Giải thích cái kết ảo lòi của Winx người đóng: Nữ chính “mọc cánh” hóa tiên cực đỉnh, bí ẩn nhất là phản diện hành tung khó hiểu

Bộ phim Định Mệnh: Winx Saga mùa đầu tiên đã khép lại với nhiều tình tiết hé lộ thân phận thực sự của Bloom.

Bài viết có tiết lộ nội dung phim !

Trailer phim

Thời gian vừa qua, bộ phim Định Mệnh: Winx Saga (tựa gốc: Fate: The Winx Saga ) là cái tên cực hot khi duy trì vị trí Top 1 Thịnh hành trên Netflix. Qua 6 tập phim mùa đầu tiên, nguồn gốc sức mạnh của nữ chính Bloom cuối cùng cũng được tiết lộ đầy đủ. Cùng lúc đó, phe phản diện gọi tên nhân vật Rosalind khi người phụ nữ này luôn hành tung bí ẩn cùng nhiều âm mưu khó đoán.

Giải thích cái kết ảo lòi của Winx người đóng: Nữ chính mọc cánh hóa tiên cực đỉnh, bí ẩn nhất là phản diện hành tung khó hiểu - Hình 1

Bloom “mọc cánh” hóa tiên sau màn tiết lộ thân thế đáng kinh ngạc

Tập phim thứ 6 mang tên “Trái tim cuồng tín” (tựa gốc “A Fanatic Heart”) đã thỏa lòng mong đợi của nhiều người hâm mộ khi để Bloom (thủ vai bởi Abigail Cowen) hóa thân thành tiên nữ với đôi cánh rực lửa. Phép thuật kỳ diệu này vẫn luôn ẩn náu trong Bloom nhưng do bị tráo đổi đến thế giới loài người từ nhỏ nên cô chưa thể nào khám phá ra sức mạnh bí mật.

Giải thích cái kết ảo lòi của Winx người đóng: Nữ chính mọc cánh hóa tiên cực đỉnh, bí ẩn nhất là phản diện hành tung khó hiểu - Hình 2

Cuối cùng Bloom cũng có màn hóa thân thành tiên nữ đáng mong đợi

Giải thích cái kết ảo lòi của Winx người đóng: Nữ chính mọc cánh hóa tiên cực đỉnh, bí ẩn nhất là phản diện hành tung khó hiểu - Hình 3

Bloom xoay vòng vòng, tung đôi cánh lửa vô cùng mãn nhãn

Trong cuộc trò chuyện với Rosalind (thủ vai bởi Lesley Sharp) tại Vòng Đá, Bloom còn được nghe kể về thành phố quê hương Aster Dell, nơi hiện tại đã bị tàn phá để chống lại lũ Hỏa Thi nguy hiểm. Đây cũng là lý do vì sao chúng tìm tới Alfea để hại Bloom. Bởi theo Rosalind, ma thuật Ngọn lửa Rồng thiêng – thứ đã và đang chảy trong máu của Bloom, cũng chính là sức mạnh từng tạo nên đội quân cổ đại Hỏa Thi hùng mạnh vô đối.

Giải thích cái kết ảo lòi của Winx người đóng: Nữ chính mọc cánh hóa tiên cực đỉnh, bí ẩn nhất là phản diện hành tung khó hiểu - Hình 4

Không khỏi bất ngờ khi sau đó Bloom tìm ra đôi cánh Tiên Tử của mình một cách nhanh chóng. Thứ sức mạnh “tuyệt đỉnh” tưởng chừng chỉ có trong truyền thuyết đã giúp Bloom dễ dàng đánh bại lũ Hỏa Thi. Với quá khứ “oan uổng” từng lỡ tay làm cháy nhà, Bloom giờ đây đã có thể tự tin kể lại toàn bộ sự thật cho gia đình nuôi và bắt đầu chấp nhận thân phận mới bên cạnh hội bạn thân Winx .

Thế lực Rosalind đe dọa mang tới nhiều âm mưu khó hiểu

Nhân vật Rosalind cho đến cuối mùa phim đầu tiên vẫn còn là một ẩn số khó đoán. Ả thực chất là người sắp đặt đưa Bloom ra khỏi Aster Dell để lớn lên mà không biết tới quyền năng Lửa thiêng. Sự xuất hiện của lũ Hỏa Thi cũng được tiết lộ là do bà ta thả nhằm thử sức nàng nữ sinh tóc đỏ, mặc dù điều này ảnh hưởng tới sự an toàn của tất cả học sinh còn lại.

Giải thích cái kết ảo lòi của Winx người đóng: Nữ chính mọc cánh hóa tiên cực đỉnh, bí ẩn nhất là phản diện hành tung khó hiểu - Hình 5

Rosalind là người tiết lộ quá khứ bí ẩn cho Bloom

Hiệu trưởng Farrah Dowling (thủ vai bởi Eve Best) là người duy nhất nghi ngờ về bản chất thật của Rosalind và tiếc thay suy nghĩ này lại khiến bà gặp phải kết cục bi thảm. Rosalind tạo nên cú twist ngỡ ngàng khi giết hại Hiệu trưởng Dowling chỉ trong vài giây ngắn ngủi. Với sự hỗ trợ của Nữ hoàng Luna (thủ vai bởi Kate Fleetwood), Rosalind chính thức tiếp quản ngôi trường phép thuật Alfea và hứa hẹn còn đưa ra nhiều thử thách mới cho nhóm tiên nữ Winx. Vẫn chưa rõ Rosalind có phải phản diện 100% hay không nhưng hành động giết người của ả chắc hẳn khó mà vì mục đích tốt.

Giải thích cái kết ảo lòi của Winx người đóng: Nữ chính mọc cánh hóa tiên cực đỉnh, bí ẩn nhất là phản diện hành tung khó hiểu - Hình 6

Rosalind ra tay hại chết Hiệu trưởng Dowling

Cha của Sky trở về từ cõi chết để hỗ trợ Rosalind?

Một câu chuyện kỳ lạ khác đã xảy đến với gia đình nam thần Sky (thủ vai bởi Danny Griffin). Những tưởng mồ côi cha sau một trận chiến trong quá khứ thì nay Sky gặp lại Andreas (thủ vai bởi Ken Duken) – người cha sống lưu lạc nhiều năm trời nay trở về với mục đích bí ẩn.

Giải thích cái kết ảo lòi của Winx người đóng: Nữ chính mọc cánh hóa tiên cực đỉnh, bí ẩn nhất là phản diện hành tung khó hiểu - Hình 7

Sự trở lại của Andreas hứa hẹn mang tới cuộc chiến kịch tính

Điều đáng buồn là Chuyên gia Silva (thủ vai bởi Robert James-Collier), một người trực tiếp nuôi nấng Sky nhiều năm qua nay bị kết tội mưu sát bạn thân Andreas trong quá khứ. Sự thật nào mới là đúng đắn khi mà bản thân Silva từng chứng kiến sự trung thành Andreas dành cho Rosalind trước lời kêu gọi phá hủy Aster Dell của ả? Sự việc này chắc chắn còn nhiều uẩn khúc, nhất là khi sự trở lại của Andreas chính thức báo hiệu nhiều cuộc nổi dậy căng thẳng.

Kết thúc mùa đầu tiên, hội tiên nữ Winx đã hiểu nhau hơn và sẵn sàng chiến đấu cho những nhiệm vụ mới. Cuộc sống tại Alfea cũng sẽ thay đổi rất nhiều sau khi Rosalind lên làm Hiệu trưởng. Định Mệnh: Winx Saga tuy chưa được Netflix công bố chính thức về mùa 2 nhưng nhiều khán giả hiện nay đã cực mong chờ theo dõi diễn biến mới.

Giải thích cái kết ảo lòi của Winx người đóng: Nữ chính mọc cánh hóa tiên cực đỉnh, bí ẩn nhất là phản diện hành tung khó hiểu - Hình 8

Hội tiên nữ Winx mới kết thân nay đã phải chuẩn bị chiến đấu hết mình

Định Mệnh: Winx Saga hiện vừa ra mắt đầy đủ mùa đầu tiên trên Netflix.

Vừa lên top 1 Thịnh hành, Winx bản người đóng đã nổ ra tranh cãi vì nghi vấn thay đổi sắc tộc nhân vật

Một số nhân vật của Winx bản người đóng bị nghi ngờ được "tẩy trắng" so với bản gốc.

Bộ phim Định Mệnh: Winx Saga (tựa gốc: Fate: The Winx Saga ) đã chính thức đạt vị trí top 1 Thịnh hành trên Netflix Việt Nam. Tựa phim vốn thu hút khán giả ngay từ khi tung trailer bởi được chuyển thể dựa trên series hoạt hình Winx Club nổi tiếng.

Vừa lên top 1 Thịnh hành, Winx bản người đóng đã nổ ra tranh cãi vì nghi vấn thay đổi sắc tộc nhân vật - Hình 1

Thế nhưng, 6 tập phim vừa ra mắt hiện đang vướng phải tranh cãi liên quan đến màu da nhân vật. Đây không phải lần đầu tiên xuất hiện chuyện bất bình tương tự ở Hollywood. Xuất thân của diễn viên thực ra không ảnh hưởng nhiều đến cốt truyện, nhưng trong mắt người hâm mộ thì nguyên tác vẫn là nhất. Từ đó, "tẩy trắng" hay "nhuộm đen" chính là những cụm từ quen thuộc của khán giả mỗi khi nhân vật trong phim được thủ vai bởi diễn viên khác sắc tộc.

Hollywood "đau đầu" vì câu chuyện thay đổi sắc tộc nhân vật không hồi hết

Tình trạng Hollywood tuyển chọn diễn viên da trắng vào vai nhân vật da màu thực chất đã xuất hiện từ trước Thế chiến II. Điều này hợp lý bởi ngày xưa rất khó để tìm diễn viên nước ngoài trong bối cảnh chiến tranh loạn lạc. Chưa kể, khi ấy nhân vật da màu thường chỉ đóng vai trò phụ hoặc quần chúng nên ai thủ vai cũng không mấy quan trọng.

Vừa lên top 1 Thịnh hành, Winx bản người đóng đã nổ ra tranh cãi vì nghi vấn thay đổi sắc tộc nhân vật - Hình 2

2 vai diễn khác màu da đã và đang gây tranh cãi

Chuyện sẽ chẳng có gì đáng nói nếu như câu chuyện này không diễn ra ở thế kỷ 21. Đặc biệt là khi một số nhà làm phim lựa chọn diễn viên khác màu da so với bản gốc để đóng vai chính. Trường hợp của Vỏ Bọc Ma ( Ghost In The Shell ) đã trở thành ví dụ tiêu biểu khi để minh tinh Scarlett Johansson vào vai người Nhật Bản chứ không phải là một nữ diễn viên gốc Á. Dự án remake Nàng Tiên Cá ( The Little Mermaid ) sắp tới đây của Disney cũng gây sốc khi chọn diễn viên trẻ gốc Phi tên Halle Bailey vào vai chính Ariel - nhân vật cổ tích quen thuộc vốn xuất thân từ châu Âu với làn da trắng xứ.

Tuy nhiên, cũng có lúc diễn viên phù hợp với hình tượng nhân vật lại mang màu da khác biệt. Chẳng hạn như trong phim điện ảnh Trái Tim Quả Cảm ( A Mighty Heart ), ngôi sao Angelina Jolie vẫn hóa thân xuất sắc vào vai nữ nhà văn gốc Phi Marianne Pearl.

Vừa lên top 1 Thịnh hành, Winx bản người đóng đã nổ ra tranh cãi vì nghi vấn thay đổi sắc tộc nhân vật - Hình 3

So sánh hình ảnh ngoài đời của Marianne Pearl (trái) và tạo hình trong phim của Angelina Jolie (phải)

Tạo hình mới của nhóm tiên nữ Winx đã thật sự "chuẩn chỉ"?

Bên cạnh màu sắc phim u ám khác xa bản gốc tươi sáng hay bối cảnh câu chuyện đậm nét "người lớn", Định Mệnh: Winx Saga cũng khiến nhiều người bất ngờ trước tạo hình "không tưởng" của dàn diễn viên chính.

Vừa lên top 1 Thịnh hành, Winx bản người đóng đã nổ ra tranh cãi vì nghi vấn thay đổi sắc tộc nhân vật - Hình 4

Vừa lên top 1 Thịnh hành, Winx bản người đóng đã nổ ra tranh cãi vì nghi vấn thay đổi sắc tộc nhân vật - Hình 5

Vừa lên top 1 Thịnh hành, Winx bản người đóng đã nổ ra tranh cãi vì nghi vấn thay đổi sắc tộc nhân vật - Hình 6

Vừa lên top 1 Thịnh hành, Winx bản người đóng đã nổ ra tranh cãi vì nghi vấn thay đổi sắc tộc nhân vật - Hình 7

Tạm gác lại những ý kiến xung quanh phong cách thời trang "dừ" hơn tuổi, khán giả xem phim nay còn tỏ ra thắc mắc vì không hiểu tại sao lại "sáng tạo" hai nhân vật Musa và Flora nhiều đến thế.

Hiện tại, người hâm mộ series Winx Club nghi ngờ nhân vật Musa (thủ vai bởi Elisha Applebaum) bị "tẩy trắng" do tạo hình gốc lấy cảm hứng chính xác từ người châu Á. Mặc dù bản thân Elisha Applebaum có dòng máu 1/4 Singapore, 3/4 Anh Quốc nhưng nhiều người vẫn không hài lòng và còn tỏ ra thất vọng bởi nhà làm phim sẵn sàng chọn người lai thay vì một diễn viên mang nét đẹp Đông Á.

Vừa lên top 1 Thịnh hành, Winx bản người đóng đã nổ ra tranh cãi vì nghi vấn thay đổi sắc tộc nhân vật - Hình 8

Hai nhân vật được sáng tạo và thay đổi nhiều nhất trong bản Winx người đóng

Tiếp đó, nhân vật Flora vốn là nàng tiên da nâu khỏe khoắn gốc Latin nay cũng suýt bị nhầm lẫn thành Terra da trắng (thủ vai bởi Eliot Salt). Theo thông tin từ Netflix, nhân vật Terra là sự kết hợp mới giữa Flora và Tecna trong phim gốc. Nhân vật này được xác nhận là em họ của Flora và sẽ có tuyến chuyện riêng. Đừng lo vì Flora chưa xuất hiện trong 6 tập phim đầu, bởi sẽ còn mùa thứ 2 tiết lộ thêm nhiều nhân vật thú vị.

Nhìn chung, tạo hình của một số nhân vật trong Định Mệnh: Winx Saga có thể chưa hoàn hảo và đạt tới kỳ vọng của người hâm mộ nhưng tổng thể phim vẫn duy trì độ "nóng" đều đều. Một số cư dân mạng còn không ngần ngại dành lời khen cho vai diễn Musa và Terra, bảo đảm thần thái hai nhân vật này cũng không phải dạng vừa.

Vừa lên top 1 Thịnh hành, Winx bản người đóng đã nổ ra tranh cãi vì nghi vấn thay đổi sắc tộc nhân vật - Hình 9

Vừa lên top 1 Thịnh hành, Winx bản người đóng đã nổ ra tranh cãi vì nghi vấn thay đổi sắc tộc nhân vật - Hình 10

Định Mệnh: Winx Saga hiện đã ra mắt đủ 6 tập trong mùa đầu tiên trên Netflix.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Marvel khoe nóng 10 bom tấn mới: Black Panther tái xuất, Angelina Jolie xuất hiện chỉ 2 giây cũng đủ làm dân tình náo loạn03:11Phim về tình dục đang gây sốt Sexify: Cái nhìn hài hước về "cực khoái" ở nữ giới02:17REVIEW NÓNG Girl From Nowhere 2: Đẫm máu, ám ảnh và điên loạn, Nanno còn có đối thủ xứng tầm!02:11Mổ xẻ trailer mới tung của Loki: Đậm màu bom tấn không thua Endgame, phá hủy hàng loạt hành tinh gây tò mò cực độ02:17'Vùng đất câm lặng II' hé lộ khoảnh khắc trước diệt vong01:50Bom tấn Venom 2 tung trailer "đá đểu" Spider-Man, hội trai đẹp hành động dồn dập đến ngộp thở02:44Phim Friends đình đám trở lại, bất ngờ có tên BTS cùng loạt sao khủng nhưng netizen lại bực tức: "Mong khách mời nói ít ít thôi!"00:41Nóng nhất hè này: Hàng loạt phim kinh dị, giật gân đổ bộ, đáng hóng nhất là Ngã Rẽ Tử Thần bản "săn người"?02:34The Mitchells vs. The Machines: Khi một gia-đình-kiểu-mới đi đánh robot, thì ta có phim hoạt hình xuất sắc nhất nhì 2021!03:03'Thỏ Peter' xác nhận lịch chính thức 'comeback' trong mùa hè này02:18Nhan đề ‘Black Panther II’ cùng nhiều tựa phim Marvel được tiết lộ03:41Hàng loạt bom tấn hành động mùa hè đang chờ đợi “đại náo” phòng vé việt02:35Bob Odenkirk: Ngôi sao hành động “bất thường” ở tuổi U6002:53Joker được "bật đèn xanh" phần 2, netizen vừa bất ngờ vừa háo hức: "Vé tiền triệu cũng phải đi xem!"02:29Stranger Things 4 bất thình lình tung teaser tua ngược thời gian, gây lú netizen cực mạnh vì sự bí ẩn và kinh dị01:25Trận chiến giữa loài cộng sinh trong 'Venom: Let There Be Carnage'02:44

Tiêu điểm

Phim Friends đình đám trở lại, bất ngờ có tên BTS cùng loạt sao khủng nhưng netizen lại bực tức: "Mong khách mời nói ít ít thôi!"
18:52:46 14/05/2021
DC, Marvel đã giấu nhẹm yếu tố LGBT của các nhân vật lừng lẫy: Harley Quinn cuồng gái đẹp, “thánh lầy” Deadpool mê cả nam lẫn nữ!
09:47:20 14/05/2021
Phần mới của Saw tung 3 phút đầu kinh dị cực độ, netizen "buồn nôn, đau đớn" khi xem
20:59:20 13/05/2021
Bom tấn The Suicide Squad còn chưa chiếu, cái kết đã bị "vạch trần" trên mạng làm khán giả thấp thỏm
09:59:52 14/05/2021
'Friends' tập đặc biệt tung trailer, khách mời là Lady Gaga, BTS, David Beckham
08:54:58 15/05/2021

Thông tin đang nóng

Tang lễ khiến cả Kbiz chết lặng: Son Ye Jin khóc sưng đỏ mắt, Lee Byung Hun cùng dàn sao quyền lực đau buồn tiễn biệt
14:12:56 15/05/2021
Việt Nam ghi nhận bệnh nhân COVID-19 qua đời thứ 36
15:29:37 15/05/2021
Phạm Hương đăng story ủng hộ Khánh Vân, ai dè bị netizen soi chi tiết chứng minh đang ở Việt Nam?
14:33:48 15/05/2021
Con gái và chồng cũ Kim Ngân bị chỉ trích, Trizzie Phương Trinh lên tiếng bênh vực
16:57:49 15/05/2021
Chị gái sinh con nên tôi đón về nhà ở cữ và bảo vợ chăm, nửa đêm nghe cô ấy nói chuyện mà tôi quá chán nản
15:46:55 15/05/2021
Khương Dừa nói gì về tin đồn Trấn Thành bị gạt khỏi "Thách thức danh hài" vì yêu sách?
15:01:03 15/05/2021
Ngụy Tuấn Kiệt bị trầm cảm
14:16:52 15/05/2021
Xúc động clip bố mẹ Khánh Vân vỗ tay, hô to “Việt Nam” khi xem con gái tranh tài
15:08:22 15/05/2021
Nathan Lee công khai chê bai hình ảnh của Thu Minh sau khi đòi kiện
14:29:05 15/05/2021
Nghe tin Hương Tràm mang thai tại Mỹ mà netizen không tin vì nghi ra MV mới, Cao Thái Sơn sống chung nhà bị réo tên
15:18:15 15/05/2021

Tin mới nhất

"Toang" cho Marvel: 2 bom tấn Shang-Chi và The Eternals có nguy cơ bị cấm chiếu ở Trung Quốc

12:56:15 13/05/2021
Trong danh sách các bộ phim sắp tới của Marvel trên kênh CCTV6 của Trung Quốc, không thể tìm thấy 2 bom tấn Shang-Chi và The Eternals.

Trận chiến giữa loài cộng sinh trong 'Venom: Let There Be Carnage'

17:24:59 12/05/2021
Hậu truyện của Venom xoay quanh cuộc đối đầu giữa hai thể cộng sinh Venom và Carnage. Đan xen với nó là nhiều mâu thuẫn nảy sinh giữa loài người.

The Mitchells vs. The Machines: Khi một gia-đình-kiểu-mới đi đánh robot, thì ta có phim hoạt hình xuất sắc nhất nhì 2021!

09:01:07 12/05/2021
Hài hước, sáng tạo vô biên và vô cùng nhân văn, The Mitchells vs. The Machines mang đến chuyến hành trình điên cuồng của một gia đình kiểu mới, bị chia tách bởi khoảng cách giữa các thế hệ.

Chuyện con gái bại liệt giết mẹ ở Girl From Nowhere 2 lấy cảm hứng từ vụ án chấn động nước Mỹ?

19:43:00 11/05/2021
Rất có thể tập cuối của mùa 2 Girl From Nowhere được lấy cảm hứng từ một vụ án chấn động nước Mỹ.

Bom tấn zombie của Zack Snyder khiến khán giả khen không ngớt: "Đúng chuẩn Suicide Squad bản xác sống!"

14:56:52 11/05/2021
Giới phê bình nói gì sau khi có cơ hội thưởng thức trước bộ phim zombie đình đám đến từ Zack Snyder - đạo diễn của Justice League?

Nữ sinh uống rượu tông chết 4 người ở Girl From Nowhere 2 hóa ra là chuyện có thật, số nạn nhân còn kinh hoàng hơn thế!

00:07:38 11/05/2021
Ngoài đời thật, câu chuyện thậm chí còn tàn khốc hơn rất nhiều so với tập 3 Girl From Nowhere 2.

Bom tấn Venom 2 tung trailer "đá đểu" Spider-Man, hội trai đẹp hành động dồn dập đến ngộp thở

23:15:45 10/05/2021
Eddie Brock (Tom Hardy) tung hoành trong trailer đầu tiên của Venom 2, đối đầu với siêu phản diện Carnage (Woody Harrelson) làm người người nhà nhà đều phấn khích.

Mùa phim bom tấn hè 2021 có hết ảm đạm?

18:57:50 10/05/2021
Wrath of Man, với sự góp mặt của Jason Statham, là tác phẩm khởi động mùa phim bom tấn hè 2021 tại Hollywood.

Dàn sao mang nhiều thân phận trong các phim siêu anh hùng Marvel

22:05:33 09/05/2021
Chris Hemsworth, Gemma Chan, Dương Tử Quỳnh… là những gương mặt xuất hiện trong các phim dựa trên truyện tranh Marvel với nhiều thân phận khác nhau.

5 chuyện "cực hình" hóa trang ở Hollywood: Make-up 12 tiếng mỗi ngày cũng chưa khổ bằng nịt bụng tới mức nguy hiểm

09:02:13 09/05/2021
Để hóa thân vào vai diễn, nhiều diễn viên Hollywood đã đánh đổi rất nhiều, thậm chí mạo hiểm cả tính mạng.

Những phân cảnh kết liễu ấn tượng nhất trong Mortal Kombat của các chiến binh Địa Giới

13:56:35 08/05/2021
Bộ phim Mortal Kombat đã đem tới một loạt phân cảnh kết liễu đối phương hay Fatality đặc sắc khiến khán giả choáng ngợp.

REVIEW NÓNG Girl From Nowhere 2: Đẫm máu, ám ảnh và điên loạn, Nanno còn có đối thủ xứng tầm!

09:36:34 08/05/2021
Girl From Nowhere 2 vẫn chống chỉ định với những thành phần yếu tim!

Đằng sau lý do Warner Bros. muốn làm phim Superman da đen: Một cách để loại bỏ vũ trụ của Zack Snyder?

22:48:34 07/05/2021
Thông tin về việc hãng phim Warner Bros. đang theo đuổi dự án về Superman da màu làm nhiều khán giả hoang mang. Liệu có động cơ nào đứng sau việc này?

'Vùng đất câm lặng 2' tung trailer gay cấn, ấn định ngày khởi chiếu

16:43:02 07/05/2021
Sau hơn 1 năm hoãn ra rạp, phần 2 của bom tấn kinh dị vô cùng thành công năm 2018 tung trailer mới và ấn định ngày ra rạp.

'Vùng đất câm lặng II' hé lộ khoảnh khắc trước diệt vong

16:03:14 07/05/2021
Vùng đất câm lặng II hé lộ khoảnh khắc trước diệt vong

Giải mã phim 18+ Ba Lan Sexify: Hành trình đi tìm "cực khoái" hóm hỉnh, đôi chỗ gượng gạo của phái nữ

10:09:42 07/05/2021
Sexify - tác phẩm mới nhất của Ba Lan đã mang đến một cái nhìn mới về tình dục và khoái cảm từ phía nữ giới.

Stranger Things 4 bất thình lình tung teaser tua ngược thời gian, gây lú netizen cực mạnh vì sự bí ẩn và kinh dị

10:03:18 07/05/2021
Loạt phim ăn khách Stranger Things tung teaser phần mới, tua ngược thời gian về quá khứ.

Vai diễn mở đường cho The Rock trên màn ảnh

22:28:04 06/05/2021
Vua Bọ cạp trong bộ phim The Mummy Returns (2001) là vai diễn nền móng làm nên sự nghiệp điện ảnh của Dwayne The Rock Johnson.

‘Thám tử Pikachu 2’ khó được thực hiện

22:22:49 06/05/2021
Justice Smith, ngôi sao của bộ phim Detective Pikachu (2019), bi quan về tương lai thương hiệu điện ảnh dựa trên trò chơi.

Ai sẽ thay thế Báo Đen trong ‘Wakanda Forever’?

22:22:02 06/05/2021
Sau sự ra đi đột ngột của Chadwick Boseman, vị trí trung tâm trong loạt phim Black Panther hiện vẫn bị bỏ ngỏ.

Hậu truyện ‘Joker’ được lên kế hoạch sản xuất

22:16:12 06/05/2021
Dự án hậu truyện của bộ phim Joker (2019), với Joaquin Phoenix trong vai chính, đang được Warner Bros. phát triển.

Hollywood tìm kiếm Siêu Nhân da màu

22:11:44 06/05/2021
Sau khi mời Ta-Nehisi Coates vào vị trí biên kịch cho bộ phim mới về Superman, Warner Bros. đang trên hành trình tìm đạo diễn và nam chính của loạt phim.

Game of Thrones hí hửng khoe ảnh series tiền truyện nhưng lại bị netizen chê "phèn", tạo hình như... đi chợ?

18:05:02 06/05/2021
Hãng HBO đã tung ra những hình ảnh đầu tiên về series House of the Dragon - tiền truyện của Game of Thrones.

Joker được "bật đèn xanh" phần 2, netizen vừa bất ngờ vừa háo hức: "Vé tiền triệu cũng phải đi xem!"

17:30:36 06/05/2021
Phần tiếp theo của Joker được xác nhận đang trong giai đoạn tiền sản xuất, khiến khán giả Việt ngỡ ngàng.

Phim về tình dục đang gây sốt Sexify: Cái nhìn hài hước về "cực khoái" ở nữ giới

12:07:39 06/05/2021
Quê nhà của 365 Days cách đây ít lâu vừa cho ra mắt một series về tình dục khác nhưng ý nghĩa hơn hẳn.

Có thể bạn quan tâm

Toshiba bị tấn công bởi mã độc tống tiền DarkSide 

Thế giới số

19:39:00 15/05/2021
Toshiba Tec, công ty con của Toshiba, cho biết chi nhánh của họ ở Pháp đã bị tấn công bởi mã độc tống tiền (ransomware) DarkSide - nhóm đứng sau vụ tấn công vào Colonial Pipeline gần đây.

Chóng mặt với thang máy bằng kính của toà nhà 67 tầng ở Mỹ

Chuyện lạ

19:37:38 15/05/2021
Thang máy bằng kính sẽ đưa vào vận hành từ tháng 10 tại một trong những toà nhà cao nhất nước Mỹ.

Hải Phòng hoạt động trở lại các tổ kiểm soát dịch Covid-19

Đời sống

19:36:22 15/05/2021
UBND thành phố Hải Phòng vừa có văn bản quyết định hoạt động trở lại các Tổ Kiểm soát dịch bệnh Covid-19 tại các thôn, tổ dân phố trên địa bàn thành phố từ ngày 15/5 đến ngày 24/5.

Mẹo làm cháy giòn cay từ cơm nguội

Ẩm thực

19:32:41 15/05/2021
Từ cơm nguội thừa của bữa trước, bạn có thể làm được món cơm cháy giòn giòn, gia vị vừa miệng, làm món ăn vặt khi ở nhà tránh dịch.

Tạm phong tỏa 1 khoa của BV Ung bướu Nghệ An do liên quan đến ca F1 đã mất

Sự kiện nóng

19:29:14 15/05/2021
Bệnh viện Ung Bướu Nghệ An chủ động phong tỏa 1 khoa điều trị, thực hiện cách ly tại nhà 33 trường hợp F2.

Phải ở lì trong khách sạn, Văn Toàn đi "xin" phim để cày cho qua ngày

Bên lề sân cỏ

19:28:34 15/05/2021
Không chỉ có Văn Toàn, nhiều cầu thủ khác của tuyển Việt Nam cũng phải rất cố gắng để làm quen với việc ở trong khách sạn hằng ngày.

Kobe Bryant: Cậu bé cấp 3 cao ngạo với giấc mơ trở thành cầu thủ vĩ đại nhất

Sao thể thao

19:23:23 15/05/2021
Giấc mơ trở thành một trong những cầu thủ vĩ đại nhất của Kobe Bryant sắp trở thành hiện thực. Black Mamba sẽ chính thức là thành viên của Đại sảnh Danh vọng NBA.

Thực phẩm giúp giảm say xe nhanh chóng mà không cần thuốc

Sức khỏe

19:21:27 15/05/2021
Phương pháp nhanh nhất mà nhiều người lựa chọn khi đi tàu xe là uống thuốc để chống say xe, nhưng về lâu dài nó sẽ khiến bạn bị “nhờn thuốc” và làm mất tác dụng của thuốc.

Văn Hậu không còn phải tập cùng bác sĩ

Bóng đá việt nam

19:14:47 15/05/2021
Hậu vệ Đoàn Văn Hậu đã có thể tham gia tập luyện chung với các đồng đội ở tuyển Việt Nam trong buổi tập sáng 15/5.

Vô tình thấy chồng nhắn tin dở với vợ cũ, tôi ức nghẹn khi biết ý định của anh

Tâm sự

19:11:02 15/05/2021
Tôi quát chồng ầm ĩ khiến cả nhà náo loạn: Anh định để cái nhà này sạt nghiệp hay sao?.

Thái tử Charles gục ngã trước màn "trả thù" của con trai, Meghan Markle có động thái mới nhằm "đổ thêm dầu vào lửa"

Netizen

19:08:51 15/05/2021
Sau sự ra đi của người cha đáng kính, Thái tử Charles tiếp tục nhận một cú sốc đau đớn không kém từ người con trai ông từng hết mực yêu thương.

Quân đội Mỹ, Singapore hoàn thành tập trận chung trực tuyến

Thế giới

19:01:43 15/05/2021
Quân đội Singapore và quân đội Mỹ đã hoàn thành cuộc tập trận chung Tiger Balm kéo dài một tuần, được tổ chức dưới hình thức trực tuyến trong bối cảnh đại dịch COVID-19.

Mốt nhuộm tóc hai màu của sao Hàn Quốc

Phong cách sao

18:58:50 15/05/2021
Solar gây chú ý khi xuất hiện với mái tóc xanh neon - đen. Trong khi đó, Jamie chọn hai màu trầm hơn để trông cá tính nhưng không quá nổi bật.

Triệu Lệ Dĩnh đóng bác sĩ tâm lý đỉnh hơn cả Dương Tử, vừa đẹp vừa nguy hiểm ở trailer phim sát nhân

Phim châu á

18:40:14 15/05/2021
Trailer phim trinh thám Ai Là Hung Thủ của Triệu Lệ Dĩnh đã được tung ra.

Con trai Thành Long sống xa xỉ tuổi 38

Sao châu á

18:34:00 15/05/2021
Diễn viên Phùng Tổ Danh - con trai sao gốc Hong Kong Thành Long - lái chiếc xe Mercedes-AMG G63 giá 2 triệu NDT cáu cạnh đi chơi với bạn bè hôm 14/5.