Giảm giá còn 1.000 đồng/sản phẩm, chủ cửa hàng vẫn có lãi? 

Dù giảm giá kịch sàn, chỉ còn 1.000 đồng/sản phẩm, nhiều người bán cho rằng vẫn có lãi.

Trên các sàn thương mại điện tử vào các dịp như 9/9, 11/11, 12/12, mọi người sẽ thấy có các “ deal 1k ”, tức là các sản phẩm giá chỉ có 1.000 đồng. Chủ yếu về phụ kiện, đồ gia dụng, tất , ốp điện thoại, kính cường lực … Và hàng ngàn các sản phẩm về thời trang , đồ điện tử… giảm giá kịch sàn còn vài nghìn đồng hoặc vài chục nghìn đồng.

Những mặt hàng giá rẻ này chỉ mở bán vào các khung giờ cụ thể và nhanh chóng được bán hết sau vài phút. Khách hàng nào có kinh nghiệm săn sale và nhanh tay mới có thể mua được.

Video đang HOT

Không chỉ hạ giá thành, người mua còn nhận được các ưu đãi miễn phí vận chuyển cho các đơn hàng này.

Giảm giá còn 1.000 đồng/sản phẩm, chủ cửa hàng vẫn có lãi? - Hình 1

Các sản phẩm được giảm giá chỉ còn vài nghìn đồng nhưng không ít chủ cửa hàng vẫn cho rằng lãi nhiều hơn là lỗ.

Mặc dù vậy, nhiều chủ cửa hàng lại cho rằng lãi nhiều hơn là lỗ. “Bán giá chỉ 1.000 đồng/sản phẩm đương nhiên là lỗ sản phẩm đó rồi nhưng lãi nhiều thứ về sau”, chị Nguyễn Thu Hà – chủ một gian hàng bán sách cho biết.

Theo chị Hà, có những sản phẩm 1.000 đồng nhưng người bán không hề bị lỗ. “Ví dụ, khi gian hàng trên sàn thương mại điện tử của bạn bán chạy, nhân viên của sàn sẽ tự liên hệ với bạn để hỗ trợ chi phí sản phẩm đó. Tức là khách hàng vẫn mua với giá 1.000 đồng, nhưng doanh thu mỗi đơn về là số tiền lúc người bán deal với nhân viên sale của sàn”, chị nói.

Bên cạnh đó, một số người bán sẽ phải tự bỏ tiền túi của mình ra để giảm giá sản phẩm xuống còn vài nghìn đồng. Đợt 12/12 vừa qua trên Shopee, chị chấp nhận chịu lỗ để bán sản phẩm 1.000 đồng.

Chị cho hay: “Tôi có gian hàng bán các loại sách. Để tăng lượt truy cập tự nhiên, tôi đã đăng ký bán cuốn sổ cầm tay với giá 1.000 đồng/cuốn. Mặt hàng này được khách đặt mua rất nhiều, chỉ vài phút đã hết ngay 200 cuốn. Nhưng sản phẩm của tôi không được sàn trợ giá nên tôi phải chịu toàn bộ”. Đổi lại, gian hàng của chị tăng lượt truy cập tự nhiên, tăng lượt theo dõi và có thêm ưu thế trên sàn.

Khi đặt mua xong sản phẩm giá rẻ, không ít khách còn truy cập vào gian hàng để tham khảo các mặt hàng giảm giá khác. “Họ thấy những cuốn sách giảm giá mạnh hoặc bất chợt yêu thích cuốn nào, họ cũng đặt mua thêm. Và gian hàng cũng được tăng lượt truy cập, theo dõi, tốt cho việc bán hàng về sau”, chị Hà thông tin.

Một chủ gian hàng khác bán đồ gia dụng trên sàn thương mại điện tử cũng cho biết các sản phẩm giá rẻ đều được coi là sản phẩm mồi. Nhiều người bán chấp nhận lỗ để có thể tìm kiếm các khách hàng tiềm năng và “nuôi” lâu dài.

“Một số shop không được trợ giá khi bán các sản phẩm giá rẻ cũng không lỗ nhiều. Vì “tiền nào của đó”, người bán sẽ lựa chọn các mặt hàng có giá trị thấp như cuốn sổ nhỏ, đôi tất hay đồ chơi trẻ con mini…”, chị nói.

Giảm giá còn 1.000 đồng/sản phẩm, chủ cửa hàng vẫn có lãi? - Hình 2

Các sản phẩm 1.000 đồng chủ yếu có giá trị không cao như tất, ốp điện thoại…

Thêm vào đó, một số cửa hàng còn nhân cơ hội này để đẩy hàng tồn. Nhưng nếu sử dụng hàng tồn, gian hàng trên sàn dễ bị nhận những đánh giá kém và ảnh hưởng đến kinh doanh lâu dài.

Ngoài ra, việc tham gia “deal 1k” còn giúp các gian hàng trên sàn tăng nhanh số lượt đánh giá tích cực. “Khi mua qua mạng, người tiêu dùng thường đọc đánh giá sản phẩm trước khi quyết định mua hàng. Nếu sản phẩm của bạn tốt lại có giá cực rẻ, chỉ vài nghìn đồng thì chắc chắn sẽ nhận được đánh giá 5 sao rồi. Điều này rất có ích cho việc tăng doanh số trong thời gian tới”, một chủ shop khác chia sẻ.

Vì thế, việc lựa chọn sản phẩm giá rẻ bán trong các ngày này được các chủ cửa hàng rất để tâm. “Thứ nhất, sản phẩm mồi bán giá rẻ cần phải liên quan tới ngành hàng mà mình bán. Thứ 2 là không bị lỗ nhiều. Thứ 3, gian hàng của bạn phải có những sản phẩm chủ lực ổn, chất lượng tốt và giá cả phải chăng. Thứ 4, sản phẩm mồi này có chất lượng khá tốt, có gắn các mã giảm giá cho lần mua tiếp theo”, chị Kiều – chủ shop thời trang, đưa ra cách lựa chọn sản phẩm bán trong “deal 1k” trên các sàn thương mại điện tử.

Hà Nội: Phố thời trang rợp biển giảm giá 80% trước ngày mua sắm Black Friday

Hàng loạt cửa hàng thời trang lớn tại Hà Nội đã căng biển giảm giá từ 50-80%, nhiều nơi bán đồng giá hút khách nhân Black Friday sắp tới.

Vài năm trở lại đây, ngày Black Friday hay còn gọi là "Thứ Sáu đen tối" được du nhập vào Việt Nam.

Đây là ngày đại hội giảm giá lớn nhất trong năm, có nguồn gốc từ Mỹ và lan rộng ra khắp thế giới.

Nếu như các ngày lễ bình thường, mức giảm trung bình từ 20-50% thì trong ngày Black Friday các mặt hàng có thể giảm đến 80%. Vì thế, nhiều người tiêu dùng xem đây là ngày hội mua sắm lớn nhất nhì trong năm.

Năm nay, Black Friday sẽ diễn ra vào thứ Sáu, ngày 27/11. Dù còn vài ngày nữa mới đến "chính hội" nhưng nhiều thương hiệu đã "rục rịch" giảm giá trước để thu hút khách hàng ghé mua sắm.

Có thể thấy dọc các tuyến phố Hà Nội nổi tiếng với nhiều cửa hàng thời trang như Xuân Thủy, Cầu Giấy, Chùa Bộc, Bà Triệu, Quán Thánh... những tấm biển, pano quảng cáo Black Friday kèm mức giảm giá từ 50-80%, đồng giá đã được treo ở mặt tiền cửa hàng, thu hút sự chú ý.

Hà Nội: Phố thời trang rợp biển giảm giá 80% trước ngày mua sắm Black Friday - Hình 1

Trên con phố thời trang chùa Bộc dịp cuối tuần đã tấp nập khách mua sắm bởi hàng loạt chương trình giảm giá tới từ các cửa hàng thời trang.

Hà Nội: Phố thời trang rợp biển giảm giá 80% trước ngày mua sắm Black Friday - Hình 2

Nhiều cửa hàng đang có mức giảm toàn bộ các sản phẩm từ 10% hàng mới về tới 80% các mẫu cũ cho khách hàng lựa chọn.

Hà Nội: Phố thời trang rợp biển giảm giá 80% trước ngày mua sắm Black Friday - Hình 3

Các sản phẩm giảm giá khủng từ áo sơ mì, đồ thu đông, giày dép, phụ kiện đang kích cầu mua sắm dịp cuối năm.

Một số nơi có chương trình đồng giá 29.000 đồng, 49.000 đồng hay 99.000 đồng, mua 1 tặng 1, mua 2 tặng 1, giảm giá khi mua sản phẩm thứ 2 hoặc giảm tới 80% một số sản phẩm trong cửa hàng.

Theo khảo sát, không còn tình trạng "treo đầu dê, bán thịt chó" như mọi năm, hầu hết các cửa hàng thực hiện ưu đãi toàn bộ sản phẩm thay vì chỉ hàng tồn kho, thiếu size hay đồ trái mùa.

Tuy vậy, chương trình giảm giá đã có sự khác biệt. Cụ thể, các mẫu mới về sẽ có mức giảm tối đa khoảng 35%, thay vì 80% như các phụ kiện.

Các dòng giảm giá 50% không hiếm, nhưng đa phần ở phân khúc giá bình dân hoặc dòng áo thun, áo sơmi.

Các sản phẩm tồn kho, mẫu cũ cũng sẽ được đồng giá từ 11K, 29K, 99K, 111K. Đặc biệt, sản phẩm giảm giá khá đa dạng trải dài từ quần áo, giày dép, phụ kiện, mỹ phẩm,...

Hà Nội: Phố thời trang rợp biển giảm giá 80% trước ngày mua sắm Black Friday - Hình 4

Các chương trình giảm giá có thể kể tới như đồng giá 29K với các sản phẩm đồ chip.

Hà Nội: Phố thời trang rợp biển giảm giá 80% trước ngày mua sắm Black Friday - Hình 5

Hay săn sale áo len các mẫu với giá 11K.

Hà Nội: Phố thời trang rợp biển giảm giá 80% trước ngày mua sắm Black Friday - Hình 6

Các cửa hàng đồ thời trang giảm giá mạnh, từ 80%.

Hà Nội: Phố thời trang rợp biển giảm giá 80% trước ngày mua sắm Black Friday - Hình 7

Hay 70% các sản phẩm.

Hà Nội: Phố thời trang rợp biển giảm giá 80% trước ngày mua sắm Black Friday - Hình 8

Mỹ phẩm cũng đồng loạt giảm giá tới 70% các sản phẩm tại cửa hàng.

Theo một chủ cửa hàng đang kinh doanh tại Chùa Bộc cho biết: "Thông thường, mỗi đợt ưu đãi trước nghỉ lễ hoặc xả hàng từ 50%, lượng khách sẽ tăng gấp đôi. Tuy nhiên đợt này, đơn hàng chậm hơn, chỉ bằng 2/3 so với cùng kỳ năm ngoái.

Tuy nhiên, có thể do vào những ngày đầu mới triển khai chương trình nên có thể là nguyên nhân chính chưa đạt doanh số tốt. Thông thường, các ngày cuối tuần hoặc ngày cuối xả hàng sẽ bán được hơn".

Hà Nội: Phố thời trang rợp biển giảm giá 80% trước ngày mua sắm Black Friday - Hình 9

Biển quảng cáo giảm giá, banner, bảng thông báo được dán khắp nơi trên các tuyến phố để thu hút người tiêu dùng.

Hà Nội: Phố thời trang rợp biển giảm giá 80% trước ngày mua sắm Black Friday - Hình 10

Các cửa hàng đều sử dụng mức giảm sâu, đồng giá, tới cách trang trí nổi bật.

Hà Nội: Phố thời trang rợp biển giảm giá 80% trước ngày mua sắm Black Friday - Hình 11

Hà Nội: Phố thời trang rợp biển giảm giá 80% trước ngày mua sắm Black Friday - Hình 12

Hà Nội: Phố thời trang rợp biển giảm giá 80% trước ngày mua sắm Black Friday - Hình 13

Hà Nội: Phố thời trang rợp biển giảm giá 80% trước ngày mua sắm Black Friday - Hình 14

Black Friday là dịp các cửa hàng giảm giá lớn, thu hút người tiêu dùng mua sắm cuối năm để tăng doanh thu nên hầu hết các các cửa hàng đều giảm giá toàn bộ sản phẩm của mình.

Chị Hoàng Lan, nhân viên văn phòng tại Hà Nội cũng đang mua sắm tại phố thời trang Cầu Giấy cho biết, bản thân chị thích "săn" hàng giảm giá sớm để tránh cảnh chen chúc, chờ đợi thử đồ và thanh toán. Hơn nữa, vào thời điểm này các sản phẩm cũng có đủ mẫu hay size để lựa chọn hơn là mua đúng vào ngày "chính hội" Black Friday.

Kinh nghiệm từ việc săn hàng "Thứ Sáu đen tối" của chị được rút ra từ năm ngoái là nên tránh săn sale đúng ngày vì lượng người mua nhiều đông đúc khiến khó phân biệt được hàng trộn hàng tồn.

Dù vậy, chị Hoàng Lan cũng thừa nhận, ngay cả mua ở những ngày đầu mới giảm chị cũng phải chịu khó tìm kiếm và khá mất thời gian thì mới mua được mặt hàng giá rẻ vừa ý.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Thông tin đang nóng

10 nghệ sĩ Việt mắc Covid-19: Có người may mắn qua khỏi, người thì không
21:22:06 20/09/2021
Trương Hàn - Hoàng Cảnh Du được vote đáng bị phong sát nhất Cbiz, vì sao lại thế?
22:20:15 20/09/2021
Vô tình nghe được chồng gửi tiền cho mẹ vì vợ tiêu hoang, tôi có hành động khiến anh hốt hoảng
22:31:14 20/09/2021
Người dân TPHCM có "thẻ xanh Covid" được quay lại sản xuất, kinh doanh
22:52:53 20/09/2021
Cuộc sống chật vật của loạt sao Việt khi mới sang trời Tây
22:01:32 20/09/2021
Quan Hiểu Đồng - Lộc Hàm đang sống thử, nhà gái bị chê “cách cách quê mùa”?
00:12:37 21/09/2021
Xuất hiện nghi vấn Winnie sắp có em, Đông Nhi vội lên tiếng
23:24:55 20/09/2021
Lộ thêm ảnh giống Jack như lột của bé Sol: Biểu cảm hớn hở, 2 má bánh bao nhìn là thấy cưng xỉu
21:38:20 20/09/2021
Đặng Luân bị tóm sống hẹn hò Nghê Ni - tình cũ Phùng Thiệu Phong, Dương Mịch bị réo?
21:57:55 20/09/2021
Bị bới móc quá khứ - bà Phương Hằng xót xa kể chuyện bị ruột thịt ghẻ lạnh, không có khái niệm gia đình
22:37:25 20/09/2021

Tin mới nhất

Bóc giá xế hộp Quốc Trường "Về nhà đi con" thường xuyên lái đi dạo phố

08:13:27 24/12/2020
Quốc Trường nổi tiếng trong phim Về nhà đi con, ngoài đời chàng tài tử hào hoa phong nhã khiến hội chị em đứng ngồi không yên khi sở hữu nhiều nhà hàng, xế hộp sang.

Quạt sưởi cho diện tích lớn

07:57:03 24/12/2020
Các mẫu quạt sưởi từ Sunhouse, Midea, Korihome có công suất từ 2.000 Watt, có thể dùng cho không gian 15 - 30 mét vuông.

Khởi động chiến dịch hỗ trợ 10.000 mẹ bỉm sữa bán hàng online 

20:02:09 23/12/2020
Thời điểm Tết Nguyên đán cận kề, Cuccu.vn triển khai chiến dịch với mục tiêu hỗ trợ chị em phụ nữ kiếm tiền nhờ bán hàng online không cần bỏ vốn, không tốn thời gian.

Thứ quả đen sì, trước rụng đầy đồi thành đặc sản “gây nghiện” được chị em săn lùng 

15:35:06 23/12/2020
Chỉ nhỏ bằng ngón tay cái với lớp vỏ ngoài đen sì nhưng quả cọ lại đang làm mưa làm gió trên chợ mạng với giá lên đến cả trăm nghìn đồng/kg. Đặc biệt để mua được cọ ngon, khách mua phải chờ để đến lượt chứ không có sẵn.

"Hồi sinh" thần kỳ thứ tưởng đã biến mất ở Việt Nam, nhiều người "ôm tiền khủng" 

15:32:03 23/12/2020
Với giá trị cao, cây này có thể mang về nguồn tiền lớn cho người trồng và chúng được đánh giá không quá khó trồng.

Sầu riêng tăng giá kỷ lục, thương lái lùng mua, nông dân tiếc "hùi hụi" 

15:29:17 23/12/2020
Tại vườn, sầu riêng được thương lái thu mua với giá từ 100-120.000 đồng/kg nên khi đến tay người tiêu dùng, mỗi kg sầu riêng được bán với giá từ 150-170.000 đồng/kg, với những quả nặng từ 3kg trở lên có giá lên tới nửa triệu đồng.

Không theo số đông, gia đình trẻ tậu được nhà vì tư duy làm liều

09:35:24 23/12/2020
Không sợ trở thành con nợ, mang sẵn trong người máu liều và nước đi khác biệt tôi đã liều mua nhà. Nếu cứ chăm chăm lo toan tính sự an toàn có lẽ giờ cả gia đình tôi vẫn phải đi ở nhà thuê.

Hà Nội chuyển rét đậm: Áo phao đại hàn đắt khách, chủ shop 3 ngày bán được nghìn chiếc thu lợi trăm triệu

09:33:55 23/12/2020
Dù nhập hàng tới gần 2.000 chiếc áo phao đại hàn để phục vụ mùa đông tại thủ đô nhưng chị TH cũng ôm nỗi sợ hãi sẽ không bán được hàng. Không ngờ khi bước vào đợt rét đậm, chị bán bay vèo cả nghìn cái thu về số lãi tiền trăm triệu.

Loạt tủ lạnh cỡ lớn giảm giá mạnh

07:55:20 23/12/2020
Các mẫu tủ lạnh dung tích 400 lít, dưới 25 triệu đồng của Samsung, LG, Aqua có mức giảm giá 15 đến 25% dịp cuối năm.

Mùa Noel ghé thăm căn hộ view sông Hồng tuyệt đẹp với từng góc nhỏ ấm cúng, sang trọng của cặp vợ chồng trẻ

05:45:57 23/12/2020
Căn hộ trên cao của vợ chồng anh Đặng Phong Nam tạo nguồn cảm hứng sống tối giản, tiện nghi, sang trọng dành cho những ai có cơ hội được ngắm nhìn.

Đem đất sét về nặn chơi, quyết không bán dù khách “đòi” mua 

22:37:55 22/12/2020
Người đàn ông này đã chi khoảng 5 triệu đồng để mua đất sét về làm thành các món ăn, nhưng khi có khách hỏi mua anh nhất định không bán.

Nhộn nhịp thị trường đồ trang trí, quà tặng Noel 

22:35:24 22/12/2020
Chỉ còn vài ngày nữa là đến Giáng sinh 2020, tại Hàng Mã, hàng hóa phục vụ Noel đã được bày bán từ sớm với đa dạng về mẫu mã, màu sắc và giá cả.

Tùng thơm mini “đắt như tôm tươi” dịp Giáng sinh 

22:25:43 22/12/2020
Những cây tùng thơm mini có giá từ 100-250 nghìn đồng/cây đang là mặt hàng đắt như tôm tươi mùa Giáng sinh năm nay.

Ba loại "nhân sâm của người nghèo" ở Việt Nam, trước mọc dại nay bới về là có tiền 

22:23:25 22/12/2020
Trước đây, chúng mọc hoang, nhưng bây giờ hoàn toàn mang về thu nhập cao cho người trồng và thu hoạch

"Lộc trời" bốc mùi thối nồng nặc, mấy năm nay "sốt" bán kiếm tiền vèo vèo

22:21:08 22/12/2020
2 thứ này có mùi thối đặc trưng, đứng cách cả mét vẫn ngửi thấy, thế nhưng nó là mặt hàng sốt trên thị trường và được nhiều người lùng mua về thưởng thức.

Tiết lộ về loại lá khô đắt đỏ nhất Việt Nam, giá bán cả trăm triệu/kg 

22:17:44 22/12/2020
Chỉ 5 chiếc lá khô vo lại thành viên bán với giá 200.000 đồng. Nếu mua theo cân, thì loại lá quý sấy khô này có giá lên tới hàng trăm triệu đồng/kg.

Nâng tầm đặc sản xôi Phú Thượng 

22:15:26 22/12/2020
Phường Phú Thượng (quận Tây Hồ) có nghề làm xôi truyền thống. Trải qua nhiều thế kỷ, người dân nơi đây đã nâng tầm đặc sản này lên một tầm cao mới, phù hợp với yêu cầu của thị trường.

Đồ trang trí Noel đồng loạt giảm giá mạnh trước thềm Giáng sinh

22:13:22 22/12/2020
Cây thông Noel, đồ trang trí, nến thơm... là những sản phẩm đang giảm giá đến 50% để thu hút khách hàng mua sắm khi Giáng sinh đã cận kề.

Siêu thị điện máy xả kho, tưng bừng giảm giá "hút" khách dịp cuối năm

20:38:32 22/12/2020
Sau một thời gian dài bị ảnh hưởng bởi Covid-19, các siêu thị điện máy đang tung một loạt chương trình ưu đãi, giảm giá nhằm kích cầu và tái thiết lập thói quen đi mua sắm của người tiêu dùng Việt.

Garmin mở văn phòng đại diện đầu tiên ở Việt Nam 

20:29:41 22/12/2020
Tập đoàn Garmin vừa thông báo mở rộng mạng lưới chi nhánh tại châu Á, bằng việc khai trương văn phòng đại diện đầu tiên ở Việt Nam tại TP.HCM vào tháng 1.2021.

Noel năm nay không cần sắm cây thông giả vì có cả loạt cây Noel thật giá chỉ từ 99k

16:52:07 22/12/2020
Ngoài cây thông, người tiêu dùng năm nay còn có thêm lựa chọn mới là những chậu cây tùng thơm tươi được trang trí với phụ kiện Noel bắt mắt, giá bình dân chỉ từ 150 nghìn đồng/cây.

5 thói quen chi tiêu cần loại bỏ ngay hôm nay nếu bạn không muốn kẹt trong nợ nần

16:47:06 22/12/2020
Nếu bạn muốn tình hình tài chính của mình luôn ổn định, không còn nợ nần đầm đìa thì hãy loại bỏ những thói quen không tốt bằng các mẹo trong bài viết này.

5 mẫu quạt sưởi gốm giá rẻ, hot nhất cho mùa đông năm nay

16:44:51 22/12/2020
Nếu bạn đang có ý định tìm mua đồ sưởi vừa đảm bảo khả năng làm ấm tốt mà không lo sợ bỏng, không làm khô da thì 5 mẫu quạt sưởi gốm dưới đây là sự lựa chọn chính xác dành cho bạn.

Căn hộ nhỏ được "thắp sáng" những sắc màu đẹp đến từng góc nhỏ đón Giáng sinh ở Hà Nội

07:21:24 22/12/2020
Không mất nhiều thời gian, gia đình chị Linh đã tạo nên một góc ấm cúng, lung linh đón Giáng sinh đang đến gần.

Nuôi loài côn trùng cứ 42 ngày là gáy râm ran, nghiền ăn lá mì, chàng nông dân 9X đất Tây Đô kiếm bộn tiền

06:18:50 22/12/2020
Đầu năm 2020, anh Trương Quốc Bạch, 27 tuổi, ở khu vực Tràng Thọ B, phường Trung Nhứt, quận Thốt Nốt, TP Cần Thơ bắt đầu nuôi thử một ổ dế do một người bà con tặng. Anh Bạch thấy hiệu quả nên đầu tư xây dựng thành mô hình kinh tế của gi...

Nhìn xa tưởng nấm độc ai ngờ loại nấm trắng tròn có gai này lại là đặc sản ngon hiếm có

06:15:09 22/12/2020
Nấm là món ăn khá quen thuộc với nhiều người, có rất nhiều loại nấm khác nhau nên nếu không biết phân biệt có thể dễ dàng ăn phải nấm độc, rất nguy hiểm đến tính mạng.

Hòa Bình: Trồng ra những quả cam mùi vị đặc biệt, nông dân Cao Phong cắn răng bán giá rẻ vì điều này

06:09:24 22/12/2020
Thời điểm này người trồng cam ở Cao Phong (Hòa Bình) đang chuẩn bị bước vào chính vụ thu hoạch. Năm nay do ảnh hưởng của sâu bệnh, cũng như dịch Covid-19 đã kéo giá cam giảm xuống chỉ bằng một nửa so với cùng kỳ năm trước. Nhiều nhà vườ...

Hà Nội: Tan làm nhiều người đổ về phố Tôn Thất Tùng mua sắm, chỉ 6 cửa hàng nhỏ bán đồ Giáng sinh nhưng khách và xe xếp hàng chật kín không lối chen

23:08:08 21/12/2020
Tôn Thất Tùng cũng là một địa điểm nổi tiếng mà người dân Hà Nội có thể thoải mái ngắm nhìn và lựa chọn những món đồ trang trí Noel cho gia đình.

8 cách đơn giản giúp ngôi nhà của bạn luôn tràn ngập mùi thơm tự nhiên

23:06:00 21/12/2020
Với những mẹo đơn giản hữu ích này, tổ ấm của bạn không những luôn thơm mát mà còn mang lại nhiều năng lượng tích cực.

Có thể bạn quan tâm

Đội tuyển Việt Nam tranh vé đi World Cup 2022: Kỳ vọng vào tháng 10

Bóng đá việt nam

07:18:34 21/09/2021
Đội tuyển Việt Nam trắng tay sau 2 trận đầu tiên vòng loại thứ 3 World Cup 2022.

Thời tiết ngày 21/9: Trung Bộ, Tây Nguyên và Nam Bộ có mưa rào và dông

Đời sống

07:17:27 21/09/2021
Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, ngày 21/9, ở khu vực Trung Bộ, Tây Nguyên và Nam Bộ có mưa rào và dông, cục bộ có mưa to với lượng mưa 30-60 mm/24 giờ, có nơi trên 80 mm/24 giờ (thời gian mưa tập trung vào chiều và tố...

Lingard sẽ đá chính ở màn tái đấu West Ham giữa tuần này

Bóng đá thế giới

07:12:39 21/09/2021
Huấn luyện viên Solskjaer xác nhận sẽ trao cơ hội cho cậu học trò người Anh ở trận đấu thuộc vòng 3 Carabao Cup diễn ra rạng sáng 23/9 (giờ Hà Nội).

Quách Thu Phương: 'Khán giả có quyền chê diễn viên mặc xấu'

Phong cách sao

07:10:30 21/09/2021
Bà Xuân của Hương vị tình thân cho biết, khán giả có thể không hài lòng với tạo hình nhân vật nhưng diễn viên phải có tư duy, lập trường.

Xem lại camera an ninh, chủ nhà phát hoảng thấy sinh vật lạ xuất hiện, dân mạng sợ hãi gọi tên quái vật huyền thoại

Chuyện lạ

07:01:17 21/09/2021
Sau khi xem lại camera an ninh và thấy được hình ảnh kỳ quái này, chủ nhà đã lên diễn đàn Reddit để xem có ai biết nó là con gì hay không.

Cô giáo sinh năm 1998 livestream dạy học Vật lý

Học hành

07:00:49 21/09/2021
Tôi là Trần Thanh Nga, giáo viên dạy Vật lý, sinh năm 1998. Tốt nghiệp khoa Sư phạm Vật lý (Đại học Giáo dục - Đại học Quốc gia Hà Nội) với bằng loại giỏi, tôi ra trường và bắt đầu giảng dạy từ năm 2020.

Bị ám ảnh với đồ bị trầy xước, nữ giảng viên tự thiết kế căn bếp với hệ thống tủ "giấu kín" độc đáo

Sáng tạo

06:53:52 21/09/2021
Chủ nhân căn bếp muốn giấu kín dụng cụ bếp nhưng vẫn đảm bảo dễ dàng lấy ra khi cần dùng đến.

Tổng kết Olympia năm thứ 21: Chỉ có 5 thí sinh nữ giành được vòng nguyệt quế nhưng nhìn điểm số khó nam sinh nào bì được

Netizen

06:51:40 21/09/2021
Trong số những thí sinh nữ giành vòng nguyệt quế, có người nắm giữ cả những kỷ lục điểm số của Olympia.

Thuốc nào ứng phó với tình trạng mụn trứng cá do đeo khẩu trang?

Làm đẹp

06:50:37 21/09/2021
Đeo khẩu trang là một biện pháp được xem là dễ thực hiện và mang lại hiệu quả cao trong phòng tránh sự lây lan của dịch COVID-19.

Xe Nhật giống iPhone, xe Hàn giống điện thoại Android?

Ôtô

06:50:04 21/09/2021
Một cách dễ hiểu, tôi muốn so sánh chất lượng và sự phổ biến của xe giống như với điện thoại.

Tỷ giá USD, Euro ngày 21/9: Hưởng lợi kép, USD tăng mạnh

Thế giới

06:41:54 21/09/2021
Tỷ giá ngoại tệ ngày 21/9 diễn biến theo xu hướng đồng USD trên thị trường quốc tế tăng mạnh trong bối cảnh thị trường tài chính Trung Quốc chao đảo và Fed sắp có cuộc họp quan trọng.

Yamaha R-series 2022 giới thiệu phiên bản World GP 60th Anniversary

Xe máy

06:41:05 21/09/2021
Mới đây, Yamaha đã tung ra phiên bản kỷ niệm 60 năm World GP dành cho bốn mẫu xe trong dòng thể thao của hãng bao gồm: YZF-R1, R7, R3 và R125

Chồng hoạnh họe vô lý còn tuyên bố "lấy chồng giàu phải biết thân biết phận", cô vợ ném cả xấp tiền lẻ ra sàn nhà rồi lên tiếng khiến tất cả "tái mét"

Tình yêu

06:40:32 21/09/2021
Cho tới khi Uyên chính thức nghỉ việc, biết cô không còn chỗ dựa nào khác, Đại mới thoải mái bộc lộ bản chất.

Cách làm bánh bột báng nhân đậu xanh cốt dừa thơm ngon, béo dẻo dễ làm

Ẩm thực

06:38:02 21/09/2021
Bánh bột báng nhân đậu xanh cốt dừa dẻo dai, bùi thơm hòa quyện thêm vị beo béo, ngọt ngọt hấp dẫn. Không quá khó để có thể thực hiện thành công món bánh này đâu, hãyvào bếp thực hiện ngay nhé!

Bố mẹ bạn gái ngỏ ý muốn tới nhà chơi nhưng vừa đến cổng, họ đã quay xe và tôi suy sụp khi biết lý do

Tâm sự

06:35:45 21/09/2021
Nhìn chiếc xe của nhà gái quay đi, tôi hốt hoảng gọi điện cho H nhưng lại nhận được câu trả lời phũ phàng.