Giải vàng Siêu mẫu:”Tôi hài lòng đứng giữa thị phi”

Trước thềm chuẩn bị sang Ai Cập chấm thi hoa hậu, Khả Trang có những tâm sự rất thật về nghề và cuộc sống của mình.

“Chấm thi hoa hậu không quá sức với tôi”

- Giành giải vàng trong cuộc thi siêu mẫu nhưng giờ lại chấm thi hoa hậu, vậy cơ duyên nào khiến chị có được vai trò mới này?

Cơ duyên đó cũng rất tình cờ. Tôi từng tham gia vào một cuộc thi hoa hậu khác là Hoa hậu Hoàn vũ Môi trường của cùng một đơn vị tổ chức với Hoa hậu Thế giới Ai Cập. Chính từ những gì tôi thể hiện trong Hoa hậu Hoàn vũ Môi trường vào tháng 3.2016 đã khiến ban tổ chức quyết định chọn tôi làm giám khảo Hoa hậu Thế giới Ai Cập. Tôi không cho rằng điều này là quá sức với mình.

- Không phải là người đẹp đoạt giải cao trong cuộc thi quốc tế nhưng giờ lại được làm giám khảo của cuộc thi hoa hậu lớn ở Ai Cập, người ta nghi ngờ chị có thế lực chống lưng, chị nghĩ sao?

- Tôi xin nói rõ hơn: Sau cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Môi trường, ngài Phó Đại sứ Ai Cập đã gặp gỡ và khen ngợi sự thể hiện rất tốt của tôi tại cuộc thi. Chính ngài đã giới thiệu tôi với bà Amma Rerk- người tổ chức cuộc thi Hoa hậu Thế giới Ai Cập và Hoa hậu Hoàn vũ Môi trường.

Bà Amaal Rerk cũng nói rất rõ ràng, trong cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Môi trường, nếu tôi được đầu tư hơn sẽ có kết quả tốt hơn. Và bà Rerk nói rằng tôi có tố chất, kinh nghiệm phù hợp để vào vị trí ban giám khảo. Tôi luôn có tư tưởng ông trời không cho không của ai cái gì, mọi thứ đều được đáp trả xứng đáng với những gì mình bỏ ra.

- Chị thi hoa hậu, làm giám khảo của một cuộc thi hoa hậu và trưởng thành từ cuộc thi siêu mẫu, vậy chị định theo con đường hoa hậu hay người mẫu?

Tôi chọn cả hai.

- Như thế có quá sức không vì con đường hoa hậu quá lắm thị phi?

Và con đường siêu mẫu cũng thị phi không kém. Tôi nghĩ mình đủ sức làm được cả hai. Tôi hướng đến hình ảnh người đẹp đa năng. Khi làm người mẫu, tôi sẽ làm tròn trịa vai trò người mẫu sau đó mới lấn sân dần sang các lĩnh vực khác.

“Tôi hài lòng khi mình đứng giữa thị phi”

- Nói thêm về nghề người mẫu, có nhiều ý kiến cho rằng gương mặt chị chưa phủ những show thời trang lớn, chị thấy sao?

Thỉnh thoảng do việc gia đình, hoặc sức khỏe nên tôi có thể bị lỡ nhiều show thời trang lớn. Còn tôi vẫn là người mở màn và làm vedette của nhiều show thuần túy như trong chương trình Thời trang cuộc sống. Tuy nhiên tôi cho rằng mình là hậu sinh nên ở nhiều show, nếu có các tiền bối, tôi vẫn chấp nhận ở phía sau để học hỏi. Tôi đi diễn chỉ vì đam mê.

Giải vàng Siêu mẫu:Tôi hài lòng đứng giữa thị phi - Hình 1

Người đẹp Khả Trang

- Ở Việt Nam, vị trí vedette (người mẫu đinh của một show diễn) thường bị nắm giữ quá lâu, chị nghĩ sao khi tuổi trẻ, sắc đẹp qua nhanh nhưng vị trí đó lại khó thay thế?

Về vị trí vedette trong làng mẫu Việt, bất cứ người mẫu nào cũng mơ đến vị trí của chị Thanh Hằng. Nhưng nếu không đủ thời gian để theo đuổi đến được vị trí đó, tôi sẽ chọn đúng thời điểm để quyết định rút về để lập gia đình, có con, có sự nghiệp kinh doanh riêng.

- Chị nghĩ gì khi người ta gọi chị bằng cái tên “siêu mẫu Khả Trang”?

Danh xưng siêu mẫu với tôi vẫn là cái áo hơi rộng. Tôi đi ra từ cuộc thi siêu mẫu nên người ta gọi như thế chỉ là một danh hiệu trong cuộc thi thôi. Tôi tự biết mình có gì và đang ở đâu. Tôi cũng không quan trọng tên tuổi của mình gắn với cụm từ siêu mẫu hay người mẫu, mà chỉ đơn giản là Khả Trang.

Hiện tại đang loạn danh xưng siêu mẫu. Ở Việt Nam, để chạm tới danh xưng này chỉ có những người như chị Hà Anh, Hà Hồ, Xuân Lan, Thanh Hằng.

Giải vàng Siêu mẫu:Tôi hài lòng đứng giữa thị phi - Hình 2

- Nghe trả lời thì có vẻ chị không đặt nghề người mẫu là mối ưu tiên hàng đầu?

Tôi không đặt nghề người mẫu lên đầu mà đặt tất cả các nghề nghiệp liên quan tới giải trí lên đầu.

Hiện tại tôi vẫn tham gia diễn thời trang, chủ yếu diễn những show đậm chất thời trang thực sự như show Thời trang cuộc sống. Cuối năm tôi vẫn có thể tham gia vào một cuộc thi hoa hậu. Vì luật các cuộc thi hoa hậu vẫn rất chặt nên tôi hạn chế diễn các show hay bộ hình nhạy cảm như đồ lót….

Sau đó tôi sẽ hướng tới việc xây dựng mình là người trong giới giải trí, chẳng hạn như gương mặt thương hiệu.

Giải vàng Siêu mẫu:Tôi hài lòng đứng giữa thị phi - Hình 3

- Nhiều người thấy lạ khi chị từng xuất gia, sống trong tâm thế không bon chen nhưng hiện tại lại chọn đường tham gia vào showbiz vốn nhiều đấu đá?

Quãng thời gian ấu thơ của tôi đã tĩnh nên tôi nghĩ tôi đã đạt được tới “cảnh giới” tĩnh lặng, dẫu showbiz có đấu đá, có làm mình tổn thương thì mình cũng thản nhiên chấp nhận nó. Tôi cảm thấy hài lòng khi mình đứng giữa thị phi.

- Chị đã bao giờ bị người trong giới chơi xấu chưa?

Đã từng và cách xử lý của tôi là im lặng. Chẳng hạn như khi khi đi diễn, có những người quan hệ với bên tổ chức hay quay hình sẽ can thiệp cắt ghép để thay đổi cấu trúc show diễn khi phát sóng trên truyền hình. Có khi tôi là người diễn mở màn thì bị cắt hình để không còn ở vị trí đó khi lên hình… Đối với tôi những chuyện đó không quan trọng bởi quan trọng là khán giả có mặt tại show đều biết sự thật là thế nào.

Thật ra tôi nghĩ bản thân vẫn “có khôn mà chưa có khéo”. Nếu gặp chuyện thì tôi sẽ lẩn tránh, chấp nhận thua thiệt.

- Ở Việt Nam “không cởi thì khó nổi” vì thế nhiều người cho rằng chị chưa chịu cởi nên chưa nổi, chị nghĩ sao?

Tôi sẽ bỏ hình ảnh an toàn vào đúng thời điểm thích hợp. Sau khi chơi xong sân chơi dành cho người an toàn. Thật ra chuyện tôi cởi hay không cởi chỉ liên quan tới dự định thi hoa hậu. Sau khi quyết định ngừng thi hoa hậu tôi sẽ sẵn sàng .

“Tôi khẳng định mình không có đại gia”

Giải vàng Siêu mẫu:Tôi hài lòng đứng giữa thị phi - Hình 4

- Khả Trang từng chia sẻ không kiếm được nhiều từ sàn diễn thời trang, vậy nguồn thu chính của chị là từ đâu?

Hiện tại thì tôi đã thôi việc văn phòng ở Hà Nội (theo chia sẻ trước kia Trang từng làm giám đốc kinh doanh tại một công ty khoáng sản) để theo đuổi nghệ thuật và bán hàng tại Sài Gòn. Tôi cũng chỉ bán hàng nhỏ lẻ như lạp xưởng hay sắp tới có thêm cả thực phẩm chức năng.

Vừa lo công việc người mẫu, giờ lại làm giám khảo cuộc thi hoa hậu lại kiêm luôn việc bán hàng sẽ rất mất thời gian, sao chị lại chọn con đường mà nhiều người nghĩ là khổ như vậy?

Thì tại tôi không có đại gia nên phải vất vả hơn người khác. Trước tôi làm công việc văn phòng, cuộc sống cũng yên bình, còn hiện tại, tôi nhận nhiều show diễn đôi khi không phải vì tiền.

- Nhiều người sẽ không tin khi nghe thấy chuyện một người đẹp như chị lại không có đại gia?

Tôi khẳng định là mình không có còn chuyện ai không tin là việc của họ. Ở Việt Nam cũng chỉ quanh quẩn có chừng ấy vị thôi, vì thế có ai chống lưng cho mình thì trong giới ai cũng biết cả. Vì thế nên tôi nghĩ nếu tôi nói ra điều này thì người trong giới chẳng ai phản bác đâu. Như vậy là đã đáng tin rồi nhỉ?

- Vậy có nghĩa là chị đang độc thân, hay người yêu của chị không phải đại gia?

Thời tham gia siêu mẫu, tôi cũng có người yêu nhưng hiện tại đã chia tay rồi nên giờ vẫn trong tình trạng FA. Chuyện của chúng tôi có người thứ 3 chen vào. Đối với đàn ông chẳng bao giờ là đủ, cũng có thể do mình sai nhưng chốt lại cũng là do hết duyên.

Nếu giờ có đại gia ngỏ lời, chị sẽ phản ứng thế nào?

- Tôi sẽ nhận lời ngay, miễn sao không ảnh hưởng tới gia đình của họ. Chị đừng nghĩ đại gia chỉ liên quan đến tiền hay chuyện tình ái, mà chẳng hạn có những đại gia là nhà thiết kế, họ muốn giúp đỡ tôi, chẳng lẽ lại từ chối.

Theo Thu Hương (Dân Việt)

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
Xem nhiều
Mới nhất
Cùng diện quần jeans đục lỗ, Mỹ Tâm sang bao nhiêu, Ngọc Trinh lại sến bấy nhiêu01:01Học hỏi ngay bí kíp này để tránh ra đường với hàng mi vô hồn như Đỗ Mỹ Linh00:12Diện đầm cúp ngực siêu gợi cảm, Hồng Diễm còn "rửa mắt" CĐM bằng chiếc túi Hermes hơn 250 triệu01:44Cuộc sống của Kate và Meghan thay đổi như thế nào khi bước chân vào hoàng gia?02:10Làm theo cách này trong 1 tuần, bạn sẽ có ngay đôi chân nuột nà như Bích Phương00:31Những khoảnh khắc thời trang để đời của Lý Nhã Kỳ trên thảm đỏ LHP Cannes04:52Victoria Beckham và loạt sao Hollywood phải rút bỏ silicon sau khi nâng ngực01:27Sao Biến Đổi: Để có được ngày hôm nay, Mỹ Tâm nhiều lần bị gọi là “thảm họa thời trang"01:467 xu hướng túi xách ‘cực phẩm’ không thể bỏ qua trong hè 202001:1118 bộ váy dạ hội ấn tượng nhất trong lịch sử thảm đỏ LHP Cannes03:11Á hậu Kiều Loan diện áo dài truyền thống 3 miền, 'thả thính' sắn sàng thi Miss World 202002:43Bí quyết ăn mặc khoe trọn đôi vai quyến rũ như Hòa Minzy00:45Khi HH bị đồn thẩm mỹ: Phạm Hương bị nhắc tên nhiều nhất, Diễm Hương hơi lác vì dao kéo?00:25Đốt mỡ thừa siêu đỉnh sau sinh, mẹ 2 con làm Hoa hậu Mai Phương Thúy phải ghen tị00:449 nam thần Kpop sở hữu bờ mi quyến rũ đầy mê hoặc làm 'điên đảo chúng sinh'05:13Nhan sắc khác lạ khi mang bầu, Gigi Hadid phải lên tiếng phủ nhận việc can thiệp thẩm mỹ03:11Louis Vuitton bán tạ tập hơn 60 triệu VNĐ giữa dịch Covid 1901:469 loại dầu gội hữu cơ an toàn nhất giúp tóc mọc nhanh, chống gãy rụng04:33Quấn khăn ra đường ngày hè, Amee vô tình lộ lỗi thời trang kém duyên00:25Bác sĩ phát minh ra tiêm filler chia sẻ 5 sự thật về việc sửa mũi05:035 bài học thời trang đơn giản mà ‘chân lý’ từ show thực tế Making The Cut06:27Kelly Rowland diện đầm Công Trí01:1810 người đẹp Hollywood chia sẻ trải nghiệm ‘tắc thở’ khi mặc áo nịt ngực corset03:30

Tiêu điểm

Nữ sinh có tên lạ Trịnh Thị Ái Phi đẹp tinh khôi với áo dài trắng
17:20:06 27/05/2020
3 nàng mẫu được ví như thiên thần ngoài đời thực
11:26:30 27/05/2020
Vitamin Gái Xinh: Thiên thần học đường nổi tiếng sau 1 đêm nhờ vòng một căng tròn
07:23:24 28/05/2020
Soi chiếc mũi đắt giá của dàn hot girl Việt ngắm hoài không chán
10:30:58 27/05/2020
Can Lộ Lộ, "thôn nữ tắm sông" ngấm đòn đau, mất tất cả vì mặc hở không biết điểm dừng
11:31:19 28/05/2020
Nữ y tá xinh đẹp, cường tráng nhất Trung Quốc bụng nổi múi dù bầu tháng thứ 5
21:17:34 26/05/2020
"Đoá hồng Anh quốc" đẹp tới nghẹn lời, đang ăn bánh kẹp cũng có người săn đón
11:54:58 27/05/2020
Chân dài 9x Hà Lan tung ảnh 'giường chiếu' gợi cảm mê hoặc
20:38:16 26/05/2020
Minh chứng phụ nữ Nga đẹp nhất thế giới, mặt xinh, chân dài như không có điểm dừng
20:12:57 27/05/2020
Đã xinh đẹp, bạn gái hotgirl của anh chàng Thái trong Người ấy là ai còn có body hoàn mỹ
09:32:12 27/05/2020

Thông tin đang nóng

Hồ Ngọc Hà tiết lộ: “Kim Lý từng từ chối tôi vì Trương Ngọc Ánh”
14:31:59 28/05/2020
Chồng Lâm Khánh Chi nhập viện
14:48:03 28/05/2020
Kim Tae Hee lần đầu tiết lộ góc khuất hôn nhân với Bi Rain sau 3 năm chung giường
16:52:55 28/05/2020
Luật sư của Hồ Duy Hải cung cấp tình tiết quan trọng cho Công an Long An
15:29:41 28/05/2020
Giữa bão ly hôn, Jo Yoon Hee bất ngờ có động thái đáng phủ sạch sẽ mối quan hệ với Lee Dong Gun
14:18:26 28/05/2020
Khui bằng chứng Minh Hằng mặn nồng bên người đàn ông bí ẩn: Đi du lịch, hẹn hò và tương tác đáng ngờ từ năm 2018?
15:52:12 28/05/2020
Đang bị Ngân 98 chửi làm nghề “bán hoa”, Ngọc Trinh tự nhận mình giống con “hà bá”
17:42:15 28/05/2020
Vượt mặt Ngọc Trinh, ‘Ông hoàng nhạc sến’ Ngọc Sơn diện đồng hồ 6,5 tỷ đến nhà hàng MC Nguyên Khang
18:48:37 28/05/2020
Thảm án 3 người chết ở Điện Biên: Xác định nguyên nhân ban đầu
16:28:09 28/05/2020
Quản lý chia sẻ ảnh cố diễn viên Mai Phương lúc còn sống, Ốc Thanh Vân buồn bã
15:53:23 28/05/2020

Tin mới nhất

Dàn người đẹp "bốc lửa" đón hè

15:59:38 28/05/2020
Một chút kết hợp bộ đồ bơi nhỏ xinh với chiếc đai lưng thắt eo khoẻ khoắn, nhiều mỹ nhân đình đám trong làng giải trí thế giới đã hoàn toàn đốn gục được người hâm mộ.

Ngưỡng mộ dáng vóc gợi cảm của người mẫu 52 tuổi Kelly Bensimon

13:53:51 28/05/2020
Dù đã ở tuổi U60 nhưng người mẫu Kelly Bensimon vẫn giữ được phom dáng chuẩn và rất quyến rũ.

Hot girl "bắp cần bơ" lại gây sốt nhờ diện thứ đồ này

13:50:28 28/05/2020
Bất ngờ khoe ảnh diện bộ đồ khoe triệt để vòng eo siêu đẹp, hot girl bắp cần bơ lần đầu nhận được lời khen từ CĐM.

2 người đẹp bên bàn phím lọt top đẹp nhất "đất nước vạn hoa hậu"

13:31:19 28/05/2020
Tập gym, bơi lội, chèo thuyền... là cách làm đẹp của game thủ Philippines.

Vẻ đàn bà quyến rũ của mẫu ngoại cỡ Lorena Duran khiến cánh mày râu 'chao đảo'

12:23:06 28/05/2020
Lorena Duran là người mẫu béo nổi tiếng làng mốt với sắc vóc cực nóng bỏng và quyến rũ.

Giải mã sức hút của những nàng mẫu được ví như "Búp bê Barbie" giữa đời thực

12:14:39 28/05/2020
Với nhan sắc xinh đẹp tựa Búp bê Barbie, Cindy Mello, Marina Bondarko, Anastasia Cebulska, Kristina Pimenova hay Angelina Danilova... được mệnh danh là những nàng mẫu quyến rũ nhất thế giới.

3 nữ golf thủ gặp rắc rối vì theo đuổi phong cách gợi cảm

06:59:02 28/05/2020
Paige Spiranac, Hyunju Yoo, Muni He thu hút nhiều người theo dõi trên MXH nhờ ngoại hình xinh đẹp, phong cách quyến rũ. Tuy nhiên, điều này cũng khiến họ gặp không ít rắc rối.

Người mẫu Đức Jasmine Sanders thả dáng hút mắt trên biển Bali

09:15:49 27/05/2020
Nàng mẫu được mệnh danh là búp bê Barbie khiến phái mạnh say đắm trước những bức hình áo tắm nóng bỏng.

Siêu mẫu 1m80 Devon Windsor gợi cảm hút hồn trên biển

20:32:08 26/05/2020
Nàng mẫu nội y đình đám của Victorias Secret vừa trình làng một mẫu áo tắm độc lạ vô cùng táo bạo do chính cô thiết kế.

Người mẫu Playboy Lindsey Pelas ‘o ép’ vòng một ngoại cỡ với đồ bơi hai mảnh

19:25:47 26/05/2020
Sở hữu siêu vòng một, Lindsey Pelas luôn tìm cách phô bày triệt để lợi thế trên cơ thể trong các bức ảnh, video thời trang hoặc quảng cáo.

Cô gái Đồng Nai mặc bikini tập yoga, nữ sinh Quảng Bình đẹp như được "thay máu"

15:16:10 26/05/2020
Nhờ chăm chỉ tập luyện và chăm sóc bản thân, 2 hot girl này đã lột xác trở nên đẹp xuất sắc.

Chân dài Victoria's Secret chụp ảnh ngực trần, gợi cảm mơn mởn như thiếu nữ

10:18:30 26/05/2020
Loạt ảnh Georgia Fowler chụp ngực trần tuyệt đẹp trên tạp chí Elle Úc số tháng 6/2020 khiến fan phát sốt.

Người mẫu Frida Assen táo bạo 'thả rông vòng 1', khoe dáng nuột nà

09:59:15 26/05/2020
Mỹ nhân tóc vàng đẹp như mộng với thân hình bỏng rẫy quyến rũ đến từng centimet như búp bê Barbie sống.

Hot girl sở hữu body căng đét chuẩn "ngực nở mông cong" hút mắt mọi ánh nhìn

09:30:17 26/05/2020
Vóc dáng bốc lửa, 3 vòng căng đét, gợi cảm của hot girl mạng xã hội Sakuraa Nguyễn làm nhiều chị em ao ước.

Con gái của cặp đôi bị ghét nhất châu Á suốt 20 năm: Càng lớn càng đẹp, thần thái hơn người, 16 tuổi đã được diễn cho Chanel

16:21:43 25/05/2020
Có mọi thứ từ gia thế, ngoại hình, khí chất đến gu ăn mặc, Koki thực sự là hình mẫu mà mọi cô gái đều mơ ước!

"Người đẹp đánh cờ" được mệnh danh "xinh nhất Đà Nẵng" nhờ miệt mài làm điều này

15:38:29 25/05/2020
Dàn hoa khôi làng thể thao Việt tiết lộ cách tập giữ dáng. Cùng tìm hiểu dưới đây.

Siêu mẫu 9x Georgia Fowler dáng thon nuột, thần thái đẹp mê mẩn

11:07:06 25/05/2020
Georgia Fowler vừa xuất hiện trên tạp chí Elle Úc số tháng 6/2020 vẫn với phong cách lạnh lùng nhưng đầy quyến rũ.

Siêu mẫu đắt giá nhất thế giới khoe dáng tạc tượng với thần thái đỉnh cao

08:48:11 25/05/2020
Là thành viên của gia đình thị phi nhà Kardashian nhưng Kendall Jenner lại thể hiện cá tính rất riêng và vươn lên khẳng định vị thế siêu mẫu hàng đầu làng mốt bằng tài năng thực lực của mình.

Mặc bikini bé xíu, nàng mẫu Natalie Roser khoe dáng đẹp như tạc tượng

08:44:13 25/05/2020
Natalie Roser tung loạt ảnh mặc áo tắm 2 mảnh nhỏ xíu, phô vóc dáng săn chắc khiến fan trầm trồ.

Cúi người buộc dây giày, hot girl làm dân tình đỏ mặt bởi khe ngực sâu hun hút

08:37:27 25/05/2020
Cách đây ít ngày, hình ảnh cô gái ngồi buộc dây giày, để lộ thềm ngực căng đầy đã thu hút mạnh mẽ sự chú ý của dân tình. Ngay sau đó, cư dân mạng đã tìm ra thông tin của cô gái trong hình, ấy là Hằng Nguyễn, hot girl phòng gym vốn đã kh...

Khoe mặt mộc xinh như 'thần tiên tỷ tỷ', nàng hot girl lên mạng tuyển người yêu, tiêu chí chỉ cần 'thích ăn uống, chu đáo và yêu tôi'

23:26:41 24/05/2020
Tiêu chí của cô nàng hot girl khá đơn giản, anh em nào ứng tuyển thì nhanh tay.

Vén áo để lộ body thần Vệ nữ: Gymer Phan Thiết, Thanh Hóa gây bất ngờ vì điều này

08:50:38 24/05/2020
Bật mí cách sở hữu body hoàn hảo từng cm của các gymer đình đám. Thời gian gần đây, trào lưu vén áo khoe body đang gây chú ý ở châu Á.

Nữ bác sĩ gốc Việt có 20 vạn fan với khuôn mặt đẹp như tiên, có vòng 3 gần 1,1 mét

08:49:40 24/05/2020
Nữ bác sĩ gốc Việt tiết lộ tập 7 ngày/ tuần để có dáng đẹp. Lin Taiyang thu hút hơn 200.000 fan trên các trang mạng xã hội nhờ gương mặt xinh đẹp, đường cong hình thể siêu tưởng.

Có thể bạn quan tâm

Ngắm lúa chín vàng từ đỉnh Hang Múa

Du lịch

20:07:26 28/05/2020
Những cánh đồng lúa vàng ở Hang Múa (Ninh Bình) thỏa đam mê chụp ảnh và đưa du khách lại gần với thiên nhiên.

FPT Retail: Mở mới 220 nhà thuốc Long Châu, kỳ vọng doanh thu mảng dược phẩm sớm đạt 5.000 tỷ đồng

Kinh tế

20:06:31 28/05/2020
FPT Retail dự kiến mở rộng chuỗi nhà thuốc Long Châu lên 220 cửa hàng trong năm 2020, kỳ vọng mảng dược phẩm sẽ đóng góp khoảng 5.000 tỷ đồng, chiếm 40% tổng doanh thu trong 3-4 năm tới.

Lính Mỹ đâm xe ngăn kẻ xả súng

Thế giới

20:06:16 28/05/2020
Một binh sĩ đóng quân tại Kansas, Mỹ được ca ngợi như người hùng sau khi đâm xe vào kẻ xả súng tại cây cầu gần căn cứ Leavenworth.

Bật mí cách làm bánh tai yến thơm ngon ngay tại nhà

Ẩm thực

20:05:33 28/05/2020
Bạn đang muốn đổi vị với món bánh tai yến? Bạn đang tìm công thức cách làm bánh tai yến thơm ngon ngay tại nhà? Vậy hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé!

Đức Chinh ghi bàn, SHB.ĐN giải được bài toán hàng công?

Bóng đá việt nam

20:05:32 28/05/2020
Khi Hà Đức Chinh ghi bàn thắng duy nhất của trận đấu vào lưới Huế, SHB.ĐN chắc hẳn trút được gánh nặng trong cuộc đua vào vòng 1/8 Cúp Quốc gia 2020.

Gọi tên trách nhiệm

Học hành

20:03:36 28/05/2020
Vào cữ này mọi năm, học sinh đã chuẩn bị bước vào những ngày hè. Nhưng năm nay đại dịch Covid-19 làm mọi việc bị đảo lộn. Và phượng vốn là loài hoa biểu tượng cho sự thân thương của mùa hè học trò, bước vào mùa hè đặc biệt mà năm học ch...

Không có bàn là, cô vợ nghĩ ra cách là áo bằng muôi và bếp từ khiến dân tình phải ngả mũ bái phục

Netizen

20:01:58 28/05/2020
Đúng là trong cái khó, ló cái khôn, màn sáng tạo thông minh của cô vợ dưới đây đang được dân mạng thả like ầm ầm vì quá khả thi.

Bộ ba 'gái hư' ăn chơi vô độ của Hollywood bây giờ ra sao?

Sao âu - mỹ

20:01:44 28/05/2020
14 năm về trước, Paris Hilton, Lindsay Lohan và Britney Spears là những ngôi sao Hollywood. Nhưng chính vì thói ăn chơi vô độ, họ đã tự đánh mất đi hào quang của chính mình.

Cựu sao Real bỏ rơi bồ đang mang bầu

Bên lề sân cỏ

19:57:32 28/05/2020
Jese Rodriguez, cựu ngôi sao Real Madrid đang phải phơi mặt lên báo theo cách chẳng ai muốn, từ vụ lùm xùm bỏ rơi bồ Janira Barm.

Anh chàng 'toát mồ hôi' khi thực tập chặt gà

Hài hước

19:54:51 28/05/2020
Được các bác, các chú cầm tay chỉ việc tận tình, nam thanh niên cũng đã hoàn thành khóa học.

Chuyên gia cảnh báo: Hút vape trong vòng 3 tháng có thể gây ra các vấn đề sức khỏe nghiêm trọng, thậm chí ung thư

Sức khỏe

19:53:54 28/05/2020
Nếu bạn đang có ý định cai thuốc lá bằng cách chuyển sang thuốc lá điện tử thì nên suy nghĩ lại.

Hùng Dũng muốn học theo C. Ronaldo

Sao thể thao

19:49:08 28/05/2020
Quả bóng vàng Việt Nam 2019 Đỗ Hùng Dũng cho biết siêu sao người Bồ Đào Nha là hình mẫu lý tưởng để phấn đấu.

Ông trùm đường dây đánh bạc 64.000 tỷ đồng trả công đàn em hàng nghìn USD/tháng

Vụ án

19:44:28 28/05/2020
Các đối tượng tham gia điều hành đường dây đánh bạc Nổ hũ đều là người thân thiết của Trương Ngọc Tú, được trả công lên tới vài nghìn USD/tháng.

Hè nắng nóng, dùng chiếu gì cho mát và nên tránh xa loại nào để không phải vừa mất tiền vừa không được như ý

Sáng tạo

19:42:09 28/05/2020
Hóa ra, mấy loại chiếu hiện đại, tên nghe “xịn sò” lại chẳng có công dụng làm mát tốt như hàng truyền thống mà chúng ta đã dùng bao nhiêu năm qua.

Mercedes-AMG E 53 2021 ra mắt - nâng cấp kiểu dáng và công nghệ

Ôtô

19:41:17 28/05/2020
Mercedes-AMG E 53 Coupe và E 53 Cabriolet 2021 vừa chính thức được trình làng với những nâng cấp về thiết kế nội/ngoại thất và công nghệ đi kèm, tuy nhiên động cơ không thay đổi.