Giám đốc ‘chi 20 tỷ đồng để điều chuyển Đại tá Đinh Văn Nơi’ lãnh 8 năm tù

Theo dõi VGT trên

Ngày 4-11, TAND tỉnh An Giang đã tuyên án các bị cáo trong đường sản xuất, mua bán nhớt, phụ tùng xe máy quy mô lớn

Theo đó, HĐXX tuyên phạt bị cáo Trần Trí Mãnh (SN 1980) 8 năm tù, Hồng Mỹ Thi (SN 1984, vợ Mãnh) 7 năm tù, Nguyễn Văn Có (SN 1994) 2 năm tù, Trần Kỳ Nam (SN 1984, cùng ngụ tỉnh An Giang) 1 năm 6 tháng tù và Chu Đình Thiện Trí (SN 1992, ngụ TPHCM) 2 năm tù cùng về tội “sản xuất, buôn bán hàng giả”. Ngoài ra, HĐXX còn buộc Mãnh nộp bổ sung 50 triệu đồng nộp vào ngân sách nhà nước.

Giám đốc chi 20 tỷ đồng để điều chuyển Đại tá Đinh Văn Nơi lãnh 8 năm tù - Hình 1

Các bị cáo tại toà.

Theo cáo trạng vụ sản xuất, buôn bán hàng giả, năm 2018, Trần Trí Mãnh thành lập Công ty TNHH TM&SX Gia Thịnh (gọi tắt là Công ty Gia Thịnh), kinh doanh phụ tùng xe gắn máy và dầu nhớt các loại. Công ty do Mãnh làm giám đốc, còn vợ Mãnh điều hành, quản lý trong việc nhận hàng, kiểm tra việc giao hàng, thu chi t.iền hàng hóa mua bán.

Quá trình kinh doanh, Mãnh thấy phụ tùng xe gắn máy nhãn hiệu Honda, Yamaha và dầu nhớt Castrol, Kubota, Shell được người tiêu dùng ưa chuộng và sử dụng nhiều hơn các thương hiệu khác nên đã nảy sinh ý định mua hàng giả về bán lại với giá thấp hơn hàng chính hãng nhằm thu lợi.

Video đang HOT

Sau đó, Mãnh đến chợ Tân Thành và chợ Kim Biên (TPHCM) mua các phụ tùng xe gắn máy giả hiệu: Honda, Yamaha, dầu nhớt giả các thương hiệu nổi tiếng: Castrol, BP, Shell của những người tên Vũ Trụ, Trâm Mãnh, Mai Sinh, Hùng, Hòa Có, Kim Anh, Liên, Khanh, Bộ, Vĩnh (không rõ họ tên, địa chỉ cụ thể) đem về đóng gói, bán ra thị trường với giả thấp hơn hàng chính hãng từ 10% – 15% để thu lợi.

Để thực hiện, Mãnh kêu Thi đặt mua nhớt giả nhãn hiệu: Kubota, Castrol, Shell và chuyển t.iền mua bán hàng, quản lý công ty khi mình đi vắng. Đối với phụ tùng xe gắn máy không nhãn hiệu, Mãnh thuê Nguyễn Hữu Văn (chủ cơ sở in ấn bao bì giấy Thiên Việt, địa chỉ quận Bình Tân, TPHCM) in các tem, nhãn, vỏ hộp giả nhãn hiệu Honda, Yamaha rồi gửi qua xe khách cho mình.

Sau khi nhận được các tem, nhãn, vỏ hộp giả, Mãnh chỉ đạo Có và hai đối tượng tên Đặng Văn Kỳ, Hùng (nhân viên quản lý, xử lý kho phụ tùng xe gắn máy) sắp xếp hàng hóa phụ tùng không nhãn hiệu vào hộp, đóng gói để đưa cho nhân viên giao hàng là Võ Thế Cường, Nguyễn Phi Phong, Phạm Phương Đông, Hà Hoàng Lâm, Lê Thanh Sơn, Lâm Văn Dũng, Nguyễn Hoàng Hiệp, Trần Công Thành, Dương Ngọc Tiếp, Lưu Bình Thiên, Lê Văn Tùng đem bán cho các cửa hàng trên địa bàn tỉnh An Giang và ngoài tỉnh. Đồng thời, Mãnh còn đặt mua một số loại phụ tùng xe gắn máy chính hãng Honda, Yamaha để bán cùng các loại phụ tùng giả nhằm tránh sự phát hiện của cơ quan chức năng.

Đối với nhớt hiệu Kubota, Mãnh và Thi khai đặt mua của Nguyễn Văn Nhiều, Trần Quang Niềm. Do nhớt Kubota không có tem xác nhận hàng chính hãng nên Mãnh lên các trang web tìm mẫu tem rồi chỉ đạo cho Chu Đình Thiện Tri (nhân viên quản lý, thiết kế quảng cáo của Công ty Gia Thịnh) thiết kế mẫu tem xác nhận hàng chính hãng (có ghi các dãy chữ, số cùng số điện thoại của tổng đài 6020 ở TPHCM). Khi khách hàng cạo lớp vỏ bạc nhắn tin dãy số và chữ trên tem thì tổng đài sẽ trả lời đó là hàng chính hãng.

Ngoài ra, Mãnh và Thi chỉ đạo cho Trần Kỳ Nam (nhân viên quản lý kho nhớt) dán số tem trên vào các thùng nhớt Kubota, đồng thời Nam còn nhờ Tạ Công Thành, Phan Văn Quí tiếp giúp dán tem khi xuất giao cho khách hàng.

Với cách thức trên, từ khoảng 6-2019 đến tháng 3-2021, Mãnh, Thi nhiều lần mua nhớt, phụ tùng xe gắn máy giả nhãn hiệu, giả chất lượng với số lượng lớn đem về công ty đóng gói, dán tem giả bán ra thị trường thu lợi khoảng 300 triệu đồng. Ngày 2-3-2021, hành vi của Mãnh bị phát hiện và đối tượng đến công an đầu thú.

Cùng ngày, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh An Giang tiến hành khám xét khẩn cấp chỗ ở của Mãnh tại Công ty Gia Thịnh (thuộc 2 phường: Châu Phú A, Châu Phú B, TP.Châu Đốc). Qua đó thu giữ 288 thùng nhớt Kubota, 846 chai nhớt Castrol, 28 thùng nhớt Shell Rimula, 1392 tem dán trên các phụ tùng xe gắn máy hiệu Honda, Yamaha. Ngoài ra, còn thu giữ 3 cây kiếm, 1 cây dao, 1 cây s.úng, 8.000 USD cùng nhiều hàng hóa là phụ tùng xe gắn máy, dầu nhớt các loại và nhiều vật chứng khác có liên quan.

Theo kết luận điều tra, Mãnh, Thi, Trí, Có, Nam đã có hành vi sản xuất, buôn bán hàng giả là nhớt và phụ tùng xe máy để thu lợi với số lượng hàng giả tương đương với lượng của hàng thật trị giá gần 800 triệu đồng. Trong đó, Mãnh và Thi là người chủ mưu, còn các bị can khác có vai trò giúp sức.

Tại tòa bị cáo Mãnh thừa nhận có thực hiện hành vi như cáo trạng nêu nhưng không biết hành vi đó là phạm tội gì. Trong phần luận tội, đại diện VKSND tỉnh An Giang vẫn giữ nguyên quan điểm truy tố các bị cáo như cáo trạng đã nêu và đề nghị tòa tuyên phạt Mãnh mức án từ 8-9 năm tù, Thi từ 7-8 năm tù, các bị cáo còn lại mức án từ 18 tháng đến 3 năm tù.

Trước đó, trong quá trình điều tra về hành vi “sản xuất, mua bán hàng giả” bị can Mãnh đã khai nhận với Cơ quan CSĐT Công an tỉnh An Giang là nhóm đối tượng Đào Ngọc Cảnh (SN 1947, ngụ quận Thanh Khê, TP.Đà Nẵng), Ngô Văn Trọng (SN 1973, ngụ quận Cẩm Lệ, TP.Đà Nẵng), Vũ Văn Quý (SN 1991, ngụ quận 3, TPHCM) và Hoàng Thị Tâm (SN 1967, ngụ huyện Phúc Thọ, TP.Hà Nội) đã có hành vi l.ừa đ.ảo chiếm đoạt tài sản của mình thông qua việc hứa “chạy” để điều chuyển Đại tá Đinh Văn Nơi (Giám đốc Công an tỉnh An Giang, nay là Giám đốc Công an tỉnh Quảng Ninh) đi nơi khác với giá 20 tỷ đồng. Vì bị cáo Mãnh cho rằng việc Đại tá Nơi đẩy mạnh đấu tranh phòng chống tội phạm, nhất là tội phạm kinh tế đã ảnh hưởng đến việc làm ăn phi pháp của Mãnh, nên muốn điều chuyển Đại tá Nơi đi nơi khác.

Bắt nhóm trộm cắp 3.000m cáp điện trên cao tốc Vân Đồn – Móng Cái

Ngày 13/9, Đại tá Đinh Văn Nơi, Giám đốc Công an tỉnh Quảng Ninh cho biết, sau hơn 1 tuần chỉ đạo, Phòng Cảnh sát Hình sự và Công an huyện Vân Đồn đã điều tra truy xét bắt giữ 4 đối tượng liên quan đến vụ mất cắp hàng nghìn mét cáp điện trên cao tốc Vân Đồn - Móng Cái.

Kết quả điều tra bước đầu cho thấy, cao tốc Vân Đồn - Móng Cái chính thức được đưa vào vận hành khai thác vào chiều 1/9 vừa qua. Trước đó, hệ thống điện chiếu sáng trên cao tốc đã được đóng điện từ ngày 29/8, được Hội đồng nghiệm thu chấp thuận và đưa vào khai thác cùng các hạng mục khác. Tuy nhiên, chỉ sau mấy ngày sau đó, đã xảy ra tình trạng mất cắp thiết bị điện nêu trên.

Bắt nhóm trộm cắp 3.000m cáp điện trên cao tốc Vân Đồn - Móng Cái - Hình 1
Các đối tượng trộm cắp bị bắt cùng tang vật.

Ghi nhận tại hiện trường, cơ quan Công an ghi nhận rất nhiều chân cột đèn bị đào rỗng, cáp trong cột bị rút mất, dọc tuyến có hàng trăm vị trí bị cắt mất cáp ngầm hạ áp loại 4x16, 4x25, 4x35 với tổng mét dây lên đến gần 3.000m, cùng với đó là mất hệ thống bảng mạch điện, aptomat và nhiều thiết bị khác. Nhiều đoạn đi ngầm trong bê tông đã bị cắt ngắn khiến công tác khắc phục đang rất khó khăn, nhất là hệ thống ngầm tại các cầu...

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, đến ngày 12/9, Phòng Cảnh sát hình sự phối hợp với Công an huyện Vân Đồn bắt giữ nhóm 4 đối tượng liên quan đến vụ việc, gồm: Vũ Văn Quân (SN 1988); Tằng Quay Ón (SN 1989); Nguyễn Văn Thạch (SN 1991, cùng xã Đài Xuyên, huyện Vân Đồn) và Mai Thị Huệ (SN 1984, ở phường Cửa Ông, TP Cẩm Phả).

Qua đấu tranh cơ quan Công an làm rõ ngày 1/9 Vũ Văn Quân và Tằng Quay Ón cùng nhau đi vào công trường thi công cầu Cái Bầu thuộc xã Vạn Yên, huyện Vân Đồn, do Công ty Huy Hoàng là đơn vị thi công để trộm cắp dây điện. Để tránh bị phát hiện, các đối tượng bàn bạc tổ chức thực hiện hành vi phạm tội vào ban đêm, các cuộn dây điện khi kéo ra bãi sú cạnh công trường, rồi dùng các mảng xốp vận chuyển số vật tư trộm cắp được đến vị trí đầu cầu đã thi công xong để đưa đi tiêu thụ.

Trước đó, sau khi lên kế hoạch, Quân và Ón đã đến điểm thu mua phế liệu của Nguyễn Văn Thạch để chào bán số vật tự trên và được đối tượng này đồng ý thu mua, thậm chí còn cho mượn cả xe để chuyển số dây điện trộm cắp.

Theo đó, Thạch đã trả đưa Quân và Ón khoảng 25 triệu đồng để mua 350kg dây điện lõi đồng. Ngay hôm sau, ngày 2/9, Thạch bán sang tay cho Mai Thị Huệ toàn bộ số dây cáp trên với giá trên 33 triệu đồng.

Căn cứ tài liệu điều tra, Cơ quan CSĐT đã ra lệnh khám xét khẩn cấp điểm thu mua của Nguyễn Văn Thạch và tập trung đấu tranh mở rộng vụ án.

Qua đấu tranh, các đối tượng còn thừa nhận từ khoảng tháng 7/2022 đã nhiều lần lẻn vào các công trường thi công đường cao tốc để lấy trộm các vật tư, phế liệu vè bán lấy t.iền tiêu xài.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

DN Nguyễn Thị Như Loan - Mẹ ruột Cường Đô La bị bắt, Hà Hồ có động thái lạ
20:03:16 19/07/2024
Vụ 6 người Việt tử nạn ở Thái: Xuất hiện nghi phạm thứ 2, người không ai ngờ
15:56:56 18/07/2024
Vụ 6 người Việt tử nạn ở Thái: Bức thư lạ ở điện thoại nghi phạm và 8 vali kỳ lạ
16:47:57 19/07/2024
Cơ quan CSĐT Bộ Công an làm việc tại nhà Tổng giám đốc Quốc Cường Gia Lai
12:35:49 19/07/2024
Bà Nguyễn Thị Như Loan, Tổng Giám đốc Quốc Cường Gia Lai, bị bắt
17:29:39 19/07/2024
Cặp đôi người Singapore trộm túi xách Louis Vuitton, Gucci trong trung tâm thương mại
23:15:31 18/07/2024
Chùm ảnh: Khám xét nhà Tổng giám đốc Quốc Cường Gia Lai
19:35:39 19/07/2024
QCG và CEO Nguyễn Thị Như Loan: 'Biệt tài' có đất vàng giá rẻ, nhiều tai tiếng
19:16:59 19/07/2024

Tin đang nóng

Xuất hiện hành tinh mới quay ngược, biến hóa đáng sợ
01:14:28 20/07/2024
Nhà báo vào cuộc bênh vực vụ tranh nhạy cảm Nàng Mơ, nhắn nhủ anh trai Lộc
06:47:15 20/07/2024
Hoàng Thùy bị tố vẫn dửng dưng, Thanh Hằng nổi đóa quyết làm cho ra lẽ
07:20:16 20/07/2024
Hình ảnh khác lạ của nam diễn viên đóng phim nghìn tỷ đổi đời nhờ Trấn Thành
06:01:46 20/07/2024
Con đầy tháng, tôi chi 1 tỷ xây lại căn nhà cũ ở quê cho bố mẹ chồng
07:24:35 20/07/2024
Khán giả muốn vai chính "Trường tương tư 2" c.hết
06:01:03 20/07/2024
Rời nhà chồng trong nước mắt, 5 năm sau trở lại tôi chi t.iền tỷ làm một việc khiến cả nhà rối rít xin tha lỗi
07:49:30 20/07/2024
Ahyeon thích làm nổi, lố lăng trên sân khấu, Asa gặp "bão" vì muốn giống Jennie
07:20:17 20/07/2024

Tin mới nhất

Bắt thanh niên cầm đá đ.ập bể kính ô tô tại TP Thủ Đức

20:29:32 19/07/2024
Ngày 19-7, Công an TP Thủ Đức, TP.HCM đã bắt giữ Phan Vinh Quang (34 t.uổi) để điều tra về hành vi hủy hoại hoặc cố ý làm hư hỏng tài sản của người khác.

Màn "làm xiếc" với khu đất công 39-39B Bến Vân Đồn diễn ra như thế nào?

20:21:41 19/07/2024
Trước khi bị bắt, bà Nguyễn Thị Như Loan, Tổng Giám đốc QCGL đã đi kêu oan nhiều nơi và đến ngày 29/5 vừa qua đã phát đi thông báo rằng QCGL là bên mua bán ngay tình, không liên quan đến Tập đoàn Cao su

Từ nạn nhân trở thành kẻ mua bán người

20:17:24 19/07/2024
Đầu năm 2024, do không có việc làm nhưng muốn có t.iền ăn tiêu, Tr. móc nối với một số đối tượng là người Việt Nam ở Campuchia tiến hành dụ dỗ, lôi kéo nạn nhân (chủ yếu là thanh niên trẻ, ít t.uổi, chưa có kinh nghiệm sống) sang Campuchi...

Đề nghị cơ quan Công an điều tra vụ hơn 359 ha cao su 'vô chủ' trong rừng phòng hộ

20:14:10 19/07/2024
Chiều 19/7, thông tin tại họp báo định kỳ quý II/2024, lãnh đạo Sở NN&PTNT tỉnh Gia Lai đã trả lời các nội dung liên quan đến phản ánh hơn 359 ha cao su trồng trái phép ở rừng phòng hộ.

Phát hiện tàu chở số lượng lớn than không có hóa đơn, chứng từ ở Thái Bình

20:09:59 19/07/2024
Tại thời điểm kiểm tra phương tiện NB-8938 có 4 người và không xuất trình được hóa đơn, chứng từ chứng minh nguồn gốc số than đang vận chuyển trên tàu.

Khởi tố thêm 4 bị can trong vụ án liên quan quản lý đất đai tại Bắc Ninh

20:06:22 19/07/2024
Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bắc Ninh khởi tố thêm 4 bị can trong vụ án Lợi dụng chức vụ, quyền hạn trong khi thi hành công vụ xảy ra tại huyện Gia Bình (Bắc Ninh).

2 thiếu nữ 15 t.uổi cùng nhóm bạn dàn cảnh cướp xe trong đêm

19:52:58 19/07/2024
Ngày 19-7, Cơ quan CSĐT công an huyện Vĩnh Cửu (Đồng Nai) tạm giữ hình sự đối với 4 nghi can gồm: Nguyễn Hoàng Bảo Vi (15 t.uổi); Nguyễn Thị Kim Ngân (15 t.uổi); Lê Thành Tài (24 t.uổi) và Vinh Phong Thái (15 t.uổi) để điều tra về hành vi c...

Khởi tố đối tượng lừa bán xe máy qua mạng

19:48:27 19/07/2024
Công an TX Kỳ Anh (Hà Tĩnh) vừa ra quyết định khởi tố, bắt tạm giam Tưởng Tuấn Anh (trú tại Xã Quảng Tùng, huyện Quảng Trạch, Quảng Bình) về tội L.ừa đ.ảo chiếm đoạt tài sản .

Bà Như Loan từng nói gì về khu đất 39-39B Bến Vân Đồn trước khi bị tạm giam?

19:31:48 19/07/2024
Bà Nguyễn Thị Như Loan từng khẳng định Quốc Cường Gia Lai chưa bao giờ làm việc, đàm phán trực tiếp với Tập đoàn Công nghiệp cao su Việt Nam, Công ty Cao su Đồng Nai và Công ty Cao su Bà Rịa

Cô gái 19 t.uổi cầm đầu nhóm 40 'đàn em' đi hỗn chiến, xịt hơi cay cảnh sát

19:23:17 19/07/2024
TAND quận Hải Châu (TP Đà Nẵng) vừa tuyên án đối với nữ bị cáo 19 t.uổi cùng đồng phạm tham gia gây rối trật tự công cộng, xịt hơi cay vào cảnh sát.

Thêm tình tiết vụ gây thiệt hại cho ngân hàng hơn 291 tỷ đồng ở Cần Thơ

19:20:25 19/07/2024
TAND TP Cần Thơ mở phiên xét xử vụ gây thiệt hại cho ngân hàng hơn 291 tỷ đồng, tuy nhiên phải tạm hoãn do vắng mặt luật sư, người có quyền lợi nghĩa vụ liên quan.

Trần Anh Quân - "mắt xích" trong việc đưa hối lộ 2 đời Cục trưởng ngành đăng kiểm

19:08:25 19/07/2024
Tháng 8/2021, Trần Kỳ Hình nghỉ hưu, Đặng Việt Hà được bổ nhiệm làm Cục trưởng. Trong cuộc họp với lãnh đạo phòng VAR có mặt Đặng Việt Hà đã yêu cầu hàng tháng phòng VAR phải báo cáo chính xác số liệu hồ sơ thẩm định thiết kết.

Có thể bạn quan tâm

Chị quyết định ly hôn ngay lập tức từ câu nói này của ả nhân tình 'Tất cả là do chồng chị đã quá yêu và say mê tôi'

Góc tâm tình

08:27:22 20/07/2024
Hôm đó, tôi hẹn cô ấy đến một quán nước nhỏ để nói chuyện. Ngồi trước mặt tôi là một cô gái trẻ trung, xinh đẹp, dáng người đúng chuẩn người mẫu.

Cách giúp tóc uốn luôn mềm mượt, không bị khô xơ gãy rụng

Làm đẹp

08:24:43 20/07/2024
Mái tóc được làm đẹp bằng cách uốn lọn, xoăn,... đã không còn lạ lẫm với nhiều người. Tuy nhiên làm cách nào chăm sóc tóc uốn tại nhà đúng cách thì không phải ai cũng biết.

Phong thủy cho ngôi nhà luôn mát mẻ ngày hè

Trắc nghiệm

08:20:45 20/07/2024
Nếu bạn mong muốn ngôi nhà của mình luôn mát mẻ trong những ngày hè, điều đó thật đơn giản với những mẹo hay về phong thủy dưới đây.Bài trí đồ kim loại, thủy tinh và đồ mây,

Ngắm đường cong 'đốt mắt' cánh mày râu của hot girl Thái Lan

Người đẹp

08:12:35 20/07/2024
Nattarat Sengkong là hot girl, người mẫu khá nổi tiếng ở Thái Lan. Mỹ nhân 9x hiện có 159.000 lượt theo dõi trên Instagram.

Israel quyết trả thù cuộc tấn công bằng UAV của Houthi vào trung tâm thành phố Tel Aviv

Thế giới

07:45:29 20/07/2024
Sau đó, người phát ngôn của Houthi, Yahya Saree cho biết lực lượng này đã sử dụng thiết bị bay không người lái loại mới có tên gọi Yafa và đ.ánh trúng một trong những mục tiêu tại Tel Aviv.

Chống ngán với món cá lóc hấp cuốn bánh tráng thanh mát, thơm ngon đúng điệu

Ẩm thực

07:37:39 20/07/2024
Món cá hấp bia có thể ăn kèm với cơm, làm món nhậu hoặc cuốn bánh tráng cùng rau sống, bún tươi, chấm nước mắm tỏi chua ngọt đậm đà, rất thích hợp cho những ngày hè oi nóng.

Ban nhạc Michael Learns To Rock sẽ lưu diễn tại TP Hồ Chí Minh

Nhạc quốc tế

07:10:00 20/07/2024
Ở thời điểm hiện tại, dù không còn trong thời kỳ hoàng kim nhưng những giai điệu ghi dấu Michael Learns To Rock vẫn mang lại cho người nghe những hoài niệm đẹp.

Hoàng Dũng ghé thăm Vy Vy trong series 'Behind the song'

Nhạc việt

07:09:29 20/07/2024
Nhạc sĩ, ca sĩ Vy Vy khởi động series trò chuyện cùng các nghệ sĩ về âm nhạc với khách mời Hoàng Dũng, cũng là thần tượng của cô trong âm nhạc.

Thiên Vũ Thần Vương - Cực phẩm tu chân "đỉnh nóc kịch trần" sắp được ra mắt

Mọt game

06:46:15 20/07/2024
Một siêu phẩm game mobile sắp ra mắt, làm dậy sóng cộng đồng game thủ mấy ngày qua: Thiên Vũ Thần Vương - tựa game chân tu dị giới từng càn quét mọi bảng xếp hạng game trên thế giới, đã được đưa về Việt Nam thành công với những cải tiến...

Bí ẩn đằng sau sự hung hãn của loài ngỗng và lý do tại sao 'ở đâu có ngỗng thì ở đó không có rắn?

Lạ vui

06:43:19 20/07/2024
Ngỗngkhông phải là những sinh vật hiền lành như vẻ bề ngoài của chúng. Những người nuôi ngỗng đều biết rằng nếu ngỗng vươn cổ và đuổi theo, rất có thể bạn sẽ bị môt.

Mỹ nhân cổ trang già đi 10 t.uổi vì tạo hình quá "phèn", danh xưng đệ nhất mỹ nữ chỉ như trò đùa

Hậu trường phim

06:00:15 20/07/2024
Công chúng cho rằng cách phối màu của bộ trang phục diêm dúa lòe loẹt nhưng không có sự sang trọng của phim tiên hiệp.