Giảm thiểu tai nạn giao thông với công nghệ hiện đại hàng đầu thế giới – Mobileye630

Cơ hội trải nghiệm sản phẩm công nghệ hỗ trợ lái xe an toàn hàng đầu Thế giới với chương trình khuyến mại đặc biệt, tri ân khách hàng từ nhà phân phối ThienMinh Autosafety.

Giảm thiểu tai nạn giao thông với công nghệ hiện đại hàng đầu thế giới - Mobileye630 - Hình 1

Sau hơn 3 năm hoạt động, Thiên Minh Autosafety – nhà phân phối công nghệ hỗ trợ lái xe an toàn hàng đầu tại Việt Nam cung cấp các giải pháp, sản phẩm công nghệ hỗ trợ lái xe an toàn từ các thương hiệu hàng đầu thế giới như: Mobileye Israel, Movon Korea, AOD, Keakky, XFD, Dr.Door, CQY,… Đã có rất nhiều sản phẩm tạo nên thương hiệu và uy tín của doanh nghiệp, trong đó nổi bật có thể kể đến hệ thống Camera 360 Safeview, cảnh báo điểm mù BSM-01M, đề nổ từ xa Digital Carkey, cốp điện Dr.Door, cửa hít, cảm biến đỗ Dashboard Sensor… và đặc biệt là hệ thống cảnh báo tiền va chạm Mobileye630.

“Hệ thống cảnh báo tiền va chạm Mobileye 630 ″ – sản phẩm công nghệ hỗ trợ lái xe an toàn cao cấp, được ThienMinh Autosafety phân phối độc quyền, chính hãng từ sự hợp tác giữa công ty phát triển công nghệ an toàn cho xe hơi hàng đầu thế giới Mobileye Israel (Intel) và ThienMinh Autosafety. Tính đến thời điểm hiện tại đã có hơn 70 triệu phương tiện trên toàn cầu được trang bị công nghệ của Mobileye (theo số liệu thống kê từ Mobileye-Intel) và tại Việt Nam đã có hàng ngàn xe ô tô trang bị công nghệ này (theo số liệu thống kê từ nhà phân phối ThienMinh Autosafety) – những con số rất ấn tượng về lượng người sử dụng cho thấy Mobileye630 là sản phẩm chất lượng, đáng tin cậy, điều này đã được những người đã sử dụng thừa nhận.

Giảm thiểu tai nạn giao thông với công nghệ hiện đại hàng đầu thế giới - Mobileye630 - Hình 2

Video đang HOT

Hình ảnh sản phẩm Mobileye630

Mobileye 630 hoạt động như một ” con mắt thứ 3 ” bổ sung trên đường để cảnh báo người lái xe nếu sắp xảy ra va chạm, khác biệt hoàn toàn so với các sản phẩm trên thị trường khi cảnh báo không chỉ dựa theo khoảng cách giữa 2 xe, mà dựa trên cả tốc độ thực tế của xe (không phải hệ thống GPS sẽ có độ trễ) từ tín hiệu Controller area network (CAN bus) để tính toán chi tiết thời gian xử lý an toàn của tài xế, chính xác tới 0.1 giây.

Đặc biệt ở hệ thống này, người sử dụng xe sẽ không còn phải bận tâm về việc “cảnh báo thừa, kêu nhiều” gây mất tập trung, ức chế khi lái xe như những sản phẩm khác trên thị trường. Các tính năng của Mobileye630 được kích hoạt theo dải tốc độ của xe, và Camera sensor với chip xử lý thông minh EQ2 “đọc” tình huống giao thông để đưa ra cảnh báo chuẩn, kịp thời, không gây thừa, phiền nhiễu cho người lái xe. Những tính năng cảnh báo an toàn của hệ thống này giúp lái xe tránh được hầu hết các tình huống nguy hiểm trên đường, mà còn giúp lái xe cải thiện tích cực hành vi lái xe của họ.

Giảm thiểu tai nạn giao thông với công nghệ hiện đại hàng đầu thế giới - Mobileye630 - Hình 3

Tính năng “Cảnh báo va chạm phía trước”

Hệ thống Mobileye liên tục soi quét khu vực phía trước đầu xe của bạn nhằm phát hiện tất cả các loại phương tiện trên đường.

Các cảnh báo bằng hình ảnh và âm thanh sẽ được kích hoạt sớm đến 2,7 giây trước khi vụ va chạm có nguy cơ xảy ra khi xe đang lưu thông trong thành phố cũng như trên đường cao tốc.

Trường hợp giao thông đông đúc, tắc đường, hệ thống tính toán và chỉ đưa cảnh báo trong trường hợp thực sự có nguy cơ xảy ra va chạm. Điều này giúp tài xế không bị phân tâm, mất tập trung, căng thẳng khi lái xe và là đặc tính ưu việt của công nghệ Mobileye, khác biệt hoàn toàn các sản phẩm khác trên thị trường.

Tính năng “Cảnh báo đâm va với người đi bộ, xe đạp”

Tính năng này thể hiện tính nhân văn của sản phẩm, khi mà đối tượng dễ tổn thương, hay tổn thương nặng nếu xảy ra va chạm là người đi bộ, xe đạp. Báo động cho tài xế về nguy cơ sắp xảy ra đâm va với người đi bộ hoặc xe đạp.

Hệ thống Mobileye nhận diện người đi bộ và đi xe đạp vào ban ngày và có thể xác định liệu nguy cơ đâm va với họ có hiện hữu hay không.

Hệ thống sẽ đưa ra cảnh báo sớm đến 2 giây để bạn có thể kịp thời đạp phanh và tránh được vụ va chạm.

Tính năng “Giám sát khoảng cách với phương tiện phía trước”

Hệ thống Mobileye liên tục giám sát khoảng cách, được tính bằng giây, giữa đầu xe của bạn và đuôi xe di chuyển phía trước và đưa ra những cảnh báo bằng âm thanh, hình ảnh khi khoảng cách tương đối này trở nên không an toàn.

Thời gian này có thể sớm đến 2.5 giây, phạm vi thời gian đưa ra cảnh báo có thể được hiệu chỉnh cho phù hợp với nhu cầu của người sử dụng rất dễ dàng thao tác, đây cũng là đặc tính ưu việt của sản phẩm, khiến nó trở nên hữu ích thực tế và cực kì an toàn.

Tính năng “Nhận diện biển báo và cảnh báo giới hạn tốc độ”

Với tính năng này, đảm bảo các chiến sĩ Cảnh sát giao thông sẽ không mất thời gian lập ticket cho Bạn, vì Bạn luôn luôn được nhắc nhở về tốc độ khi nhập làn đường mới. Hệ thống sẽ quét được hầu hết các biển báo thực được cắm trên đường Giới hạn tốc độ, hết giới hạn tốc độ, Cấm vượt, hết cấm vượt, làn đường ô tô…

Chương trình khuyến mại đặc biệt – tri ân khách hàng

Nhằm mục đích tri ân khách hàng đã tin tưởng trang bị, sử dụng các sản phẩm của Thiên Minh Autosafety trong thời gian qua cũng như chung tay hỗ trợ quý khách hàng đang gặp khó khăn trong thời điểm dịch bệnh Covid-19, Thiên Minh Autosafety triển khai chương trình “Khuyến mại đặc biệt – tri ân khách hàng”. ThienMinh Autosafety tặng quà tri ân khách hàng cũ và hỗ trợ khách hàng mới khi mua một trong các sản phẩm (Camera 360 Safeview, đề nổ từ xa Digital Carkey, cảnh báo điểm mù BSM, cửa hít, cốp điện, cảm biến đỗ Dashboard Sensor) sẽ được nhận ngay Voucher trị giá 1.500.000 đồng áp dụng dành riêng cho sản phẩm “Hệ thống cảnh báo tiền va chạm hàng đầu Thế giới Mobileye 630″.

Sở hữu xe SUV 7 chỗ Toyota Rush với ưu đãi đến hơn 16 triệu đồng

Dịp cuối năm là cơ hội không thể bỏ qua để sở hữu Toyota Rush, mẫu SUV 7 hấp dẫn trong phân khúc, với hàng loạt ưu đãi từ Toyota và đại lý.

Với gần 500 xe bán được trong tháng 11, Toyota Rush là mẫu SUV 7 chỗ có doanh số tăng trưởng ấn tượng thời gian qua. Sức hấp dẫn của sản phẩm này đến từ thiết kế, các trang bị công nghệ và đặc biệt là mức giá cùng các chương trình ưu đãi hấp dẫn.

Sở hữu xe SUV 7 chỗ Toyota Rush với ưu đãi đến hơn 16 triệu đồng - Hình 1

Ưu đãi ngập tràn cho Toyota Rush

Cụ thể, khách hàng sử dụng cá nhân hoàn tất thủ tục thanh toán 100% khi mua Rush trước ngày 31/12/2020 sẽ được tặng miễn phí 2 năm bảo hiểm thân vỏ Toyota trị giá lên tới 16 triệu đồng. Trong khi đó, khách hàng kinh doanh có thể chọn gói miễn phí 1 năm bảo hiểm Toyota trị giá lên đến hơn 14 triệu hoặc mua gói 2 năm bảo hiểm Toyota trị giá lên đến 27 triệu mà chỉ phải trả thêm hơn 8 triệu đồng.

Sở hữu xe SUV 7 chỗ Toyota Rush với ưu đãi đến hơn 16 triệu đồng - Hình 2

So với các khuyến mại khác, gói miễn phí bảo hiểm thân vỏ được đánh giá là thiết thực và có giá trị kinh tế tối ưu cho người dùng. Chính sách này giúp khách hàng yên tâm sử dụng và đồng hành cùng Toyota Rush trên mọi hành trình.

Cũng trong tháng 12, khách hàng mua xe Toyota đồng thời hoàn tất thủ tục thanh toán 100% sẽ được tặng một bơm chính hiệu từ Toyota. Đây là món quà tri ân mà hãng xe Nhật Bản muốn gửi đến người dùng nhân dịp 25 năm thành lập Toyota Việt Nam.

Rush - mẫu SUV 7 chỗ hấp dẫn

So với giá niêm yết 668 triệu đồng, Rush đã được Toyota điều chỉnh giảm 35 triệu đồng, đưa mức giá về 633 triệu đồng. Kết hợp với chương trình ưu đãi hơn 16 triệu đồng, khách hàng mua Toyota Rush thời gian này sẽ tiết kiệm được tới hơn 50 triệu đồng.

Những điểm làm nên sức hấp dẫn của mẫu xe này còn là thiết kế cá tính, mạnh mẽ mạng đậm chất SUV. Toyota Rush có khoảng sáng gầm 220mm, tốt bậc nhất trong phân khúc, dễ dàng di chuyển qua các khu vực địa hình phức tạp. Hệ dẫn động cầu sau cho khả năng tải nặng tốt hơn.

Sở hữu xe SUV 7 chỗ Toyota Rush với ưu đãi đến hơn 16 triệu đồng - Hình 3

Rush cũng nằm trong loạt xe của Toyota đạt an toàn với 5 sao ASEAN NCAP. Xe được trang bị 6 túi khí, hệ thống chống bó cứng phanh, phân bổ lực phanh điện tử, hỗ trợ phanh khẩn cấp, ổn định thân xe điện tử, kiểm soát lực kéo, hỗ trợ khởi hành ngang dốc, camera lùi, cảm biến lùi...

Khách hàng ngày càng chuộng Rush

Doanh số tháng 10 của Toyota Rush đạt 453 xe, tăng gấp đôi so với tháng 9. Cột mốc mới đặt ra thách thức tăng trưởng cho hãng xe Nhật Bản nhưng kết quả 497 xe trong tháng 11 cho thấy sản phẩm này vẫn liên tục tạo độ "hot".

Sở hữu xe SUV 7 chỗ Toyota Rush với ưu đãi đến hơn 16 triệu đồng - Hình 4

Cộng dồn từ đầu năm đến hết tháng 11, đã có 3.337 chiếc Toyota Rush đến tay khách hàng. Với các chương trình ưu đãi dịp cuối năm, hứa hẹn mẫu xe này sẽ kết lại một năm 2020 với kết quả ấn tượng.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Đang bị kiểm tra vì nghi vi phạm giãn cách, cô gái tiện tay "mách lẻo" người phụ nữ bên đường và cái kết cười ra nước mắt00:43Xôn xao clip bà ngoại không cho cháu trai 7 tuổi mồ côi mẹ nhập hộ khẩu: 'Cháu nội tôi cho nhập, cháu ngoại tôi không cho'01:12Cô gái trong khu phong tỏa nài nỉ xin ra ngoài gặp người yêu, người canh chốt nói 5 chữ thấu tình đạt lý00:34Nhạc phim "Hương vị tình thân" phần 2 khiến người xem thổn thức04:41Ra đường tập thể dục bất chấp chỉ thị 16 còn mắng công an: “Mày bất lịch sự”03:17CSGT TP.HCM xử phạt người ra đường sau 18 giờ: Shipper người gọi bắt đền, người khóc nghẹn08:17'Hương vị tình thân' preview tập 72: Vợ sắp cưới của Long là Thiên Nga, vô duyên chê tên của Nam như tên con trai01:06Chồng lao tới tát vợ liên tiếp như kẻ thù vì ngủ tới 8h mặc con nhỏ gào khóc03:09'Hương vị tình thân' trailer tập 3 (phần 2): Nam xưng 'mày - tao' 'căng đét', dạy vợ sắp cưới của Long một bài học nhớ đời01:14Tiêu Chiến hẹn hò quản lý trẻ đẹp hơn 11 tuổi sau tin đồn sinh con?04:05Loạt nhân vật mới toanh ở phần 2 Hương vị tình thân: Nhan sắc đáng gờm của tình địch Nam, Thy, bồ bà Sa và Chiến "chó" trở về05:03Triệu Lệ Dĩnh tiết lộ số tiền chu cấp cho con trai 2 tuổi đang ở với Phùng Thiệu Phong04:11Trung Quốc: Hà Nam tan hoang sau trận đại hồng thủy "nghìn năm có một"01:01Hương vị tình thân tập 72 (tập 1 phần 2): Cuộc chạm trán bất ngờ giữa Nam và vợ sắp cưới của Long, Diệp 'lột xác' đỉnh cao01:32Đi tình nguyện về, cô gái bị bắt tắm ngoài cửa nhà01:38Thúy Nga quyết định dọn phòng Kim Ngân sau loạt drama, rưng rưng nước mắt khi cầm trên tay 1 kỷ vật của 2 chị em50:20Người phụ nữ ngồi lì ở đồn CA, quyết không nhận tội còn hất hàm: "Khai tên tuổi, nhân thân nhà anh trước đi"01:56Đoạn clip hé lộ diễn biến trước khi nguyên PCT huyện đánh nhân viên cây xăng vì lời nhắc đeo khẩu trang04:09Rần rần clip Ngọc Trinh diện đồ lưới, để lộ hết nội y, thoải mái nhảy nhót nơi công cộng nhìn mà "nhức mắt"00:25Cận cảnh Long hôn vợ mới, Nam bị đánh ghen “sấp mặt” ở phần 2 Hương Vị Tình Thân, netizen chỉ biết cảm thán: “Chả ra gì!”04:01

Tiêu điểm

Phát sốt mẫu ô tô rẻ hơn Honda HR-V 200 triệu: Trang bị ‘hất cẳng’ Kia Seltos, thiết kế mê mẩn
20:43:54 29/07/2021
Cục Đăng kiểm Việt Nam sẽ yêu cầu MG báo cáo về hàng loạt xe bị lỗi
19:16:06 28/07/2021
Hyundai Custo - ‘Tucson 7 chỗ’ chính thức lộ diện, đấu Kia Carnival
21:05:39 28/07/2021
Kia Seltos phiên bản 1.6 Premium nâng cấp hệ thống lọc không khí cao cấp, giá 709 triệu ở Việt Nam
09:56:32 29/07/2021
Chủ xe Suzuki Ciaz chia sẻ những điểm cộng không kém cạnh các mẫu sedan hạng C
22:15:24 28/07/2021
Muốn mua Toyota Land Cruiser 2022, người Nhật phải chờ 4 năm
10:25:26 29/07/2021
Nissan Almera 2021 xuất hiện tại Việt Nam
19:08:06 28/07/2021
Trải nghiệm Hyundai Grand i10 2021 trước ngày về Việt Nam, quyết đấu VinFast Fadil
06:32:21 29/07/2021
Những phụ kiện gây nguy hiểm lái xe cần bỏ ngay
08:09:55 30/07/2021
SUV đô thị dưới 900 triệu đồng: Khốc liệt cuộc chiến giữ ngôi vương
14:57:19 29/07/2021

Thông tin đang nóng

Hot girl 2000 bỏ bạn trai, đi 'học đánh vần' với ông chú sinh năm 74 vì được cho 4 triệu tiền nhà
11:40:42 30/07/2021
Vụ bà ngoại không cho cháu nhập hộ khẩu: Bỏ mặc cháu ở ủy ban xã suốt 2 ngày, công an tới thuyết phục thì cầm gạch tấn công
10:01:19 30/07/2021
Việt Nam công bố thêm 159 bệnh nhân Covid-19 tử vong
10:06:00 30/07/2021
NSND Hồng Vân chính thức lên tiếng sau ồn ào bị tước danh hiệu
09:38:03 30/07/2021
"Anh trao em con tim, em trao anh cặp sừng": Màn "bóc phốt" ly kỳ lúc nửa đêm khiến dân tình mất ngủ
11:22:33 30/07/2021
Mỹ nhân Hàn sở hữu gương mặt tỉ lệ 'kim cương'
09:41:01 30/07/2021
Tiền tiêu tăng chóng mặt mà mâm cơm nghèo nàn, theo dõi vợ tôi sốc nhìn căn nhà lụp xụp
10:20:18 30/07/2021
Nam thanh niên khỏa thân tung tăng đi bộ trên đường phố Hải Phòng
10:38:22 30/07/2021
Đô Mỹ Trúc chính thức lộ diện, đăng status gây bão sau scandal “lột mặt nạ” Ngô Diệc Phàm
11:50:58 30/07/2021
Huỳnh Phương giải thích về bài đăng bị nghi "cà khịa" Lương Minh Trang sau tin ly hôn
12:12:14 30/07/2021

Tin mới nhất

Thiếu biển số kim loại, ôtô được cấp biển giấy

14:44:03 30/07/2021
Tình trạng thiếu biển số kim loại trên diện rộng khiến một số chính quyền địa phương có kế hoạch cấp loại biển giấy tạm thời cho xe con.

Làm thế nào để ôtô điện hoàn toàn sạch?

14:42:04 30/07/2021
Loại phương tiện sử dụng năng lượng không phát thải cùng nhiều loại vật liệu xanh rất có lợi cho môi trường, đương nhiên không phải hoàn hảo.

Hàng loạt mẫu ô tô 'hot' dự kiến ra mắt cuối năm bất chấp dịch bệnh

14:38:10 30/07/2021
Dù dịch bệnh vẫn đang diễn biến phức tạp nhưng thị trường ô tô Việt Nam 6 tháng cuối năm có nhiều dòng xe đáng chú ý có thể được giới thiệu, bao gồm SUV cỡ lớn, SUV đô thị, ô tô điện, MPV và sedan.

Cách làm sạch kính ô tô không phải tài xế nào cũng biết

14:02:00 30/07/2021
Sau một thời gian sử dụng ô tô, sẽ không tránh khỏi các vết ố in hằn trên kính chắn gió gây mất thẩm mỹ và cản trở tầm nhìn. Vậy làm cách nào để xử lý chúng?

Những hệ thống an toàn cần thiết trên xe ô tô

13:58:24 30/07/2021
Ô tô được nhiều người ưu tiên lựa chọn không chỉ bởi vì sự sang trọng mà còn giúp đảm bảo an toàn trong quá trình tham gia giao thông. Vậy, những tính năng an toàn nào nên có?

Chiếc Toyota Land Cruiser của Tom Hanks được rao bán

13:56:13 30/07/2021
Chiếc Toyota Land Cruiser đời 1980 của tài tử người Mỹ có thể thu về số tiền 125.000 USD khi được bán đấu giá vào tháng 8.

10 sự thật thú vị về Ford Ranger

12:00:50 30/07/2021
Được thiết kế và chế tạo bởi đội ngũ chuyên gia hàng đầu tại Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển Sản phẩm toàn cầu của Ford ở Úc, Ranger thế hệ mới tiếp tục khẳng định danh tiếng về chất lượng, độ tin cậy và sự bền bỉ. Thế hệ Ranger mới ...

Toyota GR 86 hầm hố hơn với gói nâng cấp từ đội đua Gazoo Racing

11:10:07 30/07/2021
Toyota Gazoo Racing vừa giới thiệu 2 phiên bản độ của dòng xe thể thao Toyota GR 86.

Honda HR-V 2022 tại châu Âu chỉ có bản hybrid

11:05:35 30/07/2021
Honda HR-V 2022 sẽ được bán độc quyền với phiên bản e:HEV trên khắp châu Âu vào cuối năm 2021, tuy nhiên, giá bán chưa được tiết lộ.

Phanh tang trống phù hợp với ôtô điện hơn phanh đĩa

10:42:32 30/07/2021
Công nghệ của phanh tang trống lạc hậu hơn so với phanh đĩa nhưng trong thế giới xe điện, loại phanh này giúp tái tạo năng lượng.

Ngắm dàn xế sang VinFast President khoe uy lực trên phố

10:31:03 30/07/2021
Bên cạnh thiết kế sang trọng, bệ vệ đặc trưng, điểm gây ấn tượng mạnh nhất của VinFast President là những màu sắc đặc biệt, mang tính cá nhân hóa cao.

Mitsubishi Outlander đời mới sắp bổ sung bản bán chạy nhất, tiết kiệm xăng vô đối

10:30:04 30/07/2021
Cấu hình hybrid sạc điện của Mitsubishi Outlander mới ra mắt chậm hơn bản gốc nửa năm.

Ô tô Subaru trang bị túi khí bên ngoài bảo vệ người đi bộ

09:23:36 30/07/2021
Mẫu xe Subaru Levorg tại Nhật Bản được bổ sung trang bị an toàn là túi khí trên nắp ca-pô để bảo vệ người đi bộ khi có tai nạn.

Phiên bản Bentley Flying Spur Hybrid lấy cảm hứng từ sử thi Hy Lạp

09:20:23 30/07/2021
Flying Spur Hybrid Odyssean Edition là phiên bản đặc biệt được ra mắt nhằm đánh dấu tầm nhìn phát triển mới của Bentley trong tương lai.

Toyota giữ vững ngôi vị nhà sản xuất ôtô bán chạy nhất thế giới

09:10:14 30/07/2021
Trong giai đoạn từ tháng 1-6/2021, Toyota đã bán được 5.467.218 xe trên toàn cầu, tăng hơn 31% so với cùngkỳ một năm trước đó, vượt xa đối thủ Volkswagen AG của Đức.

Mercedes-Benz tuyên bố "nước đôi" về việc chỉ bán xe điện từ năm 2030

07:03:08 30/07/2021
Mercedes-Benz cho biết sẽ hoàn toàn trở thành một hãng xe điện vào năm 2030, nhưng lại đưa ra kèm theo một điều kiện để thực hiện điều này.

Cách chống chuột vào khoang máy ô tô rẻ mà hiệu quả

06:59:55 30/07/2021
Chỉ với vài chục nghìn hoặc vài trăm nghìn đồng cho một chút mỡ bò (loại sử dụng bôi trơn cơ khí) và chai dung dịch chứa tinh dầu chống chuột, chủ xe có thể ngăn được chuột vào khoang máy một cách khá hiệu quả.

Những mẫu ô tô tầm 500 triệu đồng sắp ra mắt thị trường Việt

06:56:49 30/07/2021
Nissan Almera, MG5 hay Kia Sonet là những mẫu xe được lên lịch bán tại Việt Nam những tháng sắp tới, trong đó ngoài sản phẩm của Nissan là bản nâng cấp thì hai mẫu ô tô còn lại được xem là tân binh.

MG One mới - thách thức crossover cỡ B

06:53:11 30/07/2021
Thương hiệu xe Anh quốc giới thiệu mẫu crossover mới, lắp động cơ 1.5 tăng áp, ra mắt ngày 30/7.

Citroen DS 1971 - xế cổ chuyển mình sang chạy điện

06:47:41 30/07/2021
Động cơ xăng 4 xi-lanh trên Citroen DS 1971 được thay thế bằng môtơ điện có công suất 120 mã lực.

Loạt ô tô mới sẽ ra mắt Việt Nam cuối năm nay bất chấp dịch bệnh

06:23:58 30/07/2021
Dịch bệnh vẫn tiếp tục căng thẳng nhưng thị trường xe mới nửa cuối năm được dự đoán sẽ không kém phần sôi động vì dự kiến có khá nhiều mẫu ô tô mới ra mắt sắp về Việt Nam.

Cận cảnh Land Rover Defender phiên bản xe đua địa hình

06:21:27 30/07/2021
Bowler Defender Challenge có giá bán gần 140.000 USD tại thị trường Anh.

Toyota giải thích lý do “cấm” khách mua Land Cruiser 2022 bán lại xe

05:59:22 30/07/2021
Trước thông tin Toyota yêu cầu chủ sở hữu Land Cruiser 2022 không được phép bán lại chiếc xe do lo ngại về an ninh, Toyota Nhật Bản đã chính thức lên tiếng giải thích vấn đề này. 

Chiếc Mercedes S-Class 2021 chống đạn có giá gần 600.000 USD

05:56:51 30/07/2021
Mercedes S 680 Guard 4Matic 2021 đạt tiêu chuẩn chống đạn VR10, sử dụng động cơ V12 công suất 604 mã lực.

Những mẫu sedan đáng chú ý sắp ra mắt tại Việt Nam

05:47:12 30/07/2021
Sau thời gian dài im ắng, nhóm ôtô hạng C có thể hâm nóng thị trường khi các mẫu xe đáng chú chuẩn bị được ra mắt tại Việt Nam.

Top 10 xe bán tải đáng tin cậy nhất năm 2021: Ford Ranger vắng bóng

05:43:08 30/07/2021
Tạp chí Hot Cars vừa gợi ý cho các khách hàng 10 xe bán tải đáng tin cậy nhất năm 2021. Danh sách này không có sự góp mặt của Ford Ranger.

Muôn kiểu khó của tài xế xe tải mùa dịch

23:18:53 29/07/2021
Dân tài xế vốn xem hàng, quán là bạn dọc đường nhưng từ ngày có dịch Covid-19, anh Hòa (38 tuổi) tự mua nồi, xoong, thực phẩm để nấu.

Hyundai Custo - bản MPV của Tucson

23:16:04 29/07/2021
Hãng xe Hàn Quốc tiết lộ hình ảnh về mẫu MPV mới 3 hàng ghế trước khi ra mắt thế giới, phát triển bởi Beijing-Hyundai.

Tesla thực hiện chiến lược khác biệt tại Mỹ và Trung Quốc

21:32:15 29/07/2021
Năm nay Tesla đã cả chục lần tăng giá bán đối với các phiên bản có giá phải chăng nhất là Model 3 và Model Y tại thị trường Mỹ. Tesla gần đây đã cho ra mắt một phiên bản Model Y giá rẻ ở Trung Quốc.

Có thể bạn quan tâm

Go Yoon Jung: Mỹ nhân Hàn sở hữu gương mặt tỉ lệ “kim cương” chỉ nhờ nâng mũi

Sao châu á

14:44:59 30/07/2021
Nhắc đến gương mặt tỉ lệ vàng, không ít mỹ nhân Hàn như Yoona, Kim Tae Hee hay Irene đều được cư dân mạng điểm mặt. Song để nói về gương mặt tỉ lệ kim cương, Go Yoon Jung là cái tên được nhắc tới nhiều nhất.

Triệu Vy kém sắc vì mặc luộm thuộm

Phong cách sao

14:44:28 30/07/2021
Là nữ diễn viên nổi đình nổi đám Cbiz nhưng thời gian gần đây, diện mạo của Triệu Vy có phần kém sắc.

Khi bạn đang yêu một 'đứa trẻ có râu': 7 dấu hiệu chàng là mama's boy chính hiệu

Tình yêu

14:42:32 30/07/2021
Mamas boy là những người đàn ông không thể tự lập đưa ra quyết định mà không hỏi ý kiến mẹ, hoặc luôn phụ thuộc vào mẹ trong mọi việc nhỏ nhặt nhất.

Vì sao đã tiêm đủ 2 mũi vắc xin phòng Covid-19, vẫn không được lơ là 5K?

Sức khỏe

14:41:06 30/07/2021
Bộ Y tế khuyến cáo, 5K đi đôi với vắc xin phòng Covid-19 là phương án tối ưu nhất hiện nay để tạo nên các lá chắn phòng bệnh vững chắc cho từng cá nhân và cả cộng đồng. Vì sao lại như thế?

Chủ doanh nghiệp ở Đồng Nai bỏ qua ngại ngùng, mua hàng nghìn gói băng vệ sinh tặng chị em trong khu phong toả

Đời sống

14:37:51 30/07/2021
Đây được xem là hành động rất thiết thực dành cho các chị em vào thời điểm này.

Chùm ca bệnh ở Nam Kinh lan ra 15 thành phố, Trung Quốc khẩn cấp dập dịch

Thế giới

14:33:55 30/07/2021
Ổ dịch Covid-19 từ sân bay Nam Kinh đã lan ra ít nhất 5 tỉnh khác của Trung Quốc. Chuyên gia cảnh báo, đây là một thử thách mới với chiến dịch đối phó Covid-19 của nước này.

Mẹo giúp bạn yên tâm uống cà phê mà không lo xỉn răng

Làm đẹp

14:25:43 30/07/2021
Hãy áp dụng các mẹo dưới đây để bảo vệ răng khỏi tình trạng xỉn màu khi thưởng thức cà phê.

Chú rể kết hôn cùng lúc với 2 cô dâu, tưởng số hưởng nhưng thân phận 2 người phụ nữ đều gây bất ngờ

Netizen

14:23:51 30/07/2021
Chú rể này tên là Korik Akbar (20 tuổi), các cô dâu lần lượt tên là Nur Khusnul Kotimah (20 tuổi) và Yuanita Ruri (21 tuổi). Bức ảnh được đăng tải trên mạng xã hội cho thấy, chú rể còn rất trẻ, ngồi ở giữa hai cô dâu. 

Lương Minh Trang từng phải sửa từng món đồ trong nhà, khiến cô hoài nghi Vinh Râu đang lấy vợ hay "lấy chồng"?

Show việt

14:22:08 30/07/2021
Sau khi lấy chồng, Lương Minh Trang gần như cân hết mọi việc của đàn ông trong nhà.

Chủ quán và 30 khách hát karaoke giữa mùa dịch bị phạt 75 triệu đồng

Pháp luật

14:20:36 30/07/2021
Tổ chức hát karaoke giữa thời điểm dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp, cả chủ quán lẫn 30 khách hát bị phạt 75 triệu đồng và buộc phải cách ly.

Bị cấy nhầm trứng, người phụ nữ mang thai và sinh đứa trẻ không phải con ruột

Chuyện lạ

14:17:34 30/07/2021
Một bà mẹ cho biết đã mang thai và sinh con của người phụ nữ khác do sai sót khi thụ tinh ống nghiệm. Hiện tại cô vẫn không biết con mình đang ở đâu.

Chi ngày 300k/2 bữa có mâm cơm gia đình chất lượng

Ẩm thực

14:14:09 30/07/2021
Dù không mất nhiều tiền nhưng bữa cơm nào của chị Kiều Trang cũng đủ món ngon.

Ngọc Thanh Tâm 'hết hồn' với quà sinh nhật của Đàm Vĩnh Hưng

Sao việt

14:08:17 30/07/2021
Trong clip đập hộp quà sinh nhật, diễn viên Ngọc Thanh Tâm không khỏi bất ngờ vì món quà của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng dành cho mình trong sinh nhật lần thứ 28.

Đừng để điểm cao vẫn rớt đại học

Học hành

14:03:18 30/07/2021
Thí sinh đạt 25-26 điểm vẫn có thể không trúng tuyển đại học nếu không cân nhắc thật kỹ khi lựa chọn nguyện vọng