Giải mã thân phận siêu anh hùng kế nhiệm của Ant-Man trong bom tấn Quantumania

Cassie Lang, con gái của chàng Người Kiến Scott Lang, sẽ chính thức trở thành một siêu anh hùng thông qua bom tấn Ant-Man & the Wasp: Quantumania.

Vũ trụ điện ảnh Marvel (MCU) đang trải qua giai đoạn chuyển mình quan trọng khi dần loại bỏ thế hệ siêu anh hùng cũ bằng những gương mặt mới mẻ hơn, trẻ trung hơn. Và Ant-Man cũng không phải ngoại lệ.

Mặc dù anh chàng Người Kiến sẽ còn tiếp tục gắn bó với MCU trong ít nhất một dự án điện ảnh nữa, thế nhưng ngay từ bây giờ, Marvel Studios đã chuẩn bị phương án thay thế cho siêu anh hùng này trong tương lai. Và đó chính là Cassandra “Cassie” Lang, con gái của Scott Lang, đồng thời cũng là một trong những nhân vật trung tâm của bom tấn Ant-Man & the Wasp: Quantumania, công chiếu vào ngày 17/2 tới đây.

ADVERTISEMENT

Giải mã thân phận siêu anh hùng kế nhiệm của Ant-Man trong bom tấn Quantumania - Hình 1 ADVERTISEMENT

Cô con gái của Scott Lang, Cassandra “Cassie” Lang, sẽ có vai trò đặc biệt quan trọng trong bộ phim lẻ thứ 3 của Ant-Man – Ảnh: Marvel Studios

Những trailer đã ra mắt của Ant-Man & the Wasp: Quantumania cho thấy “gia đình Kiến”, bao gồm Scott, Cassie, Hope Van Dyne, Hank Pym và Janet van Dyne, đã vô tình bị hút vào lượng tử giới và tạm thời không thể trở lại thực tại. Tại đây, họ phải đối mặt với đủ những mối đe dọa lớn, bao gồm cả Kang the Conqueror, phản diện chính trong Multiverse Saga của MCU.

Như đã nêu trên, Cassie Lang sẽ không phải là một nhân vật phụ như trong các dự án phim Ant-Man trước đó. Trên thực tế, chính cô con gái của Scott đã chế tạo ra thiết bị vệ tinh có thể gửi tín hiệu đến thế giới lượng tử. Bên cạnh đó, ngoài Ant-Man và Wasp, Cassie cũng sẽ sở hữu trang phục siêu anh hùng cho riêng mình trong bom tấn sắp tới. Dựa vào thiết kế của bộ đồ này, có thể thấy cô sẽ trở thành Stature của MCU trong tương lai gần.

Cassie Lang trở thành Stature trong nguyên tác truyện tranh như thế nào?

Video đang HOT

Giải mã thân phận siêu anh hùng kế nhiệm của Ant-Man trong bom tấn Quantumania - Hình 2

ADVERTISEMENT

Cassie Lang là siêu anh hùng kế nhiệm của Ant-Man Scott Lang – Ảnh: InternetD

Mặc dù xuất hiện lần đầu tiên trong truyện tranh Marvel từ năm 1979, tuy nhiên, phải đến chương truyện Young Avengers #6, xuất bản năm 2005, Cassie Lang mới chính thức trở thành siêu anh hùng Stature. Sau cái c.hết của Ant-Man/Scott Lang, Cassie đã quyết định bỏ trốn và tìm cách gia nhập biệt đội Avengers để kế thừa trọng trách và vai trò mà người cha để lại.

Cassie đã cùng với Kate Bishop đến trụ sở Avengers Mansion để gia nhập hàng ngũ Young Avengers. Tuy nhiên, một sự cố ngoài ý muốn đã xảy ra khiến cho Cassie liên tục tự phóng to cơ thể một cách mất kiểm soát. Sau đó, cô con gái của Người Kiến thừa nhận bản thân đã bí mật sử dụng hạt Pym trong nhiều năm liền.

Ngay sau đó, Cassie đã có dịp kiểm chứng những năng lực của bản thân trong thực chiến khi ác nhân Kang the Conqueror tấn công Avengers Mansion. Đây cũng là lúc cô quyết định sử dụng biệt danh Stature cho sự nghiệp siêu anh hùng của mình. Mặc dù trong truyện tranh, Cassie từng nhiều lần c.hết đi sống lại và thậm chí còn hoạt động với những danh xưng khác (nổi bật nhất trong số đó là Stinger), thế nhưng Stature vẫn luôn là danh tính gắn bó với cô cũng như biệt đội Young Avengers, và được nhiều độc giả biết đến.

Sức mạnh của Stature

Giải mã thân phận siêu anh hùng kế nhiệm của Ant-Man trong bom tấn Quantumania - Hình 3

ADVERTISEMENT

Stature sở hữu những năng lực tương tự như Ant-Man hay Wasp, với một điểm khác biệt duy nhất – Ảnh: Marvel Studios

Sức mạnh của Scott Lang/Ant-Man tương đối đơn giản, chủ yếu là nhờ bộ đồ đặc biệt cho phép anh thu nhỏ hoặc phóng to cơ thể. Wasp cũng sở hữu năng lực tương tự, cộng thêm khả năng bay lượn nhờ đôi cánh phía sau lưng. Tất cả những sức mạnh này đều đến từ hạt Pym, đồng nghĩa với việc Stature cũng có thể thực hiện những kỹ năng tương tự như các siêu anh hùng tiền nhiệm, chỉ với một khác biệt duy nhất!

Trong nguyên tác, Cassie có thể thay đổi kích cỡ cơ thể mà không cần mặc bộ đồ đặc biệt. Nguyên nhân dẫn đến tình trạng này là do cô có khả năng phát xạ trái tim khi tiếp xúc có kiểm soát với các hạt Pym. Cassie đã bí mật thực hiện điều này trong nhiều năm. Mặc dù có được một vài lợi thế nhất định, thế nhưng nó cũng khiến cô đôi khi không thể kiểm soát sức mạnh và tự thay đổi kích thước của bản thân một cách không kiểm soát.

Vai trò của Cassie Lang trong Ant-Man & the Wasp: Quantumania

Giải mã thân phận siêu anh hùng kế nhiệm của Ant-Man trong bom tấn Quantumania - Hình 4 ADVERTISEMENT

Cassie Lang là người đã chế tạo ra thiết bị vệ tinh truyền tín hiệu đến lượng tử giới và khiến gia đình Người Kiến mắc kẹt tại thế giới kỳ lạ này – Ảnh: Marvel Studios

Như đã nêu trên, Cassie Lang sẽ có một vai trò quan trọng hơn rất nhiều trong Ant-Man & the Wasp: Quantumania so với hai phần phim Ant-Man trước đó, khi đây chỉ là một nhân vật phụ và thường là nguồn động lực để Scott thực hiện các nhiệm vụ siêu anh hùng của mình.

Cassie Lang cũng từng góp mặt trong Avengers: Endgame trong một phân đoạn chớp nhoáng. Cô là người may mắn sống sót sau cú búng tay vô cực của Thanos và phải trải qua 5 năm bi thương sau sự biến mất không dấu vết của người cha. Một số nguồn tin cho rằng bom tấn sắp tới sẽ xoay quanh hành trình kết nối của Cassie với Scott, nhưng đó chỉ là bề nổi của tảng băng chìm.

ADVERTISEMENT

Marvel Studios đã lựa chọn Kathryn Newton thay Emma Fuhrmann cho vai diễn Cassie Lang trong Ant-Man & the Wasp: Quantumania. Việc thay đổi một diễn viên tên tuổi hơn này cho thấy Marvel đang toan tính nhiều dự án hơn dành cho cô con gái của Người Kiến. Trong bom tấn sắp tới, Cassie cuối cùng cũng sẽ trở thành một siêu anh hùng, được sánh vai cùng người cha của mình để chống lại ác nhân Kang và tìm cách để thoát ra khỏi thế giới lượng tử. Đoạn trailer đầu tiên cũng cho thấy Cassie chính là người gửi tín hiệu đến lượng tử giới, khiến cả gia đình Người Kiến bị hút vào đó.

Vai diễn của Kathryn Newton trong Quantumania chắc chắn sẽ là một vai diễn đầy cảm xúc, với những cuộc đấu tranh gay gắt trong quá trình trở thành Stature, bên cạnh cảm giác tội lỗi khi khiến mọi người mắc kẹt trong lượng tử giới. Quan trọng hơn cả, bộ phim này còn là cơ hội để Cassie Lang kết nối lại với người cha đã mất tích suốt 5 năm của mình.

Tương lai của Cassie Lang trong MCU

ADVERTISEMENT

Giải mã thân phận siêu anh hùng kế nhiệm của Ant-Man trong bom tấn Quantumania - Hình 5

Quantumania mới chỉ là chuyến phiêu lưu đầu tiên của Cassie Lang trong MCU – Ảnh: Marvel Studios

Như đã nêu trên, Cassie là một trong những thành viên chủ chốt của biệt đội Young Avengers. Chính vì vậy, khả năng cao khán giả sẽ còn được gặp lại nhân vật này trong tương lai của MCU. Kể từ khi giai đoạn 4 chính thức bắt đầu, Marvel Studios đã không hề che giấu ý định đưa Young Avengers lên màn bạc, với những cái tên đáng chú ý như Kate Bishop (Hawkeye), Eli Bradley (Patriot), Kid Loki, America Chavez hay Riri Williams (Ironheart).

Bên cạnh đó, sau những sự kiện trong Quantumania, Cassie cũng sẽ là thành viên duy nhất của Young Avengers từng có kinh nghiệm đối đầu với Kang the Conqueror – một điều đặc biệt quan trọng trong suốt mạch truyện Multiverse Saga của MCU. Ngoài ra, cô còn là bạn thân của Kate Bishop trong nguyên tác truyện tranh, đồng thời cũng là thủ lĩnh tiềm năng của Young Avengers phiên bản điện ảnh.

Giải mã thân phận siêu anh hùng kế nhiệm của Ant-Man trong bom tấn Quantumania - Hình 6

ADVERTISEMENT

Cassie Lang sẽ là thành viên chủ chốt của biệt đội Young Avengers? – Ảnh: Internet

Cuối cùng, trong nguyên tác, Stature cũng từng là bạn gái của Iron Lad, một biến thể thời thiếu niên của Kang, đồng thời cũng là người đã thành lập Young Avengers. Đây có thể sẽ là một trong những mạch truyện sẽ được Marvel Studios khai thác trong tương lai, khi mà các biến thể của Kang sẽ xuất hiện rải rác trong mọi tác phẩm điện ảnh, truyền hình khác để dẫn tới 2 sự kiện lớn nhất: The Kang DynastySecret Wars.

Số phận của Scott Lang trong Ant-Man & the Wasp: Quantumania đến nay vẫn là một dấu hỏi lớn. Những đoạn trailer dường như đang cố thuyết phục khán giả rằng chàng Người Kiến sẽ bỏ mạng trong quá trình ngăn chặn Kang thoát khỏi lượng tử giới. Xét theo truyện tranh, sự ra đi của Ant-Man có thể sẽ là chất xúc tác giúp Cassie nhận ra sứ mệnh siêu anh hùng của bản thân, qua đó chính thức trở thành Stature của MCU.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Hé lộ vai diễn của cháu gái Charlie Chaplin trong ‘Avatar 3’
08:19:42 04/02/2023
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Người đàn ông viết 76 trang vạch trần vợ ngoại tình với nam bác sĩ
20:09:38 05/02/2023
"Vỡ mộng" với hậu trường cảnh tắm của dàn mỹ nhân Hoa ngữ: Chẳng quyến rũ như phim, có cô lười đến mức dùng kỹ xảo!
20:01:00 05/02/2023
Những màn gái giả trai đỉnh cao của màn ảnh Hoa ngữ
19:55:52 05/02/2023
Quốc Trường tiết lộ sự thật liên quan đến bức ảnh Bảo Anh bị soi lộ bụng lùm lùm?
21:12:30 05/02/2023
Vụ lật thuyền khiến 13 người gặp nạn trên sông Đồng Nai: Thuyền trưởng khai gì?
20:48:59 05/02/2023
Bảo Ngọc bật khóc giữa sự kiện khi chia sẻ về loạt ồn ào của Hoa hậu Mai Phương
22:21:51 05/02/2023
Mỹ gửi đạn rocket HIMARS tầm b.ắn 150km cho Ukraine: Nga cảnh báo "gắt"
18:16:17 05/02/2023
"Nữ hoàng dao kéo" Lee Da Hae lộ dấu vết thẩm mỹ, bị Wendy (Red Velvet) lấn át trong sự kiện khủng
21:23:08 05/02/2023
Triệu Lệ Dĩnh mặc váy trắng đẹp mê mẩn, tạo hình thế nào mà được gọi là "thần tiên tỷ tỷ"
19:49:54 05/02/2023
Cách Jung Kyung Ho cưng chiều Sooyoung (SNSD): Quyết định thay đổi 1 thói quen sau bao năm vì bạn gái
19:06:26 05/02/2023
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Tài tử 'Harry Potter' và dàn sao nam tái xuất ấn tượng trong 'Knock at the carbin'

08:32:44 03/02/2023
Phù thủy Ron Weasley đình đám của Harry Potter - Rupert Grint trở lại làng phim với tạo hình khác lạ nhất từ trước đến nay...

James Gunn công bố 10 dự án cho vũ trụ điện ảnh DC mới, tái khởi động thương hiệu Superman và Batman

07:22:39 03/02/2023
Vũ trụ điện ảnh DC (DCU) đã trải qua rất nhiều biến động trong những tháng cuối năm 2022 sau khi James Gunn và Peter Safran trở thành Chủ tịch kiêm CEO của DC Studios...

Nhanh, gọn, đầy đủ nhất về loạt dự án phim siêu anh hùng mới của DC

07:27:23 02/02/2023
Hôm qua, James Gunn - CEO của DC Studios đã công bố loạt dự án cho Vũ trụ điện ảnh DC trong khoảng thời gian gần...

Siêu phẩm hành động 'Ngục tối và Rồng: Danh dự của kẻ trộm' tung trailer mới: Tò mò, kỳ bí và vô cùng gay cấn

08:34:50 01/02/2023
Mới đây, hãng phim đã tung đoạn trailer tiếp theo, hé lộ hành trình đầy kịch tính nhưng cũng rất hài hước vui nhộn của một nhóm toàn những tên trộm tay mơ ...

"Avatar: The Way of Water" đã trở thành phim có doanh thu cao thứ 4 mọi thời đại

07:52:43 01/02/2023
Thực tế, dù không thể kỉ lục của hai phim này thì Avatar 2 cũng đã có một chặng đường đi quá ngoạn mục, khẳng định tên tuổi của James Cameron trên toàn thế giới...

Chớ bỏ lỡ 'M3gan': Siêu phẩm kinh dị kịch tính, gay cấn đáng xem ngay!

08:35:32 31/01/2023
Sự mong đợi dành cho M3gan còn nằm ở chính dàn diễn viên của phim. Allison Williams - cô hôn thê đáng sợ nhất màn ảnh trong Get out tham gia M3gan với vai Gemma - nhà phát minh, mẹ đẻ của búp bê M3gan...

Có gì đặc sắc ở 'Phi vụ toàn sao' - Bom tấn hành động hài Hollywood duy nhất chiếu Tết Quý Mão

08:04:59 31/01/2023
Với gần 2 tiếng ngập tràn cảnh hành động lẫn tiếng cười, Phi vụ toàn sao - đứa con tinh thần do quái kiệt Guy Ritchie cầm trịch và quy tụ dàn diễn viên hạng A Hollywood, hứa hẹn là lựa chọn giàu tính giải trí nhất mùa phim Tết Quý Mão 2...

10 phim doanh thu cao nhất, James Cameron có 3 phim 2 tỉ đô

23:13:10 30/01/2023
Sau hơn 13 năm phát hành, Avatar vẫn là bom tấn có doanh thu cao nhất mọi thời đại, phần tiếp theo Avatar: The Way of Water vừa phát hành cũng nhanh chóng vươn lên vị trí thứ tư...
ADVERTISEMENT

"Avatar: The Way of Water" nhăm nhe soán ngôi "Titanic"

05:57:17 30/01/2023
Với 2,075 tỷ USD từ các phòng vé toàn cầu, Avatar: The Way of Water của đạo diễn James Cameron đã trở thành phim có doanh thu cao thứ tư trong lịch sử...

Hé lộ trailer phần tiếp theo của “Shazam!”

07:25:34 29/01/2023
Sau đoạn giới thiệu đầu tiên tràn ngập sự hài hước đúng chuẩn Shazam! , tựa phim siêu anh hùng của nhà DC vừa bất ngờ thả xích trailer tiếp theo...

‘Avatar 2’ vượt ‘Avengers: Infinity Wars’ tiến thẳng vào Top 5 phim có doanh thu cao nhất

10:12:49 28/01/2023
Avatar: The Way of Water thu về 2.05 tỷ USD tại phòng vé toàn cầu, vượt Avengers: Infinity War để lọt vào Top 5 phim có doanh thu cao nhất mọi thời đại...

Búp bê kinh dị 'M3GAN' ra mắt khán giả Việt sau khi gây sốt toàn cầu

14:42:38 27/01/2023
Ngay từ khi ra trailer, M3GAN đã trở thành cơn sốt trên mạng xã hội. Đoạn trailer đầu tiên sau khi được tung ra đã trở thành cú hit bất ngờ trên nền tảng TikTok khi thu về tới hơn 500 triệu lượt xem và rất nhiều lượt thảo luận, chia sẻ....

Doanh thu 'Avatar 2' sẽ sớm vượt mặt 'Spider-man: No Way Home'

21:50:09 18/01/2023
Avatar: Way of Water tiếp tục thống trị phòng vé và doanh thu của nó sẽ sớm vượt qua kỷ lục phòng vé của Spider-Man: No Way Home

'Báo con' Lo'ak sẽ là người dẫn dắt Avatar 3, đẩy cha Jake ra rìa

12:57:38 18/01/2023
Trong khi vẫn còn nhiều câu hỏi về các phần tiếp theo, đạo diễn James Cameron đã tiết lộ trong một cuộc phỏng vấn mới rằng Avatar 3 sẽ để Lo ak (Britain Dalton) làm người kể chuyện mới thay vì Jake Sully như những phần phim trước

Ngôi sao Harry Potter tỏa sáng nhất hiện nay: Lột xác ngoạn mục, còn vào vai "nguyên mẫu" của Conan

22:43:48 17/01/2023
Năm 2023 này đ.ánh dấu sự trở lại của nhiều ngôi sao thuộc loạt phim Harry Potter. Thế nhưng nếu nói về sự thành công ở cả ngoại hình lẫn diễn xuất thì cái tên sau đây chắc chắn đứng đầu

Giải mã nhân vật Kiri bí ẩn nhất trong 'Avatar 2'

08:08:28 17/01/2023
Một giả thuyết cho rằng danh tính người cha của Kiri trong Avatar 2 hay Avatar: The Way Of Water (Avatar: Dòng chảy của nước) có ý nghĩa lớn đối với tương lai của loạt phim
ADVERTISEMENT

'Top Gun: Maverick' được 'Cà chua' chọn là phim hay nhất năm 2022

21:21:44 16/01/2023
Trang web tổng hợp đ.ánh giá Rotten Tomatoes đã trao Giải Cà chua vàng dành cho bộ phim được đ.ánh giá hay nhất năm 2022 cho Top Gun: Maverick

Đây mới là 10 phim có doanh thu cao nhất mọi thời đại thật sự: Avatar mất ngôi đầu vào tay siêu phẩm kinh điển

21:06:39 15/01/2023
Avatar vẫn luôn là bộ phim có doanh thu cao nhất mọi thời đại, thu về hơn 2,9 tỷ đô sau 1 lần chiếu chính thức và nhiều lần tái chiếu, theo sau là 2 bộ phim Avengers: Endgame và Titanic

Loạt dấu hiệu cho thấy phim Marvel không còn hấp dẫn như trước: Doanh thu kỷ lục là điểm bất ngờ nhất

09:03:40 15/01/2023
Vũ trụ điện ảnh Marvel trong vài năm trở lại đây đang đối mặt với nhiều thách thức lớn. Kể từ sau Avengers: Endgame (Hồi Kết), Marvel mở rộng thế giới phim của mình hơn nhưng gặp phải tình trạng loãng , không còn thu hút khán giả như tr...

James Cameron tin rằng 'Avatar 2' đã đưa khán giả trở lại rạp sau Covid

13:10:33 14/01/2023
Đạo diễn James Cameron tin rằng Avatar: The Way of Water đã đưa khán giả quay trở lại với rạp chiếu sau một thời gian dài gắn bó với các nền tảng trực tuyến

Đạo diễn sở hữu 2 đề cử Oscar - M. Night Shyamalan khởi động màn ảnh 2023 với phim kinh dị mới

11:50:46 13/01/2023
Làn sóng phim kinh dị bắt đầu nhộn nhịp ngay từ đầu năm 2023, sau khi mở bát với M3Gan, Universal sẽ tiếp tục xông lên với dự án Tiếng gõ ở căn nhà gỗ (tựa gốc: Knock at the Cabin)

Những thông tin đầu tiên về 'The Batman' 2': Xứng tầm siêu phẩm

18:14:21 12/01/2023
Bất chấp những biến động tại DC Studio thời điểm hiện nay, The Batman 2 của Matt Reeves với sự góp mặt của ngôi sao Robert Pattinson vẫn được đảm bảo an toàn

‘Avatar: The Way Of Water’ được chiếu thêm 30 ngày tại Trung Quốc, hứa hẹn kiếm 'bộn tiền'

08:45:09 12/01/2023
Theo thông tin từ Variety, các cơ quan quản lý của chính phủ ở Trung Quốc đã cho phép Disney kéo dài thời gian chiếu Avatar: The Way of Water thêm 30 ngày tại các rạp, nhiều hơn so với thời gian thường thấy của các bộ phim nước ngoài

Nicolas Cage hóa ma cà rồng trong 'Renfield tay sai của quỷ'

13:38:37 10/01/2023
Mùa xuân năm nay, nam diễn viên gạo cội Nicolas Cage sẽ hợp tác cùng tài tử X-men Nicholas Hoult trong bộ phim kinh dị hành động mới, mang tên Renfield tay sai của quỷ (tựa gốc: Renfield)

Siêu phẩm kinh dị 'M3GAN' đạt doanh thu cao hơn kỳ vọng vẫn lép vế trước 'Avatar 2'

13:07:54 10/01/2023
Phim kinh dị về búp bê sát thủ M3GAN đã thu về 30 triệu USD trong tuần đầu ra mắt, cao hơn nhiều so với dự đoán ban đầu của giới chuyên môn
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Dương Hoàng Yến không hổ danh "Chiến thần test loa": Từ dàn nhạc "kẹo kéo" đến lên tận máy bay đều khoe giọng cực đỉnh

Nhạc việt

23:55:18 05/02/2023
Những lần thử loa của Dương Hoàng Yến đều nhận được nhiều sự chú ý từ cộng đồng mạng...

5 sai lầm khi rửa mặt khiến da xấu đi, tăng mạnh nếp nhăn mà rất nhiều người mắc

Làm đẹp

23:42:59 05/02/2023
Rửa mặt tuy là việc ai cũng làm hàng ngày nhưng có một số sai lầm khiến làn da bị ảnh hưởng và xấu đi, cần biết để sửa đổi...

Rằm tháng Giêng nấu chè nếp viên đậu đỏ, ăn đẹp da lại giúp thải độc cơ thể

Ẩm thực

23:28:40 05/02/2023
Những hạt đậu đỏ tốt lành là vậy, kết hợp với những viên nếp tròn trịa và được rắc một chút hoa mộc khô lên trên sẽ trở thành món chè dưỡng nhan cực tốt cho chị em...

Vượt mốc doanh thu 350 tỉ, 'Nhà bà Nữ' sắp phá kỷ lục 'Bố già'

Hậu trường phim

23:23:07 05/02/2023
Sau 14 ngày công chiếu, phim điện ảnh Nhà bà Nữ đã thu về 350 tỉ đồng. Doanh thu tác phẩm điện ảnh mới nhất của Trấn Thành vẫn đang tiếp tục tăng lên, được kỳ vọng sẽ xô đổ kỷ lục 400 tỉ của Bố già...

Minh Vy hoang mang trước cách xưng hô của Cẩm Ly trên truyền hình

Tv show

23:18:14 05/02/2023
Trong tập 6 Tuyệt đỉnh song ca, thí sinh lớn tuổi gây lục đục trong cách xưng hô của Cẩm Ly, Minh Vy, Hiền Thục và đạo diễn Hoàng Nhật Nam, mang đến tình huống gây cười cho khán giả...

'Hype Boy' - đĩa đơn đầu tiên của NewJeans vượt qua 200 triệu lượt phát trên Spotify

Nhạc quốc tế

23:16:42 05/02/2023
NewJeans - nhóm nhạc nữ mới của Hàn Quốc - đang tiếp tục chứng tỏ sự nổi tiếng của mình trên Spotify...

MC Anh Thơ kể kỷ niệm gặp bão tuyết tại Nhật

Sao việt

23:15:34 05/02/2023
Nhân dịp đầu xuân, MC Anh Thơ cùng con gái du lịch Nhật Bản. Không may đó là thời điểm Nhật Bản gặp bão tuyết khiến hoạt động giao thông bị gián đoạn trên diện rộng...

Mỹ nhân Thái Lan Baifern Pimchanok bất ngờ 'nổi loạn'

Sao châu á

23:09:21 05/02/2023
Trên trang cá nhân, Baifern Pimchanok bất ngờ chia sẻ bộ ảnh theo style cá tính nổi loạn khác hẳn phong cách nhẹ nhàng nền nã thường ngày của mình...

Bị vợ bắt rửa bát thay con gái, ông bố dỗi nhưng vẫn phải làm theo

Netizen

22:54:34 05/02/2023
Người xưa thường nói đàn ông xây nhà, đàn bà xây tổ ấm nên nhiều người luôn cho rằng công việc bếp núc, nội trợ đều sẽ do phụ nữ đảm nhận...

Ukraine gánh thêm họa lớn

Thế giới

22:23:56 05/02/2023
Khoảng 500.000 người sống trong cảnh mất điện sau vụ hỏa hoạn nghiêm trọng xảy ra tại một trạm biến áp ở Odesa - Ukraine khi nhiệt độ ngoài trời chỉ 2 độ C và được dự báo xuống mức đóng băng vào tuần tới...

Tuỳ tiện tuyển con cán bộ vào trường dân tộc nội trú, Trưởng phòng GD&ĐT bị kỷ luật

Tin nổi bật

22:11:24 05/02/2023
Ngày 5/2, một nguồn tin cho hay, Ủy ban kiểm tra Tỉnh ủy Thanh Hóa vừa có Quyết định kỷ luật bằng hình thức Cảnh cáo đối với ông Lê Đức Hiếu - Trưởng phòng GD&ĐT huyện vì liên quan đến việc tuyển sai tiêu chí đối với 43 học sinh vào trư...

Công an Tân Yên bắt đối tượng có 2 quyết định truy nã

Pháp luật

22:08:00 05/02/2023
Vào hồi 15 giờ 30 phút ngày 2/2, tại tổ dân phố Phố Mới, thị trấn Cao Thượng, Công an huyện Tân Yên đã bắt giữ đối tượng Lê Mạnh Nhâm (SN 1982), trú tại thôn Cầu Mới, xã Ngọc Vân (Tân Yên)...

DJ Mie tiếp tục vướng nghi vấn mang thai vì diện đồ rộng thùng thình

Phong cách sao

21:56:11 05/02/2023
Dù đã lên tiếng ngầm phủ nhận, DJ Mie vẫn bị vướng vào những thông tin nghi vấn đang mang thai con đầu lòng. Bên cạnh đó, nhiều khán giả cũng mong rằng tình cảm của cô và Hồng Thanh sẽ luôn viên mãn, hạnh phúc...