Giám đốc sáng tạo và hành trình đưa mặt trăng vào căn hộ 85m2

Giám đốc sáng tạo và hành trình đưa mặt trăng vào căn hộ 85m2 - Hình 1

Futurism là phong cách thiết kế còn khá mới lạ ở Việt Nam. Tín Dương đã mất 2 năm cho việc lên ý tưởng và thi công căn hộ của mình.

Giám đốc sáng tạo và hành trình đưa mặt trăng vào căn hộ 85m2 - Hình 2

Giám đốc sáng tạo và hành trình đưa mặt trăng vào căn hộ 85m2 - Hình 3

Bản thân là một giám đốc sáng tạo nên Tín Dương (1987) luôn mong muốn không gian sống của mình phải hoàn hảo và chỉn chu nhất.

Hành trình đưa mặt trăng vào trong chính ngôi nhà của mình đã được Tín Dương ấp ủ trong suốt 1 năm trời. Dương muốn thông qua căn hộ thể hiện được cá tính và gu thẩm mỹ cá nhân.

Với anh, chỉ có khái niệm đẹp chứ không có khái niệm tạm ổn trong không gian sống.

“Căn hộ mặt trăng” là tên gọi anh đặt cho căn hộ của mình. Với Tín Dương, mặt trăng có ý nghĩa là sự phục hồi năng lượng.

Chia sẻ với Zing, anh cho biết: “Tôi mong muốn sau những giờ làm việc căng thẳng, căn nhà sẽ là nơi để tái tạo lại năng lượng và mở ra hành trình khám phá một vũ trụ không giới hạn của bản thân”.

Giám đốc sáng tạo và hành trình đưa mặt trăng vào căn hộ 85m2 - Hình 4

Video đang HOT

Với nhiều năm làm việc trong lĩnh vực sáng tạo nên Tín Dương luôn cập nhật những xu hướng thiết kế mới nhất. Từ đó tìm ra được lối đi riêng cho căn hộ của mình. Anh muốn biến nó trở thành một nơi “không bao giờ cũ”.

Giám đốc sáng tạo và hành trình đưa mặt trăng vào căn hộ 85m2 - Hình 5

Căn hộ mặt trăng được thiết kế theo phong cách Futurism . Đây là một phong cách còn khá mới mẻ trong việc thiết kế, trang trí nội thất ở Việt Nam.

Tín Dương chia sẻ: “Hành trình đi tìm ý tưởng của mình được ấp ủ trong 2 năm. Tôi chỉ bắt tay vào làm khi đã đủ kiên định và hoàn toàn hiểu về sở thích của mình. Đây là một hướng đi mới lạ nên không dễ dàng thực hiện”.

Giám đốc sáng tạo và hành trình đưa mặt trăng vào căn hộ 85m2 - Hình 6

Phong cách Futurism hướng tới việc mang đến một không gian mới mẻ và độc đáo như đến từ tương lai. Những chất liệu thường được sử dụng ở phong cách này là: nhựa, kim loại, kính và kết hợp cùng các hình khối, lát cắt ấn tượng.

Chính vì thế, việc thể hiện được đúng concept của chủ nhà nhưng vẫn tạo được không gian ấm cúng cho căn hộ là một “bài toán khó” cho đơn vị thi công.

Giám đốc sáng tạo và hành trình đưa mặt trăng vào căn hộ 85m2 - Hình 7

Giám đốc sáng tạo và hành trình đưa mặt trăng vào căn hộ 85m2 - Hình 8

Gia chủ muốn thiết kế của căn hộ phải đạt đến mức hoàn hảo. Chính vì thế, Tín Dương đã đề cập “áp lực” này với đội ngũ thiết kế và thi công ngay từ đầu.

Trong suốt 6 tháng thi công, Tín Dương luôn sát sao theo dõi từng công đoạn sửa chữa. Nếu vị trí nào chưa hợp lý hay còn “nửa chừng” đều phải đập bỏ và làm lại từ đầu.

Giám đốc sáng tạo và hành trình đưa mặt trăng vào căn hộ 85m2 - Hình 9

Để thực hiện được đúng concept đưa ra, việc cải tạo trần nhà là một công đoạn rất quan trọng. Trần nhà đã được tạo nếp gấp 3 lần với hình dáng chữ V.

Thiết kế như vậy nhằm đánh lừa thị giác. Căn hộ trông sẽ rộng rãi và thoáng đãng hơn. Ngoài ra, việc này còn khiến căn nhà trông như một chiếc tàu con thoi – biểu tượng của những nhà du hành.

Bên cạnh đó, một điểm nhấn khác của ngôi nhà chính là bức tranh phi hành gia được Tín Dương đặt riêng. Bức tranh có chiều dài gần bằng với cao căn hộ khi dựng đứng.

Giám đốc sáng tạo và hành trình đưa mặt trăng vào căn hộ 85m2 - Hình 10

Gam màu chủ đạo của phong cách Futurism là những màu trung tính như: trắng, xám,… Để giảm bớt sự nghiêm túc đặc trưng của Futurism và tăng thêm phần thoải mái khi trở về nhà, Tín Dương đã chọn một bức tranh nhiều màu sắc với hình ảnh hóm hỉnh.

Tín Dương còn cẩn thận trong cả khâu chọn đá lót sàn. Đá Terrazo ba màu đen, trắng, nâu là loại đá được chủ nhà lựa chọn cho không gian phòng khách .

Giám đốc sáng tạo và hành trình đưa mặt trăng vào căn hộ 85m2 - Hình 11

Lót sàn bằng đá này sẽ mang lại cảm giác ấm áp và êm mịn ngay từ bước chân đầu. Ngoài ra, ba màu sắc này còn mô phỏng được bề mặt của mặt trăng.

Để không gian trở nên rộng rãi hơn, Tín Dương không sử dụng tường hay vách ngăn để ngăn cách giữa phòng khách và phòng ăn.

Với phong cách này, đồ nội thất sẽ hoàn toàn theo kiểu hiện đại, không có bất cứ đường nét nào theo kiểu truyền thống. Chính vì thế, để thể hiện được đúng concept mình đặt ra, Tín Dương cũng dành nhiều thời gian cho việc lựa chọn nội thất.

Giám đốc sáng tạo và hành trình đưa mặt trăng vào căn hộ 85m2 - Hình 12

Ở công đoạn này, Tín Dương mất khoảng 2 tháng. Gia chủ mong muốn hành trình mặt trăng được thể hiện ở tất cả các chi tiết trong căn hộ.

Cả sofa và bàn ghế ăn, anh đều lựa chọn tone màu nhạt và trung tính cùng kiểu dáng lạ mắt, độc đáo.

Ghế ăn inox phối cùng 2 ghế đơn, bàn ăn với trụ cột đá terrazzo kết hợp với mặt bàn bằng đá sáng màu đã tạo nên một không gian mới mẻ, độc đáo.

Kết nối với bàn ăn là ghế kim loại màu nude, phối cùng ghế sofa màu kem và bàn trà mặt bàn kim loại, tạo nên sự liền mạch về kiến trúc căn hộ.

Giám đốc sáng tạo và hành trình đưa mặt trăng vào căn hộ 85m2 - Hình 13

Những món đồ nội thất này đa phần đều do Tín Dương đặt riêng. Anh cho biết: “Tỷ lệ của đồ nội thất rất quan trọng. Nó không chỉ đảm bảo sự thoải mái khi sử dụng mà còn là tạo sự cân đối, hài hòa cho không gian sống”.

Tín Dương chia sẻ: “Nhiều người cho rằng việc sử dụng những gam màu trung tính cùng những đường nét thiết kế như vậy sẽ khiến căn hộ trở nên lạnh lẽo nhưng tôi không thấy thế”.

Anh đã sử dụng ánh đèn vàng kết hợp cùng các chi tiết thiết kế khác trong nhà để tạo nên cảm giác ấm cùng.

Giám đốc sáng tạo và hành trình đưa mặt trăng vào căn hộ 85m2 - Hình 14

Ở khu vực này, Tín Dương phối hợp từ 3 loại gạch Mossaic khác nhau với tỷ lệ không đồng đều. Điều này sẽ tạo ra sự phá cách giúp gian bếp trở nên có hồn và thú vị hơn.

Chủ nhà cho biết: “Màu bếp phải được lựa chọn vô cùng chuẩn xác vì chỉ cần lệch sang hồng sẽ bị nữ tính, lệch sang cam sẽ có cảm giác nóng”.

Giám đốc sáng tạo và hành trình đưa mặt trăng vào căn hộ 85m2 - Hình 15

Anh chọn màu hồng cam dịu nhẹ như bình minh sớm và được cân bằng bằng một mảng màu xám đen rất mạng ở lối đi vào phòng ngủ bên cạnh.

Giám đốc sáng tạo và hành trình đưa mặt trăng vào căn hộ 85m2 - Hình 16

Hành trình đưa mặt trăng về căn hộ được Tín Dương kết lại ở không gian phòng ngủ.

Khu vực này anh lựa chọn những màu sắc mang lại cảm giác mạnh mẽ, táo bạo. Điều này tạo ra sự đối lập với không gian nền nã bên ngoài.

Giám đốc sáng tạo và hành trình đưa mặt trăng vào căn hộ 85m2 - Hình 17

Điểm nhấn của phòng ngủ là một mặt trăng lớn với ánh sáng dịu nhẹ hắt xuống giường. Tín Dương sử dụng những hộc tủ thiết kế thông minh để tiết kiệm thêm diện tích và khiến căn nhà hiện đại hơn.

Giám đốc sáng tạo và hành trình đưa mặt trăng vào căn hộ 85m2 - Hình 18

Giám đốc sáng tạo và hành trình đưa mặt trăng vào căn hộ 85m2 - Hình 19

Tín Dương chia sẻ: “Ngày mai thức dậy không biết bản thân mình còn hài lòng hay muốn thay đổi tiếp không. Nhưng hiện tại tôi rất hài lòng với thành quả của mình cùng đội ngũ thi công, thiết kế”.

Tín Dương vừa có thể tìm thấy cảm giác ấm cúng lẫn sự hiện đại trong chính căn hộ của mình.

Ngoài sự hài lòng mặt thẩm mỹ, công năng của căn nhà cũng được gia chủ tận dụng triệt để.

Ảnh: Phú Đào

4 cách 'phù phép' biến giường tầng xấu xí trong nhà trở nên ấn tượng

Các cách trang trí giường tầng dưới đây rất đơn giản, ai cũng làm được.

Treo tranh

4 cách phù phép biến giường tầng xấu xí trong nhà trở nên ấn tượng - Hình 1

Treo tranh xung quanh hoặc trên tường sẽ làm giường tầng thêm dễ thương và hấp dẫn. Ngoài ra tranh còn tạo không gian sự mới mẻ, lãng mạn, tránh nhàm chán. Bạn nên chọn tranh hài hòa với màu sắc của căn phòng.

Dùng gối trang trí

4 cách phù phép biến giường tầng xấu xí trong nhà trở nên ấn tượng - Hình 2

Cách dễ nhất và tiết kiệm ngân sách nhất để trang trí giường tầng là sử dụng càng nhiều gối trang trí càng tốt. Nếu bạn dùng gối có màu sắc sặc sỡ vừa mang đến cảm giác thư thái, dễ chịu cho người dùng vừa tạo điểm nhấn ấn tượng cho giường tầng.

Thêm rèm cho giường tầng

4 cách phù phép biến giường tầng xấu xí trong nhà trở nên ấn tượng - Hình 3

Làm rèm phía ngoài là một cách trang trí giường tầng ấn tượng và hấp dẫn. Rèm tạo ra không gian ấm cúng và riêng tư. Hãy chọn rèm voan mỏng, sáng màu hay vải dày hơn tùy theo ý muốn và sở thích của bạn.

Thay ga giường tầng hoặc sơn giường tầng

4 cách phù phép biến giường tầng xấu xí trong nhà trở nên ấn tượng - Hình 4

Đây cũng là một cách làm mới giường tầng hiệu quả. Sơn giường tầng màu tươi sáng và rực rỡ như đỏ, vàng, xanh dương hoặc hồng sẽ cho thấy được cá tính và nét mới mẻ. Ngoài ra, để giường tầng trông ấm áp và rực rỡ hơn, đừng quên thay đổi các phụ kiện như vỏ gối, vỏ chăn.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Kiến trúc sư tư vấn 6 giải pháp thiết kế cho phòng ngủ nhỏ, gợi ý loạt đồ nội thất giúp tận dụng từng centimet
05:55:46 23/09/2021
5 loại hoa làm muỗi sợ phát khiếp, trồng một chậu ở ban công quanh năm không phải lo
22:01:38 24/09/2021
Có nên rút phích cắm máy giặt khi không dùng? Câu trả lời này sẽ khiến bạn vỡ òa
12:12:09 24/09/2021
Nối 2 lô đất nhỏ thành một không gian nhà ở và cho thuê ở Sài Gòn
14:47:58 23/09/2021
Nhà vườn xếp độc đáo giữa lòng Sài Gòn
09:11:46 24/09/2021
Vườn 130 loại sung Mỹ trên mái tôn của chàng trai Đà Nẵng
14:24:19 24/09/2021
Ngắm căn nhà phố có cả 1 công viên cây xanh trên mái ở Sài Gòn
15:51:32 24/09/2021
Cận cảnh căn hộ "007" trị giá 21 triệu USD lấy cảm hứng từ James Bond
14:46:28 23/09/2021
Ba nhà ống liền kề vẫn thấy 'khó sống', gia chủ quyết cải tạo thành một
14:52:38 23/09/2021
Làm thêm bước này sau khi rửa rau củ quả, nhiều người tin giúp diệt khuẩn siêu tốt nhưng chuyên gia lại lên tiếng bác bỏ!
19:46:22 23/09/2021

Thông tin đang nóng

Khởi tố vụ án, khám nhà nữ giám đốc công ty mỹ phẩm bị tố làm lây lan dịch
19:08:45 24/09/2021
HOT: Diệu Nhi xác nhận đã lên chức mẹ bỉm thông qua 1 chi tiết rõ rành rành
19:08:29 24/09/2021
Tiến sĩ Lưu Bình Nhưỡng: Hoài Linh phải giải ngân ngay, kể cả chồng thêm tiền lãi cũng không được
20:54:34 24/09/2021
Xót xa cảnh tro cốt ca sĩ Y Jang Tuyn trở về với gia đình, Việt Hương nói gì mà nghe quá xúc động?
18:20:14 24/09/2021
Hậu drama tình ái của bạn trai chuyển giới, Miko Lan Trinh bị chương trình ruột cắt hợp đồng, huỷ toàn bộ số phát sóng
19:33:52 24/09/2021
CEO Đại Nam chính thức lên tiếng làm rõ tin đồn thoá mạ, trù ẻo Phi Nhung không qua khỏi
23:30:02 24/09/2021
Bà Phương Hằng tuyên bố để lại toàn bộ trang sức 6800 tỷ cho con gái 15 tuổi
19:02:00 24/09/2021
Phùng Thiệu Phong nóng lòng hỏi ý kiến việc quay lại với Triệu Lệ Dĩnh, ai ngờ bị đàn chị nói 1 câu phũ phàng
20:28:58 24/09/2021
Chae Rim đặt tên con trai theo họ mẹ
19:50:31 24/09/2021
Anh Đức bị tiêu chảy, hay mệt, đau đầu... sau 1 tháng tự điều trị Covid-19
19:34:52 24/09/2021

Tin mới nhất

Không cần máy lọc không khí, áp dụng 9 biện pháp này nhà bạn vẫn trong lành, an toàn mà chẳng tốn tiền

22:55:27 24/09/2021
Trong thời điểm cần ở nhà nhiều, bạn hãy áp dụng ngay các cách này để có môi trường sống trong lành, an toàn.

Một ngôi nhà không phù hợp để ở sẽ có 4 dấu hiệu này, rẻ mấy cũng đừng vội mua

21:32:18 24/09/2021
Muốn chọn một ngôi nhà tốt để sinh sống, không chỉ chú ý đến không khí trong lành mà còn cần chú ý cả ánh mặt trời có chiếu sáng đầy đủ hay không.

Những cách bài trí phong thủy có thể khiến "quý nhân" rời xa, điều thứ 9 rất nhiều người mắc phải mà không hay biết

19:49:58 24/09/2021
 Có những nguyên tắc trong phong thủy, nếu phạm phải bạn có thể khiến quý nhân tránh xa mình.

Mẫu bàn ăn thông minh siêu gọn cho căn hộ nhỏ nhìn muốn 'chạy ngay đi mua'

15:53:08 24/09/2021
Bàn ăn thông minh không chỉ giúp tiết kiệm không gian mà còn có thể là điểm nhấn ấn tượng nếu chọn được sản phẩm có kiểu dáng phù hợp.

Ngôi nhà 76,5 m2 dành hơn nửa diện tích cho phần sân sau

15:50:11 24/09/2021
Từ một ngôi nhà cấp bốn cũ kỹ, chủ nhà mong muốn sau quá trình cải tạo sẽ có được không gian sinh hoạt thoáng đãng và rộng rãi cho 4 thành viên trong gia đình.

Vác 150 bao đất lên sân thượng, ông bố Sài Gòn được vườn 60m2 đầy nho, dưa lưới

15:16:02 24/09/2021
Khu vườn của anh Giàu Nguyễn (30 tuổi, TP.HCM) có đủ các loại cây trái ổi, chanh, nho, dưa, mía,... phát triển tươi tốt.

Thử thách “7 ngày tiết kiệm” đơn giản mà hiệu quả, ai cũng làm được

15:14:16 24/09/2021
Trong thử thách này, mỗi ngày sẽ tương ứng với một nhiệm vụ đơn giản mà bạn thường có thể hoàn thành trong vòng chưa đầy một giờ, thường là chỉ trong vài phút. Bạn sẽ phải bất ngờ bởi hiệu quả thu được từ thử thách này.

Ngôi nhà 'bên ngoài lạnh lùng, bên trong ấm áp'

12:58:29 24/09/2021
Trái với vẻ ngoài thô kệch và nặng nề, không gian bên trong căn nhà ở Đà Lạt đầy ánh sáng và cây xanh, thể hiện tính cách của gia chủ.

Tranh trắng đen: Nghệ thuật đa nghĩa từ sự đơn điệu của màu sắc

09:22:30 24/09/2021
Nghệ thuật vẽ tranh trắng đen mang màu sắc biểu tượng, tính đặc trưng gắn liền văn hoá, tôn giáo và lịch sử, màu trắng tượng trưng cho sự ngây thơ, thuần khiến.

Căn hộ pha trộn Scandinavian và Vintage đầy ngẫu hứng ở Đà Nẵng

09:21:29 24/09/2021
Việc pha trộn đầy ngẫu hứng giữa hai phong cách thiết kế Scandinavian và Vintage đã mang đến cho căn hộ chung cư ở Đà Nẵng một sự mới mẻ, hấp dẫn.

Bên trong dinh thự xa hoa 17,4 triệu USD của Tom Ford ở London

09:14:48 24/09/2021
 Được rao bán gần đây, cơ ngơi sang trọng của Tom Ford có phòng khách ấn tượng với cầu thang lát đá cẩm thạch cao cấp và những bức tường kính tráng gương.

Tận dùng đồ cũ để trang trí khiến khu vườn của bạn trở nên sống động hơn bao giờ hết

08:54:43 24/09/2021
Đừng chỉ trông chờ vào những chiếc chậu trồng cây bán sẵn ngoài cửa hàng, bạn hoàn toàn có thể sáng chế những chiếc chậu trồng cây tuyệt đẹp trang trí vườn mà không mất tiền theo theo những cách này.

Bỏ 900 triệu thiết kế căn hộ, 8x xứng đáng nhận điểm 10 vì góc nào cũng đẹp như showroom

08:54:31 24/09/2021
Thiết kế căn hộ trung thành với tone màu trắng và gỗ, sử dụng nhiều đường cong kết hợp đèn LED khắp nơi.

Marie Kondo hướng dẫn 5 quy tắc vàng để tiết kiệm chi phí và mang lại sự thư thái, vui vẻ

08:24:27 24/09/2021
 Rồi bạn sẽ thấy tất cả không đơn thuần chỉ là việc dọn dẹp không gian sống, sự thư thái, nhẹ nhõm chúng ta nhận được sau đó còn có ý nghĩa hơn nhiều.

Kiến trúc sư tư vấn thiết kế căn hộ 67m² dành cho cô gái độc thân chi phí 98,3 triệu đồng

08:17:56 24/09/2021
Với một cô nàng độc thân, một không gian toát lên cá tính của bản thân mà không “na ná” với những căn hộ kiểu mẫu khác cũng là một cách thể hiện tính cách. Dưới đây, kiến trúc sư sẽ gợi ý giúp gia chủ thiết kế căn hộ theo phong cách giả...

Độc đáo, mãn nhãn 2 khách sạn phong cách Đông Dương tại Việt Nam

14:28:44 23/09/2021
Với kiến trúc Đông Dương cổ điển đầy quyến rũ pha trộn chất riêng của văn hóa địa phương, hai kiệt tác của kiến trúc sư Bill Bensley và Sun Group: Capella Hanoi và Hotel de la Coupole-MGallery Sa Pa khiến du khách choáng ngợp ngay từ ch...

Giàu mấy thì giàu, mua 4 thứ này để trong nhà có ngày hối hận vì vô dụng, mất công lau dọn đến kiệt sức

14:27:14 23/09/2021
Các đồ gia dụng sau đây mà mua để trong nhà, bạn sẽ cảm thấy tiếc vì mất công vệ sinh, lau chùi đáng kể.

Những xu hướng thiết kế nội thất được ưa chuộng nhất năm 2021

14:23:46 23/09/2021
Các xu hướng trang trí nội thất cho năm 2021 đều hướng đến việc tạo ra một ngôi nhà tiện nghi, đầy đủ chức năng và - quan trọng nhất - là phản chiếu của chính con người bạn.

Khoảng sân thượng chỉ 15m² nhưng đủ các loại rau xanh tốt tươi không lo thiếu thực phẩm mùa dịch ở Hà Nội

07:21:40 23/09/2021
Sẵn có góc sân thượng rộng 15m², chị Thu Quỳnh sắp xếp không gian gọn gàng để có thể tạo cho mình một vườn rau mini với đa dạng các loại thực phẩm sạch.

Không gian sống vừa đẹp vừa sang đến bất ngờ của căn hộ nhỏ

07:19:27 23/09/2021
Sự kết hợp khéo léo giữa phong cách thiết kế nội thất hiện đại và các yếu tố nội thất mang phong cách châu Âu đã mang đến diện mạo hoàn hảo cho căn hộ này.

Mẹ Hà Nội chia sẻ bí quyết "vàng" trồng cây cà chua bạch tuộc trên sân thượng để quanh năm quả sai trĩu cành

07:14:01 23/09/2021
Cùng lắng nghe những chia sẻ của chị Hương Trinh nếu bạn muốn sở hữu một giàn cà chua bạch tuộc đẹp nao lòng.

Có thể bạn quan tâm

Angelababy phát ngôn ảo tưởng sức mạnh, được bình chọn “quán quân diễn dở”

Sao châu á

02:42:12 25/09/2021
Mới đây, Liên hoan phim Quốc tế Bắc Kinh lần thứ 11 đã chính thức khai mạc. Các ngôi sao danh giá của nền điện ảnh đất nước tỷ dân đã quy tụ ở sự kiện này, nổi bật trong số đó là Angelababy.

Huy động quân đội giải cứu học sinh sau trận mưa kỷ lục ở Quảng Ninh

Đời sống

01:50:02 25/09/2021
Mưa lớn, nước đổ từ mặt đường xuống sân trường Trần Quốc Toản gây ngập lụt. Cơ quan chức năng phải huy động xe chuyên dụng, thuyền gỗ giải cứu học sinh.

Khắc phục được những điều này, bạn có thể kéo dài tuổi thọ thêm 14 năm

Sức khỏe

01:45:59 25/09/2021
Theo Tổ chức Y tế thế giới, trong số các nguyên nhân gây tử vong hàng đầu có 3 bệnh có thể phòng ngừa được, đó là bệnh tim, mất trí nhớ và ung thư.

Người giàu Đức chuyển tài sản sang Thụy Sỹ

Thế giới

01:37:41 25/09/2021
Các chủ ngân hàng và luật sư tư vấn về thuế cho biết nguy cơ tiềm ẩn trong cuộc bầu cử Đức đang khiến các triệu phú Đức lo lắng và chuyển tài sản sang Thụy Sỹ.

Viettel từ chối CLB Hàn Quốc thương vụ Hoàng Đức, ĐKVĐ Thái Lan chính thức gửi đề nghị

Bóng đá việt nam

00:18:31 25/09/2021
CLB Viettel đã từ chối lời mời chiêu mộ tiền vệ Nguyễn Hoàng Đức của một đội bóng đến từ Hàn Quốc. Trong khi đó, CLB Pathum United (Thái Lan) mới chính thức gửi lời đề nghị.

YouTuber Thơ Nguyễn không kêu gọi từ thiện vì "tự thấy mặt không uy tín"

Netizen

00:12:09 25/09/2021
Trong thời điểm hiện tại, câu chuyện làm từ thiện đang trở thành vấn đề nhức nhối và được đem ra mổ xẻ phân tích rầm rộ. Mới đây, YouTuber Thơ Nguyễn vừa có bài đăng trên trang cá nhân bày tỏ quan điểm bản thân về việc này.

ĐTQG sẵn sàng chia tay HLV Li Tie, báo Trung Quốc gợi ý nhà vô địch World Cup để thay thế

Bóng đá thế giới

00:11:10 25/09/2021
Nếu Trung Quốc để thua trước đội tuyển Việt Nam tại vòng loại World Cup 2022 tới đây, HLV Li Tie rất có thể sẽ phải đón nhận một cái kết không có hậu.

2 ngày cuối tuần này (25-26/9/2021), 3 con giáp may mắn hơn trúng số độc đắc, tiền ập vào nhà chỉ sau một đêm

Trắc nghiệm

23:51:16 24/09/2021
Những người cầm tinh con Hổ vốn có tính cách ôn hòa, không bao giờ chủ động gây xích mích với ai, luôn cư xử một cách rất có chừng mực, đồng thời cũng chẳng muốn làm mất lòng ai.

TikTok Fashup 2021 bước vào vòng bán kết ghi hình thực tế, gia tăng tính đa dạng về nội dung thời trang

Thời trang

23:50:29 24/09/2021
Khép lại Vòng Audition (Sơ tuyển), nhà sản xuất TikTok FashUP 2021 đã lựa chọn ra Top 200 thí sinh xuất sắc nhất từ 4 lĩnh vực để chính thức bước vào chặng Semi Final (Bán kết) với hình thức ghi hình thực tế online.

Cú chuyển mình ngoạn mục của Mornington Golf Club - sân golf lâu đời nhất trên bán đảo nước Úc

Du lịch

23:48:42 24/09/2021
Mornington Golf Club một trong những sân golf lâu đời nhất trên Bán đảo Victorias Mornington của nước Úc. Gần đây, Mornington đang dần thay da, đổi thịt và trở thành một trong những sân golf đẳng cấp nhất xứ sở Kangaroo.

Vợ cũ Bằng Kiều khóc thương Phi Nhung đến rớt mi giả, phải gắn lại 2-3 lần

Sao việt

23:33:50 24/09/2021
Mới đây, động thái bày tỏ sự quan tâm của Cam Thơ về bệnh tình của Phi Nhung đã khiến dân tình dậy sóng. Cụ thể cô đăng clip trò chuyện cùng ca sĩ Trizzie Phương Trinh - vợ cũ Bằng Kiều và chia sẻ loạt thông tin liên quan đến tình hình ...

Lily Collins hé lộ những bộ cánh cực phẩm đầu tiên trong 'Emily in Paris 2'

Phong cách sao

23:19:50 24/09/2021
Lily Collins nhá hàng vài bức ảnh chụp từ bộ phim nhưng khán giả tiếp tục hướng sự chú ý vào thời trang của cô.

Công an TP.HCM phục hồi điều tra vụ bà Phương Hằng tố cáo lương y Võ Hoàng Yên

Sự kiện nóng

23:19:44 24/09/2021
Mới đây, dân tình xôn xao khi nghe tin phía Cơ quan cảnh sát điều tra Công an TP.HCM thông báo phục hồi việc giải quyết nguồn tin về tội phạm.

Bị cho là không xinh như trên mạng, nữ streamer để luôn mặt mộc trên sóng livestream

Người đẹp

23:18:38 24/09/2021
Ngay cả khi lộ mặ mộc, khán giả vẫn một mực cho rằng nữ streamer này đã dùng filter nên nhan sắc mới xinh đẹp mỹ miều như vậy.