Giải mã con đường tài vận của bạn trong năm mới 2021 thông qua thần số học: liệu bạn có trở thành đại gia trong một đêm hay không?

Con số từ ngày sinh sẽ mang đến cho bạn những thông điệp về tài vận trong năm 2021 này.

Mỗi con số đều chứa đựng một năng lượng và ý nghĩa khác nhau. Theo Thần số học, năm 2021 là năm số 5. Đây là một năm tạo ra cơ hội để tạo cầu nối hướng tới mọi khả năng trong cuộc sống. Số 5 mang năng lượng của sự thông minh, khiến năm 2021 là thời điểm để bạn mở mang đầu óc và tìm hiểu sâu hơn về những điều bạn tò mò.

Để hiểu rõ hơn về tài vận của bản thân trong năm 2021 , bạn cần tìm hiểu năm cá nhân của mình. Để tính được số năm cá nhân, bạn lấy ngày tháng sinh của mình cộng với 5 (tương ứng với năm 2021), sau đó rút các con số lại về 1 chữ số từ 1-9.

Ví dụ, nếu bạn sinh vào ngày 27/9, bạn sẽ có 2 7 9 5 = 23. Tiếp theo, ta có 2 3 = 5. Vậy con số năm cá nhân của bạn sẽ là 5.

Số 1

Năm 2021 đánh dấu những sự cạnh tranh lớn trong làm ăn, kinh doanh với bạn. Do đó, trong năm nay, bạn không nên thực hiện bất cứ quyết định đầu tư tài chính mang tính rủi ro cao nào. Từ khoảng giữa năm, công việc kinh doanh của bạn cũng sẽ khởi sắc hơn. Nhìn chung, số 1 mang đến sự cân bằng và thăng hoa về tài chính , nên dù có gặp phải một số tình huống căng thẳng thì bạn vẫn vượt qua được bằng sự hiểu biết và thông thái của mình.

Số 2

Đã đến lúc bạn nhận được thành quả từ sự chăm chỉ của mình. Những năm vừa qua, nếu bạn đã luôn nỗ lực và cống hiến, thì năm 2021 này, tài vận của bạn sẽ vô cùng thăng hoa. Bạn trân trọng những đồng tiền mình kiếm được và đồng thời biết cách tiết kiệm cũng như khiến chúng sinh sôi thêm. Trong năm nay, tài vận của bạn khá ổn định, cân bằng và có phần dư dả. Tuy nhiên, đừng quá tham lam hay mạo hiểm vào những dự án đầu tư chỉ mang cái lợi trước mắt nhé.

Số 3

Năm 2021 , bạn cần phải đặc biệt chú ý đến tình hình tài chính của mình. Trong năm, có thể một số khoản chi phi lớn sẽ phát sinh khiến bạn bối rối. Một khoản tiền tiết kiệm có thể ra đi và khiến bạn tiếc hùi hụi. Mặc dù thu nhập vẫn ổn định nhưng bạn cần chú ý đến các khoản chi tiêu và mua sắm của mình hơn. Lãng phí và không có kế hoạch chi tiêu cụ thể sẽ khiến bạn phải hối hận không ít.

Giải mã con đường tài vận của bạn trong năm mới 2021 thông qua thần số học: liệu bạn có trở thành đại gia trong một đêm hay không? - Hình 1

Số 4

Sự trung thực sẽ có lợi cho bạn hơn là hành động khôn khéo. Dù sao , sự tận tâm, đam mê và tập trung cũng giúp cho bạn đạt được những mục tiêu tài chính của mình trong năm mới 2021 này. Đây là một năm đánh dấu sự ổn định, trách nhiệm cho người mang số 4. Thu nhập của bạn trong năm nay không có điều gì cần phải lo lắng. Nhờ biết chi tiêu tiết kiệm, hợp lý nên bạn cũng ít khi lâm vào hoàn cảnh khó khăn.

Số 5

Năm 2021 sẽ mang lại cho bạn nhiều biến động trong phương diện kinh tế. Vì thế, bạn cần lên kế hoạch rõ ràng và chỉ chi tiêu vào những hạng mục, công việc cần thiết. Điều này mang lại cho bạn kết quả như mong đợi trong tương lai. Thu nhập của bạn sẽ tăng lên vào khoảng đầu năm. Nếu bạn đang tham gia bất kì hoạt động kinh doanh nào, lợi nhuận bạn thu về cũng vô cùng khả quan. Nhìn chung, năm nay có thể được gọi là một năm phát tài của bạn.

Số 6

Đây là năm không có nhiều điều đáng lo ngại trong vấn đề tài chính của bạn. Có thể trong thời gian qua, bạn đã học được nhiều bài học cho mình, vì thế bạn có thể sắp xếp ổn thỏa cuộc đời mình. Trong năm nay, bạn sẽ có được sự ổn định và dư dả về tài chính. Chỉ cần bạn luôn ghi nhớ những gì mình đã học được và không quá ham vui mà quên đi những mục tiêu thực sự mình đang theo đuổi. Sự tiết kiệm luôn là điều cần thiết, dù bạn có đang dư dả đến thế nào.

Giải mã con đường tài vận của bạn trong năm mới 2021 thông qua thần số học: liệu bạn có trở thành đại gia trong một đêm hay không? - Hình 2

Số 7

Điều kiện tài chính của số 7 trở nên mạnh mẽ trong năm nay. Bạn có thể sẽ nhận được những khoản tiền bất ngờ hoặc được tăng lương tiên tục trong năm 2021 này. Với tài chính dồi dào, bạn có thể giải quyết tốt những vấn đề đang gặp phải và thực hiện hóa được những mong muốn của mình. Với những người làm kinh doanh , đầu tư tài chính, lợi nhuận của bạn trong năm mới này là khá lớn, nếu biết nắm bắt cơ hội thì thậm chí bạn còn có thể trở thành đại gia chỉ sau một đêm.

Số 8

Năm 2021 là năm thuận lợi và là thời điểm hoàng kim cho những người làm kinh doanh, đầu tư. Trong năm nay, bạn có thể mở rộng quy mô kinh doanh, phát triển tên tuổi, danh tiếng và địa vị của doanh nghiệp. Điều đó sẽ mang đến cho bạn một khoản lợi nhuận khổng lồ, giúp bạn trở nên dư dả suốt cả năm. Với những người làm công ăn lương, chỉ cần bạn chăm chỉ, nỗ lực và luôn hoàn thành tốt mọi việc được giao, thu nhập của bạn được dự là không hề tồi.

Số 9

Nếu muốn củng cố tài chính của mình, bạn cần phải tiết chế chi tiêu rất nhiều. Nếu không, bạn có thể sẽ gặp khá nhiều rắc rối trong chuyện tiền bạc vào năm nay. Nhìn chung, dù thu nhập của bạn có nhiều bao nhiêu nhưng mức chi của bạn lại gấp đôi, gấp ba lần số đó thì bạn vẫn khó có thể ‘thoát nghèo’ được. Với những người làm kinh doanh, năm nay bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ đầy đủ từ đối tác, khiến cho lợi nhuận trong năm là vô cùng dồi dào.

(*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo)

Bàn tay của những cô gái lấy chồng đại gia có gì đặc biệt?

Lấy chồng đại gia là mong muốn của nhiều cô gái. Nhiều người nói phải may mắn lắm mới lấy được người chồng giàu có. Ít ai biết rằng, kì thực điều này cũng phụ thuộc không nhỏ vào số mệnh đã an bài của mỗi người. Điều này thể hiện rõ trên bàn tay của các chị em. Nhân tướng học cho rằng nhìn vào tướng tay của con gái là có thể đoán định được tấm chồng mà họ sẽ lấy sau này. Nếu muốn biết bạn có lấy được chồng đại gia hay không thì hãy theo dõi bài viết ngay sau đây.

Bàn tay của những cô gái lấy chồng đại gia có gì đặc biệt? - Hình 1

Vân Tiền tài sáng rõ

Theo nhân tướng học, đường vân Tiền tài là những đường chỉ chạy xiên bên dưới ngón nhẫn và ngón út. Đây cũng là đường chỉ tay báo hiệu một người sẽ có tài lộc dồi dào, vận mệnh giàu sang phú quý. Đặc biệt, nếu ở lòng bàn tay nữ mệnh mà lại xuất hiện những đường chỉ tay Tiền tài sáng rõ thì mệnh chủ tài vận rất có thể đến từ đường hôn nhân, có nghĩa là cô gái này có nhiều khả năng sẽ lấy được chồng đại gia.

Bàn tay của những cô gái lấy chồng đại gia có gì đặc biệt? - Hình 2

Đường Tình cảm dài, đậm rõ

Một trong những tướng tay của cô gái lấy chồng giàu sang, phú quý chính là thể hiện qua đường Tình cảm. Những cô gái sở hữu đường Tình cảm chạy dài, đậm rõ, không bị cắt xiên nhiều trong lòng bàn tay thì chuyện có được tấm chồng tốt với cô nàng này quá dễ dàng. Thậm chí người chồng này không những nhiều tiền của mà còn rất yêu chiều cô nàng nữa.

Bàn tay của những cô gái lấy chồng đại gia có gì đặc biệt? - Hình 3

Mọi người đều biết đường Tình cảm là đường chỉ tay đại diện cho cuộc sống tình cảm của một người. Với cô gái có tướng bàn tay như vậy thì cuộc sống sau hôn nhân của họ thường sẽ vô cùng hạnh phúc. Người ta hay e sợ lấy chồng hào môn dễ phải chịu nhiều ấm ức, hạn chế nhưng với mệnh chủ, dường như họ được Thần Tình yêu che chở nên ung dung tự tại giữa biển tình bao la, chẳng phải lo lắng đến chuyện cơm áo gạo tiền.

Đường Tài vận đậm rõ

Những cô gái mà xòe tay ra là thấy ngay đường Tài vận vô cùng đậm nét, sáng rõ thì dù học có làm gì đi chăng nữa cũng dễ dàng thành công, thuận lợi suôn sẻ giành được những gì mình muốn. Trong cuộc sống hàng ngày hay trong công việc, họ được quý nhân nâng đỡ rất nhiều, dù gặp khó khăn gì cũng sẽ có người đưa tay tương trợ để vượt qua cửa ải ngặt nghèo. Quý nhân cũng là người đưa đường chỉ lối cho cô nàng gặp được người trăm năm tâm đầu ý hợp, có cuộc sống của thiếu phu nhân gia đình giàu sang phú quý. Đây chính là cuộc sống mà bao người mơ ước.

Bàn tay của những cô gái lấy chồng đại gia có gì đặc biệt? - Hình 4

Lòng bàn tay hồng hào, tươi sáng

Những cô gái lấy chồng đại gia thường có lòng bàn tay của họ có màu sắc hồng hào, tươi sáng vô cùng. Đây cũng là tướng bàn tay của những nữ cường nhân, những người phụ nữ giành được nhiều thành công rực rỡ trên con đường sự nghiệp. Đồng thời đường tài vận của cá nhân họ cũng cực kì hanh thông, rộng mở.

Cô gái này lấy chồng xong cũng sẽ được người ấy yêu thương chăm sóc hết mực. Lòng bàn tay mềm mại hồng hào của cô gái lấy chồng đại gia hoàn toàn khác biệt với những cô gái có bàn tay thô ráp. Bởi đó là tướng tay của nữ mệnh khổ, dù có kiếm được nhiều tiền thì cũng khó có khả năng lấy được người chồng giỏi giang trong chuyện làm giàu.

Có nốt ruồi trong lòng bàn tay

Nốt ruồi luôn mang rất nhiều ý nghĩa trong nhân tướng học. Thông thường, nốt ruồi trong lòng bàn tay luôn mang ý nghĩa vô cùng may mắn. Chúng đại diện cho trí tuệ và tiền tài. Đây cũng là nốt ruồi mang lại phúc khí cho phụ nữ. Những cô gái may mắn có được tướng tay nay rất có thể được gả cho nhà chồng giàu sang, phú quý nhờ trí tuệ và sự khéo léo của mình.

Bàn tay của những cô gái lấy chồng đại gia có gì đặc biệt? - Hình 5

Đường hôn nhân của cô gái có nốt ruồi trong lòng bàn tay cũng thuận lợi, họ sống hạnh phúc trong nhung lụa. Còn nếu bên dưới đường Tình cảm của cô gái có một đường vân hình chữ Thập (Õ13;) thì chắc chắn là đường tình duyên và hôn nhân của nàng cực kì tốt đẹp, chuyện lấy chồng đại gia hoàn toàn phụ thuộc vào ý thích của nàng có muốn hay không mà thôi.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Từ nay tới 8/3: Những con giáp may mắn nhận được nhiều quà tặng, công việc tình duyên viên mãn
19:22:16 03/03/2021
3 con giáp may mắn trời sinh, gặp dữ hóa lành, gặp hung hóa cát, giàu nứt đố đổ vách trong năm 2021
20:55:30 02/03/2021
3 con giáp có khả năng làm nên đại nghiệp ‘hô mưa gọi gió’, ‘hốt tiền hốt bạc’ của thiên hạ về nhà năm 2021
22:57:34 03/03/2021
Từ hôm nay trở đi, 3 con giáp được thần tài bám gót, đi đến đâu lộc lá theo chân đến đấy
22:59:20 03/03/2021
Thời tới không cản nổi, 3 con giáp đại cát đại lợi, tài vận hanh thông, tình duyên như ý trong 99 ngày
22:54:46 03/03/2021
3 con giáp tài lộc bùng nổ, sự nghiệp bứt phá, mua nhà sắm xe liền tay
22:58:55 02/03/2021
Tử vi thứ 5 ngày 4/3/2021 của 12 con giáp: Mùi bị tiểu nhân quấy phá, Dậu công việc lên như diều gặp gió
15:43:51 03/03/2021
Chỉ 10 ngày tới, 3 con giáp này giàu không kịp trở tay, ngồi mát cũng được ăn 'bát vàng'
23:03:32 03/03/2021
Hỷ sự ập vào nhà, muốn cản cũng không được, 3 con giáp tài vận dồi dào, cuộc sống sung túc đủ đầy không ai bì kịp
21:07:11 03/03/2021
Tử vi tháng 2 âm lịch: Những con giáp 'đạp trúng hố vàng', tiền vào cửa trước, vàng vào cửa sau, giàu nứt đố đổ vách
07:10:31 04/03/2021

Thông tin đang nóng

Trịnh Kim Chi: Thương Tín khóc khi xem danh sách có người ủng hộ 15.000 - 20.000 đồng
14:01:43 04/03/2021
Thanh Hằng bất ngờ đăng ảnh ôm chặt Hà Anh Tuấn, "chị đẹp" tính công khai luôn rồi sao?
16:54:31 04/03/2021
Chính thức hé lộ ảnh cưới của Quốc Trường - Bảo Anh, Tiến Luật và dàn sao liên tục chúc phúc, nhưng sự thật là sao?
15:31:51 04/03/2021
Người chồng gây phẫn nộ MXH: Đòi vợ tiền ăn, học, đẻ hết hơn 42 triệu mới được ly hôn
14:20:14 04/03/2021
Cặp song sinh tròn 4 tháng, Hà Hồ đăng ảnh cận mặt nhìn thích mê
14:55:28 04/03/2021
Bi Rain tiết lộ điều bản thân tiếc nuối trong cuộc hôn nhân với Kim Tae Hee
14:11:13 04/03/2021
Cô vợ trong câu chuyện bị chồng đòi tiền ăn dậy sóng MXH lên tiếng: Loạt "thâm cung bí sử" và những lời hứa hẹn, "lật mặt" đến khó tin
14:18:49 04/03/2021
Thi thể lính chuyển giới đầu tiên của Hàn Quốc được tìm thấy đã phân hủy ở nhà riêng, nghi do tự tử
15:39:27 04/03/2021
Người con dâu đặc biệt của nghệ sĩ Trần Hạnh: Chưa thấy con dâu nào tốt, yêu mến bố chồng như thế!
13:41:05 04/03/2021
Tiết lộ ít ai biết về Trương Bá Chi: Chỉ nghĩ đến các con, ăn cái bánh quy ngon cũng phải để dành
13:49:41 04/03/2021

Tin mới nhất

Tử vi ngày 5/3/2021 của 12 cung hoàng đạo: Bọ Cạp nhạy cảm

17:44:24 04/03/2021
Sự nhạy cảm đang gây không ít ảnh hưởng tới công việc của Bọ Cạp. Chúng khiến bạn mất tập trung và chẳng có tâm trí để nghĩ ra những phương pháp giải quyết các vấn đề đang làm khó mình.

12 con giáp làm gì để gặp nhiều may mắn, gia tăng tiền tài trong năm 2021?

17:44:09 04/03/2021
Năm 2021 với một số tuổi là năm vượng vận, nhưng cũng là năm nhiều sóng gió với những tuổi khác. Vậy 12 con giáp làm gì để cải vận làm ăn trong năm?

4 con giáp nữ có đủ "tam tòng tứ đức", dễ lấy chồng thành đạt, hậu vận giàu sang viên mãn

16:33:03 04/03/2021
Trời sinh tuổi Tý thông minh, hiểu biết, giỏi đối nhân xử thế. Tuy có tài năng nhưng con giáp này rất khiêm nhường, không kiêu ngạo, khoe mẽ. Nhờ đó mà tuổi Tý được nhiều người quý mến. Đây cũng là một trong những con giáp có số mệnh ph...

4 nét tướng của người phụ nữ khiến chồng không thất bại cũng khổ sở vì tiền bạc

16:32:45 04/03/2021
Phụ nữ có ấn đường hẹp lại có sẹo chính là tướng của người đa nghi. Theo nhân tướng học, nữ có mắt đỏ vàng và lại thêm khóe mắt nhiều nếp nhăn (mà không phải người đã có tuổi) là tướng của người phụ nữ không kiên định, tính tình bất nhấ...

Tử vi 6 tháng đầu năm 2021: 3 con giáp làm “sương sương” tiền bạc đầy tay, đang cô đơn tìm thấy một nửa

16:32:29 04/03/2021
Người tuổi Mão được biết đến với tính cách hiền lành, giản dị và tốt bụng. Trái với suy nghĩ của nhiều người, người tuổi Mão rất siêng năng, chăm chỉ và có trách nhiệm trong công việc. Trời sinh con giáp này sống nhân hậu, chân thành, h...

Giải mã tính cách của 4 nhóm máu A - B - AB - O trong tình yêu: Người sòng phẳng quyết đoán, người lại bi lụy dè dặt

11:59:29 04/03/2021
Theo nghiên cứu của các nhà khoa học và tâm lý học Nhật Bản, nhóm máu có thể quyết định tính cách và xu hướng, hành vi của một người, đồng thời nó cũng ảnh hưởng đến cách hành động của người đó. Vậy các nhóm máu trong tình yêu là người ...

Được thần tài chiếu cố nên con đường kiếm tiền, làm giàu của 3 con giáp này sẽ hanh thông thuận lợi, chuẩn bị đổi vận

09:58:42 04/03/2021
Dù là người làm công ăn lương hay đứng ra kinh doanh những con giáp may mắn này cũng sẽ đạt đươc mục tiêu tài chính của mình, mua nhà sắm xe liền tay.

Tử vi thứ Sáu ngày 5/3/2021 của 12 con giáp: Mão cầu được ước thấy, Tỵ quý nhân hộ giá, Thân hưởng trọn phúc lộc

09:56:55 04/03/2021
Tử vi thứ Sáu ngày 5/3/2021 của 12 con giáp chỉ rõ 2 con giáp may mắn, nhận nhiều tài lộc, phúc đức nhất trong hôm nay là Mão và Thân. Riêng Tỵ sẽ được quý nhân hộ giá, mọi suy nghĩ bất chợt hanh thông, tinh anh hơn mọi ngày.

Đúng ngày mai, thứ Sáu 5/3/2021, 3 con giáp nhận ‘mưa’ tài lộc, chuyện rủi hóa lành, đón vận khí tốt

09:55:14 04/03/2021
Chẳng cần phải đợi xa xôi, tử vi hàng ngày nói rằng đúng ngày mai, thứ Sáu ngày 5/3/2021, 3 con giáp có tên dưới đây sẽ may mắn nhận tài lộc trời ban, chẳng những vậy, những chuyện không may đều được hóa giải thành chuyện đáng mừng.

Sao xấu chiếu mệnh, 3 con giáp lận đận tình duyên, tiểu tam rình rập, nhiều sóng gió liên tục kéo đến

07:08:20 04/03/2021
Trong năm 2021 này, sẽ có 3 con giáp vướng vận tình duyên, khó khăn nối tiếp khó khăn, sẽ là một năm rất vất vả.

Đây là tướng bàn tay hái ra tiền, ai có được như sở hữu bảo bối, may mắn vây quanh, vinh hoa phú quý cả đời

07:07:04 04/03/2021
Nếu bạn may mắn có 1 trong những tướng bàn tay thế này thì xin chúc mừng, vì đây là dấu hiệu của vinh hoa phú quý, của may mắn và thành công.

Tử vi ngày 4/3/2021: Thìn gặp nhiều thuận lợi trong công việc, Thân trải qua một ngày làm việc không được yên ổn

06:34:17 04/03/2021
Hôm nay, Thìn gặp khá nhiều thuận lợi, nếu muốn bắt đầu với công việc mới thì đây chính là cơ hội tốt để bạn tìm đến đỉnh công danh.

Thứ Năm của bạn (04/03): Bạch Dương có cơ hội thu thập thông tin hữu ích, Song Ngư cần giải phóng những cảm xúc thất vọng

06:32:29 04/03/2021
Song Tử sẽ có tinh thần phiêu lưu mạo hiểm đặc biệt trong hôm nay và Thiên Bình không nên đưa ra quyết định trong lúc nóng vội.

Tài vận của 12 con giáp trong tháng 3: Người càng tiêu tiền càng làm ra tiền, người cẩn thận kẻo hao tài vì chuyện không đáng

06:29:04 04/03/2021
Năm mới vừa qua, mỗi người đều đang nỗ lực và cố gắng hết mình để tìm cơ hội phát tài thăng hoa. Dưới đây là tình hình tài vận của 12 con giáp trong tháng 3 này. Cùng xem tài vận của bạn thế nào nhé!

Trắc nghiệm vui đoán tính cách: Bạn thích mang túi theo kiểu nào?

06:25:30 04/03/2021
Cách đeo cặp/túi cũng có thể tiết lộ nhiều điều thú vị về tính cách, sở thích và cách nhìn của bạn về cuộc sống.

Đâu là những cặp cung hoàng đạo “xứng đôi vừa lứa” một cách không ngờ?

23:06:54 03/03/2021
Mặc dù những gặp gỡ ban đầu luôn để lại nhiều cảm xúc mãnh liệt nhưng về lâu dài, cả hai cần phải có một sự tương đồng về tính cách và thấu hiểu nhất định để giữ cho mối quan hệ được bền chặt. Dưới đây sẽ là những cặp đôi cung hoàng xứn...

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 5 ngày 4/3/2021: Sư Tử nuông chiều bản thân

23:05:19 03/03/2021
Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 5 ngày 4/3/2021 cho thấy những người thuộc cung Sư Tử nuông chiều bản thân, đi shopping, mua sắm và ăn uống thả ga khiến túi tiền của bạn hao hụt đi trông thấy.

3 thứ trong đời càng tham càng gặp họa, người thông minh nên tỉnh táo tránh xa để có cuộc đời tốt đẹp

21:08:26 03/03/2021
Sống trên đời đừng nên quá tham lam, bởi vì lòng tham là vô đáy khi bạn vừa đón nhận thành quả chắc chắn rằng sẽ muốn được có thêm, có nhiều hơn, từ đó sẽ lún sâu vào vũng bùn tội lỗi.

Mưa tài lộc ập xuống đầu, 3 con giáp phúc lớn mệnh dày, nửa đầu năm 2021 tiền tài viên mãn, công danh rộng mở

21:05:43 03/03/2021
Nhờ sống phúc đức, thiện lương nên 3 con giáp may mắn này được trời thương mà ban cho bổng lộc, nửa đầu năm Tân Sửu 2021 nằm chơi hốt bạc.

Đúng ngày thứ Năm ngày 4/3/2021: 3 cung hoàng đạo tài lộc bùng nổ, tiền ập vào nhà

19:26:36 03/03/2021
Theo tử vi 12 cung hoàng đạo, một ngày cực kì may mắn phía trước sẽ dành cho Bạch Dương, Ma Kết và Song Ngư khi các cơ hội về tài chính đến bất ngờ. Bạch Dương nhận được tài lộc từ công việc. Song Ngư, Ma Kết có thêm sự sung túc về tiền...

Chọn việc bạn sẽ làm đầu tiên, cho biết điều gì quan trọng với bạn nhất

19:20:22 03/03/2021
Nhìn vào bức hình bên dưới vào thử tưởng tượng bây giờ bạn cần phải dọn dẹp nhà, bạn sẽ dọn ở khu vực nào trước tiên, sẽ nói lên sự ưu tiên trong cuộc sống của bạn.

3 con giáp thích làm việc thiện, năm 2021 giàu có phát tài khiến ai cũng phải hờn ghen

19:14:13 03/03/2021
Phúc sinh phú quý gia đình thịnh, những con giáp này chăm chỉ làm việc tốt nên sẽ được đền đáp xứng đáng.

Tử vi ngày 4/3/2021 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải bốc đồng

15:45:32 03/03/2021
Cự Giải thể hiện rõ sự thông minh và trí tuệ, nhưng đôi khi bạn lại quá bốc đồng và vội vàng khi đưa ra kết luận. Bạn cần phải học cách tập trung và thỏa hiệp...

Có thể bạn quan tâm

Giải hạng Nhất Quốc gia chứng kiến sự thay đổi lịch sử ở mùa giải 2021

Bóng đá việt nam

19:28:14 04/03/2021
Ban trọng tài VFF đã quyết định bổ nhiệm 3 trọng tài nữ làm việc ở giải hạng Nhất Quốc gia năm nay. Đây là việc chưa từng xảy ra trong quá khứ.

Tấm chăn mới mua Thanh niên mới nhập ngũ mang theo waifu nhập ngũ, bị cả lớp lôi ra "thực hành"

Netizen

19:27:30 04/03/2021
Mùa xuân tới là mùa các thanh niên lên đường nhập ngũ. Bên cạnh những câu chuyện chia ly đẫm nước mắt của các chàng trai cùng người yêu, còn có cả những câu chuyện dở khóc dở cười của các chàng trai yêu thích gái 2D với waifu của họ, kh...

Cảnh báo đột xuất nhiều vị trí nguy hiểm trên đường thủy

Đời sống

19:24:35 04/03/2021
Các vị trí nguy hiểm cho tàu thuyền xuất hiện do sạt lở đất, vận hành công trình ngăn mặn, khai thác cát.

Hàng trăm sinh viên Hải Dương đi xét nghiệm COVID-19 trước khi trở lại Hà Nội

Sự kiện nóng

19:20:48 04/03/2021
Nhiều sinh viên ở Hải Dương đã đi xét nghiệm COVID-19 trả phí trước khi trở lại Hà Nội và để học tập.

Các lợi ích không ngờ của quả su su

Sức khỏe

19:13:06 04/03/2021
Su su có xuất xứ từ Mexico và một số khu vực khác thuộc Mỹ Latinh, nhưng hiện nay đã có mặt trên khắp thế giới.

Phim của Châu Tấn và Trần Khôn lỗ hơn 92 triệu USD

Phim châu á

19:11:04 04/03/2021
Âm Dương Sư: Thị thần lệnh thất bại về doanh thu trong mùa phim Tết. Phim chỉ thu về 40 triệu USD.

Người Trung Quốc cân nhắc gì khi mua xe điện

Ôtô

19:10:47 04/03/2021
Khi suy nghĩ về việc chọn xe Tesla hay các thương hiệu nội địa, người Trung Quốc luôn cân nhắc hai điều: giá cả và phạm vi lái xe.

Đặt lưới trái cây trong phòng tắm có thể tiết kiệm được cả đống tiền, lý do rất đơn giản

Sáng tạo

19:07:32 04/03/2021
Tấm lưới đựng trái cây có khả năng thấm hút, lọc hết nước chảy ra khỏi xà phòng và giữ cho hộp xà phòng luôn khô ráo.

Những vai diễn khắc khổ của nghệ sĩ Trần Hạnh trên màn ảnh

Hậu trường phim

19:06:23 04/03/2021
Xuất thân từ sân khấu kịch, ghi dấu ấn cả trong mảng điện ảnh, truyền hình, nghệ sĩ Trần Hạnh để lại ấn tượng trong lòng công chúng qua những vai người đàn ông khắc khổ.

Park Shin Hye - Tiếp tục bị chê diễn “nhạt” trong phim bom tấn

Sao châu á

18:53:02 04/03/2021
Mức rating tập lên sóng mới nhất của phim Sisyphus: The Myth do Park Shin Hye đóng chính giảm trầm trọng. Người bị chê nhiều nhất trong phim là Park Shin Hye với diễn xuất nhạt như nước ốc.

4 đôi giày thời trang nhất mùa Xuân, bạn chọn đôi nào?

Thời trang

18:51:08 04/03/2021
Đang giữa mùa Xuân, các chị em đã lựa chọn được những đôi giày vừa hợp thời, vừa hợp gu với mình chưa? Nếu chưa, hôm nay chúng tôi sẽ gợi ý bạn những kiểu giày nữ đẹp và đang gây sốt trên khắp các kinh đô thời trang quốc tế đầu năm 2021...

Honda Air Blade được giảm giá sâu, có nơi thấp hơn giá đề xuất

Xe máy

18:48:05 04/03/2021
Honda Air Blade được bán dưới giá đề xuất ở tất cả phiên bản từ 400.000 đồng đến 2,9 triệu đồng.

Thần đồng Dota 2 Thái Lan phá kỷ lục thế giới với 12k MMR nhưng vẫn đang... thất nghiệp

Esport

18:45:47 04/03/2021
Thần đồng Dota 2 Thái Lan, 23savage là người đầu tiên trên thế giới đạt 12.000 MMR ở Dota 2. Rạng sáng ngày 3/3, 23savage chính thức trở thành tuyển thủ đầu tiên thế giới cán mốc 12.000 MMR ở Dota 2. Thông tin được tay chơi 18 tuổi chia...

Làng biển Vũng Rô khoác áo mới

Du lịch

18:45:40 04/03/2021
Vùng biển Vũng Rô bây giờ, và người làng biển này đã có một cuộc sống mới đủ đầy hơn. Vũng Rô là một vịnh nhỏ thuộc xã Hòa Xuân Nam (thị xã Đông Hòa, tỉnh Phú Yên), nằm ngay sát rìa dãy núi Đèo Cả. Vịnh là ranh giới tự nhiên trên biển g...

Đừng kho cánh gà với gia vị thông thường, dùng loại nước này, đảm bảo có món siêu ngon

Ẩm thực

18:44:41 04/03/2021
Cánh gà và nước ngọt coca cola là hai loại nguyên liệu tưởng chừng như chẳng ăn nhập gì với nhau cả vậy mà chúng đã được kết hợp một cách hoàn hảo.