Giám đốc công ty vệ sỹ “biệt tài siêu nổ” lừa tình phụ nữ

Trải qua hai đời vợ, có tới ba người con nheo nhóc, thế nhưng ông “Giám đốc” chi nhánh của một công ty bảo vệ vẫn không chịu dừng bước. Với thói trăng hoa, ông “Giám đốc” này tiếp tục bẫy tình, lừa tiền của nhiều phụ nữ khác.

Đến khi bị lật tẩy, ông “Giám đốc” lại xoay 180 độ để khất nợ rồi nhắn tin đe dọa, thách thức.

Giám đốc công ty vệ sỹ biệt tài siêu nổ lừa tình phụ nữ - Hình 1

Ông “giám đốc” Trí trong trang phục đóng thùng tại một tiệc nhậu.

Biệt tài “nổ” để tán gái, gạ tình, lừa tiền

Theo trình bày của chị Phạm Thị Hồng X. (SN 1982, trú tại xã Tân Quới, huyện Bình Tân , tỉnh Vĩnh Long) vào khoảng tháng 03/2014, trong một dịp tình cờ được một bạn tên Cảnh giới thiệu quen biết với Trần Minh Trí (SN 1981, là “Giám đốc” chi nhánh công ty Bảo vệ và Vệ sỹ Thăng Long, đóng trên địa bàn thành phố Sa Đéc, tỉnh Đồng Tháp, nhưng thực tế đây chỉ là văn phòng). Tại buổi gặp gỡ lần đầu này, Trí chủ động xin số điện thoại di động của X. để giao lưu. Có số điện thoại của X., Trí ngày đêm tán tỉnh, ngỏ lời yêu thương với bao viễn cảnh tươi đẹp khiến tình cảm của X. bị Trí chiếm lĩnh hoàn toàn.

Trong khoảng thời gian ngắn để tìm hiểu, Trí “nổ” rền trời với X. về việc làm ăn phất nhanh như diều gặp gió của công ty bảo vệ mà mình đang đảm trách chức vụ “Giám đốc” chi nhánh, “chỉ ngồi không xơi nước” cũng kiếm “cả trăm chai” (tức 100 triệu đồng) mỗi tháng vì được “Sếp bự” ở Hà Nội giao cho 30% lợi nhuận. Trí còn khoe với người tình mới quen, được có ngày hôm nay là do Trí vốn xuất thân từ ngành công an nên mới có một chỗ đứng vững vàng (?!).

Tuy nhiên, quen nhau chưa đầy một tháng thì Trí lại ngỏ lời mượn tiền X. để chi trả tiền lương cho nhân viên vì đang kẹt vốn, sau vài ngày sẽ hoàn lại. Đồng thời, Trí còn “bật mí” cho X. biết, hiện đang có hàng trăm triệu đồng tiền lãi sắp được chuyển vào tài khoản. Với tài “dẻo miệng” của mình nên sau đó X. gật đầu hứa giúp không cần suy nghĩ nhưng phải chờ vài hôm để hốt hụi. Biết X. có chơi hụi, Trí nằng nặc xúi hốt gấp để “giải quyết” sự cố (?!).

Ngày 29/04/2014, tại Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn – Chi nhánh huyện Bình Tân, tỉnh Vĩnh Long, X. đã chuyển vào tài khoản cho Trí 20 triệu đồng. Đến 12/5, đã quá hạn trả tiền cho X. nhưng Trí cứ phớt lờ làm ngơ, không đề cập về khoản nợ trên mà lại yêu cầu X. sang Sa Đéc để trao đổi. Tại đây, Trí đưa X. vào nhà trọ P.Q. (TP. Sa Đéc) để nghỉ rồi mượn chiếc tay ga đem cắm ở tiệm cầm đồ hứa ngày sau sẽ chuộc lại, vì có việc gấp. Chị X. còn cho biết thêm: “Ban đầu thì Trí ngủ lại với tôi nhưng nhiều đêm liền sau đó, Trí “lặn” mất tăm về ngủ với vợ và cúp luôn điện thoại, sáng mới lại mò đến nhà trọ để mang thức ăn cho tôi”.

Video đang HOT

Giám đốc công ty vệ sỹ biệt tài siêu nổ lừa tình phụ nữ - Hình 2

Giấy chuyển tiền của nạn nhân.

Qua cầu rút ván

Chưa dừng lại ở đó, Trí còn đứng ra “nói miệng” là hùn vốn rồi thuê nhà cho X. mở kinh doanh dịch vụ Photocopy tại TP. Sa Đéc nhưng suốt hai tháng không hề hoạt động. Thậm chí, phải đóng cửa vì không có tiền đầu tư trang thiết bị. Các tủ kính trưng bày, chị X. đành sang bán lỗ lại để thu hồi vốn. Khi X. nói về việc kinh doanh này thì Trí cho hay đang “lu bu” với hàng khối công việc, ngày 3/5 phải có mặt tại TAND quận Tân Bình (TP.HCM) để xử tranh chấp vụ kiện kinh tế. Đến ngày hôm sau, Trí khoe rằng công ty mình đã thắng kiện, đang chờ lấy tiền lên tới hàng trăm triệu đồng (?!).

Trao đổi với PV, chị X. bức xúc bày tỏ: “Trơ trẽn hơn, Trí còn tính toán mỗi lần chuộc xe đã trả trước 1 triệu đồng cho tôi, nên giờ tiền có thiếu bao nhiêu đâu mà làm dữ vậy, rồi thách thức, hăm dọa sẽ đem chuyện tình cảm này nói cho người thân tôi biết xem ai xấu hơn ai”.

Biết mình bị lừa tình lẫn tiền nên sau đó X. yêu cầu Trí phải thanh toán các khoản nợ để sớm ổn định cuộc sống. Đến lúc này, Trí vẫn vô tư “nổ” là còn vốn điều lệ trong Giấy phép kinh doanh hàng tỉ đồng (?!), số tiền thiếu này mà ăn thua gì, X. mà làm quá thì anh em sẽ rút vốn cổ phần, khi đó công ty sẽ phá sản là cái chắc. Mặc dù vậy, nhưng số tiền thiếu X. đến nay Trí vẫn với chiêu bài “né”, nói bận họp, bận công tác…

Giám đốc công ty vệ sỹ biệt tài siêu nổ lừa tình phụ nữ - Hình 3

Tin nhắn đe dọa của tên Trí gửi cho nạn nhân.

Theo ghi nhận thì hàng loạt tin nhắn của Trí được lưu trữ lại trong máy X. thì có khoảng 100 lời hẹn hứa, nói qua loa rằng “đã chuyển tiền vào thẻ ATM”, nhưng trên thực tế chưa có một đồng vào tài khoản của X.. Cũng theo chị X., chị có nhờ một người bạn làm ngành ngân hàng điện thoại cho Trí nhờ xác minh lại thời gian chuyển tiền để tiện việc kiểm tra thì Trí nổi nóng, quay 180 độ, thách thức, đe dọa, khiêu khích có ý muốn đánh nhau. Gần chục tin nhắn chửi rửa thậm tệ người dám xen vào chuyện riêng của người khác và thô tục nhắn tin chửi là “thằng chó” sẽ biết tay. Và mới đây, lúc 11h3 ngày 16/7 thì điện thoại cá nhân của X. nhận được tin nhắn từ số máy lạ 0933557177 với nội dung gây hấn, thách thức: “Tôi mời chị kêu ai qua Sa Đéc nè. Nói được thì làm được…”. Đồng thời khi PV xác minh làm rõ vụ việc trên thì khoảng 15h ngày 17/7, điện thoại PV tiếp nhận cuộc gọi từ số máy 0907256113 nói: “Tôi biết là ai rồi, ok…” và sau đó là dòng tin nhắn thách thức, hống hách nói quen với báo chí, trích nguyên văn: “Đăng giùm nhanh để tôi gửi cho ba mẹ X. và chồng X. xem với nha phóng viên. Hỏi anh “Luy” bên anh biết tôi không nhé (?!). Anh làm như xã hội này có mình anh vậy”?!

Bộ mặt thật của “ngài Giám đốc”

Qua điều tra của PV được biết, Trần Minh Trí (tự Trí mắt lộ) trú tại tổ 1, khóm 5, phường Thành Phước, thị xã Bình Minh , tỉnh Vĩnh Long. Mẹ ruột Trí là bà Bùi Thị H., cha là ông Trần Văn B.. Nhà có hai chị em, Trí là út, còn chị gái của Trí đang công tác ở huyện Bình Tân.

“Sống ở đây, chúng tôi đã phải hai lần dự đám cưới Trí, bởi chỗ xóm giềng, chứ thật tình dân ở đây ai cũng e ngại khi nhắc đến tên này”, một người dân tại địa phương bức xúc nói.

Hiện Trí lấy vợ thứ hai kém hơn mình khoảng chục tuổi và sinh liền tù tì hai bé trai (bé lớn 2 tuổi, bé nhỏ chưa đầy 1 tuổi) hiện đang sinh sống ngay tại nơi mở văn phòng công ty TNHH Bảo vệ và Vệ sỹ Thăng Long ở số 26 Nguyễn Tất Thành, khóm 2, phường 1, TP. Sa Đéc. Đặc biệt, khi PV tiếp cận Văn phòng này vào khoảng 10h ngày 17/7 để xin cung ứng nhân viên bảo vệ thì được một nhân viên nữ trạc 25 tuổi yêu cầu ngồi chờ để xin ý kiến “sếp”. Tuy nhiên, PV phải ra về vì “sếp” bận họp (?!) nên không thể thỏa thuận hợp đồng vào thời điểm này, sau đó văn phòng đóng cửa. Được biết văn phòng đại diện của ông “Giám đốc” Trí được thiết kế rất đơn sơ, giống như nhà ở. Hơn chục phút ngồi “chờ” ông “Giám đốc”, PV không thấy bóng dáng của nhân viên bảo vệ nào, chỉ duy nhất một người phụ nữ tiếp PV và thêm một người phụ nữ khác đang bế một bé trai và dỗ dành vì bé khóc.

Bị sa thải vì vi phạm kỷ luật

Cùng ngày, PV có cuộc trao đổi trực tiếp với đồng chí Nguyễn Hoàng Tính, Phó Trưởng Công an xã Nguyễn Văn Thảnh , huyện Bình Tân, tỉnh Vĩnh Long xác nhận: “Trần Minh Trí đã bị kỷ luật và buộc thôi việc vào đầu năm 2008 sau hơn một năm công tác tại đơn vị do đã cấu kết với những phần tử xấu bên ngoài để trục lợi cho bản thân. Ngoài ra, y còn vi phạm trong công tác móc nối làm hộ khẩu sai quy định của pháp luật ”.

Có quan hệ xã hội phức tạp với phần tử xấu

Ông Trần Văn Tám, Phó Chủ tịch UBND phường Thành Phước , thị xã Bình Minh cho biết: “Cha mẹ của Trí đều là cán bộ về hưu, đang hưởng chính sách của Nhà nước, bản thân Trí chẳng nên thân gì, mặc dù gia đình đã gửi Trí hai lần vào làm nhân viên công an nhưng Trí đều không hoàn thành nhiệm vụ mà cứ ỷ lại rồi làm chuyện không đúng pháp luật bị đuổi ra khỏi ngành. Trước đó, Trí được vào làm nhân viên công an thị trấn Cái Vồn nhưng đã bị cho thôi việc vì vi phạm quy chế do sa đọa, tình cảm nam nữ lằng nhằng, sau đó cũng được gửi vào công an xã Nguyễn Văn Thảnh làm nhân viên nhưng chỉ được trong vòng một năm lại bị kỷ luật, thôi việc vì đã dính líu với nhiều phần tử không tốt trên địa bàn”.

THANH LÂM

Theo_Đời Sống Pháp Luật

Cuộc đào tẩu của người đàn ông 22 năm trốn truy nã

Năm 1992, khi đang chấp hành hơn nửa bản án 7 năm tù về tội trộm tài sản tại trại giam Đại Bình thì Mạch Quang Huy bỏ trốn trong giờ lao động. Năm đó, ông ta 42 tuổi.

Năm Huy lên 14 tuổi cha mẹ ly thân. Huy theo cha về Cần Thơ sinh sống. Khi cha anh ta đi bước nữa với người phụ nữ khác, Huy tìm về quê mẹ ở Bình Thuận.

Một lần Huy đi trộm cắp, bị bắt và lãnh án 7 năm tù giam. Khi chấp hành hơn nữa bản án, vào năm 1992, anh ta trốn trại.

Để trốn tránh sự truy bắt của lực lượng chức năng, Huy dạt về miền Tây làm nhiều nghề khác nhau, rồi xin đi làm lơ xe bằng cái tên Nguyễn Văn Quang.

Những năm 90, khách đi xe đò từ Cần Thơ, Vĩnh Long đi Châu Đốc (An Giang) khá ấn tượng với anh chàng lơ xe khá vui tính. Qua những lần trò chuyện, anh ta tạo được ấn tượng với cô gái trẻ quê ở Vĩnh Long.

Quang cho biết quê mình ở tận Bình Thuận. Vì cuộc sống khó khăn nên mới dạt xuống miền Tây. Thương cảm cho hoàn cảnh của anh lơ xe cô gái trẻ đem lòng yêu mến.

Hai người làm lụng, dành dụm được 1 lượng vàng rồi tổ chức đám cưới. Sau đó, Quang theo vợ về quê ở xã Thành Lợi (nay là thị xã Bình Minh, tỉnh Vĩnh Long) lập nghiệp.

Thời đó, bến phà Cần Thơ còn hoạt động, Quang kiếm sống bằng nghề chạy xe ôm và lấy hàng về cho vợ buôn bán tại nhà.

Cuộc đào tẩu của người đàn ông 22 năm trốn truy nã - Hình 1

Huy trốn truy nã 22 năm.

Vài năm sau, vợ chồng Quang có cậu con trai kháu khỉnh. Quá trình chung sống, Quang khôngbao giờ tiết lộ về quá khứ của mình cho vợ, cũng như chưa một lần dẫn về ra mắt gia đình ở Bình Thuận.

Một người hàng xóm cho biết: "Từ lúc về đây, tôi thấy anh Quang rất chịu khó làm ăn. Dù trời mưa trời gió, hễ ai gọi cũng đều chở họ đi. Trong xóm, ảnh là người hiền lành, thương nhất là không bao giờ rượu chè hay hút thuốc".

Anh Đoàn Hoàng Liệt, Trưởng ấp Thành Nhân, kể: "Anh Quang ít qua lại với hàng xóm. Sống ở địa phương từ đó đến nay, anh ta cũng chưa vi phạm bất cứ điều gì".

Khoảng 15h chiều 12/7, nhiều người dân ở ấp Thành Nhân xôn xao, khi thấy lực lượng công an ập vào đọc lệnh bắt đối với Mạch Quang Huy. Nhiều người tỏ ra khá bất ngờ, vì tên người bị bắt là Huy chứ không phải "chú Quang" xe ôm hiền lành.

Ai cũng ngớ người, bàn tán xôn xao. "Việc ảnh là đối tượng truy nã của công an ai nghe qua và chứng kiến cũng thấy bất ngờ", trưởng ấp bộc bạch.

Lúc đó, chị Trần Thị Thắm (44 tuổi, vợ Huy) đang ngồi chơi bên nhà hàng xóm nghe xôn xao cũng cấp tốc chạy về nhà. "Tôi không biết sự việc gì đang xảy ra. Chạy về nhà tôi khi thấy công an còng tay, tôi không nói được với chồng câu nào vì vừa sợ vừa bất ngờ. Anh Quang thì mặt mày tái mét và cũng không có chút phản khán nào".

Thầy Quang bị dẫn giải lên xe, chị Thắm chạy ra huyện xem chồng mình phạm tội gì? Vì 22 năm chung sống, Huy không có thái độ gì lạ hoặc vi phạm pháp luật.

"Ra huyện tôi mới biết, trước đây khi thụ án chồng tôi chấp hành rất tốt nội quy của trại giam. Tôi đâu hay anh ấy là tội phạm bị truy nã, nếu biết thì đã khuyên đầu thú vì nghe nói tội trộm cắp không nặng lắm. Giờ muốn liên lạc cho người thân để báo tin anh Quang bị bắt nhưng không biết làm cách nào", chị Thắm nghẹn ngào.

Một trinh sát cho hay, quá trình lẩn trốn, Mạch Quang Huy rất nhiều lần thay đổi chỗ ở. Sau khi lấy vợ, Huy rũ bỏ quá khứ và thay tên, đổi họ thành Nguyễn Văn Quang sống bằng nghề xe ôm.

"22 năm trôi qua, có thể Huy suy nghĩ hành vi của mình năm xưa đã đi vào quá khứ, nhưng không ngờ rằng, chừng ấy năm các cán bộ truy nã vẫn tích cực truy tìm để đưa phạm nhân về quy án", trinh sát cho biết.

Năm 1992, Huy chấp hành án ở Trại giam Đại Bình. Bản án mà Huy lĩnh là 7 năm tù giam về tội trộm cắp tài sản. Khi ở tù hơn 3 năm thì trong giờ lao động, Huy bỏ trốn khỏi trại giam. Khi xác minh nhân thân, đặc điểm cũng như quá trình bỏ trốn của Mạch Quang Huy, Công an huyện Bình Tân đã phối hợp với tổ công tác của Trại giam Đại Bình thực hiện bắt giữ vào 12/7.

Theo Đình Đình (Zing.vn)

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Thực hư thông tin C03 vào cuộc điều tra lùm xùm từ thiện lũ lụt ở miền Trung
19:54:07 20/09/2021
Vụ bé gái 6 tuổi ở Hà Nội tử vong: Người bố đau khổ và hối hận, thừa nhận dùng một số đồ vật đánh con vì tiếp thu chậm
16:44:45 19/09/2021
Kẻ trộm vàng là người 'siêng năng, hiền lành'
21:02:38 19/09/2021
Công an triệu tập người đăng Facebook "công an đánh dân"
10:21:34 19/09/2021
Hai chị em chủ quán nhậu bị đâm chết
09:59:00 19/09/2021
Nhóm người tổ chức ăn nhậu trong khu phong toả, tấn công lực lượng chức năng
16:04:34 19/09/2021
Bênh chồng, đánh cán bộ ở chốt kiểm soát Covid-19
21:29:15 19/09/2021
Cuộc gặp định mệnh của kiều nữ 20 lần làm "cửu vạn" ma túy qua biên giới
14:17:23 20/09/2021
Chỉ đạo chôn trộm 257 tấn rác thải công nghiệp, giám đốc người Trung Quốc bị khởi tố
21:04:42 19/09/2021
Phát hiện xác "chúa sơn lâm" 160 kg trong tủ đông lạnh nhà dân
10:14:08 19/09/2021

Thông tin đang nóng

Thủy Tiên tuyên bố “khóa mõm” những ai thắc mắc chuyện đóng mở tài khoản?
20:56:43 20/09/2021
Chị chồng tặng chiếc gương bảo để đối diện giường ngủ, đêm đi WC tôi mới vô tình phát hiện mục đích cay độc
21:12:36 20/09/2021
10 nghệ sĩ Việt mắc Covid-19: Có người may mắn qua khỏi, người thì không
21:22:06 20/09/2021
1 nữ thần tăng đến gần 8kg, tưởng phát phì ai dè lại thăng hạng nhan sắc ngoạn mục: Từ da bọc xương giờ body "mlem" quá đáng!
20:51:06 20/09/2021
Trương Hàn - Hoàng Cảnh Du được vote đáng bị phong sát nhất Cbiz, vì sao lại thế?
22:20:15 20/09/2021
Vô tình nghe được chồng gửi tiền cho mẹ vì vợ tiêu hoang, tôi có hành động khiến anh hốt hoảng
22:31:14 20/09/2021
Dương Cẩm Lynh: Ly hôn chồng đại gia, chọn cách ra đi "tay trắng"
21:09:02 20/09/2021
Người dân TPHCM có "thẻ xanh Covid" được quay lại sản xuất, kinh doanh
22:52:53 20/09/2021
Cuộc sống chật vật của loạt sao Việt khi mới sang trời Tây
22:01:32 20/09/2021
Đi chợ về, tôi bủn rủn khi thấy con gái đang ngồi trong lòng người đàn bà mà mình căm hận suốt đời
21:15:30 20/09/2021

Tin mới nhất

Gặp cảnh sát 141, người phu nữ phi tang ma túy bất thành

00:44:10 21/09/2021
Tại chốt 141, đối tượng Nguyễn Thùy L. móc trong áo ngực ra một túi nilon chứa tinh thể màu trắng nghi là ma túy ném ra xa. Tuy nhiên hành động này đã bị cảnh sát phát hiện, thu giữ.

Đánh sập đường dây đánh bạc online trên 50 tỷ đồng

00:38:17 21/09/2021
Các đối tượng trong đường dây liên kết với các trang web quản lý, phát hành trái phép các ứng dụng game đánh bài đổi thưởng online để mở đại lý tiền game online cấp 2 nhằm mục đích mua, bán tiền ảo trong game.

Bất chấp lệnh cấm, 17 nam nữ vẫn hát karaoke ở Vĩnh Phúc

00:04:35 21/09/2021
Công an tỉnh Vĩnh Phúc đã bắt quả tang 17 người đang hát karaoke dù đã có chỉ đạo dừng hoạt động từ 0h ngày 3/9 cho đến khi có thông báo mới.

Một án tử hình, 2 án chung thân cho đường dây mua bán ma túy lớn

22:29:32 20/09/2021
Ngày 20/9, Tòa án nhân dân TP Đà Nẵng mở phiên tòa sơ thẩm xét xử 3 bị cáo trong đường dây buôn bán ma túy với số lượng lớn.

Phan Sào Nam hứa nộp hết tiền khắc phục hậu quả trước Tết

21:49:56 20/09/2021
Trong đơn gửi đơn vị thi hành án, Nam cho biết anh ta sẽ cố gắng khắc phục sớm nhất có thể với số tiền còn lại.

Thừa Thiên - Huế: Thầy giáo bị trộm 2 lần vào vườn hái cau, tấn công nhập viện

21:03:44 20/09/2021
Công an H.Nam Đông (Thừa Thiên - Huế) đang điều ra vụ kẻ trộm 2 lần lẻn vào vườn hái trộm cau và tấn công khiến chủ nhà là thầy giáo bị thương phải nhập viện.

Đà Lạt: Xử phạt khách sạn đón khách giữa mùa dịch Covid-19

21:01:31 20/09/2021
Dù đang có lệnh cấm nhưng khách sạn Đường Sắt - Đà Lạt vẫn đón tài xế đường dài vào lưu trú; trong khi nhà xe, tài xế vẫn vi phạm các quy định phòng chống Covid-19

3 thanh niên lừa đảo lấy mã OTP ngân hàng, chiếm đoạt hơn 500 triệu đồng

20:58:12 20/09/2021
Các bị can gọi điện hoặc nhắn tin cho người bị hại xưng là nhân viên công ty tuyển việc làm, yêu cầu họ cung cấp mã OTP rồi xâm nhập trái phép tài khoản ngân hàng của bị hại để lấy tiền.

Nhân viên tiệm cầm đồ đem xe của khách cầm cố đi 'cắm' lấy tiền chơi lô đề

20:40:20 20/09/2021
2 nhân viên của một tiệm cầm đồ ở Hà Nội đã mang tài sản khách cầm cố đi “cắm” ở cửa hàng khác, lấy tiền tiêu xài, chơi lô đề.

Khởi tố đối tượng chém công an tử vong

20:08:29 20/09/2021
Ngày 20/9, Công an tỉnh Bến Tre đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam Nguyễn Văn Đông (37 tuổi), ngụ xã An Đức, huyện Ba Tri, tỉnh Bến Tre để điều tra hành vi giết người.

Tạm giữ nhóm thanh thiếu niên tụ tập, cổ vũ chạy xe máy tốc độ cao

19:55:47 20/09/2021
Nhóm thanh niên tụ tập, điều khiển xe máy chạy tốc độ cao, lạng lách, đánh võng… trên đường gây nguy hiểm cho người dân vừa bị Công an TP Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh phát hiện, xử lý.

Một người tử vong ở bờ hồ, tạm giữ 4 đối tượng để điều tra

19:50:38 20/09/2021
Một người đàn ông được phát hiện tử vong trong tư thế úp mặt xuống đất nằm cạnh bờ hồ, có thương tích trên cơ thể. Cảnh sát hình sự tạm giữ 4 đối tượng để điều tra.

Tới nhà bạn chơi, "nhân tiện" trộm hơn một tỷ đồng tiền, vàng

19:48:19 20/09/2021
Khi đến nhà bạn làm ăn, thấy bạn đang ngủ, Thu nhân tiện lấy trộm túi xách bên trong có nhiều vàng, tiền tổng trị giá hơn một tỷ đồng.

Mẹ con chủ quán bi-a lĩnh trận "mưa dao" của tên trộm trốn trong nhà tắm

19:46:29 20/09/2021
Đêm khuya, Chu Văn Sáng đột nhập vào nhà nữ chủ quán bi-a để trộm tài sản. Khi bị phát hiện trốn trong nhà tắm, tên trộm táo tợn đã dùng dao đâm, chém liên tiếp vào mẹ con chủ nhà.

Thiếu tá công an bị đối tượng tàng trữ ma túy tấn công bằng dao

19:44:01 20/09/2021
Bị kiểm tra hành chính, Dũng rút dao tấn công cảnh sát khu vực và bảo vệ dân phố rồi tẩu thoát. Người này bị bắt giữ ngay sau đó.

Gây tai nạn khiến 2 vợ chồng tử vong, trốn truy nã 9 năm mới sa lưới

17:52:40 20/09/2021
Sau khi gây tai nạn khiến vợ chồng anh H. tử vong, Trần Trung Hiếu bỏ trốn và bị Công an TP Thủ Dầu Một truy nã. Sau 9 năm trốn nã, đối tượng đã bị bắt giữ.

Chủ tịch tỉnh Hòa Bình chỉ đạo "nóng" vụ hộ dân bị nhiều người phá vườn cây

17:44:37 20/09/2021
Ông Bùi Văn Khánh - Chủ tịch UBND tỉnh Hòa Bình yêu cầu, tuyệt đối không để xảy ra điểm nóng, đảm bảo an toàn về người và tài sản tại khu vực đang xảy ra tranh chấp ở xã Nuông Dăm, huyện Kim Bôi.

Khởi tố vụ án liên quan đến người bán hoa quả làm lây dịch cho 8 người

17:41:49 20/09/2021
Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Yên Mỹ, tỉnh Hưng Yên, vừa khởi tố vụ án để điều tra vụ việc liên quan đến một người bán hoa quả trên địa bàn làm lây lan dịch bệnh cho 8 người.

Giám đốc người Trung Quốc chỉ đạo "bức tử" môi trường sẽ nhận kết cục nào?

17:13:15 20/09/2021
Chỉ đạo cấp dưới vận chuyển và chôn lấp 257 tấn chất thải nguy hiểm, Lý Thiệu Hưng (quốc tịch Trung Quốc), Giám đốc Công ty TNHH Khải Hồng Việt Nam, đã bị khởi tố.

Bà chủ kinh doanh nội thất ở Hà Nội "kiếm thêm" bằng xì gà nhập lậu

17:10:30 20/09/2021
Kinh doanh đồ trang trí nội thất, nhận thấy mặt hàng xì gà do nước ngoài sản xuất có thể mua bán online kiếm lời nên Lê Thùy Trang bắt đầu kinh doanh, kiếm 20-30 triệu đồng mỗi tháng.

Giết người tại quán nhậu rồi trốn ở nghĩa địa suốt đêm

16:42:28 20/09/2021
Sau khi đâm trọng thương 2 người, Hải bỏ chạy, lẩn trốn trong một nghĩa địa trước khi tới cơ quan công an đầu thú vào trưa hôm sau.

Bắt 2 cha con dùng xẻng đánh 3 công an đang cố giải tán bãi vàng

16:09:59 20/09/2021
Công an huyện Bảo Lâm (Cao Bằng) vừa truy bắt thành công 2 đối tượng Ma Văn Thanh và Ma Văn Thư về hành vi chống người thi hành công vụ.

Điều tra người dựng chuyện con nhỏ bị bà nội đổ canh nóng để quyên tiền

16:07:23 20/09/2021
Hoàn cảnh một cháu bé bị bỏng nặng đăng trên facebook nhận được sự đồng cảm, hỗ trợ của nhiều người. Tuy nhiên, đây được xác định là một trường hợp có dấu hiệu lừa đảo tiền từ thiện.

Vì sao nam thanh niên đâm 3 chị em người tình lớn tuổi?

16:03:55 20/09/2021
Lý Văn Phương (30 tuổi) đã dùng 2 con dao mang theo đâm liên tiếp nhiều nhát vào người tình hơn 6 tuổi và 2 chị em của nạn nhân khiến 2 người tử vong tại chỗ.

Tạm giữ 3 đối tượng đột nhập cửa hàng điện thoại "cuỗm" gần một tỷ đồng

15:58:08 20/09/2021
Ngày 19/9, tin từ Công an tỉnh Bạc Liêu cho biết, Công an TP Bạc Liêu đang tạm giữ 3 đối tượng có liên quan đến vụ mất trộm tài sản tại một cửa hàng điện thoại di động.

Bắt nghi phạm đâm người phụ nữ tử vong trước cửa nhà

15:51:28 20/09/2021
Một phụ nữ 66 tuổi, ở phường Minh Khai (TP Hưng Yên, tỉnh Hưng Yên) bị đâm tử vong ngay trước cửa nhà. Sau vài giờ truy bắt, cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Hưng Yên đã bắt được nghi phạm.

Giả cô giáo lừa phụ huynh nộp tiền khi học online

10:54:09 20/09/2021
Cô giáo trình báo kẻ gian dùng tài khoản mạng xã hội với ảnh đại diện, thông tin của mình để liên lạc với phụ huynh, lừa nộp hơn 25 triệu đồng đóng góp đầu năm học.

Người bán quần áo bị sát hại tại nhà

10:44:57 20/09/2021
Bà Nguyễn Thị Hạnh, 66 tuổi, bị Trần Văn Hùng dùng dao sát hại tại cửa hàng quần áo do mâu thuẫn cá nhân.

Có thể bạn quan tâm

Thời tiết Tết Trung thu: Cả 3 miền mưa dông cục bộ

Đời sống

06:58:27 21/09/2021
Cả nước sẽ đón Tết Trung thu trong thời tiết mưa dông rải rác, lượng mưa chủ yếu tập trung vào chiều tối và đêm, trong mưa dông đề phòng lốc, sét và gió giật mạnh.

Lăng mộ Hoàng đế bị khoá từ bên trong nhưng người thợ cuối cùng vẫn thoát ra ngoài được, đầu óc người xưa khiến hậu thế phải ngả mũ thán phục

Chuyện lạ

06:56:21 21/09/2021
Mộ cổ là hệ thống mật thất khép kín, không có đường ra. Vậy thì làm sao để người thợ có thể thoát khỏi lăng mộ mà vẫn hoàn tất được quy trình phong tỏa chặt chẽ hoàn toàn các cửa mộ?

Tiêu Chiến hút quảng cáo

Phong cách sao

06:55:51 21/09/2021
So với năm 2020, mỹ nam Lang Điện Hạ Tiêu Chiến hiện có mức độ nổi tiếng tăng lên, số lượng hợp đồng quảng cáo và thu nhập hơn hẳn.

Tuyển Việt Nam: Công Phượng nổ súng, thầy Park chưa hết đau đầu

Bóng đá việt nam

06:54:36 21/09/2021
Công Phượng lập cú đúp trong chiến thắng của tuyển Việt Nam trước đàn em U22 Việt Nam, nhưng vì đâu HLV Park Hang Seo vẫn chưa hết đau đầu với hàng công.

Bị ám ảnh với đồ bị trầy xước, nữ giảng viên tự thiết kế căn bếp với hệ thống tủ "giấu kín" độc đáo

Sáng tạo

06:53:52 21/09/2021
Chủ nhân căn bếp muốn giấu kín dụng cụ bếp nhưng vẫn đảm bảo dễ dàng lấy ra khi cần dùng đến.

Tổng kết Olympia năm thứ 21: Chỉ có 5 thí sinh nữ giành được vòng nguyệt quế nhưng nhìn điểm số khó nam sinh nào bì được

Netizen

06:51:40 21/09/2021
Trong số những thí sinh nữ giành vòng nguyệt quế, có người nắm giữ cả những kỷ lục điểm số của Olympia.

Thuốc nào ứng phó với tình trạng mụn trứng cá do đeo khẩu trang?

Làm đẹp

06:50:37 21/09/2021
Đeo khẩu trang là một biện pháp được xem là dễ thực hiện và mang lại hiệu quả cao trong phòng tránh sự lây lan của dịch COVID-19.

Xe Nhật giống iPhone, xe Hàn giống điện thoại Android?

Ôtô

06:50:04 21/09/2021
Một cách dễ hiểu, tôi muốn so sánh chất lượng và sự phổ biến của xe giống như với điện thoại.

Ronaldo bị lừa tiền, ai cản được Chelsea ở Premier League

Bóng đá thế giới

06:49:59 21/09/2021
Ronaldo bị phụ nữ lừa tiền, khó cản Chelsea ở Premier League, Henry thông cảm Messi hờn dỗi bị thay ra là những tin bóng đá mới nhất hôm nay, 21/9.

Tỷ giá USD, Euro ngày 21/9: Hưởng lợi kép, USD tăng mạnh

Thế giới

06:41:54 21/09/2021
Tỷ giá ngoại tệ ngày 21/9 diễn biến theo xu hướng đồng USD trên thị trường quốc tế tăng mạnh trong bối cảnh thị trường tài chính Trung Quốc chao đảo và Fed sắp có cuộc họp quan trọng.

Yamaha R-series 2022 giới thiệu phiên bản World GP 60th Anniversary

Xe máy

06:41:05 21/09/2021
Mới đây, Yamaha đã tung ra phiên bản kỷ niệm 60 năm World GP dành cho bốn mẫu xe trong dòng thể thao của hãng bao gồm: YZF-R1, R7, R3 và R125

Chồng hoạnh họe vô lý còn tuyên bố "lấy chồng giàu phải biết thân biết phận", cô vợ ném cả xấp tiền lẻ ra sàn nhà rồi lên tiếng khiến tất cả "tái mét"

Tình yêu

06:40:32 21/09/2021
Cho tới khi Uyên chính thức nghỉ việc, biết cô không còn chỗ dựa nào khác, Đại mới thoải mái bộc lộ bản chất.

Cách làm bánh bột báng nhân đậu xanh cốt dừa thơm ngon, béo dẻo dễ làm

Ẩm thực

06:38:02 21/09/2021
Bánh bột báng nhân đậu xanh cốt dừa dẻo dai, bùi thơm hòa quyện thêm vị beo béo, ngọt ngọt hấp dẫn. Không quá khó để có thể thực hiện thành công món bánh này đâu, hãyvào bếp thực hiện ngay nhé!

Bố mẹ bạn gái ngỏ ý muốn tới nhà chơi nhưng vừa đến cổng, họ đã quay xe và tôi suy sụp khi biết lý do

Tâm sự

06:35:45 21/09/2021
Nhìn chiếc xe của nhà gái quay đi, tôi hốt hoảng gọi điện cho H nhưng lại nhận được câu trả lời phũ phàng.

Bộ GDĐT "mở đường" cho các thí sinh điểm cao nhưng không trúng tuyển nguyện vọng nào

Học hành

06:33:16 21/09/2021
Bộ Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) cho biết, một số trường đại học sẵn sàng xét tuyển bổ sung những thí sinh có điểm thi THPT cao nhưng không trúng tuyển vào bất kỳ một trường đại học nào tùy theo nguyện vọng và điểm đạt được theo điểm chuẩn...