Giải thưởng tôn vinh các cựu du học sinh Anh

Là giải thưởng có giá trị nâng cao hình ảnh quốc tế cho các cựu du học sinh Anh và các trường đại học họ từng theo học, Study UK Alumni Awards năm 2021 – 2022 sẽ vinh danh các cựu du học sinh Anh tại 4 hạng mục.

Giải thưởng tôn vinh các cựu du học sinh Anh - Hình 1

4 hạng mục vinh danh cựu du học sinh Anh

Study UK Alumni Awards là giải thưởng thường niên của Hội đồng Anh, dành cho các cựu du học sinh hiện đang cư trú ở bất kỳ quốc gia nào bên ngoài Vương quốc Anh, đã từng học tối thiểu 1 học kỳ tại một trường đại học tại Vương quốc Anh trong vòng 15 năm qua ở bậc đại học hoặc cao học. Giải thưởng năm 2021 – 2022 sẽ vinh danh các cựu du học sinh Anh ở 4 hạng mục.

Giải Khoa học và Bền vững: Vinh danh những cựu du học sinh Anh đã nỗ lực chứng tỏ bản thân qua sự nghiệp và thành tựu của họ trong lĩnh vực khoa học và bền vững, những người có khả năng thể hiện tầm ảnh hưởng và quy mô của những thành tựu kể trên trong lĩnh vực của mình và hơn thế. Các lĩnh vực trong giải thưởng bao gồm: Biến đổi khí hậu, năng lược sạch, y học, các thành phố và cộng đồng bền vững, kỹ thuật, công nghiệp và xây dựng.

Giải Văn hoá và Sáng tạo: Vinh danh những cựu du học sinh Anh làm việc trong lĩnh vực nghệ thuật và văn hoá. Giải thưởng hiện đang tìm kiếm các ứng viên thể hiện sự khéo léo, tầm ảnh hưởng và khả năng sáng tạo trong nghệ thuật của họ. Các lĩnh vực trong giải thưởng bao gồm: Nghệ thuật, thiết kế, truyền thông, video, TV, âm nhạc, bloggers, vloggers, Youtuber và nhân văn.

Giải Tác động Xã hội: Vinh danh những cựu du học sinh Anh đã có quyết tâm và đóng góp vượt bậc trong việc tạo ra những thay đổi tích cực trong xã hội, cải thiện cuộc sống của những người xung quanh. Các lĩnh vực trong giải thưởng bao gồm: Giảm bất bình đẳng, đói nghèo; giáo dục và nâng cao kỹ năng; hoà bình và công lý.

Giải Kinh doanh và đổi mới sáng tạo: Vinh danh những cựu du học sinh Anh đã nỗ lực kiến tạo hoặc đóng góp cho những cải tiến, những ý tưởng và giải pháp đầy sáng tạo và/hoặc những ý tưởng kinh doanh có tiềm năng phát triển mạnh mẽ. Các lĩnh vực trong giải thưởng bao gồm: Khởi nghiệp, kinh doanh và công nghệ.

Video đang HOT

Người chiến thắng là những người có thành tựu xuất sắc trong lĩnh vực mà họ đang hoạt động, đã sử dụng kiến thức và trải nghiệm khi học tập tại Vương quốc Anh để có những đóng góp tích cực trong lĩnh vực nghề nghiệp, cho cộng đồng và quốc gia của mình.

Giải thưởng tôn vinh các cựu du học sinh Anh - Hình 2

Cơ hội phát triển cho các cựu du học sinh

Các cựu sinh viên tại Anh của Việt Nam có thể đăng ký ứng cử cho giải thưởng này từ ngày 1/9 – 29/10/2021. Ở quy mô quốc tế, tên những người đoạt giải sẽ được công bố trong năm 2022 và được vinh danh thông qua một chiến dịch truyền thông trực tuyến trên phạm vi toàn cầu. Những người đoạt giải sẽ có cơ hội nâng cao hình ảnh trên trường quốc tế, mở rộng các mối quan hệ và phát triển sự nghiệp qua 1 chuyến đi đến Vương quốc Anh (tùy theo tình hình Covid-19).

Bên cạnh giải thưởng quy mô quốc tế, Hội đồng Anh tại Việt Nam sẽ có các giải thưởng ở quy mô trong nước. Danh sách những người đoạt giải thưởng quốc gia sẽ được công bố trong tháng 1/2022. Hội đồng Anh sẽ tổ chức lễ trao giải trong tháng 2/2022, cùng với những hoạt động vinh danh và phát triển chuyên môn cho những người đoạt giải dưới sự đồng hành và phối hợp của tạp chí Forbes Việt Nam trong năm 2022.

Chia sẻ về giải thưởng Study UK Alumni Awards năm 2021-22, bà Donna McGowan – Giám đốc Hội đồng Anh tại Việt Nam nhấn mạnh: “Tôi hết sức vui mừng vì đây là năm thứ 2 Hội đồng Anh tổ chức giải thưởng mang cấp quốc gia dành cho các cựu du học sinh Anh tại Việt Nam, bên cạnh giải thưởng cấp quốc tế.

Đây là dịp để chúng tôi có thể vinh danh những thành tựu xuất sắc mà các cựu du học sinh Anh đã đóng góp cho sự phát triển của Việt Nam, thông qua những gì họ đã tiếp thu và trải nghiệm từ nền giáo dục Vương quốc Anh. Tôi cũng tin tưởng rằng giải thưởng sẽ đem lại cho những người đoạt giải cơ hội tiếp tục phát triển hơn nữa trên con đường sự nghiệp và trong lĩnh vực chuyên môn của mình”.

Giải thưởng tôn vinh các cựu du học sinh Anh - Hình 3

Là Quán quân giải Tác động Xã hội của Giải thưởng quốc gia Study UK Alumni Awards năm 2020-21, Hoàng Lê Thùy Dương – cựu du học sinh trường Đại học Kinh tế và Khoa học Chính trị London (LSE) chia sẻ: “Cuộc thi đã cho tôi nhiều cảm xúc vì tôi có cơ hội nhớ lại và lưu lại những ký ức đẹp về các hoạt động xã hội của mình.

Giải thưởng này giúp tôi khẳng định thêm về uy tín của bản thân với cộng đồng, tạo thêm lòng tin cho mọi người về con người của mình, giúp cho tiếng nói của mình tạo được thêm tiếng vang để tăng tầm ảnh hưởng, truyền lửa khích lệ được cho thêm nhiều người, kêu gọi thêm các nhà hảo tâm cùng chung sức, cộng lực tạo ra nhiều các hoạt động có ích cho cộng đồng và xã hội”.

Thông tin chi tiết về điều kiện và cách thức đăng ký tham gia giải thưởng Study UK Alumni Awards tại: https://www.britishcouncil.vn/giao-duc-vuong-quoc-anh/giai-thuong-cuu-sinh-vien-2022.

Gần 200.000 du học sinh Việt Nam đang học tập tại nước ngoài

Hiện nay, Bộ GD-ĐT đang phối hợp quản lý gần 200.000 du học sinh Việt Nam của tất cả các diện đi học tại nước ngoài và trực tiếp quản lý khoảng 6000 du học sinh.

Gần 200.000 du học sinh Việt Nam đang học tập tại nước ngoài - Hình 1

Ảnh minh họa

Theo báo cáo của Bộ GD-ĐT, các chương trình hợp tác trao đổi học sinh, giáo viên với các trường nước ngoài tiếp tục được đẩy mạnh.

Hiện nay, Bộ GD-ĐT đang phối hợp quản lý gần 200.000 du học sinh Việt Nam của tất cả các diện đi học tại nước ngoài và trực tiếp quản lý khoảng 6000 du học sinh, trong đó 4000 diện Hiệp định và 2000 theo các đề án của Chính phủ; quản lý khoảng 20.000 lưu học sinh nước ngoài tại Việt Nam, trong đó, trực tiếp tiếp nhận và quản lý gần 4000 lưu học sinh diện Hiệp định.

Bộ GD-ĐT cho biết, các đề án, chương trình học bổng Hiệp định và các nguồn học bổng khác đã tạo cơ hội cho nhiều sinh viên, giảng viên, cán bộ được học tập và nghiên cứu ở các quốc gia có nền giáo dục tiên tiến để nâng cao năng lực, trình độ chuyên môn.

Để tạo điều kiện thuận lợi cho các lưu học sinh nước ngoài vào học tập tại Việt Nam, Bộ GD-ĐT đã đưa vào hoạt động cổng thông tin tiếp nhận lưu học sinh nước ngoài.

Đặc biệt, trong năm học vừa qua, Bộ GD-ĐT đã tích cực, chủ động phối hợp với Bộ Ngoại giao hướng dẫn lưu học sinh về công tác phòng, chống dịch Covid-19; chủ động phối hợp với các cơ quan 15 đại diện Việt Nam ở nước ngoài, cơ quan đại diện nước ngoài ở Việt Nam để thu thập thông tin về tình hình lưu học sinh Việt Nam ở nước ngoài, báo cáo Ban chỉ đạo Quốc gia phòng, chống dịch Covid-19 để đề xuất biện pháp hỗ trợ.

Cả nước có 82 cơ sở giáo dục có vốn đầu tư nước ngoài

Về hợp tác giáo dục với nước ngoài, trong năm học 2020 - 2021, Bộ GD-ĐT đã chủ trì đàm phán, ký kết 14 văn bản trong đó có 06 Điều ước quốc tế cấp Chính phủ và 08 Thỏa thuận quốc tế cấp Bộ và được các bên chủ động xúc tiến, thực hiện cam kết một cách có hiệu quả, thiết thực; tổ chức Diễn đàn hợp tác đầu tư trong lĩnh vực giáo dục với sự tham gia của 330 đại diện các cơ quan trong và ngoài nước.

Đến nay, có 82 cơ sở giáo dục có vốn đầu tư nước ngoài, trong đó có 37 cơ sở GDMN, 26 cơ sở GDPT, 14 cơ sở giáo dục liên cấp và 05 cơ sở GDĐH được thành lập và cấp phép hoạt động theo đúng quy định.

Bộ GD-ĐT cho rằng, những cơ sở giáo dục này giúp Việt Nam tiếp cận được với phương pháp giảng dạy, phương pháp nghiên cứu và học tập của các nền giáo dục tiên tiến. Bên cạnh đó, có khoảng 20 chương trình giáo dục tích hợp đang được giảng dạy tại các cơ sở giáo dục tư thục của Việt Nam.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
NÓNG: Bà Phương Hằng nói 1 câu cực gắt, bóc rõ con người "gian xảo" của Johnny Đặng04:07Bị ném đá “chàng trai gốc Huế” xin lỗi người Huế, sốc nhất là từng lên show hẹn hò khác nói yêu nữ chính nhưng thú nhận diễn theo kịch bản02:00Căng đét: Xôn xao ảnh Khoa Pug chi tiền khủng mua xe tăng, "hàng nóng" - sẵn sàng đáp trả Johnny Đặng04:18Khoa Pug “đốt tiền như rác” trên đất Mỹ, là con trai chủ tịch tập đoàn địa ốc Hưng Thịnh?04:43Bà Phương Hằng chửi thẳng mặt NS Thương Tín trên livestream, nói gì mà netizen rần rần ủng hộ?04:36Nữ chủ shop làm nhục cô gái ăn cắp váy 160k tự nhận: "Trời sinh khuôn mặt hiền lành, giống với nét dịu dàng bên trong"03:03Lý do Khoa Pug bị Johnny Đặng phốt nhiều lần nhưng giờ mới lên tiếng, lộ cả chuyện mượn đồ sống ảo? 04:36Johnny Đặng lập tức gặp vận đen, đồng DBZ "cắm đầu xuống đất" sau khi bị Khoa Pug tố lừa 30 tỷ03:11Johnny Đặng “ăn miếng trả miếng” với Khoa Pug, Hiếu PC đăng đàn cảnh báo nhà đầu tư tiền ảo04:20Nhị Nguyên Tịnh thất Bồng Lai đòi bồi thường 3 tỷ vì bị ném gạch vào mặt: "Tôi đã đi 4, 5 thẩm mỹ viện, buồn bã vì có sẹo giữa mặt"03:10Vợ đánh đu ô tô chồng, quyết “sống mái” với tiểu tam, hành động của cameraman chiếm spotlight04:21Johnny Đặng có động thái mới hậu bị Vương Phạm bóc phốt, hot lại phát ngôn chứng minh sống 2 mặt?04:31Nhà báo Hoàng Nguyên Vũ đăng đàn vùi dập thanh niên Huế quyết bỏ vợ nếu không sinh con trai: "Thằng trôi sông lạc chợ"03:44Khoa Pug lộ nhân cách thật trên vùng cao, Johnny Đặng thiệt hại, Vương Phạm lên hương hậu drama?04:51Hoàn cảnh đáng thương của nữ sinh trộm váy 160k bị chủ shop làm nhục: ‘Bố mất sớm, mẹ nuôi 4 con’03:49Bí thư Thành ủy Huế bức xúc lên tiếng vụ chàng trai đòi ly hôn vợ nếu không đẻ con trai: “Văn hóa Huế đang bị xúc phạm”03:30Khoa Pug chạm đỉnh tìm kiếm Google, top #1 trending Youtube còn Johnny Đặng lại nhận “quả đắng”04:17Khác với chủ shop bị trộm chân váy 160k, chủ quán Hải Phòng xử khách ăn quỵt ấm tình người02:09Bà Phương Hằng tố nhà báo Đức Hiển cùng một giuộc với Võ Hoàng Yên, công bố danh sách 25 cái tên trong "tổ chức"04:29NÓNG: Khoa Pug tháo chạy đến Alaska, tiết lộ đang sống chui rúc, đổi khách sạn liên tục vì sợ sát thủ03:07

Tiêu điểm

Lịch kiểm tra học kỳ I của học sinh TP.HCM sau khi đi học trực tiếp trở lại
15:41:28 03/12/2021
Chùm ảnh: Trường học Hà Nội gấp rút dọn dẹp chuẩn bị đón học sinh trở lại sau 7 tháng nghỉ chống dịch
22:06:25 03/12/2021
Nhà giáo Ưu tú chia sẻ kinh nghiệm rèn học sinh giỏi
10:19:11 04/12/2021
Cô giáo chủ nhiệm đột ngột bị điều chuyển, phụ huynh viết đơn "cầu cứu"
12:32:31 04/12/2021
3 đại học đầu tiên công bố đề án tuyển sinh năm 2022
11:55:20 05/12/2021
Trang bị kỹ năng sử dụng công nghệ số để tự học
12:26:35 04/12/2021
Bồi dưỡng giáo viên theo mô hình mới ngày càng đi vào nền nếp
12:37:28 04/12/2021
Đảm bảo cho kỳ thi minh bạch, khách quan
12:40:13 04/12/2021
Một trường ở Hà Nội kiến nghị lùi thời gian cho học sinh đến lớp
21:57:39 04/12/2021
Những địa bàn ở Hà Nội đủ điều kiện cho trường học mở cửa từ 6/12
08:10:50 05/12/2021

Thông tin đang nóng

Lộ cuộc gọi đầu tiên của Thùy Tiên với 1 nhân vật quan trọng ngay sau khi thành Tân Hoa hậu, tiết lộ 1 điều gây sốc!
07:28:43 05/12/2021
Tạo ra lịch sử tại HH Hòa bình Thế giới, Thùy Tiên nhận được bao nhiêu tiền thưởng?
09:31:03 05/12/2021
Chồng NSƯT Trịnh Kim Chi nghẹn ngào báo tin tang sự, cả showbiz bàng hoàng nói lời chia buồn
09:57:01 05/12/2021
Khoa Pug lý giải nguyên nhân đang chạy trốn nhưng công khai luôn địa điểm: "Không ai bỏ 35 tỷ và tính mạng mình ra đùa giỡn và diễn"
09:06:39 05/12/2021
Mỹ nhân Việt phải xin lỗi khi chúc mừng hoa hậu Thùy Tiên
08:45:13 05/12/2021
Con trai nhất quyết không đi ăn cùng, tuyên bố 1 câu oán hận sặc mùi "sát thương" khiến Tạ Đình Phong rơi nước mắt
07:33:25 05/12/2021
Tới công chuyện: Vừa mới đăng quang, Thuỳ Tiên từ Thái đã nhắn cho Minh Tú 7 chữ, nhắc luôn 1 điều hệ trọng!
11:52:59 05/12/2021
Thùy Tiên: Ba mẹ ly hôn năm 4 tuổi, làm công việc chỉ 60 nghìn đồng và thành tích học tập "khủng"
10:08:53 05/12/2021
Soi kỹ thái độ của Thuỳ Tiên khi mỹ nhân đối thủ lên nhận giải, quá xứng đáng ngôi vị Tân Hoa hậu!
10:29:51 05/12/2021
Tân hoa hậu Thùy Tiên lộ nhan sắc thật với loạt ảnh CAM thường
06:51:24 05/12/2021

Tin mới nhất

TP.HCM: Học sinh trung học học trực tiếp bao nhiêu tiết mỗi tuần?

11:53:07 05/12/2021
Các trường THCS, THPT ở địa bàn dịch cấp độ 1, thời khóa biểu dạy học trực tiếp không quá 30 tiết/tuần

CLIP: Trường học ở Hà Nội khẩn trương dọn dẹp, chuẩn bị đón học sinh trở lại lớp

11:51:02 05/12/2021
Ngày 4-12, các trường THPT trên địa bàn TP Hà Nội khẩn trương dọn dẹp, chuẩn bị đón học sinh trở lại lớp vào ngày 6-12 sau hơn 7 tháng

Bản chất của "Văn hóa học đường" là gì, sao thực hiện khó thế?

10:44:47 05/12/2021
Mục tiêu chung nhất của văn hóa học đường là xây dựng trường học lành mạnh, các mối quan hệ thân thiện và chất lượng giáo dục thật

Giao tiếp lưu loát tiếng Trung có cần đi học chuyên ngành ngôn ngữ Trung?

10:38:07 05/12/2021
Theo các nhà giáo dục, giỏi ngoại ngữ không chỉ là giao tiếp tốt mà còn phải biết những kiến thức văn hóa - xã hội, đất nước con người và vốn từ chuyên ngành phục vụ công việc

Công bố Quỹ hỗ trợ Cựu sinh viên Australia

08:16:52 05/12/2021
Ngày 4/12, Đại sứ Australia tại Việt Nam, bà Robyn Mudie, công bố Quỹ hỗ trợ Cựu sinh viên Australia (AAGF) tại lễ chào mừng hơn 70 cựu sinh Học bổng Chính phủ Australia. 

Cô giáo Hà Nội chia sẻ sáng kiến thay bản kiểm điểm bằng "hợp đồng..."

08:13:03 05/12/2021
 Tôi thấu hiểu khi học sinh mắc lỗi, mắc sai lầm,...Có nghĩa các em đang có rất nhiều vấn đề tiềm ẩn bên trong những hành vi đã được các em thể hiện ra ngoài

Đà Nẵng chuẩn bị chu đáo đón học sinh lớp 1 trở lại trường

07:16:30 05/12/2021
Theo kế hoạch, ngày 6/12 tới đây, học sinh khối lớp 1 trên toàn thành phố Đà Nẵng sẽ tới trường học trực tiếp cùng với khối lớp 8 và lớp 9

TPHCM vinh danh 79 thủ khoa năm 2021

22:07:13 04/12/2021
Sáng 4/12, Hội Sinh viên Việt Nam TPHCM và Trung tâm Hỗ trợ học sinh sinh viên Thành phố tổ chức chương trình “Vinh danh thủ khoa” năm 2021 tại Nhà Văn hóa Thanh niên TPHCM

Các trường ở Đà Nẵng sẵn sàng đón học sinh lớp 1 học trực tiếp

22:06:04 04/12/2021
Theo kế hoạch của Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Đà Nẵng, ngày 6/12, học sinh lớp 1, 8, 9 sẽ đi học trực tiếp

Sở GD&ĐT kiểm tra công tác chuẩn bị đón học sinh tại các trường THPT

22:01:49 04/12/2021
 Ngày 4/12, Đoàn công tác của Sở GD&ĐT Hà Nội do Phó Giám đốc Phạm Xuân Tiến làm trưởng đoàn đã kiểm tra công tác chuẩn bị các điều kiện đón học sinh tại một số trường THPT trên địa bàn TP để sẵn sàng cho ngày mở cửa trở lại, bắt đầu từ...

Trường vùng cao Lai Châu: Xóa bỏ tư duy văn mẫu theo hướng mở

22:00:44 04/12/2021
Đổi mới cách ra đề, khâu kiểm tra, đánh giá và phương pháp dạy học là những giải pháp các trường học vùng cao Lai Châu đang triển khai để xóa bỏ tình trạng sử dụng văn mẫu trong dạy và học môn Ngữ văn. 

Trường ĐH Nam Cần Thơ thành lập trường phổ thông liên cấp và song ngữ DNC

12:35:51 04/12/2021
UBND Thành phố Cần Thơ vừa ban hành văn bản quyết định số 3457/QĐ-UBND về việc cho phép thành lập Trường Tiểu học, Trung học cơ sở và Trung học Phổ thông song ngữ DNC. 

Đánh giá trực tuyến giữa kỳ I: Đảm bảo công bằng và đúng khả năng học sinh

12:31:10 04/12/2021
Để đảm bảo nghiêm túc, công bằng và đánh giá đúng năng lực học sinh, các trường học ở Cần Thơ đã chủ động xây dựng các phương án tổ chức đánh giá giữa kỳ, yêu cầu giáo viên và học sinh thực hiện nghiêm túc. 

Hành trình gặp gỡ và yêu nghề giáo

12:27:41 04/12/2021
Đến với nghề giáo viên trong tâm thế không có nhiều lựa chọn nhưng chính các học trò nhỏ ở vùng sâu đã khiến cô Vũ Thị Hồng Bích dần trở nên yêu nghề. Tính đến nay, cô Bích đã có 17 năm đứng trên bục giảng

Phương pháp Blended Learning giúp tăng hứng thú cho học sinh học online

11:35:27 04/12/2021
 Blended Learning là hình thức đào tạo kết hợp học truyền thống trên lớp cùng đào tạo trực tuyến, sử dụng các nền tảng công nghệ

Làm phim ngắn về rác thải nhựa, hai học sinh giành huy chương Bạc quốc tế

10:15:49 04/12/2021
Lê Hoàng Khang và Đinh Ngọc Gia Minh, học lớp 12, trường THPT Gia Định, TP.HCM xuất sắc giành huy chương Bạc ở lĩnh vực phim ngắn tại cuộc thi GENIUS Olympiad 2021

Cứ xếp Lịch sử vào môn thi bắt buộc tuyển sinh đại học, chất lượng sẽ khác

10:14:40 04/12/2021
Ngay ở các nước phát triển, phần đông học sinh cũng chỉ học Lịch sử để đối phó, bởi cơ hội việc làm ít mà thu nhập lại rất thấp”, Giáo sư Tung thông tin

Trường Đại học Hoa Sen dành 40 tỷ đồng học bổng cho năm học 2022-2023

10:09:09 04/12/2021
Trường Đại học Hoa Sen vừa có thông báo về gói học bổng cho hệ đại học chính quy năm học 2022-2023

Cần chuẩn bị tâm lý cho học sinh khi quay trở lại trường

10:07:20 04/12/2021
Để chuẩn bị cho học sinh quay trở lại trường học trực tiếp sau thời gian dài học trực tuyến, song song với các biện pháp an toàn, nhà trường và phụ huynh cũng cần chuẩn bị cho các em tâm thế sẵn sàng, tránh gây hoang mang

TP.HCM thí điểm cho học sinh trở lại trường: Phụ huynh người lo, người mừng

12:11:00 03/12/2021
Ngay khi UBND TP.HCM quyết định thí điểm cho học sinh các khối lớp 1, 9 và 12 được quay trở lại trường học trực tiếp từ ngày 13/12, phụ huynh và cả học sinh bày tỏ nhiều ý kiến khác nhau

Có thể bạn quan tâm

Vụ cô gái quỳ gối trong shop quần áo: Gia đình quá nghèo, đông con!

Pháp luật

13:08:30 05/12/2021
Liên quan đến vụ cô gái quỳ gối khóc thảm thiết tại shop thời trang, đại diện Phòng LĐ-TB&XH thành phố Sầm Sơn (Thanh Hóa) đã đến thăm hỏi, động viên gia đình nạn nhân

Khoa Pug đáp trả cực gắt khi bị bà Nguyễn Phương Hằng tố hợp tác với Johnny Đặng để lừa đảo

Netizen

13:06:47 05/12/2021
Liên quan đến drama giữa Khoa Pug và Johnny Đặng những ngày qua, trong livestream mới đây, nữ đại gia Bình Dương có nhận xét gây chú ý

Nam thanh niên bị máy cày đè lên người, tử vong dưới ruộng

Đời sống

13:05:49 05/12/2021
Trong lúc đi cày thuê, nam thanh niên 27 tuổi ở Ninh Bình bất ngờ bị chiếc máy cày lật, đè lên người dẫn đến tử vong dưới ruộng

Bình thường Thùy Tiên đã makeup cực "bén", diện đủ thứ đồ hiểm hóc rồi thì bộ váy dạ hội kia có là chi đâu!

Phong cách sao

13:05:36 05/12/2021
Thùy Tiên chiến từ sân khấu ra đời luôn quý vị ạ!

Biết mẹ chồng ốm nặng, tôi vội vã về quê thăm nhưng lại bật ngửa khi thấy cảnh sum họp vui vầy trong nhà

Tâm sự

13:04:38 05/12/2021
Dù là dâu con trong nhà, tôi vẫn bị đối xử như một người thừa. Còn M thì chuyện to chuyện bé đều biết

Chuyên gia phân tích vì sao Thùy Tiên đăng quang Hoa hậu Hòa bình

Sao việt

13:04:24 05/12/2021
Tân Hoa hậu Hòa bình Thùy Tiên được nhận xét thể hiện tốt trong suốt hành trình tham gia cuộc thi. Ở đêm chung kết, cô gây ấn tượng về kỹ năng ứng xử và trình diễn

Anh dựng thêm "rào chắn" ngăn siêu biến chủng Omicron

Thế giới

13:01:24 05/12/2021
Anh siết chặt quy định với người nhập cảnh, trong một nỗ lực nhằm ngăn chặn Omicron, biến chủng có nhiều đột biến chưa từng có, hoành hành

Huyền thoại AFF Cup: 'Tuyển Việt Nam luôn là đối thủ đáng gờm nhất'

Bóng đá việt nam

12:45:31 05/12/2021
Cựu trung phong Noh Alam Shah, người giữ kỷ lục về số bàn thắng tại AFF Cup, đánh giá cao tuyển Việt Nam nhưng cho rằng Singapore có thể tạo nên bất ngờ nhờ lợi thế sân nhà

Người đàn ông quyết dùng "hàng" giả vì sợ người yêu chê dị dạng

Sức khỏe

12:42:54 05/12/2021
Người đàn ông gần 50 tuổi cầu cứu bác sĩ đặt tinh hoàn giả vì sợ bạn gái mới chê mình bị dị dạng bộ phận sinh dục

Đấu Trường Chân Lý: Hàng loạt đội hình reroll bá đạo sắp bị Riot cho "lên thớt" ở bản 11.24 sắp tới

Esport

12:14:52 05/12/2021
Trong phiên bản 11.23 của Đấu Trường Chân Lý hiện tại thì những đội hình reroll xoay quanh Trundle, Katarina hay phần nào là hệ Hộ Vệ đang tỏ ra vô cùng áp đảo

Làng LMHT rúng động: Cựu vô địch CKTG Toyz tiếp tục bị phát hiện dương tính với ma túy

Game online

12:14:11 05/12/2021
Có lẽ trong làng LMHT hiện nay không ai không biết vụ việc Toyz - cựu đường giữa của Taipei Assassins cách đây vài tháng đã bị bắt giữ vì buôn bán chất kích thích

Những người sinh vào khung giờ này, trời sinh tính cách vui vẻ thông minh, cuối năm 2021 ai khổ thì khổ nhưng họ lại phát tài phát lộc

Trắc nghiệm

12:13:16 05/12/2021
Bên cạnh con giáp thì ngày sinh tháng đẻ âm lịch cũng có ảnh hưởng không nhỏ đến vận mệnh của mỗi người