Giải mã phim 18+ Ba Lan Sexify: Hành trình đi tìm “cực khoái” hóm hỉnh, đôi chỗ gượng gạo của phái nữ

Sexify – tác phẩm mới nhất của Ba Lan đã mang đến một cái nhìn mới về tình dục và khoái cảm từ phía nữ giới.

Có một sự thật mà ít ai nhận ra chính là tình dục trên phim ảnh, sách báo hầu như chỉ để nhắm vào đàn ông. Việc này kéo dài qua nhiều năm và dần hình thành những suy nghĩ và kiến thức lệch lạc cho cả phái mạnh lẫn phái yếu. Sexify là bộ phim hiếm hoi dám khai thác chủ đề này dưới góc nhìn đúng của phụ nữ để sữa chữa những sai lầm trước đây theo một cách hài hước nhất.

Giải mã phim 18 Ba Lan Sexify: Hành trình đi tìm cực khoái hóm hỉnh, đôi chỗ gượng gạo của phái nữ - Hình 1

Nhân vật chính của Sexify Natalia ( Aleksandra Skraba ) – một nữ sinh viên mọt sách tại trường Đại học. Bất chấp việc bạn bè trong khu ký túc xá đang tán tỉnh và lên giường cùng nhau mỗi ngày, cô nàng chỉ tập trung vào dự án tối ưu hóa giấc ngủ đã ấp ủ được vài năm qua.

Thế nhưng trong lúc chọn ra đề tài thi cấp Bộ, Natalia đã bị đánh bại bởi “gel vuốt tóc có khả năng đổi màu bằng Bluetooth” của Rafał ( Kamil Wodka ). Giảng viên Krynicki ( Wojciech Solarz ) cho rằng dự án của cô không đủ gợi cảm hay đánh đúng vào nhu cầu thường ngày của mọi người.

Giải mã phim 18 Ba Lan Sexify: Hành trình đi tìm cực khoái hóm hỉnh, đôi chỗ gượng gạo của phái nữ - Hình 2

Sexify sở hữu ý tưởng mới lạ về ứng dụng tình dục cho nữ giới

Trong lúc tưởng chừng bỏ cuộc, Natalia gặp phải cô bạn cùng phòng mới là Monika (Sandra Drzymalska) – một tiểu thư nhà giàu ăn chơi trác táng. Với kinh nghiệm của mình, Monika đưa ra ý tưởng về một ứng dụng chỉ cách đạt cực khoái cho nữ giới. Cả hai cùng Paulina (Maria Sobocińska) bắt đầu dự án mới. Nhưng những rắc rối cũng nảy sinh từ đây.

Sự kết hợp tài tình giữa ba cô gái với ba tính cách riêng biệt

Ba nữ chính Natalia , Paulina và Monika chính là trung tâm của toàn bộ Sexify . Ê-kíp phim đã khéo léo xây dựng riêng cho họ mỗi người một tính cách và số phận vô cùng thú vị. Natalia chính là mẫu nhân vật “con nhà người ta” nhàm chán, suốt ngày chỉ biết cắm đầu vào học mà chẳng có một thú vui nào. Cô nàng tới 23 tuổi vẫn còn “zin”, chưa có mối tình vắt vai và cũng chẳng có nhu cầu tìm bạn trai.

Giải mã phim 18 Ba Lan Sexify: Hành trình đi tìm cực khoái hóm hỉnh, đôi chỗ gượng gạo của phái nữ - Hình 3

Phim mang đến ba cô gái với ba tính cách, số phận riêng biệt

Ba nữ chính Natalia, Paulina và Monika chính là trung tâm của toàn bộ Sexify. Ê-kíp phim đã khéo léo xây dựng riêng cho họ mỗi người một tính cách và số phận vô cùng thú vị.

Paulina thì khá khẩm hơn cô bạn thân khi có người yêu là Mariusz (Piotr Pacek). Thế nhưng, đời sống tình dục của cô lại nhàm chán và không thể thỏa mãn khi anh bạn trai này vừa yếu sinh lý lại chỉ biết mỗi một tư thế truyền thống. Từ bé đến lớn, Paulina luôn sống theo những khuôn mẫu do gia đình và sách báo đặt ra. Nữ sinh này cứ làm mọi thứ theo một kịch bản cuộc đời đặt trước mà chưa từng dám phản kháng.

Nhìn chung, kiến thức tình dục của đôi bạn này là từ “gà mờ” cho tới “tân thủ”. Ngay lúc này, một bậc thầy xuất hiện là Monika. Cô vốn là nữ sinh nhà giàu không có động lực cuộc sống. Monika bỏ học nhiều tháng, qua đêm với vô số chàng trai chỉ để quên đi gã người yêu cũ phản bội. Bước ngoặt xảy ra khi người cha giàu có quyết định cắt chu cấp cho tới khi cô tốt nghiệp.

Giải mã phim 18 Ba Lan Sexify: Hành trình đi tìm cực khoái hóm hỉnh, đôi chỗ gượng gạo của phái nữ - Hình 4

Sự kết hợp của họ mang tới nhiều tình tiết hài hước

Sự kết hợp giữa ba tính cách khác nhau một trời một vực này tạo ra rất nhiều tình huống hài hước nhẹ nhàng cho bộ phim.

Monika bất đắc dĩ trở thành “hàng xóm” của Natalia và buộc phải phụ thuộc vào cô bạn mới này để qua môn. Trong khi đó, nàng “mọt sách” cũng cần một người có kiến thức và dư khả năng “thực hành” cho ứng dụng mới. Sự kết hợp giữa ba tính cách khác nhau một trời một vực này tạo ra rất nhiều tình huống hài hước nhẹ nhàng cho bộ phim.

Họ có những màn cãi vã đậm chất hội bạn thân thời sinh viên. Nếu như Monika đưa ra những ý tưởng trời ơi đất hỡi để thu thập dữ liệu hay hành xử theo kiểu “drama queen” mỗi ngày một chàng, thì sự ngờ nghệch về tình dục của Natalia và Paulina lại mang đến nhiều tình huống cười ra nước mắt.

Câu chuyện nữ quyền tinh tế và ý nghĩa về tình dục của phái yếu

Với kho kiến thức khổng lồ của Monika, Natalia và Paulina lẫn khán giả như vỡ lẽ ra cả một chân trời mới. Chúng ta nhận ra rằng những bộ phim 18 , kiến thức trên báo đài, các ứng dụng tình dục gần như chỉ phục vụ nam giới. Nhiệm vụ tối thượng trong mỗi cuộc vui trước giờ đều chỉ là phái mạnh có thể “lên đỉnh”. Vậy còn phụ nữ thì sao ?

Giải mã phim 18 Ba Lan Sexify: Hành trình đi tìm cực khoái hóm hỉnh, đôi chỗ gượng gạo của phái nữ - Hình 5

Bộ phim sửa chữa rất nhiều những quan niệm sai lầm về tình dục ở phái nữ

Chúng ta nhận ra rằng những bộ phim 18 , kiến thức trên báo đài, các ứng dụng tình dục gần như chỉ phục vụ nam giới. Nhiệm vụ tối thượng trong mỗi cuộc vui trước giờ đều chỉ là phái mạnh có thể “lên đỉnh”. Vậy còn phụ nữ thì sao ?

Hóa ra, hầu hết các cô gái đều phải giả vờ sướng, rên thật to hay thậm chí đạt khoái cảm chỉ để đối tác vui lòng. Cảm xúc của họ không được đối tác quan tâm. Không những thế, nhiều cô gái như Paulina hay Natalia còn chẳng biết có thứ cảm xúc ấy tồn tại. Một ứng dụng mà họ phát triển thể hiện nữ quyền mạnh mẽ nhưng không quá lố khi nữ giới cũng muốn được đối xử công bằng trong tình dục như phái mạnh.

Qua từng tập phim, những “kiến thức” khác dần xuất hiện rõ nét hơn. Bộ ba tìm hiểu sâu vào thế giới 18 này với những món đồ chơi và công nghệ khiến người xem phải đỏ mặt. Song, trung tâm của Sexify không chỉ đơn thuần là sinh lý mà còn là tâm lý và cảm xúc của mỗi người.

Giải mã phim 18 Ba Lan Sexify: Hành trình đi tìm cực khoái hóm hỉnh, đôi chỗ gượng gạo của phái nữ - Hình 6

Nhưng quan trọng nhất vẫn là cảm xúc và tâm lý của mỗi người

Ứng dụng chỉ là cách để họ tìm thấy chính bản thân mình và vượt qua những rào cản về tâm lý, sự kỳ vọng của xã hội để sống đúng với bản chất của mình. Yếu tố tình dục trong phim xuất hiện nhiều nhưng không phản cảm khi là công cụ để nhân vật thể hiện mình.

Mỗi cô gái đều có những vấn đề riêng trong cuộc sống. Với Monika là người cha giàu có nhưng thích kiểm soát, ép cô phải tiếp quản công ty gia đình. Với Paulina là cuộc sống theo khuôn mẫu, luôn phải tìm cách làm vừa lòng người bạn trai vô tâm và kìm nén cảm xúc thật. Với Natalia là gia đình nề nếp, khó tính khiến cô không thể chia sẻ được việc gì.

Ứng dụng chỉ là cách để họ tìm thấy chính bản thân mình và vượt qua những rào cản về tâm lý, sự kỳ vọng của xã hội để sống đúng với bản chất của mình. Yếu tố tình dục trong phim xuất hiện nhiều nhưng không phản cảm khi là công cụ để nhân vật thể hiện mình. Vả lại, ở độ tuổi sinh viên thì ai chẳng nghĩ tới nó cơ chứ?

Sexify có đáng xem hay không?

Có ý tưởng mới lạ và nội dung hay nhưng Sexify vẫn có một vài điểm yếu như nhịp phim tương đối chậm. Dù đã được gợi ý hết mức nhưng phải đến gần hết tập hai thì Natalia mới nghĩ ra ứng dụng này. Các nhân vật nam trong phim đa phần cũng bị xây dựng theo hướng hơi tiêu cực để đẩy ba cô nàng lên.

Giải mã phim 18 Ba Lan Sexify: Hành trình đi tìm cực khoái hóm hỉnh, đôi chỗ gượng gạo của phái nữ - Hình 7

Nhiều nhân vật nam của Sexify xấu tính không cần thiết

Ngoài ra, phim lạm dụng khá nhiều âm thanh và nhạc nền. Đồng thời, cái kết của Sexify vẫn chưa thật sự thuyết phục. Song, vượt qua những lỗi nhỏ này, thông điệp và ý nghĩa của tác phẩm là rất rõ ràng. Phim phù hợp với cả nam lẫn nữ giới. Với phái mạnh, Sexify giúp họ nhìn lại cách đối xử với người yêu còn với các cô gái, bộ phim sẽ giúp họ dũng cảm nói ra suy nghĩ của mình.

Giải mã phim 18 Ba Lan Sexify: Hành trình đi tìm cực khoái hóm hỉnh, đôi chỗ gượng gạo của phái nữ - Hình 8

Phim về tình dục đang gây sốt Sexify: Cái nhìn hài hước về "cực khoái" ở nữ giới

Quê nhà của 365 Days cách đây ít lâu vừa cho ra mắt một series về tình dục khác nhưng ý nghĩa hơn hẳn.

Đã là năm 2021 rồi nhưng tình dục - khái niệm căn bản nhất từ thuở sơ khai của nhân loại - vẫn chưa được khám phá hết. Nó sẽ còn bí ẩn hơn nếu xét theo góc độ của nữ giới khi dường như mọi phim ảnh, sách báo, ứng dụng đều được xây dựng cho phái mạnh. Với Sexify , các nhà làm phim đã thể hiện những khao khát tình dục của nữ giới theo màu sắc hài hước và khoa học.

Trailer chính thức của Sexify

Từ cuộc thi học đường cho tới sự thay đổi cách nhìn tình dục ở phái nữ

Nhân vật chính của Sexify là Natalia (Aleksandra Skraba) - một "mọt sách" chính hiệu khi vẫn còn "zin" ở tuổi 23. Bất chấp bạn bè cùng khu kí túc xá xung quanh đang tán tỉnh và "ấy nhau như thỏ" hàng đêm, cô nàng vẫn chỉ tập trung vào dự án khoa học về cải thiện giấc ngủ.

Phim về tình dục đang gây sốt Sexify: Cái nhìn hài hước về cực khoái ở nữ giới - Hình 1

Sexify mở màn chỉ là một dự án ở trường đại học

Trong kì thi tốt nghiệp, trường quyết định chọn ra một đề án được chọn đi thi cấp bộ. Cuộc đấu diễn ra giữa gel vuốt tóc ion có khả năng đổi màu bằng bluetooth của Rafał (Kamil Wodka) và giấc ngủ của Natalia. Nghe thôi là biết cô nàng "mọt sách" thua thảm hại.

Thầy giáo hướng dẫn Krynicki (Wojciech Solarz) gợi ý rằng ngoài hiệu quả ứng dụng hay độ phức tạp kỹ thuật, đề án còn phải "gợi cảm" và đánh vào tâm lý số đông khi nói về thứ mà ai cũng cần đến. Và thứ mà ai cũng cần đến, thậm chí là nghĩ đến mỗi ngày, ở đây chính là tình dục.

Phim về tình dục đang gây sốt Sexify: Cái nhìn hài hước về cực khoái ở nữ giới - Hình 2

Thế nhưng nó lại có thể thay đổi cái nhìn về tình dục ở nữ giới

Natalia cùng cô bạn thân Paulina (Maria Sobocińska) quyết định tạo ra một ứng dụng giúp nữ giới có thể tìm thấy cực khoái. Bởi lẽ, họ nhận ra trong các cuộc vui, nhiều cô gái phải giả vờ "lên đỉnh" đều chiều lòng đối tác. Thậm chí, phim ảnh, sách báo cũng chẳng thể hiểu hết hay làm sai lệch đi cơ chế này của nữ giới và hầu như chỉ đánh vào nhu cầu của đàn ông.

Từ một cuộc thi của trường đại học, ứng dụng của Paulina bỗng nhiên có thể thay đổi quan niệm của một nửa dân số thế giới, giúp các cô gái dũng cảm bày tỏ ham muốn và nhu cầu của mình, cũng như khiến nửa còn lại phải suy nghĩ nhiều hơn khi "hành sự" trên giường.

Bộ ba rắc rối, mỗi người một vẻ nhưng là sự kết hợp hoàn hảo

Dĩ nhiên, với một cô gái còn "zin" như Paulina mà nghiên cứu về tình dục thì là điều bất khả thi. Natalia có kinh nghiệm hơn một chút khi có người yêu. Song, cô không hề thỏa mãn trong chuyện giường chiếu khi Mariusz (Piotr Pacek) không chỉ yếu sinh lý mà còn chỉ biết mỗi một tư thế.

Phim về tình dục đang gây sốt Sexify: Cái nhìn hài hước về cực khoái ở nữ giới - Hình 3

Bộ ba Paulina, Natalia và Monika là sự kết hợp hoàn hảo, bổ trợ lẫn nhau

May mắn thay, họ có cô bạn phòng bên Monika (Sandra Drzymalska) chính là một bậc thầy về tình dục. Nữ sinh con nhà giàu này hội tụ đủ mọi yếu tố của một dân chơi thứ thiệt như bất mãn với cha, nổi loạn, chán học và ham muốn tình dục nhiều như túi thần kì của Doraemon.

Xui xẻo thay, cha của Monika quyết định cắt chu cấp nếu cô nàng không thể tốt nghiệp. Cứu cánh của nữ sinh này chính là dự án của Paulina mà cô là "chuyên gia". Từ đây, họ cùng nhau kết hợp để thực hiện ứng dụng.

Phim về tình dục đang gây sốt Sexify: Cái nhìn hài hước về cực khoái ở nữ giới - Hình 4

Phim vừa hài hước vừa ý nghĩa về tình bạn, tình cảm gia đình và dĩ nhiên... tình dục

Paulina lo phần kỹ thuật, số liệu, Monika thì "thực hành" còn Natalia có vai trò càm ràm mọi thứ. Sự ngây thơ về tình dục của Paulina, máu điên của Monika và sự tò mò của Natalia tạo nên một sự kết hợp hài hước cùng nhiều tình huống cười ra nước mắt nhưng cũng nhiều ý nghĩa.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
‘Vùng đất câm lặng II’ thu 70 triệu USD sau ba ngày khởi chiếu01:50Cruella bản người đóng dính lệnh cấm bất ngờ của Disney, nữ chính cũng bày tỏ sự thất vọng01:33Chi tiết chấn động Marvel trong Loki tập 1: Hóa ra Black Widow lẫn Gamora chết đều vô nghĩa, Thanos đúng là "tuổi tôm"?02:17Cruella có sự tương đồng bất ngờ với tài tử xấu số của Disney, netizen bùi ngùi thương tiếc02:03Loạt phim kinh dị rùng rợn về dị giáo đốn tim khán giả02:32"In the heights" - Phim âm nhạc "cháy" nhất hè này dù chưa ra rạp02:2527 năm với Friends: Huyền thoại truyền hình thế giới và những bài học vỡ lòng về cuộc sống02:10Vũ trụ kinh dị 'The Conjuring' hé lộ trailer chính thức02:42"A Quiet Place" quá thành công, nhà sản xuất ấn định ngày ra mắt phần 301:56WandaVision bất ngờ bị "khai tử" dù thành công rực rỡ, mỹ nữ Wanda đã lên tiếng xác nhận01:21'The Conjuring' - khi phim kinh dị hóa ngôn tình02:40‘Ngọa hổ tàng long’ truyền cảm hứng cho phim siêu anh hùng Shang-Chi02:06"Deadpool" Ryan Reynolds cặp kè mỹ nữ Anh Quốc, sống đi chết lại trong siêu bom tấn "chuyển kiếp" ly kỳ03:03The Conjuring 3 bị cắt cảnh after-credit, dấu chấm hết cho loạt phim kinh dị đình đám?02:52Sweet Tooth - phim về cậu bé "nửa người nửa nai" được khen nức nở: Đen tối mà ngọt ngào, cảm động chảy nước mắt!02:55Phim về thế giới bị diệt vong của Hugh Jackman02:47Enchanted phần 2 hé lộ ảnh hậu trường công phu, nội dung "thảm họa cổ tích" căng đứt dây đàn03:24"Money Heist" tung loạt ảnh mùa 5 kịch tính, hé lộ số phận của băng cướp thế kỷ01:53Hugh Jackman trở lại với “Reminiscence”: mới lạ và hấp dẫn không thua kém gì “Inception”02:47Những tiểu thuyết giật gân thành công rực rỡ trên màn ảnh02:34

Tiêu điểm

Hú hồn Loki tập 1 liên kết trực tiếp WandaVision, phi vụ không tặc khét tiếng nhất nước Mỹ cũng xuất hiện
21:29:46 10/06/2021
Chi tiết chấn động Marvel trong Loki tập 1: Hóa ra Black Widow lẫn Gamora chết đều vô nghĩa, Thanos đúng là "tuổi tôm"?
10:52:12 11/06/2021
"Deadpool" Ryan Reynolds cặp kè mỹ nữ Anh Quốc, sống đi chết lại trong siêu bom tấn "chuyển kiếp" ly kỳ
11:07:15 11/06/2021
Bom tấn siêu anh hùng 'Aquaman 2' có tên chính thức
08:28:44 12/06/2021
Trailer Gossip Girl khoe dàn rich kid đẹp hút hồn lăn xả vào cảnh nóng, "ân ái" tay 3 hoang dại như Elite?
21:19:48 10/06/2021
5 pha "kết liễu" ghê nhất Final Destination: Dẫm phải đinh cũng chưa ám ảnh bằng chết cháy trong "phòng nhuộm da"
11:25:32 12/06/2021
‘Chúa Nhẫn’ được sản xuất phần tiền truyện
08:28:06 12/06/2021
5 phim "cháy vé" Netflix nửa đầu 2021: "Phép thuật Winx" cũng không có cửa so lại một cái tên vừa ra mắt!
10:45:06 12/06/2021
Stranger Things "kết nạp" mỹ nữ 19 tuổi của Anne with an E, dân mạng trầm trồ vì nhan sắc đẹp mê mẩn
21:56:08 11/06/2021
The Rock ở đâu sau khi rời bỏ ‘Fast & Furious’?
08:21:26 12/06/2021

Thông tin đang nóng

Nhà báo Tùng Long “sâu cay” mắng Phi Nhung: “Không rõ mẹ đã từ bi với con nuôi HCV được ngày nào chưa”
15:57:50 12/06/2021
Trác Thúy Miêu: "Giới nghệ sĩ bị coi là ổ dịch đạo đức"
13:59:24 12/06/2021
Thôn phong toả, thanh niên ăn mì 19 ngày, 3 ngày kia tệ hơn
14:58:42 12/06/2021
'Cha mẹ Hồ Văn Cường giờ khổ hơn người làm phụ hồ ở quê'
13:47:16 12/06/2021
Thuỷ Tiên bất ngờ bị tung bằng chứng nghi vấn “lươn lẹo”: Thông báo sửa nhà nhưng đập đi xây lại căn biệt thự 80 tỷ?
14:44:17 12/06/2021
Vợ lén uống thuốc tránh thai, tôi nổi đóa đòi ly hôn nhưng khi nhìn thấy mảnh giấy ố vàng trên đầu giường tôi quỳ xuống xin rút lại lời nói
13:22:15 12/06/2021
Cho bạn gái vay 50 triệu chữa bệnh cho mẹ, 1 tháng sau em đăng ảnh cưới với người khác, tôi vội đòi thì á khẩu thấy tiếng ting ting
13:47:08 12/06/2021
Triệu Lệ Dĩnh vội vã trở về Thượng Hải chăm con ngay trong đêm, cuộc chiến với chồng cũ ngày càng gay cấn?
15:21:53 12/06/2021
Trọng Đại troll Văn Toàn "vấp cỏ ngã được penalty siêu thật", CĐV phản ứng dữ dội: "Đừng vui quá"
14:25:59 12/06/2021
Hoá ra Hoài Linh từng xây nhà thờ rộng lớn ở Quảng Nam, hàng xóm ở đây “bóc” con người nam NS ngoài đời ra sao?
17:06:47 12/06/2021

Tin mới nhất

Phim mới của đạo diễn 'Con nhà siêu giàu châu Á' được ngợi khen

10:22:18 12/06/2021
In the Heights là tác phẩm điện ảnh mới nhất của Jon M. Chu trong vai trò đạo diễn sau bộ phim Crazy Rich Asians thành công rực rỡ hồi 2018.

Ryan Reynolds hóa người hùng bất đắc dĩ

10:19:32 12/06/2021
Trong bộ phim hành động, giả tưởng Free Guy, Ryan Reynolds và Jodie Comer sẽ hợp thành đồng đội với sứ mệnh thay đổi thế giới trò chơi giả tưởng.

Đề tài đồng tính nữ không được khai thác với mục đích trong sáng?

15:06:49 10/06/2021
Đằng sau những dự án phim lịch sử có nội dung về đồng tính nữ đang có nhiều điều để bàn luận.

Trái cấm: Bị Zeynep hủy hôn chạy theo bồ cũ, Dundar ôm hận "dí súng" ép hôn

08:19:53 10/06/2021
Khán giả xót xa cho Dundar khi bị Zeynep hủy hôn ngay trong ngày cưới để chạy theo tình cũ khiến cả gia đình anh bẽ mặt, mẹ sốc đến ngất xỉu.

WandaVision bất ngờ bị "khai tử" dù thành công rực rỡ, mỹ nữ Wanda đã lên tiếng xác nhận

20:45:51 09/06/2021
Mặc dù trở thành bom tấn truyền hình được yêu thích nhất đầu năm 2021, WandaVision vẫn không được làm tiếp phần thứ 2 vì một lý do bí ẩn.

Loki tập 1 bị "chốt" ngay vào mồm rồi không mảnh vải che thân, ảo như WandaVision nhưng kết thúc chấn động!

20:34:09 09/06/2021
Hài hước mà cũng có lúc đỏ cả mặt, Loki tập 1 chứng tỏ Marvel đúng là bậc thầy của việc làm phim!

"Money Heist" tung loạt ảnh mùa 5 kịch tính, hé lộ số phận của băng cướp thế kỷ

16:30:17 09/06/2021
Ngay sau khi công bố ngày phát hành mùa cuối của siêu phẩm Money Heist, Netflix đã chiêu đãi người hâm mộ loạt ảnh mới hé lộ cuộc chiến kịch tính của băng nhóm tội phạm với quân đội. 

Hollywood loay hoay trong mùa phim hè 2021

16:25:38 09/06/2021
The Conjuring: The Devil Made Me Do It đã mở đầu mùa phim hè tại thị trường Bắc Mỹ. Sau hơn một năm lao đao, Hollywood vẫn đang tìm kiếm mô hình phát hành phim hiệu quả.

Enchanted phần 2 hé lộ ảnh hậu trường công phu, nội dung "thảm họa cổ tích" căng đứt dây đàn

07:38:39 09/06/2021
Sau 15 năm, bộ phim Enchanted sẽ quay trở lại với cái tên Disenchanted cùng dàn diễn viên ngày nào.

Sweet Tooth - phim về cậu bé "nửa người nửa nai" được khen nức nở: Đen tối mà ngọt ngào, cảm động chảy nước mắt!

07:22:48 09/06/2021
Được sản xuất bởi Iron Man Robert Downey Jr., series Sweet Tooth vừa ra mắt đã nhận về cơn mưa lời khen từ giới chuyên môn.

Những nhân vật sớm qua đời trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel

21:11:38 08/06/2021
Không phân biệt chính - tà, nhiều nhân vật từng xuất hiện trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel gây tiếc nuối vì sớm bỏ mạng dù vẫn còn tiềm năng phát triển.

‘Fast & Furious 9’ tham gia LHP Cannes

21:03:51 08/06/2021
Bom tấn tốc độ cùng nhiều tác phẩm khác từ Hollywood sẽ được trình chiếu tại Liên hoan phim Cannes lần thứ 74.

‘Ngọa hổ tàng long’ truyền cảm hứng cho phim siêu anh hùng Shang-Chi

20:58:18 08/06/2021
Đạo diễn Destin Daniel Cretton đã lấy cảm hứng từ Ngọa hổ tàng long và phim của Thành Long để xây dựng các cảnh giao chiến trong Shang-Chi and the Legend of the Ten Rings.

'The Conjuring' - khi phim kinh dị hóa ngôn tình

20:50:18 08/06/2021
Không chỉ là bộ phim kinh dị, The Conjuring thể hiện câu chuyện lãng mạn của vợ chồng Warren, khẳng định tình yêu là sự cứu rỗi lớn nhất đời người.

‘Loki’ đáng xem

20:49:35 08/06/2021
Bộ phim truyền hình được giới phê bình đánh giá cao về nội dung cũng như tương tác giữa cặp nhân vật chính do Tom Hiddleston và Owen Wilson thủ vai.

6 điều "khắc cốt ghi tâm" trước khi bom tấn Loki của Marvel khởi chiếu: Bị Thanos giết rồi mà vẫn quay lại mới tài!

09:23:59 08/06/2021
Series Loki đang cận kề ngày khởi chiếu, khiến nhiều người hâm mộ Marvel đứng ngồi không yên.

Loki bị Marvel tiết lộ có giới tính "linh hoạt", phim sắp tới liệu có mùi "đam mỹ" hay không?

21:44:14 07/06/2021
Vài ngày trước khi lên sóng, Marvel đã tiết lộ một thông tin vô cùng thú vị về nhân vật Loki.

Trung Quốc giúp ‘Fast & Furious 9’ thu 250 triệu USD

14:26:39 07/06/2021
Trong tuần qua, bom tấn tốc độ Fast & Furious 9 vẫn duy trì đà tăng bền bỉ tại phòng vé quốc tế.

Phần 3 của A Quiet Place được phát triển, nhắm ngày ra mắt 2023

14:15:39 07/06/2021
Vùng Đất Câm Lặng 2 đang gây bão tại phòng vé thế giới.

Hugh Jackman trở lại với “Reminiscence”: mới lạ và hấp dẫn không thua kém gì “Inception”

14:06:38 07/06/2021
Trong năm 2021, khán giả sẽ được tái ngộ cùng nam tài tử Hugh Jackman trong dự án hành động, viễn tưởng mới – Reminiscence (tựa Việt: Hồi sinh ký ức). Vừa qua, nhà sản xuất đã chính thức phát hành đoạn trailer đầu tiên, đồng thời hé lộ ...

Có thể bạn quan tâm

Bộ Y tế phê duyệt vaccine COVID-19 của Pfizer

Sự kiện nóng

19:12:48 12/06/2021
Ngày 12/6, Bộ Y tế có quyết định phê duyệt có điều kiện cho nhu cầu cấp bách trong phòng chống dịch COVID-19 đối với vaccine Comirnaty của hãng Pfizer, Việt Nam.

FIFA: Tuyển Việt Nam và UAE đấu trận "sinh tử"

Bóng đá việt nam

19:09:48 12/06/2021
Trang chủ FIFA dự đoán trận chung kết bảng G tuyển Việt Nam và UAE hứa hẹn kịch tính, hấp dẫn vì đây là trận cầu sinh tử.

Vì sao Hồ Văn Cường luôn phải đứng mũi chịu sào?

Sao việt

19:04:37 12/06/2021
Khi ồn ào xảy ra, Hồ Văn Cường luôn phải đứng trước sóng gió dư luận, hoặc khoanh tay ăn năn hoặc viết tâm thư xin lỗi mẹ nuôi.

Phòng tắm nhỏ như “nắm tay” cũng trở nên thênh thang nhờ mẹo thiết kế và lưu trữ thông minh

Sáng tạo

19:03:19 12/06/2021
Đừng lo lắng khi phòng tắm của gia đình quá bé, bạn hãy nằm lòng ngay những cách thiết kế và lưu trữ sau đây nhé!

Sai lầm trong đời Châu Tinh Trì

Sao châu á

18:56:58 12/06/2021
Châu Tinh Trì là nhân vật truyền kỳ của ngành giải trí Hong Kong. Ông tài giỏi, nổi tiếng nhưng cũng có nhiều sai lầm.

Khởi tố đối tượng lừa mua biệt thự cao cấp

Pháp luật

18:56:37 12/06/2021
Ngày 12/6, Công an quận Hoàng Mai (Hà Nội) đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Nghiêm Xuân Cao (SN 1981, trú tại Phú Đô, Nam Từ Liêm) về tội Lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Mùa hoa tìm lại: Khoảnh khắc hiếm hoi anh Đồng cực đáng yêu bên Lệ

Hậu trường phim

18:53:43 12/06/2021
Những hình ảnh hậu trường của phim Mùa hoa tìm lại đã được các diễn viên thường chia sẻ trên trang cá nhân của mình.

Dây rốn bám màng có ảnh hưởng đến thai nhi không?

Sức khỏe

18:46:49 12/06/2021
Dây rốn bám màng là hiện tượng khác thường về dây rốn khá hiếm gặp và cần được theo dõi sát sao trong suốt thai kỳ. Vậy, ai có nguy cơ mắc phải tình trạng này? ảnh hưởng của tình trạng này ra sao?

Ông Dũng “lò vôi” và “50 sắc thái” lật như bánh tráng bên bà Phương Hằng

Netizen

18:45:06 12/06/2021
Bên cạnh bà Phương Hằng, ông Dũng lò vôi cũng nhận được rất nhiều sự chú ý bởi loạt biểu cảm lật như bánh tráng trong các buổi lên sóng cùng vợ.

MU lạc quan ký Varane, Liverpool mua Neuhaus

Bóng đá thế giới

18:42:00 12/06/2021
MU lạc quan ký Varane, Liverpool mua Neuhaus, Milan muốn có Hakim Ziyech là những tin chuyển nhượng chính hôm nay, 12/6.

Tháng 7, Việt Nam sẽ đóng ống triệu 5 liều vaccine COVID-19 của Nga

Đời sống

18:40:21 12/06/2021
Công ty VABIOTECH (Việt Nam) ký thỏa thuận với Quỹ đầu tư trực tiếp của Liên bang Nga về việc đóng ống vaccine COVID-19 Sputnik V quy mô 5 triệu liều/tháng.

5 kiểu tóc buộc đẹp nhất cho khuôn mặt tròn! Giảm tuổi tác và sảng khoái, hãy nhanh học hỏi nhé

Thời trang

18:31:55 12/06/2021
Nếu bạn có khuôn mặt tròn hoặc cằm tròn hơn, mái tóc của bạn sẽ trông tươi mới hơn, và giảm mười cân với những kiểu tóc sau.

Tai nạn liên hoàn trên cao tốc 

Clip hay

18:16:25 12/06/2021
Vụ tai nạn xảy ra vào ngày 7/6 trên cao tốc 50 ở Sacramento, California. Có ít nhất 6 ôtô va chạm liên hoàn khiến một xe tải lật ngang trên đường.

Tự làm canh cá kiểu Hàn Quốc chuẩn nhà hàng tại nhà

Ẩm thực

18:10:18 12/06/2021
Canh cá là món ăn vô cùng quen thuộc đối với chúng ta. Hôm nay hãy cùng học cách tự làm canh cá kiểu Hàn Quốc chuẩn nhà hàng tại nhà nhé.

Hướng dẫn kiểm tra lốp xe thế nào trước những chuyến đi xa

Ôtô

18:06:54 12/06/2021
Để đảm bảo an toàn cho bạn và những người thân yêu trong những chuyến đi xa bằng ô tô hãy kiểm tra ô tô thật kỹ, đặc biệt là lốp xe. Các bước tiến hành kiểm tra lốp xe bao gồm.