Giải mã sức hút Vì Mẹ Anh Bắt Chia Tay: Sự nổi loạn đúng chất Miu Lê và đoạn rap “cực chiến” của “mama boy” Karik

Sản phẩm âm nhạc của Miu Lê – Karik đang trở thành màn kết hợp “ăn khách” nhất ở thời điểm hiện tại.

Nhắc đến sản phẩm âm nhạc đang “làm mưa làm gió” Vpop thời điểm hiện tại chắc chắn không thể bỏ qua Vì Mẹ Anh Bắt Chia Tay của Miu Lê Karik. Không phải lần đầu kết hợp nhưng sự ăn ý về cách làm việc lẫn ngoài cuộc sống đã giúp cho cặp đôi Miu Lê và Karik càng trở nên bùng nổ khi cùng nhau tiếp tục bắt tay thực hiện một sản phẩm âm nhạc. Có thể nói dù Vpop đang có rất nhiều dự án âm nhạc chất lượng nhưng Vì Mẹ Anh Bắt Chia Tay của Karik – Miu Lê vẫn có sức hút cực lớn và chưa hề có dấu hiệu hạ nhiệt.

Giải mã sức hút Vì Mẹ Anh Bắt Chia Tay: Sự nổi loạn đúng chất Miu Lê và đoạn rap cực chiến của mama boy Karik - Hình 1 ADVERTISEMENT

Cả ba phiên bản đều giành top trending, thậm chí đạt luôn top 6 trending toàn cầu

Vì Mẹ Anh Bắt Chia Tay cho đến nay đã phát hành được khoảng 2 tuần nhưng vẫn đang giữ vững top 1 trending YouTube cùng hơn 36 triệu lượt xem. Không chỉ dừng lại ở MV chính thức, Miu Lê còn cho ra mắt hai phiên bản khác khi song ca cùng Chi Pu và Ninh Dương Lan Ngọc. Với độ viral của ca khúc, cả hai phiên bản này đều nhanh chóng nhận được sự ủng hộ mãnh liệt từ khán giả. Bằng chứng là bản song ca với Chi Pu sau 10 ngày ra mắt đã giành gần 4 triệu lượt xem cùng top 10 trending YouTube.

Trong khi đó, version lầy lội “không-giống-ai” cùng Ninh Dương Lan Ngọc cũng sở hữu cho mình #34 trending YouTube cùng gần 1,4 triệu lượt xem chỉ sau 2 ngày lên sóng. Đặc biệt, các fan của Miu Lê mới đây còn không ngừng phấn khích khi sản phẩm của thần tượng đã xuất sắc vươn lên xếp hạng #6 top MV toàn cầu – một thành tích mà trước đó Sơn Tùng hay Jack cũng chưa từng công bố.

ADVERTISEMENT

Vì Mẹ Anh Bắt Chia Tay – Miu Lê ft. Karik

Giải mã sức hút Vì Mẹ Anh Bắt Chia Tay: Sự nổi loạn đúng chất Miu Lê và đoạn rap cực chiến của mama boy Karik - Hình 2

MV chính thức của Vì Mẹ Anh Bắt Chia Tay đạt hơn 36 triệu lượt xem cùng top 1 trending YouTube

Giải mã sức hút Vì Mẹ Anh Bắt Chia Tay: Sự nổi loạn đúng chất Miu Lê và đoạn rap cực chiến của mama boy Karik - Hình 3 ADVERTISEMENT

Bản song ca với Chi Pu nhanh chóng đạt gần 4 triệu lượt xem cùng top 10 trending

Giải mã sức hút Vì Mẹ Anh Bắt Chia Tay: Sự nổi loạn đúng chất Miu Lê và đoạn rap cực chiến của mama boy Karik - Hình 4

Version song ca “quên luôn bản gốc” cùng Ninh Dương Lan Ngọc cũng lọt top trending khi chỉ ra mắt 2 ngày

Giải mã sức hút Vì Mẹ Anh Bắt Chia Tay: Sự nổi loạn đúng chất Miu Lê và đoạn rap cực chiến của mama boy Karik - Hình 5

ADVERTISEMENT

Hình ảnh mừng thành tích lọt top 6 toàn cầu được Miu Lê đăng tải

Giai điệu của Vì Mẹ Anh Bắt Chia Tay nhanh chóng viral, tạo hot trend TikTok khi loạt nghệ sĩ tham gia

Sức hút của Vì Mẹ Anh Bắt Chia Tay còn có độ viral cực khủng trên mạng xã hội TikTok. Chỉ riêng hashtag #vìmẹanhbắtchiatay đã đạt hơn 2 triệu lượt xem. Đặc biệt, hashtag #vmabct (viết tắt tên ca khúc) cho đến hiện tại đã thu hút hơn 150 triệu lượt xem – một con số mà bất kỳ nghệ sĩ nào khi ra mắt sản phẩm đều mong muốn có được.

Giải mã sức hút Vì Mẹ Anh Bắt Chia Tay: Sự nổi loạn đúng chất Miu Lê và đoạn rap cực chiến của mama boy Karik - Hình 6 ADVERTISEMENT

Hashtag #vìmẹanhbắtchiatay đạt hơn 2 triệu lượt xem…

Giải mã sức hút Vì Mẹ Anh Bắt Chia Tay: Sự nổi loạn đúng chất Miu Lê và đoạn rap cực chiến của mama boy Karik - Hình 7

… nhưng hastag viết tắt tên ca khúc #vmabct mới đạt tương tác khủng khi thu hút hơn 150 triệu lượt xem trên TikTok

Thừa thắng xông lên, Miu Lê cũng không quên cho ra mắt phiên bản duet (hình thức song ca trên TikTok) để các nghệ sĩ và người hâm mộ đều có thể tham gia thể hiện giọng hát cùng mình. Các clip duet cùng Miu Lê được nhiều nghệ sĩ hào hứng tham gia như Trúc Nhân, Thỏ (DaLAB), GDucky Yuno Bigboi… Trong đó, các clip duet cùng thành viên DaLAB và Yuno Bigboi cũng đạt gần 3 triệu lượt xem sau ít ngày đăng tải.

Giải mã sức hút Vì Mẹ Anh Bắt Chia Tay: Sự nổi loạn đúng chất Miu Lê và đoạn rap cực chiến của mama boy Karik - Hình 8

ADVERTISEMENT

Các clip xoay quanh sản phẩm Vì Mẹ Anh Bắt Chia Tay của Miu Lê đều thu hút lượt xem lớn lên đến hàng chục triệu view

Clip thành viên DaLAB duet Vì Mẹ Anh Bất Chia Tay cùng Miu Lê

Giải mã sức hút Vì Mẹ Anh Bắt Chia Tay: Sự nổi loạn đúng chất Miu Lê và đoạn rap cực chiến của mama boy Karik - Hình 9 ADVERTISEMENT

Thành viên Thỏ của nhóm DaLAB duet cùng Miu Lê giành gần 3 triệu lượt xem

Giải mã sức hút Vì Mẹ Anh Bắt Chia Tay: Sự nổi loạn đúng chất Miu Lê và đoạn rap cực chiến của mama boy Karik - Hình 10

Trúc Nhân không thể bỏ qua màn song ca “lầy lội” với “người yêu cũ” Miu Lê

Giải mã sức hút Vì Mẹ Anh Bắt Chia Tay: Sự nổi loạn đúng chất Miu Lê và đoạn rap cực chiến của mama boy Karik - Hình 11

ADVERTISEMENT

GDucky cũng có màn duet cực chất cùng đàn chị Miu Lê

Giải mã sức hút Vì Mẹ Anh Bắt Chia Tay: Sự nổi loạn đúng chất Miu Lê và đoạn rap cực chiến của mama boy Karik - Hình 12 ADVERTISEMENT

Yuno Bigboi cũng không kém cạnh khi thu hút 2,9 triệu view khi duet với Miu Lê

Sức hút của Vì Mẹ Anh Đã Chia Tay: Giai điệu bắt tai và lyrics khiến người nghe phải nhớ ngay từ lần đầu tiên

Vì Mẹ Anh Bắt Chia Tay là bản Pop R&B hiện đại có giai điệu dễ gây “nghiện” và giọng hát của Miu Lê cũng được đánh giá cao dù sản phẩm lần này không còn là những bản ballad quen thuộc như trước đây. Đặc biệt không thể không nhắc đến phần rap trendy của Karik đã nói lên tiếng lòng của nhiều cô gái khi yêu những chàng trai “Mr sự nghiệp”: ” Một phần anh muốn tập trung cho sự nghiệp, nên tình cảm này anh buộc phải cự tuyệt”.

Bên cạnh đó, Karik cũng có nhiều punchline ấn tượng đậm chất “mama boy” làm các cô gái nghe xong chỉ muốn phát tức: “Trái tim của anh thì nói có nhưng mẹ của anh thì nói không”, “Em rất tốt nhưng mà anh rất tiếc, mẹ của anh bắt anh phải chia tay”, “Thật ra anh chỉ xem em như em gái, cảm mến vì những câu chuyện em từng trải”, “Sắt đá còn có thể bạc, tình cảm mình sao có thể khác”, “Không nhất thiết phải chúc anh hạnh phúc, nhưng ngày cưới của anh em nhớ đi”.

Giải mã sức hút Vì Mẹ Anh Bắt Chia Tay: Sự nổi loạn đúng chất Miu Lê và đoạn rap cực chiến của mama boy Karik - Hình 13

Karik có nhiều câu rap khiến hội chị em nghe mà “tức”

Giải mã sức hút Vì Mẹ Anh Bắt Chia Tay: Sự nổi loạn đúng chất Miu Lê và đoạn rap cực chiến của mama boy Karik - Hình 14

ADVERTISEMENT

Phân đoạn rap của Karik được xem là điểm mấu chốt không thể thiếu trong Vì Mẹ Anh Bắt Chia Tay

Không thể không nhắc đến sự nổi loạn đúng chất Miu Lê sau 2 năm vắng bóng

Sau loạt sản phẩm ballad quen thuộc như Còn Thương Em Thì Không Để Cho Em Khóc, Giá Như Cô Ấy Chưa Xuất Hiện,… thì Vì Mẹ Anh Bắt Chia Tay đánh dấu lần trở lại của Miu Lê sau 2 năm vắng bóng khỏi Vpop. Không còn là cô nàng sầu muộn liên tục rơi nước mắt đầy đau khổ, Miu Lê comeback với hình ảnh lột xác từ ngoại hình cho đến cách thể hiện nhân vật. Cô nàng hóa thân thành một “điên nữ” đến phá đám cưới người yêu và chính sự nổi loạn này đã trở thành một trong những khoảnh khắc gây ấn tượng nhiều nhất trong MV.

Giải mã sức hút Vì Mẹ Anh Bắt Chia Tay: Sự nổi loạn đúng chất Miu Lê và đoạn rap cực chiến của mama boy Karik - Hình 15

Miu Lê nổi loạn, hóa “điên nữ” trong chính MV của mình

Trong buổi họp báo ra mắt MV Vì Mẹ Anh Bắt Chia Tay, Trúc Nhân đã phải thốt lên rằng cô nàng bạn thân Miu Lê đã thực sự bước ra khỏi vùng an toàn của mình: “Những cái liếc mắt, hất tóc, Miu Lê có nhưng không chịu xài. Tôi rất thích những thứ đó nên mới mời bạn vào MV của tôi. Mãi đến sản phẩm riêng này thì bạn mới mang vào. Đây mới đúng là Miu Lê thực sự và là những thứ tôi luôn chờ đợi từ Miu.

Miu bước ra khỏi vùng an toàn của mình rồi. Mình mới hơn so với ngày hôm qua đã là một cái tốt rồi. Đột phá hay không thì để khán giả đánh giá. Nhiệm vụ của bản thân nghệ sĩ chỉ cần hoàn thiện bản thân thôi”.

ADVERTISEMENT

Giải mã sức hút Vì Mẹ Anh Bắt Chia Tay: Sự nổi loạn đúng chất Miu Lê và đoạn rap cực chiến của mama boy Karik - Hình 16 ADVERTISEMENT

Sự “nổi loạn” đúng lúc của Miu Lê chính là điểm lôi cuốn người xem trong MV

Yuno Bigboi thay thế Karik song ca hit mới với Miu Lê thế nào?

Trò liệu có làm tốt hơn thầy trong cùng một ca khúc?

Miu Lê đang đạt được rất nhiều thành công với MV Vì Mẹ Anh Bắt Chia Tay kết hợp cùng Karik. Mới đây, Yuno Bigboi - học trò của Karik tại Rap Việt mùa 1, cũng đã có màn duet cùng Miu Lê với một verse rap đi theo hướng melodic rap.

Video: Màn duet của Yuno Bigboi và Miu Lê.

Yuno Bigboi là một rapper nổi bật với những bản rap đầy năng lượng. Thế nhưng ở verse rap này, anh lại miêu tả câu chuyện của một chàng trai có phần "lụy tình", thể hiện rõ qua những câu rap như:

"Nỗi nhớ em bao vây, that's true/ Không thể tháo gỡ ra khỏi tâm trí"

hay

"Nhưng chưa thể nói i love you/ Oh my lady can you see"

Đây cũng là một nội dung âm nhạc khác hẳn so với phần rap của Karik trong phiên bản gốc khi mang hơi hướm bad boy nhiều hơn.

Yuno Bigboi thay thế Karik song ca hit mới với Miu Lê thế nào? - Hình 1

ADVERTISEMENT

Sau hơn 1 ngày phát hành, Vì Mẹ Anh Bắt Chia Tay của Miu Lê và Karik cũng đã "đánh chiếm" vị trí top 1 trending tổng của YouTube với hơn 6,4 triệu lượt xem.

Tính đến thời điểm hiện tại, ca khúc đã đạt hơn 12 triệu lượt xem trên nền tảng này và vẫn còn cho thấy dấu hiệu tiếp tục tăng trong thời gian sắp tới.

Ngoài ra, MV này cũng đã góp mặt trong danh mục trending YouTube của nhiều nước châu Á khác như #20 ở Hàn Quốc, #26 ở Nhật Bản và #47 ở Đài Loan.

Yuno Bigboi thay thế Karik song ca hit mới với Miu Lê thế nào? - Hình 2 ADVERTISEMENT

Miu Lê tên thật là Lê Ánh Nhật sinh ngày 5/7/1991 tại Thành phố Hồ Chí Minh. Miu Lê là một ca sĩ, diễn viên cô được biết đến lần đầu trong phim Những Thiên Thần Áo Trắng. Miu Lê có các bản hit như: Giá Như Cô Ấy Chưa Xuất Hiện, Mình Yêu Từ Bao Giờ...

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Mỹ Tâm bất ngờ báo tin quan trọng khiến người hâm mộ phải ‘hét lên’ vì sung sướng01:54Nam Em đọ giọng với Khổng Tú Quỳnh trong bản hit hơn 10 tuổi: Đúng là "tám lạng - nửa cân"!03:49Cover ca khúc mới của S.T Sơn Thạch, Hòa minzy được khen ăn đứt bản gốc04:52Dương Khắc Linh nói 1 câu bất ngờ khi thấy bà xã Sara Lưu tình tứ trai đẹp05:17Bộ Văn hóa lên tiếng về các MV 'rác mạng', dung tục; Chi Pu, Bình Gold đối diện nguy cơ bị xử lý07:50Trung Quân gây choáng tại liveshow của Thanh Duy01:53Đêm nhạc đầy cảm xúc của Vũ.: Mời loạt khách mời nổi tiếng, fan đến để hát cho thần tượng nghe05:32Hòa Minzy giận Đức Phúc vì trang điểm xinh đẹp nhưng lại phải quay MV… trắng đen06:44Jack úp mở sắp trở lại sân khấu: "Tỉ thí xem ai sáng hơn"05:46Ra mắt cùng lúc: Quân A.P bị nhận xét một màu, chắp vá, MV indie nhận 'cơn mưa' lời khen05:23Đức Phúc: "Chị Hương Giang có vũ trụ trà xanh thì tôi cũng là trà ô long"06:44Hoài Lâm sắp trở lại ca hát sau nhiều lần khiến khán giả hoang mang?00:41Văn Mai Hương được khen khéo léo khi xử lý sự cố trong đêm nhạc riêng03:22LiveSpace Vietnam trở lại: Sôi động và tràn đầy năng lượng04:41onionn.: "4 năm tôi ở M-TP, Sơn Tùng còn không làm full album, vậy nghệ sĩ khác làm sao có cơ hội?"04:44Đen Vâu lập kì tích với 15 MV đạt Top 1 thịnh hành trên YouTube!06:12Mỹ Tâm bất ngờ tổ chức show tại Hà Nội34:59Ngẫu hứng khoe giọng trên livestream, Nam Em nhận 'mưa lời khen' của cộng đồng mạng01:19Những lần Ngọc Trinh song ca cùng thần tượng18:27Rhymastic biểu diễn miễn phí trước Bưu điện Trung tâm Sài Gòn03:06
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Hoài Lâm trở lại Vpop, kết hợp với “tân binh” Vpop sinh năm 2000 Duy Drake
22:24:12 24/09/2022
Diện mạo ngày càng khác lạ của Đức Phúc gây nhiều tranh cãi
08:41:38 26/09/2022
Đức Phúc: "Chị Hương Giang có vũ trụ trà xanh thì tôi cũng là trà ô long"
11:54:34 25/09/2022
Hòa Minzy giận Đức Phúc vì trang điểm xinh đẹp nhưng lại phải quay MV… trắng đen
22:23:25 25/09/2022
Hoài Lâm trở lại Vpop để kết hợp với tân binh Vpop Duy Drake!
12:10:03 26/09/2022
Hương Giang tung MV về vũ trụ trà xanh: Nội dung không mới, giọng hát lại gây tranh cãi
11:51:31 26/09/2022
Thu Minh khoe giọng khủng, Hoàng Thùy Linh mang tới loạt hit trong đêm nhạc EDM hoành tráng
08:05:19 25/09/2022
Ca sĩ Hoài Lâm sắp tái xuất?
15:44:17 25/09/2022
Karik chấn thương đầu gối khi quay MV mắc tiền nhất trong sự nghiệp
07:04:35 26/09/2022
Karik tiết lộ về MV mắc tiền và cực nhất từng làm
11:54:27 25/09/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Chân dung TikToker làm chủ động "bay lắc", "xả đồ": Kinh doanh phong thủy, hay đi chùa, nói đạo lý
10:59:01 26/09/2022
Nữ CEO tức giận đáp trả khi bị “vạch trần” nước hoa đựng trong xô chậu, từng "ăn phạt" vì sai phạm
11:01:27 26/09/2022
Khá Bảnh trả lời phỏng vấn, không tin bạn gái lấy chồng, cho rằng cô vẫn chung thủy, đợi ngày anh về
08:56:52 26/09/2022
Dọa bạn gái, nam thanh niên đốt tủ quần áo làm cháy căn hộ chung cư
10:04:08 26/09/2022
Triệt phá 'động bay lắc' ở TP.HCM do một Tiktoker làm chủ
08:40:15 26/09/2022
Phương Oanh bất ngờ dọn sạch ảnh bên người tình 'cá mập', chỉ để lại duy nhất một tấm
13:25:52 26/09/2022
Sao Việt ẩn ý nói về drama tình ái của Shark Bình - Phương Oanh: Sau cơn say tình anh ấy sẽ thấm
10:01:52 26/09/2022
CĂNG: Hoa hậu Thùy Tiên bị 1 nhân vật khởi đơn kiện vì xúc phạm uy tín, chuyện gì đang xảy ra?
13:52:22 26/09/2022
Người nông dân Philippines chụp ảnh ruộng lúa lần cuối vì mai bão về
09:29:01 26/09/2022
MC Cát Tường, dàn sao Việt đình đám đồng loạt đăng bài về tâm linh, CĐM phẫn nộ vì nghi PR quá đà
09:57:39 26/09/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Hồ Quang Hiếu: Từ lái xe ôm dạo, bưng bê kiếm sống đến ngôi sao ca nhạc đình đám

14:15:16 26/09/2022
Nhân dịp đón tuổi mới 36 và kỷ niệm 15 năm ca hát, Hồ Quang Hiếu vừa tổ chức liveshow ghi hình phát trên YouTube. Show diễn được ca sĩ và ê-kíp lên ý tưởng, thực hiện trong hơn 1 năm

Hương Giang bật khóc nức nở trong MV mới vì người thứ 3

14:15:05 26/09/2022
Hương Giang vào vai người vợ chịu nhiều đau khổ khi phải chứng kiến những hình ảnh đau lòng của chồng mình và người phụ nữ khác

Hoài Lâm sắp trở lại ca hát sau nhiều lần khiến khán giả hoang mang?

14:15:00 26/09/2022
Những ngày qua, cộng đồng mạng không khỏi ngạc nhiên khi nam ca sĩ Hoài Lâm đăng tải hình ảnh thông báo sản phẩm trở lại mang tên Trách Hai Từ Thương Em

Hoà Minzy - Erik làm cameo đặc biệt trong MV mới của Đức Phúc

08:36:27 26/09/2022
Nhằm truyền tải trọn vẹn nội dung, thông điệp cũng như ý nghĩa của ca khúc, MV Quá Khứ Đôi Hiện Tại Đơn đã có thời lượng gần 7 phút, trong đó 80% phân cảnh quay tông đen trắng với chủ đích nâng tầm cảm xúc cho khán giả

'Xài chùa' sản phẩm văn hóa nghệ thuật, tài sản công cần chế tài xử phạt nghiêm

21:55:52 25/09/2022
Với một bộ phận người Việt Nam, dùng phần mềm lậu, nghe nhạc lậu, xem phim lậu đã trở thành thói quen. Thậm chí trên mạng, người ta còn hướng dẫn nhau tìm kiếm các nền tảng nghe nhạc lậu, cách lấy nhạc trên mạng mà không bị đánh bản quy...

Long Nhật: Khi màn nhung khép lại, gia đình là chốn để về

16:19:47 25/09/2022
Mới đây, chương trình Đời nghệ sĩ đã lên sóng với sự tham gia của ca sĩ Long Nhật, một tên tuổi quen thuộc trong dòng nhạc Bolero và trữ tình quê hương

DJ KSHMR cháy hết mình với những bản nhạc EDM sôi động

08:06:58 25/09/2022
Tối 23/9, đại nhạc hội Heineken Refresh Your Music đã chính thức diễn ra tại SECC (quận 7, TP.HCM), thu hút hàng nghìn tín đồ yêu âm nhạc điện tử, các bạn trẻ mong muốn có một nơi để thăng hoa cùng âm nhạc

Phi Ngọc Ánh nghẹn ngào hát Chồng Xa, dàn giám khảo rưng rưng nước mắt

06:48:01 25/09/2022
Trong tập 6 của Tình Bolero 2022, Phi Ngọc Ánh tiếp tục mang đến bất ngờ cho dàn ban giám khảo cùng khán giả khi thể hiện ca khúc Chồng Xa - một bản nhạc bất hủ xử lí không hề dễ dàng
ADVERTISEMENT

Lynk Lee thả dáng nữ tính trong bộ ảnh cổ trang hậu phẫu thuật giọng

10:42:39 24/09/2022
Lynk Lee được biết đến là chủ nhân hàng loạt ca khúc tuổi học trò, gắn liền với ký ức đẹp của khán giả như: Tạm biệt nhé, Ngày ấy bạn và tôi. Thời gian gần đây, cô công khai phẫu thuật chuyển đổi giới tính, trở thành một trong những mỹ ...

Màn remake ca khúc thời ông bà khiến Trúc Nhân leo hẳn lên bàn

10:36:11 24/09/2022
Chương trình thực tế Vote for five tạo ấn tượng với người xem khi nhóm thí sinh bước vào chủ World Music. Đây là một đề tài cực kỳ thú vị, mang đến những bài hát Việt được phối lại theo phong cách của 5 quốc gia chủ đề bao gồm: Việt Nam...

Ngô Kiến Huy 'lần đầu chơi lớn'

10:32:05 24/09/2022
Chi hẳn 500 triệu đồng để có được những hình ảnh chỉn chu nhất trong The maskes singer, Ngô Kiến Huy khẳng định lần đầu chơi lớn không phải để chiến thắng mà để tri ân

Chi Pu bật khóc: 'Con đường ca hát là những ngày mà tôi biết thế nào là sóng gió đầu đời'

09:43:42 24/09/2022
Chi Pu đã có chia sẻ đáng chú ý về con đường ca hát của cô tại một sự kiện riêng tối 22/9

Tùng Dương: "Tôi không ngại kết hợp với Hoàng Thùy Linh, Tăng Duy Tân…"

09:09:07 24/09/2022
Sau 20 năm ca hát chuyên nghiệp, Tùng Dương tự nhận bản thân đã buông bỏ được sự cực đoan của tuổi trẻ. Anh mong đợi những cái bắt tay với lớp nghệ sĩ trẻ để đưa âm nhạc thăng hoa

Trước giờ G: Giới trẻ nô nức check in ở đại nhạc hội EDM cực hoành tráng

08:08:28 24/09/2022
Tối 23/9, đại nhạc hội EDM và khinh khí cầu Heineken Refresh Your Music sẽ chính thức được diễn ra. Ngay từ lúc này, đã có rất đông người hâm mộ có mặt để sẵn sàng thưởng thức bữa tiệc âm nhạc hoành tráng

Hương Giang và Đức Phúc trở lại sát nút nhau: Đều là ballad nhiều cảm xúc!

08:03:59 24/09/2022
Từ lâu, Hương Giang và Đức Phúc được biết đến là cặp chị em thân thiết, cùng chơi chung trong một hội bạn thân có cả Hòa Minzy và Erik. Cả hội luôn sẵn sàng giúp đỡ, ủng hộ nhau trong công việc lẫn cuộc sống. Sau khoảng thời gian im hơi...

'Góc ban công' của Tuấn Hưng được cho phép diễn trở lại

06:57:20 24/09/2022
Chia sẻ với VietNamNet, ca sĩ Tuấn Hưng bày tỏ niềm hạnh phúc vì được tạo điều kiện nên chương trình Góc ban công hát miễn phí cho khán giả sẽ trở lại vào tối mai 23/9 tại phố Hàng Khay
ADVERTISEMENT

Ca sĩ Hồng Nhung Đỗ ra mắt album nhạc trữ tình tiền chiến “Trăm nhớ ngàn thương”

06:56:55 24/09/2022
Cùng lớp ở Nhạc viện Hà Nội (nay là Học viện âm nhạc Quốc gia Việt Nam) cùng thế hệ ca sĩ Tuấn Hiệp, Thái Thuỳ Linh, Lưu Thiên Hương, Lương Huy, Trang Nhung... đi hát từ lúc mới nhập trường nhưng sau 20 năm theo nghề, nữ ca sĩ Hồng Nhun...

Nathan Lee tung poster MV 'Tuy nhiên' hợp tác với đạo diễn đình đám của Thái Lan

18:54:39 23/09/2022
Tối ngày 21/9, nam ca sĩ Nathan Lee chính thức giới thiệu đến công chúng poster MV Tuy nhiên, đánh dấu màn trở lại của anh với làng nhạc Việt.Tấm poster gây ấn tượng với hình ảnh Nathan Lee mặc chiếc áo hờ hững, ngập tràn trong ánh sáng...

Hương Giang mang 'Vũ trụ người thứ 3' trở lại Vpop lợi hại hơn xưa

18:51:18 23/09/2022
MV này không phải “Tuesday Universe” như nhiều người dự đoán trước đó mà đã được thăng cấp trở thành “Greentea Universe” (tạm dịch: Vũ trụ Trà xanh)

Ca sĩ Hà Phương lần đầu hát nhạc trẻ

18:08:25 23/09/2022
Gắn liền với những ca khúc dân ca trữ tình, ca sĩ Hà Phương đang làm mới phong cách âm nhạc đa dạng, phong phú hơn của bản thân báo hiệu cuộc bùng nổ sắp tới
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Thanh Hóa quản lý chặt chẽ các tàu, thuyền ra khơi

Đời sống

14:51:27 26/09/2022
Theo đó, UBND tỉnh Thanh Hóa yêu cầu các địa phương, cơ quan liên quan quản lý chặt chẽ các phương tiện tàu, thuyền ra khơi; tổ chức kiểm đếm theo dõi tàu, giữ thông tin liên lạc thường xuyên với chủ các phương tiện để kêu gọi, hướng dẫ...

Phim siêu nhân ‘Kamen Rider Zero-One’ lần đầu lên sóng FPT Play

Phim châu á

14:50:39 26/09/2022
Series nổi tiếng Kamen Rider Zero-One chính thức ra mắt khán giả Việt Nam trên FPT Play với tên gọi Hiệp sĩ mặt nạ: Hiểm họa A.I

Du lịch Nha Trang ăn món gì

Ẩm thực

14:50:07 26/09/2022
Nha Trang là thành phố biển du lịch nổi tiếng ở Việt Nam không chỉ bởi nhiều thắng cảnh đẹp, các đảo lớn nhỏ, dịch vụ đa dạng và hấp dẫn mà các món ăn ở đây cũng vô cùng phong phú và hợp khẩu vị của du khách

5 resort Tây Bắc đẹp rực rỡ giữa mùa vàng

Du lịch

14:48:50 26/09/2022
5 khu nghỉ dưỡng Tây Bắc đẹp thơ mộng dưới đây mang đến một kỳ nghỉ hoàn hảo cho những tâm hồn mộng mơ. Những resort Tây Bắc đẹp nổi tiếng này sẽ mang đến cho bạn kì nghỉ sang trọng, tiện nghi nhất trong những ngày đắm chìm giữa thiên n...

HLV Malaysia: 'Không có gì phải tiếc'

Bóng đá việt nam

14:48:26 26/09/2022
HLV trưởng Kim Pan-gon vẫn tự hào về các cầu thủ Malaysia khi chỉ thua Tajikistan trên chấm luân lưu ở chung kết King s Cup 2022

Đẳng cấp Brad Pitt trong ‘Bullet train’ trên FPT Play

Phim âu mỹ

14:48:23 26/09/2022
Trong bom tấn Bullet train trên FPT Play, Brad Pitt thể hiện xuất sắc những pha hành động, đồng thời mang lại tiếng cười cho khán giả bằng lối diễn duyên dáng

Khung cảnh hạnh phúc cuối tuần của bà mẹ đơn thân 5 con Diễm Châu

Sao việt

14:47:12 26/09/2022
Vốn được biết đến là một chân dài, Á hậu nổi tiếng trong Vbiz nhưng Diễm Châu gác lại hào quang để làm bến bờ vững chắc của 5 con

Chris Evans: 'Đó là Marilyn Monroe, làm gì có Ana de Armas'

Hậu trường phim

14:45:38 26/09/2022
Ngôi sao Captain America đã dành những lời khen có cánh cho nữ đồng nghiệp trẻ tuổi với vai diễn biểu tượng sexy huyền thoại của Hollywood

Quỳnh Anh Shyn hóa búp bê cùng Richkid Tiên Nguyễn “quậy tưng” Milan Fashion Week 2022

Phong cách sao

14:36:51 26/09/2022
Dạo chơi ở Milan Fashion Week 2022, fashionista Quỳnh Anh Shyn khiến fan mê mẩn bởi các set đồ tưng bừng rực rỡ. Nắm tay cùng “thanh nữ” con nhà giàu Richkid Tiên Nguyễn, hai cô nàng diện những bộ cánh hàng trăm triệu đồng show những bứ...

Nhiều phụ nữ mắc kẹt với cảnh bị ngược đãi trong hôn nhân

Tình yêu

14:33:44 26/09/2022
Tôi cũng có lỗi hay Chỉ lần này mới vậy rồi Anh ấy sẽ thay đổi , là những câu nói phổ biến tiến sĩ Geraldine Tan thường nghe từ các nạn nhân bị lạm dụng trong hôn nhân

Nataliya, Yeon Woo Jhi - Vẻ ngoài ấn tượng của "cô gái cơ bắp nhất thế giới", lúc nhỏ lại gầy nhom

Người đẹp

14:31:30 26/09/2022
Nhìn vào cơ bắp của Nataliya, có lẽ một nửa các chàng trai khao khát sở hữu 1 thân hình cường tráng giống vậy, còn 1 nửa các anh em không dám nêu ý kiến vì sợ bị đấm. Nataliya đã chứng minh phụ nữ đẹp nhất khi họ tự tin với cơ thể mình,...

Chạm đỉnh thần thái cùng áo gile - item cổ điển thu hút từ hè sang thu

Thời trang

14:31:20 26/09/2022
Những chiếc áo gile cổ điển đang chuyển dần từ xu hướng mùa hè sang thu, bạn có thể dễ dàng sử dụng chúng để tạo ra nhiều bản phối thú vị, chẳng hạn như từ phong cách preppy học đường cho đến menswear cực chất