Giải mã cuộc sống của 12 cung Hoàng đạo trong tháng cuối cùng của năm 2021: Những nguồn thu nhập mới mở ra cho Bọ Cạp

Tháng cuối cùng của năm 2021, cuộc sống của 12 cung Hoàng đạo có khởi sắc hay không?

Bạch Dương

Giải mã cuộc sống của 12 cung Hoàng đạo trong tháng cuối cùng của năm 2021: Những nguồn thu nhập mới mở ra cho Bọ Cạp - Hình 1

Kim Ngưu

Giải mã cuộc sống của 12 cung Hoàng đạo trong tháng cuối cùng của năm 2021: Những nguồn thu nhập mới mở ra cho Bọ Cạp - Hình 2

Song Tử

Giải mã cuộc sống của 12 cung Hoàng đạo trong tháng cuối cùng của năm 2021: Những nguồn thu nhập mới mở ra cho Bọ Cạp - Hình 3

Cự Giải

Giải mã cuộc sống của 12 cung Hoàng đạo trong tháng cuối cùng của năm 2021: Những nguồn thu nhập mới mở ra cho Bọ Cạp - Hình 4

Sư Tử

Giải mã cuộc sống của 12 cung Hoàng đạo trong tháng cuối cùng của năm 2021: Những nguồn thu nhập mới mở ra cho Bọ Cạp - Hình 5

Xử Nữ

Giải mã cuộc sống của 12 cung Hoàng đạo trong tháng cuối cùng của năm 2021: Những nguồn thu nhập mới mở ra cho Bọ Cạp - Hình 6

Thiên Bình

Giải mã cuộc sống của 12 cung Hoàng đạo trong tháng cuối cùng của năm 2021: Những nguồn thu nhập mới mở ra cho Bọ Cạp - Hình 7

Bọ Cạp

Giải mã cuộc sống của 12 cung Hoàng đạo trong tháng cuối cùng của năm 2021: Những nguồn thu nhập mới mở ra cho Bọ Cạp - Hình 8

Nhân Mã

Giải mã cuộc sống của 12 cung Hoàng đạo trong tháng cuối cùng của năm 2021: Những nguồn thu nhập mới mở ra cho Bọ Cạp - Hình 9

Ma Kết

Giải mã cuộc sống của 12 cung Hoàng đạo trong tháng cuối cùng của năm 2021: Những nguồn thu nhập mới mở ra cho Bọ Cạp - Hình 10

Bảo Bình

Video đang HOT

Giải mã cuộc sống của 12 cung Hoàng đạo trong tháng cuối cùng của năm 2021: Những nguồn thu nhập mới mở ra cho Bọ Cạp - Hình 11

Song Ngư

Giải mã cuộc sống của 12 cung Hoàng đạo trong tháng cuối cùng của năm 2021: Những nguồn thu nhập mới mở ra cho Bọ Cạp - Hình 12

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 4/8/2021: Bảo Bình chân thành

Bảo Bình được đánh giá là người ấm áp và chân thành. Mọi người xung quanh sẽ cảm thấy thoải mái khi ở bên cạnh chòm sao này.

1. Bạch Dương (25/3 - 19/4)

Tử vi ngày 4/8/2021 của 12 cung hoàng đạo nói rằng Bạch Dương vào ngày này sẽ làm ra những chuyện mà có lẽ chính bạn cũng chưa từng bao giờ dám nghĩ cả. Bạn hãy biết tận dụng những thời gian rảnh rỗi của mình để có thể làm việc gì đó ý nghĩa hơn. Sự suy tính của Bạch Dương là cần thiết, tuy nhiên bạn cũng đừng quên là nói phải đi đôi với làm.

Vào hôm nay, vấn đề tài chính của cung hoàng đạo này sẽ có phần dư dả hơn, điều đó cũng dễ hiểu bởi vì cũng nhờ vào sự chăm chỉ và cố gắng của chính bản thân bạn mới có được. Có thể người ngoài cho rằng bạn đang rất may mắn, thế nhưng hơn ai hết bạn biết mình rất xứng đáng có được những điều đó.

Về phương diện sức khỏe, trong mùa hè nóng nực này, thì cung hoàng đạo hãy nên ưu tiên sử dụng cho mình cốc trà xanh để làm dịu cơn khát, hơn thế thành phần trong trà xanh sẽ giúp Bạch Dương sẽ chống oxy hóa cao và giảm tỷ lệ mắc ung thư.

Con số may mắn: 13, 76

2. Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Hôm nay Kim Ngưu sẽ thể hiện được sự điềm tĩnh vốn có của bản thân, chính vì vậy bạn có thể hạn chế được những lời nói khiêu khích. Nhờ đó bạn khiến cho bản thân mình được thoải mái và thư giãn.

Tình trạng sức khỏe của chòm sao này hôm nay tương đối ổn định, lời khuyên cho Kim Ngưu không nên vì công việc đang bận rộn mà bỏ bữa sáng vì nó rất quan trọng và ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 4/8/2021: Bảo Bình chân thành - Hình 1

Về phương diện tài lộc, hơn ai hết chòm sao này sẽ hiểu ra rằng không gì trên đời này là công bằng tuyệt đối. Nếu Kim Ngưu muốn có được nhiều thì đồng nghĩa với việc cung hoàng đạo này sẽ phải cống hiến nhiều hơn thì mới đạt được thành công.

Con số may mắn: 26, 75

3. Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử hôm nay rất nhạy bén, điều đó giúp cho bạn có thể đánh giá vấn đề một cách chính xác nhất. Việc chòm sao này đang đầu tư sẽ mang lại giá trị lớn, tuy nhiên, bạn cũng cần nên cân nhắc có nên thực hiện trong thời gian này không.

Có lẽ Song Tử đang cố gắng duy trì sức khỏe bằng cách việc uống các loại thực phẩm chức năng, thế nhưng nó cũng chỉ là một phần. Bạn cần kết hợp chế độ ăn uống, nghỉ ngơi khoa học và lành mạnh.

Con số may mắn: 12, 16

4. Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải đang có dự định gì trong công việc thì chắc chắn sẽ làm được. Thế nhưng cũng cần xem xét tình hình thực tế để giảm thiểu thời gian một cách ngắn nhất.

Về phương diện tình cảm, đừng để quá khứ của bạn làm ảnh hưởng tới cuộc sống hiện tại. Cự Giải vẫn có thể hoài niệm lại một chút, tuy nhiên sau đó bạn hãy để chúng sang một bên và tiếp tục cuộc sống hiện tại.

Tình trạng sức khỏe của cung hoàng đạo này những dấu hiệu của những cơn đau đang dày vò và nó sẽ dẫn đến một căn bệnh nan y, tồi tệ hơn đó. Chính vì vậy bạn hãy nên chú ý những điều cơ thể ăn uống điều độ và tập luyện nhiều hơn nữa.

Con số may mắn: 03, 18

5. Sư Tử (23/7 - 22/8)

Có vẻ như công việc của Sư Tử đang đi vào quỹ đạo, bạn hãy tiếp tục cố gắng để gặt hái được nhiều thành công hơn nữa.

Tình hình tài chính của bạn đang không được ổn định cho lắm. Bạn cần có kế hoạch chi tiêu và tiết kiệm để có những khoản dự phòng cho tương lai.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 4/8/2021: Bảo Bình chân thành - Hình 2

Ngủ sâu và đủ giấc sẽ là điều thuốc tốt nhất đối với bạn bây giờ. Chính vì vậy, bạn hãy quan tâm đến sức khỏe của mình hơn.

Con số may mắn: 27, 64

6. Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ đấu tranh tâm lý để nói ra được những điều đang giấu kín, chưa thể bày tỏ được. Lời khuyên cho cung hoàng đạo này đừng chần chừ hoặc ngại ngùng khi thay đổi cho bản thân mình.

Về mặt tình cảm, có lẽ chòm sao này phần nào đang trở nên độc đoán và áp đặt ý kiến của mình cho đối phương. Hãy thoải mái và sẻ chia, thấu hiểu hơn nữa thì chắc chắn hạnh phúc sẽ được bền lâu.

Về phương diện tài chính, chòm sao này nên tách biệt chuyện tiền nong với mối quan hệ, như vậy thì mới tránh cho vay tiền và bạn sẽ không liên quan tới các món nợ xấu.

Con số may mắn: 57, 96

7. Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình dường như đang tưởng tượng ra điều phi thực tế khác xa so với hiện tại. Điều đó sẽ dẫn đến sự thất vọng lớn về những điều cung hoàng đạo này đang mong muốn.

Về vấn đề sức khỏe, cung hoàng đạo này nên sử dụng các thực phẩm sạch cũng như bổ sung nhiều rau xanh hơn nữa.

Tình hình tài chính của Thiên Bình đang có dấu hiệu tạm ổn. Do đó mà bạn có vẻ như đang quá an toàn, không có cho bản thân những mục tiêu lớn hơn tạo thành động lực giúp cho cung hoàng đạo này có thể cố gắng và phấn đấu hơn nữa.

Con số may mắn: 68, 99

8. Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

Bọ Cạp có những lối suy nghĩ rất thông minh và chín chắn. Điểm khác biệt lớn nhất của Bọ Cạp so với mọi người đó chính là ở sự suy nghĩ. Con người luôn đặt ra cho mình những giới hạn riêng cho bản thân và thực hiện để không vượt qua ranh giới.

Về mặt tình cảm, Bọ Cạp nên chú ý và quan tâm hơn tới cảm xúc của người ấy nhiều hơn.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 4/8/2021: Bảo Bình chân thành - Hình 3

Tình trạng sức khỏe của bạn đang không được tốt cho lắm. Đừng vì muốn giảm cân quá nhanh mà giảm khẩu phần ăn quá mức.

Con số may mắn: 10, 75

9. Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã có rất nhiều thuận lợi vào ngày hôm nay. Bạn nên sử dụng tốt những lợi thế của mình để có thể gặt hái được những thành công lớn trong công việc.

Tình hình tài chính của Nhân Mã đang có những tín hiệu tốt, đủ để cung hoàng đạo này có thể yên tâm hơn trong thời điểm dịch bệnh khó khăn hiện tại.

Hãy duy trì một tinh thần lạc quan và lối sống tích cực, điều này sẽ giúp ích đáng kể cho sức khỏe của bạn.

Con số may mắn: 35, 86

10. Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết có khả năng xử lý mọi rắc rối thật tài tình và dễ dàng nhất. Nhờ thế mà bạn được sếp đánh giá cao. Nếu bạn muốn công việc của mình thuận lợi hơn thì phải luôn tương trợ và giúp đỡ đồng nghiệp.

Về phương diện tình cảm, bạn và người ấy nên dành nhiều thời gian quan tâm và thấu hiểu nhau hơn nữa, để cảm nhận sự đồng điệu trong tâm hồn.

Tình hình tài chính vào hôm nay của Ma Kết sẽ không có quá nhiều biến động. Bạn nên lên kế hoạch chi tiêu hợp lý, tránh tiêu xài lãng phí.

Con số may mắn: 03, 78

11. Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình được đánh giá là người ấm áp và rất chân thành. Mọi người xung quanh bạn sẽ cảm thấy thoải mái khi ở bên cạnh chòm sao này. Khi Bảo Bình đang cảm thấy khó tập trung trong công việc, thì lời khuyên cho bạn là chỉ nên tập trung làm một vài việc quan trọng nhất.

Tình hình sức khỏe của cung hoàng đạo này đang không có dấu hiệu không tốt cho lắm. Để có thể tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể, Bảo Bình nên bổ sung những dưỡng chất như các loại vitamin có trong rau củ quả.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 4/8/2021: Bảo Bình chân thành - Hình 4

Về mặt tình cảm, mọi người ai cũng đều mong có được tình yêu như hai bạn đang có, tuy nhiên cũng đừng vì thế mà quá tự tin. Bạn vẫn nên chú ý và quan tâm đến đối phương hơn nữa.

Con số may mắn: 15, 78

12. Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư không nên quá đề cao quan điểm bản thân và không chịu nghe theo ý kiến của người khác.

Về phương diện tình cảm, hôm nay mang tới cho Song Ngư những dấu hiệu tích cực, với những ai còn đang độc thân sẽ mở ra con đường mới.

Tình trạng sức khỏe hôm nay của chòm sao này hôm nay không được tốt cho lắm. Bạn không nên lo lắng và sợ hãi, làm cho mình có suy nghĩ tiêu cực và gây ra những tác động xấu đến sức khỏe.

Con số may mắn: 15, 75

* Thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Bước qua ngày 28/01/2022, top 3 con giáp như 'cá chép vượt vũ môn', vén hết tài lộc thiên hạ, sắm vàng đón năm mới
06:05:42 27/01/2022
Nửa đầu tháng 2/2022, hưởng trọn phúc khí của nhật nguyệt, 3 con giáp liên tiếp gặp may, cả sự nghiệp lẫn tình duyên đều thăng tiến không ngừng
06:08:33 27/01/2022
Đúng ngày mai, thứ Năm 27/1/2022, mây mù che lối, 3 con giáp vấp ngã triền miên, thêm tính nỏng nảy khiến sự nghiệp tụt dốc không phanh
23:18:05 26/01/2022
Người có bốn kiểu bàn chân này giàu sang phú quý, cả đời không lo cơm áo gạo tiền
21:54:52 26/01/2022
Bảng vàng 2022 của Thần Tài gọi tên 3 con giáp ở đỉnh cao danh vọng, tiền tài phủ phê, sự nghiệp hoàng kim đến bất ngờ
23:16:55 26/01/2022
Đúng ngày mai, thứ Bảy ngày 29/1/2022, hỷ sự gõ cửa, 3 con giáp ngồi chơi cũng có tiền, công danh thăng tiến, vận mệnh lên hương
12:12:46 28/01/2022
Đúng 2 ngày tới (28/1-29/1) 3 con giáp này sẽ được Thần Tài chỉ lối, giàu có lên thấy rõ, tiền bạc về đầy tay thoải mái tiêu xài
05:57:41 27/01/2022
Vận đỏ bắt đầu từ ngày 27/01/2022, những con giáp sau như 'ngồi mát ăn bát vàng', tài lộc bùng nổ, tình duyên bừng sáng
23:10:45 26/01/2022
Từ ngày 25 tháng Chạp, 3 con giáp nhận nhiều phúc báo, vận trình hanh thông, đón tết no đủ
06:11:37 27/01/2022
Còn 4 ngày nữa, lá số đổi đời mở rộng cho 3 con giáp này, vận đỏ như son, làm gì cũng được quý nhân chiếu cố, may mắn ngập tràn
06:02:22 27/01/2022

Thông tin đang nóng

Nghệ sĩ Bùi Gia Khánh qua đời
15:59:44 28/01/2022
Hot girl bốc lửa kém 18 tuổi chính thức lên tiếng về tin cặp kè Huỳnh Hiểu Minh, thành tình địch của Angela Baby
17:48:58 28/01/2022
Angelababy và Huỳnh Hiểu Minh không ràng buộc tài sản
18:37:13 28/01/2022
1 đôi Vbiz từng cosplay ảnh cưới của Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby: 2 chi tiết trùng hợp và cái kết gây bất ngờ!
15:53:53 28/01/2022
Bà Phương Hằng đăng tâm thư dài ngày cuối năm: "Có khi sau những màn lừa xuất chúng, họ sướng điên người và TỰ ĐẮC là ta đã qua mặt cả thế gian"
18:30:42 28/01/2022
Truy tìm nghi phạm vụ thi thể nữ giới bị bó chặt trong phòng trọ ở Bình Dương
18:37:18 28/01/2022
Giữa tin Huỳnh Hiểu Minh tán tỉnh hotgirl kém 18 tuổi, Angela Baby bỗng bị đào lại động thái ám chỉ chồng ngoại tình?
15:50:23 28/01/2022
Huỳnh Hiểu Minh - Angela Baby đã ly hôn vài năm trước, cố chịu đựng nhau vì phải phối hợp kiếm tiền? 
19:56:00 28/01/2022
Dấu hiệu chứng minh Angela Baby và Huỳnh Hiểu Minh "toang" từ lâu: Thái độ lạ ở sự kiện, căng nhất vụ dằn mặt tình cũ của chồng
17:42:54 28/01/2022
Khoa Pug bị tố “diễn sâu” vụ chia tay bạn gái người Nhật, nói gì mà khiến netizen mất lòng tin?
18:51:50 28/01/2022

Tin mới nhất

Đúng thứ 7, ngày 29/1/2022, năm khó tháng khổ, 3 con giáp xui xẻo vây quanh, tiền tài ảnh hưởng, coi chừng tiểu nhân hãm hại 

12:59:49 28/01/2022
Chia buồn với 3 con giáp xui xẻo trong thứ 7, ngày 29/1/2022, hãy cẩn trọng để vượt qua thử thách nhé

Vận hạn qua đi, 3 con giáp may mắn cầu được ước thấy, tài lộc thăng hoa, công danh phát đạt, gia đạo êm ấm trong 49 ngày tới 

12:57:26 28/01/2022
Trong 49 ngày tới, 3 con giáp may mắn ăn nên làm ra, tài lộc xuôi thuận. Bản mệnh có được những bước tiến lớn trong vận mệnh, sống đời giàu sang, phú quý

May mắn cho ai sinh vào tháng sinh âm lịch này, bước sang năm Nhâm Dần 2022 tiền tài vây kín, phước lộc dồi dào 'đếm tiền mỏi tay' 

12:54:36 28/01/2022
Với những người lạc quan, sống tích cực, luôn tin vào những điều tốt đẹp và hi vọng vào tương lai tươi sáng thì may mắn cũng tự nhiên mà đến, cuộc sống thường thuận lợi, suôn sẻ. Từ cuối năm Tân Sửu này bất ngờ gặp quý nhân giúp cho họ ...

Người sinh tháng Âm lịch này không ngại khó khăn, kiên định mục tiêu, ắt thành nghiệp lớn, tiền tài đang đón chờ 

12:51:53 28/01/2022
Người sinh vào những tháng âm lịch này luôn hoàn thành xuất sắc công việc được giao, không ngại khó khăn, sự nghiệp sẽ đến lúc thăng tiến. Dù họ có đạt đến đỉnh cao nào trong cuộc sống thì họ cũng sẽ không hối hận về quyết định và hành ...

Đúng 3 ngày tới (29/1-31/1), vượng quý nhân rộng mở với 3 con giáp này, vận mệnh khai thông, tài lộc đổ về như suối 

12:49:00 28/01/2022
Thuận buồm xuôi gió, làm gì cũng được phù trợ chính là những gì sẽ diễn ra với 3 con giáp này trong 3 ngày sắp tới, vận mệnh những con giáp này được chỉ ra lá số rất đỏ, nhờ vậy mà một khoản tiền lớn thu về tầm tay không phải là điều qu...

Đúng 12h đêm Giao thừa, thay thời đổi vận, 3 con giáp vượng phát vận may, khai thông tài lộc, mở rộng con đường thăng quan tiến chức 

12:45:32 28/01/2022
Đúng 12h đêm Giao thừa, 3 con giáp may mắn phú quý ngập nhà, tiền tài đầy ấp. Bản mệnh có được cuộc sống dư dả, vô lo vô nghĩ

Được Thần Tài chiếu cố, top 3 con giáp sau sẽ bùng nổ tài lộc, công việc thuận buồm xuôi gió, phát đạt hơn nhiều phần trong 10 ngày tới 

12:27:41 28/01/2022
Tử vi 12 con giáp cho hay 3 con giáp may mắn dưới đây sẽ bùng nổ tài lộc, công việc thuận buồm xuôi gió, phát đạt hơn nhiều phần trong 10 ngày tới

Đúng 7 ngày nữa, những con giáp sau được quý nhân dẫn đường chỉ lối, tiền sinh ra tiền, phúc lộc không ai bì kịp 

12:24:36 28/01/2022
Tử vi 12 con giáp cho hay 3 con giáp may mắn dưới đây sẽ được quý nhân dẫn đường chỉ lối, tiền sinh ra tiền, phúc lộc không ai bì kịp

Đúng 10 ngày nữa '3 con giáp' có lộc về tiền bạc, vạn sự khởi đầu nan, thuận buồm xuôi gió 

12:21:09 28/01/2022
Tử vi dự báo những con giáp này sẽ đón lộc khí trời ban trong thời gian tới. Nhờ đó, vận trình của bản mệnh trong vòng 10 ngày nữa sẽ phát tài, tiền vào như nước

Cát tinh hội tụ từ ngày 29/01/2022, những con giáp sau rước lộc vào nhà, làm ăn trúng mánh, cuộc sống hưng thịnh bội phần

12:18:40 28/01/2022
Tử vi 12 con giáp cho hay 3 con giáp may mắn dưới đây sẽ rước lộc vào nhà, làm ăn trúng mánh, cuộc sống hưng thịnh bội phần từ ngày 29/01/2022

Tết 2022: nên chưng hoa gì trên bàn thờ để rước tài lộc vào nhà, bạn không nên bỏ qua

12:15:54 28/01/2022
iệc chọn hoa để đặt lên bàn thờ cần sự cẩn trọng, không được tùy tiện kẻo rước họa vào người. Vậy ngày tết nên cắm hoa gì trên bàn thờ để vừa đẹp lại vừa có ý nghĩa phong thủy tốt, đem lại may mắn tài lộc cho gia đình? Hãy tham khảo nhữ...

Tử vi thứ Sáu ngày 28/1/2022 của 12 con giáp: Tý vận đào hoa suy giảm, Dậu có cơ hội phát tài phát lộc

10:35:28 28/01/2022
Xem tử vi hôm nay thứ 6 ngày 28/1/2022 của 12 con giáp cho thấy, kế hoạch của những người tuổi Tý không theo kịp thay đổi, nhiều việc tưởng tốt đẹp hơn nhưng thực tế lại trắc trở

Tử vi 100 ngày tới: 3 con giáp giàu có hơn người, tình duyên viên mãn khiến ai cũng ghen tỵ

10:32:02 28/01/2022
Trong 100 ngày tới, người tuổi Ngọ sẽ có cơ hội tái ngộ với đồng hương hoặc bạn cũ và được hỗ trợ nguồn vốn mạnh mẽ để con giáp có thêm tự tin mà mở ra những cơ hội kinh doanh mới

Tháng Giêng sắp tới: 3 con giáp đón tin vui, tài lộc bùng nổ, nghèo cỡ mấy cũng thành đại gia

10:30:01 28/01/2022
Những người tuổi Trâu chịu thương chịu khó nhất. Con giáp này luôn nỗ lực và cố gắng để gặt hái được nhiều thành công, không ngừng tìm kiếm cơ hội tốt để xây dựng cuộc sống viên mãn sung túc đủ đầy

Năm Nhâm Dần, người sinh vào giờ này như cá gặp nước, cuộc đời sang trang mới đầy rực rỡ

10:27:11 28/01/2022
Nếu sinh vào những khung giờ này thì dự báo trong năm mới Nhâm Dần bạn sẽ có nhiều cơ hội để phát triển

Thứ 5, ngày 27/1/2022, 3 con giáp Thần Tài ghét bỏ, ‘tiền mất tật mang’, xui xẻo liên tục tìm đến khiến cuộc sống và công việc ảnh hưởng

06:15:11 27/01/2022
Chia buồn với 3 con giáp xui xẻo trong ngày thứ 5 (27/1/2022) này, bản mệnh nên hết sức cẩn trọng tránh tiền mất tật mang

6 ngày cuối tháng 12 ÂL: 3 con giáp dễ hứng trọn lộc trời, phú quý đầy tay, đón Tết sung túc

06:10:18 27/01/2022
Theo tử vi học, tuổi Tuất, Thìn, Tỵ là 3 con giáp dễ hứng trọn lộc trời, giàu sang vô đối trong 6 ngày cuối tháng 12 Âm lịch

Top '3 con giáp' thần phật phù hộ 'tiền vào như nước' công danh sự nghiệp thuận lợi trong vòng 7 ngày tới

06:03:58 27/01/2022
Tử vi nói rằng, 3 con giáp này nhận được rất nhiều may mắn trong 7 ngày tới. Nhờ đó, trong cuộc sống của họ sẽ có những chuyển biến tích cực

Trong 20 ngày tới, vận mệnh xoay chuyển, 3 con giáp bước qua vận xui mà phất lên giàu có, công danh phát đạt, tiền rải đầy nhà

05:55:57 27/01/2022
Trong 20 ngày tới, 3 con giáp may mắn làm ăn thuận lợi, tài vận hanh thông. Con giáp có được sự tín nhiệm của mọi người, ngày càng phất lên giàu sang, phú quý

Trước đêm Giao thừa, tướng mệnh xoay chiều, 3 con giáp phát tài phát lộc, sự nghiệp hanh thông, thành công chạm đến đỉnh cao vật chất và danh vọng

05:54:18 27/01/2022
Trước đêm Giao thừa, 3 con giáp may mắn lập tức phất lên, hanh thông vận mệnh. Những con giáp này có được cơ hội mở mang sự nghiệp, chạm đến thành công hằng mong ước

Chỉ cần bước sang tháng giêng, 3 con giáp này sẽ giàu có bất ngờ, tiền bạc chất đống, lộc lá đầy nhà

23:15:17 26/01/2022
Tháng giêng sang, 3 con giáp này sẽ có cuộc sống đổi vận, đếm tiền mỏi tay, bước một bước tài khoản nảy thêm số

Bước vào tháng 2/2022, tài phú của ba con giáp này rộng mở, tin vui liên tiếp kéo đến, vạn sự như ý

23:13:17 26/01/2022
Tử vi 12 con giáp cho hay 3 con giáp may mắn dưới đây sẽ tài phú rộng mở, tin vui liên tiếp kéo đến, vạn sự như ý

Có thể bạn quan tâm

Range Rover SV LWB nhận đặt hàng ở Việt Nam, giá gần 24 tỷ đồng

Ôtô

21:42:29 28/01/2022
Range Rover 2022 chính thức được nhận đặt hàng trên toàn cầu. Tại Việt Nam, biến thể Range Rover SV LWB đầu bảng có giá tiêu chuẩn từ 23,8 tỷ đồng

Cách làm mứt đậu trắng thơm bùi, ngon như ngoài hàng

Ẩm thực

21:41:41 28/01/2022
Chỉ cần biến tấu một chút, chúng ta sẽ có ngay món mứt đậu trắng lạ miệng, cả nhà cùng nhau nhăm nhi, uống tách trà ngày Tết thì còn gì thú vị bằng bạn nhỉ? Hãy cùng vào bếp ngay nào!

Siêu xe xếp hàng chờ chăm sóc dịp cận Tết

Siêu xe

21:38:55 28/01/2022
Không khí tại các cơ sở rửa xe, xưởng dịch vụ tư nhân cao cấp khá nhộn nhịp khi Tết Nguyên đán đang đến gần

Chỉ vì chiếc áo ngực, cô gái làm "náo loạn" sân bay Tân Sơn Nhất, MXH tranh cãi nảy lửa

Netizen

21:28:46 28/01/2022
Chỉ còn vài ngày nữa là đến Tết Nguyên đán, kỳ nghỉ lễ quan trọng nhất trong năm của người Việt

Nguyên Mạnh được Xuân Mạnh “giải cứu” trước khi lên máy bay về Hà Nội

Bóng đá việt nam

21:26:39 28/01/2022
Chiều 28/1, đội tuyển Việt Nam đã trở về nước sau trận thua 0-4 trước đội tuyển Australia

Trọng Lân trở lại với phim đề tài nông thôn nối sóng 'Thương ngày nắng về': Lại là chàng trai 'ngậm thìa vàng'

Hậu trường phim

21:09:01 28/01/2022
Sắp tới, khán giả sẽ tiếp tục được thưởng thức một bộ phim nữa ở mảng đề tài nông thôn mang tên Lối về miền hoa của đạo diễn Vũ Minh Trí

Nữ trọng tài xinh đẹp nghẹn ngào vì bị phát tán clip nhạy cảm

Bên lề sân cỏ

21:08:00 28/01/2022
Nữ trọng tài Diana Di Meo đã suy sụp bật khóc sau khi những hình ảnh riêng tư của bản thân bị phát tán trên các trang mạng trực tuyến

Năm mới đặt 2 thứ này dưới gầm giường "hối lộ" Thần Tài, nằm không cũng ra tiền lại còn "thanh tẩy" được xui xẻo

Sáng tạo

21:04:22 28/01/2022
Phong thủy phòng ngủ luôn là một vấn đề được các gia chủ ưu tiên hàng đầu. Tuy nhiên bên cạnh việc sắp xếp nội thất phòng ngủ sao cho hợp lý, việc để gì dưới gầm giường để vừa mang lại giấc ngủ ngon vừa sinh sôi tiền tài, may mắn cho gi...

Ra mắt Vivo Y75 5G – Thích hợp chơi game, selfie cực “chất”

Đồ 2-tek

21:01:03 28/01/2022
Vivo Y75 5G đã được công bố chính thức với nhiều RAM hơn, thiết kế xu hướng và camera xịn sò hơn bản tiền nhiệm

Đánh giá BenQ GW2480T – Màn hình bảo vệ mắt đa năng, trợ thủ đắc lực cho nhu cầu học tập và làm việc

Thế giới số

21:00:59 28/01/2022
Trong phân khúc tầm trung, BenQ GW2480T là sản phẩm phù hợp với những ai đang tìm một màn hình chất lượng trang bị công nghệ bảo vệ mắt tối ưu, phục vụ tốt nhu cầu học tập, làm việc hay giải trí

Nadal bị "cắt sóng" do Kyrgios, SAO Ý điên đầu vì khán giả Australian Open

Sao thể thao

21:00:51 28/01/2022
Không còn tay vợt số 1 thế giới Novak Djokovic, ở Australian Open 2022, thành viên khác trong nhóm BIG 3 cũng bị đối xử kém công bằng

Khi hẹn hò, phụ nữ thích đàn ông làm 4 cử chỉ nhỏ này hơn là ôm ấp

Tình yêu

20:58:35 28/01/2022
Chúng tôi muốn nói đến quy tắc chung của việc hẹn hò, nó là những điều luôn đúng. Bạn có thể áp dụng với bất kỳ cô gái nào, hay bất kỳ đối tượng nào trong những buổi hẹn hò