!”, anh nói với các con.

Giận dữ khi 3 lính cứu hoả cùng một nhà chết trong vụ nổ Beirut - Hình 1

Từ trái sang: 3 lính cứu hoả Najib Hatti, Charbel Karam và Charbel Hatti. Ảnh: Guardian

Chưa đến nửa giờ sau đó, Karam, Najib và Hatti, cùng 7 đồng đội khác ở sở cứu hoả, có mặt tại trung tâm của một trong những vụ nổ phi hạt nhân lớn nhất được ghi nhận. 3 ngày sau, chỉ một thành viên được xác nhận thiệt mạng, những người còn lại không rõ tung tích.

“Trái tim của gia đình tôi tan nát”, Mayan Nassif, người thân của 3 lính cứu hoả, nói. “Ở đất nước này, chúng tôi trân trọng những người đã hy sinh khi chiến đấu với kẻ thù hay bảo vệ mảnh đất của chúng tôi. Nhưng họ đã ra đi vô nghĩa. Họ là những người hy sinh vì sự tham nhũng và hành vi phạm tội của chính quyền chúng tôi”.

Nassif và gia đình sống ở Qartaba , một ngôi làng nằm trên núi Lebanon , vì thế nhà của họ không bị phá huỷ.

“Người em họ nghèo của tôi đã mất chồng, em trai và em họ của cô ấy”, Nassif nói. “Chúng tôi không nhận được bất kỳ sự hỗ trợ nào trong việc tìm kiếm người thân. Chúng tôi tự làm tất cả. Không quan chức nào liên hệ để giúp đỡ hay chia buồn”.

Các đồng nghiệp ở sở cứu hoả cũng cảm nhận rõ ràng sự thiếu vắng 3 thành viên. “Chúng tôi giống như những người anh em”, một đồng nghiệp thân thiết với Karam từ khi cả hai gia nhập đội cứu hoả năm 2008, nói. “Chúng tôi ăn cùng nhau, làm việc cùng nhau, có khi ngủ chung phòng 3 ngày. Tôi gặp cậu ấy còn nhiều hơn gia đình mình. Thật khó khăn để chấp nhận cậu ấy đã ra đi”.

Giận dữ khi 3 lính cứu hoả cùng một nhà chết trong vụ nổ Beirut - Hình 2

Ba lính cứu hỏa cố phá khóa cửa nhà kho số 12 ở cảng Beirut hôm 4/8, ít giây trước vụ nổ lớn. Ảnh: Herald Sun .

Khi thời gian trôi qua, hy vọng tìm thấy những lính cứu hoả mất tích cũng trở nên mong manh hơn. Truyền thông địa phương hôm 7/8 đưa tin một nhân viên cảng đã được cứu sống sau 19 giờ rơi xuống biển, nhưng những thành viên còn sống của sở cứu hoả bác bỏ.

“Họ chỉ đang nói dối chúng tôi, cho chúng tôi hy vọng giả tạo chừng nào còn có thể, vì họ không muốn nỗi buồn của chúng tôi biến thành giận dữ”, đồng nghiệp của Karman nói.

Hiện vẫn chưa rõ chính xác những gì đã xảy ra khi các lính cứu hoả làm nhiệm vụ. Tổng thống Lebanon Michel Aoun tuyên bố tất cả những quan chức chịu trách nhiệm về vụ nổ sẽ bị đưa ra công lý, bất kể chức vụ của họ trong chính quyền. Tuy nhiên, chút niềm tin còn sót lại trong người dân Lebanon vào tầng lớp chính trị giờ đã tan biến.

Ông Aoun cho rằng có thể có “sự can thiệp của nước ngoài” trong thảm hoạ, nhưng nhiều người Lebanon xem đây là một cách để những nhà cầm quyền trốn tránh công lý.

Những lính cứu hỏa đầu tiên đến cảng Beirut hôm 4/8. Video : Herald Sun .

Có một điều rõ ràng là hệ thống chính trị thời hậu nội chiến tồn tại hàng thập kỷ qua đã cản trở sự ứng phó của Lebanon với tình huống khẩn cấp. Hầu hết đống đổ nát mà vụ nổ gây ra do các nhóm tình nguyện dọn dẹp. 154 người đã được xác nhận thiệt mạng, 300.000 người mất nhà cửa và cuộc tìm kiếm 500 người mất tích vẫn đang diễn ra, dưới sự hỗ trợ của cả tình nguyện viên địa phương và các đội tìm kiếm cứu hộ nước ngoài.

Cú sốc giờ đã biến thành giận dữ. Người biểu tình ở quảng trường Martyrs của Beirut đã bị lực lượng an ninh dùng vũ lực và hơi cay để giải tán vào đêm 6/8. Một đoàn xe chở các binh sĩ trang bị chống bạo động đã được triển khai hôm qua trên đường phố để chuẩn bị ứng phó với các cuộc biểu tình sắp tới.

Tại sở cứu hoả đông Beirut, nơi cũng bị vụ nổ tàn phá, các thành viên được yêu cầu tuân thủ những quy tắc nghiêm ngặt khi trao đổi với truyền thông. Một thành viên cấp cao chỉ vào bức tường tưởng niệm của sở cứu hoả, trên đó vinh danh 18 người đã chết khi làm nhiệm vụ.

Hôm qua, bức ảnh của một người trong số họ đã biến mất do vụ nổ, một vệt máu kéo dài từ phòng điều hành lên cầu thang.

“Họ đã hứa cung cấp trang thiết bị mới cho chúng tôi từ năm 2015, sau khi chúng tôi mất hai thành viên vì thiếu bộ đàm và đèn thích hợp để dập lửa trong một bãi đỗ xe tầng hầm”, ông nói. “Không có gì diễn ra cả. Họ luôn đưa ra cùng một cái cớ. Và bây giờ chúng tôi sẽ phải dựng một tấm bảng mới để tưởng nhớ 10 thành viên khác đã chết không lý do”.

Cảnh tượng như tận thế ở tâm vụ nổ kinh hoàng tại Liban

Cả một cảng biển ở Beirut chìm trong lửa, những con tàu bốc cháy trên biển, những tòa nhà bị hư hại nặng nề. Đây là những cảnh tượng ở vùng tâm vụ nổ, giống như cảnh tượng tận thế sau thảm họa hạt nhân.

Cảnh tượng như tận thế ở tâm vụ nổ kinh hoàng tại Liban - Hình 1

Cảnh tượng đổ nát tại nơi xảy ra vụ nổ kinh hoàng ở Beirut, Liban.

Theo SCMP, ngay sau khi vụ nổ kinh hoàng xảy ra, các binh sĩ Liban đã có mặt phong tỏa khu cảng biển. Giới chức nước này nói rằng, vụ nổ xảy ra ở kho chứa 2.700 tấn amoni nitrat (NH4NO3)

Một cô gái khoảng 20 tuổi chạy đến gào khóc trước mặt lực lượng an ninh. Cô hỏi về số phận của người anh trai, là nhân viên làm việc tại cảng.

"Anh ấy tên là Jad, mắt anh ấy màu xanh", cô gái nói. Các nhân viên an ninh ngăn không cho cô gái vào trong cảng do khu vực này đã bị phong tỏa.

Ở gần đó, một phụ nữ khác gần như ngất đi vì lo lắng cho người thân cũng làm việc ở cảng.

Cảnh tượng như tận thế ở tâm vụ nổ kinh hoàng tại Liban - Hình 2

Nhân viên cứu hỏa đưa người bị thương đi cấp cứu.

Tại khu vực này, người ta nghe thấy tiếng xe cứu thương suốt 3 giờ đồng hồ. Xe cứu hỏa liên tục đến tiếp nước và sau đó rời khỏi hiện trường.

Bên trong cảng Beirut, mọi thứ bị phá hủy đến mức không thể nhận ra. Lính cứu hỏa phải huy động đến trực thăng để dập lửa từ trên cao.

Theo quan sát của các phóng viên, những chiếc xe hơi đỗ ở cách tâm vụ nổ vài trăm mét bị biến dạng nặng nề. Vụ nổ còn cảm thấy được từ tận đảo Síp, cách xa hơn 200km. Chiếc xe nằm gần tâm vụ nổ nhất trở thành phế liệu hoàn toàn.

Một số lính cứu hỏa đang lo lắng tìm kiếm đồng đội đã đến chữa cháy ngay từ đầu, trước khi vụ nổ thứ hai làm rung chuyển thành phố. Một vài người lính gục xuống khóc khi thi thể một đồng đội được đưa ra trên cáng.

Cảnh tượng như tận thế ở tâm vụ nổ kinh hoàng tại Liban - Hình 3

Một người bị thương được đưa ra khỏi hiện trường vụ nổ.

Một sỹ quan cảnh sát hét lớn về phía các phóng viên tác nghiệp: "Các anh đang chụp ảnh gì vậy? Ở đây toàn xác người nằm la liệt thôi".

Nhà chức trách Liban xác nhận ít nhất 78 người đã thiệt mạng và 4.000 người khác bị thương trong vụ nổ kinh hoàng. Nhưng đây có lẽ chưa phải là con số thương vong cuối cùng.

Những con tàu neo tại cảng cũng chịu tác động mạnh từ vụ nổ. Giới chức Liban lo ngại lượng nhiên liệu khổng lồ bên trong những con tàu chở hàng có thể tạo nên thêm những thảm kịch.

Ngồi trên vỉa hè gần nơi xảy ra vụ nổ, ít nhất 10 thành viên thủy thủ đoàn của hai tàu chở hàng chờ bác sĩ đến sơ cứu.

"Con tàu đang chìm dần, vụ nổ đã tạo nên lỗ hổng lớn ở thân tàu, có người bị thương nặng trên tàu", một thủy thủ người Ai Cập, làm việc trên tàu Mero Star, nói.

Cảnh tượng như tận thế ở tâm vụ nổ kinh hoàng tại Liban - Hình 4

Các nhân viên cứu hộ phủ tấm vải lên một thi thể người thiệt mạng trong vụ nổ kinh hoàng.

"Ban đầu chúng tôi nghe thấy tiếng như pháo hoa, sau đó khói tỏa ra từ khu nhà kho, và sau vài phút là vụ nổ khủng khiếp", một thủy thủ khác nói.

Nhiều thủy thủ người Syria và Ai Cập gặp nạn đã trải qua 6 tháng lênh đênh trên biển để trở về cảng Beirut. Họ đã lên kế hoạch để trở về nhà nghỉ ngơi vào ngày 4.8, thời điểm vụ nổ xảy ra.

"Kể từ ngày ra khơi cách đây 6 tháng, tôi đã nghĩ đến ngày trở về nhà", một thủy thủ người Syria nói. "Giờ thì tôi chưa thể về nhà được nữa rồi. Tôi chưa biết sẽ phải làm gì kế tiếp".

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Sòng bạc cũ của Trump bị giật sập00:36Bí ẩn tháp nghiêng Pisa (Ý) - Tại sao nghiêng mãi mà không đổ suốt hơn 800 năm?06:09Hoàng hậu Suthida - Hoàng quý phi Thái Lan Sineenat Wongvajirapakdi - Cuộc đua cung đấu?08:17Cháy động cơ, máy bay Boeing 777 ở Mỹ chở 241 người phải hạ cánh khẩn cấp00:32Hàng nghìn người theo dõi hoa xương rồng nở trong 12 tiếng01:08Bên trong trung tâm Nga cảnh báo tên lửa đạn đạo Mỹ00:50Vaccine thần kỳ của Israel thành công nhất thế giới, liên minh vắc xin Covid-19 COVAX06:32Đại sứ Myanmar tại LHQ nghẹn ngào phản đối đảo chính01:06Gia đình người chết vì tiêm vắc xin Covid-19 có thể được bồi thường 9,6 tỉ đồng01:31'Quà Tết' Biden tặng Tập Cận Bình02:10Đoàn tàu chở dầu Mỹ đâm vào xe tải, phát nổ kinh hoàng00:41Sholokhov - Con đường văn chương không bằng phẳng với thiên sử thi Sông Đông êm đềm05:14Syria đánh chặn tên lửa Israel trên bầu trời thủ đô Damascus02:15Xả súng tại Mỹ, nhiều người bị thương02:47Nổ súng vì cãi vã ở Mỹ, 3 người chết00:12Myanmar triển khai binh sĩ khắp cả nước sau khi Mỹ, Anh lên tiếng02:09Nhảy xuống hồ bơi đóng băng cứu chó cưng01:23Xe tên lửa S-400 đâm dồn toa ô tô trên phố00:48Máy bay Boeing ở Hà Lan bị cháy động cơ, rơi mảnh vỡ xuống khu dân cư00:51‘Bộ mặt’ mới của NATO dưới thời ông Biden02:20

Tiêu điểm

Tài sản của các tổng thống Mỹ
01:43:33 28/02/2021
Gia đình người chết vì tiêm vắc xin Covid-19 có thể được bồi thường 9,6 tỉ đồng
05:53:29 27/02/2021
Đại sứ Myanmar tại Liên hợp quốc bị sa thải vì 'phản bội đất nước'
00:42:48 28/02/2021
Harry nêu lý do rời hoàng gia Anh
00:37:30 27/02/2021
Hoảng hồn trước 'vòi rồng muỗi' tại Argentina
01:31:07 27/02/2021
Hạ viện Mỹ duyệt gói 1.900 tỷ USD cứu trợ Covid-19
17:44:04 27/02/2021
Dân Texas đệ đơn đòi nhà bán điện bồi thường 1 tỉ USD vì tính giá ‘cắt cổ’
00:00:49 27/02/2021
Mỹ thông qua loại vaccine COVID-19 thứ ba, tác dụng ngay từ mũi tiêm đầu tiên
10:43:39 28/02/2021
Phát hiện quả bóng kim loại bí ẩn khắc tiếng Nga trên bãi biển Bahamas
23:37:56 27/02/2021
Lý do đồng Bitcoin sẽ không bao giờ trở thành phương tiện thanh toán
23:35:37 27/02/2021

Thông tin đang nóng

Trương Quỳnh Anh trổ tài đổ bánh xèo ngay tại sự kiện nhưng nhan sắc và độ sexy của cô nàng mới khiến dân tình chú ý
16:51:19 28/02/2021
Hà Nội: "Đứng tim" xem đoạn clip em bé trèo ra khỏi lan can ban công chung cư rồi rơi xuống, hàng xóm la hét hoảng hốt
20:32:24 28/02/2021
Đàm Thu Trang bắt bài “thế lực nhí” nghịch ngợm, Cường Đô La chốt hạ 2 chữ là biết “nghiện” con đến mức nào
17:25:24 28/02/2021
Toàn cảnh tiệc sinh nhật của Ngô Thanh Vân: Nàng ôm chặt eo Huy Trần, khóc nức nở bày tỏ "Tôi có Huy, tôi rất hạnh phúc!"
18:19:17 28/02/2021
Người đàn ông kể giây phút băng qua tường rào, đỡ cháu bé rơi từ tầng 12A
21:29:27 28/02/2021
Bị chồng mắng “tham tiền” khi bên nội sửa nhà mà chỉ biếu có 10 triệu, vợ từ tốn mở 1 tin nhắn cũ lại khiến anh xem xong liền chết lặng
16:20:50 28/02/2021
Màn trú mưa hãi hùng của 3 người đàn ông khiến tất cả hoảng hốt: Nguy hiểm quá!
20:11:03 28/02/2021
Siêu thảm đỏ khủng nhất Cbiz đầu năm: Nhiệt Ba gây "sốc visual", Cúc Tịnh Y chặt chém đàn chị Angela Baby - Triệu Lệ Dĩnh
17:32:29 28/02/2021
Diễn biến mới vụ Hoàng Anh bị mẹ vợ cũ đòi nợ 2.000 USD
19:57:16 28/02/2021
"Mỹ nhân 4000 năm" Cúc Tịnh Y gây sốc với màn xoay người thần thánh, khoe vòng eo khiến MC thảm đỏ phải sửng sốt
18:16:05 28/02/2021

Tin mới nhất

Tàu Mỹ tuần tra ở Hoàng Sa, Trung Quốc diễn tập đạn thật

22:01:36 28/02/2021
Theo SCMP, Mỹ và Trung Quốc đều cùng tăng cường hiện diện quân sự trên Biển Đông gần đây.

Nguy cơ đụng độ quân sự Nga – Mỹ đang cận kề ở Sudan?

21:57:13 28/02/2021
Nga và Mỹ đang xung đột lợi ích ở Sudan khi hai nước lên kế hoạch xây dựng các căn cứ hải quân tại quốc gia châu Phi này.

Biểu tình ở Myanmar vẫn tiếp tục ngay sau khi hàng trăm người bị bắt

21:52:53 28/02/2021
Hôm 27/2, những người phản đối chế độ quân sự ở Myanmar tiếp tục tuần hành, dù lực lượng an ninh đã bắt giữ hơn 470 người trong cuộc biểu tình trước.

Vì sao Tổng thống Biden 'ngại' trừng phạt Thái tử Saudi Arabia

21:32:19 28/02/2021
Mặc dù trong quá trình vận động tranh cử, ông Joe Biden cam kết sẽ trừng trị lãnh đạo cấp cao Saudi Arabia liên quan đến cái chết của nhà báo Jamal Khashoggi nhưng đến nay Tổng thống Mỹ vẫn né tránh áp đặt lệnh trừng phạt lên Thái tử Mo...

Nhà Trắng không quan tâm phát biểu của Trump tại hội nghị bảo thủ

21:19:36 28/02/2021
Nhà Trắng nêu rõ quan điểm rằng họ sẽ không để tâm đến những phát ngôn của cựu tổng thống Trump tại một hội nghị bảo thủ ở Florida ngày 28/2.

Philippines nhận lô vaccine Covid-19 đầu tiên từ Trung Quốc

21:12:46 28/02/2021
Philippines hôm nay nhận 600.000 liều vaccine Covid-19 từ Trung Quốc, chuẩn bị khởi động chương trình tiêm chủng của đất nước.

Trực thăng Nga hạ cánh khẩn cấp ở Syria

21:07:50 28/02/2021
Một trực thăng Mi-35 của Nga hôm nay phải hạ cánh khẩn cấp tại tỉnh Kasaka, phía bắc Syria, vì lý do kỹ thuật.

Mưu kế của tình nhân

21:03:45 28/02/2021
Gail Fulton muốn cứu vãn hôn nhân sau lần chồng ngoại tình nhưng mọi cơ hội hàn gắn đều tiêu tan.

Mỹ siết kỷ cương đội đặc nhiệm sau nhiều bê bối

20:54:54 28/02/2021
​Các lực lượng đặc nhiệm của quân đội Mỹ đã gây ra nhiều bê bối và vi phạm kỷ luật trong vài thập niên qua buộc quốc hội phải tăng cường giám sát.

Phát hiện ca dịch hạch lâu đời nhất thế giới ở Siberia

20:35:24 28/02/2021
Bằng chứng về một đại dịch tiềm tàng thời cổ đại đã được tìm thấy sau khi giới chuyên môn kiểm tra hài cốt của người Siberia 6.000 năm về trước.

Trung Quốc nói trinh sát hạm Mỹ hoạt động gần Hoàng Sa

20:19:07 28/02/2021
Viện nghiên cứu Trung Quốc cho biết trinh sát hạm Impeccable của hải quân Mỹ hoạt động quanh quần đảo Hoàng Sa của Việt Nam trong nhiều ngày.

Biden giải thích với quốc hội về lệnh không kích Syria

20:17:00 28/02/2021
Biden gửi thư cho lãnh đạo quốc hội giải thích về lệnh không kích dân quân thân Iran tại Syria, sau khi bị một số nghị sĩ chỉ trích.

Bị 'bỏ lại' trong chiến dịch tiêm chủng thần tốc

20:11:22 28/02/2021
Rào cản ngôn ngữ, hạn chế tiếp cận công nghệ, thông tin thiếu chính xác, một bộ phận dân nhập cư gặp khó khăn trong chủng ngừa Covid-19.

Cảnh sát Myanmar bắn chết 4 người biểu tình

19:54:34 28/02/2021
Cảnh sát Myanmar nổ súng giải tán đoàn biểu tình phản đối chính quyền quân sự, khiến ít nhất 4 người chết, nhiều người bị thương.

Thêm phụ nữ tố Thống đốc New York quấy rối tình dục

18:10:50 28/02/2021
Cựu cố vấn y tế Charlotte Bennett cáo buộc Thống đốc New York quấy rối tình dục cô, sau khi một nữ trợ lý tố ông có hành vi tương tự.

Đại sứ Myanmar tại LHQ thề 'đấu tranh'

18:06:46 28/02/2021
Đại sứ Kyaw Moe Tun tuyên bố sẽ tiếp tục đấu tranh sau khi bị chính quyền quân sự Myanmar sa thải vì bài phát biểu phản bội đất nước.

Gà chọi đá chết chủ

18:02:13 28/02/2021
Người đàn ông ở bang Telangana đeo dao vào cựa con gà trống để chọi gà bất hợp pháp, nhưng bị con vật gây thương tích và tử vong.

Động lực thúc đẩy quân đội Myanmar đảo chính

17:58:23 28/02/2021
5 năm cầm quyền thành công của cựu tổng thống Thein Sein được cho là đã khiến quân đội Myanmar nghĩ họ có thể điều hành đất nước tốt hơn Suu Kyi.

Điểm khác biệt vượt trội của vắc xin Covid-19 một liều

17:14:08 28/02/2021
Vắc xin Johnson & Johnson chỉ cần tiêm liều duy nhất và có thể bảo quản 3 tháng trong tủ lạnh thông thường.

Giáo hoàng Francis sẽ dành những ngày cuối đời ở Rome

15:55:39 28/02/2021
Giáo hoàng Francis của giáo hội Công giáo La Mã có nguyện vọng trải qua những ngày cuối cùng của cuộc đời mình ở Rome, thay vì quay về quê hương Argentina, theo cuốn sách mới có tựa đề “Sức khỏe của các giáo hoàng”.

COVID-19 giúp "quét sạch" cúm mùa?

15:23:22 28/02/2021
Theo hãng tin AP, cúm mùa gần như biến mất khỏi Mỹ, với số lượng ca nhiễm ở mức thấp nhất trong nhiều thập kỷ gần đây nhờ thành công của các biện pháp chống dịch COVID-19.

Moscow trở lại lục địa đen

13:04:43 28/02/2021
Châu Phi ngày càng trở nên hấp dẫn hơn về mặt kinh tế. Điều quan trọng là không được bỏ lỡ cơ hội

Hình ảnh vệ tinh cho thấy tổn thất ở Syria sau vụ không kích của Mỹ

12:50:52 28/02/2021
Hình ảnh chụp vệ tinh trước và sau vụ không kích của Mỹ trên đất Syria do hãng Maxar Technologies cung cấp cho thấy mức độ tàn phá trên thực tế của các quả bom dẫn đường chính xác JDAM, theo Đài CNN hôm 28.2.

Người phụ nữ bị người yêu cũ đâm 30 nhát trên xe buýt

12:43:42 28/02/2021
Mặc dù bị đâm 30 nhát nhưng một phụ nữ 33 tuổi vẫn may mắn sống sót. Vụ việc xảy ra trên một chiếc xe buýt đang chạy. Thủ phạm là người yêu cũ của cô.

Sống với di chứng Covid-19

11:45:38 28/02/2021
Ed Hornick, khoanh tròn ngày 23/1 trên cuốn lịch với dòng ghi chú “Kỷ niệm một năm kinh hoàng nhiễm nCoV”.

FBI xác định nghi phạm giết cảnh sát trong bạo loạn Đồi Capitol

11:31:32 28/02/2021
FBI bắt một người bị cáo buộc xịt hóa chất đuổi gấu vào cảnh sát quốc hội Sicknick trong vụ bạo loạn ngày 6/1, khiến sĩ quan này thiệt mạng.

Đòn không kích Mỹ san phẳng trại dân quân ở Syria

11:20:23 28/02/2021
Ảnh vệ tinh cho thấy loạt bom 200 kg xóa sổ gần như hoàn toàn khu trại của các dân quân thân Iran ở biên giới Syria - Iraq.

Đại sứ Myanmar tại Liên hợp quốc tuyên bố tiếp tục chiến đấu sau khi bị sa thải

10:50:50 28/02/2021
Đại sứ Myanmar tại Liên hợp quốc hôm 27/2 cho biết sẽ tiếp tục “chiến đấu” sau khi chính quyền quân sự sa thải ông vì “phản bội đất nước”.

Hơn 114 triệu ca nCoV toàn cầu, Mỹ phê duyệt vaccine thứ ba

10:36:57 28/02/2021
Thế giới ghi nhận hơn 114 triệu ca nhiễm, hơn 2,5 triệu ca tử vong, giới chức Mỹ chấp thuận sử dụng khẩn cấp vaccine Covid-19 của Johnson & Johnson.

Có thể bạn quan tâm

Diện bikini khoe trọn đường cong, Châu Bùi được khen "hot" y như lời rap của BinZ

Phong cách sao

22:03:54 28/02/2021
Bạn gái tin đồn của BinZ mới đây đã khiến người hâm mộ hết lời ngợi khen khi chia sẻ hình ảnh diện bikini khoe trọn đường cong cực nóng bỏng.

Gọt xoài theo phương pháp râu bạch tuộc cực lạ, mẹ trẻ nhận bão bình luận khen - chê từ cư dân mạng

Netizen

22:01:59 28/02/2021
 Những hình ảnh được chia sẻ trên mạng xã hội khiến nhiều người vô cùng tò mò với cách gọt xoài kiểu mới này.

Chỉ chị đại như Châu (Hồng Diễm) mới có thể đáp trả kẻ hiếp dâm mình như thế này!

Phim việt

21:59:56 28/02/2021
Châu ở Hướng Dương Ngược Nắng đã cho gã đồi bại kia sống trong sợ hãi đúng nghĩa đen, tưởng cưỡng bức là xong à?

Bom tấn gia đấu Cẩm Tâm Tựa Ngọc càn quét BXH phim hot, nam chính Cá Mực Hầm Mật 2 "bay màu" dù có siêu đám cưới

Phim châu á

21:59:19 28/02/2021
Tuy vậy, dàn diễn viên của Cẩm Tâm Tựa Ngọc vẫn còn cách các thứ hạng đầu khá xa.

Mặc “toang đúng chỗ hiểm”, hotgirl tạo dáng gây “nóng mắt”

Người đẹp

21:58:12 28/02/2021
Tạo thương hiệu với mốt áo toang đúng chỗ hiểm, hotgirl Sài Thành Trần Đoàn Bảo Ngọc có muôn kiểu tạo dáng gây nóng mắt, khiêu khích người nhìn...

Có cuộc hôn nhân nào mà không có nước mắt đâu em?

Tình yêu

21:56:59 28/02/2021
Mặt sau của những hạnh phúc mà chúng ta thấy được thường là rất nhiều nước mắt đã rơi xuống!

Netizen nức nở diễn xuất bùng nổ của Elizabeth Olsen ở WandaVision, đập tan định kiến diễn xuất nghèo nàn của siêu anh hùng Marvel!

Phim âu mỹ

21:55:44 28/02/2021
Cư dân mạng đòi trao ngay một Emmy cho nàng Wanda khi có thể chặt đẹp mọi sắc thái.

Liverpool nhắm Gerrard thay Klopp

Bóng đá thế giới

21:48:05 28/02/2021
Theo Sports Mail, thành công ở Rangers giúp Steven Gerrard được Liverpool đưa vào tầm ngắm, nếu họ chia tay Jurgen Klopp trong tương lai gần.

Chị dâu luôn khoe sống sướng như tiên, tôi sửng sốt khi thấy chị khóc trong WC và nói 1 câu gây ám ảnh

Tâm sự

21:47:28 28/02/2021
Nghe chị dâu tương lai nói xong, tôi thật sự không biết có nên cưới Nghĩa hay không.

Tiêu Chiến - Vương Nhất Bác ngồi xa cả thước vẫn gây sốt ở Đêm hội Weibo, hóa ra do "trộm hint" từ Trần Tình Lệnh?

Hậu trường phim

21:46:31 28/02/2021
Bộ đôi nam thần Tiêu Chiến - Vương Nhất Bác cách biệt 2 phương trời mà vẫn làm fan hú hét ở Đêm hội Weibo 2020.

Lâu lắm mới comeback, 'thánh nữ bolero' Jang Mi lại bị tố đạo nhạc 'Tây Du Ký'

Nhạc việt

21:46:03 28/02/2021
Tối ngày 26/2 vừa qua, Jang Mi - vốn được biết đến với biệt danh Thánh nữ bolero - đã ra mắt MV cổ trang Nhớ thương làm chi lấy bối cảnh làng quê ngày xưa.

Đội tuyển Malaysia đón tin cực vui trước trận gặp tuyển Việt Nam

Bóng đá việt nam

21:44:55 28/02/2021
HLV Tan Cheng Hoe không giấu được niềm hạnh phúc khi chứng kiến giải vô địch quốc gia Malaysia sắp khởi tranh trở lại.

Lương Messi và Ronaldo so với các biểu tượng trong quá khứ: Triệu phú, quá khứ và hiện tại

Bên lề sân cỏ

21:43:17 28/02/2021
Nhiều thập kỷ trôi qua, tiền vẫn liên tục được đổ vào lĩnh vực bóng đá.

Người chơi lạc vào thế giới khủng long trong tựa game sinh tồn Dinos Reborn

Game offline

21:42:58 28/02/2021
Khủng long là một chủ đề hấp dẫn ở nhiều thể loại truyện, phim và ngay cả game. Trong Dinos Reborn người chơi sẽ phải học cách sinh tồn trong một thế giới mà khủng long mới là vua.

Chánh văn phòng UBND huyện ở Hà Tĩnh đột tử tại nơi làm việc

Đời sống

21:42:45 28/02/2021
Chánh văn phòng UBND huyện Thạch Hà (Hà Tĩnh) vừa được phát hiện bị đột tử tại phòng làm việc.