Giải thưởng Kim Kê mất giá

Giải thưởng điện ảnh Kim Kê của Trung Quốc bị cho là tự hạ thấp giá trị khi các diễn viên trẻ có diễn xuất chưa thuyết phục như Lưu Hạo Tồn, Châu Dã được đề cử.

Trang 163 đưa tin ngày 29/11, ban tổ chức giải thưởng Kim Kê 2021 công bố danh sách tác phẩm điện ảnh, nghệ sĩ được đề cử ở các hạng mục.

Năm nay, ngoài các gương mặt kỳ cựu của ngành điện ảnh Trung Quốc, có không ít ngôi sao trẻ vào đề cử như Dịch Dương Thiên Tỉ, Lưu Hạo Tồn, Trương Tử Phong, Châu Dã.

Tuy nhiên, 163 cho rằng đề cử dành cho Lưu Hạo Tồn, Châu Dã, thậm chí Dịch Dương Thiên Tỉ đều chưa xứng đáng. Theo đó, các từ khóa tiêu cực liên quan tới giải thưởng trở thành chủ đề bàn luận của khán giả. Thậm chí, có người mỉa mai năm nay giải Kim Kê đã cướp đề cử của giải Cây Chổi Vàng, vốn dành cho những màn diễn xuất dở nhất năm.

Những cái tên gây tranh cãi

Trong các đề cử, Lưu Hạo Tồn lần đầu được vinh dự nêu tên trong hạng mục Nữ chính xuất sắc với tác phẩm Tặng bạn một đóa hoa màu đỏ. Dù vậy, diễn xuất của nàng “mưu nữ lang” nhạt nhòa, thoại kém và không thể đóng được cảnh khóc.

Trong số những nghệ sĩ từng được Trương Nghệ Mưu nâng đỡ, Lưu Hạo Tồn bị đánh giá thấp nhất về kỹ năng trước ống kính.

Không chỉ vậy, nếu so với Trương Tử Phong – diễn viên trẻ cũng tranh giải Ảnh hậu nhờ màn thể hiện xuất sắc trong phim Chị tôi – năng lực của Lưu Hạo Tồn càng được cho là không đủ thuyết phục để vào đề cử Kim Kê.

Trong phim Chị tôi, Trương Tử Phong là nhân vật chính cáng đáng cả bộ phim. Cô có những phân đoạn diễn xuất cảm động, miêu tả rõ nét sự phân vân của người chị khi không muốn chịu trách nhiệm với đứa em nhỏ.

Đối thủ của Lưu Hạo Tồn còn là Trương Tiểu Phỉ trong Xin chào, Lý Hoán Anh. Trương Tiểu Phỉ được gọi là “bà mẹ quốc dân” khi diễn xúc động vai người mẹ thời trẻ trong phim. Tác phẩm đạt hơn 5,2 tỷ NDT, đứng đầu doanh thu phòng vé thế giới năm 2021 trong suốt 10 tháng, trước khi bị đánh bại bởi Hồ Trường Tân.

Đề cử còn lại thuộc về Lưu Mẫn Đào, diễn viên gạo cội của Trung Quốc trong phim Hẹn gặp lại, thiếu niên. Xét về cả tuổi đời, kinh nghiệm lẫn diễn xuất, Lưu Hạo Tồn bị đánh giá thấp hơn hẳn.

Giải thưởng Kim Kê mất giá - Hình 1

Giải thưởng Kim Kê mất giá - Hình 2

Giải thưởng Kim Kê mất giá - Hình 3

Video đang HOT

Giải thưởng Kim Kê mất giá - Hình 4

Lưu Hạo Tồn và Châu Dã gây bức xúc khi được đề cử giải thưởng lớn với diễn xuất hạn chế.

Ngoài đề cử của Lưu Hạo Tồn gây tranh cãi, Châu Dã cũng là cái tên bị đánh giá không xứng đáng với đề cử.

Nữ diễn viên sinh năm 1998 được đề cử Nữ diễn viên phụ xuất sắc khiến khán giả bức xúc. Cô chỉ xuất hiện vỏn vẹn vài phút trong tác phẩm 1921, thời lượng thua cả Nghê Ni.

Diễn xuất của Châu Dã bị nhận xét khoa trương, đơ cứng. Với phần thể hiện nhạt nhòa trong 1921, sao nữ được cho là “xứng đáng” vào đề cử giải Cây Chổi Vàng hơn là Kim Kê.

Thực tế, dù được đề cử song Châu Dã khó giành chiến thắng. Đối thủ của cô là Chu Viện Viện trong phim Chị gái tôi, Lưu Giai trong tác phẩm Xin chào, Lý Hoán Anh, Đinh Liễu Nguyên trong Cha tôi Tiêu Dụ Lộc, và Tác Lãng Vượng Mẫu với phim Phấp phới theo gió. Họ đều là những diễn viên có sự thể hiện tốt, thời lượng xuất hiện dài và có kinh nghiệm lâu năm.

Trên mạng xã hội, việc Châu Dã nhận được đề cử Nữ phụ xuất sắc lần thứ hai (lần đầu với vai phụ trong phim Em của thời niên thiếu) bị đánh giá là thêm vào cho đủ chỗ và thể hiện sự chi phối của các công ty quản lý với giải thưởng điện ảnh.

Theo 163, việc đưa các diễn viên trẻ với màn trình diễn chưa thực sự xuất sắc vào đề cử khiến giải thưởng Kim Kê đánh mất sự uy tín, trọng lượng. Các diễn viên được đề cử, có thể coi như một thành tích được ghi nhận, song cũng giống như việc chỉ điền cho đủ chỗ.

Trong khi đó, còn có những nghệ sĩ khác xứng đáng hơn như Viên Tuyền với ánh mắt biết nói trong Bác sĩ Trung Quốc, Tần Hải Lộ với Phía trên vách đá hay nữ diễn viên 83 tuổi Ngô Ngạn Thù với tác phẩm Gặp lại Nại Lương đều khiến khán giả khó quên, song họ không nhận được đề cử.

Trẻ hóa điện ảnh hay sự thao túng của quyền lực ngầm

Tân Hoa Xã cho hay vài năm trở lại đây các giải thưởng lớn của Trung Quốc, cả ở mảng điện ảnh và truyền hình đều bị đánh giá là có sự già cỗi. Do đó, mong muốn của những người làm quản lý nghệ thuật là trẻ hóa điện ảnh.

Vì vậy, những cái tên như Lưu Hạo Tồn, Dịch Dương Thiên Tỉ, Trương Tử Phong, Châu Dã thường được ưu ái tham gia các dự án lớn.

Theo Sina, khi Châu Dã và Lưu Hạo Tồn nhận được đề cử, khán giả cho rằng họ nhận được sự hậu thuẫn lớn từ phía công ty quản lý.

Trong đó, Lưu Hạo Tồn là “gà cưng” của đạo diễn Trương Nghệ Mưu, còn Châu Dã cũng là ngôi sao trẻ được Lý Băng Băng lăng xê.

Đề cử này là một dạng công nhận, giúp các nghệ sĩ có bảng thành tích đẹp hơn, tạo cơ hội cạnh tranh công việc trong tương lai. Do đó, việc các diễn viên trẻ nhận đề cử khi chưa xứng đáng còn bị coi là dấu hiệu cho thấy sự thao túng của các công ty quản lý, các đạo diễn lớn tới giải thưởng điện ảnh.

Giải thưởng Kim Kê mất giá - Hình 5

Giải thưởng Kim Kê mất giá - Hình 6

Giải thưởng Kim Kê mất giá - Hình 7

Giải thưởng Kim Kê mất giá - Hình 8

Các diễn viên trẻ được ưu ái khiến điện ảnh Trung Quốc thiếu tính công bằng.

Sự thao túng này từng được thể hiện rõ nét khi hai ngôi sao bị đánh giá là bất tài như Ngô Diệc Phàm và Trịnh Sảng thường xuyên nhận được các dự án lớn, được trả mức cát-xê cao ngất ngưởng khi đóng phim.

Tân Hoa Xã cũng bình luận việc lựa chọn diễn viên dựa vào sự nổi tiếng độ thảo luận trên mạng xã hội (lưu lượng), số đông người hâm mộ hay các mối quan hệ phía sau được coi là vấn nạn của điện ảnh Hoa ngữ.

Ngoài ra, sự hạn chế của điện ảnh Trung Quốc còn được thể hiện ở chủ đề của các tác phẩm tranh giải.

Sáu bộ phim tranh giải phim hay nhất là Bác sĩ Trung quốc, Người giữ đảo, Tôi và quê hương tôi, Chị gái tôi, Người cách mạng, Phía trên vách núi. Trong đó, chỉ có Chị tôi là phim thuộc đề tài gia đình, các tác phẩm khác đều là phim chiến tranh.

Với nhiều lệnh hạn chế về nội dung, phim Trung Quốc ít đề tài mới mẻ, nhân vật có tâm lý phức tạp. Điều này cũng làm giảm cơ hội thể hiện diễn xuất của diễn viên. Những bộ phim độc lập, kinh phí nhỏ với ý tưởng mới mẻ khó có cơ hội tranh giải.

'Mưu nữ lang' thay thế Củng Lợi và dàn sao Gen Z Trung Quốc

Các nghệ sĩ thế hệ Z như Thái Từ Khôn, Lưu Vũ Hân là ca sĩ thần tượng tài năng. Trong khi đó, Lưu Hạo Nhiên, Trương Tử Phong có sự nghiệp điện ảnh vững chắc.

Mưu nữ lang thay thế Củng Lợi và dàn sao Gen Z Trung Quốc - Hình 1

Thế hệ Z (Gen Z) là nhóm thần tượng ở độ tuổi sinh năm 1997 trở về sau. Tuổi đời trẻ nhưng họ sớm gặt hái được nhiều thành tích nổi bật trong sự nghiệp. Những cái tên như Dịch Dương Thiên Tỉ, Lưu Hạo Nhiên, Trương Tử Phong được coi là tương lai của điện ảnh Trung Quốc. Trong khi đó Vương Nhất Bác, Thái Từ Khôn, Lưu Vũ Hân là những ca sĩ có khả năng hát nhảy điêu luyện.

Mưu nữ lang thay thế Củng Lợi và dàn sao Gen Z Trung Quốc - Hình 2

Lưu Hạo Nhiên (1997): Theo iFeng , nhờ thành công của loạt phim Thám tử phố Tàu , nam diễn viên bước chân vào hàng ngũ những ngôi sao có tổng doanh thu phòng vé hơn 15 tỷ NDT. Danh sách này chỉ gồm có Ngô Kinh, Hoàng Bột, Thẩm Đằng và Vương Bảo Cường. Anh trở thành ông hoàng phòng vé trẻ nhất Trung Quốc. Lưu Hạo Nhiên tốt nghiệp Học viện Hí kịch Trung ương. Tài tử có chiều cao lý tưởng 1,85 m, khả năng diễn xuất tốt, cuộc sống không scandal.

Mưu nữ lang thay thế Củng Lợi và dàn sao Gen Z Trung Quốc - Hình 3

Vương Nhất Bác (1997) : Nổi lên từ thành công của bộ phim Trần tình lệnh , anh được đánh giá là nghệ sĩ đa tài thế hệ mới khi vừa có khả năng vũ đạo tốt, phong cách thời thượng và diễn xuất khá. Năm 2020, Vương Nhất Bác đạt được danh hiệu Nam diễn viên được yêu thích nhất tại Lễ trao giải Kim Ưng (một trong ba giải phim truyền hình uy tín nhất của Trung Quốc). Theo Sina , chỉ trong một năm, tài tử nhận được 30 hợp đồng làm người đại diện quảng cáo.

Mưu nữ lang thay thế Củng Lợi và dàn sao Gen Z Trung Quốc - Hình 4

Lưu Vũ Hân (1997 ): Nữ ca sĩ có khả năng vũ đạo thuộc top đầu giới giải trí Hoa ngữ hiện tại với 9 năm kinh nghiệm đứng trên các sân khấu âm nhạc. Cô đứng thứ nhất cuộc thi tuyển chọn thần tượng Thanh xuân có bạn 2. Dù là nghệ sĩ nữ, Lưu Vũ Hân vẫn có sức ảnh hưởng lớn, được các nhãn hàng săn đón. Lưu Vũ Hân tạo sự khác biệt với phong cách tomboy.

Mưu nữ lang thay thế Củng Lợi và dàn sao Gen Z Trung Quốc - Hình 5

Thái Từ Khôn (1998) : Nam ca sĩ nổi lên sau khi giành hạng nhất trong show tuyển chọn thần tượng Idol Produce 2018. Thái Từ Khôn chứng minh tài năng âm nhạc của mình với các tác phẩm như Tái sinh, Tình nhân, Mê ... nổi tiếng khắp mạng xã hội Trung Quốc. Anh giành nhiều giải thưởng trong các lễ trao giải cuối năm. Năm 2020, với tuổi đời còn trẻ, anh đã giữ vai trò MC và cố vấn thí sinh trong show tuyển chọn nhóm nữ Thanh xuân có bạn 2.

Mưu nữ lang thay thế Củng Lợi và dàn sao Gen Z Trung Quốc - Hình 6

Dịch Dương Thiên Tỉ (2000 ): Xuất thân từ nhóm nhạc TFboys, có lượng người hâm mộ hùng hậu, nam nghệ sĩ còn thành công trong vai trò diễn viên. Vai diễn Lưu Bắc Sơn trong Em của thời niên thiếu giúp Dịch Dương Thiên Tỉ giành giải Diễn viên mới xuất sắc tại Kim Tượng, Kim Kê và hàng loạt giải thưởng uy tín khác. Nhiều tên tuổi lớn như Chương Tử Di, đạo diễn Trần Khả Tân khen ngợi khả năng diễn xuất của Thiên Tỉ. Nam nghệ sĩ có khả năng nhảy được đánh giá cao, từng làm giám khảo của show Đây là vũ đạo đường phố (Street Dance of China).

Mưu nữ lang thay thế Củng Lợi và dàn sao Gen Z Trung Quốc - Hình 7

Trần Phi Vũ (2000) : Nam diễn viên là con trai của đạo diễn hàng đầu Trung Quốc Trần Khải Ca. Mẹ anh là Trần Hồng - nữ diễn viên được mệnh danh "mỹ nhân đẹp nhất Trung Quốc". Trần Phi Vũ đóng vai chính từ những tác phẩm đầu tay như Bí Quả (2016) và phim truyền hình Tương Dạ (2018). Khi mới 16 tuổi, Trần Phi Vũ đã là trợ lý đạo diễn cho bộ phim Yêu miêu truyện.

Mưu nữ lang thay thế Củng Lợi và dàn sao Gen Z Trung Quốc - Hình 8

Lưu Hạo Tồn (2000) : "Mưu nữ lang" trẻ tuổi nhất từng đỗ thủ khoa chuyên ngành Múa dân gian của Học viện múa Bắc Kinh. Khi học năm thứ hai, Hạo Tồn đã được Trương Nghệ Mưu ký hợp đồng làm nghệ sĩ độc quyền cho hãng phim của ông. Cô tham gia nhiều tác phẩm có doanh thu cao và được đánh giá tốt về chất lượng như Tặng bạn một đóa hoa màu đỏ (1,4 tỷ NDT), Phía trên vách núi (hơn 800 triệu NDT). Cô được kỳ vọng là người kế nhiệm Củng Lợi, Chương Tử Di trên màn bạc.

Mưu nữ lang thay thế Củng Lợi và dàn sao Gen Z Trung Quốc - Hình 9

Trương Tử Phong (2001) : "Tiểu ảnh hậu" là biệt danh mà công chúng ưu ái dành cho Trương Tử Phong. Nhờ thành công của Chị tôi (2021), Trương Tử Phong bước vào nhóm những minh tinh có tổng doanh thu phòng vé đạt 2 tỷ NDT. Cô cũng là người trẻ tuổi nhất được đề cử Giải Bạch Ngọc Lan. Đến nay, chưa có diễn viên 10X nào đạt được những thành tích như Trương Tử Phong. Năm 2020, sao trẻ vào top 30 Người ưu tú dưới 30 tuổi của Trung Quốc do Forbes bình chọn.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Hoắc Kiến Hoa đánh Lâm Tâm Như không tiếc tay, phen này “quỳ xin lỗi mỏi gối không hết tội”04:15Bạch Lộc gây sốt cõi mạng với loạt ảnh hậu trường khoe nhan sắc “thần tiên” dưới trời tuyết04:10Lâm Tâm Như cuống cuồng vì con gái òa khóc trong tiệc sinh nhật, Hoắc Kiến Hoa làm gì giữa lúc này?03:52Trương Bá Chi ‘vứt sĩ diện’ khóc lóc, lạy lục Tạ Hiền xin tha thứ vì còn yêu Tạ Đình Phong03:36Lâm Tâm Như yêu toàn “thứ dữ” nhưng chỉ u mê mỗi Ngô Ngạn Tổ, Hoắc Kiến Hoa có ghen không ta?03:17Ahn Jae Hyun xác nhận tái hợp với Goo Hye Sun sau 2 năm ly dị?04:11Dương Nhất Triển - Sàm sỡ Lâm Tâm Như, có "phản ứng sinh lý" với bạn diễn và "bàn tay hư" mọi lúc03:32Angelababy - Huỳnh Hiểu Minh chính thức tái hợp, nhà gái hưởng lợi khó tin!04:17Tăng Hoa Thiên - Nàng Quách Tương đẹp như tiên nữ giờ hói đầu, nhan sắc tàn tạ không nhận ra04:33Trương Bá Chi ăn mặc xuề xoà, lần đầu công khai vết sẹo trên mặt03:04Trần Hiểu sẵn sàng "bán" hôn nhân đổi vai diễn nhưng lại làm 1 việc khiến vợ phải ra mặt xin lỗi03:49Lê Tư bị đào lại ảnh cũ, nhan sắc ra sao mà Xa Thi Mạn và Quách Thiện Ni phải ngước nhìn ngưỡng mộ03:37Yoon Eun Hye - “người tình” Kim Jong Kook lộ di chứng “dao kéo”, nhan sắc lão hóa không phanh04:29Maggie Q - Đả nữ gốc Việt đổi đời nhờ Tạ Đình Phong, khiến Ngô Ngạn Tổ bật khóc vì Trần Quán Hy06:13Tạ Đình Phong vứt micro, tức giận hét 1 câu cực gắt khi bị hỏi Vương Phi hay Bá Chi có body đẹp hơn03:32Cổ Thiên Lạc bị chèn ép, Xa Thi Mạn chao đảo dưới sự đấu đá tàn khốc của TVB04:17Trần Hạo Dân và những minh tinh TVB bán hàng không ai thèm mua03:47Dương Tử từng kiên trì theo đuổi một nam thần đến mức quyết thành siêu sao: Người đó là ai?03:29Sau Triệu Lệ Dĩnh, Angelababy cũng mang con đến phim trường, tình trạng chật vật đến xót xa04:14Trịnh Y Kiện - Tài tử đào hoa bị khán giả quay lưng vì bỏ rơi bạn gái, từ bỏ showbiz giờ ra sao?05:04

Tiêu điểm

"Thánh nữ" Maria Ozawa chia tay bạn trai đầu bếp điển trai gia thế khủng sau 4 năm, lý do đằng sau được hé lộ
13:46:30 19/01/2022
Trần Hạo Dân và những minh tinh TVB bán hàng không ai thèm mua
16:53:20 18/01/2022
Tống Tổ Nhi nhăn mặt khó chịu khi bị bạn trai cũ "cáo già"ve vãn dưới nước
16:29:38 19/01/2022
Trương Thiết Lâm bị ném đá vì livestream bán thư pháp giá 350 triệu, netizen ‘cà khịa': 'Chắc tưởng mình là vua'
10:08:11 19/01/2022
“Triệu Mẫn” Trần Ngọc Kỳ trượt dốc, bị chê “không có hào quang nữ chính”, Đường Yên có muối mặt?
14:44:20 19/01/2022
Lê Tư kỷ niệm 13 năm ngày cưới, nhan sắc gây ‘sốc'
07:49:16 19/01/2022
Maria Ozawa chia tay bạn trai gia thế khủng sau 6 năm yêu, lý do khiến ai cũng sốc
14:46:28 19/01/2022
Trương Dư Hi bị tóm sống hẹn hò với Lưu Học Nghĩa,  lộ hành động cực kỳ tình tứ khiến fan rần rần
12:41:56 19/01/2022
Đóng nhiều cảnh "giường chiếu", Phạm Băng Băng chỉ 1 lần duy nhất để lộ phản ứng sinh lý với nam diễn viên này
19:30:41 18/01/2022
Song Hye Kyo "xuống tóc" xinh xỉu hậu hết phim, nhưng ảnh cận mặt bóc sạch cả tá dấu hiệu lão hóa
06:39:37 19/01/2022

Thông tin đang nóng

NÓNG: Hot girl xăm trổ Đào Chile bị bắt trong lúc “bay lắc”, trước đó còn đăng ảnh đi chùa
10:59:55 20/01/2022
Xôn xao lời khai nghi của kẻ dùng tạ đóng 9 đinh vào đầu bé 3 tuổi
11:03:19 20/01/2022
NÓNG: Một tài tử Marvel không may qua đời ở tuổi 37
09:37:44 20/01/2022
"Bác sĩ nói đinh trong đầu đã gây viêm, nếu cháu đủ sức khoẻ sẽ mổ sớm"
10:15:51 20/01/2022
Xót xa clip nghi là bé gái 3 tuổi ở Hà Nội khi cấp cứu tại BV Nhi cách đây 3 tháng, người nồng nặc mùi thuốc trừ sâu
10:24:16 20/01/2022
NÓNG: Khởi tố, bắt khẩn cấp nhân tình của mẹ cháu bé 3 tuổi về hành vi giết người
14:29:48 20/01/2022
Nguyễn Thị Tuyết - Mẫu nữ vừa qua đời vì tai nạn giao thông là ai, rùng mình dòng status “điềm báo”
10:48:40 20/01/2022
Ái nữ nhà Cường Đô La leo hẳn lên xế sang "sống ảo", ai dè bị nhắc nhở vì 1 chi tiết nguy hiểm?
09:27:25 20/01/2022
Sự giả tạo của nghi phạm vụ bé 3 tuổi nghi bạo hành ở Hà Nội: Từng chia sẻ bài viết về cách chăm sóc trẻ em
11:48:09 20/01/2022
NÓNG: "Hot girl xăm trổ" Đào Chile bị bớ về đồn cùng Dương Minh Tuyền vì "bay lắc" ngay sau tiệc sinh nhật
11:13:05 20/01/2022

Tin mới nhất

Lý Dịch Phong bị chê như “khúc gỗ” khi đóng cặp Trần Ngọc Kỳ

15:33:42 20/01/2022
Trong Kính song thành, Lý Dịch Phong bị chê diễn xuất đơ cứng, vô hồn

Vương Lực Hoành hạn chế gặp các con vì sợ vợ cũ

15:20:43 20/01/2022
Thiên vương xứ Đài sẽ tạm nghỉ ngơi từ 3 đến 5 năm, đồng thời cho thấy sự đề phòng trước Lý Tịnh Lôi

Sao nữ đình đám viết tâm thư viết tâm thư sau khi đi tù vì tội đánh bạc, vỡ nợ 15 tỷ và phải đi bán hàng ở chợ

14:51:27 20/01/2022
Sau bê bối đánh bạc, từ ngôi sao lộng lẫy trên sân khấu, sao nữ đình đám đã phải làm nhiều công việc để trang trải khoản nợ 15 tỷ đồng

Quách Mỹ Mỹ: Yêu nữ hàng hiệu làm gái để đổi đời và lời sám hối trước vành móng ngựa

14:13:32 20/01/2022
Sự kiện Quách Mỹ Mỹ và hành trình khoe giàu của nữ diễn viên trẻ sinh năm 1991 đến nay vẫn khiến cho dư luận phải bàn tán xôn xao

Dương Tử từng dính vào đại án tiểu tam gây rúng động, netizen sau nhiều năm vẫn mạt sát vì lý do gì?

13:55:30 20/01/2022
Có những chuyện dù chỉ xảy ra đúng 1 lần, thế nhưng hệ quả để lại vô cùng to lớn và không thể xóa nhòa

Chuyện tình cổ tích của Lê Tư và đại gia tàn tật sở hữu 3.000 tỷ đồng

13:43:28 20/01/2022
Nhân dịp kỷ niệm 13 năm kết hôn, Lê Tư đã đăng tải hình ảnh hai vợ chồng cô trên trang cá nhân kèm những lời ngọt ngào gửi tới bạn đời, người đàn ông đặc biệt đi cùng cô suốt chặng đường khó khăn

'Mỹ nhân hàng fake' Song Ji A gây sốc với thu nhập khủng

13:23:43 20/01/2022
Trước bê bối chuyên sử dụng hàng fake, Song Ji A có mức cát-xê khủng, cao hơn nhiều người nổi tiếng

Lưu Gia Linh bán căn hộ cao cấp giá hơn 600 tỉ

12:29:00 20/01/2022
Sở hữu khối tài sản khổng lồ, mới đây Lưu Gia Linh bất ngờ rao bán căn hộ cao cấp với giá 180 triệu nhân dân tệ (hơn 644 tỉ đồng)

Dương Dương, La Vân Hi và những mỹ nam giở chiêu trò “hack” chiều cao cực khủng khiến fan ngỡ ngàng

12:08:06 20/01/2022
Một trong số những yếu tố tạo nên chemistry của các cặp đôi trên màn ảnh đó chính là khoảng cách chiều cao giữa nam chính và nữ chính

BTS, Cha Eun Woo đang là mỹ nam vạn người mê nhưng đây mới là huyền thoại nhan sắc: Cạo đầu vẫn hot

11:57:52 20/01/2022
Trước BTS - Cha Eun Woo, Jaejoong mới là nam idol đẹp trai nhất Kpop khi sở hữu visual hoàn hảo bất chấp, cạo đầu nhập ngũ cũng hóa hiện tượng. 

Jisoo (BLACKPINK) trò chuyện rôm rả với RM (BTS) trong 1 video khiến dân tình xôn xao?

10:49:29 20/01/2022
Mới đây, một đoạn video gây xôn xao trong cộng đồng fan Kpop. Đoạn video được đăng tải trên Instagram, nhận hơn 27.000 lượt like chỉ sau 3 ngày, cùng với đó là hàng trăm bình luận

TWICE đang thì thầm to nhỏ, đàn em BTS nghe được liền làm hành động gì mà đàn chị vừa mếu vừa cười?

10:40:03 20/01/2022
Khoảnh khắc tương tác hiếm hoi giữa TWICE và đàn em BTS khiến dân tình xôn xao

Triệu Lệ Dĩnh bị một "trà xanh" mới nổi "đá bay" trong tác phẩm cổ trang ăn khách?

10:07:19 20/01/2022
Sở Kiều Truyện 2 bị nghi sẽ trở thành thảm họa vì mãi vẫn chưa chốt được dàn nam nữ chính

Wonyoung (IVE) góp vui 1 suất, Karina và Ryujin bị chê không xứng là nữ idol Gen 4 tài sắc vẹn toàn!

09:55:02 20/01/2022
Top 4 nữ idol tài sắc vẹn toàn nhất Kpop thế hệ mới khiến netizen tranh cãi kịch liệt

Wonyoung (IVE) là đối thủ body của Lisa, nhìn ảnh tập yoga phô trọn 3 vòng vô thực mà choáng

09:51:57 20/01/2022
Loạt khoảnh khắc mới nhất của Wonyoung khiến dân mạng choáng ngợp

Showbiz có 1 idol được tôn làm thánh body đối thủ của Lisa, tin không nổi khi nhìn ảnh tập yoga phô trọn combo chân dài và 3 vòng vô thực

09:24:37 20/01/2022
Vừa xinh như búp bê lại vừa có vóc dáng đẹp đáng ngưỡng mộ, ai làm lại thánh body đối thủ của Lisa được đây?

Từ Nhược Tuyên dằn mặt sâu cay vợ cũ Vương Lực Hoành, chỉ 2 chữ mà làm cõi mạng dậy sóng

09:10:14 20/01/2022
Những ngày cuối năm 2021, showbiz Hoa ngữ choáng váng trước scandal chấn động khi thiên vương Vương Lực Hoành bị bà xã Lý Tịnh Lôi bóc phốt ngoại tình, mua dâm

Bị hỏi sau khi ly hôn ai sẽ chăm con, Phùng Thiệu Phong trả lời 1 câu khiến Triệu Lệ Dĩnh sững sờ

08:17:44 20/01/2022
Có thể thấy nhờ chia sẻ của Phùng Thiệu Phong mà người hâm mộ hiểu rõ thái độ của anh trong mối quan hệ với Triệu Lệ Dĩnh

BLACKPINK chưa từng No.1, TWICE vô địch 4 năm liền vẫn chịu thua trước độ nổi tiếng của idol nữ này!

07:23:53 20/01/2022
BLACKPINK càn quét cả Châu Á nhưng vẫn lép vế TWICE tại quê nhà. Tuy nhiên, idol nữ nắm trùm xứ Hàn là lại là một cái tên khác!

Sự trở lại thất bại của Lý Dịch Phong

07:06:24 20/01/2022
Lý Dịch Phong bị chê diễn xuất đơ cứng, vô hồn trong tác phẩm mới Kính song thành. Những đánh giá tiêu cực khiến tên tuổi của nam nghệ sĩ bị ảnh hưởng

Trước BTS - Cha Eun Woo, đây mới là nam idol đẹp trai nhất Kpop: Visual hoàn hảo bất chấp, cạo đầu nhập ngũ cũng hóa hiện tượng

06:57:12 20/01/2022
BTS, Cha Eun Woo đang là những mỹ nam vạn người mê của Kpop. Thế nhưng trước đó, nam idol này mới được xem là huyền thoại nhan sắc, là nam thần của mọi nam thần Kpop

Nhan sắc của Chu Ân 25 năm: Vẫn cái nháy mắt gây thương nhớ

22:00:27 19/01/2022
Chu Ân sinh năm 1971, là nữ minh tinh nổi tiếng của màn ảnh Hong Kong

Park Shin Hye bất ngờ xuất hiện với gương mặt hốc hác cận ngày cưới khiến netizen lo lắng tột độ

20:39:21 19/01/2022
Ngày 22/1 sắp tới đây, Park Shin Hye sẽ chính thức trở thành cô dâu mới, chính thức kết hôn cùng bạn trai tài tử Choi Tae Joon

Song Ji A bị tẩy chay

20:14:36 19/01/2022
Ngoài dùng hàng giả, Ji A còn bị tố nói dối về nơi ở và tô vẽ cuộc sống giàu sang. Khán giả đang tẩy chay, yêu cầu cô không xuất hiện trên truyền hình

Đời tư của nữ ca sĩ nhóm T-Ara sắp cưới cầu thủ trẻ

20:09:42 19/01/2022
Trước khi kết hôn với Jo Yoo Min, Soyeon có một cuộc tình khác kéo dài 6 năm. Cô gặp nhiều khó khăn trong sự nghiệp lẫn cuộc sống, bị trầm cảm và rối loạn hoảng sợ

Yoona (SNSD) lộ ảnh ở hậu trường phim với Lee Jong Suk, nhan sắc ra sao mà fan choáng ngợp?

19:48:21 19/01/2022
Mới đây, những hình ảnh hiếm hoi ở hậu trường bộ phim truyền hình Big Mouth đã được người qua đường ghi lại

Vợ chồng Chương Tử Di gặp “vận đen” sát Tết hậu tin đồn đang làm thủ tục ly dị

19:05:48 19/01/2022
Theo truyền thông đưa tin, công ty của Chương Tử Di và ông xã Uông Phong đang phải xử lý khủng hoảng khi đối mặt với tổn thất trước mắt khoảng hơn 3 triệu nhân dân tệ (hơn 10 tỷ đồng)

Minh tinh The Heirs hội ngộ cô dâu Park Shin Hye trước đám cưới, hé lộ cuộc gặp bất ngờ với con gái màn ảnh sau 9 năm

18:54:10 19/01/2022
Sau 9 năm đóng vai mẹ con trong The Heirs, Park Shin Hye và nữ diễn viên kỳ cựu Kim Mi Kyung vẫn duy trì được mối quan hệ tốt đẹp

Châu Kiệt Luân bất ngờ thông báo bà xã mang thai lần 3, mở tiệc tưng bừng giữa tin đồn bạo hành vợ

17:19:19 19/01/2022
Thời gian qua, bà xã Châu Kiệt Luân cực khéo léo trong chuyện giấu bụng bầu, chính vì vậy khi thiên vương họ Châu thông báo tin vui, ai cũng vô cùng bất ngờ

Hoa hậu Hoàn vũ 2021 tiếp tục tăng cân, lộ nọng, mặt mộc kém sắc

16:55:04 19/01/2022
Những hình ảnh mới đây của Harnaaz Sandhu - tân Hoa hậu Hoàn vũ 2021 khiến fan hâm mộ ngán ngẩm

Có thể bạn quan tâm

Shasimi và shusi liệu có khác nhau hay chúng là một

Ẩm thực

15:33:26 20/01/2022
Sashimi là món ăn khá nổi tiếng và chinh phục được rất nhiều thực khác, chúng có chất dinh dưỡng cao và đặc biệt khi ăn kèm với mù tạc làm tăng hương vị tạo cảm cảm giác khó tả mà không thực phẩm nào mang lại được

Đặt con xuống giường nhẹ như ''đặt bom'' mà vẫn không thành công, bố bỉm tuyệt vọng đầu hàng thì điều bất ngờ xảy ra

Netizen

15:32:58 20/01/2022
Đoạn video khiến những phụ huynh đã từng trải qua cảnh ru con ngủ cảm thấy rùng mình không muốn quay lại thời thèm một giấc ngủ ngon

Cận Tết Nguyên đán, SH Mode bất ngờ tăng giá 3 triệu đồng

Xe máy

15:31:04 20/01/2022
Cận Tết Nguyên đán 2022, xe tay ga Honda SH Mode lại tăng giá khoảng 3 triệu đồng do lượng khách hàng mua xe cao

Một số kiêng kỵ khi treo tranh hổ cho Tết Nhâm Dần

Sáng tạo

15:29:35 20/01/2022
Tranh hổ mang tính dương, thể hiện uy quyền, sức mạnh và có tác dụng xua đuổi tà ma. Tuy nhiên, các gia đình cần lưu ý một số nguyên tắc sau khi treo tranh. 

Vợ tài tử Jang Dong Gun - Go So Young khoe nhan sắc trẻ trung ở tuổi 50

Phong cách sao

15:26:33 20/01/2022
Xuất hiện mới đây trên bìa một tạp chí giải trí xứ kim chi, Go So Young khoe nhan sắc xinh đẹp, rạng ngời trẻ hơn so với tuổi thật. Go So Young từng là gương mặt diễn viên nổi tiếng của làng giải trí Hàn Quốc

Hotgirl cao 1m67 diện áo dài trắng chinh phục giấc mơ trở thành hoa hậu

Người đẹp

15:25:42 20/01/2022
Quyết tâm thoát khỏi hình ảnh gợi cảm của một hotgirl nổi tiếng trên mạng xã hội, Lê Xuân Anh - người đẹp cao 1m67 được biết đến với nickname Lê Bống gây ấn tượng khi diện áo dài trắng

Diện áo polo vừa hack tuổi vừa thanh lịch

Thời trang

15:24:23 20/01/2022
Áo polo không chỉ mang đến nét thanh lịch nhờ chi tiết cổ bẻ, mà item này với nhiều màu sắc, chất liệu từ cotton, vải len tăm, len móc... còn đem đến cho phái đẹp vẻ ngoài thanh thoát đầy phong cách

Minh Tú khỏi Covid-19, dân mạng nhắc 'trả nợ' Thùy Tiên

Sao việt

15:23:37 20/01/2022
Ngay khi thông báo âm tính Covid-19, Minh Tú đã bị netizens nhắc khéo thực hiện lời hứa

LMHT: Điều gì đã khiến Akali Giáp Gia Tốc Hóa Cuồng được hàng loạt tuyển thủ "spam" ở rank đơn?

Esport

15:23:15 20/01/2022
Ngay ở thời điểm đầu mùa giải 2022 thì một lối chơi tưởng là phá game nhưng lại vô cùng mạnh mẽ mang tên Akali Giáp Gia Tốc Hóa Cuồng đã xuất hiện

Những ý tưởng cho bộ nail ngày Lễ tình nhân thật hoàn hảo

Làm đẹp

15:20:51 20/01/2022
Không khí của ngày Lễ tình nhân đang đến thật gần. Ngoài những bộ trang phục, phụ kiện lỗng lẫy bạn cũng đừng quên chuẩn bị cho mình một bộ nail thật hoàn hảo để chiếm trọn sự chú ý trong ngày đặc biệt này

Clip: Đi cướp, nam thanh niên bị cụ bà U90 đánh chạy mất dép 

Clip hay

15:15:00 20/01/2022
Dù đã lớn tuổi, cụ bà người Mỹ vẫn rất dũng cảm khi một mình chống lại tên cướp hung hãn khiến người xem ngưỡng mộ

Loạt 'hổ mặt thộn' khiến dân mạng cười ngả nghiêng 

Hài hước

15:10:55 20/01/2022
Đúng là ba phần khó hiểu, bảy phần chẳng muốn... cảm thông với hình ảnh của các chú hổ mặt thộn này